D2B The Memory
.. หากไม่มีเธอวันนั้น ฉันก็คงไม่มีวันนี้ สิ่งที่ฉันเป็น สิ่งที่ฉันมีตรงนี้ ฉันรู้ดีว่าฉันได้จากใคร ทั้งหัวใจเธอคนนี้ แม้มันพอจะมีความหมาย อยากบอกเธอด้วยคำจริงจัง บอกด้วยความจริงใจ ว่านับจากนาทีนี้ตลอดไป ฉันจะรักเธอ ..
อะแฮ่ม .. อะแฮ่ม .. คิดถึง D2B ใช่ป่ะล้ะ?? ... มีใครได้ไปงาน D2B The Memory บ้าง? .. ว้าว!!! เยอะเชียว!!! .. งานนี้จัดขึ้นที่ ลาน atrium ที่ Central World เมื่อวันที่ 5 กค. 2007 ... อยากรู้จังว่างานนี้จะจัดออกมารูปแบบไหนนะ ... แดน บีม จะร้องเพลงด้วยรึป่าว .. แล้วถ้าไม่มี Boxset จะเข้าได้มั้ย ... แล้วอะไรอีกอย่าง ... อยากรู้ก็ต้องตามไปดู!! ... กันไปถึงงานก่อนบ่ายโมง (กันมาถูก ไม่หลงด้วย เริ่มฉลาดล้ะ .. ++555) .. ดีนะที่กันมาคนเดียว ไม่ได้มากับไอ้เจ้าเกด ไม่งั้น มีหวังอาจจะยังหาลานเอเทรี่ยมไม่เจอแน่ๆ เผลอๆอาจจะยืนเอ๋ออยู่หน้าห้างซะด้วยซ้ำ .. ++555 .. อุ๊ยๆๆๆๆ ... เจอคนคุ้นเคยด้วย ... Khunjay นี่เอง .. (She ยังคงเหมือนเดิม ไม่เคยเปลี่ยน สวย เริ่ด เชิด หยิ่ง) ... อุ๊ย!!! .. I am Tutu ก็มาด้วย (หวานมาเชียว มองไกลๆนึกว่านมเย็น ...++555 .. เค้าชมนะ .. ไม่ได้แซว) ... กรี๊ดๆๆๆๆๆ ... เกดมาแล้ว!!! .. (ไม่น่าเชื่อว่ามันจะมาถูก) .. เกดมาคนเดียว งานนี้พี่ตุ๊กตาไม่มา .. ได้ข่าวว่าพี่ตุ๊กตาไม่ว่าง เค้าไปทำสปา อาบน้ำแร่ แช่น้ำโคลน ... กรี๊ดๆๆๆๆ ... ไม่ใช่!!! ... พูดผิดค่าๆๆๆๆ ... อย่างพี่ตุ๊กตาเค้าต้องแช่น้ำนมอ่ะค่ะ (ชักจะสวยใหญ่ล้ะ พอเริ่มแตกเนื้อสาว ..... หมั่นไส้!!!!) ... ++555 ... อะนา แซวพอหอมปากหอมคอ .. (อ่านเรื่องเล่ากันก็ต้องทำใจนิดนึง เพราะน้ำจะเยอะซะหน่อย หาสาระไม่ค่อยได้ แต่มันก็พอจะมีอยู่บ้าง) ...
เมื่อกี๊ เล่าถึง ... ถึง ... อ๋อ ...ถึงงาน ... (ไม่อยากให้ถึงงานเลยอ่ะ ... แต่ขอถึงอย่างอื่นได้ป่ะ? ... แบบว่า ...ขอใจถึงใจ!!! ... ฮิ้ววววว ... ++555 .. ) .. เข้าเรื่องดีกว่าเนอะ ... (ถ้าขืนโม้มากกว่านี้ อาจจะมีทีนลอยมา ทีนใครก็ไม่น่ากลัวเท่าทีนพี่ดวง .. เค้วัยรุ่น .. ใจร้อน .. ถ้าว่าพี่ดวงแก่เนี่ยะ ไม่ได้นะ .. เธอจะไม่หัน .. ต้องเรียกว่า สาวใส หัวใจบอยแดน ... อุ๊ย!!!! ... เผลอพูดผิดอีกล้ะ ... ต้องสาวใสหัวใจบอยแบนด์ต่างหากล้ะ .. (ขอแซวให้หายคิดถึง) .... แต่ถ้าขืนคิดถึงบ่อยๆ อาจจะโดนทีนเข้าซักวัน ... ++555 ..
ทีนี้ก็มาพูดถึงบรรยากาศภายในงาน และรูปแบบการจัดงาน (ดูมีสาระขึ้นมาทันที อย่างกะไม่มีอะไรเกิดขึ้น ... อิอิ) ... ณ ลานเอเทรี่ยม คือลานกว้างๆอยู่กลางห้าง (แต่ก็ไม่กว้างมากนัก) ... บริเวณงาน มีโต๊ะสำหรับวาง Boxset ส่วนด้านหลังโต๊ะก็มีพนังงานสาวสวยคอยยืนพรีเซ้นท์ boxset สำหรับผู้สนใจ ใคร่อยากได้เป็นเจ้าของ และผู้สนใจใคร่อยากได้เป็นเจ้าของ แต่พอมองปัจจัยในกระเป๋าแล้ว ต้องพูดคำว่า ขอคิดดูก่อน (รักนะแต่ไม่แสดงออก) ...boxset สุดหรู มีป้ายราคาติดไว้ดูโดดเด่นเป็นสง่า ... ในราคา 1699 บาท (เท่านั้นเอง) ... ถูกยิ่งกว่าได้เปล่า (แต่ถ้าได้เปล่าก็ดี เพราะบ่มีเงิน ...++555) ... ส่วนด้านข้างของโต๊ะ ก็มีโปสเตอร์ D2B ตั้งอยู่ .. เป็นภาพ Big Dan Beam ในอิริยาบถต่างๆ ... ถัดไปอีกนิดนึง ก็จะเจอกับแผงเหล็ก สูงประมาณเอว ล้อมเป็นรูปสี่เหลี่ยม .. ส่วนด้านในก็จะเป็นที่โล่งๆ และถัดเข้าไปก็จะเป็นเวที .. ด้านบนเวทีก็จะมีที่นั่ง และมีฉากกั้นด้านหลังเป็นรูป D2B ..
เวลาประมาณ 13.00น. .. แฟนๆก็เริ่มทะยอยเข้างาน ... ทีมงานก็เริ่มปล่อยให้แฟนๆเข้า .. โดยที่น้องๆเพียงแต่แสดง boxset ก็สามารถเข้างานได้ ... ต่อมา .. ดีเจแนน ก็ขึ้นบนเวที พูดคุยและทักทายแฟนๆดีทูบี ...พี่แนนก็ถามคำถามที่เกี่ยวกับดีทูบี ปรากฏว่าน้องๆตอบได้ทุกคำถาม (เก่งมากๆ) ... จนกระทั่ง เวลาประมาณ 14.20น. ... กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆ ... กรี๊ดๆๆๆๆๆๆ .... กรี๊ดๆๆๆๆๆ ... แดน .... บีม .... สองหนุ่มกล่าวสวัสดีแฟนๆ ... กรี๊ดๆๆๆๆๆ ... (แดนใส่เสื้อดีทูบีสีขาว มีเสื้อแจ็คเก็ตคลุม พร้อมแว่นตาสุดเท่ห์) ... พี่บีม (ส่วนพี่บีมก็ใส่เสื้อดีทูบีสีขาวเหมือนกัน และเสื้อเชิ๊ตสีฟ้า หน้าใส๊ ใส เหมือนเดิม พี่บีมเค้าหล่อเสมอต้นเสมอปลายจริงๆ) ... ส่วนน้องชาย ก็ น่ารัก รัก รัก รัก รัก รักที่สุด!!! ...
พี่แนนก็เริ่มสัมภาษณ์ แดน บีม .. พี่แนนก็แซวแดนว่า "แดน ขอ 2 2" ... (แดนก็งงเล็กๆ) ... ++555 .. (พี่แนนเห็นแดนใส่แว่นดำ ก็นึกว่าแดนขายล็อตเตอรี่ ก็เลยขอ 2 2 ) ...++5555 ... พี่แนนก็พูดท้าวความไปในสมัยเป็น D2B ... ตั้งแต่อัลบัมชุดแรก (ก็เป็นเรื่องราวที่พวกเราก็ได้รับรู้มาโดยตลอด ... ถ้าจะให้กันสารภาพตามตรงก็คือ ... กันจำไม่ได้ว่าเค้าพูดอะไรกันบ้าง!!!! ... กรรม ... เศร้าเหลื๊อเกิน ... ++555 ... ก็มัวแต่เม้าท์อะ .. ก็เลยทำหน้าที่ได้อย่างไม่เต็มที่ ... เดี๋ยวครั้งต่อๆไป กันขออัดเทปละกัน นะ จะได้รู้ครบถ้วนกระบวนความ .. งานนี้ก็เล่าเฉพาะเนื้อเรื่องรวมๆก่อนละกัน ไม่ว่ากันเด้อออออ) .... คำสัมภาษณ์ เท่าที่พอจะจำได้นะ ...
พี่แนน : พูดถึงเรื่องงานเพลงของดีทูบี นับได้ว่าประสบความสำเร็จทุกอัลบั้ม และก็มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง อย่างแดนก็มีเล่นละครด้วย
DAN : ใช่ครับ .. เรื่องวัยร้ายเฟรชชี่ แดนแสดงกับพี่บิ๊กครับ
พี่แนน : อ้าว!! แล้วบีมล้ะ?? .. (พี่แนนกะแซวพี่บีม ว่าพี่บีมเลยวัยเฟรชชี่ไปแล้ว) ...
BEAM : ปีนี้ผมอายุ 18 .. (กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆ) .. 18 มา 9 ปี ล้ะ .. (กรี๊ดๆๆๆๆๆๆ)
พี่แนน : บีมเองก็แสดงหนังด้วย เรื่อง sex phone คลื่นเหงาสาวข้างบ้าน
Beam : ใช่ฮะ
พี่แนน : แนนก็แสดงนะ แสดงเป็นหมาของพอลล่า ชื่อจิ๊วหลิว นี่จำได้ด้วย .. (++555) .. และก็ยังมีหนังอีกเรื่องที่แสดงกันสามคน
Dan : ใช่ฮะ เรื่องสังหรณ์
พี่แนน : แนนก็แสดงด้วยอีกเหมือนกัน แนนแสดงเป็นหมาตัวนั้น ... (++555) ..
Beam : ( แดน บีม หัวเราะชอบใจ)
พี่แนน : นอกจากงานด้านการแสดงแล้ว แดนยังแต่งเพลงเองด้วย
Dan : ใช่ฮะ
พี่แนน : อย่างเพลงนายเจ็บฉันเจ็บ ใช้เวลาในการแต่งนานมั้ย?
Dan : ก็ไม่นานนะ ประมาณ 4 - 5 ชั่วโมง
พี่แนน : ตอนไปแสดงคอนเสิร์ต มีบ้างมั้ยที่ไปแสดงในสถานที่แปลกๆ?
Beam : ก็มีบ้างเหมือนกัน อย่างไปเล่นในสนามบาส ก็สนุกดี
พี่แนน : เดี๋ยวนี้เห็น แดน บีม เล่นคอนเสิร์ตที่ไหนก็มักจะได้มาลัยแบงค์อยู่บ่อยๆ
Beam : (พี่บีมยิ้มเขินๆ) ก็จะได้รับอยู่บ่อยๆ
Dan : ที่พูดเนี่ยะ ใช่ว่าจะไม่อยากได้นะฮะ มาได้เรื่อยๆฮะ (กรี๊ดๆๆๆๆๆ) ... (แดนก็หัวเราะชอบใจ)
Beam : ยิ่งแบงค์สีม่วงหรือไม่ก็สีเทายิ่งดีเลยครับ (กรี๊ดๆๆๆๆๆๆ)

หลังจากที่ แดน บีม ให้สัมภาษณ์เสร็จ ต่อมา พี่แนนก็ให้น้องๆ คนไหนก็ได้ที่คิดว่ามีสิ่งของต่างๆในตัว ที่เกี่ยวกับ แดน บีม ก็ให้ขึ้นไปบนเวที .. ใครมีอะไรดีก็โชว์ออกมา ... น้องๆก็แสดงความเป็นแฟนพันแท้ดีทูบี ... พี่แนนก็จะถามคำถามเกี่ยวกับดีทูบี อย่างเช่น .. ดีทูบีก่อตั้งเมื่อไหร่ คอนเสิร์ตแรกชื่อคอนเสิร์ตอะไร เพลงนายเจ็บฉันเจ็บได้ถูกนำขึ้นไปร้องบนเวทีครั้งแรกในคอนเสิร์ตที่ชื่อว่าอะไร น้องบัวเป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตครั้งไหน ... (คร่าวๆก็ประมาณนี้) ... น้องๆเมื่อตอบคำถามถูก ก็จะได้ถ่ายรูปคู่กับ แดน บีม (น่าอิจฉาสุดๆ) .. แหม ก็นะ ใกล้ซะขนาดนั้น ... น้องแฟนคลับก็ยืนตรงกลาง โดยมีสองหนุ่มขนาบทั้งสองข้าง ... ช่วงที่แดนถ่ายรูปคู่กับน้องแฟนคลับ แดนก็เล่นกล้อง ประมาณมาณทำปากท่าจูจ๊บ ทำทีว่าจะจุ๊บหน้าผากน้อง (กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆ) แต่ก็ห่าง ไม่ได้ใกล้มาก แต่ท่าทางแดน มันชวนดูหวาดเสียวเป็นที่ซู้ดดดดด ...++5555 ...
ต่อมา ก็เป็นช่วงประมูล Boxset สุดพิเศษ number 999 ... ราคาเริ่มต้นในการประมูล เพียง 1700 บาท (เท่านั้นเอง) ... ราคาก็ค่อยๆสูงขึ้น สูงขึ้น จนถึง 8500 บาท ... ยินดีกับผู้ที่ประมูลได้ ... ต่อมา เป็นช่วงที่หลายๆคนกำลังรอคอย .. แดน บีม จะแจกลายเซ็นต์ โดยที่แฟนๆจะทะยอยเดินขึ้นไปบนเวทีครั้งละ 5 คน แล้วยื่น boxset ให้ แดน บีม เซ็นต์ .. บางคนก็ขอถ่ายรูป หรือไม่ก็ขอจับมือ .. เมื่อ แดน บีม ได้เซ็นต์ให้เรียบร้อย ทุกคนก็เดินลงเวทีออกไปอย่างเป็นระเบียบ (ทางทีมงาน เตรียมการมาอย่างดี จึงไม่วุ่นวาย แลดูเป็นระเบียบเรียบร้อย) ...
เวลาก็ล่วงเลยมา จนกระทั่ง 16.20น. ... ได้เวลา วิ่ง 4 คูณ 100 ล้ะ ... กายพร้อม ใจพร้อม เราทำได้ ++555 .. ทีมงานก็พา แดน บีม ออกมาจากงาน เพื่อตรงดิ่งมายังลานจอดรถ ... กรี๊ดๆๆๆๆๆๆ ... แดน บีม ลงมาแล้ว .... ทีมงานก็ขับรถมาจอดเทียบท่าตรงประตูทางออก (เป็นรถของพี่ทีมงาน .. แน่นอนว่า แดน บีม ต้องจอดรถไว้ที่ไหนซักที่นึงแน่ๆ .. รู้โดยสัญชาตญาณ ) ... แดน บีม ขึ้นรถเรียบร้อย .... ทุกคนก็วิ่งงงงงง ... (การวิ่งตามรถของศิลปินในลานจอดรถ ถือเป็นกิจกรรมสุดโปรด สนุก ตื่นเต้น เร้าใจอยู่ตลอดเวลา) ... วิ่งๆๆๆๆๆๆ ข้างหน้าเจอทางต่างระดับ สูงประมาณ เมตรกว่าๆ สูงมากกกก ... ฟึ่บ!!! กระโดดลงไปตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ ... รถ!!! ระวัง!!! ... ตาต้องไว ขาต้องวิ่ง มันส์สุดๆ ... พอรถ แดน บีม จอดปุ๊บ ทุกคนก็มาถึงพร้อมกันอย่างไม่ได้นัดหมาย .. นี่คือบทพิสูจน์ว่าแฟนคลับ แดน บีม มีสุขภาพ สมบูรณ์ แข็งแรง ทู้กกกกกคน ... ++5555 ... สาวไทยใจเกินร้อยจริงๆๆ ...
พอ แดน บีม ลงจากรถก็เดินเข้าห้องน้ำ (ไม่แน่ใจว่านอกจากห้องน้ำแล้วยังมีห้องสำหรับพักด้วยหรือเปล่า) แดน บีม ก็เข้าไปได้พักนึง ก็เดินออกมา พี่บีมก็กลับก่อน พี่บีมขับรถมาเอง ทุกคนก็ บ๊าย บาย พี่บีม ... พี่บีมไปล้ะ ... แดนล้ะ ... ทำไมแดนเข้าไปข้างในนานจัง ยังไม่ออกมาอีก ... พอแดนเดินออกมา ..... กรี๊ดดดดดด ... กรี๊ดดดดดด ... แดนใส่เสื้อกล้ามสีดำ ... กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆ ... หล่อมากกกกกกก .. เดินหล่อออกมาเชียวโดยมีเสื้อพาดอยู่ที่แขน .. ทุกคนก็กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆ ... แดนก็ยังทำหน้าตาโนเนะ อินโนเซ็นท์มาก ๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น สายตาทุกคู่ก็จับจ้องอยู่ที่วรเวช ... แหม ก็แขนนวลเนียนซะขนาดนั้น จะไม่ให้สาวๆเค้ากรี๊ดได้ไงล้ะ .. แดนเดินมาที่รถตู้ .. หันซ้ายที ขวาที มองโน่น มองนี่ (ก็ไม่เข้าใจว่าแดนเดินออกมาทำไม) ... กรี๊ดๆๆๆๆๆๆ ... แดนก็เดินกลับเข้าไปข้างในอีก .... ทีนี้นานเลย ... นาน น้านนนนน นาน ... แต่พวกเรา ก็ยังอุตส่าห์ รอ ร้ออออออ รอ ... อึดจริงๆ ... อีกซักพักใหญ่ (นานมากกกกก) ... แดนก็เดินออกมาเพื่อเตรียมพร้อมจะไปกองถ่าย แดนเดินมาขึ้นรถตู้ พวกเราก็ บ๊าย บาย แดนนนนน ... แดนนนนนน บ๊าย บาย .... แดนไปแล้ว แล้ว แล้ว แล้วทำไมแดนไม่ไปแต่ตัวอะ ทำไมแดนต้องเอาใจเราไปด้วย ...

.. You are in my mind forever ..Create Date : 06 สิงหาคม 2550
Last Update : 6 สิงหาคม 2550 23:42:56 น.
Counter : 423 Pageviews.

11 comments
  
เม้าท์กันได้แป๊บเดียวเองนะกัน ไว้คาวหน้าคงได้คุยกันนานกว่านี้

แล้วกันก็ยังเล่าได้ละเอียดเหมือนเดิม


คราวหน้าคงได้เจอกันงานต่อไปอีกนะ
โดย: khunjay สรชย IP: 210.86.206.80 วันที่: 7 สิงหาคม 2550 เวลา:1:58:34 น.
  
เสียดายเราได้เม้าท์กันแป๊บเดียว .. khunjay ส ร ช ย (สวย เริ่ด เชิด หยิ่ง .. ยังคงคอนเซ็ปส์เป๊ะ!!!!) ...
โดย: กันรักแดน วันที่: 7 สิงหาคม 2550 เวลา:8:12:55 น.
  
กันรีบๆเล่าก็เลยยังไม่ค่อยดีเท่าที่ควร ไม่ค่อยมีเวลาด้วย ก็เลยไม่ค่อยได้คิดมุข พิมพ์ผิดหลายที่ด้วย (งานนี้ กันรู้สึกว่า กันเล่ายังไม่ดีพอ อยากให้ดีกว่านี้) .. อ่านแล้วมันยังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ ... หรือกันคิดมากไปป่าวเนี่ยะ .. ใช้ความรู้สึกตัวเองตัดสินอีกล้ะ .... แต่กันจะพยายามให้มากกว่านี้นะค่ะ ...
โดย: กันรักแดน วันที่: 7 สิงหาคม 2550 เวลา:8:17:38 น.
  
แซวช้านนนนนน

กันลืม shot " ดีทูบือ" ได้ไง ออกจะฮา แดนหัวเราะใส่ไมค์ซะเค้าได้ยินกันทั่วห้าง

ไม่ค่อยได้เมาท์กับกันเลย งานหน้า ๆ นะ นะ นะ
โดย: i_am_tutu IP: 58.10.146.101 วันที่: 7 สิงหาคม 2550 เวลา:8:53:45 น.
  
ลืมอ่ะ ... ลืมเล่า ..
โดย: กันรักแดน วันที่: 7 สิงหาคม 2550 เวลา:12:28:57 น.
  
ฮาเหมือนเดิมค่ะพี่ อิอิ
โดย: ^_^ เขี้ยวแก้ว ^_^ วันที่: 7 สิงหาคม 2550 เวลา:22:48:01 น.
  
ช่วงนี้ ไม่ค่อยได้อัพบล็อก เนื่องจากงานยุ่งๆๆๆๆๆ .. เหนื่อยๆๆๆๆๆๆ .. แต่ไม่เหนื่อยใจนะ
แต่น้องสาวกัน ทำเรื่องวุ่นวายอีกล้ะ .. หรือว่าเราสั่งสอนน้องไม่ดี .. หรือว่าเราตามใจน้องจนเกินไป .. เฮ้อๆๆๆๆๆ .. ไม่ได้ดั่งใจ เซ็งกับเด็กสมัยนี้ .. ไม่เข้าใจ
โดย: กันรักแดน วันที่: 8 สิงหาคม 2550 เวลา:19:55:20 น.
  
รักเสมอ
โดย: คุณ IP: 125.24.194.73 วันที่: 9 สิงหาคม 2550 เวลา:15:37:30 น.
  
รักพี่แดนที่สุดเลย
โดย: Jah IP: 125.24.150.201 วันที่: 16 สิงหาคม 2550 เวลา:11:36:27 น.
  
โหยังเล่าได้เก่งเหมือนเดิมนะจ๊ะกัน ไม่เปลี่ยนเลย ยังสนุกสนาน วี๊ดวิ๊วเหมือนเดิม 555++++ ยาววววววววววมาก
โดย: อ้อย IP: 124.121.97.102 วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:14:42:31 น.
  
รักเหมือนกาน
โดย: ลูกบวบ IP: 125.27.78.139 วันที่: 30 มีนาคม 2551 เวลา:18:54:47 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

กันรักแดน
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สิงหาคม 2550

 
 
 
5
7
8
12
13
16
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
6 สิงหาคม 2550
All Blog