1 - 2 Call Shop at Central Pinklao
.. อยากเป็นอะไรกับเธอมากมาก ก็มากมากมากขึ้นทุกวัน อยู่อย่างคนเพ้อเพ้อ ก็เห็นหน้า แดน ลอยเด่นตรงนั้น ในหัวใจ ..
คิดถึงมั้ย?? .. (คิดถึง) .. คิดถึงมากมั้ย?? .. (คิดถึงมั่กมาก) .. รักแดนมากมั้ย?? .. (รักแดนม๊ากกกกกมากกกกก)
สวัสดีค่ะ สวัสดีค่ะ สวัสดีค่ะ .. กันกลับมารายงานตัวแล้วนะค่ะ .. หลังจากเงียบหายไปนาน .. เหตุเพราะได้หอบผ้าหอบผ่อน หนีไปอยู่กับหนุ่มเกาหลีได้พักนึง .. ตอนนี้ก็กลับมาล้ะ .. (พี่ตุ๊กตาไปจิกหัวลากกลับมา ..++555) .. อะนะ .. นีสนึง ... ผู้ชายมีมากมายให้เลือกสรร เพราะฉะนั้นผู้หญิงอย่างเราตอ้งเป็นฝ่ายเลือก ไม่ใช่เป็นฝ่ายถูกเลือก ... (ออกแนวชีวิตจริงยังไงไม่รู้)
อ๊ะๆๆๆๆๆ .. อยากฟังเรื่องเล่าแล้วใช่ป่ะล่ะ?? .. (เหอะ .. เปล่า) ... นา นะ .. อยากฟังนิดนึงละกัน กันจะได้โม้ให้ฟัง .. เฮ้ย!! ไม่ใช่!! .. เล่าให้ฟัง .. เริ่มละนะ .. เรื่องมันมีอยู่ว่า .. ว่า .. ว่า .. ว่าแดนน่ารัก!! .. . .. ฮิ้วๆๆๆๆๆๆ .. ++555 .. แดนช่างน่ารัก .. น่ามอง .. น่าถนอม .. และก็ .. น่าๆๆๆๆ .. หอมเป็นที่ซู้ด ... อะ ถูก!! .. อะลืมเลย .. เล่าถึงไหนล้ะ?? .. (มันยังไม่ได้เริ่มเล้ยยยยย) ... อะ แฮ่ม .. อะ แฮ่ม .. จะเล่าตั้งแต่เริ่มต้น หรือว่าจะเอาตอนจบเลยก่อนดี .. (จะเอาอะไรก็เอาซักอย่างเห๊อะ .. ใครจะเอาอะไรก็เอาเหอะ .. แต่กันอยากเอาใจแดนคนเดียว ... ฮิ้ววววว) ... กว่ากันจะได้เล่า ป้าดวงคงนั่งเคี้ยวหมากซะจนกรามเคล็ด .. ++555 .. (ไม่ได้ไป อย่าคิดว่าจะรอด) ... อะ เล่าจริงๆล้ะ ... (ซะเมื่อไหร่) ... แหม!! ทำเป็นวัยรุ่นใจร้อนไปได้ พี่เล็กยังไม่เห็นบ่นเลย .. (รักหลอกจึงหยอกเล่น .. ก็เค้าคิดถึง ไม่ได้กัดซะตั้งนาน .. ยังอยู่กันครบใช่ป่ะ โอเค รับรองได้โดนกันถ้วนหน้า) ...

คำเตือน : โปรดเขย่าขวดก่อนดื่ม ... เฮ้ย!! .. ไม่ใช่!! .. โปรดใช้วิจารณญาณทุกครั้งในการอ่าน .. เด็กน้อยอายุต่ำกว่า 13 ขวบ ควรมีผู้ปกครองคอยชี้แนะ .. ส่วนพวกที่ชอบกินเด็ก อะนี้ไม่เกี่ยว ..

เข้าเรื่องจริงๆแว้วววว .. (ก่อนที่มันจะไม่ได้เรื่อง) ... เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 15 กรกฎา 2007 .. ณ shop 1 - 2 call เซ็นทรัลปิ่นเกล้า .. เวลาเที่ยงสิบห้าโดยประมาณ ... โหๆๆๆๆๆ คนแน่นร้านเลยอ่ะ .. นี่มันวันทูคอล หรือว่า วันทูทรีจั๊กกะจี้หัวใจกันแน่เนี่ยะ ทำไมมันช่างดูคึกคัก และน่ารักทุกคนเล้ยยยย ... คนเยอะมาก .. กรี๊ดๆๆๆๆๆ ... กรี๊ดๆๆๆๆ ... อะไร?? .. เกิดอะไรขึ้น?? .. โอ๊ย!!! ... แสบตา!!! ... มองอะไรไม่เห็นเลยอ่ะ .. (no no no ไม่ใช่ความรักเข้าตา) .. นี่มัน!! .. นี่มันแสงอะไรกันนี่!! .. ใช่แล้วแสงสีขาว ... พี่บีม!! .. พี่บีมมมม .. พี่บีมปล่อยรังสีโอโม่นี่เอง .. ++555 .. ขาววววว .. ฮู่วววววส์ .. หล่อๆๆๆๆ .. อ้าว!! .. แล้วแดนอ่ะ?? .. แดนอยู่ไส?? .. แดน ... แดน ... แดน ... แดนหาย!! ... หายใจเข้าก็เฮ้อแดน แดนหายใจออกก็เฮ้อ ... แดน ... (แดนค่าแดน บ่แม่นคนอื่น ..++555) ... ถามคนโน้น ถามคนนี้ เค้าก็เห็นแดนกันหมดแล้ว ... อ้าว!! ..แล้วกันอ่ะ!! .. กันยังไม่เห็นแดนเลยนะ .. ลองสะกิดถามพี่ตุ๊กตาดีกว่า .. (เห็นยืนลอยหน้าลอยตาอยู่นานล้ะ .. กึ่งๆว่าจะน่าหมั่นไส้อยู่เล็กๆ) .. พี่ตุ๊กตา พี่ตุ๊กตาเห็นแดนยัง?? ... "เห็นแล้ว!!" ... (เหมือนว่าจะออกแนวรำคาญกันเล็กน้อย ... ไม่น้อยอ่ะ แต่มากเลย) .. แล้ว แล้ว แล้ว แดนดูเป็นยังไงบ้างอ่ะค่ะ?? ... "วันนี้แดนใส่หมวก น่ารักๆๆๆๆ" ... แดนใส่หมวกด้วย ไหน ไหน ไหน .. มอง ม๊อง มอง .. อย่าว่าแต่หมวกเล้ย ขนาดเข็มขัดแดน กันก็ยังไม่เห็น ... (อ้าว!! .. แล้วจะมองเข็มขัดทำไมหว่า?? .. นั่นอ่ะจิ่ .. ทะลึ่งนะเรา) ..

พิธีกรก็กล่าวเปิดตัว แดน บีม .. กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆ ... กรี๊ดๆๆๆๆๆๆ ... กรี๊ดๆๆๆๆๆๆ ... แฟนๆก็กรี๊ดทักทายสองหนุ่ม สองหนุ่มก็ยิ้มมมมม พร้อมสวัสดีแฟนๆ .. พิธีกรก็เริ่มสัมภาษณ์ พูดคุยเกี่ยวกับชีวิตในต่างแดน .. อย่างล่าสุดไปทิเบต .. แดน บีม ประทับใจอะไรในทิเบตบ้าง? .. พี่บีมก็ตอบประมาณว่า ทิเบตเป็นเมืองที่น่าอยู่ มีความเป็นสมัยเก่าและความเป็นสมัยใหม่ ผสมผสานกันอย่างลงตัว ... ส่วนแดนก็ตอบว่า ... ว่า ... ว่า ... ว่า ... ว่าอะไรจำไม่ได้ ... แป่ว ... (ก็เค้าจำไม่ได้อ่ะ) ... พิธีกรก็พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องทั่วๆไป .. (ก็เหมือนอย่างที่ แดน บีม เคยให้สัมภาษณ์ .. ประมาณนั้น) ... อ่ะ ผ่านๆๆๆ ... (++555) ... ต่อมา ... ทางวันทูคอลก็จัดกิจกรรมพิเศษขึ้นมา เพื่อให้น้องๆ (นักล่าฝัน) ได้แสดงความสามารถ .. น้องๆทั้ง 5 คน ก็ได้แสดงออกถึง (พลังอันเร้นลับ) เสียงอันทรงพาวเวอร์ (เรนเจอร์) .. ร้องเพลงกันสดๆ .. ไม่ต้องใช้ดนตรี ไม่ต้องมีทำนอง ไม่สนใจเนื้อร้อง ไม่ต้องมองก็จะดี .. ++555 ... ++555 .. เก่งจ้าๆๆๆเก่ง เก่งมั่กมาก .. (เด็กเค้ากล้าแสดงออก เราต้องหนับหนุน) ... เก่งทู้กกกกกกคน .. ขนาดได้ยินแค่เสียงก็กินขาด คงจะบาดไปถึงหัวใจ แดน บีม .. ++555 .. (อยู่ดีไม่ว่าดี ไปกัดเด็กซะงั้น!!) ... เรื่องกัดเด็กล้ะ ช๊อบบบบ ชอบ .. โดยเฉพาะเด็กน้อยฮิพฮอพ .. โย่วๆๆๆๆ .. กรี๊ดๆๆๆๆ ... ถูกใจ!! ...
อะ ต่อ ต่อ ต่อ .. เมื่อกี๊เราก็ได้เห็นความสามารถของน้องๆเค้าไปแล้ว .. ต่อมา .. แดน บีม ก็มอบของที่ระทึก!! .. ไม่ใช่!! .. ของที่ระลึก ให้กับน้องๆ .. เย้ๆๆๆๆๆ .. ดีใจด้วย ... (ไม่แน่ใจว่าหลังจาก แดน บีม ได้ฟังน้องๆร้องเพลงแล้ว กลับไปคืนนั้นพี่แดนพี่บีมของน้องๆจะนอนสะดุ้งกันรึป่าว .. หลายงานด้วย .. ไม่สะดุ้ง ก็อาจจะถึงกับผวาก็เป็นได้ ... ++555 .. ++555 .. (กัดเก่งอย่างงี้ แถวบ้านเค้าเรียก .. กวนทีนซะแล้ว!!) ... (อะ ล้อ เล่น นา ... เหรอ? .. ) ... หลังจากที่ แดน บีม ได้มอบของรางวัลเรียบร้อยแล้ว ... แดน บีม ก็ได้มอบหัวใจ ให้ ......... กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆ ... กรี๊ดๆๆๆๆๆๆ ... (จะกรี๊ดทำไม ... ไม่ต้องเบื่อกันนะ .. เพราะกันก็กำลังเบื่อตัวเองอยู่ ..++555) ... แดน บีม ก็แจกรูปถ่ายพร้อมลายเซ็นต์ (แต่ไม่มีข้อความหลังรูปนะ ... ประเภทว่า คิดถึงก่อนมอง ตาหวานก่อนจ้องเนี่ยะ ไม่มีนะค่ะ .. อิอิ) ... น้องๆก็เค้าคิวรับรูป .. รูปหมดที่ใคร คนนั้นก็จะเป็นผู้โชคดี (ที่ไม่แห้ว) ... แดน บีม สัมภาษณ์ก็สัมภาษณ์แล้ว กิจกรรมก็ร่วมล้ะ แจกรูปก็แจกล้ะ แต่ยังเหลืออยู่อย่างเดียว รู้มั้ยอะไร??? ... ก็ ... ก็กันยังไม่เห็นแดนเลยอ่ะๆๆๆๆๆ ... (อ้าว!! แล้วยัยกันไปอยู่ไหนมา .. นั่นอะดิ แล้วยัยกันไปยืนทำไมอยู่นอกร้าน .. งงกับตัวเองเหมือนกัน ... ++555) ... สรุป .. มาเพื่อ!! ... เอานา เห็นแดนมาเยอะล้ะ ครั้งนี้ลองยืนนิ่งๆฟังแต่เสียงดูบ้าง ก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ ... Freedom ... อิสระไร้ขีดจำกัด ... (อันนี้อะ มั่วล้ะ ..++555) ...

กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆ .... กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ... กรี๊ดๆๆๆๆๆๆ ... แดนนนนนน ... แดนนนนน ... แดนนนนนน .... กันเห็นแดนแล้วววว ... กรี๊ดๆๆๆๆๆๆ .. (เค้ากรี๊ดกันเสร็จล้ะ ยัยกันเพิ่งจะได้กรี๊ด .. แถวบ้านเรียกกรีดดีเลย์) ... แดน บีม พร้อมทีมก็เดินออกมาทางหน้าร้าน เพื่อไปลงลิฟท์ ซึ่งเปิดคอยท่าอยู่แล้ว ... กรี๊ดๆๆๆๆๆ ... แดน ... แดนน่ารักๆๆๆๆ ... ใส่หมวกด้วย .. เท๊ๆๆๆๆๆๆ เท่ๆๆๆๆๆ ... ดูเด็กม๊ากกกกมากกกก ... (ในขณะที่แดนดูเด็ก พี่เล็กกับเตยก็ดูแก่ขึ้นทันตาเห็น ..++555 .. ถ้าพี่หนึ่งมาด้วยอีกคน .. ก็จะกลายเป็น ปลากระป๋องตราสามแม่ครัว .. ++555) ... กรี๊ดๆๆๆๆๆ .. กันเห็นแดนแล้วววว .. 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 .. กิ๊ง!!! .. เพียงแค่ 10 วินาที ผ่านไป แดน บีม ก็หายวับไปกับตา ... ปิ๊ง!!! ... ราวกับต้องมนต์สะกด ... อ้าว!! แดนลงลิฟท์ไปแล้ว ... อ้าว!! ไปแล้ว!!! .. เหรอ .. ยัยกันยืนเอ๋ออยู่พักหนึ่ง .. รู้ตัวอีกที คนหายไปหมดแล้ว .. ช็อปวันทูคอลที่ดูแน่น แน๊น แน่น แน่นซะจนไม่มีที่นอน .. ไม่ใช่!! .. ไม่มีที่ยืน .. ตอนนี้ก็โล๊งงงงงโล่ง ... อย่างกะเมื่อซักครู่นี้ไม่มีอะไรเกิดขึ้น .. นี่เราฝันไปหรือเปล่านี่?? ..

นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า "แค่เพียงเศษหนึ่งส่วนหกของนาที มีค่ามากนัก สำหรับ คนที่เรารัก .. เพราะฉะนั้น .. จงใช้แต่ละนาทีที่เหลืออยู่ ให้คุ้มค่าสุดๆ .. ไม่เพียงแต่เพื่อตัวคุณเอง แต่ เพื่อคนที่คุณรัก และที่สำคัญ เพื่อคนที่รักคุณ"

Love You All The TimeCreate Date : 18 กรกฎาคม 2550
Last Update : 18 กรกฎาคม 2550 8:29:27 น.
Counter : 217 Pageviews.

6 comments
  
มาเยี่ยมคนรักแดนนะคะ..
โดย: kookkom (the kookkom ) วันที่: 18 กรกฎาคม 2550 เวลา:8:39:23 น.
  
โดย: 10 IP: 58.64.101.146 วันที่: 18 กรกฎาคม 2550 เวลา:9:32:08 น.
  
เหวอใครมาโพสไรอ่ะ 555+

มาแปะตรงนี้ด้วยใช่ป่ะกัน?? อ่านแระน๊า....
โดย: i_am_tutu IP: 203.156.91.139 วันที่: 18 กรกฎาคม 2550 เวลา:10:44:23 น.
  
ตู่ว่าเป็นไงมั่งอ่ะ ?? .. ช่วยคอมเม้นท์หน่อยดิ่!!
โดย: กันรักแดน วันที่: 18 กรกฎาคม 2550 เวลา:10:54:16 น.
  
ก้อโอเคนะ ยังคงคอนเซ็ปต์ได้เหมียนเดิม
โดย: i_am_tutu IP: 203.156.91.139 วันที่: 18 กรกฎาคม 2550 เวลา:12:53:39 น.
  
เข้ามาอ่าน ยังออกแนวขำเหมือนเดิม 555
ได้เจอปู้จายสักที ดีใจด้วยนะ

คิดถึงนะกัน
โดย: khunjay IP: 210.203.178.137 วันที่: 18 กรกฎาคม 2550 เวลา:20:07:56 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

กันรักแดน
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]กรกฏาคม 2550

1
8
15
21
22
29
30
 
 
18 กรกฏาคม 2550
All Blog