มกราคม 2553

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
19 มกราคม 2553
อีกไม่นาน
อีกไม่นาน ฝนจากฟ้าจะโปรยลงดิน อีกไม่นาน หมู่นกจะบินกลับคืนรัง อีกไม่นาน เรือลำน้อยจะลอยถึงฝั่ง อีกไม่นาน

อีกไม่นาน ดวงอาทิตย์จะขึ้นมาใหม่ อีกไม่นาน แสงเทียนจะดับไป อีกไม่นาน เธอจะหายเศร้าและเสียใจ อีกไม่นาน รักจะร้างไกล อีกไม่นาน

เก็บความทรงจำดีๆที่มีเอาไว้กับเธอ ไม่ต้องร้องไห้ อย่าร้องไห้ อีกไม่นานวันวานแสนหวานจะคืออดีตนับจากนี้

ก็นับตั้งแต่วันนั้นที่เราคบกันมันก็นานแล้ว และฉันก็ยังไม่เห็นวี่แววว่ามันจะดีมีสุขอีกต่อไป สองเรา คงไม่พร้อมที่จะยอมมอบความรักที่แท้จริงให้กับใคร อีกไม่นานเธอจะรู้ อีกไม่นานเธอเองจะเข้าใจ อีกไม่นานวันวานจะเปลี่ยน อีกไม่นานท้องฟ้าจะเปลี่ยนเป็นสดใส

อีกไม่นาน เราจะคล้ายเป็นเพียงคนอื่น อีกไม่นาน ถ้ายังฝืนทนอยู่ต่อไป อีกไม่นาน เธอจะรู้ว่ามันไม่ใช่ อีกไม่นาน เธอจะเศร้าใจแต่คงไม่นาน

เก็บความทรงจำดีๆที่มีเอาไว้กับเธอ ไม่ต้องร้องไห้ อย่าร้องไห้ อีกไม่นานวันวานแสนหวานจะคืออดีตนับจากนี้

ก็นับตั้งแต่วันนั้นที่เราคบกันมันก็นานแล้ว และฉันก็ยังไม่เห็นวี่แววว่ามันจะดีมีสุขอีกต่อไป สองเรา คงไม่พร้อมที่จะยอมมอบความรักที่แท้จริงให้กับใคร อีกไม่นานเธอจะรู้

เพราะนับตั้งแต่วันนั้นที่เราคบกันมันก็นานแล้ว และฉันก็ยังไม่เห็นวี่แววว่ามันจะดีมีสุขอีกต่อไป สองเรา คงไม่พร้อมที่จะยอมมอบความรักที่แท้จริงให้กับใคร อีกไม่นานเธอจะรู้ อีกไม่นานเธอเองจะเข้าใจ อีกไม่นานวันวานจะเปลี่ยน อีกไม่นานท้องฟ้าจะเปลี่ยน เป็นสดใส อีกไม่นานวันวานจะเปลี่ยน อีกไม่นานความรักเลี่ยนๆจะผ่านไป


:::::ไม่รู้ว่าอีกไม่นานนั้นมันเมื่อไหร่ แต่ก็คนคิดว่ามันคงไม่นานจริงๆ ถ้าวันนี้เราผ่านไปได้ เราก้สามารถที่จะผ่านมันไปได้ในทุกวัน:::::
"อยากจะลืมทุกอย่างที่เราเคยทะเลาะกัน อยากจะลืมทุกสิ่งที่เราไม่เข้าใจกัน อยากจะให้อะไรๆมันดีกว่านี้ที่เป็นอยู่ ยังไม่รุ้ว่าจะเริ่มต้นใหม่ดีหรือว่ายังไงดี คนเรามีความผูกพันกันมากกว่าจะจะล้างลากันไปง่ายๆ ทั้งๆที่เรารักกัน แต่เมื่อความรักมันไม่ลงตัว ต่างฝ่ายต่างมองไม่เห็นทางออก หรือว่าไม่มองหาทางออก ยังยื้อที่จะเหยียบย่ำบนทางเดิมๆ มันก็มีแต่ไม่ไปไหนเลย เราก็ย่ำอยู่ที่เดิมจะล้มลง แต่แทนที่เราจะพยุงอีกฝ่ายขึ้นแต่ว่ากับ ยำ่ลงไป ความรู้สึกมันก็มีแต่แย่ลงไป เจ็บปวดทั้งสองฝ่าย คงไม่มีใครอยากเจ็บปวด อยากเสียใจ หรอกจริงไหม"
"เรื่องราวระหว่างเราจะเป็นยังไงตอนไป ยังไม่รู้เลย"Create Date : 19 มกราคม 2553
Last Update : 19 มกราคม 2553 13:41:29 น.
Counter : 341 Pageviews.

1 comments
  
แวะมาทักทายค่ะ
โดย: โยเกิตมะนาว วันที่: 19 มกราคม 2553 เวลา:18:53:01 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Pilala
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]