เรียนกีตาร์ไฟฟ้าเบื้องต้น


เรียนกีตาร์ไฟฟ้าเบื้อนต้น 
ท่วงทำนองกับการบำบัดรักษา
ฉันไตร่ตรองว่าเสียงเพลงในแต่ละบทเพลงมีประสิทธิภาพในการสื่อสารความรู้สึกทั้งเป็นการบรรเทาเยียวยาที่"นักดนตรีชาวอเมริกัน Billy Joel เคยกล่าวไว้ว่า."มันเป็นลูกระเบิดเปิดเผยของความเป็นคน มันเป็นสิ่งที่เราจะแตะต้องได้ทั้งหมดทั้งตัวไม่ว่าสิ่งที่ประเพณีนิยมของเรามาจากทุกคนรักในเสียงดนตรีเสียงดนตรี. "ส่วนมากพวกเราจริงใจจะเห็นด้วยกับคำคำนี้และมันก็เป็นพันธบัตรสากลนี้กับเพลงที่ได้นำผู้วิจัยทั่วโลกในการตรวจสอบประสิทธิภาพในการเยียวยาของมนุษย์

"เรามีการเกี่ยวต่อดึ่มเช่นเพลงเพราะมันคือ'เดินสาย' ในปัญญาและร่างกายและจิตใจของเรา"บาร์บาร่าอื่น ๆ กล่าวว่า

เราทุกคนสมรรถคิดอย่างน้อยหนึ่งเสียงเพลงที่เมื่อเราได้ยินมันก่อให้เกิดการตอบแทนอารมณ์มันอาจจะเป็นท่วงทำนองที่มาพร้อมกับการดิ้นรำเป็นทีแรกที่งานแต่งงานของคุณเช่นหรือเพลงที่ทำให้คุณนึกถึงเรื่องที่อยากให้ผลิตขึ้นหรือการที่คุณนึกถึงคนที่คุณรักใคร่ชอบพอโดยผ่านทางน้ำเสียงท่วงทำนอง ok

"เรามีการเชื่อมต่อลึกในบทเพลงเพราะมันคือ'ทางเดินสาย' ในปัญญาและตัวตนของเรา"บาร์บาร่าอื่นที่ขอคำแนะนำอาวุโสของหลักและการค้นคว้าที่สมาคมแก้โรคเพลงอเมริกันบอกข่าววันนี้พยาบาล"องค์ประกอบของดนตรี - จังหวะทำนอง ฯลฯ- จะก้องอยู่ในสรีรวิทยาของเราจัดการและเป็นระบบ."

เมื่อหาได้การประสานรอยต่อลึกที่เรามีให้กับท่วงทำนองก็อาจจะสงสัยเลยว่าการศึกษาจำนวนมากได้จัดแสดงให้เห็นว่ามันเชี่ยวชาญเป็นคุณประโยชน์ต่อสุขภาพจิตของเรา 2011 การทำความเข้าใจโดยนักค้นคว้าจากมหาวิทยาลัยแมคกิลในแคนาดาพบว่าการฟังเพลงเพิ่มปริมาณของโดพามีนที่ผลิตในสมอง- สารเคมีอารมณ์เพิ่มจึงทำให้การรักษาเป็นไปได้สำหรับภาวะเหงาหงอย


และก่อนหน้านี้ในปีนี้ MNT บันทึกเกี่ยวกับการศึกษาที่ตีพิมพ์ในมีดหมอจิตเวชที่บ่งชี้ว่าฟังสังคีตฮิปฮอป- โดยเฉพาะอย่างยิ่งจาก Kendrick Lamar - อาจช่วยให้คนที่จะฟังรู้เรื่องความผิดปกติของสุขภาพอนามัยจิตใจ

แต่มากขึ้นผู้วิจัยจะพบว่าผลดีต่อพลานามัยของดนตรีอาจไปไกลกว่าอนามัยจิตและเป็นผลให้บางผู้ช่ำชองด้านพลานามัยมีการทวงให้มีการใช้ท่วงทำนองบำบัดจะรวมกันอย่างแพร่สะพัดมากยิ่งขึ้นในการตั้งค่าการดูแลพลานามัย

อยู่ในความห่วงใยนี้เราใช้โอกาสมองใกล้ที่บางส่วนของผลประโยชน์ต่อสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นในการฟังทำนองเพลงและดูที่ไม่ว่าจะเป็นสำหรับเงื่อนปมบางเพลงอาจจะนำมาใช้ในการแก้ไข - หรือแม้กระทั่งเปลี่ยน - กลยุทธ์การปกปักรักษาในปัจจุบัน

ในการลดความเจ็บและความหวั่นวิตก ok

สนใจเรียนกีตาร์ไฟฟ้า คลิก   //www.kccok.com/
Create Date : 02 ตุลาคม 2559
Last Update : 9 ตุลาคม 2559 23:52:37 น.
Counter : 521 Pageviews.

0 comments

สมาชิกหมายเลข 3343449
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ตุลาคม 2559

 
 
 
 
 
 
1
3
4
5
6
7
8
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31