เรียนกีตาร์ไฟฟ้า


เรียนกีตาร์ไฟฟ้า 
ท่วงทำนองกับการบำบัดรักษา

ผมได้คิดว่าเสียงดนตรีในแต่ละเพลงมีฤทธิ์ในการติดต่อสื่อสารหัวอกทั้งเป็นการเยียวยารักษาบำบัดที่"นักดนตรีชาวอเมริกัน Billy Joel เคยกล่าวไว้ว่า."มันเป็นปะทุแสดงออกของความเป็นปุถุชน มันเป็นสิ่งที่เราจะสัมผัสได้ภาพรวมไม่ว่าสิ่งที่ประเพณีนิยมของเรามาจากทุกคนรักในเสียงดนตรีเสียงดนตรี. "จำนวนมากพวกเราบริสุทธิ์ใจจะเห็นด้วยกับคำคำนี้และมันก็เป็นพันธบัตรสากลนี้กับเพลงที่ได้นำผู้วิจัยทั่วโลกในการตรวจสอบพลังในการสงวนของคน

"เรามีการต่อต่อลึกซึ้งเช่นเพลงเพราะมันคือ'เดินสาย' ในปัญญาและตนของเรา" บาร์บาร่าอื่น ๆ กล่าวว่า

เราทุกคนอาจคิดอย่างน้อยหนึ่งเสียงดนตรีที่เมื่อเราได้ยินมันก่อให้เกิดการตอบสนองอารมณ์มันอาจจะเป็นเพลงที่มาพร้อมกับการเต้นรำเป็นหนแรกที่งานแต่งงานของคุณเช่นหรือเพลงที่ทำให้คุณนึกถึงเรื่องที่อยากให้เกิดขึ้นหรือการที่คุณนึกถึงคนที่คุณรักใคร่ชอบพอโดยผ่านทางเสียงดนตรี ok

"เรามีการเชื่อมต่อลึกในบทเพลงเพราะมันคือ'ทางเดินสาย' ในสมองและสายตัวของเรา"บาร์บาร่าอื่นที่ปรึกษาอาวุโสของหลักการและการค้นคว้าที่สมาคมแก้โรคเพลงอเมริกันบอกข่าววันนี้คุณหมอ"องค์ประกอบของดนตรี - จังหวะทำนอง ฯลฯ- จะก้องอยู่ในสรีรวิทยาของเราเข้าทำงานและเป็นระเบียบ."

เมื่อได้รับการเกี่ยวต่อลึกที่เรามีให้กับท่วงทำนองก็อาจจะฉงนฉงายเลยว่าการเรียนจำนวนมากได้ชี้ให้เห็นให้เห็นว่ามันเก่งเป็นผลประโยชน์ต่อสุขภาพจิตของเรา 2011 การเรียนโดยผู้วิจัยจากมหาวิทยาลัยแมคกิลในแคนาดาพบว่าการฟังทำนองเพลงเพิ่มปริมาณของโดพามีนที่ผลิตในสมอง- สารเคมีอารมณ์เพิ่มจึงทำให้การรักษาเป็นไปได้สำหรับภาวะเหงาหงอย

และก่อนหน้านี้ในปีนี้ MNT จดหมายเกี่ยวกับการศึกษาเล่าเรียนที่ตีพิมพ์ในมีดหมอจิตเวชที่ชี้ให้เห็นว่าฟังบทเพลงฮิปฮอป- โดยเฉพาะอย่างยิ่งจาก Kendrick Lamar - อาจช่วยให้สามัญชนที่จะซึมซาบความผิดปกติของสุขภาพอนามัยจิต

แต่มากขึ้นนักค้นคว้าจะพบว่าคุณประโยชน์ต่อสุขภาพของท่วงทำนองอาจไปไกลลิบกว่าอนามัยจิตและเป็นผลให้บางผู้ชำนาญด้านสุขภาพอนามัยมีการหวังให้มีการใช้ทำนองเพลงบำบัดจะรวมกันอย่างแพร่สะพัดมากยิ่งขึ้นในการตั้งค่าการดูแลอนามัย


อยู่ในความใส่ใจนี้เราใช้หนมองใกล้ที่บางส่วนของผลต่อสุขภาพอนามัยที่อาจเกิดขึ้นในการฟังท่วงทำนองและดูที่ไม่ว่าจะเป็นสำหรับข้อกำหนดบางเพลงทำเป็นนำมาใช้ในการพัฒนา - หรือแม้กระทั่งเปลี่ยน - กลยุทธ์การเก็บในปัจจุบัน

ในการลดความเจ็บและความวุ่นวายใจ ok

สนใจเรียนกีตาร์ไฟฟ้า คลิก เลยที่  

//www.kccok.com/
Create Date : 21 กันยายน 2559
Last Update : 9 ตุลาคม 2559 23:53:32 น.
Counter : 172 Pageviews.

0 comments

สมาชิกหมายเลข 3343449
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]กันยายน 2559

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
22
23
24
25
26
27
28
30
 
 
21 กันยายน 2559