Your are the final piece
of my JIGSAW
You make my life complete.
It's not just like only make life complete.
It's everyting to share ,
to spend life with last forover.
it's call..LOVE.
Group Blog
 
 
ตุลาคม 2553
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
27 ตุลาคม 2553
 
All Blogs
 
ครูกรู๊ฟออกสื่อทีวีตอบคำถาม makeup guru ค่ะ

สวัสดีค่ะคุณผู้ชม อิอิ
ซ้อมไว้ก่อน

วันนี้ ไปออกรายการทีวีมาค่ะ ไม่ได้เตรียมตัวเลย กะทันหันมากๆ นึกว่าจะเป็นอาทิตย์หน้า รู้ตัวเมื่อวาน วันนี้ต้องออกรายการถ่ายทอดสดค่ะ

ทางบริษัท H plus Channel ของคุณยุวดี บุญครอง เป็นสถานีผลิตรายการเพื่อสุขภาพบันเทิงตลอด 24 ชม.โดยจะออกอากาศช่อง 24 ของ cable TV ค่ะ เพื่อน ๆสามารถติดตามชม online ได้จากเวปของ h plus channel นะค่ะ เผื่อว่าต่อไปเพื่อนๆ มีปัญหาอยากสอบถามก็โทรมาได้ค่ะ
//hpluschannel.com/

ติดต่อให้ไปออกรายการ Star Star
ใน ช่วงของ Star Secret เพื่อพูดคุยเบื้องหลังความสวยของดารา จริงๆ ช่วงนี้จะมี เป็น Makeup Guru เพื่อตอบคำถาม 3 ด้านค่ะ มีด้านความงาม ด้านการแต่งตัวทำผม และด้านดูดวงเสริมชะตา จะเป็นช่วงสุดท้ายของรายการค่ะ รายการจะเริ่มตั้งแต่ 11.00-12.00 น.ค่ะ

แต่วันนี้ กรุ๊ฟ ไปเปิดตัวในช่วงของ Star Style ร่วมกับคุณเกด ที่เป็น guru ด้านดูดวงเสริมชะตา

ชมบรรยากาศตื่นเต้นกับการออกสื่อทีวีครั้งแรกไปด้วยกันนะค่ะเพื่อนๆๆรายการเริ่ม 11.00 น. ค่ะ แต่ช่วงที่กรุ๊ฟจะเริ่ม talk จะประมาณ 11.40 น.
ทางทีมงานนัดให้ไป 10.30 น. แต่งหน้าตัวเองมาพร้อมค่ะ เหลือทำผมอย่างเดียว ก้อมีไดร์เองมานิดหน่อยค่ะ

อย่าง ที่บอกว่ากะทันหันมากมาย คุยบรีฟงานกันทางโทรฯ เมื่อคืนนิดหน่อย เพราะทีมงานบอกว่าวันนี้ยังไม่มีอะไรมาก แค่เปิดตัวเล่าความเป็นมาว่าเรามาเริ่มทำงานด้านนี้ได้อย่างไรค่ะ และให้พูดถึงผลงาน ก้มีให้เตรียมภาพที่จะให้ใส่ออกรายการ ไม่ได้เลือกมา แต่เอา notebook มาเลย เลือกกันก่อนเข้ารายการ ไปถึงเลยเลือกภาพให้ทีมงานก่อนค่ะไปถึงไม่ค่อยตื่นเต้นมากนะ เพราะว่าดูบรรยากาศการทำงานแล้วสบายๆ เป็นกันเอง ดูง่ายๆ ดีค่ะ เลยยังไม่รู้สึกอะไรเท่าไร เป็นกังวลกับเสื้อผ้าหน้าผมมากกว่า พยายามเลือกชุดที่ดูผอมแล้วนะ เพราะรู้ว่าเวลาเข้ากล้องเนี่ยจะดูน้ำหนักบวก 5-6 กิโลฯอ่ะ แต่ก้อพลาดจนได้ เหอ เศร้า แล้วก้อพอรู้มาบ้างว่า การแต่งหน้าต้องแต่งจัดๆ - จัดมาก เพราะเวลาออกไฟ ออกกล้องแล้วมันจะ Drop ลงมา แต่ด้วยความที่เปิดตัวครั้งแรก เราอยากให้ดูเป็นตัวเองมากที่สุด เพราะชีวิตปกติไม่เป็นคนแต่งหน้าจัดนะ ด้วยหน้าที่การงานทำให้เราต้องแต่งหน้าไง แต่ก็เกรงว่าจะจืด วันนี้เลยปากแดงช่วยสุดฤทธิ์ค่ะ แต่ก้อพลาดจนได้ ออกกล้องมาแล้ว ตาหมวย ปากแดง หน้าขาวเชียว อุตสาห์ลงรองพื้นให้เข้มๆ เฉดดิ้งไล้หน้าเรียวสุดริดแล้วนะ OL ไม่เป็นไร คราวหน้าแก้ตัวใหม่ค่ะ

ส่วน ผม ก้อให้ช่างผมของรายการทำให้ค่ะ ตอนแรกว่าจะแค่ไดร์ปล่อยๆค่ะ ตอนแรกไดร์ตัวเองมาตรงๆ แต่ช่างเปลี่ยนเป็นไดร์งุ้มงอๆ ก้อสวยค่ะ แต่จิตตกกัวจะยิ่งทำให้หน้าบาน เลยขอพี่ช่างผมเปลี่ยนเป็นรวบเก็บแทน แฮะๆ แอบเรื่องมากนิดนึง


อย่างที่บอกค่ะ จริง ๆจะมี guru 3 ท่านค่ะ แต่วันนี้กรุ๊ฟออกกับคุณเกด

คุณเกด หรือกรุ๊ฟเรียก พี่เกด (พี่เกดหน้าเด็กมากอ่ะ นึกว่าอายุพอๆ กัน แฮะๆ)

การ ได้คุยกับพี่เกดก่อนออกรายการช่วยกรุ๊ฟได้เยอะมากๆๆค่ะ ทำให้ความตื่นเต้นน้อยลง เพราอย่างน้อย ก้อรู้แล้วว่า ถ้าตื่นเต้นจะหันไปให้ใครช่วย อิอิ


แต่ก้อแอบเริ่มกังวลเล็กๆ เพราะยิ่งคุยยิ่งรู้สึกถึงพลังความเก่งของพี่เกดค่ะ ทำให้เริ่มคิดว่า เราจะไหวป่าวนะเนี่ย ปะกบคนดังแบบนี้ แล้วพี่เค้าพูดได้ฉะฉานมากกกกกกที่สุด
หันไปหากำลังใจ มีการบอกว่า "เตร็ง จะไหวเหรอ เค้ายังไม่ไหวเลย" จ๊ากกกกกกกกก แทนที่จะช่วยเรา แง่ม
เอาฟร่ะเป็นไงเป็นกัน พยายามคิดว่า เป็นตัวเราดีที่สุด อย่าเผลอแอ๊บ หรือจีบปากจีบคอ เดี๊ยนรับตัวเองไม่ได้ คิๆๆ

ขอบ่นไม่เลิกกับเสื้อผ้าหน้าผมของตัวเองค่ะ
จริงๆ เตรียมถุงน่องดำไปด้วย ตอนนี้เริ่มจะกลายเป็นสัญลักษณ์ของตัวเองแล้วว่าต้องมีถุงน่องประหลาด 555 ป่าวหรอก รู้ตัวว่าเป็นคนขาใหญ่มาก แล้วยิ่งขาวๆ มันยิ่งทำให้เด่นออกมาเลยอ่ะ กะว่าจะช่วยอำพรางด้วยการใส่ถุงน่อง แต่เห็นนั่งแป๊ปเดียว คงไม่ค่อยจะเห็นอะไรมาก เพราะมานั่งดูภาพ ถึงได้รู้สึกขัดใจ คราวหน้าไม่พลาดอีกแล้ว เสื้อผ้าหน้าผม ปกติจะไม่ยอมหลุดอะไร เด่วนี้หลุดบ่อยแฮะเรา สงสัยเริ่มแก่

กลับมา ที่สตูดิโอค่ะ ที่นี้มีหลายมุมมากๆ เลย น่าจะไว้อัดหลายรายการทีเดียว เพราะเท่าที่นั่งๆรอ มีดารา คนนู้นคนนี้ เดินผ่านไปมา คงมารออัดรายการอื่น ๆ ค่ะ ไม่ได้เข้าไปขอถ่ายรูป เกรงจะรบกวนเวลางานค่ะ

แล้วก้อมานั่งชมการออกรายการสด อืม ทำให้เห็นเบื้องหลังการทำงาน มันดูง่าย ๆ สบายๆ แต่จริงๆ แล้ว กรุ๊ฟว่ามันเป็นจังหวะ ประสานกัน ทุกงาน ไม่ว่าจะพิธีกร ตากล้อง ช่างไฟ ช่างคุมเสียง คุมภาพ คนจัด ทุกคนต้องรู้หน้าที่ของตัวเอง คุมหน้าที่ของตัวเองไม่ให้หลุด และต้องใช้ไหวพริบในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าพอสมควรเลย สำหรับรายการที่ออกสดแบบนี้ค่ะ

เริ่มต้นจะเป็นช่วย Star Gossip ระหว่างคุณเต๋า ทีวีพูล กับคุณปิงปอง สะแกวัลย์
ส่วน พิธีกรอีก 2 ท่าน คุณษา วรรณวิษา กับ ดีเจอรรณพ ไม่ได้มา เพราะไปช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมค่ะ เริ่มต้นรายการก้อจะมีเรื่องนี้ก่อน แล้วก้อมาถึงเรื่อ gossip
ก้อไม่ค่อยได้ฟังเท่าไร มัวแต่คุยกับพี่เกด มาสะดุดตรง "พอลล่าจะแต่งงาน" กรี๊ดดดด เออดีเหมือนกันเนอะ รายการนี้ ทำให้เราไม่ตกข่าว ปกติไม่ค่อยได้ดูทีวี คิๆ


จบ Star Gossip ก็จะเป็นช่วง
Star Talk ค่ะ ช่วงแรก เชิญคุณจิ๊ก เนาวรัตน์มาพูดถึงครีมที่จำหน่ายอยู่อ่ะ
เจอ ตัวจริงอีกแล้ว แต่ไม่ได้เข้าไปขอถ่ายรูป เพราะก่อนขึ้นเวลาน้อย พอตอนคุณจิ๊กลงจากเวที พอรู้ว่ามีเมคอัพ กับคุณหมอดู มา รีบถามเลย อิอิ พี่เกดแนะนำเรื่องโทนสีม่วงจะเสริมดวงชะตาคุณจิ๊ก กรุ๊ฟแนะนำให้แตะเป็น gilter สีม่วงแค่ตรงกึ่งกลางดวงตา ถ้าไม่อยากที่จะลงสีม่วงทั้งเบ้าตาช่วงต่อไปเป็น Star Style ถึงช่วงที่กรุ๊ฟกับพี่เกดต้องขึ้นแล้ว
โอ้ย เริ่มใจเต้นตึกๆๆ

มองหน้ากำลังใจ ก้อยิ้มแบบไม่ช่วยอะไร 555 อะไรเนี่ย มาตื่นเต้นแข่งกันทำไมเนี่ย 555

 เล่าได้ป่าวเนี่ยตอนนี้ อิอิ ไม่เป็นไร ขำๆ
คือเรา อ่ะ มัวแต่ห่วงwireless คุณจิ๊กชี้มา แล้วทำปากอ่านได้ว่า "จิ๋มโผล่" จ๊ากกกกกกกก อาย 555 ทำให้ตอนเรานั่งเราเลยกังวลเล็กน้อยแล้วเก้าอี้มันยวบลงไปอ่ะ ทำให้ตัวตัน 55 โทษเก้าอี้ซะงั้น เกร็งๆ ไงไม่รู้ ที่รู้เพราะคอยเช็คตัวเองจากจอทีวีข้างหน้าอ่ะ เสีย self ไปนิดๆ เลย แงๆๆ ทำไมออกกล้องแล้วบานขนาดนั้นอ่ะ จิตตกในใจเล็กๆ แต่ช่างมันแล้ว อีกไม่กี่วินาทีจะถึงเวลาแล้วอ่ะ

พี่เกดน่ารักตลอดเลย ช่วยเราติดwireless ปลื้มพี่เกดมากๆๆ
จริงๆ ตามสคริปต์คร่าวๆ ที่คุยกับทีมงาน ในช่วงนี้
จะ เริ่มจากพิธีกรสัมภาษณ์กรุ๊ฟก่อนค่ะ ว่าเป็นไงถึงได้มาทำงานด้านนี้ และผลงานที่ผ่านมา และให้ฝากผลงานค่ะ กะว่าจะฝากเรื่อง GMA และคอร์ส Sisterica Workshop แล้วจากนั้นจะไปสัมภาษณ์พี่เกดถึงการแต่งตัวแต่งหน้าเสริมดวงชะตาได้อย่างไร และพูดถึง pocket book ของพี่เกดค่ะ

แต่พอเริ่ม คุณปิงปอง ขอให้พี่เกดดูดวงให้ 555 เราเลยช่วงแรกๆ ได้แต่นั่งยิ้มอ่ะ เอ๊ะชักนานแฮะ หลังๆ เริ่มแย่งกันพูด 555 เราก้อขอแย่งบ้าง ไม่ได้หรอก เด่วกลับมาโดนแซวว่าไปนั่งอ้วนทำไมเฉยๆๆ


แอบมองตัวเองในทีวี นั่งอมยิ้มแล้ว ทำให้เน้นหน้าบานได้อีก หุบยิ้มก้อไม่สวย ฮ่วย เอาไงดีฟร่ะ อ่ะ ช่างมัน ไม่สนแล้ว สวยไม่สวยอยู่ที่ใจ ปลอบใจตัวเองวุ้ย

พี่เกดคุยสนุกมากๆๆ พูดเก่งมากๆ ทำให้เรา relax หลังๆ เหมือนนั่งคุยกันมากกว่าอ่ะ เหมือนมานั่งคุยกับเพื่อนสาว เริ่มจิกกัดกัน เออสนุกดีวุ้ย 555


เป็นงานที่เราทำการบ้านมาน้อยที่สุด กะทันหันมากๆ อ่ะ ไม่ได้เตรียมตัว ชุดก้อหาเท่าที่มีของเก่า ไม่ได้คิดมาก่อนว่าท่านั่ง มือจะวางตรงไหน ยิ้มยังไง 555 พี่เกดถึงได้ดูดวงบอกว่า กรุ๊ฟเป็น miss perfect แม่นอีกแล้วค่ะคุณพี่เกดขา เอิ๊กๆๆ แต่คราวนี้หลุดเยอะอ่ะ แงๆๆ

ไม่เป็นไร อาทิตย์หน้าแก้ตัวใหม่ค่ะ


ไม่รู้คิดถูกคิดผิด ที่แต่งแดงมา มันสีเด่นนะ แต่มันยิ่งทำให้เราดูตัวขาวโพลนอ่ะ เห็นป่าวค่ะ คนขาวก้อมีเรื่องให้เศร้าเหมือนกันนะ ทุกคนแหล่ะ ต้องมีสิ่งที่ทำให้ตัวเองขาดความมั่นใจ แต่เราจะมั่วแคร์ไปเพื่อ? the show must go on 555 เกี่ยวกันมั๊ย เวลาทำอะไรนะ ในขณะที่ทำ เราต้องมั่นใจค่ะ ทำไปเลย เพราะถ้าผ่านการคิดมา 1 รอบ นั่นแสดงว่าเราคิดมาแล้วว่าดีค่ะ ถ้าไม่มั่นใจเราจะทำไม่เต็มที่ แต่ถ้ามาย้อนดูแล้วพบข้อผิดพลาด ก้ออย่าได้แคร์ คิดเก็บมาแก้ไขเป็นบทเรียน คราวหน้าต้องดีกว่าคราวนี้เสมอเนอะ


หลังจากที่ไม่อมยิ้ม และไม่ยิ้ม ทำให้หน้าตาเหยเกแบบนี้เอง ขำดีเหมือนกัน


คุยไปคุยมา เริ่มรู้ตัวแหล่ะว่า คงไม่มีช่วงที่จะมีจังหวะได้พูดเรื่องของตัวเองเท่าไร 555 เพระาพิธีกรสนใจเรื่องดวงชะตา อิอิ อย่างว่าเนอะ รายการสด มันส์ๆ ค่ะ ครื้นเครงดี
พอคุณปิงปองถามพี่เกดเรื่องดวงชะตา พี่เกดก็น่ารักนะค่ะ พยายามส่งให้กรุ๊ฟมีส่วนร่วม ประกอบกับความพยายามมีส่วนร่วมของตัวเอง ทำให้ฉกชิงช่วงเวลามาพูดบ้าง 555 บอกแล้วไงว่า กลัวโดนแซวว่า นั่งอ้วนเฉยๆ ทำไมหน้าทีวี

รู้สึก ว่าช่วงนี้กรุ๊ฟขอเสริมพี่เกด เรื่องคิ้ว ว่ามีผลกับโหวงเฮ้งเหมือนกัน จริงๆ หลักการของการแก้ไขรูปหน้าในการแต่งหน้าก้อเป็นหลักของโหวงเฮ้งเช่นกัน เพียงแต่วิธีการคิดจะมุ่งคนละด้าน ด้านเมคอัพ คือแต่งออกมาให้สวย ส่วนเรื่องโหวงเฮ้ง คือแต่งออกมาสวยด้วยมีโชคด้วย


อีกช่วงที่ได้ฉกชิงการพูดมาได้ 555 ก้อคงเป็นตอนที่คุณเต๋าถามพี่เกดว่า การทำศัลยกรรมจะมีผลต่อดวงชะตาหรือไม่ พอพี่เกดพูดจบ กรุ๊ฟเลยขอเสริมว่า เมคอัพเนี่ยแหล่ะ เป็นอีกทางเลือกที่ดี ไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม เป็นสิ่งที่เราสามารถทำได้แบบไม่เจ็บตัว แต่ได้ผลเรื่องความสวยเหมือนกัน และไม่ต้องกังวลผลที่จะตามมาภายหลังจากที่ได้พลาดทำศัลยกรรมไปแล้วด้วย
กรี๊ดด ถ่ายเจาะหน้าด้วยเหรอเนี่ย ว๊ากๆๆ


มีโอกาสได้พูดคำว่า Groofy Makeup Academy นิดเดียว ไม่เป็นไร คิดซะว่า ให้คนที่ไม่เคยได้ยินหรือรู้จักมาก่อน งงเล่น อิอิ

แหม ว่าการไปครั้งนี้จะไม่ได้เป็นไปตามผลที่เราคาดไว้ว่า จะได้มีโอกาสแนะนำให้ได้รู้จัก GMA มากขึ้น แต่ครั้งนี้ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดี และเป็นประสบการณ์ทำให้เราไม่กังวลกับการก้าวขึ้นไปค่ะ แหมว่ามันจะมาเร็วแบบไม่ทันตั้งตัว แต่ทุกอย่าง ถ้าเราไม่กล้าที่จะเริ่ม เราก็จะไม่มีโอกาสได้เติบโตค่ะ ฝันของเรายังอีกไกลค่ะ ยังมีทางให้เราเดินไปเรื่อยๆๆนะ ขอให้เรายังคงวิ่งไล่ตามฝันอยู่ด้วยแรงกายแรงใจที่มีอย่างเต็มที่ค่ะ

และ อย่างน้อย วันนี้เราได้เติมความสุขให้กับ moment หนึ่งในชีวิต ได้รู้จักเพื่อนใหม่ ได้มีโอกาสเห็นการทำงานในด้านอื่นๆ ได้เข้าไปสัมผัส ไม่ว่าอะไรนะ ขอให้เรามองเป็นโอกาส มันก็จะกลายเป็นโอกาสค่ะ ถ้าเราคิดว่าเป็นอุปสรรค มันก็จะกลายเป็นอุปสรรค


ช่วงเกือบสุดท้าย เผลอแซวพิธีกรไปค่ะ คิๆๆ มิได้ตั้งใจๆๆ หลุดอ่ะ ก้อบอกแล้วว่า พอไปเรื่อยๆ ไม่เกร็งเลย รู้สึกเหมือนนั่งคุยกับเพื่อนๆ อ่ะ สบายๆ


พอจบรายการก็ยังนั่งคุยกันต่อ เรื่องดวงชะตา ก้อพี่เกดเล่นทายทุกคนแม่นแบบนี้ ใครจะอดใจไหวเนอะ


อิชั้นหน้าบานกว่าใครทั้งหมดค่ะ เหอ เหอ ลืมตัวทุกที เวลาเกิดรอยยิ้มแห่งความจริงใจ (แอบเรียกเอง) คือแบบเวลามีความสุข มันจะยิ้มแบบนี้อ่ะ แม่บอกหลายทีแล้วว่า อย่ายิ้มแบบนี้ หน้ามันบาน ไม่สวย ก้อมันเป็นการยิ้มที่แบบฉีกสุดชีวิต เวลามีความสุขอ่ะแม่อ่ะ


จบแล้วค่ะ
อย่างที่บอกไปว่าเป็นรายการสด ไม่มีให้ดูย้อนหลังค่ะ ถ้าอยากดู เด่วกรุ๊ฟนำแผ่น CD ที่ได้จากทีมงานตอนไปอัดรายการครั้งต่อไป แล้วจะมาให้ชมนะค่ะ พร้อมกับจะแจ้งให้วันที่ออกอากาศ เผื่อว่าเพื่อนๆ อยากจะร่วมสนุกโทรเข้าไปให้กำลังใจกัน หรือสอบถามปัญหาต่าง ๆค่ะ

ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจในทุกๆ ครั้งนะค่ะ

แล้ว ก้ออย่างที่บอกไปเกือบทุกครั้งว่า การที่กรุ๊ฟมั่นนำผลงานมาให้เพื่อนๆ ได้ชม เพราะอยากให้เพื่อนๆ ได้มีกำลังใจในการทำความฝันของตัวเองค่ะ เป็นกำลังใจให้เช่นกันนะค่ะCreate Date : 27 ตุลาคม 2553
Last Update : 13 พฤศจิกายน 2555 14:09:33 น. 4 comments
Counter : 1211 Pageviews.

 
คุณกรุ๊ปสวยจัง สมกับเป็นmakeup มือ1จริงๆเลยค่ะ เอาใจช่วยนะจ๊ะ จุ๊บๆๆ


โดย: แตนจ้า (nootanja ) วันที่: 30 ตุลาคม 2553 เวลา:12:25:15 น.  

 
อ่านแล้วยิ้มปลื้มค่ะคุณแตน ขอบคุณมากๆๆเลยนะค่ะ


โดย: กรุ๊ฟ (Groof&Jeab ) วันที่: 31 ตุลาคม 2553 เวลา:9:08:14 น.  

 
เมื่อมีโอกาสในสิ่งดีดี...ก้อขอให้ทำให้ดีที่สุด เพราะคุณโชคดีกว่าคนอื่น ๆ อีกหลาย ๆ คนนะคะ...เป็นกำลังใจให้สำหรับคนที่ได้รับโอกาสดีดีอย่างคุณ...


โดย: ลัลนา IP: 118.173.154.128 วันที่: 1 พฤศจิกายน 2553 เวลา:13:08:10 น.  

 
พี่กรุ๊ฟ เนี่ยเห็นตั้งทู้ ใน lsq กี่ครั้งก็ทำให้อยากเปิดอ่านทุกครั้งเลยค่ะ ไม่มีน่าเบื่อ แล้วแถมหน้าเจ้าของทู้ของเปลี่ยนไปทุกทู้เลยค่ะ บางทู้ก็ใส ๆๆ บางทู้ก็เซ็กซี่ซะ ชมแค่นี้ละกันเดียวลอยได้จร้า


โดย: gift_12 IP: 125.27.12.160 วันที่: 4 พฤศจิกายน 2553 เวลา:10:31:44 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Groof&Jeab
Location :
นครปฐม Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]ไม่รู้จะแนะนำเจ้าของ Blog ยังไงอ่ะ
ก่อนอื่น ขอบคุณที่มาเยี่ยมชมนะค่ะ มาแล้วก้อช่วย comment ให้ด้วยนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ อยากรู้จักทุกคนที่หลงเข้ามา หุหุ
ก้อมีเรื่องราวของเราสองคน สุขบ้างทุกข์บ้างไปตามประสา
วันมหัศจรรย์คือวันแต่งงานของเรา รวมเรื่องราวการเตรียมงานแต่งงานจ้า
ครอบครัวเราชอบเที่ยว ชอบช็อปปิ้ง ชอบปาร์ตี้ เราเลยเรียกว่า ครอบครัวหรรษา
ชอบไปเที่ยวแบบเสียตังค์น้อยๆๆ อิอิ คุ้มค่า ทุกบาททุกสตางค์
อยากเป็นช่างแต่งหน้า เลยไปเรียนที่ MTI ขอได้ทำอะไรแหมจะไม่ได้ดั่งฝัน แต่เริ่มก้าวเดินไม่ย้ำอยู่กับที่
ตอนนี้กำลังคลั่งถักนิตติ้งมากๆ ภูมิใจจัง
อยากมีลูกแต่ไม่มี ตอนนี้เลี้ยงจิกซอว์ไปก่อน **เค้าว่าบางแก้วดุช่ายมิเคอะ**
ใครอาจจะมองว่าบ้านสีสันจัดจ้าน ฟ้า-ส้ม ควรไปปลูกที่บ้านเขมร ก้อไม่สนใจ แต่ก้อชอบนะ กลายเป็นชื่อเรียกกันในหมู่เพื่อนฝูงไปแล้ว "เจอกันบ้านเขมร" อ่ะ เป็นอันรู้กัน ฮี่ฮี่
ทำตัวสวย กรุสมบัติ จิปาถะ ไม่รู้จะไปหมวดไหนดี ก้อมาแปะๆๆไว้ตรงแถวนี้แหล่ะ คิกๆ
ก้อเป็นเรื่องของแม่ศรีเรือนเอาใจสามีสุดรัก คิกๆ ป่าวเป็น ผีบ้านผีเรือนนะเฟร้ย
ลูกหลานเหลนโหลน เป็นบรรดาหลานๆ ลูกของเพื่อนๆ พี่ๆ ยังไม่มีของตัวเองเป็นตัวเป็นตน ขอยืมของคนอื่นเอ็นดูไปก่อนแล้วกัน เนอะ
ตกหลุมรัก เป็นเรื่องราวของเราก่อนแต่งงานกัน มีสุขมีเศร้า เราได้ไปที่ต่างๆ มันคือความทรงจำอันล้ำค่า
คุยไป บ่นไป จริง ๆ ก้อไม่เชิงเป็นไดอารี่หรอกนะ เราขี้เกียจอ่ะ แฮะๆ แต่แค่มาเล่าเรื่องที่อยากเล่าก้อแล้นกัน ถือว่าเก็บไว้เป็นความทรงจำยามแก่มี คน มาเยี่ยมชมค่ะ เปิดตัวบล็อก 07/07/07

free counter

สาว LSQ

พี่นู๋หน่อย

สาวผิงจอมกวน

หนูใหม่

แม่เหมียวพ่อมด

น้องส้มซ่า

สาวโรส

 โอ๊ตตี้

สาวแป๋ม

แหม่มหมาฝ้าย

สมอุ๋ย

พี่พิม

พี่นู๋นัท

เพื่อนแอ๊พ

ป้ากบ

เนเน่

พี่พู่น้อย

นู๋โอ้ย

สาวพิกกี้

น้องแอน

ไดอารี่ของเพื่อน 

ไดพี่นู๋หน่อย

ไดแม่บี

ไดหลานข้าว

แม่แอนพ่อหนุ่ม

ไดยัยมีน

ไดพี่หนมบิ๋ม

ไดมิสโอดะ

ไดยัยอุ๊กเอ๋

ไดยัยต่าย

ไดพี่นู๋นัท

ไดพี่เอ๋

ไดยัยจอย

ไดสาวก้อ

ไดพี่นู๊ป

ไดสาวพิงค์

ไดสาวมิกิ

ไดสาวแนน

งานฝีมือ 

 ครูพี่แบม

คุณกุ้งกลม

คุณฮิปโปวดี

คุณ fozzil

คุณสิมา

คุณ febie

 คุณขวัญใจ

บล็อกความงาม 

คุณรำเพย

sushiboy69

คุณพลอย

คุณจ้อย..ยย

คุณจีนJebun

คุณเดอะ กั้ง

คุณn_nicky

คุณชฎาแหลม

 Mrs.Wright

 คุณลูกแม่ดอกบัว

คุณลิเซิ่ล

 คุณ cuccy

คุณ soopara

คุณ pingpii

คุณ CinnamonGal

คุณ Phoebe Buffay

 คุณเปรี้ยวMTI

 คุณตูนน์

คุณทราย

สอนแต่งบล็อก 

ป้ามด

คุณ paradijs

PS_PRINCESS

คุณ lozocat

 คุณกุ๊กกิ

คุณเนยสีฟ้า

คุณแค่ฟ้ามีดาว

คุณรักษ์บ้านเกิด

ดอกหญ้าเมืองเลย

คุณเด็กหัดเดิน

คุณพลอยสีรุ้ง

คุณยอดสน

คุณ CandyDolls

คุณ แพรวขวัญ

คุณ Pk12th

บล็อกแต่งบ้าน 

คุณ nature-delight

คุณ Wineglass

คุณ Paninee

คุณ janeko


สร้าง Playlist ของคุณได้ที่นี่
New Comments
Friends' blogs
[Add Groof&Jeab's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.