ว่าด้วยเรื่องการศัลยกรรมดูดไขมัน
คุณคิดว่าการศัลยกรรมดูดไขมันดีหรือไม่ ?

สวัสดีครับทุกท่านเมื่อพูดถึงภาวะโรคอ้วนแล้วเชื่อแน่ว่าสิ่งหนึ่งที่คนเราจะคิดกันเป็นอันดับแรกๆ หรือเป็นอันดับต้นๆ ก็คือการที่ร่างกายของเรามีไขมันหรือคลอเลสเตอรัลสะสมอยู่เป็นจำนวนที่มากเกินความพอดีซึ่งก็เป็นเรื่องจริงครับอีกทั้งภาวะโรคอ้วนที่เกิดขึ้นนี้ยังไมได้เกิดขึ้นแต่เพียงแค่สุภาพสตรีและผู้ใหญ่เท่านั้นหากแต่มันสามารถเกิดกับคนได้ทุกเพศ ทุกวัยดังนั้นเราจึงควรที่จะให้ความสำคัญในการควบคุมน้ำหนัก ควบคุมไขมันส่วนเกินเพื่อไม่ให้เกิดภาวะโรคอ้วนขึ้น

การดูดไขมัน

เมื่อพูดเช่นนี้แล้วหลายคนที่อยู่ในภาวะอ้อวนอาจจะแย้งว่าวิธีควบคุมนั้นใช้สำหรับผู้ที่ยังไม่อ้วนหรืออ้วนในระยะที่พอจะลดได้แต่สำหรับคนที่อ้วนมากๆ ล่ะควรที่จะทำอย่างไรซึ่งผมเองก็เพียรไปหาคำตอบมาให้จนได้รู้ว่ามีวิธีหนึ่งที่จะทำให้น้ำหนักตัวของเราลดลงนั่นก็คือการดูดไขมันนั่นเองครับ

หลายคนที่ได้ยินคำว่าดูดไขมันเป็นครั้งแรกอาจจะงวยงงสงสัยกับเจ้าคำว่า “ดูดไขมัน” นั้นคืออะไรและมีความน่ากลัวหรืออันตรายหรือไม่ซึ่งโดยแท้จริงแล้วการดูดไขมันนั้นเป็นวิธีการวิธีการหนึ่งที่จะช่วยให้เรามีรูปร่างที่ดี ไม่มีความอวบอ้วนหนาอันเกิดจาการที่ไขมันไปเกาะตามส่วนต่างๆ ของร่างกายนั่นเองครับซึ่งการดูดไขมันในสมัยก่อนนั้นยังไม่ค่อยนิยมกันมากสักเท่าไหร่เพราะเนื่องจากว่ายังเป็นของใหม่อีกทั้งเครื่องไม้เครื่องมือทางการแพทย์ในเวลานั้นยังไม่ดีเท่าที่ควรดังนั้นคนจึงกลัวและไม่กล้ากันผิดกับสมัยปัจจุบันนี้ที่เทคโนโลยีการศัลยกรรมดูดไขมันเริ่มดีขึ้นอีกทั้งยังมีการพูดถึงในวงกว้างจึงทำให้คนสมัยใหม่กล้าที่จะลองดูดไขมันและเมื่อพบว่ามันดีจริงจึงเกิดการบอกปากต่อปากขึ้นมาจึงทำให้วิธีลดความอ้วนและสลายไขมันส่วนเกินด้วยการศัลยกรรมดูดไขมันได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ในที่สุด

เมื่อเรารู้แล้วว่าวิธีการดูดไขมันคืออะไรเรื่องต่อไปที่เราควรรู้เกี่ยวกับมันก็คือแล้วเราจะไปใช้บริการการดูดไขมันได้ที่ไหน? ซึ่งสถานที่ๆ เขาให้บริการดูดไขมันในปัจจุบันนี้หาได้ง่ายมากครับเพราะตามคลีนิกศัลยกรรมชั้นนำตามห้างสรรพสินค้าที่กระจายอยู่ทั่วไปหรือตามโรงพยาบาลต่างๆ เขาก็มีการให้บริการดูดไขมันซึ่งเป็นวิธีการขั้นพื้นฐานอยู่แล้วแต่อาจจะแตกต่างกันไปบ้างในเรื่องของเครื่องไม้เครื่องมือและค่าใช้จ่ายในการให้บริการแค่นั้นเองครับ

ถ้าจะถามผมว่าการศัลยกรรมดูดไขมันนั้นมีข้อดีจริงๆ หรือ หรือว่ามันเป็นเพียงแค่ข้ออ้างโฆษณาชวนเชื่อเพื่อดึงคนมาใช้บริการผมเองในฐานะที่เคยใช้บริการดูดไขมันมาก่อนขอคอนเฟิร์มครับว่า “ดีจริง”Create Date : 21 ตุลาคม 2558
Last Update : 23 มกราคม 2560 21:16:35 น.
Counter : 511 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

goodtimes12
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]ตุลาคม 2558

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31