ไม่อยากผมร่วงผมบาง หลีกห่างจากพฤติกรรมต่อไปนี้
ใครที่กลัวผมร่วง ผมบาง ต้องอ่าน!!

ปัญหาผมร่วงผมบางนั้น เป็นปัญหากวนใจหลาย ๆ คน เพราะไม่ว่าจะทำยังไง ผมก็ร่วงไม่หยุด แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดของการหยุดปัญหาผมร่วงคือ การหาสาเหตุของผมร่วงให้เจอว่า จริง ๆแล้ว สาเหตุมันเกิดจากอะไร เมื่อทราบสาเหตุที่แท้จริงของผมร่วงได้แล้ว จึงสามารถแก้ไขได้อย่างถูกต้อง เรามีวิธีการดี ๆ ที่จะช่วยลดผมร่วงผมบางอันจะนำไปสู่ปัญหาหัวล้านมาฝาก
  • หลีกเลี่ยงความร้อน ความร้อนเป็นตัวการหนึ่งที่มีส่วนทำลายเส้นผมโดยตรง ดังนั้นหากไม่อยากผมร่วงมากแล้วละก็ควรหลีกเลี่ยงความร้อน ที่จะทำให้เส้นผมและหนังศีรษะอ่อนแอ หลีกเลี่ยงการออกแดดในเวลาที่มีแสงแดดจัด หรือแม้แต่ความร้อนจากไดร์เป่าผม ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้เกิดปัญหาผมเสียเรื้อรัง ดังนั้นหากอยากมีสุขาภาพเส้นผมที่ดีแล้ว ควรระวังไม่ให้ผมถูกทำร้ายจากความร้อนบ่อยจนเกินไป จะช่วยทำให้เส้นผมกลับมาแข็งแรงดังเดิม และช่วยลดปัญหาผมร่วงลงได้
  • เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ สารอาหารที่ดีในอาหารหลาย ๆ อย่างนั้นมีส่วนช่วยในการบำรุงเส้นผมทำให้เส้นผมแข็งแรง หากเส้นผมขาดสารอาหารเหล่านี้แล้ว ก็ย่อมทำให้เส้นผมอ่อนแอ เกิดผมเสียและผมร่วงได้อย่างง่ายดาย เราจึงควรหันมาทานอาหารที่มีไฟเบอร์และวิตามินเกลือแร่อยู่สูง เช่น การทานผักและผลไม้ให้มากขึ้น ร่วมกับการทานอาหารที่มีโปรตีนสูง จะช่วยลดปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผมลงได้
การแก้ปัญหาผมร่วงผมบางที่ดีนั้น ต้องค้นหาสาเหตุของผมร่วงให้เจอว่า จริง ๆ แล้วสาเหตุของการเกิดผมร่วงนั้นเกิดจากอะไร เพื่อจะได้หลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่ทำร้ายเส้นผม อันจะนำไปสู่ปัญหาผมร่วงเรื้อรัง
Create Date : 21 มิถุนายน 2559
Last Update : 9 มีนาคม 2560 22:45:20 น.
Counter : 102 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาทักทาย สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: nokyungnakaa วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:15:48:29 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#13goodtimes12
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]มิถุนายน 2559

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
22
23
24
25
26
27
28
29
30