รายการ Let Me In ประเทศไทย


สวัสดีครับทุกท่านมาถึงตอนนี้แล้วเชื่อว่าหลายคนอาจจะเห็นความสำคัญของการทำศัลยกรรมขึ้นมาบ้างเพราะเนื่องจากว่าปัจจุบันนี้โลกเรามองที่รูปร่างหน้าตาและฐานะทางการเงินมากกว่าความสวยภายในจิตใจซึ่งเป็นสิ่งที่มองเห็นได้ยากดังนั้นคนที่มีหน้าตาหล่อ หน้าตาสวย จึงมักที่จะได้รับโอกาสที่ดีจากสังคมภายนอก

เพื่อนๆ รู้ไหมครับว่าด้วยความโด่งดังของการศัลยกรรมนี้เองจึงทำให้ครีเอทีฟรายการทีวีคิดรายการเกมโชว์เกมหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับการศัลยกรรมขึ้นมาซึ่งรายการที่ว่านี้ก็คือรายการ Let Me In นั่นเองครับ

ศัลยกรรมเกาหลี Let Me In

รายการ Let Me In นั้นเป็นรายการเกมโชว์สัญชาติเกาหลีแท้ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการทำศัลยกรรมด้วยการนำเอาผู้ชมทางบ้านที่ไม่พอใจในทรวดทรงใบหน้าของตนเองหรือมีความผิดปกติบนใบหน้าอันเป็นสาเหตุที่ทำให้ความมั่นใจลดลงและมีความต้องการอยากทำศัลยกรรมไม่ว่าจะเป็นการเสริมจมูก คาง หน้าอกก ปรับแต่งรูปทรงใบหน้า ทำตาสองชั้นที่ไหนดีที่สุด มาประชันขันแข่งกันเพื่อเป็นคนสุดท้ายที่จะได้รับการศัลยกรรมจากศัลยแพทย์ฝีมือดีพร้อมกับโชว์ภาพก่อนทำศัลยกรรมและหลังทำศัลยกรรมให้ผู้ชมทางบ้านได้รับรู้

ถ้ามองในแง่ของวงการโทรทัศน์แล้วต้องถือว่ารายการนี้เป็นรายการเกมโชว์ที่มีความสนุกสนานและความแปลกใหม่ไม่น้อยแต่ในความเป็นจริงแล้วสาเหตุที่ทางเกาหลีเขาทำรายการนี้ขึ้นมาก็เพื่อต้องการที่จะโชว์เทคโนโลยีและวิวัฒนาการในการทำศัลยกรรมของประเทศของเขาให้คนทั่วโลกได้รับชมโดยมีผลพลอยได้คือทำให้คนจากทั่วโลกมาทำศัลยกรรมที่ประเทศของเขามากขึ้นอันเป็นการช่วยสร้างเสริมรายได้เข้าประเทศนั่นเองครับ

ปัจจุบันนี้ทางประเทศไทยเราได้มีการซื้อลิขสิทธิ์รายการ Let Me In เข้ามาทำในประเทศไทยแต่จะประสบความสำเร็จมากน้อยแค่ไหนต้องติดตามดูกันครับ
Create Date : 15 มิถุนายน 2558
Last Update : 12 เมษายน 2560 21:04:49 น.
Counter : 865 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

goodtimes12
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]มิถุนายน 2558

 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30