รู้มั้ยว่าบุคคลอาชีพไหน ทำศัลยกรรมจมูกมากที่สุด
บุคคลอาชีพไหน ทำศัลยกรรมจมูกมากที่สุด

จุดประสงค์หลักของการทำศัลยกรรมจมูกนั้นเพื่อเพิ่มความมั่นใจบนใบหน้าให้กับผู้ที่มีความบกพร่องในเรื่องของใบหน้าที่ไม่เข้ารูป หรือว่าไม่มีความสมดุลเท่าที่ควร เพื่อความดูดีและมั่นใจในการที่จะเผชิญหน้ากับผู้อื่นได้ แต่ในการเสริมจมูกนั้นใช่ว่าคนที่มีปัญหาเรื่องความบกพร่องบนใบหน้าจะทำกันทุกคนเสมอไป สำหรับบางคนที่มีปัญหาในเรื่องของใบหน้าก็เลือกที่จะไม่ต้องศัลยกรรม ซึ่งเหตุผลของแต่ละคนนั้นก็ขึ้นอยู่ความชอบและการดำเนินชีวิตในแต่ละวัน รู้หรือไม่ว่าบุคคลอาชีพไหนที่มักจะศัลยกรรมเสริมจมูกมากที่สุด

ดาราเสริมจมูก
  1. ดารา นักแสดง นักร้อง พริตตี้ อาชีพเหล่านี้ล้วนแล้วแต่จะต้องมีบุคลิกภาพที่ดูดีเพื่อความน่าสนใจและเป็นจุดเด่นในการดึงดูดสายตาใครต่อใครได้ เหล่าดารา นักแสดง ต่างก็ต้องออกกล้องเป็นประจำอยู่แล้ว การดูแลตัวเองจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ทั้งเรื่องของรูปร่าง ผิวพรรณ และจุดเด่นที่สุดอย่างใบหน้า เมื่อเกิดจุดบกพร่องตรงที่ใดก็ตามการแก้ไขให้ดูดีขึ้นจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก หลังจากการทำศัลยกรรมจมูกแล้ว อาชีพที่ต้องใช้รูปร่างหน้าตาเป็นเครื่องทำมาหากิน มักจะสามารถสร้างเงินสร้างรายได้ให้กับพวกเขาอย่างมหาศาล
  2. วัยรุ่น นักศึกษาหญิง ไม่น่าเชื่อว่าวัยรุ่นอายุช่วงนี้จะฮิตการทำศัลยกรรมจมูกมาก อาจจะไม่ได้ใช้ความสวยงามบนใบหน้าในการทำงานมากนัก แต่ว่ามนจะช่วยเสริมบุคลิกภาพที่ดูดี จะสังเกตได้ว่าตอนนี้วัยรุ่นหญิงอายุประมาณ20-27ปีจะทำศัลยกรรมมากที่สุด เป็นช่วงที่ร่างกายพร้อม บรรลุนิติภาวะเรียบร้อยแล้วสามารถที่จะตัดสินใจด้วยตัวเองได้
จากข้อมูลเล็กๆน้อยๆจากทางการแพทย์ที่ทำศัลยกรรมให้กับคนไทยนั้น ในหนึ่งปีมีคนตัดสินใจทำศัลยกรรมจมูกมากกว่าหมื่นราย ซึ่งเทคโนโลยีสมัยนี้ก็ทำดีและก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ หลายคนตัดสินใจกล้าๆกลัวๆที่จะทำ แต่ทุกครั้งสำหรับการทำศัลยกรรมจมูกจะต้องมีการสอบถามประวัติและความพร้อมของผู้ที่จะทำด้วย ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ละเอียดและอาจจะทำให้สาวๆคนไหนที่อยากทำคลายความกังวลลงไปได้บ้าง ซึ่งสถานเสริมความงามสำหรับการทำศัลยกรรมจมูกนั้น ในเมืองไทยตอนนี้มีอยู่มากมายให้ได้เลือกเข้าไปใช้บริการ จำนวนผู้คนที่เข้าไปใช้บริการนั้นก็มีจำนวนที่ต่างกัน แต่เชื่อว่าหมอไทยสมัยนี้เก่งพอที่จะรองรบคนจำนวนมากที่ฮิตการทำศัลยกรรมจมูกกันมากขึ้น ต่างคนต่างอาชีพต่างการดำเนินชีวิต เหตุผลหลากหลายในการตัดสินใจที่จะทำศัลยกรรมเพื่อให้ตัวเองนั้นดูดี สถานเสริมความงามที่แข่งกันเปิดขึ้นในปัจจุบันนี้ก็ต้องดูแลในเรื่องของการบิการกันมากขึ้น เพราะว่าผู้คนมีทางเลือกที่จะเข้ารับบริการได้

ขอบคุณรูปภาพจาก Google
Create Date : 18 เมษายน 2558
Last Update : 10 มกราคม 2560 17:48:25 น.
Counter : 1400 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

goodtimes12
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]เมษายน 2558

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30