Group Blog
 
 
ตุลาคม 2553
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
31 ตุลาคม 2553
 
All Blogs
 

อวบศรีกลับมาแว้ววววใครไม่เกี่ยวก็ถอยไปๆๆๆๆๆ

อย่าลืมเปิดเพลงฟังด้วยนะตะเอง จุ๊ป จุ๊ป

สวัสดี สวีดัส มาแว้วคร้า มาแว้ววว ก่อนอื่นต้องขอโทษและขออภัยเพื่อนๆ บล๊อกทุกๆท่านที่เสียสละเวลามาเยี่ยมเยื่อนอวบศรี ช่วงที่อวบศรีหายตัวไป บางคนอาจสงสัยว่าแอ๊ะ อวบศรีโดนลักพาตัวเรียกค่าไถ่หรือป่าว หรอว่าแอ๊ะ หลวงประสิทธิ์ตัดหางปล่อยวันไปเสียแล้ว ตู๊ต ตู๊ด ไม่ต้องเดาค๊ะ ไม่ใช่ทั้งสองประเดนหลอกคร้าาา เฉลย

ประการแรก แอบไปฝึกงานที่โรงเรียนอนุบาลมาคร้าา เลี้ยงเด็กตาน้ำข้าวหัวแดงๆ ผิวเผือกๆ เป็นช่วงที่สนุกและได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆทั้งเรื่องของสังคม วัฒนธรรมรวมถึง ระบบการเรียนการสอนที่นี้ก็ย่อมแตกต่างจากเมืองไทยแน่นอน เดี่ยวถ้าบล๊อกหน้ามีโอกาส จะเอาเรื่องสนุกๆภาพเด็กๆน่ารักๆมาฝากเพื่อนๆนะ ว่าแต่อีกเมื่อไรไม่ขอสัญญา หุหุ

ประการที่สอง ย้ายบ้านค๊ะ ก็มียุ่งบาง หาซื้อโน้นซื้อนี้เข้าบ้าน กว่าจะลงตัวก็เล่นเอาเหนื่อยอยู่เหมือนกัน ตอนนี้โอเค โป๊แฉ๊ะ ค๊ะ

ประการที่งที่สามหายไป ก็คือโปรแกรมไดอด ตดเลี่ย ตดราด งง ดิ งง ฮ่าาาา ลดน้ำหนักค๊ะคร้า รับตัวเองไม่ได้คร้า ช่วงหญิงอวบหายหน้าไปก็ประมานสี่ ห้าเดือนได้ ตอนนี้น้ำหนักตัวขึ้นอย่างฮวบฮาบ หาไหล่ หาคอ หาเอวไม่เจอกันเลยทีเดี่ยว ตั้งแต่คอยันสะโพกมันเท่ากันหมดเลยคร้า เป็นไรที่น่าเวทนาตัวเองเป็นยิ่งนัก พูดแล้วอยากจะร้องไห้
ขอนิดนุงนะฺBeforeสภาพเหมือนกินหมูป่าเข้าไปสักสามตัวเลยโน๊ะ ฮ่าาาา แอ๊ะ หรือว่าจะน้อยไป


เข้าเรื่องเข้าราวเลยนะ ตอนนี้ นน. ลงมา 4 กิโล ค่อยหายใจหายคอดีขึ้นหน่อย จาก 50 กิโล ลดอย่างไรหรอค๊ะแอ๊ะอย่าคิดมากคร้า อวบศรีไม่ได้พึ่งยาลดน้ำหนักนะคร้าา ก็ทำอยู่หลายอย่างอยู่ค๊ะ ลงทั้งทุนลงทั้งแรง ตั้งแต่ออกกำลังกายเข้าฟิตเนสวันละ 2 ชม. ดื่มโปรตีนเซ็คของผลิิตภัณท์ยี่ห้อหนึ่ง เช้าเย็น อาหารเมื้อกลางวันและเมื้อเย็น สลัดผักกับเนื้อชนิตต่างๆ และกินผลิตภัณท์ดักจำไขมันและคราโบไฮเดชค๊ะ เอาทุกอย่างเลยจ๊ะอวบศรีซะอย่าง ฮ่าาา

ที่นี้มันได้ผลมาครึ่งทางละ เพราะยังต้องการลงอีก 6 กิโล แต่ก็ยังมีบวมๆอึดอยู่เป็นบางที่ ทีนี้ก็เลยนะ นึกอยากจะออกมาแต่งเนื้อแต่งตัวขัดศรีฉหวีวันตัวเองซะหน่อย หลังจากแหล่งช๊อปปิ้งต่างๆไม่ได้กินเงินอวบศรีมาหลายเดือน เอานะ มาดูแฟชั่น ฤดูใบไม้ร่วงของอวบศรีหน่อยเป็นไร ไม่ถูกใจใคร ดูแล้วขัดหูขัดตาอย่างไรก็บอกกันนะคร้า ฝืนๆดูกันไปหน่อยละกัน ไหนๆก็หลงเข้าบล๊อกมาแล้วนิ ฮ่าาาาา

ไปดูกันว่าจะเปรี้ยวจนปัสสาวะกระกายกันหรือป่าว ฮ่าาาาา

เครื่องประดับช่วยส่งเสริมเติมแต่งอวบศรีคร้า ใส่ต่างหูสองคู่เลยคร้า ไม่มีใครเหมือนและก็คงไม่มีใครอยากเหมือนด้วยชิมิ

ต่างหูคู่ละ 25 โคน(125 บาท)รองเท้าคุณชินผ้ากำมะหยี่สีดำ 300 โคน(1,500 บาท) ต้องบอกว่าเป็นรองเท้าสนสูงคู่แรกที่หาซื้อได้ในนอร์เวย์เพราะปกติรองเท้าที่นี้ทำแต่ไซร์ 36 ขึ้น มาครั้งนี้โชคดีมากๆมีไซร์ 35 แต่แอบหลวมนิดๆ อวบศรีเห็นครั้งแรกแทบจะกระโดดงับหัวสามีเลย กรีดในใจกะตัวเอง ทั้งอยากจะร้องไห้ อิอิ ผสมกับความปิติปราบปลืม ฉันหาเจอแล้ววววววว สุดๆจริงๆอารมณ์นัน

ถุงเท้ายาวสีดำมีกระดุมสามเม็ดเก๋ไก๋ กับถุงน้องลายม้าลาย ซื้อมาในราคาเท่ากันคู่ละ 99 โคน (990บาท) ซื้อไม่ได้ดูอายุเลยให้ตายเถอะ อิอิ เอานะ เห็นในแบบหุ่นยังใส่ได้เลย อีกอย่างคนแก่แถวนี้แต่งตัวเก่งกันมาก ห้าสิบหกสิบยังส้นสูง ถุงน่องลายตะข่ายเลย แล้วฉันเป็นใครทำไม่จะใส่ไม่ได้ โน๊ะ อยากใส่ซะอย่างอะไรก็ยังไม่อยู่ละ ฮ่าาา

ปล. นิดส์นุง ทีทำบล้อกนี้ เอารูปมาลง จุดประสงค์เพื่อต้องการเป็นกำลังใจให้กำคนที่กำลังลด นน และ การปรับเปลียนตัวเองในทางที่ดีขึ้นในแบบฉบับของตัวเอง อีกอย่างการแต่งหน้าทรงผมง่ายๆที่คุณก็สามารถทำได้เอง โดยไม่ต้องพึ่งร้านเสริมสวย และเกิดความภาคภูมิใจกับสิ่งที่คุณทำ เท่านี้ค๊ะ

มาดูทรงผมก่อนนะ ทรงนี้เห็นนางแบบชอบทำกันและกระแสแฟชั่นทรงผมอย่างเลดี้กาก้า ก็มาแรงซะขนาดนี้ แล้วนางแบนหน้าแบนๆแป้นๆอย่างฉันหรึจะอยู่เฉยได้ ก็อยากจะเป็นนางแบบกะเค้าบ้างเห็นแล้วเก๋ไก๋ชอบมากมาย หาวีธีเปิดตำลา (ยูทูป) เอาวะ ขอเปรี้ยวนุดส์นุง ออกมาพอได้ๆ คิดเองนะ บวกกำลังใจจากสามี อิอิ ส่วนหน้าแต่งเองโทนไรไม่รู้คิดเอาเอง แค่นี้ก็ออกไปงานปราตี้ ได้แหล๊ะไม่ต้องพึ่งร้านทำผมให้เสียกะตังค์
ฉันไม่สวย
กินไม่อร่อย
แต่ย่อยง่ายคร้าาา ฮ่าาาาต้องขอบอกว่าแรงบันดานใจที่ทำให้อวบศรีลุกขึ้นมาแต่งหน้าทำผมแบบเก๋ๆนี้ได้ มาจากน้องที่รู้จักคนหนึ่งของเอ่ยชื่อแล้วกัน (น้องดิว) ไม่ต้องห่วงหน้าได้ทรงผมได้ เริ่ดได้ทุกงานงามได้ทุกที่จริงๆ อิิอิ (ชมนะค๊ะน้องดิว) อวบศรีเลยอยากลองทำบ้างมันก็ไม่ยากอย่างที่คิดจริงๆ เวลาผ่านไปหนึ่ง ชม ทั้งหน้าและผม สาระมีเปิดประตูเข้ามาเห็นว่าภรรเมียหายไปนาน โป๊ เช๊ ถามคำถามขึ้นด้วยภาษานอร์ค

หลวงประสิทธิ์ : Hvem er du? (เธอเป็นไคร)
: Hvor er min kone? (เมียของฉันอยู่ไหน ) พร้อมกับอมยิ้ม
อวบศรี : กร็ากกกกกกกกก ตรูนี้แหล๊ะเมียแกอะตาเถิงงงง ฮ่าาาาา
อะนะ ก็ถือว่าเป็นการให้กำลังใจภรรเมียอีกแบบหนึ่ง

อะไปดูกัน


Afterขอโฟสต์ท่าเก๋ๆตามแบบฉบับอวบศรีหน่อยละกันนะคร้าาาาา
ความสูงไม่ขอพูด
ความสวยขอเก็บใว้ในใจ
แต่ความมั่นใจฉันพกมาเต็มกระเป๋าคร้าา


ต่อท้ายผู้มีอุปการคุณสักนิด นายแบบจาก เดนมาร์ก หุหุ

เอามาลงนี้ไม่ได้ถามเจ้าตัวหลอกนะเนี้ย ฮ่าาาาา เอาน่าๆหยวนๆ ถือว่าช่วยศรีภรรเมียทำมาหากิน ตอนนี้หลวงประสิทธิ์ก็หลวมตัวเข้าฟิตเนสเหมือนกัน พึ่งไปได้ อาทิตย์เดี่ยว ได้แค่เนี้ย ฮ่าาาา


ขแม่วพุงเต็มที่เลยหลวงประสิทธิ์ฉัน ฮ่าาาา

หวังว่าคงจะหายคิดฮอดกันบ้างนะค๊ะ


อย่าเจ็บ อย่าไข้ อย่าจน จร้าาาาา
 

Create Date : 31 ตุลาคม 2553
22 comments
Last Update : 31 ตุลาคม 2553 17:21:39 น.
Counter : 566 Pageviews.

 

แต่งได้เปรี้ยวจี๊ด แซ่บมากค่ะ

ชอบจัง หน้าแต่งได้บริ้งสุดๆ ที่สำคัญ ชอบถุงเท้าติดกระดุมค่ะ อยาำกได้ๆ

 

โดย: neppen unlog IP: 192.168.200.127, 58.8.144.68 31 ตุลาคม 2553 7:57:31 น.  

 

มาแวบ ๆ ก่อน เดี๋ยวกลับมาอีกที มรึงจะอวบอร้วนไปถึงไหนกันอีนี่ สามีเลี้ยงดีแท้ ๆ

 

โดย: ปุ้ย (aoigata ) 31 ตุลาคม 2553 10:43:22 น.  

  

โดย: หน่อยอิง 31 ตุลาคม 2553 14:42:36 น.  

 

กร๊ีดดดด หญิงอวบกลับมาแร้นพร้อมพกความั่นใจมาเต็มสตีม เจ้ชอบท่าโพสแหล่มๆ ลายของหญิงอวบมากอย่าได้ยอมแพ้วิคตอเรีย เบ็คแฮ่มมาเลยนะยะ แอคเซสโซรี่ก็อย่าได้ยอมตกเทรนด์ อวบน่าฟัดน่ารัดน่าทึ้ง ผู้มีอุปการคุณน่ะเปรี้ยวเนอะ กร๊ากๆๆๆ


หายไปทำภารกิจร้อยล้านนี่เอง พี่ล่ะนึกว่าขี่ BM(X) ที่คุณสามีซื้อให้ไปเสยคางฝรั่งแถวนั้นแล้วเค้าอุ้มไปนั่งยางแล้ว แอบเป็นห่วง กลับมาก็ฮาคือเก่าเนาะหญิงอวบเนาะ คิดฮอดแต่กอดบ่อด๊ายยยย จุ๊บๆ

 

โดย: Thairabian 31 ตุลาคม 2553 15:47:02 น.  

 

เริดค่ะ ชอบมากๆ แต่งเปรี้ยวได้ใจสุดๆ

 

โดย: ฟ้าสางที่ปางสวรรค์ 31 ตุลาคม 2553 16:20:32 น.  

 

กลับมาแล้วววหรอ
ต้องยินดีด้วยค่ะ กับหญิงอวบจะกลับไปแต่งงานที่ไทยอ่ะค่ะ ยินดีด้วย จะรอชมภาพนะคะ

 

โดย: ทิพย์ (Siriporn&Flemming ) 31 ตุลาคม 2553 16:26:06 น.  

 

สวัสดีครับ

ขอบคุณที่แ่วะมาทักทายกันนะครับ

 

โดย: กะว่าก๋า 31 ตุลาคม 2553 16:45:48 น.  

 

ขอบคุณ คุณneppen unlog ที่เข้ามาเยี่ยมชมบล็อกของอวบศรีจ้า

 

โดย: หญิงอวบ (kearaly ) 31 ตุลาคม 2553 16:58:20 น.  

 

ก็สงสัยว่าหญิงอวบหายไปไหนเลย
ที่แท้ไปลดเชพมา เห็นภาพปรียบเทียบ before กับ after แล้วนับถือในความพยายามจริงๆ

 

โดย: ลุงแอ๊ด 31 ตุลาคม 2553 18:28:31 น.  

 

สวัสดีค่า ขอบคุณที่ไปเยี่ยมบล็อกนะคะ
เจ้าของบล็อกนี้ เปรี้ยวจิ๊ดน่ารักดี แล้วจะแวะมาเยี่ยมอีกนะคะ

 

โดย: LilleSommerfugl 31 ตุลาคม 2553 18:30:39 น.  

 

สวัสดีจ้า เวอะมาทักทาย

 

โดย: CrackyDong 1 พฤศจิกายน 2553 0:24:06 น.  

 

ยินดีด้วยค่ะ
ผอมแล้วดูดีกว่าจริงๆ
ชอบในความเป็นสาวมั่น..
สดใส ร่าเริง ค่ะ..
พยายามอีกกระจิ๊ดเดียวค่ะ
อยู่แถวโน้น..ช่วงนี้ท่าจะหนาวมั่ก..
ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ..

 

โดย: delsi 1 พฤศจิกายน 2553 9:47:13 น.  

 

โธ่ อีกแค่หกกิโล ไม่เท่าไรหรอกมรึง แค่หืดขึ้นคอนิด ๆ หน่อย ๆ กรูรู้ มรึง (คง) ทำได้ ดรวก หวังไม่ไกลเลยนะ ตั้งหกกิโล ถ้ามรึงทำได้นะ เก่งมากกกกก กรูจะยอมกลับไปงานแต่งมรึงที่เมืองไทยเลย ลดให้ได้ละกัน

รูปสามีหล่อน ตาเถิกนะ เค้าร้ายนะจ๊ะ มีการแอ็คท่งแอ็คท่า ร้ายสะไม่ีมี อย่างนี้เค้่าเรียกผัวเมียพอกัน มรึงก็แอ็คสะ ปานยังกะซุปเปอร์โมเดล สามีหล่อนก็แอ็คสะหล่อเชียว ว่าไม่ได้ ๆ เค้าหล่อนะนั่น ดูผอมลงกว่าเมื่อก่อนนะ หรือว่าแขม่วดีวะมรึง

รูปมรึงตอนอ้วน ได้ใจกรูไปหนึ่งดวงจริง ๆ อย่ากินเยอะนักละมึง เดี๊ยวจะกลายเป็นพยูนเหมือนกู กรูนี่กินอะไรก็อร่อย วันนี้ไปกินอาหารไทยมา ซัดไปสองจาน อ้วนสบายท้องไป กลับมาก็มาเครียดกะท้องโต ๆ ดรวกจริง ๆ เลยกรู

วันนี้ว่าจะทำลาบ กับ ต้มข่าไก่กิน ตอนนี้ตั้งใจทำอยู่นะ แต่พอถึงเวลาไม่รู้ว่าจะยังขยัีนอยู่หรือเปล่า รอดูกันต่อไป

 

โดย: ปุ้ย (aoigata ) 1 พฤศจิกายน 2553 14:21:50 น.  

 

กรูเม้นต์ให้มรึงแล้ว แต่เค้าว่ากรูพูดไม่เพราะ ไม่จริ๊ง ไม่จริง ไปกู้ให้ด้วย

 

โดย: ปุ้ย (aoigata ) 1 พฤศจิกายน 2553 14:22:35 น.  

 

กรี๊ดดดดด เจอคนเท้าไซต์เดียวกันแล้วววว ฮ่าๆๆๆๆ สวย เฉี่ยว เปรี้ยวค่ะพี่หญิง คิดว่าไปใหนน้อที่แท้ย้ายบ้านกะงานหลวงงานราษฎร์เยอะนี่เอง อิอิ ก้อยก็ลดมันทั้งปีน้ำหนักลงแต่หุ่นไม่ยุบ เครียดดดดด หุหุ

 

โดย: Just a life 1 พฤศจิกายน 2553 21:20:02 น.  

 

ก่อนอื่น ขอแซวหน่อย นะ ฮ่ะ
ลายกางเกงกับหมอนอิง นี่มันลายเข้ากัน
เป็นปี่เป็นขลุ่ยเลย แล้วตกลงชุดนี้ออกงาน
ยัง หรือว่า เอามา duc ก่อน
นี่ทรงผมแต่งเองเหรอ ทำได้เนี๊ยบมากเหมือนร้านเลย ดัดเเปลงเป็นผมเจ้าสาวได้เลยนะเนี่ย เสียดายตอนนี้ฉันก็พึ่งไปหั่นผมมา คงจะแต่งทำไรไม่ได้มาก ตัวเอง
ผมยาวดูแลยากง่ะ ผมก็ร่วงด้วย กลุ้มใจอยู่เนี่ย ผมเธอร่วงเยอะหรือเปล่า
อยากจะบอกว่าตอนนี้คอมฉันเน่ามากมาก
เฟคบุล ฮอตเมล ไร เข้าไม่ได้เลย ยังไม่มีเวลาแก้เลยเนี่ย
ตอนนี้นอรเวเป็นงัยบ้างหล่ะ ที่นี่หนาวจริงจริงเลย เซ็งง่ะ วันหยุดแทบไม่อยากออกไปไหนเลย

 

โดย: keakai (tossagun1 ) 2 พฤศจิกายน 2553 2:55:22 น.  

 

กร๊ากกก มาอีกรอบเห็นเมนต์หญิงอวบแล้วพี่ขำ พี่ว่าต่างประเทศน่าจะหาไซส์หญิงอวบไม่ยากนะ ดีใจจังเลยที่มีคนชอบเหมือนเรา เย้ๆ

 

โดย: Thairabian 4 พฤศจิกายน 2553 18:13:33 น.  

 

โอ๊ว พระเจ้าช่วยกล้วยทอด พี่เคียของหนูกลับมาแล้ว มาให้หายคิดถึงซะดีๆ แถมมีข่าวดีด้วย ทั้งลดน้ำหนัก และ ได้งานทำ ขอปรบมือในความอดทนในการลดน้ำหนักอย่างจริงใจเลยนะพี่เคีย ปลาเข้าใจถึงความยากลำบากในการลดน้ำหนัก อย่างแฮง สำหรับปลานะ กว่าจะลดได้แต่ละโล น้ำตาแทบเล็ด ขึ้นที่ก็พรวดๆ อดกินของที่ชอบเอย ไปยิมอย่างบ้าคลั่ง ลดทีเป็นขีด อย่างจะร้องไห้ พี่เคียเก่งมากเลยนะ ขอปรบมือค่ะ

เรื่องเบบี๋ ไม่รู้จะพูดยังไง ปีหน้าคุณลุงมีโปรเจ็คงานเซลส์ให้ปลาทำ ซึ่งปลาอยากมาก ถึง มากที่สุด แต่ ปีหน้าถ้าเบบี๋ไม่มาจุติ ก็ต้อง ไอวีเอฟ เลย เพราะไม่ไหวจะรอ ซึ่งถ้าทำหลอดแก้วจะกระเตงๆๆๆๆขับรถ แถม เครียดกับงานมันก็ไม่ไหว แล้ว ถ้าทำครั้งแรกไม่ติดล่ะ คือ ปลาเป็นคนที่ทำอะไรแล้ว ไม่ชอบครึ่งๆ กลางไงพี่เคีย มันก็ไม่รู้ว่าหมู่หรือจ่าง่ะปีหน้า ทำงาน หรือ ทำลูก ปลาอยากทำงาน แต่ ลุงอยากทำลูก เซ็งเป็ดค่ะ

แล้วพี่เคียล่ะ แพลนเบบี๋เป็นไงบ้าง

 

โดย: corallie 5 พฤศจิกายน 2553 18:05:15 น.  

 

อิอิ แวะมากี่ทีก็กินใจกับท่าโพสแจ่มๆ มากๆ หญิงอวบลากคุณสามีมาเที่ยวเซี่ยงไฮ้สิถ้ามีโอกาส ตอนนี้ที่นี่ก็หน้าหนาวแต่คงไม่หนาวเท่าบ้านหญิงอวบตอนนี้จ้ะ จุ๊บๆ

 

โดย: Thairabian 10 พฤศจิกายน 2553 21:10:59 น.  

 

เราเอง ..ยังไม่ถึงไหนเลยอ่ะคร้า..บางวันก็แกล้งๆ ลืม..พยายามวิ่งบ้างเดินบ้าง..กินก็น้อยนะ..แต่เหมือนร่างกายมันไม่อยากเผาผลาญอะไรเลย..ทานอะไรเข้าไป..มันก็เก็บเป็นน้ำหนักส่วนเกินไว้หมด..

แต่หญิงอวบ ต้องพยายามต่อไปนะ..เต็มที่นะ..คิดถึงวันที่เราเอา 6 กิโลลงไปได้..ต่อไปก็จะได้กินแบบปกติซะที.. แล้วก็ยังได้ใส่ชุดสวยๆได้อีก..สู้ต่อไปนะคะ

 

โดย: delsi 14 พฤศจิกายน 2553 22:07:20 น.  

 

หญิงอวบหายไปจนยานนน เอ้ย นาน
แอบไปฝึกงานที่โรงเรียนอนุบาลหรอเนี่ย
เผลอตบเด็กไปกี่คนล่ะ
เห็นหญิงอวบโพสแต่ละท่า ปวดตับดีจัง

 

โดย: ชายพจน์ (ครีมโซดาซ่า ) 16 พฤศจิกายน 2553 20:27:45 น.  

 

พี่เก๋ ทำไมพี่เก๋ ลบเจี๊ยบออกจาก facebook ของพี่อ่ะค่ะ หรือว่าพี่เก๋ไม่พอใจอะไรหรือเปล่า หรือว่าไม่อยากติดต่อกันแล้ว แต่ก๋ไม่เป็นไรค่ะ ต้องขอโทษด้วยนะค่ะ

 

โดย: เจี๊ยบ IP: 124.122.83.27 10 เมษายน 2554 12:41:06 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


kearaly
Location :
oslo Norway

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

เป็นคนไม่เคลียดและซีเรียสกับชีวิต
-----------------------------------------
เป็นคนตลกแต่ไม่ตะหลบตะแลง
-----------------------------------------
โกธง่ายแต่หายเร็ว
-----------------------------------------

อดีตนั้นสำคัญแต่ปัจุบันสำคัญกว่า
------------------------------------Color Codes ป้ามด

ขอของคุณป้ามดสำหรับข้อมูลต่างๆในการทำบล๊อกและขอขอบคุณลุงแอ๊ดสำหรับเพลงประกอบบล็อกค๊ะ ขอบคุณค๊ะ
Friends' blogs
[Add kearaly's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.