Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2553
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
9 พฤษภาคม 2553
 
All Blogs
 

เที่ยวตลาดนัดคลองถมเมือง kiel ประเทศเยอรมัน

กะต๊าก กะต๊าก เอิ้ก เอิ้ก มาที่ไรก็ขำมาก่อนทุกที่ซิ อารมณ์ค้างจากการดูแก๊ง3 ซ่า แหยมยโสธร 2 ยิ่งฮาไม่รู้เพื่อนๆคนไหนชอบดูตลกแบบไร้สมองเหมือนอวบศรีบ้างหรือเปล่า ขำจนขั้นที่ว่า ขากรรไกรค้างตับแทบทะลัก ม้ามเคลื่อนที่ ลิ้นปี่ไม่ทำงานเอาแน๊ะ ฮ่าาาาาา

ฮาได้ใจจริงๆ คาดว่ามันจะเหมาะกับคนเส้นตื้นอย่างหญิงอวบ ไม่รู้เป็นไรเห็นหน้าหม่ำจกมกที่ไรขำทุกที ยิ่งพี่โหน่งนะ ชอบที่ฮีชอบแปลงกายเป็นหญิงมุขเป็นหญิงนี้หากินได้อีกนาน ฮ่าาาา

เข้าเรื่องดีกว่าบล็อกนี้เอาภาพตอนไปล่องเรือเมื่อเดือนที่แล้วและหนึ่งในโปรแกรมนั้นคือได้ไปเดินเที่ยวชมเมือง kiel ประเทศเยอรมัน 4 ชม.
วันนั้นเราไปถึงช่วง 10 โมงเช้าของวันอาทิตย์ เลยไม่มีห้างที่ไหนเปิด
แต่ก็ยังโชคดีที่มีตลาดหนึ่งที่เขาเอาใว้ตอนรับนักท่องเที่ยวที่มาทริปวันอาทิตย์ก็ค่อยยังชัวหน่อย ตลาดที่เราไปเดินเที่ยวเป็นแบบตลาดขายของเก่าภาพบรรยกาศมันชั่งคล้ายตลาดคลองถมหรือตลาดนัดบ้านเราเลย อิอิ ชัาวเช้าๆยังไม่ค่อยมีคนแต่ขอบอกช่วงหลังเที่ยงไปแล้วคนเยอะมากกกกกก

ถาพถ่ายจากบนเรือสีภาพอาจจะดูไม่สดใสเพราะแดดยังไม่ค่อยออกช่วงนั้น


ขายจ้าขาย เชิญจ้า ของเก่าทังนั้นเลยค๊ะตอนแรกดูไกลๆนึกว่าเขาขายกรอบรูปที่ไหนได้ร้านขายขนม ไม่แน่ใจว่ามันเรียกว่าขนมอะไรแต่แบบว่าทำมาจากน้ำตาลลักษณะมันจะแข็งๆ ใครรู้ช่วยบอกที่ว่ามันเรียกว่าขนมอะไรสื้อผ้ามือ2 มือ3 มือ4 เชิญเลือกตามสะบายจ๊ะเป็นยังคลายกับพี่ไทยเราเลยโน๊ะ
ของเล่นของสะสมของคุณหนูๆทั้งหลายที่ไม่เล่นแล้วเอามาขายกันได้เลยไม่มีปัญหา ทั้งรองเท้า เสื้อผ้า ของเล่น ตุ๊กตาตัวเล็กตัวน้อย มีหมด เห็นแล้วทำให้เรานึกไปถึงสมัยเด็กๆไม่เคยมีของเล่นเป็นของตัวเองเลยเชื่อไหม๊ ขอยืมน้องสาวเล่นประจำ นั่งมองน้องเล่นตุ๊กตาลิงตาปริบๆ น่าสงสารดีแท้ พอๆ พูดมากน้ำลายเหนียว

ร้านนี้มีตั้งแต่จักรยานเก่าจนไปถึงรีโมททีวีเก่าๆ เอาเป็นว่าใครมีของมือสอง มือสามยันไปถึงมือสิบที่ไม่ใช้แล้ว ก็มาทางนี้ได้เลยเต็มที่ๆ เลือกกันได้ตามสันดาน สายฟงสายไฟเก่าๆก็เอามาขายนะลุง คิดได้โน๊ะ ฮ่าๆเดินมา 2 ชม แห๊ละพยาธิเริ่มทำงาน น้ำย่อยเริ่มบีบตัว เอาเป็นว่าเดินหาของกินดีกว่า


อุ๊ยตาย ร้านขายขนมแพนเค้กสไตล์ฝรั่งเศษ ดูธงชาติก็รู้


ชอบที่นั่งตรงนี้มาก เอาใว้นั่งจิบน้ำชากาแฟ ตอนแรกนึกว่าเขาเอาใว้บริการเฉพาะคนที่เป็นลูกค้าร้านกาแฟแต่ที่ไหนได้มันเป็นของสาธารณะใครๆก็นั่งได้ แต่อวบศรีไม่ได้ไปนั่งอะค๊ะคนเต็มทุกที อิอิ


หญิงเก๋ Tossagun1 มาช่วยแปลหน่อยว่าเขาเขียนว่าอะไรอ่านไม่ออก แต่รู้ว่าเขาขายอะไร อิอิ เพราะนี้คือเป้าหมายของเราเพราะหิวแล้ว กระเพาะเริ่มพันกันขาเริ่มอ่อนแรง


ชอบใจเตาย่างฮอดดอกมาก ฮ่าาา มาเป็นกระด้งกันเลย ปิ้งที่เป็นร้อยอัน รสชาดฮอดดอกก็โอเค แต่ขนมปังแข็งสุดยดดดดดด ตอนแรกก็คิดว่าต้องทำการเคาะก่อนเพื่อให้มันแตก อีกใจนึงก็ว่าจะเอามาปาหัวหลวงประสิทธิ์แต่ก็เกรงว่าจะต้องหามสามีไปส่งโรงพยาบาลชะก่อน เพราะหัวแตก ฮ่าาาาา สุดท้าย ท้ายสุดกินแต่ฮอดดอกเดินเอาขนมปังไปทิ้งหน้าร้านเขาอีก เห็นๆกันไปเลยว่าตรูไม่ชอบขนมปังร้านแก ฮ่าาารูปร่างแปลกๆดีอะไม่เคยเห็น สามีเลยนั่งพิจารณาอยู่ว่าจะใส่ไปที่ปากเลยหรือจะเอาไปวางใว้บนหัวดีเพื่อระลึกชาติ เอิ้กๆ อย่างที่สองก็ท่าจะดีแต่ฮีไม่กล้าพอคนแถวนั้นเยอะ เจ้าของร้านก็ยืนมองอยู่ กลัวเขาจะว่าอีสองสามีคู่นี้มันบ้าหรอเปล่า อิอิ สรุปสามีเขาก็เคยชินกับขนมปังแบบนี้ก็เลยไม่ค่อยมีปัญหา แต่หญิงอวบอะดิ อวบศรีปากบางอะค๊ะแหลกไม่ได้ล้ายยยเลย คร้าาา แบบนี้ หม่อมแม่สั่งห้ามเด็ดขาดห้ามทานของแข็งเป็นเด็ดขาด ฮ่าาาาาา ไม่งัยปากอาจจะกัดหนองได้แค๊ระ ฮ่าๆๆ


แบบว่าาาาา
ติ๊งหน่อง หมดเวลาต้องกลับขึ้นเรือแล้วค๊ะ ขากลับก็ได้ของ 2 ชิ้นนี้แหละค๊ะติด (อ่านแบบใส่เสียงในฟิลม์ ยานๆ)คือแบว่าาาา อวบศรีชอบตุ๊กตาตั้งโชว์แบบนี้น๊ะค๊ะ เพราะว่าาาา มันดูดีมีชาติตะกูลถึงแม้ว่าสองสามีเราจะเป็นพวกไพร่ไรศักดิ์นาก็ตามที เราไม่แคร์ค๊ะ พลิ้วไหวเหมือนมีชีวิตชีวา โอ้มายกอด ฮ่าๆๆๆจบแล้วจ้า อย่าเจ็บ อย่าไข้ อย่าจนจ้า
คิดฮอดทุกคนนะจ๊ะ


ฮา ฮา ขำ ๆกับแหยมยโสธร2 ฮิ้วววว มันวุ้ย ฮ่าาาาาา
 

Create Date : 09 พฤษภาคม 2553
57 comments
Last Update : 11 พฤษภาคม 2553 21:41:19 น.
Counter : 3086 Pageviews.

 

เจิมก่อน เดี๋ยวมาอ่านอีกทีเด้อ ออกไปซื้อกับข้าวก่อน

 

โดย: ปุ้ย IP: 125.33.2.195 11 พฤษภาคม 2553 16:06:59 น.  

 

หวัดดีจร้าหญิงอวบ นี่ฉันอัพบล็อ กแล้วนะตั้งแต่เมื่อวานหน่ะ แต่ฉันดันเฉือกไม่ตั้งเป็นหน้าแรกงัย เธอสบายดีนะ เอารูปมาลงม้างดิ
จะได้รู้ว่ายังสมบูรณ์ดีอยู่หรือเปล่า ส่วนฉันก็อ้วนท้วนสมบูรณ์ดี กร๊าก
ไอ้ที่เค้าเขียนไว้นะ หมายถึงไส้กรอกนะพิเศษของเค้าคือย่างบนท่อนไม้บนฟืนนี่แหละที่นี่ก็เวอร์งี้แหละเธอ อะไรนิดอะไรหน่อยก็โฆษณา ต้องให้มาดูงานหมูย่าง หมูสะเต๊ะบ้านเราโนะใช้ฟืนตลอดคร้า
ขนมปังที่เยอรมันนะ ถ้าเธอได้มาเที่ยวที่นี่ต้องทำใจไว้ก่อนเลยนะเรื่องขนมปังนะ ที่นี่เรียก โบร๊ทเช่นท์ตามปรกติ มันจะแข็งนอกนุ่มใน แต่ร้านไส้กรอกที่นี่ส่วนใหญ๋ เวลาเสิร์ฟให้ลูกค้า เค้าแบบ ไม่ชอบอุ่นขนมปังงัย มันก็เลยกลายเป็น แข็งนอกเหนี่ยวในนะ ฉันเขวี้ยงทิ้งไปหลายรอบเหมือนกันแหละ ยกเว้นเวลาไปกับปรั๋วนี่แหละก็ยกให้เฮียไปซะ เพราะเฮียกินได้งัย
ว่าแต่ไม่กินไมไม่ให้เฮียประสิทธ์แกรับช่วงต่อหล่ะ ฉันนะทำบ่อยไม่กินไรยื่นให้ผัวตลอด
ช่วงนี้เยอรมันหนาวอีกและแหละ สองอาทิตย์กว่าแล้วเนี่ยแดดไม่ค่อยออกเลย ครึ้มทั้งวัน แต่ก็ไม่มืดเร็ว ฉันก็ไม่ไรหรอก กลัวต้นไม้ที่ปลูกไว้มันจะเดี้ยงนะดิ เพราะมันเริ่มหนาวอีกแล้ว เดือนที่แล้วแดดยังดีดีอยุ่เลยแถวบ้านเธอเป็นงัยมั่งหล่ะ เหมือนกันป่ะ

ปล ของที่เธอช็อปมาทั้งสองชิ้นนะ สวยจังเลย ดูแล้วงานฝีมือเลยนะ อ่อนช้อยมากเลย
อย่าลืมเเวะไปดูบล็อกฉันนะ คิดถึงนะจ๊า

 

โดย: keakai (tossagun1 ) 12 พฤษภาคม 2553 3:22:59 น.  

 

เออ ฉันไปกู้มันและ แล้วไม่เห็นมันจะไม่เหมาะตรงไหนเลยพึ่งจะรู้นะเนี่ย ตอนแรกก็งงเหมือนกันว่าจะไปกู้ตรงไหน ดีนะที่เจอวิธีก่อนนะ นี่หญิงอวบ ถ้าเธอมาช็อปปิ้งแถวเยอร นอกจากของจะถูกเป็นทุนเดิมอยุ่แล้วถ้าเทียบกับนอร์เว มาช่วงนี้ยิ่งจะถูกกว่าเดิมไปกันใหญ่ เพราะเงินโคนก็จะแลกได้เยอะขึ้นงัย เรื่องนี้ตอนนี้เป็นข่าวใหญ่ของที่นี่เลยนะ
แบบวิกฤติมันค่อนข้างรุนแรงมาก รัฐบาลก็ไม่ได้มีเงินเยอะมากมายง่ะ แค่เลี้ยงพวกตกงานจริง กับพวกแกล้งตกงาน คนแก่ เด็ก แค่นี้ก็อ่วมอรทัยแล้วเธอ แล้วมาเจอแบบนี้ ฉันว่าต่อไปไม่พ้นเก็บภาษีเพิ่มว่ะ แถมตอนนี้ใครที่เอาเงินฝากแบ้งเยอะเยอะ ก็ร้อนร้อนที่หนาวหนาวเหมือนกันกลัวแบ้งจ่ายคืนไม่ครบ
นี่คนก็แห่ไปซื้อกันงัย เพราะกลัวเงินมันจะกลายเป็นกระดาษไป
ปรกติฉันไม่ค่อยสนใจเรื่องทงเรืองทองไรหรอกเธอ แต่พอมันมีเรื่องนี้เกิดขึ้น ก็ทำให้ได้คิดงัยงานนี้ฉันได้บทเรียนเลย ถ้าตอนนั้นซื้อทองไว้ ป่านนี้คงไม่ต้องเซ็งค่าเงินลดไปเยอะแค่ไหนก็ไม่กลัว

 

โดย: keakai (tossagun1 ) 12 พฤษภาคม 2553 5:19:54 น.  

 

ดีจ้า หญิงอวบ...

พี่เอ อ่านไป ขำไป ไอ้ตรงที่นั่งไว้จิบชา กาแฟน่ะ...

พี่เอนึกว่าเค้าไว้นั่ง เหมือนเมืองไทย ที่หยอดเหรียญ 10 บาท 3 เหรียญ แร๊วมันจะทำงานอัตโนมัติน่ะ...

กร๊ากกกกกกกกก โง่ได้อีกกรู...

ส่วนฮอทดอก ที่มันมากะหนมปัง มันออกมาหน้าตาหยั่งงั้น เลยใช่มั้ย...

ขำตรงที่ สามีเลยนั่งพิจารณาอยู่ว่าจะใส่ไปที่ปากเลยหรือจะเอาไปวางใว้บนหัวดีเพื่อระลึกชาติ เอิ้กๆ อย่างที่สองก็ท่าจะดี 5555555555555

กร๊ากกกก ขนาดพี่เอ เห็น ยังขำเลยอ่ะ พอมาดู ภาพประกอบ ขำไปใหญ่...

 

โดย: บ้านสามออ 12 พฤษภาคม 2553 12:36:20 น.  

 

เห็นเม้าท์ถึงแหยมภาคสองแล้วอยากดูมั่ง มรึงดูเว็บไหนอะ ส่งมาให้กรูดูหน่อยดิ อยากดู๊อยากดูอะ ของเค้าดีจริงก็ส่งมาให้กรูดูหน่อยนะ พลีสสสสสสสสสส คนอยู่เมืองลับแลอย่างกรูช่างมีกรรม มีเว็บดูหนังฟรี บางทีก็เวิร์ค บางทีมันก็ขี้เกียจทำงานสะงั้น

เห็นรูปเก้าอี้เค้าแล้วแบบว่าอยากนั่งจังเลยมรึง ตอนหน้าร้อนท่าจะกันแดดได้ดี นั่งสองคนก็ท่าจะสนุก อ๊ายยยยยยย ไม่อยากคิด

ส่วนรูปสามีมรึงตอนมองฮ็อตด็อกนี่ก็น่าขำอะ เธอคงเลือกไม่ถูกว่าจะกัดตรงไหนก่อนอะน้อ เป็นกรูก็งงเหมือนกันแหละ แพ็คมาอย่างนี้จะให้กรูเริ่มกินตรงไหนก่อนละนั่น ว่าแต่ขนมปังที่ว่าแข็งนะ มันแข็งมากเลยหรอมรึง เรื่องฮ็อตด็อกกะกรูนี่เคยมีเรื่องเล่าทีนึงแล้ว ไม่เคยเล่าให้ฟังมาก่อน แบบว่าเคยอยู่แต่บ้านนอกกินแต่ไส้กรอกอีสานอะน้อ เมื่อตอนที่ไปสวิสครั้งแรกนะ ไปเที่ยวน้ำตกกันแล้วหิว ฝรั่งก็เลยว่ากินฮ็อตด็อกไหม แถวนี้มีแต่ฮ็อตด็อก กรูก็นึกแต่ฮ็อตด็อกบีลักกี้บ้านเรา แบบว่ากินกับน้ำจิ้มแล้วมีผักสดอะน้อ ที่ไหนได้ ฮ็อตด็อกเค้าก็ใส่มาในขนมปังแข็ง ๆ อย่างที่มรึงกินนะแหละ กรูแบบว่า แหลกไม่ล่าย ๆ จริง ๆ ขนมปังต้องโยนทิ้ง กินแต่ฮ็อตด็อกข้างใน แพงก็แพง ฝรั่งก็ว่าไม่กินแล้วจะสั่งทำไม อ้าวก็กรูนึกว่ามีแต่ฮ็อตด็อกกินกับผักบ้านกรูอะน้อ อันนี้พูดในใจนะมรึง ไม่กล้าพูดดัง กลัวโดนถีบตกน้ำตก ตายเป็นผีแล้วเดี๋ยวไม่รู้จะกลับเมืองไทยยังไง เป็นไง กรูรอบคอบไหมละมึง

 

โดย: ปุ้ย (aoigata ) 12 พฤษภาคม 2553 19:16:25 น.  

 

อ๊ายยยยยยยยย เม้นต์สะยืดยาว เค้าหาว่ากรูพูดไม่เพราะ ไปกู้ให้ด่วนเลยมรึง

 

โดย: ปุ้ย (aoigata ) 12 พฤษภาคม 2553 19:17:22 น.  

 

ชอบเดินตลาดนัดแบบนี้เหมือนกัน
แต่จะชอบตลาดแบบที่เขาเอาของเก่าในบ้านมาวางขายแบบเปิดท้ายขายของ เคยได้ของเก่าๆมาเยอะเลยตอนนี้ยังเต็มตู้โชว์ที่บ้าน

 

โดย: ลุงแอ๊ด 13 พฤษภาคม 2553 9:47:48 น.  

 

^
^
^
^
อวบศรีจ๊ะช่วยบอกให้คนเชี้ยงไฮ้พูดสุภาพหน่อย คนเรียบร้อยแบบพี่รับไม่ด๊าย 5555

พี่ล่ะขำที่คุณหลวงประสิทธิ์งงงวยกับขนมปังยัดใส้ กร๊ากก ใส้มันยาวดีแท้เนอะ

ถ้ามันแข็งจนกินไม่ได้ พี่ขอแนะนำว่าให้เก็บเอาไว้เป็นอาวุธป้องกันตัวค่ะ เอาไว้ตีหัวนังแหม่มที่มันชอบมองอวบศรีแบบหางตา

พี่ก็ชอบกล่องดนตรีเหมือนกันค่ะ

 

โดย: เดินทางรอบโลก 13 พฤษภาคม 2553 21:44:21 น.  

 

ฮี่ๆๆๆ อยากเห็นนางแบบก้อไม่บอกคุณหญิงอวบนี่ละก้อ
ฉัตรไม่ค่อยอยากเผยตัวตนค่ะ แต่ถ้าเพือ่นเลิฟๆ อยากเห็นก็ไม่ขัดใจในฐานะที่เราร๊ากกกกาน ฮรี่ๆๆๆ (ว่าไปนั่นเรย) แต่ว่าหญิงอวบที่น่ารักต้องไปดูที่หลังไมค์นะคะ ฉัตรให้แผนที่ไว้ที่นั้นค่ะ จุ้บุ จุ้บุ ^ ^
ปอลิง ฝากความคิดถึงให้มิสเตอร์คอสเนอร์สุดหล่อด้วยค่า แฮ่ๆๆๆ

 

โดย: ณ ปลายฉัตร 14 พฤษภาคม 2553 13:04:36 น.  

 

หญิงอวบ ดูแหยม แล้วฮาจนขากรรไกรค้าง ยังดี อย่าฮาจนอารมณ์ค้างล่ะ เดี๋ยวอารมณ์เสีย แล้วสามีจะเหนื่อย อิอิ
ว่าจะมาชวนหญิงอวบไปนั่งรถร่วมสาย 99 ครึ่งซักหน่อย ออกตัวชิ่งไปซะก่อนแล้ว ว้า

 

โดย: ชายพจน์ (ครีมโซดาซ่า ) 15 พฤษภาคม 2553 19:55:16 น.  

 

หวัดดีค่ะ ตึกสวยดีค่ะ

 

โดย: ชีวิตยังมีพรุ่งนี้เสมอ 16 พฤษภาคม 2553 12:38:05 น.  

 

มาแร้นนนจ้าหญิงอวบบบบ เจ้าพี่หนีตามสามี อิอิ ย้ายบ้านเป็นบ้าเป็นหลัง ตอนนี้เหนื่อยมากจ้า

ตามหญิงอวบมาเที่ยวและดูภาพแอบอิจฉาแต่พอเจอภาพที่ที่รักหญิงอวบพิจารณาไส้กรอก กร๊ากเลย เป็นพี่พี่รีบยัดเข้าปากเลยนะนั่น คริๆ จุ๊บๆ

 

โดย: Thairabian 16 พฤษภาคม 2553 17:34:33 น.  

 

ดีจ้าหญิงอวบ เป็นงัยบ้าง สบายดีเปล่า
หายเงียบไปเลย อย่าดูข่าวเมืองไทยมากนะ
ฉันปล่อยวางไปบ้างแล้วแหละ ได้แต่ภาวนาให้ทุกอย่างดีขึ้น

 

โดย: keakai (tossagun1 ) 16 พฤษภาคม 2553 21:39:59 น.  

 

ปร้าแอบตามก้นหญิงอวบมาหาของถูกด้วยคนจ้า

 

โดย: erbhern 16 พฤษภาคม 2553 22:13:36 น.  

 

ชอบๆๆๆๆๆ ตลาดคลองถมเมืองฝรั่งเจงๆ ของน่ารักๆทั้งนั้นเลยน้า แถมตุ๊กตานางฟ้าก็สวยมากจนปลาแอบกรี๊ดอยากได้บ้าง

จร้าคุณพี่ประธานชมรมเมียฝรั่งแล้วสะมีคุณพี่มาเยี่ยมน้องกับคุณลุงค่ะ ฮาขรี้แตกขรี้แตนกันกระจาย อาเฮียแกฮามาก ปรั๋วเมียคู่นี้น่ารักมากคร่ะ พี่เคีย ปลาจะเปลี่ยนโรงบาลผู้มีบุตรยากแล้วนะ ว่าจะไปพญาไท ศรีราชา

ช่วงนี้อีน้องบร้าเข้ายิมเพื่อมดลูกที่มีสุขภาพดีค่ะ ฮิฮิ

ไปยิมก่อนนะคร้าก่อนที่หนูจะขี้เกียจซะะะะะะ

คิดถึงเสมอค่ะ

 

โดย: corallie 17 พฤษภาคม 2553 12:03:13 น.  

 

ว่าง ๆ แวะไปบล็อกกรูนะมรึง อัพบล็อกใหม่แล้ว มรึงก็ด้วย ให้ว่อง ๆ

 

โดย: ปุ้ย (aoigata ) 17 พฤษภาคม 2553 16:39:35 น.  

 

หญิงอวบใช่หญิงอวบหรือเปล่าจ๊ะที่ไปเมนต์โดยใช้ไอพีชื่อว่า อวบศรีน่ะพี่ยังงอยู่ อิอิ คิดถึงจ้า

 

โดย: Thairabian 18 พฤษภาคม 2553 18:50:08 น.  

 

ขอโทษที่ไม่ค่อยได้มาป่วนนะคะหญิงอวบ เค้าป่วยใจน่ะ สภาพจิตใจย่ำแย่ เสพข่าวร้ายๆ เข้าไปเยอะเกิน แหะๆ
จุ๊ฟๆๆๆๆ คิดถุงซำเหมอนะคะ

 

โดย: ณ ปลายฉัตร 21 พฤษภาคม 2553 8:05:55 น.  

 

โบแวะมาทักทายตอนเที่ยง ๆ ที่เมืองไทยค่ะ

 

โดย: ชีวิตยังมีพรุ่งนี้เสมอ 22 พฤษภาคม 2553 12:21:30 น.  

 

หวัดดีจ้าเพื่อนหญิง เป็นงัยบ้างสบายดีบ่อ

เมื่อไหร่เธอจาอัพบล็อกง่า เบื่อเรือแล้วง่ะ
คิดถุงนะจุ๊บจุ๊บ

 

โดย: keakai (tossagun1 ) 23 พฤษภาคม 2553 2:37:17 น.  

 

บล็อกมรึงนะดองจนเค็มแล้ว ยุ่งอะไรละเนี่ยถึงไม่อัพบล็อกสะที

กรูมาส่งข่าวว่าวันนี้กรูทำแหนม กับ ผักกาดดองเอง แหลกล่ายหรือเปล่ายังไม่รู้ ถ้าแหลกล่ายเดี๋ยวจะเอามาโชว์ มีโครงการทำอาหารเรื่องมากนิดหน่อย วันนี้มรึงทำไรกินละ

 

โดย: ปุ้ย (aoigata ) 24 พฤษภาคม 2553 17:30:14 น.  

 

เพิ่งมีเวลาได้ใช้เน็ตจ้าหญิงอวบช่วงนี้พี่ยุ่งและเหงา หงุดหงิดนิดหน่อยเดี๋ยวอะไรลงตัวจะแจ้นมาหาอีกทีนะคะ คิดถึงน้า จุ๊บๆ

 

โดย: Thairabian 25 พฤษภาคม 2553 13:19:12 น.  

 

ดีจ้าหญิงอวบเป็นงัยบ้างเทอ เป็นมิตรกับภาษานอร์ก หรือยัง กว่าฉันจะเป็นมิตรกับภาษาเยอรมันได้ ก็หลายปีเหมือนกันแหละเธอ

. เรียนเรียนเรื่อยเรื่อย ถ้าเมื่อยก็โดดถ้าครูไม่โกรธก็โดดเรื่อยเรื่อย
คิดถุงนา

 

โดย: keakai (tossagun1 ) 27 พฤษภาคม 2553 3:01:40 น.  

 

สวัสดีค่ะ แวะมาทักทายค่ะ

 

โดย: ooyporn 28 พฤษภาคม 2553 14:44:33 น.  

 

แวะมาทักทายหญิงอวบ
เป็นยังไงมั่ง สบายดีมั้ยคร้าบบบ

 

โดย: ชายพจน์ (ครีมโซดาซ่า ) 29 พฤษภาคม 2553 19:31:06 น.  

 

555 มาดามอวบศรีจ๋า ไอ้ไส้กรอกยาวๆแบบนี้มันน่าจะยาวมาถึงบ้านเรามั่งเนอะ 555แบบนี้ท่อนเดียวถึงลำไส้เล็กเลยคะอิอิอิ

 

โดย: erbhern 30 พฤษภาคม 2553 12:46:57 น.  

 

หวัดดีค่ะ ยังไม่อัพบล้อคเหรอคะ
รอชมอยู่น๊า..

 

โดย: ชีวิตยังมีพรุ่งนี้เสมอ 30 พฤษภาคม 2553 17:58:08 น.  

 

พี่เคีย หนูกลับมาแล้ว แต่ต้องชะงักกลับเสียงเพลงของบล็อกคุณพี่

ขอเวลาไปทำใจก่อน เด๋วกลับมาใหม่

 

โดย: Pound_sterling 30 พฤษภาคม 2553 19:37:10 น.  

 

ขอบคุณมากจ้ะหญิงอวบของคุณพี่ จุ๊บๆ มีกำลังใจมากมายก่ายกอง พี่ต้องอาศัยเวลาปรับตัวปรับใจซักพักแหละจ้ะแต่ก็ไม่เป็นไรนะอย่างน้อยก็มีเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ น่ารักอย่างหญิงอวบเคียงข้าง สู้ว้อยยย หญิงอวบก็ดูแลสุขภาพนะคะ จุ๊บๆ

 

โดย: Thairabian 30 พฤษภาคม 2553 23:09:16 น.  

 

ตะเองขา หญิงอวบคนงาม
ฉัตรมาตามหาด้วยฟามคิดถึง จุ๊ฟๆๆๆ

ฝากนางฟ้า วานมากล่อมให้คุงเพื่อนและมิสเตอร์คอสเนอร์
...ให้หลับสบาย และ

"ฝันดีคร่า" อิอิ ^ ^*

 

โดย: ณ ปลายฉัตร 31 พฤษภาคม 2553 1:29:49 น.  

 

ดีจ้าหญิงอวบ ประกวดร้องเพลง ไม่ได้ดูเลยแหละแต่ก็ไม่ตกข่าวนะขอบอก เพราะว่าหนังสือพิมพ์ที่นี่ลงทู๊กกกวันตั้งแต่ตอนชีเริ่มประกวดใหม่ใหม่
แถมยังเอารูปชีจู๋จี๋กับแฟนมาลงหนังสือพิมพ์ด้วยแหละ เหมือนเป็นการแกล้งชีเลย
ไม่ดีเลยง่ะน่าสงสารชี แต่ชีก็มั่นใจและไม่แคร์ พอชีชนะ ทุกคนยกย่องชีกันใหญ่ หนังสือพิมพ์ก็ลงแต่ข่าวของชีที่ร้องเพลงชนะ นับถือเลยจิตใจเลย

แถวบ้านฉันยังหนาวอยุ่เลยหญิงอวบ ผักที่ปลูกไว้ บางอย่างก็ทนหนาวไม่ไหวชิงตายไปซะก่อน ไอ้ที่ไม่ตายก็ลีบแคระแคระ ยังงัยไม่รู้ มีงามแต่ผักชีนี่แหละเธอ

ไว้ว่างว่าง จะเอามาอัพ
ปลืม คิดถึงนะจ๊ะ

 

โดย: keakai (tossagun1 ) 1 มิถุนายน 2553 2:44:20 น.  

 

พี่เคียขา สบายดีเน้อ หนูก็ไม่ค่อยเข้าบล็อคช่วงนี้ ยุ่งๆนู่นนี่นั่น ลูกไม่มี มีแต่ปรั๋วกวนตัว ( ตรีน) และกวนใจ

เสารืที่แล้วปลาไปฉีดสีท่อนำไข่ตันมาล่ะ ขอโบกว่าเจ็บมาก เพราะปากมดลูกปลาเล็กไอ้สายยางมันหลุดตั้งสามครั้ง มาสำเร็จครั้งที่สี่ หลุดทีก็เริ่มนับหนึ่งใหม่ง่ะ ปวดท้องอย่างแรงไปอีกสองวัน วันที่แปดนี่ก็นัดตรวจเลือดครั้งที่สอง หาฮอร์โมน ( ตรวจแล้วล่ะที่โรงบาลเดิม)

อากาศเป็นไงบ้างพี่เคีย อัพบล็อคด่วนคร่า

 

โดย: corallie 1 มิถุนายน 2553 18:57:51 น.  

 

แวะมาทักทายจ้าน้องหญิงอวบ สบายดีจะจร้า ไม่ได้แวะมาซะตั้งนานนมมมมเลย

 

โดย: คนชอบอ่านผ่านมาทัก 3 มิถุนายน 2553 1:59:30 น.  

 

ตอนนี้ภาวะทางนี้เริ่มโอเคนิดหน่อยเลยแวะมาหาจ้า ลืมบอกว่านอกจากท่าประคองไส้กรอกแล้วพี่ยังชอบตุ๊กตาของแต่งบ้านนั่นด้วย พี่ต้องออกไปตามล่าหาของแต่งบ้านหน่อยแล้ว หญิงอวบเทคแคร์จ้า จ๊วบๆ

 

โดย: Thairabian 3 มิถุนายน 2553 11:25:17 น.  

 

มาช้อป กับหญิงอวบรอบสอง ได้ไรมาบ้างจ๊า

 

โดย: erbhern 4 มิถุนายน 2553 18:50:45 น.  

 

หวัดดีค่ะพี่หญิงอวบ...
แว๊บมาเดินเที่ยวด้วยคนค่ะ...
แต่ดันไปโดนใจเพลงแหยมยโสเนี่ยล่ะค่ะ
เอานัทนิ่งๆอยู่บล็อคนี้นานเลยล่ะ อิอิ กะว่าจะเซิ้งตามนะเนี่ย...
เด่วตอนเซิ้งนัทต้องมองซ้ายขวาก่อนค่ะ ...
จากนั้นจะเซิ้งโลดล่ะเด้ออออออ

 

โดย: natto (natto-kita ) 5 มิถุนายน 2553 10:48:21 น.  

 

โบแวะเอาขนมมาฝากค่ะ

 

โดย: ชีวิตยังมีพรุ่งนี้เสมอ 5 มิถุนายน 2553 19:09:21 น.  

 

ดีจ้า หญิงอวบสุดสวยที่แสนคิดถึง
ฉัตรมาหานะจ๊า ไม่เคยลืม เพียงแต่บางครั้งก็อาจเผลอไผล เถลไถลไปทางอื่นนานไปโหน่ย ฮี่ๆๆๆๆ จุ๊บๆๆๆๆ คิดถึงหญิงอวบและมิสเตอร์คอสเนอร์ซำเหมอนะคร๊า

 

โดย: ณ ปลายฉัตร 8 มิถุนายน 2553 17:58:51 น.  

 

ประกาศๆ หญิงอวบหายไปไหน กลับมาเถอะนะ
ชายพจน์กับมารพดด้วง ให้อภัยทุกอย่างแล้ว
ผู้ใดพบเห็นหญิงอวบ
แจ้งด่วน

 

โดย: ชายพจน์ (ครีมโซดาซ่า ) 14 มิถุนายน 2553 16:17:54 น.  

 

ดีคร่าหญิงอวบสุดสวยน่ารักที่สุด
ฉัตรมากอดทางนี้บ้าง ฝากทางหน้าเฟชไว้ไม่รุว่าจะเห็นอ๊ายัง
น่าแปลกที่ว่า หลังจากอัพบล๊อกไปแย๊ว น้ามมูกไหลน้อยลง ที่ไอก้อดีขึ้น เจ็บคอก้อหายไปเยย ฮี่ๆๆ ยังกะคนป่วยกลัวหมอสะยังงั้น
คิดถึงไม่เคยลดลงนะคะ ม๊วฟๆๆๆๆ

 

โดย: ณ ปลายฉัตร 16 มิถุนายน 2553 7:22:10 น.  

 

หญิงอวบของพี่หายไปไหนนานเลยจะเลิกเล่นบล็อกเหมือนเจ้าปอนด์แล้วเรอะ พี่มาอยู่จีนน่ะเข้าได้แค่บล็อกแบบนี้พี่ก็ขาดการติดต่อดิ คิดฮอดดด ฮือๆ

 

โดย: Thairabian 22 มิถุนายน 2553 18:30:21 น.  

 

หญิงอวบอย่าหักโหมและดูแลสุขภาพด้วยนะคะ พี่ขอเป็นกำลังใจให้จ้า ว่างเมื่อไหร่หรือหายเหนื่อยแล้วก็มาทักทายกันให้ชื่นใจนะคะ จุ๊บๆ

 

โดย: Thairabian 23 มิถุนายน 2553 13:04:28 น.  

 

หนูกลับจากไทยแล้ว ย้ายบ้านแล้ว ปรากฎว่าตอนนี้พี่หญิงหนีไปใหนมะรุ้ ฮี่ๆๆๆ หวัดดีนะคะพี่หวังว่าพี่สบายดีนะคะ

 

โดย: Just a life 28 มิถุนายน 2553 0:23:44 น.  

 

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

 

โดย: ooyporn 28 มิถุนายน 2553 8:45:40 น.  

 

สวัสดียามเช้าครับ
 

โดย: กะว่าก๋า 30 มิถุนายน 2553 7:52:04 น.  

 

ดีคร่าหญิงอวบที่น่ารัก คิดถุงๆๆๆๆๆ
มิสเตอร์คอสเนอร์ของข้าพเจ้าสบายดีบ๊อคร่า
อิอิ
ฉัตรนานๆ มาป่วนทีนุง เพราะส่วนมากจะอยู่ที่เกมส์ที่เฟชซะเปงส่วนใหญ่ แต่ไงๆ หญิงอวบกับมิสเตอร์คอสเนอร์ก้อยู่ในใจฉัตรซำเหมอนะคะ แฮ่ๆๆๆ ม๊วฟๆๆๆๆ

 

โดย: ณ ปลายฉัตร 1 กรกฎาคม 2553 13:39:01 น.  

 

แวะมาทักทาย สบายดีหรือเปล่าคะ

 

โดย: ชีวิตยังมีพรุ่งนี้เสมอ 3 กรกฎาคม 2553 22:11:10 น.  

 

หญิงอวบที่น่ารัก เยอรมันลอยลำ 4-0 แย๊ว ดีจัยมั้ยคะ เอิ๊กๆๆๆ
คิดถึงเปงที่สุด ไม่เห็นมาหากันบ้าง งอลลลลลลลแร๊นนนนนนนน
ม๊วฟๆๆๆ ไปหนึ่งดอก

 

โดย: ณ ปลายฉัตร 4 กรกฎาคม 2553 1:59:05 น.  

 

หวัดดีตอนเย็น ๆ วันอาทิตย์ค่ะ ..

 

โดย: ชีวิตยังมีพรุ่งนี้เสมอ 18 กรกฎาคม 2553 18:20:44 น.  

 

โอ้โหยวหญิงอวบที่น่ารัก หายจ้อยเรยนะคะคะเอง มิสเตอร์คอสเนอร์สบายดีหรือเปล่า ไม่คิดจาเคาะเกลือทิ้งบ้างหรืออย่างไร เอาเพลงทำนองโจ๊ะๆ มาลงให้เพื่อนที่มาหานั่งกระดิกนิ้วไปพิมไปก้อยังไวหเน๊อะ ฮี่ๆๆๆ
คิดถึงๆๆๆ จุ้บุ จุ้บุคร่า

 

โดย: ณ ปลายฉัตร 18 กรกฎาคม 2553 20:19:47 น.  

 

บล๊อิกก้อมะอัพ เฟชก้อไม่เหง แบร่ๆๆๆ คิดถึงนะเนี้ยคุณหญิงอวบที่น่าร๊ากกกกกก

 

โดย: ณ ปลายฉัตร 20 กรกฎาคม 2553 0:27:12 น.  

 

อ้าาาาาา ไม่ได้แวะมาบล้อกหญิงอวบตั้งนาน
หนีไปเที่ยวเยอรมันมาหรอ ทิพย์ก็เพิ่งไปเดินมาเหมือนกัน อ่ะตลาดนัด แต่ที่นี่ของไม่เยอะเท่าทางโน้นเลยค่ะ
คิดถึงจ๊ะ

 

โดย: ทิพย์ (Siriporn&Flemming ) 11 สิงหาคม 2553 3:00:02 น.  

 

โหล โหล
หญิงอวบหายไปไหน มอบตัวด่วน
พดด้วงให้อภัยทุกอย่างแล้วววว
แว้บบบ มาตามหาหญิงอวบ

 

โดย: ชายพจน์ (ครีมโซดาซ่า ) 24 สิงหาคม 2553 15:48:07 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่หญิงฯขรา ขอโทษทีนะคะที่ไม่ได้แวะมานาน เวลามีน้อยและปัญหามีเยอะอ่ะค่ะพักนี้ แต่ค่อยยังชั่วแล้วเลยพอจะมีอารมณ์เข้าบล็อกบ้างแล้วอ่ะค่ะ พี่หญิงฯสบายดีนะคะ

 

โดย: Just a life 6 กันยายน 2553 6:03:06 น.  

 

//www.weloveshopping.com/shop/client/000046/kapong09pum/


https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=pangkaspy&group=5


แวะมาทักทายนะคร้า

 

โดย: สาวสะตอใต้ 25 กันยายน 2553 21:20:24 น.  

 

สบายดีไหมครับ

 

โดย: Don't try this at home. 27 ตุลาคม 2553 4:30:12 น.  

 

ผมอยากได้รองเท้าลาคอสมือ2 3 4 คับ
ใครมีขายตืดต่อ ต่อ 0867665529 ด้วยนะคับ

 

โดย: Bancha IP: 180.183.212.100 15 มีนาคม 2554 14:36:11 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


Valentine's Month


 
kearaly
Location :
oslo Norway

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

เป็นคนไม่เคลียดและซีเรียสกับชีวิต
-----------------------------------------
เป็นคนตลกแต่ไม่ตะหลบตะแลง
-----------------------------------------
โกธง่ายแต่หายเร็ว
-----------------------------------------

อดีตนั้นสำคัญแต่ปัจุบันสำคัญกว่า
------------------------------------Color Codes ป้ามด

ขอของคุณป้ามดสำหรับข้อมูลต่างๆในการทำบล๊อกและขอขอบคุณลุงแอ๊ดสำหรับเพลงประกอบบล็อกค๊ะ ขอบคุณค๊ะ
Friends' blogs
[Add kearaly's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.