Group Blog
 
<<
เมษายน 2551
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
10 เมษายน 2551
 
All Blogs
 
*+*♥*+* นาฬิกา ... ... CARTIER ... ... สวยๆ 3 เรือนของปุยปุย *+*♥*+*

….. CARTIER …..

Review blog ต่างๆ ในกลุ่มนี้

*+*♥*+* นาฬิกา ... ...ToyWatch ... ... ของปุยปุย *+*♥*+* *+*♥*+* นาฬิกา ... ... CARTIER ... ... สวยๆ 3 เรือนของปุยปุย *+*♥*+* *+*♥*+* นาฬิกา ... ... BVLGARI ... ... เรือนคู่ ของปุยปุย *+*♥*+* *+*♥*+* นาฬิกา ... ...ROLEX ... ... 6 เรือน ของปุยปุย *+*♥*+* *+*♥*+* นาฬิกา ... ... CORUM... ... สีฟ้า น่ารักของปุยปุย *+*♥*+*
*+*♥*+* (ย้อนยุค) กับ นาฬิกา ... GUCCI ... ของปุยปุย *+*♥*+* *+*♥*+* ..... เพิ่มสีสันให้กับข้อมือ ด้วยนาฬิกา TechnoMarine ของปุยปุย ..... *+*♥*+* *+*♥*+* ..... นาฬิกาเรือนใหญ่ ... ...PANERAI... ... ในรุ่น black seal .. ของปุยปุย ..... *+*♥*+* *+*♥*+* นาฬิกาเรือนเล็ก ... ... HERMES ... ... ของปุยปุย *+*♥*+* *+*♥*+* เพิ่มสมาชิกใหม่ของนาฬิกา ... ... TOYWATCH ... ... ในรุ่น skull collection ของ ปุยปุย *+*♥*+*
<><> ... นาฬิกา เทห์ๆ กับกล่อง เก๋ๆ ... ... FRANCK MULLER ... ... รุ่น casablanca ของ ปุยปุย ...<><> <><> .. นาฬิกาทั้งสวยทั้งดี ... ... ZENITH ... ... baby star elite calibre 67 ของปุยปุย .. <><> <><><> ... นาฬิกาเรือนใหม่ ... ... ROLEX ... ... milgauss ..กระจกเขียว ของปุยปุย ... ... <><><> <><><> ... นาฬิกา ... ... BREITLING ... ... SuperOcean SteelFish  ..เรือนหนา ของ(ท่านชาย) ปุยปุย ... ... <><><> <><> ... นาฬิกา ... ... ROLEX ... ... oyster datejust 178240 ตอน... โบนัสกลางปีของปุยปุย ... <><>
…..คอยติดตามอ่านต่อได้ในเร็วๆ นี้ค่ะ ..... …..คอยติดตามอ่านต่อได้ในเร็วๆ นี้ค่ะ ..... …..คอยติดตามอ่านต่อได้ในเร็วๆ นี้ค่ะ .....


ไม่ได้ upload Blog เมื่อวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา... เพราะไม่ค่อยจะว่าง ช่วงนี้ต้องรีบเครียลงานเสียด้วยซิค่ะ เพราะสิ้นเดือนจะได้หยุดไปเที่ยวแล้ว... ไปเที่ยวประเทศญี่ป่น กรุงโตเกียวค่ะ... สำหรับคราวนี้จุดประสงค์หลักคือพาคุณแม่ไปเที่ยว... (พา Ari ไปเที่ยวด้วยค่ะ)... ไว้อย่างไงก็ติดตามอ่านได้ในกลุ่ม Holiday Japan ได้น่ะค่ะ...
คราวที่แล้วปุยปุยเปิดกรุนาฬิกาใสๆ ของ ToyWatch ที่ชื่นชอบไปแล้วน่ะค่ะ สำหรับคราวนี้ก็จะเปิดกรุนาฬิกาของปุยปุยกันต่อค่ะ คราวนี้ก็เป็นนาฬิกา Cartier ซึ่งปุยปุยมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 เรือนค่ะ ได้แก่เรือนแรก Pasha de Cartier ในรุ่นPasha C ค่ะ , ตัวที่สอง Tank Americaine , และตัวสุดท้าย Santos 100 สาย Robber ขาวค่ะ ซึ่งแต่ละเรือนก็ไว้ใช้ในงานและในโอกาสการแต่งตัวที่แตกต่างกันค่ะ...ไม่รอช้าดูรูปกันเลยค่ะ


…… CARTIER ……

…… CARTIER ……


อย่างตัวแรกตัวนี้เป็นนาฬิกา Cartier ในซีรี่ย์ของ Pasha de Cartier : Pasha C 35mm ค่ะ เบอร์ในรุ่น W31039M7 สำหรับเรือนนี้ออกเป็นรุ่นแรกๆ ของ Serial นี้เลยค่ะ เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยจะเห็นบ่อยนัก... สำหรับเรือนนี้ซื้อมาปีตอน 2000 ค่ะ ช่วงนั้นเป็นช่วงที่นาฬิกา Chronograph กำลังเริ่มฮิตและเป็นที่นิยมกันมากค่ะ... แต่นาฬิกาหลายๆยี่ห้อตอนนั้นจะเป็น size ของผู้ชายเสียส่วนใหญ่ ซึ่งไม่ค่อยเหมาะกับผู้หญิงซักเท่าไหร่... อาจจะเป็นช่องโหว่ของตลาดมั่งค่ะ... Cartier ก็เลยผลิตนาฬิกา Chronograph ในรุ่น Pasha C นี้ออกมาเพื่อผู้หญิงบ้าง เพราะในกลุ่มผู้หญิงคำว่า Cartier คงเป็นแรงดึงดูดใจ และหลักประกันช่วยให้การตัดสินใจซื้อเป็นไปได้ง่ายขึ้น ซึ่งปุยปุยก็เป็นหนึ่งในกลุ่มนั้น...


…… CARTIER ……

…… CARTIER ……

…… CARTIER ……


สำหรับตัวนี้ปุยปุยชอบใส่มากในช่วงต้นปีแรกๆ เพราะ in ดี และคงเป็นเพราะหน้าปัดสีขาว สวยเด่นดี ก็เลยชอบใส่บ่อยๆ ... ช่วงนั้นจะใส่เรือนนี้บ่อยมากๆ จนเพื่อนเห็นและอยากได้บ้าง ก็ถามกันใหญ่ว่าไปซื้อมาจากไหน ชอบจัง และให้พาไปซื้อหน่อย... ตกลงก็พากันไปซื้อค่ะ... ผลปรากฏ... ใส่เหมือนกันเราเลย... แย่จัง...

ส่วนตัวที่สองนี้เป็นนาฬิกาที่ปุยปุยชื่นชอบมากจนถึงปัจจุบันนี้เลยค่ะ... เพราะดูสวย และสง่างามมากค่ะ แถมเรือนนี้ยังเป็นนาฬิกาที่แพงที่สุดในบรรดานาฬิกาทั้งหลายๆ ของกรุปุยปุยอีกด้วยค่ะ ... สำหรับ Cartier รุ่นนี้อยู่ในซีรี่ย์ Tang Americaine ในรุ่น W26015K2


…… CARTIER ……

…… CARTIER ……

…… CARTIER ……


สำหรับเรือนนี้ซื้อมาตอนปี 2005 ค่ะ เพราะช่วงนั้นกำลังต้องการหานาฬิกาที่ไว้ใส่ไปออกงาน พอดีได้มาเห็นรุ่นนี้ก็ชอบมากเลยค่ะ ด้วยตัวเรือนสีทองอร่าม เป็นตัวเรือนสี่เหลี่ยมยาว หน้าปัดขาว...ใส่แล้วดูดีมากเลยค่ะ... ส่วนที่ Crown หรือหมุดตั้งเวลา มีพลอยสีฟ้า... (ไม่รู้เค้าเรียกกันว่าพลอยเหรอป่าว?)
นาฬิกาก็เหมือนสุขภาพคนแหละค่ะ นานๆทีก็ต้องนำไปเข้าศูนย์เพื่อเช็คสุขภาพบ้าง สำหรับเรือนนี้ก็เพิ่มออกมาจากศูนย์ของ Cartier มาได้ไม่นานนี้เองค่ะ เข้าอู่ไปตั้งหลายเดือนเลย..ทางศูนย์เค้าให้บริการดีมากเลยน่ะค่ะ เพราะอย่างนาฬิกาของเราพอออกจากศูนย์เค้าจะติดสติกเกอร์ที่ข้างหลัง เพื่อแสดงว่าได้ผ่านการตรวจสอบแล้วว่าทุกอย่างปรกติก่อนออกจากศูนย์เป็นที่รีบร้อยแล้วค่ะ


//www.cartier.com/en/Creation,W26015K2,,Tank%20Am%C3%A9ricaine-Bracelet%20Or

…… CARTIER ……

ส่วนตัวสุดท้ายของ Cartier นี้อยู่ในซีรี่ย์ Santos 100 สายยางขาวค่ะ... ในรุ่น W20122U2 สวยมากเลยค่ะ


…… CARTIER ……

…… CARTIER ……

…… CARTIER ……

…… CARTIER ……


สำหรับตัวนี้ปุยปุยซื้อมาตอนปลายปีที่แล้วเองค่ะ... เป็นตัวเรือนแบบเหลี่ยม Original size ของ Cartier แต่เป็นหน้าปัดสีขาว ถ้าเป็นสายดำขอบดำจะแพงกว่า แต่ส่วนตัวชอบสายขาวมากกว่าค่ะ ส่วนสายเป็นสายยางพิเศษค่ะ ตอนใส่แรกๆ ก็ขาวสะอาดดีหรอกค่ะ แต่ใส่ได้ซักระยะก็มีปัญหาก็เกิดขึ้นคือ เพราะความที่มันเป็นสีขาวมันก็เลยเกิดการสปรกติขึ้นได้ง่าย ถ้าจะเช็ดด้วยน้ำยาทำความสะอาดทั่วๆไป ก็กลัวจะเกิด effect กับสาย เพราะไม่รู้เค้าพิเศษกันอย่างไง?.... เดี๋ยวเกิดใช้น้ำยาผิด สายเปื่อยขึ้นมาทำไงดี? ตกลงก็รีบกลับไปที่ Cartier Shop ขอคำปรึกษา... ตกลงเค้ามีน้ำยาล้างสายโดยเฉพาะค่ะ พนักงานก็ลงรายชื่อเข้า Waiting list ให้ เพื่อรอเจ้าน้ำยา กล่องนี้เพื่อไว้ทำความสะอาด... แต่ไม่รู้มันต่างกันอย่างไงกับน้ำยาทั่วไป... เพราะตอนทำความสะอาดได้กลิ่น คล้ายๆ น้ำยา ไฮเตอร์แบบ อ่อนๆ... แต่เป็นแบบเจล... อย่างไงใช้ของเค้าดีกว่าค่ะเผื่อมีปัญหาอะไรจะได้ไม่ต้องกลัว... และอีกอย่างเค้าให้มาฟรีค่ะ..


//www.cartier.com/en/Creation,W20122U2,,Santos%20100-Bracelet%20Alligator

…… CARTIER ……

…… CARTIER ……

…… CARTIER ……

…… CARTIER ……

ส่วนสุดท้ายนี้เป็น Accessories ของ Cartier ค่ะ... เป็นแหวนรูปหัวใจเล็กๆ คล้องกันอยู่ด้วยกัน 6 หัวใจ ในซี่รีย์ Heart Motif Ring ในรุ่น B4041500 ค่ะ สำหรับแหวนเรือนนี้เป็นเนื้อทองคำขาวค่ะ ประดับด้วยเพชรตรงรูปหัวใจ จะมีอยู่เพียงด้านเดียวในรุ่นนี้ ถ้าเป็นแบบมีเพชรประดับรอบจะเป็นอีกรุ่นหนึ่งค่ะ


//www.cartier.com/en/Creation,B4041500,,Heart%20motif-Rings

…… CARTIER ……

…… CARTIER ……

…… CARTIER ……
Create Date : 10 เมษายน 2551
Last Update : 1 สิงหาคม 2552 18:29:14 น. 1 comments
Counter : 3538 Pageviews.

 
สวยทุกเรือนเลยค่ะ เราชอบ Cartier เหมือนกันเลย เที่ยวให้สนุกนะคะ


โดย: kameron วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:12:08:48 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ChrisLau
Location :
Kowloon.... Hong Kong SAR

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add ChrisLau's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.