Group Blog
 
<<
มีนาคม 2552
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
6 มีนาคม 2552
 
All Blogs
 
<><> .. นาฬิกาทั้งสวยทั้งดี ... ... ZENITH ... ... baby star elite calibre 67 ของปุยปุย .. <><>

ZENITH ... ... baby star elite calibre 67

Review blog ต่างๆ ในกลุ่มนี้

*+*♥*+* นาฬิกา ... ...ToyWatch ... ... ของปุยปุย *+*♥*+* *+*♥*+* นาฬิกา ... ... CARTIER ... ... สวยๆ 3 เรือนของปุยปุย *+*♥*+* *+*♥*+* นาฬิกา ... ... BVLGARI ... ... เรือนคู่ ของปุยปุย *+*♥*+* *+*♥*+* นาฬิกา ... ...ROLEX ... ... 6 เรือน ของปุยปุย *+*♥*+* *+*♥*+* นาฬิกา ... ... CORUM... ... สีฟ้า น่ารักของปุยปุย *+*♥*+*
*+*♥*+* (ย้อนยุค) กับ นาฬิกา ... GUCCI ... ของปุยปุย *+*♥*+* *+*♥*+* ..... เพิ่มสีสันให้กับข้อมือ ด้วยนาฬิกา TechnoMarine ของปุยปุย ..... *+*♥*+* *+*♥*+* ..... นาฬิกาเรือนใหญ่ ... ...PANERAI... ... ในรุ่น black seal .. ของปุยปุย ..... *+*♥*+* *+*♥*+* นาฬิกาเรือนเล็ก ... ... HERMES ... ... ของปุยปุย *+*♥*+* *+*♥*+* เพิ่มสมาชิกใหม่ของนาฬิกา ... ... TOYWATCH ... ... ในรุ่น skull collection ของ ปุยปุย *+*♥*+*
<><> ... นาฬิกา เทห์ๆ กับกล่อง เก๋ๆ ... ... FRANCK MULLER ... ... รุ่น casablanca ของ ปุยปุย ...<><> <><> .. นาฬิกาทั้งสวยทั้งดี ... ... ZENITH ... ... baby star elite calibre 67 ของปุยปุย .. <><> <><><> ... นาฬิกาเรือนใหม่ ... ... ROLEX ... ... milgauss ..กระจกเขียว ของปุยปุย ... ... <><><> <><><> ... นาฬิกา ... ... BREITLING ... ... SuperOcean SteelFish  ..เรือนหนา ของ(ท่านชาย) ปุยปุย ... ... <><><> <><> ... นาฬิกา ... ... ROLEX ... ... oyster datejust 178240 ตอน... โบนัสกลางปีของปุยปุย ... <><>
…..คอยติดตามอ่านต่อได้ในเร็วๆ นี้ค่ะ ..... …..คอยติดตามอ่านต่อได้ในเร็วๆ นี้ค่ะ ..... …..คอยติดตามอ่านต่อได้ในเร็วๆ นี้ค่ะ .....


เพิ่งกลับมาจากเมืองไทยได้เกือบอาทิตย์แล้ว... แอบหนีไปเที่ยวมา... พอกลับถึงฮ่องกงปั๊ปงานเข้า... ยุ่งไปหมดเลย เพิ่งเริ่มๆ ลงตัวขึ้นมาหน่อย ก็เลยมาเขียน Blog ซักหน่อย หลังจากเว้นว่างไปเกือบๆ 2 อาทิตย์... สำหรับคราวนี้มาดูนาฬิกาที่บอกเวลาของปุยปุยกันต่อค่ะ

ถ้าใครต้องเลือกหานาฬิกาไว้ใส่ซักเรือนหนึ่ง ปุยปุยเชื่อว่าคงหนีไม่พ้นเหตุผล เช่น ฉันต้องการนาฬิกาสวยๆ เก๋ เทห์ๆ ซักเรือน หรือไม่ก้อ ฉันต้องการนาฬิกาดีๆ ซักเรือน ซะเป็นส่วนใหญ่... (ส่วนด้วยเหตุผลอื่นๆ นอกจากนี้ อันนี้ปุยปุยขอไม่กล่าวถึง) แต่ถ้าด้วยเหตุผลแรก พวกสวยๆ งามๆ เก๋ๆ เทห์ๆ อันนี้ปุยปุยคิดว่ามันขึ้นอยู่มุมมองของแต่ละบุคคล เราว่ามันสวยแต่คนอื่นเค้าอาจจะมองว่ามันไม่สวย..นานาจิตตังค่ะ คงหาคำสรุปที่ลงตัวไม่ได้แน่นอนสำหรับเหตุผลนี้ แต่ถ้าด้วยเหตุผลที่ว่าต้องการนาฬิกาดีๆ ซักเรือน อันนี้คงง่ายหน่อย และหาคำสรุปได้ เพราะสามารถพิสูจน์กันได้ แต่คำว่า ดีๆ นี้ต้องหมายถึงเครื่องกลดีๆ น่ะค่ะ ... เพราะนาฬิกาที่ปุยปุยนำมาให้เพื่อนๆ ได้ดูวันนี้เข้าข่าย นาฬิกาเครื่องดีๆ ค่ะ.. ส่วนสวยหรือไม่นั้น แล้วแต่จะคิดกันค่ะ แต่ปุยปุยว่ามันสวยน่ะ... และนาฬิกาเรือนนี้ก็คือ ZENITH ในชื่อรุ่นว่า Baby Star Elite Calibre 67 Model: 03.1220.67.01.M1220 ค่ะ

**ข้อมูลเพิ่มเติม**


ZENITH ... ... baby star elite calibre 67

ZENITH ... ... baby star elite calibre 67


สำหรับใครที่รู้จัก นาฬิกาแบนด์นี้คงรู้ดีว่าเครื่องกลของ ZENITH นั้นดีเยี่ยมยอดขนาดไหน... เพราะความสุดยอดของนาฬิกายี่ห้อนี้ไม่ได้อยู่ที่ดีไซน์ของตัวเรือนนาฬิกา และไม่ได้อยู่ที่มูลค่าไว้เพื่อสะสมหรือลงทุนอย่าง พวกนาฬิกา ROLEX แต่เป็นแบรนด์ที่ผลิตเพื่อตอบสนอง คำว่า นาฬิกาที่มีเครื่องกลดีๆ ซักเรือน อย่างแท้จริง ซึ่งรับประกันและพิสูจน์ได้จากเป็นเป็น ZENITH ที่เริ่มผลิตนาฬิกามาตั้งแต่ปี 1865 ในประเทศสวิตมาจนถึงปัจจุบัน ( เขียนเหมือนเป็นพวกคลอลัมภ์นิสต์เลยย) เปลี่ยนมาเป็นแบบง่ายๆ ไม่ซีเรียสดีกว่าค่ะ.. คือ ZENITH ขึ้นชื่อเรื่องเครื่องกลค่ะ ส่วนรุ่นที่ดังๆ และสวยๆของเค้าเองก็มีอยู่หลายรุ่นเหมือนกัน อย่างเช่น Baby Doll หรือถ้าใครสนใจก็ลองเค้าไปมองๆ ดูในเว็บไซด์ได้ค่ะ //www.zenith-watches.com

ถ้าจะวัดความขึ้นชื่อ ของ ZENITH ยกตัวอย่างเช่น นาฬิกา ROLEX ในรุ่น Daytona ปุยปุยคิดว่าคนส่วนใหญ่คงรู้จักกันดี แต่เดิม Daytona ก้อใช้เครื่องกลของ ZENITH ซึ่งเป็นเครื่องกลแบบ El Primero แม้นแต่ Panerai ในบางรุ่นก็ใช้เครื่องกลนี้ เพราะแต่เดิม ZENITH จะขายเครื่องกลให้กับนาฬิกาแบรนด์อื่นๆ แต่ต่อมาหลังจาก Louis Vuitton ได้เข้ามา Take Over ZENITH ในปี 2001 และทุกอย่างก็เปลี่ยนไป.. ราคาพุ่งเป็น 2 เท่าตัวทันที...
สำหรับนาฬิกาเรือนนี้ของปุยปุย เป็นรุ่นที่ออกเมื่อตอนปลายปี 2007 ค่ะ (ราคาพุ่งไปเรียบร้อยแล้ว) จริงๆแล้วนาฬิกาเรือนจะไม่มีล้อมเพชรค่ะ... เพราะถ้าเป็นรุ่นที่มีล้อมเพชรราคาจะพุ่ง. ปุยปุยก็เลยนำเอาไปเพิ่มมูลค่า ด้วยการล้อมเพชรเองค่ะ... (ดีกว่าซื้อรุ่นที่ล้อมเพชรมาให้แล้ว เพราะราคามันโหดไปหน่อย..) หน้าปัดเป็นสีเงิน ดีไซน์สวย เรียบง่าย งดงาม...เมาส์มาเยอะแล้ว...ขอจบแค่นี้ก่อนค่ะ ไว้คราวหน้าจะเอานาฬิกา ROLEX น้องใหม่มาให้ดูกันต่อค่ะ อย่างไงก็ติดตามดูเอาน่ะว่าจะเป็นรุ่นไหน...


ZENITH ... ... baby star elite calibre 67

ZENITH ... ... baby star elite calibre 67
Create Date : 06 มีนาคม 2552
Last Update : 1 สิงหาคม 2552 18:32:07 น. 3 comments
Counter : 2243 Pageviews.

 
woooooooww... Gorgeous


โดย: yr_naughty_annie วันที่: 6 มีนาคม 2552 เวลา:10:41:14 น.  

 
สวยจัง


โดย: just a little girl !!! วันที่: 6 มีนาคม 2552 เวลา:11:49:26 น.  

 
งามยิ่งๆๆๆๆ


โดย: blueschizont วันที่: 15 มีนาคม 2552 เวลา:19:43:11 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ChrisLau
Location :
Kowloon.... Hong Kong SAR

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add ChrisLau's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.