Group Blog
 
 
มีนาคม 2551
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
25 มีนาคม 2551
 
All Blogs
 
*+*♥*+* นาฬิกา ... ...ToyWatch ... ... ของปุยปุย *+*♥*+*

... ToyWatch ...

Review blog ต่างๆ ในกลุ่มนี้

*+*♥*+* นาฬิกา ... ...ToyWatch ... ... ของปุยปุย *+*♥*+* *+*♥*+* นาฬิกา ... ... CARTIER ... ... สวยๆ 3 เรือนของปุยปุย *+*♥*+* *+*♥*+* นาฬิกา ... ... BVLGARI ... ... เรือนคู่ ของปุยปุย *+*♥*+* *+*♥*+* นาฬิกา ... ...ROLEX ... ... 6 เรือน ของปุยปุย *+*♥*+* *+*♥*+* นาฬิกา ... ... CORUM... ... สีฟ้า น่ารักของปุยปุย *+*♥*+*
*+*♥*+* (ย้อนยุค) กับ นาฬิกา ... GUCCI ... ของปุยปุย *+*♥*+* *+*♥*+* ..... เพิ่มสีสันให้กับข้อมือ ด้วยนาฬิกา TechnoMarine ของปุยปุย ..... *+*♥*+* *+*♥*+* ..... นาฬิกาเรือนใหญ่ ... ...PANERAI... ... ในรุ่น black seal .. ของปุยปุย ..... *+*♥*+* *+*♥*+* นาฬิกาเรือนเล็ก ... ... HERMES ... ... ของปุยปุย *+*♥*+* *+*♥*+* เพิ่มสมาชิกใหม่ของนาฬิกา ... ... TOYWATCH ... ... ในรุ่น skull collection ของ ปุยปุย *+*♥*+*
<><> ... นาฬิกา เทห์ๆ กับกล่อง เก๋ๆ ... ... FRANCK MULLER ... ... รุ่น casablanca ของ ปุยปุย ...<><> <><> .. นาฬิกาทั้งสวยทั้งดี ... ... ZENITH ... ... baby star elite calibre 67 ของปุยปุย .. <><> <><><> ... นาฬิกาเรือนใหม่ ... ... ROLEX ... ... milgauss ..กระจกเขียว ของปุยปุย ... ... <><><> <><><> ... นาฬิกา ... ... BREITLING ... ... SuperOcean SteelFish  ..เรือนหนา ของ(ท่านชาย) ปุยปุย ... ... <><><> <><> ... นาฬิกา ... ... ROLEX ... ... oyster datejust 178240 ตอน... โบนัสกลางปีของปุยปุย ... <><>
…..คอยติดตามอ่านต่อได้ในเร็วๆ นี้ค่ะ ..... …..คอยติดตามอ่านต่อได้ในเร็วๆ นี้ค่ะ ..... …..คอยติดตามอ่านต่อได้ในเร็วๆ นี้ค่ะ .....


*+*♥*+* My ToyWatch *+*♥*+*
วันนี้เรามาเปิดตู้ดูนาฬิกาของปุยปุยกันดีกว่า วันนี้เริ่มจากนาฬิกากิ๊บเก๋ แบบใสๆ.... ที่ว่าแบบใสๆ ไม่ใช่วัยของปุยปุยหรอกน่ะค่ะ..... แต่เป็นใสๆแบบพลาสติกค่ะ... หรือที่เพื่อนๆคงรู้จักกันดีก็คือ ToyWatch ..

ปุยปุยซื้อนาฬิกาตัวแรกของ ToyWatch เมื่อปี 2007 เดือนมีนาคม (เกือบครบปีแล้ว) ที่ห้างสรรพสินค้า SOGO ในเขต Causeway Bay ฝั่งฮ่องกง.. จำได้ว่าตอนนั้นเป็นอะไรที่ฮิต และฮอตกันมากเลยค่ะในฮ่องกง ซึ่งในขณะนั้นมีเพียงฮ่องกงเป็นเมืองแรกแถบเอเชีย (อาคเนย์)ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายและนำเอานาฬิกายี่ห้อนี้มาขาย ซึ่งเดี๋ยวปุยปุยจะพูดถึงอีกทีในช่วงท้ายของ Blog นี้ว่าใครเป็นคนนำนาฬิกานี้เข้ามาเอเชีย น่าติดตามมากเลยค่ะ..

... ToyWatch ...


นาฬิกาตัวแรกที่ปุยปุยซื้อมาของ ToyWatch เป็นรุ่น Mother of Pearl 8008-WH ราคาในขณะนั้น HK$2348 เหรียญ ที่ปุยปุยซื้อนาฬิกาเรือนนี้มาก็เพราะเพื่อต้องการฮิตตามเค้าหละค่ะบอกตรงๆ... (กลัว out ) แต่ใส่ได้ซักพักนึง ก็รู้สึกว่า....เอะ... ใส่แล้วสบายมือดี เบาสบาย... มองอีกที เอะ... ก็สวยดีเนอะ... ความเก๋ของมันอยู่ตรงที่หน้าปัด ที่ทำเลียนแบบ ROLEX ในรุ่น DAYTONA เพียงแต่เปลี่ยนพื้นหน้าปัดเป็นเปลือกหอย ใส่ได้ทุกโอกาสเบาสบายมือดี จากนั้นมา ToyWatch ก็เป็นนาฬิกาอีกเรือนหนึ่งที่ปุยปุย ชอบใส่มากที่สุดเรือนหนึ่งเลยค่ะ


... ToyWatch ...


ส่วนตัวที่ 2 ของปุยปุย ไม่ได้ซื้อเองค่ะ เป็นของขวัญวันเกิด... เพื่อนซื้อให้เป็นรุ่น Crystal 1001-BK สำหรับรุ่นนี้บอกตรงเลยค่ะว่า ปุยปุย ไม่ค่อยจะชอบซักเท่าไหร่? อาจจะเป็นเพราะว่า จริงๆ แล้วปุยปุยเป็นคนชอบใส่นาฬิกาเรือนใหญ่ oversize น่ะค่ะ รู้สึกว่ามันดูดีกว่า และเก๋กว่า..ในความคิดส่วนตัวน่ะค่ะ สำหรับรุ่นนี้ทำเลียนแบบ ROLEX ในรุ่น SUBMARINER เพราะไม่ค่อยจะชอบซักเท่าไหร่ ก็เลยอย่างที่เห็นน่ะค่ะว่ายังไม่เคยใส่เลย tag และสายก็ยังไม่ได้ตัด... เป็นน้ำใจจากเพื่อนค่ะอย่างไงก็เก็บเอาไว้ เพื่อนสมัยนี้หายากยิ่งกว่าทองอีกกก.


... ToyWatch ...


ส่วนตัวที่ 3 เป็นรุ่น PAVE - PINK CRYSTAL 1806-PKCH ก่อนจะซื้อตัวนี้มา ก็เลือกอยู่ตั้งนานสองนาน ว่า เอ!!! จะ เอาเป็น White หรือ เอา Pink ดี .. แต่ใจจริงอยากได้รุ่น BLING BLING มากกว่า แต่พอดีช่วงนั้นของหมด... สุดท้ายก็ตัดสินใจเลือกเอา Pink ค่ะ เพราะตัวแรกหน้าปัดก็เป็นสีขาวแล้ว ตัวนี้เปลี่ยนสีดีกว่า จะได้ไม่ซ้ำ... จากนั้นตัวนี้ก็เลยกลายเป็นอีกเรือนที่ปุยชอบใส่ในช่วงต่อมา... ประกายดี..ชอบค่ะ.

... ToyWatch ...


ส่วนตัวที่ 4 นี้ปุยปุยชอบมากกกที่สุดในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา เพราะเพิ่งซื้อมาตอนต้นเดือนมกราคมนี้เอง.... เป็นรุ่น ToyWatch LIMITED EDITION ชื่อรุ่น Christie เป็นรุ่นพิเศษที่ผลิตขึ้นจำนวนจำกัด เฉพาะวันคริสตมาสที่ผ่านมา และยังเป็นรุ่นที่ทำและผลิตขึ้นด้วยการร่วมมือกันในลักษณะ Crossover กับบริษัทยักษ์ใหญ่มือถืออย่าง MOTOROLA เป็นการลงตัวใน LIMITED EDITION BOXSET หรือความหมายง่ายๆก็คือ ขายนาฬิกาพร้อมมือถือ ส่วนมือถือรุ่นนี้ก็เป็นรุ่นพิเศษเช่นกันในรุ่น MOTOROLAZR-V8 (2GB) แต่ปุยปุยซื้อแต่นาฬิกาอย่างเดียวค่ะ... เพราะเข็ดแล้วค่ะ MOTOROLA เมื่อคราวที่แล้วซื้อ MOTO ที่ร่วมมือกับ D&G มาใช้ได้ไม่นาน.... หล่นพื้นครั้งเดียวแจ้งมรณะเลย...

... ToyWatch ...


ส่วนที่มาของ ToyWatch ปุยปุยจะไม่คุยอะไรมาก เอาแบบสรุปก็แล้วกัน ToyWatch เป็นผลงานของ Marco Mavilla ซึ่งทีแรกก็เป็นนักสะสมนาฬกาค่ะ อยู่มาวันหนึ่งนายคนนี้ไม่รู้แกนึกอะไรขึ้นมาค่ะ อยากได้นาฬิกาที่มีคุณลักษณะที่ดี น้ำหนักเบา และความรู้สึกสบายยามใส่ แต่เก๋สามารถใช้ได้ทุกงาน แบบเล่นกีฬาเสร็จไม่ต้องเปลี่ยนนาฬิกาใส่ไปงานปาร์ตี้ต่อได้เลย จากนั้นก็เริ่มผลิตนาฬิกา ToyWatch ขึ้นมาใส่เอง และแจกเพื่อนๆ ในช่วงแรกๆ ต่อมาเพื่อนๆ ชาวไฮโซ กับดารามาเห็นเข้า ก็สั่ง (ขอ) นายเนี่ยให้ทำมาให้บ้าง ปากต่อปาก.. ของฟรีนี่....มาถึงตอนนี้ใครๆก็ใส่กัน แบบชนงานกันเลย หลังจากนั้นไม่นาน นาฬิกาพลาสติกธรรมดาๆก็ไม่ธรรมดาอีกต่อไป เพราะเริ่มมีคนสนใจแล้วซิ... จากของแจกก็เริ่มกลายมาเป็นธุรกิจซะเลย ซึ่งผลที่ออกมาก็เป็นจริงค่ะ ToyWatch กลายเป็นนาฬิกา ที่ดาราทุกคนต้องมีใส่ (เค้าให้ดาราใส่ฟรี ค่ะ จนกลายเป็นเทคนิคการทำตลาดต่อมาของ ToyWatch ) และก็กลายเป็นสิ่งที่ in trend ที่สุดในอเมริกาในช่วงนั้น...
... ToyWatch ...

... ToyWatch ...


ต่อมา Christie Wu นักธุรกิจสาวสวยของเกาะฮ่องกง CEO ของบริษัท Charmonde Luxury Limited ขอลิขสิทธ์ตัวแทนจำหน่ายแถบเอเชียจาก ToyWatch เป็นคนแรกและนำเข้ามาขายในเอเชีย... สิ่งที่ไม่ธรรมดาตรงเธอเป็นคนสวยจริงๆ ค่ะ ขอยืนยัน เพราะเคยเป็นนางแบบมาก่อน ซึ่งสินค้าส่วนใหญ่ที่บริษัทเธอเป็นตัวแทนจำหน่าย อย่างเช่น Philip stein teslar, ToyWatch , IceLink , Nubeo ฯลฯ ซึ่งเธอก็ทำหน้าที่เป็นนางแบบเสียเอง... ทั้งเก่งทั้งสวยทั้งรวย... น่าทึ่งมากจริงๆเลยค่ะ... สำหรับนาฬิการุ่น Christie ที่ปุยปุยใส่อยู่เป็นการดีไซน์ของเธอเองค่ะ... สวยแค่ไหนลองดูในรูปหรือจะคลิกไปดูใน album รูปดูกันก็ได้ค่ะ และอีกอย่างเธอได้ชื่อว่าเป็น CEO (chief executive officer ประธานกรรมการ) ที่สวยที่สุดในประเทศจีน..


ข้อมูล
ToyWatch USA
ToyWatch Thailand
Charmonde Luxury Limited
Christie Wu … CEO สาวสวยอัลบั้มCreate Date : 25 มีนาคม 2551
Last Update : 1 สิงหาคม 2552 18:28:23 น. 0 comments
Counter : 3615 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ChrisLau
Location :
Kowloon.... Hong Kong SAR

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add ChrisLau's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.