กรกฏาคม 2556

 
1
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
เมื่อ gift1801…รีวิว Estee Lauder Cyber White Part 1
 

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เอาสกินแคร์ที่ใช้อยู่ทุกวันมารีวิว เนื่องจากว่าผลิตภัณฑ์ราคาค่อนข้างสูง ดิฉันจึงต้องใช้ซักระยะหนึ่ง ถึงเอามารีวิวให้เพื่อนๆดูได้นะคะ (จริงๆคือ ดองไว้นั่นเอง แฮ่ๆ)

 

ตามสเตป ให้ยลโฉมสาวๆเอสเต้ที่มีนะคะ ดิฉันไม่ได้ซื้อครบไลน์ เนื่องจากเกรงใจพระสวามี ที่จ้องอยู่ทุกเมื่อเชื่อวันเจ้าค่ะ

 

ลักษณะผิวหน้าของดิฉัน ผิวผสมแบบขาดน้ำ อารมณ์ดีหน้ามัน อามรณ์บูดหน้าแห้ง รูขุมขนกว้าง มีรอยด่างดำจากสิวประปราย สรุปว่า เป็นที่ต้องการของบีเอ เนื่องจากขายของได้ง่ายมาก เป็นมันเกือบหมดแล้ว

 

รีวิวนี้ มาจากประสบการณ์ของดิฉันล้วนๆ ผลที่ได้ อาจไม่เหมือนกันทุกคนนะคะ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

และรีวิวนี้ ถ่ายรูปเอง เขียนเอง จ่ายเงินซื้อของมาใช้เอง หากดิฉันพบรูปหรือข้อความซึ่งถูกนำไปใช้ทางการค้า ขอให้แจ้งให้ทราบนิดนึงนะคะ ได้ไม่ผิดใจกัน

 

(ปล. รีวิวลิปสติก แบบบ้านๆ ยังโดนเอาไปใช้ขายของ ณ จุดนี้ เซ็งมากค่ะ แต่ยังยืนยันในจุดยืน ดิฉันจะรีวิวจนกว่าจะหมดของในคลังแสงเจ้าค่ะ)

 

(ปล.สอง ไม่รู้จะหมดเมื่อไหร่ ซื้อเพิ่มจริงๆจังๆ)

 

เวิ่นเว้นเยอะพอแล้ว มาชมรีวีวกันเถอะค่ะ กระทู้พิมพ์สดเช่นเคย หากช้าไป ขออภัยนะคะ

 

เรื่องทั้งเรื่อง มันมีที่มา นะเออ

 

ถ้าคนที่เคยอ่านกระทู้เก่าๆของเราเนี่ย อาจพอรู้มาบ้างว่ามีช่วงนึง เราไปเที่ยวเกาหลี ด้วยราคาที่ดลใจและออเดอร์ที่รับฝากซื้อ ดิฉันก็เลยพ่วงของตัวเองไปด้วย(ชาวบ้านฝากซื้อสามพัน ดิฉันออนท็อปของตัวเองอีกห้าพัน ของแถมได้มากระบุงโกย) พอกลับมาลองใช้ หน้าแหกอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน สิวอุดตันพร้อมใจกันมาเยี่ยมเหมือนเยอะเย้ย บัดนี้ดิฉันขนทั้งหมดไปให้คุณแม่ใช้ เหมือนถึงสวรรค์กลั่นแกล้ง ท่านแม่กล่าวว่าครีมที่ให้ไปนั้นช่างเจ๋งเป้งอะไรเช่นนี้ ปลาบปลื้มที่สุด พร้อมบอกว่า ไปเมื่อไหร่เอามาฝากอีกนะ แต่แม่ว่า ที่ให้มาแม่คงใช้ได้อีกปีนึง!! ลองนึกสิคะ ว่าเยอะขนาดไหน

 

กลับมาที่ตัวดิฉันเอง ก็ต้องหาทางเยียวยาผิวหน้า ในช่วงนั้นเองห้างซีคอนฯแถวบ้านจัดงานบิวตี้แฟร์ (ศัพท์ดิฉันเรียกว่า งานกระเป๋าแหก) ก็เลยไปด้อมๆมองๆ ตั้งใจอยากได้ Advanced Night Repair ข่าวในพันทิพเล่าว่า นางช่างดีเสียนี่กระไร

 

ผลที่ได้คือ...

 

งานนั้นดิฉันหมดไปสองหมื่น!! (หลายอย่างผสมกัน ต้องแอบเอาถุงเข้าบ้าน กันสามีเห็น)

 

ยอมรับทั้งน้ำตา ว่าดิฉันหลงบีเอค่ะ ชื่อ ดัง ประจำอยู่สาขาแฟชั่น มาช่วยงานชั่วคราว คุณดังขายของเก่งมาก พูดแบบตรงๆไม่ได้ยัดเยียดขายของ ดิฉันแพ้คนพูดตรงค่ะ

 

จากสภาพผิวหน้าเปลือย ณ หน้าเคาท์เตอร์ ดิฉันได้คำแนะนำว่า ควรดูแลเรื่องรอยอารยธรรมจากสิว และเน้น Brightening!!

 

พระเจ้า!! ดิฉันไม่ได้อยากขาว ตรงกันข้าม ดันชอบผิวสองสีแบบนี้มากกว่า พอคุณดังได้ยินเช่นนี้ก็รีบอธิบายว่า ไม่ได้เน้นหน้าขาวค่ะ คุณผู้หญิง (คุณผู้หญิง!! คำนี้แหละ กรรโชกทรัพย์ได้ดีนักแล) แต่ช่วยให้กระจ่างใส คือพูดง่ายๆ ว่าผิวใสขึ้นค่ะ (ตรรกะผกผัน หน้าใส คือหน้าเด็ก)

 

ดิฉันเลยตอบกลับไปว่า คัณดังว่าอะไรดี ก็จัดเซ็ทมาเถอะค่ะ (แป่ว...วว)

 

ในครั้งนั้นดิฉันได้กลับมา 3 ถุงใหญ่ รวมของแถมด้วย หารูปที่ถ่ายวันนั้นไม่เจอค่ะ

 

ว่าดูเรื่องของวันนี้ดีกว่า ตัวแรก Optimizer Intensive Boosting Lotion 200 ml. 2,200 บาท

เนื่องจากว่าผิวหน้ามีรูขุมขนกว้างมาก... บีเอเลยแนะนำเจ้าตัวนี้ค่ะ เป็นโทนเนอร์ปรับสภาพผิว

 

ครั้งแรกที่เห็น น้ำอะไรฟระ แพงชิบเป๋ง ตั้งสองพันสอง ดิฉันไม่เคยใช้โทนเนอร์มาก่อนเลย ตบแปะ ตบแปะ หรือสำลีรูดเอา ก็ไม่เคย แต่ก็ซื้อ (ตอนนั้นกำลังจะลาออกจากงานค่ะ เลยซื้อประชดชีวิต ไหนๆจะตกงานแล้ว ขอหน้าเด้งไว้ก่อน กินมาม่าเอาก็ได้)

 

หลังจากใช้ ครั้งแรก พอทาลงไปที่ผิวรู้สึกว่า หน้าที่ลื่นปรื๊ดๆเนี่ย ดูละมุนละไมขึ้นมา จับแล้วผิวเรียบเนียนขึ้น ทาครีมบำรุงแล้ว ครีมติดผิวได้ดีขึ้น ไม่ระคายเคืองค่ะ

 

อ่อ ลืมบอก ดิฉันวิเคราะห์ส่วนประกอบไม่เป็นหรอกนะคะ รู้แบบงูๆปลาๆ ไม่สามารถอธิบายได้ละเอียด ดิฉันมันประเภท เน้น ฟีลลิ่ง (Feeling)ค่ะ

 

ตัวนี้มีน้ำหอมผสมนะคะ แต่ไม่เห็นแอลกอฮอลล์

 

ดิฉันใช้คู่กับสำลีของวัตสันที่รีดขอบค่ะ หยดไป3-4 หยดก็ชุ่มแผ่นแล้ว เพราะโทนเนอร์ตัวนี้มีกลีเซอรีน หนืดนิดหน่อย ไปใสเป็นน้ำ เลยไม่ค่อยเปลือง

 

อยากบอกว่าใช้มา 5 เดือนแล้วยังไม่หมดเลยค่ะ น่าจะอยู่ได้อีกเดือนนะ

 

หลังจากเช็ดหน้าแล้ว ก็ลงเซรั่ม ตัวที่เล็งไว้ Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex 50ml. 3,900 บาท

 

ชื่อยาวมาก

เคยคุยกับพี่คนนึงหน้าใสมาก นางก็ใช้อันนี้แหละค่ะ ใช้มาเป็นปีเลยก็เลยตามไปซื้อมั่ง นางบอกว่าบีบมาเลยเต็มหลอด แล้วก้ทาลงไป ซื้อมาแล้วอย่าไปคิดมาก ถ้าคิดก็ไม่ต้องซื้อ โอ๊ะ!! เอากะนางสิ

 

ครั้งแรกที่เห็น ไม่ได้คิดอะไรเลย ตั้งใจซื้อมากค่ะ ชิ้นนี้

 

หลังจากใช้ ดมแล้วว่ากลิ่นประหลาดนิดนึงแต่ไม่ได้แย่นะ เรากลับชอบซะอีก รู้สึกผ่อนคลาย ดูข้างกล่องไม่เป็นน้ำหอมนะคะ เวลาทาเนี่ยก้มีสีนะ บีเอสอนมา บอกว่า ที่หน้าผาก ให้ลูปไปทางในทางหนึ่ง อย่าถูไปมา ให้ลูบจนกว่าครีมจะซึม

 

ส่วนด้านข้าง ให้วอร์มทีมือ แล้ววางฝ่ามือที่กลางปน้า ลูบจากสันจมูกไล่ไปตามแก้ม ให้ลูป 45 องศา จะช่วยกระชับรูปหน้ามากขึ้น มารูดลง เดี๋ยวหน้าเหี่ยว

เออ ทาครีมก็เหนื่อยได้!!

 

เนื้อเซรัมซึมง่ายมากขึ้น เราใช้ทาก่อนนอน ตอนแรกก็ใช้เต็มหลอดอย่างที่พี่เค้าแนะนำมา ปรากฏว่าสิวขึ้น!!

 

ช่วงนั้นถอดใจเลยทีเดียว ซื้อมาก็แพง ยังจะมีปัญหาอีก ดิแนก็นั่งคิดไปมา อ่อ คงเพราะเพิ่งเปลี่ยนสกินแคร์ มีความเป็นไปได้ว่าใช้เยอะเกิน ผิวปรับตัวไม่ทัน เหมือนกินของอร่อยมากๆแล้วปวดพุง (อันนี้ทฤษฎีคิดเองนะคะ ไม่มีวิทยาศาสตร์ยืนยันนะ)

 

เราหยุดใช้ไปหนึ่งเดือน แล้วกลับมาใหม่ คราวนี้ใช้น้อยลง สามสีหยดก็เหลือแหล่แล้ว เพราะเราใช้ผลิตภัณฑ์หลายตัวมาก เยอะเกิน เปลืองค่ะ ผลออกมาว่าดีขึ้น ผิวดูอิ่มน้ำ ฟู แต่งหน้าตอนเช้า ลงรองพื้นเกลี่ยง่ายมาก โอเค ผ่าน

 

ขวดนี้อยู่กับเรามา 5 เดือนแล้วเช่นกัน ไม่มีทีท่าว่าจะยุบ ดีจัง ไม่เปลือง

 

ขวดหนาด้วยนะ วันนั้นทำหล่นลงที่พื้นกระเบื้อง ไม่เป็นอะไรเลย แต่ใจเราหายแว้บไปแล้ว 3,900 ของช้าน....นน

 
Create Date : 03 กรกฎาคม 2556
Last Update : 3 กรกฎาคม 2556 11:39:57 น.
Counter : 532 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

gift1801
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ดิฉันเป็นเป็ด ก้าบ..ก้าบ..ก้าบ ขยันบ้าง ขี้เกียจบ้าง เป็นบางช่วง แล้วแต่แรงบันดาลใจ อุ๊ปส์!! สนใจเรื่องรอบตัวทั่วๆไปเข้าข่าย ความรู้ท่วมหัว พยายามเอาตัวรอดค่ะ หวังใจลึกๆว่าสิ่งที่เราอ่าน ดู ฟัง สัมผัสมา จะเป็นประสบการณ์ที่แบ่งปันกันค่ะ รักนะ จุ๊บ จุ๊บ

ขอสงวนสิทธิ์ในข้อความหรือรูปภาพใดๆในบล็อกนี้ ไม่อนุญาตให้คัดลอกหรือนำไปเผยแพร่ก่อนได้รับอนุญาตนะคะ