กรกฏาคม 2556

 
1
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
เมื่อ gift1801 รีวิว.....เครื่องช่วยปรับหนังหน้าค่ะ..(Part 5)
กลับมาต่อที่แป้งตลับราคามิตรภาพ และคุณภาพเกินราคามิสทีนค่ะ

เราสมัครเป็นสาวมิสทีนเพราะอยากใช้ของฟาริสค่ะแอบงงนิดนึง คือฟาริสเนี่ยมิสทีนเป็นผู้จัดจำหน่ายถ้าจะสั่งซื้อก็ต้องสมัครก่อนน่ะค่ะแต่พอเอาเข้าจริงเรากลับสั่งแต่ของมิสทีนเพราะราคาถูกจนน่าตกใจสมัยก่อนที่เราใช้เอวอนเราก็ไม่ค่อยใช้มิสทีนเพราะราคาต่างกันไม่มากแต่บรรจุภัณฑ์ต่างกันลิบเลย

สินค้ามิสทีนตัวแรกที่เราใช้คือบีบีครีม แฮ่ ขโมยน้องสาวใช้อีกด้วย พอมาหลังๆก็เริ่มซื้อแป้งตลับใช้เองเพราะมีช่วงนึงที่เบื่อการปาดครีมรองพื้นค่ะทำไปทำมา เจ้าตลับแป้งดันชวนเพื่อนมาอยู่ด้วยซะงั้นแอบคิดเล่นๆอีกว่าอยากสะสมให้ครบคอลเลคชั่นอีกต่างหากเว่อร์ซะไม่มี

ตัวแรกค่ะมิสทีน บีบี ริบบิน แป้งตลับโบว์สี 02 ขวัญใจของหลายๆคน

ซื้อมาเพราะอยากลองใช้เราได้มาในคารา 115บาท(ซื้อจากแคตตาลอกบางทีแพงกว่าร้านขายส่งนะเออต้องดลองดูดีๆนะคะแต่เราชอบที่เค้าส่งของให้ถึงบ้านและได้แคตตาลอกมานั่งดูเล่นค่ะ)

ความร้สึกหลังจากที่ใช้เนื้อแป้งค่อนข้างหนาแต่ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการทาส่วนใหญ่เราใช้ตอนหลังจากที่ทาบีบีครีมค่ะหน้ามันง่ายแบบเราแป้งฝุ่นมาสามารถเซ็ตตัวบนหน้าได้จึงต้องใช้ตัวช่วยสีจะขาวกว่าผิวหน้าประมาณครึ่งชั่วโมงหลังจากเวลาผ่านไป สีดรอปไปนิดซึ่งก็พอดีกับผิวหน้าของเราเลยค่ะวิธีใช้ คือใช้พัฟปาดตัวแป้งแล้วกดซับที่หน้าอย่าปาดหรือถูนะคะไม่งั้นเดี๋ยวจับตัวเป็นก้อนเสร็จแล้ว ให้ใช้แปรงปัดแป้งค่อยๆปัดเบาๆเอาเศษแป้งออกไปหน้าจะไม่วอกค่ะ

ซื้อต่อมั้ย .... ขอดูโปรก่อนเพราะยี่ห้อนี้มีหลายรุ่นที่อยากลองค่ะ


ต่อมามิสทีน HD ตลับรีฟิลจำราคาไม่ได้ ซื้อมาเมื่อนานมากแล้วค่ะที่เลือกตลับรีฟิลเพราะถูกกว่าตลับจริงค่ะ(เหตุผลง่ายมาก)


ความรู้สึกหลังจากที่ใช้เป็นแป้งมิสทีนตัวแรกที่ทำให้ผิดหวังเพราะเมื่อเวลาผ่านไปเพียงแค่สิบห้านาทีหลังจากที่ทาแป้งกลายเป็นคราบตามรอยย่นที่หน้าผากและข้างแก้มบอกตรงๆว่าน่าเกลียดมากค่ะ

ซื้อต่อมั้ย.... ไม่แน่นอนค่ะแต่จะหาทางพยายามใช้ให้หมดเสรยดาย แถมเผลอทำตกตอนหยิบมาถ่ายรูปอีกตอนนี้เรามช้แปรงปัดแทนพัฟแล้วค่ะก็ช่วยได้ดีทีเดียว

ต่อมามิสทีน เลดี้เอ็ม วีเชพหรือที่รู้จักกันในนามแป้งหน้าเรียวค่ะ


โฆษณาเขาบอกว่าแป้งตัวนี้จะช่วยกระจายและหัเกแสงปรับสภาพหน้าให้เรียวเล็กเป็นตัววี

คุณพระ!!!แป้งโคตรมหัศจรรย์ในราคาร้อยกว่าบาท(ซื้อมาประมาณ160บาท) ให้ตายเหอะใครคิดคำโฆษณาเนี่ย พูดตรงๆนะคะให้คุณอั้มมาโชว์ หน้าก็เรียวสิพูดตรงๆอีกครั้งลองให้คุณแพนเค้กมาใช้สิคะมันจะเรียวมั้ย!!!

บ่นไปอย่างนั้นแหละค่ะเราก็ซื้อมาอีก แตไม่ได้หวังหน้าเรียวนะคะอยากลองเนื้อแป้งมากกว่า

ความรู้สึกหลังจากที่ใช้เนื้อแป้งอยู่ในระดับมาตรฐานมิสทีนค่ะหนา ปกปิดดี แต่เทียบกับริบบอนแล้วเราซื้อริบบินดีกว่าค่ะชอบมากกว่า

ปล.ขอบ่นหน่อยเหอะ ไปอ่านเจอในเว็บนึง มีคนซื้อมาใช้นางเล่าว่า พอปาดเสร็จหน้าดูเรียวลงอย่างเห็นได้ชัด....เฮ้อ....ไม่แน่ว่าเป็นเพราะอิทธิฤทธิ์ของโฆษณาหรือหน้าพรีเซนเตอร์กันแน่(หากพูดไม่ถูกใจขออภัยเลยละกันค่ะรู้สึกแบบนี้จริงๆ)คือถ้าจะให้หน้าเรียวเลยเนี่ย ต้องผอมในระดันนึงแล้วเฉดดิ้งกับไฮไลท์พอสมควรนะคะพูดง่ายๆ ต้องแต่งหน้าประมาณทรงตัวค่างพุ่งน่ะค่ะ(กรุณานึกถึงค่างที่มีคนรอบหน้าดกดำและขาวตรงทีโซน)นั่นแหละค่ะเรียวเห็นๆ


ถัดมามิสทีนดีว่า (มีบางคนเรียกว่ามิสทีน ดีว่ะ)


ซื้อตามคุณกุ้งอินเตอร์สารภาพตามตรงค่ะเห็นเธอใช้แล้วอยากใช้มากราคาแสนเค้าใจ ตลับจริง 110บาทถูกมากค่ะ

ความรู้สึกหลังจากที่ใช้ดีค่ะ ..... สั้นไปป่ะตัวแป้งเนียนสนิทไปกับผิวหน้าเวลาเหงื่ออกก็ซับหน้าเล็กน้อยหน้าจะเด้งเหมือนใครเอาสปริงไปแปะไว้แลยค่ะแต่ ยังมีแต่ ค่ะตัวนี้กลับไม่ใช่มิสทีนลูกรักของเราค่ะ

พูดถึงลูกรักหล่อนก็มา มิสทีนเพอร์ โกลด์


เราซื้อตลับรีฟิลมาค่ะซื้อมาตอนน้ำท่วมกรุงเทพครั้งใหญ่คิดดูสิคะ ติดแหง็กอยู่บนคอนโดย่านศรีนครินทร์นึกอะไรไม่ออกนั่งดูแคตตาลอกมิสทีนตอนนี้นซื้อโลชั่นมา 8ขวดก็นั่งนวดตัวมันทั้งวันอุแม่เจ้า แลกซื้อแป้งราคาตลับมา68 บาท

สั่งมาเลยค่ะ8 ตลับ!!!อย่าให้เสียสิทธิ์(เหมือนจะฉลาด)ตุนไว้ซะเต็มบ้านเลยแต่การตัดสินใครั้งนั้นไม่ทำให้เราผิดหวังเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังจากที่ใช้นางเริ่ดมาก....เปิดดูจากเนื้อเห็นประกายวิ้งๆสีทองระยิบระยับ แต่พอทาลงที่หน้ากลับไม่ค่อยเห็นวิ้งเนื้อแป้งเป็นสีเหลืองชอบแบบหนาก็ใช้พัฟชอบแบบบางก็ใช้แปรงระหว่างวันดรอปเพียงเล็กน้อยค่ะ

คะแนนสิบเอ็ดเต็มสิบไปเลยค่ะ 68บาทสวยได้เต็มที่

เราแบ่งให้คุณแม่ไปใช้สองตลับตอนแรกก็อิดออดแกมบ่นว่าของแบบนี้จะใช้ดีหรอปกติเห็นหนูใช้ของแพงนี่นาแอบเอาของถูกให้ใช้หรอ บลาๆๆๆ เราก็นั่งขำ สุดท้ายเลยแตะที่แขนให้ดูปาดปื้ดแรก คุณแม่เริ่มมองปาดปื้ดที่สอง ขอลองที่หน้าเลยละกันสุดท้าย ชอบไปตามระเบียบฮ่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ แถมบอกอีกว่าถ้าสั่งอีก เผื่อด้วยนะลูกหน้าแม่เด้งมาก เพื่อนๆทักกันใหญ่เลยกร๊าก....กก

ต่อมามิสทีน แองเจิล บีบี


แป้งรุ่นญาญ่า-ณเดชน์โฆษณาซะน่ารักเชียว หน้าใสกิ๊ง....เชียว

เหตุผลที่ซื้ออ๋อ เพราะอยากมีให้ครบทุกรุ่น

หลังจากที่ใช้พบว่า เนื้อแป้งบางหน้าไม่ได้ใสเท่าไหร่เฉยๆมากค่ะ เก็บเอาไว้ใช้เติมระหว่างวันดีกว่า

มิสทีนแพลตินัมตลับรีฟิล แบบไม่มีพัฟซะด้วยเราซื้อมา 80 บาทค่ะ

ความรู้สึกหลังจากที่ใช้ ค่อนข้างชอบนะคะ ตลับแป้งหน้ากว้างดีปาดมันมือค่ะเราชอบใช้เวลาเซ็ทแป้งหลังจากทาบีบีครีมบอกได้เลยว่า โ---รเด้ง สีดรอปหน่อยตอนช่วงบ่ายแก่ๆแต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคใดๆค่ะเนื้อแป้งรุ่นนี้จะขาวกว่ารุ่นเพอ โกลด์นะคะ

ปล.แอบสงสัยว่าทำไมแป้งมิสทีนแต่ละรุ่นสีไม่เท่ากันใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

ตลับสุดท้ายแล้วค่ะแป้งมิสทีน ไอแอมแป้งตลับใหม่ล่าสุดจากมิสทีน


ซื้อเพราะตลับน่ารักเหตุผลเน่าๆอีกแล้วอ่ะคือราคาแป้งตลับของมิสทีนเนี่ยประมาณ 80 – 150 บาทซึ่งมันง่ายต่อการตัดสินใจมากเพราะชาแนลตลับนึงพันกว่าบาทจะได้มิสทีนประมาณ 10-15 ตลับค่ะซี่งเรายังไม่เคยได้ใช้ชาแนลรุ่นเพทของเพื่อนๆหลายๆคนเลยเพราะติดกับดักมิสทีนอยู่ตั้งใจว่าใช้ให้หมดก่อนแล้วค่อยซื้ออันใหม่(แต่ไม่รู้ว่ากว่าจะหมดเนี่ย อีกกี่ปี)

ความรู้สึกหลังจากที่ใช้เนื้อแป้งไม่หนามากแต่ก็ไม่หนักเกินไปเราเอาไว้ใช้ซับหน้าระหว่างวันค่ะเด้งดี แต่ตลับอ่ะ น่ารักโฮก......กกก

มาถึงชิ้นสุดท้ายของกระทู้นี้แล้วค่ะNARS - Smudge Proof Eyeshadow Base

ดูจากหน้าเวปเค้าบอกว่ากว่า 90%เห็นว่าสีของอายแชโดว์ติดทนนานไม่เลอะเลือน ไม่ไหลย้อย

Dermatologist and ophthalmologisttested. Fragrance free Consumer Testing Results:

97% felt that it maximized eyeshadow color

93% felt that it extended the wearof eye shadow

90% felt that it prevented creasingand smudging


ความรู้สึกหลังจากที่ใช้พบว่าสมกับคำโฆษณาค่ะเวลาใช้ดึงแท่งออกมาปาดเนื้อครีมจากแท่งแล้วค่อยทาที่เปลือกตานะคะอย่าทาตรงจากแท่งเพราะครีมทาหนาเกินไปและจับตัวเป็นก้อนค่ะพอทาปุ๊บ แห้งปั๊บ แล้วแต่งสีตาเราพบว่าสามารถช่วยให้ทาอายแชวโดว์ได้ง่ายขึ้นสีติดแน่นมากขึ้น และสีไม่เพี้ยนค่ะปลื้มมาก

ปล.ก่อนหน้านี้เคยใช้ของOriental Princess ค่อนข้างโอเคเลยแต่ว่าเสียที่เป็นประกายมุกบางทีเราอยากทาตาแบบสีด้านกลายเป็นว่าต้องมีเหลือบมุกตลอดส่วนที่เป็นแบบใสก็เนื้อเหนียวใช้งานยากค่ะ แนะนำเนื้อมุกดีกว่าเมื่อเดือนก่อนเข้าไปซื้อคนขายบอกว่าของหมดไม่แน่ใจว่าตอนนี้ยังมีขายอยู่หรือเปล่านะคะถ้าซื้อช่วงโปร ชิ้นที่สองลด50% ถือว่าโอมากค่ะโห... อยากบอกว่ากระทู้นี้เขียนจนเหนื่อยค่ะของบางอย่างยังไม่ได้แกะมาใช้เลยแต่พอคิดหัวข้อว่า จะรีวิวเรื่องอะไรเราก็รีบไปหยิบมาลองใช้ก่อนเลยจะได้บรรยายให้เพื่อนๆฟังก่อน

หากเรารีวิวผิดฟลาดประการใดหรือทำให้เพื่อนระคายเคืองใจในบางคำพูดเราขออภัยมา ณ ที่นี้นะคะ

ขอบคุณที่ติดตามชมค่ะ
Create Date : 02 กรกฎาคม 2556
Last Update : 2 กรกฎาคม 2556 22:38:21 น.
Counter : 2087 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

gift1801
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ดิฉันเป็นเป็ด ก้าบ..ก้าบ..ก้าบ ขยันบ้าง ขี้เกียจบ้าง เป็นบางช่วง แล้วแต่แรงบันดาลใจ อุ๊ปส์!! สนใจเรื่องรอบตัวทั่วๆไปเข้าข่าย ความรู้ท่วมหัว พยายามเอาตัวรอดค่ะ หวังใจลึกๆว่าสิ่งที่เราอ่าน ดู ฟัง สัมผัสมา จะเป็นประสบการณ์ที่แบ่งปันกันค่ะ รักนะ จุ๊บ จุ๊บ

ขอสงวนสิทธิ์ในข้อความหรือรูปภาพใดๆในบล็อกนี้ ไม่อนุญาตให้คัดลอกหรือนำไปเผยแพร่ก่อนได้รับอนุญาตนะคะ