Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2552
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
17 มิถุนายน 2552
 
All Blogs
 

ทำนาย ฝัน..2

1. ฝันว่า ตนเองได้กินก้อนดินหรือเคี้ยวกินเป็นชิ้นๆ แล้วกลืน ทำนายว่า ท่านจะได้ประสบโชคลาภลอย และมีคนเขาชอบพอรักใคร่และเป็นที่เกรงกลัวของคนทั่วไป

2. ฝันว่า เห็นไก่ จับไก่ ซื้อไก่ ขายไก่ ทำนายว่า ท่านจะประสบโชคลาภ การเงินหรือวัตถุสิ่งของ หรือสิ่งที่มีชีวิตและการงานของท่านจะประสบความสำเร็จสมประสงค์

3. ฝันว่า ตนได้กินผึ้งหรือน้ำผึ้ง ความฝันนี้เป็นเหตุบอกให้รู้ว่า ท่านจะได้เป็นใหญ่เรืองอำนาจ ประกอบไปด้วยบริวารวัตถุสิ่งของเป็นต้น

4. ฝันว่า กรามข้างใดข้างหนึ่งตนหัก ความฝันนี้บอกเหตุร้ายแก่ท่าน ถ้าเป็นกรามข้างบน ญาติผู้ใหญ่ผู้ชายจะตาย หรือป่วยหนัก ถ้าเป็นกรามข้างล่าง ญาติผู้ใหญ่ผู้หญิง จะตาย หรือป่วยหนัก ท่านให้ทำบุญสะเดาะเคราะห์เสีย แล้วสิ่งที่ร้ายนั้นจะกลายเป็นความดี

. ฝันว่า ตนเองได้ถือกุญแจไว้ในมือ ทำนายว่า ท่านจะประสบกับความร่ำรวยมีโชค มีลาภ ถ้าท่านทำการค้าขาย จะมีกำไรดีงาม

6. ฝันว่า เห็นเกวียนเทียมด้วยช้าง ม้า วัว ควาย หรือตัวท่านได้ขี่ไปบนเกวียนนั้น ความฝันนี้บอกเหตุให้รู้ว่า ท่านจะมีโชคลาภจากผู้ใหญ่ หรือได้รับตำแหน่งหน้าที่การงาน จากผู้ใหญ่ของท่าน หรือผู้สนิท

7. ฝันว่า ตนได้ตีกลอง หรือได้เห็นคนตีกลอง และได้ยินเสียงกลองมาจากที่ไกล ความฝันนี้บอกเหตุให้รู้ว่า ต่อไปภายหน้าท่านจะมีชื่อเสียงเกียรติยศ มีคนนับถือยำเกรง

8. ฝันว่า สิ่งของๆตนหายไป ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ท่านจะได้รับความยุ่งยากในการงานของท่าน หรือในครอบครัว

9. ฝันว่า ตนถูกกักขัง จองจำ ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ตัวของท่านเองจะประสบความสำเร็จ งานที่ท่านคิดจะทำนั้น จะสำเร็จลุล่วงไปโดยไม่คาดฝันเลย

10. ฝันว่า ตนได้เห็นข้าวสารอยู่ในเรือน หรือพบเห็นที่กลางถนน ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ท่านจะได้พบกับลูกหลาน หรือมิตรสหายของท่าน ผู้จากไปแล้วในเวลาอัน นาน

11. ฝันว่า ตนได้ขุดดินเป็นบ่อ ถ้าหากดินนั้นขาวสะอาดดี ท่านจะได้ลาภ เงินทองของขาวเหลืองอันภูมิใจ ถ้าดินนั้นแฉะ สกปรก ท่านจะได้รับความเดือดร้อนใจ เพราะ เรื่องส่วนตัวของท่านเอง

12. ฝันว่า ตนผูกคอของตนติดกับคอผู้อื่น จะเป็นหญิงหรือชายก็ตาม ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ท่านจะได้ประสบกับความรัก และความรักที่ท่านติดพันกันอยู่ จะ สำเร็จแก่ท่านเป็นแน่นอน 63. ฝันว่า ได้เห็นผู้ชาย-หญิง แต่งตัวชุดดำทั้งหมด ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ท่านจะมีผู้ปองร้ายคอยเบียดเบียนอยู่เสมอ ให้ท่านระวังสิ่งของๆท่าน ท่านจะถูกขโมย ลักเอาไป

14. ฝันว่า ตนได้เห็นค้างคาวบินอยู่บนเวหา หรืออยู่ตามต้นไม้ ความฝันนี้บอกเหตุให้ท่านรู้ว่า ตัวของท่านเองจะได้อยู่เย็นเป็นสุขสบาย ไม่เดือดร้อนใจอะไรเลย

15. ฝันว่า เห็นเงาตัวของตัวเอง หรือเห็นเงาของผู้อื่น ทำนายว่า ตัวของท่านเองจะเป็นโรคเจ็บออดๆแอดๆได้รับความลำบากและเสียเงิน เสียทอง พร้อมทั้งวัตถุสิ่งของด้วย

16. ฝันว่า ตนได้เห็นจอมปลวกขึ้นบริเวณบ้านของตน ทำนายว่า ท่านจะได้รับตำแหน่งการงาน โดยผู้ใหญ่จะแต่งให้ หรือจะมีลาภลอยมาถึงมือของท่านในเร็ววันนี้ก็เป็นได้

17. ฝนว่า ได้เห็นช้าง ทำนายว่า ท่านจะได้รับโชคลาภ คือจะมีผู้ใหญ่นำมาให้ท่าน

18. ฝันว่า ตนเล่นการแข่งขันกีฬาชนะ ทำนายว่า งานสิ่งใดที่ท่านคิดไว้จะเบนผลสำเร็จสมความมุ่งหมาย

19. ฝันว่า ท่านได้ทำชามแตก หรือเห็นชามแตก ทำนายว่า คนในวงงานหรือคนในครอบครัวของท่าน จะทำให้ท่านเสียชื่อเสียง

20. ฝันว่า ตนได้ซื้อของต่างๆที่ชอบใจ ทำนายว่า ท่านจะได้รับข่าวเล็กน้อยจากญาติมิตรสหายของท่าน

21. ฝันว่า ท่านได้ซักผ้าอาภรณ์ต่างๆ ขาวสะอาดดี ทำนายว่า ตัวของท่านเองจะหมดเคราะห์กรรมต่างๆ

22. ฝันว่า มีคนผู้หญิงใส่เครื่องแต่งตัวสีดำมาหาเรา มีเหตุบอกให้ท่านรู้ว่า มีคนคิดปองร้ายท่าน ท่านจะถูกใส่ความทำให้ยุ่งยาก

23. ฝันว่า เห็นหญิงแปลกหน้า ซึ่งไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเลย ความฝันนี้ให้ท่านรู้ว่า การงานการเงินของท่าน จะต้องมีผู้หญิงมีหุ้นส่วนช่วยติดต่อด้วย การงานนั้นๆ จึงจะ สำเร็จผล

24. ฝันว่า ได้เห็นผู้หญิงใส่ชุดสีแดง ความฝันนี้ให้ท่านรู้ว่า ท่านจะต้องได้รับความเดือดร้อนในเรื่องการเงิน

25. ฝันว่า ตนได้เห็นผู้หญิงใส่เสื้อผ้าชุดขาว ทายว่า ท่านจะประสบความร่มเย็นเป็นสุข

26. ฝันว่า ตนได้ดมกลิ่นหอมจากดอกไม้ ความฝันนี้ทายว่า ท่านควรระวังตัว จะมีภัยอันตรายมาสู่ท่านในเร็ววันนี้

27. ฝันว่า ตนกินก้อนดิน หรือถือดินเล่นในที่ต่างๆ ทายว่า จะได้ลาภทางการเงินจากคนที่อยู่ใกล้ชิดของท่าน
 

Create Date : 17 มิถุนายน 2552
0 comments
Last Update : 17 มิถุนายน 2552 12:18:48 น.
Counter : 618 Pageviews.


fmt999
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add fmt999's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.