<<
กุมภาพันธ์ 2549
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
3 กุมภาพันธ์ 2549

18 ธค 2548 นัดบอดกลางร้าน River Bar


เขียนไว้ว่ากลางร้าน แต่ไม่รู้ว่ากลางหรือเปล่า เอาว่าเบี่ยง เฉ ไปนิ๊ด ไม่เป็นไรนะ

สารภาพว่าก่อนจะไปนัดดูตัวกันนี่ตื่นเต้นไม่น้อยเลย จะว่าไปแล้วอาการตื่นเต้นแบบนี้รู้สึกครั้งสุดท้ายก็ตอนสละราชสมบัติ อ้อ เปล่าๆ สละโสดนั่นล่ะ และมาหนนี้ได้กลับบ้านครั้งที่ห้าก็ได้มารู้สึกอีกก็ตอนที่รู้ว่า " วันนี้ล่ะนะฉันจะได้เจอเพื่อนๆ ที่คุยกันผ่านบล็อกซะที "

อารมณ์แบบนี้มันเหมือนกับจะเป็น mission อะไรสักอย่างเลยเชียวเพราะมันทั้งตื่นเต้น ทั้งคิดล่วงหน้าว่า ใครมั่งอ่ะจะมา ใครจะเหมือนที่เราคิดไม๊ จริงๆต้องบอกว่าไม่ได้ตั้งความหวังหรืออะไรยังไงเลย เพราะก็คิดแค่ว่าเอาน่าเจอเพื่อนๆ ... ( แต่ก็แอบตื่นเต้นล่ะ )

ก่อนจะไปถึงตอนเย็นเวลานัดคุณเจ้าคนสวยผู้เป็นนางฟ้าใจดีของงานก็โทรบอกว่าจองโต๊ะไว้นะชื่อ นี้ นี้ นี้ ... ฮั่นแน่ มีขนาดว่าถึงกับจองโต๊ะชื่อฉันเลยด้วย อ่ะฮ้า ไอ้ความตื่นเต้นมันเลยพุ่งพรวดไปโน่นเลยเชียวแน่ะ แต่ฉันก็แอบบอกไปว่าอาจจะไปช้าสักหน่อยนะค่ะเพราะว่าต้องไปทำธุระให้แม่ ... แท้จริงแล้วนังมารอย่างฉันก็ไปช้าเพราะมันคือข้ออ้างแก้เขินนั่นล่ะที่ไม่อยากไปเร็วๆ เพราะกลัวว่าไปก่อนจะเขินทำตัวไม่ถูก

พอใกล้เวลานัด เอาน่า เอาซะหน่อย ลองโทรถามดูว่าใครมามั่ง ฉันมีเบอร์น้องแขที่ดูเหมือนว่าจะโทรหาได้แบบไม่คิดว่ากำลังมีธุระติดอะไร ( คิดเอาเอง ) เหมือนคนอื่น อ่ะ โทรไปแล้ว ได้ความว่าน้องแขมาถึงร้านแล้ว แล้วก็นั่งอยู่คนเดียวด้วย ได้ยินอย่างนั้นแล้ว เอ๊า อย่างน้อยมีน้องแขมาแล้วก็คงไปได้ล่ะมั้ง อย่างน้อยไอ้ความเขินที่ว่านี่ก็คงไม่เท่าไหร่เพราะว่าเราคุยกันพอสมควร นั่นละเลยถึงกาลเรียกแท็กซี่ไปยังจุดหมายอันใกล้โพ้นๆๆ

โชคดีว่าที่พักของฉันกับริเวอร์บาร์ไม่ไกลกันเท่าไหร่ เวลาที่ใช้ในการเดินทางเลยหมดไปแค่ 45 บาทตามมิเตอร์ ไปถึงก็เขินอีกแล้ว เดินไปตามทาง ขึ้นไปบนร้านเจอเค้าท์เตอร์บอกเค้าว่า

" น้องจ๋าโต๊ะที่จองไว้ชื่อจิ๋วนิดค่ะ" ... น้องเค้าก็เลยนำไป แต่ก็ชี้ผ่านๆ ไปแล้วบอกว่า " อ่ะโน่นค่ะ โต๊ะที่นั่งคนเดียว "

ไหนล่ะว๊า โต๊ะที่นั่งคนเดียว ก็เห็นมีตั้งสาม นั่งคนเดียวก็มี แล้วมันโต๊ะไหน ... ฉันถามย้ำอีกที น้องเค้าก็ใช้แขนยาวๆ นิ้วยาวๆ ชี้ไปตรงที่สาวน้อยคนนึงนั่งอยู่ " นั่นล่ะคะ โต๊ะนั้นเลย " ฉันขอบคุณน้องเค้าแล้วก็เดินไป

น้องแข Rebel ฉันจำไม่ได้ว่าพูดอะไรกับน้องแขก่อน ( เหตุเพราะเหตุการณ์นี้ผ่านมาได้สักพักแล้ว ) แต่ก็ดูเหมือนว่าไม่ค่อยเขินกันเท่าไหร่อ่ะน๊า แต่ก็ยังคุยกันได้ไม่เยอะเท่าไหร่ นั่งมองหน้าเหมือนหนุ่มมองสาวกันไปสักพัก อีกคนก็มา

คุณบี๋ คนนี้ก็ยัง งง ว่าใคร เอ๊า เดาไม่ถูก แต่น้องแขก็บอกว่าคนที่ใส่เครื่องประดับสวยๆ ไง อ่ะ นั่นล่ะถึงได้ร้องอ้อ " คุณบี๋ !!!! " สวัสดีค่ะ คุณบี๋สวยง่ะ น่ารัก เป็นคนคุยสนุกนะ มีชีวิตชีวา คนนี้ยึดนั่งติดข้างๆ ไว้เลย

น้องเซียวเปียกลี้ คนนี้คุณบี๋โทรไปถามว่าอยู่ไหนเพราะคิดว่าหลง แต่แท้จริงแล้วหนุ่มคนนี้เค้ามาถึงก่อนแล้วตั้งนาน แต่แอบประเมินสถานการณ์ไว้ก่อนแล้วว่ากลัวมานั่งเป๋อก็เลยเข้ามาช้า ... แต่แล้วก็ได้เจอ อ่ะเฮ้อ หนุ่มน้อยหน้าใส คนนี้บอกได้ว่าไม่เคยได้คุยกันผ่านบล็อกเลยแต่แอบเห็นชื่อวนเวียนผ่านบล็อกเพื่อนๆ น๊า แปลกว่าไม่เขินแฮะ หนุ่มคนนี้เลี้ยงง่าย ผักไม่กินกินแต่เนื้อ ... ดีเลย อยู่ด้วยกันไม่ค่อยแย่งของกันกินเพราะชอบคนละอย่าง ... แต่ขนาดว่าน้องเซียวชอบกินเนื้อนะน่าจะตัวโตกว่านี้หน่อย แต่ว่าน้องผอมบางซะจะพี่นิดอิจฉาเลยนะเนี่ย

คุณโบว์ คนนี้ฉันไม่น่าพลาดเลยให้ตายสิ ตอนแรกเดาไม่ออกว่าคือใคร แต่พอน้องแขบอกว่าชอบโชว์แผ่นหลังให้ดูก็ร้องอ้ออีกแล้ว .. อ่ะคุณโบว์ ไหงบอกว่าตัวเองไม่สวยได้ง่ะ ตัวจริงออกจาสวยน่ารัก คุยเก่ง เป็นกันเอง คุณสมบัติครบถ้วนเลยนะค่ะ แบบนี้ชายหนุ่มคนไหนว่างๆ อ่ะน๊านำเสนอตัวเองหน่อยนะค่ะ .. คุณโบว์จ๋า ขอบคุณสำหรับหนังสือดีๆ ที่นำมาให้นะค่ะ เห็นบอกว่ายังอ่านไม่จบแต่ก็เอามาให้ซะก่อน ขอบคุณมากๆ ค่ะ นิดอ่านแล้วนะอ่านด้วยความตื้นตันกับเรื่องของพ่อ อ่านแล้วชอบเลยค่ะ ขอบคุณอีกครั้งนะค่ะ

พี่ป่ามืด คนนี้ทำเอาเราหัวเราะงอหาย พี่ป่ามืดโทรเข้ามือถือน้องแข ( หรือเปล่า ) เรื่องแรกที่ทำเอาหัวเราะเลยคือ " พี่อยู่ห้องน้ำ เข้ามาไม่รู้ว่าอยู่ไหนกัน บอกหน่อย " .... อ่ะน้องแขเลยมาบอกพวกเราว่าพี่ป่ามืดเป็นรายต่อไป นั่นล่ะพอพี่โผล่มาฉันเองอารามเหมือนตกเก้าอี้เพราะว่าพี่ป่ามืดไม่ได้นุ่งขาวห่มขาวมาง่ะ ( จะโดนทุบไม๊เนี่ย ) นอกจากพี่ป่ามืดจะมาแล้วยังมากับสาวน้อยน่ารัก ผมยาวมาด้วย หนูน้อยคนนี้ล่ะเป็นแกนของโต๊ะเชียวเพราะพี่ๆ น้าๆ แอบแซวกันไม่หยุด

กุ๊กสาวน้อยคนนี้โทรเข้ามาก่อนเพราะยังมาไม่ถึง ... โทรมาก็คุยกันไม่รู้เรื่องเลยเพราะเพื่อนๆ กำลังคุยกันเจี้ยวจ้าว แต่ก็บอกว่าเดี๋ยวมา เดี๋ยวมา กับกุ๊กนี่บอกได้ว่าไม่เขินเลยเพราะคุยกันมาบ่อยแล้ว ไม่ว่าจะผ่านบล็อกหรือว่าผ่านแชท คนนี้ถือว่าเป็นน้องเป็นนุ่งที่มีพี่พุงไปรับอุปการะซะแร่ววววว น่ารักแบบนี้ล่ะน๊าทั้งคู่สมกันจริงๆ ( เชียร์อีกแระ )

พี่แพท คนนี้ต้องยกให้กับความเก่ง เพราะพี่มาแบบไม่รู้จักใครเลย ไม่มีเบอร์โทรติดต่อ ไม่รู้ด้วยว่าโต๊ะจองไว้แล้วชื่ออะไร แต่พี่ก็มาจนได้ มาแล้วก็แอบมาบอกเราด้วยว่ากว่าจะเจอไปทักโต๊ะอื่นกับคนอื่นผิดๆ มาก่อนหน้านี้แล้ว ... 555 พี่แพทหนูนับถือพี่จริงๆ ค่ะ พี่แพทน่ารักน๊า เสียดายว่าเราคุยกันได้นิ๊ดเดียว เพราะว่าเรานั่งกันไปนิดนึงนะค่ะ เอาว่างานหน้าฟ้าใหม่เจอกันจับพี่แพทนั่งติดกันเลยเน๊อะ

คุณมีกับคุณจุ๊บ สองคนนี้ต้องเขียนเป็นแพ็คคู่เพราะมากันแบบคู่ๆ สองคนนี้น่ารักนะค่ะ แอบแซวเอาไว้ว่าเหมือนพอลล่าซึ่งก็ยืนยันอ่ะน๊าว่าน่ารักกว่า อ่ะแอ่ม ไม่ได้โม้ น่ารักเจงๆ สองคนนี้เค้าเอาดอกไม้ช่อโตมาให้ด้วยล่ะ ขอบคุณนะค่ะ ขอบคุณที่ทำให้นิดเขิลลล์ ม้วน เหตุเพราะว่าไม่เคยมีใครให้ดอกไม้ช่อโตแบบนี้มาก่อน แควนก็ไม่เคยเพราะคบกันมานี่มีแต่ดอกไม้แห้งเพียงแค่ดอกเดียวก็ตกหลุมเค้าแล้วล่ะ คุณจุ๊บบอกว่านี่ล่ะคุณมีเค้าเจ้าไอเดียเรื่องดอกไม้ นั่นไง ว่าแล้ว คุณมีของเรานอกจากเก่งเรื่องปิงปองแล้วยั๊งเก่งเรื่องเอาใจใส่ด้วย จะว่าไปแล้วคุณจุ๊บโชคดีจังค่ะอย่างคุณมีต้องเรียกว่า " ทูอินวัน " ส่วนคุณมี ...อ่ะแอ่ม เจอกันแล้วตอนนั้นรู้สึกว่าอะไรที่ฉันเคยๆ แอบแซวเอาไว้ก่อนอาจจะต้องลดดีกรีลง เพราะคุณมีดูน่าเกรงขามมาก ประมาณว่าไม่กล้าจะล้อเล่นแล้วง่ะ ยิ่งนึกถึงคุณโบว์แอบชกผ่านบล็อกปิงปองทุกวัน งวดนี้กลับเงียบไม่ชกเลย แต่ว่าก็ตอนนั้นล่ะค่ะเพราะว่าผ่านมาแล้วก็เหมือนเคย เพราะคุณมีออกจาน่ารักเน๊อะ หลังๆ แอบคิดว่าคุณมีน่าจะไปเล่นตลกเพราะมุขพี่กระจายเหลือเกินนะค่ะ อ้อ กระซิบๆ แอบจะขอกอดเราด้วยล่ะตอนจะบ๊าย บาย แต่ว่าเราต๊กใจเลยบอกเซย์โน ... จริงๆ ไม่ได้อะไรหรอกคุณมี กลัวอ่ะค่ะจะรู้สัดส่วนอันอวบอั๋นเข้าให้แล้วจะล้อเราอ่ะจิ เอิ๊กส์ๆ

คุณเจ้าจะไม่พูดถึงคนนี้ก็กระไรอยู่ สาวน้อยหน้าใส แสนสวยคนนี้นอกจากจะสวยแล้วยังจิตใจงามอีกแน่ะ ( ตอนนี้ผันตัวมาเป็น expert ทางด้านหนังเกาหลี ) คุณเจ้าผันตัวมาเป็น organizer จัดการนัดบอดครั้งนี้ให้ประสบความสำเร็จ ขอบคุณมากๆ เลยนะค่ะกับโอกาสอันงามดีๆ ที่ทำให้เราได้เจอกัน ได้คุยกันสักพักถึงได้รู้ว่าคุณเจ้าเป็นคนที่คิดมากน๊า ... เอาว่าอย่าคิดมากนะค่ะไม่ดีหรอก ตอนนี้คงกำลังดีขึ้นเพราะไม่คิดมากแต่กลายเป็นคนต่อมน้ำตาแตกไปเพราะกำลังอินกับหนังกิมจิ ... ขอบคุณมากๆ ค่ะ

บรรยากาศวันนั้นเป็นไปด้วยความสนุก เฮฮา น่ารักตามประสาคนคุยกันมาก่อน แม้จะผ่านตัวหนังสือแต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคอะไรมากมาย ถึงจะบอกกันตอนเจอหน้าแรกๆ ว่าน่าจะหอบคอมมากันนะ พิมพ์คุยกันท่าจะง่ายและคุ้นเคยกันมากกว่า แต่ว่าหลังจากที่คุยกันได้สักพักอะไรๆ ก็เริ่มคึกคัก ถึงขั้นว่าย้ายโต๊ะหนีไปนั่งอีกที่ที่แยกจากชาวบ้านเค้าดีกว่า เพราะไม่อย่างนั้นอาจจะมีลุกตีกันก็ได้เพราะคุยกันข้ามหัวไปมา เฮ้อ คิดถึงวันนั้นแล้วยังสนุกไม่หายเลยค่ะ

ขอบคุณมากๆ สำหรับโอกาส ขอบคุณมากๆ สำหรับความเป็นเพื่อน ขอบคุณมากๆ ของบล็อกแก็งค์ที่ทำให้วันนี้เราได้มาพบเจอ อ่อ และขอบคุณร้านริเวอร์บาร์ด้วยนะค่ะที่เอื้อเฟื้อสถานที่ให้ ร้านนี้อาหารอร่อย เจ้าของใจดี วิวก็ดี๊ๆ แต่กระซิบว่าพกไฟฉายไปด้วยล่ะถ้าอยากอ่านเมนูให้ชัดเจน เพราะเจ้าของร้านบอกว่าอาศัยแค่แสงไฟตรงซังฮี้เอาไว้เท่านั้นล่ะ


Create Date : 03 กุมภาพันธ์ 2549
Last Update : 3 กุมภาพันธ์ 2549 13:20:34 น. 65 comments
Counter : 723 Pageviews.  

 
ท่าทางน่าสนุกนะคะ เห็นรูปที่บล็อกสมาชิกก๊วนนัดบอดไปบ้างแล้วค่ะ


โดย: เฉลียงหน้าบ้าน IP: 69.225.227.98 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:13:24:37 น.  

 
อยากเห็นรูปนัดบอดนี้จัง


โดย: yuki san วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:13:27:46 น.  

 
สงสัยต้องไปเยือนริเวอร์บาร์บ้างแล้ว
เสียดายไม่ได้เจอคุณนิดน่ะค่ะ


โดย: grappa วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:13:28:18 น.  

 
เคยไปทานร้านนี้ค่ะ บรรยากาศสวยจริงๆด้วยแหล่ะ คุณนิดนั่งข้างในหรือข้างนอกค่ะ พอดึกนี่ข้างในคึกคักค่ะ หนุ่มหล่อเพียบเรย..ยย


โดย: รักบังใบ วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:13:33:01 น.  

 
คุณก้อย สนุกจริงๆ ล่ะค่ะ เพื่อนกันคุยกัน ได้เจอกันตัวเป็นๆ สนุกดีคะ

คุณหมู รูปบางรูปมิอาจะเปิดเผยได้ค่ะ เปิดเผยแล้วกลัวเค้าไม่ให้กลับเข้าบล็อกแก็งค์น่ะค่ะ

คุณกรัปป้า น่าลองไปนั่งเล่นนะค่ะร้านนี้บรรยากาศดี เจ้าของสวย อาหารอร่อยค่ะ เน้นจริงๆ เผื่อจะได้ค่าลดกับเค้ามั่งเวลาไปคราวหน้าน่ะค่ะ

คุณรักบังใบ ตอนแรกนั่งข้างนอกค่ะกินบรรยากาศแต่ว่าตอนค่ำก็ย้ายไปด้านใน แต่ว่าวันที่ไปวันอาทิตย์ข้างในโล่งเลยค่ะ หนุ่มหล่อมีแต่คุณมีกับน้องเซียวเปียกลี้ค่ะ


โดย: JewNid วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:13:39:22 น.  

 
ถ้ามีโอกาสมาเจอกันอีกน๊าคุณนิด
โบว์ไม่แย่งกับข้าวคุณนิดหรอก
ไปแย่งลุงมีแทน


...


โดย: ขอบคุณที่รักกัน (blueberry_cpie ) วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:13:46:55 น.  

 
ว้า ... เราไม่ได้ไป

อยากไปมั่งง่ะ เดี๋ยวตามไปหาที่ เนเธอร์แลนด์เลย

อิอิ


โดย: loveme_loveu วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:13:49:46 น.  

 
ลืมๆ ทำไมคุณนิดไม่บอกว่าโบว์คุณสมบัติครบถ้วน
พร้อมด้วยน้ำหนักเหยียบ 80 กก.


...


โดย: ขอบคุณที่รักกัน (blueberry_cpie ) วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:13:50:24 น.  

 
Image Hosted by ImageShack.us

stained glass จบแล้วค่ะ

มายืนยัน นอนยัน โดนยัน ว่าคุณนิดพูดถูกทุกข้อ โดยเฉพาะที่บอกว่า สาวน้อยหน้าใสจริงๆแล้ว คือ สาวเหลือน้อย แถมสวยด้วยแป้งอ่ะค่ะ

ครั้งที่คุณนิดมาสนุกมากๆจริงค่ะ เพราะมากันเยอะ พักหลังมากันไม่ค่อยครบ เพราะเล่นนัดกันทุกอาทิตย์ หุหุ วันนี้อีกด้วย สงสัยชอบที่มืดกัน หุหุ คิดถึงค่ะ

อ่อ ไม่ลืมหนีบกิมจิมาด้วย


โดย: erol วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:13:54:22 น.  

 
คุณโบว์ งานนี้สงสัยคุณมีปวดหัว เพราะกลัวถูกแย่งอาหาร เอิ๊กส์ ... แหม เรื่องน้ำหนัก มีเยอะไปก็มิได้หมายความว่าไปลดคุณสมบัติดีๆ ตัวอื่นนะค่ะ ... ยังยืนยันว่าจ๋วยๆ อยู่

คุณแอร์ ได้เลยค่ะ แวะมาเยี่ยมน๊า จะพาเที่ยวให้เหนื่อยเลย


โดย: JewNid วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:13:55:06 น.  

 

คุณเจ้า สวยด้วยกระบวนการยังไงไม่สนค่ะ เพราะผลออกมาสวยเริ่ดมาก น้องกุ๊กยังแอบกระซิบเลยน๊าว่าพี่เจ้าน่ารักอ่ะคะ นิดก็เห็นด้วยน๊า

นัดกันอีกแล้ว แหม๊ ถ้าอยู่ใกล้ๆ นี่จะแว๊บไปทำบุญที่ร้านบ่อยๆ เลยนะค่ะเนี่ย หรือเพราะว่าที่มืดเป็นที่ดึงดูดก็ไม่รู้อ่ะค่ะชอบกันจริงๆ


โดย: JewNid วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:13:59:45 น.  

 
อ่อ จริงๆแล้วคนจัดคือ สาวจุ๊บค่ะ สาวจุ๊บปิดทองหลังโป๊ะ เจ้าแค่พูดมากเลยดูเหมือนมีบทบาท
อีกอย่างสถานที่ก็ของพวกๆกันหน่ะค่ะ


วันนี้ใครมาบล๊อคคุณนิดแล้วไม่มา river นะ โป้ง


โดย: erol วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:14:02:26 น.  

 
เขาไปดูกันตรงไหนอ่ะรูปอ่ะน้องนิดเอ๊ย.จะตามไปดู


โดย: โอน่าจอมซ่าส์ วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:14:06:17 น.  

 

อ่ะอ้าว ทำงี้ได้ไงอ่ะ งี้คนอัพบล็อกก็แย่อ่ะสิค่ะ เพราะทั้งอัพบล็อกแล้วก็ทั้งไปๆ มาๆ อยู่ด้วยกับบล็อก อยากไปง่ะทำไงดี รีบจองตั๋วแล้วไปนั่งริเวอร์บาร์สักครึ่งคืนแล้วก็บินกลับ คุ้มค่าจริงๆ


โดย: JewNid วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:14:07:16 น.  

 
ฟังรายงานข่าว นัดบอด แล้ว น่าสนุกจังค่ะ แต่ไมไม่มีภาพประกอบด้วยอ่ะคะ อยากเห็นสาวๆสวยๆค่ะ อ้อ หนุ่มหล่อด้วยค่ะ


โดย: P.Ta วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:14:10:09 น.  

 
คืนนี้ จุ๊บไม่แน่ใจว่าจะไปได้รึเปล่าอ่ะค่ะ คุณนิด
ติดงาน ติดประชุม คงเลิกค่ำๆ
ถ้ายังมีแรง ไม่เดี๊ยงไปซะก่อน อาจตามไปค่ะ
จริงๆแล้ว ดูเหมือนจะได้เจอหน้ากันแทบทุกอาทิตย์เลยค่ะ
ขนาด อาทิตย์ก่อน ชวนไปทานร้านอาหารแถวบางขุนเทียน
ขากลับ ยังแวะไปทานข้าวต้มที่ริเวอร์บาร์กันอีก
มีสาวสวยเป็นหุ้นเล็กๆอยู่ริเวอร์บาร์ ก็งี๊หละค่ะ ช่วยๆไปทำที่นั่งที่แทบจะไม่พอ ให้ไม่พอมากขึ้นไปอีก ช่วยได้เยอะจริงๆ


โดย: Black Tulip วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:14:28:38 น.  

 หุหุ..อยู่ในห้องน้ำจ้า..
555 ..ไม่เตือนนิจะได้นุ่งขาวห่มขาวไป..


โอ้..ริเวอร์บาร์..
โดย: ป่ามืด วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:14:29:13 น.  

 
แวะมาทักทายเช่นกันค่ะ


โดย: ทูน่าค่ะ วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:14:38:57 น.  

 
พี่โอเล่ กับ พี่ตา รูปสำหรับนิดไม่ได้ถ่ายเอาไว้น่ะค่ะเพราะว่าไม่ได้เอากล้องไป แต่ว่ามีรูปเล็กๆ ติดเบลอๆ เอาไว้ที่บล็อกน้องแข Rebel จ้า ว่างๆ แวะไปดูได้ที่นี่นะค่ะ https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=sleepwalker&group=14

คุณจุ๊บ โห ขนาดคืนวันศุกร์ก็ยังไม่วายทำงานดึกๆ ดื่นๆ นะคะ ทำงานแบบนี้นายน่าจะให้ขึ้นเงินเดือนนะค่ะเนี่ยเพราะทำเยอะ กลับบ้านค่ำเกือบทุกวันแน่ะ .. คุณจุ๊บนี่เพื่อนน่ารักน๊าไปช่วยเพื่อนไม่หวังอะไรจริงๆ แค่จะเพิ่มที่นั่งให้มันเต็มแล้วเต็มอีก แหม๊ อยากช่วยเหมือนกันนะค่ะเนี่ยแต่ดันล่ออยู่ซะไกลเลย

พี่ป่ามืด ไม่มีเบอร์พี่ป่ามืดอ่ะค่ะเลยโทรไปเตือนไม่ได้ คริ คริ แต่ว่าพี่ทำเอาหนูประหลาดใจเลยนะค่ะเพราะว่ามาแหวกแนวกว่าที่คิดจริงๆ น่าร้ากกกกก

คุณทูน่า สวัสดีเหมือนกันค่ะ วันนี้เห็นสาวสวยผมยาวเลยค่ะ น่ารักดีนะค่ะรูปวาดแนวนี้


โดย: JewNid วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:14:42:04 น.  

 
ขอเค้ากอดไปทั่วอะครับคุณนิด เจ้าของริเวอร์บาร์ก็กอดมาละ กอดแล้วไม่เจอไรเลย


โดย: me2you วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:14:47:28 น.  

 
ชอบบรรยากาศที่ร้านนี้เหมือนกันค่ะ

คิดแล้วอยากทานกุ้งสะดุ้งไฟจัง
โดย: อย่ามาทำหน้าเขียวใส่นะยะ วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:14:49:42 น.  

 
Image Hosted by ImageShack.us

รูป เจ้าไปจิ๊กของลุงมีมาให้ค่ะ อยากดูมากกว่านี้ต้องไปห้องรหัสของน้องแข
หลังไมค์ไปแล้วนะค่ะ


โดย: erol วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:14:53:26 น.  

 
คุณมีเดี๋ยวเหอะ ไปว่าอย่างนั้น เดี๋ยวเค้าก็เขียนขึ้นบอร์ดพร้อมรูปหรอกว่าห้ามคุณมีเข้าร้าน ได้กอดเค้าแล้วยังว่าไม่มีอะไรอีกแน่ะ

คุณอย่ามาทำหน้าเขียวฮ่า ฮ่า เห็นชื่อเมนูแล้วก็ชวนอยากเชียวค่ะ วันนั้นไม่ได้ลองจานนี้ด้วยอ่ะค่ะ เห็นชื่อแล้วน่าลองเป็นที่ซู๊ด สงสัยต้องหนหน้าซ๊าแล้วล่ะคะ


โดย: JewNid วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:14:56:46 น.  

 
อิอิ ... งั้นวันนี้พี่แพทจะเล่าตอนนัดบอดของพี่แพทบ้างดีกว่า
เล่าไม่ค่อยถูก เดี๋ยวค่อยๆนึกคำพูดที่วันนั้นถามเด็กที่ร้าน River Bar ก่อนนะ ....
อืม ... ไปถึงร้านประมาณทุ่มครึ่ง
พี่แพท .... น้องๆ โต๊ะที่จองชื่อคุณนิดโต๊ะไหนคะ (ก็คุณจุ๊บบอกว่าจองชื่อคุณนิด)
เด็กที่ร้าน (ดูรายชื่อโต๊ะจอง) .... ไม่มีชื่อนี้นะครับพี่ จองไว้กี่ที่ครับ
พี่แพท .... เอประมาณ 10 ที่มั้ง
เด็ก .... ไม่มีครับ พี่ลองโทร.ถามเพื่อนได้มั้ยครับว่ามารึยัง
พี่แพท .... เอ่อ ... ไม่มีเบอร์เค้าน่ะซิ ....งั้นชื่อคุณจิ๋วมีมั้ย
เด็ก .... คุณจิ๋วมีครับโต๊ะริมน้ำ .... พร้อมกับพาเดินไปที่โต๊ะ
พี่แพท .... เห็นโต๊ะนั้นมีฝรั่งด้วย แล้วก็มีคนนั่งอยู่ประมาณ 10 คนได้ ก็เดินอย่างมั่นใจเข้าไปที่โต๊ะนั้นทันที ขอโทษนะคะ ... ใช่โต๊ะคุณนิดที่มาจากบล๊อคแก๊งค์มั้ยคะ
หญิงสาวหนึ่งในโต๊ะนั้น ..... จากไหนนะคะ
พี่แพท (ชักไม่แน่ใจ พูดเสียงเบาๆ) .... เอ่อ... คุณนิดที่มาจากต่างประเทศ เนเธอร์แลนด์น่ะค่ะ
หญิงสาวคนนั้น .... ไม่ใช่ค่ะ ไม่ได้มาจากเนเธอร์แลนด์
พี่แพท .... อ้อ !!! งั้นก็ขอโทษด้วยนะคะ
พี่แพท ....เดินกลับไปหน้าร้านถามเด็กอีกที โต๊ะที่จอง 10 ที่มีกี่โต๊ะ
เด็ก ....มีประมาณ 3- 4 โต๊ะครับ แล้วก็พาเดินย้อนกลับไปที่ระเบียงริมน้ำอีกครั้ง
พี่แพท .... น้องๆเค้ามาจากต่างประเทศน่ะ
เด็ก .... พี่ลองหาเบอร์โทร.ถามดีมั้ยครับ อ้อ ..โน่นไงครับพี่โต๊ะนั้นมีฝรั่งนั่งด้วย แต่นั่งกัน 4 คนครับ
พี่แพท .... ไม่ได้เอาเบอร์เค้ามาน่ะซิ โต๊ะนั้นมี 4 คนคงไม่ใช่มั้ง
เด็กก็เดินไปถามให้ว่าใช่โต๊ะคุณนิดที่มาจากต่างประเทศรึเปล่า โดยที่พี่แพทยืนรออยู่ห่างๆ (เข็ดจากโต๊ะโน้นอ่ะ .. หน้าแตก )
เด็กเดินกลับมาบอกไม่ใช่ครับพี่ ... เดินถามอยู่ 3- 4 โต๊ะ ถึงได้เจอ ... โต๊ะคุณนิดที่มาจากต่างประเทศ
โอ้พระเจ้าช่วย !!!!! เจอซะที
ไปถึงก็นั่งแบบงงๆ ไม่รู้ว่าใครเป็นใคร ไม่มีใครยอมบอกด้วยนะ ให้เดากันเอาเอง อย่างพี่แพทเนี่ยนะจะเดาถูก หุหุ ... จบการนัดบอด
ปล. กว่าจะนั่งนึกกว่าจะพิมพ์จบสงสัยเดอะแก๊งค์กลับบ้านไปหมดแล้วมั้งเนี่ย


โดย: Petit Patty วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:15:16:15 น.  

 
ป่าวค้าบ ก็เอวเค้าติ๊ดเดียว

กุ้งสะดุ้งไฟนั่น ใครกินแล้วจะสะดุ้งตอนเช็คบิลอ้ะ


โดย: me2you วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:15:16:40 น.  

 
มาคนสุดท้ายในแก๊งค์เลยป่าวเนี่ย วันนี้งานเยอะมากกก (หลังจากไม่ได้ทำอะไรมาทั้งอาทิตย์)
เด๋ว วันนี้จะกรวดน้ำแบบมีแอลกอฮอล์เจอปนนะคะ
อีก 3-4 ชม. ก็ได้เวลารื่นเริงวันศุกร์แล้วค่ะ อิอิ

คิดถึงพี่นิดนะคะ


โดย: rebel วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:15:17:36 น.  

 
อ่อ คำแรกของพี่นิดก็ น้องแขใช่มั้ยคะ ประมาณนี้แหละค่ะ
แขเล็งพี่นิดตั้งแต่เดินมาแล้วล่ะค่ะ (หลังจากเล็งวืดมาหลายคนแล้ว)


โดย: rebel วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:15:23:24 น.  

 
((มาแอบเก็บบรรยากาศ))


โดย: ร่วมรัก...สมัครสมาน วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:15:24:50 น.  

 
พี่แพทค่ะ เหนือคำบรรยาย แฟ้มบุคคลขอตบมือให้ มิน่าหล่ะ พี่แพทไม่ค่อยพูด สงสัยยังไม่หายตกใจ

คุณนิดค่ะ ฝากบอกอีตาลุง ด้วยนะค่ะ ว่าให้ไปขนาบน้ำแทนแล้วกัน เข้ามาจะให้เด็กๆจับโยนเป็นอาหาร ผักตบ


โดย: erol วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:15:26:06 น.  

 
บรรยายได้เห็นภาพเลยค่ะคุณนิด น่าสนุกจริงๆ เราก็เคยนัดเจอเพื่อนจากในเนตเหมือนกันค่ะ มันตื่นเต้นแล้วก็บางทีก็เจอกันครั้งแรกแบบงงๆก็มีค่ะ คือแบบเราเห็นในรูปก่อน พอเจอตัวจริง เราคิดว่าเค้าจะสูง แต่กลับตัวเล็กพอๆกับเรา ก็เลยเอ๊ะใช่มั๊ยน้า อะไรแบบนี้ล่ะค่ะ อิอิ


โดย: jeab&michelle วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:15:32:15 น.  

 


บนทางเดินของชีวิตเราลิขิต
มุ่งพิชิตความฝันสู่จุดหมาย
มีเพื่อนมิตรคนรู้ใจเคียงข้างกาย
จุดสุดท้ายสู่ฝั่งฝันไม่หวั่นเกรง


โดย: คนเดินดินฯ วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:15:33:02 น.  

 
อิอิ...น่าสนุกจังครับ


โดย: ตะเกียงลาน วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:15:33:22 น.  

 
กลับบ้านครั้งนี้ .. คุ้มจริงๆๆ นะคะคุณนิด
ท่องไปทั่วยุทธจักร .. พบจอมยุทธในบล็อกเยอะเลย
อะแฮ่ม... ว่าแต่ว่า...รูปค่า รูป
อยากเห็นคนสวยคนหล่อค่า ...อิ-อิ


โดย: ซี IP: 203.158.4.68 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:15:35:46 น.  

 
เพิ่งได้อ่าน เม้นท์ของพี่แพทถึงคืนนัดบอดที่ริเวอร์บาร์ ยาวๆที่บล็อคนี้ เองอ่ะค่ะ
ก็จุ๊บไม่คิดว่าคุณนายเธอจะลงชื่อ ล็อคอินอ่ะค่ะ นึกว่าจองโต๊ะชื่อคุณนิดเฉยๆ ไม่นึกว่าจะจองชื่อ Jewnid


โดย: Black Tulip วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:15:40:27 น.  

 
^
^
อ่าว กลัวไม่รู้นิ


โดย: erol วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:15:48:00 น.  

 
นัดบอดกันในวันเกิดผมเลยนะนั่น

อุอุอุโดย: Marvellous Boy วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:15:59:39 น.  

 
พี่แพท จริงๆ เราน่าจะตกลงกันก่อนว่าจะอัพร่วมกันเน๊อะเราจะได้แบ่งๆ กัน ฮี่ๆ... แต่ว่าอ่านที่พี่แพทเล่าแล้ว ต๊กใจจริงๆ นั่นล่ะค่ะ หน้าแตกเล็กๆ เลยแวะไปทักคนผิดเข้า แต่ก็ขอปรบมือให้พี่แพทล่ะค่ะว่างานนี้เป็นหญิงเก่งแห่งกลุ่มบล็อกแก็งค์จริงๆ มาโดดๆ

คุณมี อ่ะฮ้า เข้าใจแล้วค่ะว่าที่ไม่มีน่ะคืออะไร ที่ไม่มีจริงๆ อ่ะจริงหรือเปล่าจะสะดุ้งตอนเช็คบิล อย่างงั้นต้องลอง คุณมีเป็นเจ้ามือเอาป่ะค่ะ

น้องแข ฮ่า ฮ่า กว่าจะเจอตัวจริงวืดหลายทีเลยเหรอ ดีอ่ะน๊าไม่ต้องไปทักเหมือนพี่แพท ไม่อย่างนั้นหน้าแตกเลย ดีมากจ้าวันนี้ไม่กรวดน้ำธรรมดาแต่ว่ามีผสม อ่ะเย็นนี้รอครึกครื้นด้วยคนนะค่ะ ว่าแต่มีใครไม่สนุกด้วยมั่งเอ่ย

พี่ร่วมรักหนหน้าไปด้วยกันสิค่ะ รออีกหน่อยเดี๋ยวเจอกัน

คุณเจ้า ฮ่า ฮ่า ไม่ต้องฝากบอกหรอกค่ะ ลุงมีของคุณเจ้าคงอ่านเจอเข้าแล้วน่ะคะ เอ ขนาบน้ำไฟสว่างกว่าลุงมีคงไม่ไปหรอกค่ะ เค้าชอบมืดๆ ( แอบรู้เค้าอีกแน่ะ )

พี่เจี๊ยบ ฮ่า ฮ่า จริงนะค่ะ บางทีก็คิดไปก่อนเลยกะแค่ดูรูป แต่ว่าตัวจริงก็ไม่เหมือนกันหรอก ของนิดไง๊เพื่อนบอกมาเองเลยว่าเหมือนจะสูงแต่ก็ไม่สูง ... เอ อาจจะหมายถึงพวกโลโซ ไฮโซ ไฮซ้อหรือเปล่าน๊อ

คุณคนเดินดิน จริงค่ะ มีเพื่อนรู้ใจเหมือนถูกล็อตโต้โดยไม่ต้องเสียเงินเลยค่ะ ... น่ารักเน๊อะ

คุณตะเกียงลานสนุกจริงๆ ค่ะ เจอเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเจอกันที่ไหน เมื่อไหร่ ก็สนุกดีค่ะ คุยกันเฮฮา ตามประสาคนง่ายๆ ค่ะ

คุณซี วันนั้นนิดไม่ได้เอากล้องไปน่ะค่ะเลยไม่ได้รูป แต่ว่าน้องแขไป คุณเจ้าเอามาแปะข้างบนหนึ่งรูป อีกสองรูปแวะเข้าไปดูที่นี่ค่ะ https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=sleepwalker&group=14


คุณจุ๊บ คุณเจ้า เจอสองเจ้าแม่งานเกี่ยงกันซ๊าแล้ว ฮ่า ฮ่า ไม่เป็นไรค่ะ เจอกันแล้วเน๊อะ หากันยากหน่อยก็ได้เป็นสีสันของการนัดบอดดีนะค่ะ

คุณเอก อ่ะ นั่น งั้นหนนี้จำได้แล้วล่ะค่ะว่าวันเกิดคุณเอกวันอะไร เอ สงสัยว่ามีใครแอบรู้เลยฉลองวันเกิดวันนั้นให้คุณเอกโดยไม่บอกคุณเอกอ่ะม้างงงงงค่ะ


โดย: JewNid วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:16:10:22 น.  

 


น่าสนุกจังเลยครับ

ไว้มีโอกาสจะไปร่วมสนุกครับ


ดื่มๆโดย: อะไรดี วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:16:23:39 น.  

 
อยากเห็นรูปจังเร้ยยย

อิอิอิอิ

พี่นิดไม่ชวนเค้ามั่งอ่ะ

อิอิ


โดย: PADAPA--DOO วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:16:27:46 น.  

 
5555 มาแว้ว ๆ ๆ ^^


สรุปก็อยู่ต่อจนเลิกลาเร้ยย ย:) .. ดีใจน๊าที่ได้เจอพี่นิดแว๊บ ๆ...

ปล. เพิ่งรู้ว่าพี่เจ้าติดหนังเกาหลี .. แหะ ๆ ๆเหมือนกุ๊กตอนนี้เร้ยย นั่งทำงานไปยังเปิดหนังดูไปดู แหะ ๆ แค่ได้ยินเสียงก็ยังดีฟร่ะ (-'-)


คิดถึงพี่นิดน๊า


โดย: eZii วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:16:37:42 น.  

 
อิอิ

แม่หนิงฟังคุณนิด เล่าให้ฟังสด ๆ แย้วโดย: run to me วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:16:51:56 น.  

 
คนสุดท้ายกว่า อิอิ

ดีใจที่วันนั้นตัดสินใจไป...พี่ๆน่ารักทุกคนเลย


โดย: เซียวเปียกลี้ วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:16:57:43 น.  

 
แวะมาเยี่ยมๆ มองๆ นกขุนทองร้องว่า
"สบายดีนะคะ"


โดย: อุ้มสี วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:17:37:05 น.  

 


ดีใจด้วยกั๊บ....

มิตรภาพดีดีเกิดได้ทุกที...ทุกที่แหล่ะจ้า...
โดย: ตี๋สีชมพู วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:17:58:59 น.  

 
เจ้าไปรับพวกแกงค์หอยขมก่อนนะค่ะ รหัสหลังไมค์ไปแล้วค่ะ

เจอกันพรุ่งนี้ค่ะ


โดย: erol วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:18:15:02 น.  

 
ดีจังเลยยยค่ะ
อบอุ่นนนนนน
โดย: หนี่หนีหนี้ (แพรวขวัญ ) วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:18:27:55 น.  

 


บรรยากาศสนุกสนานดีจังค่ะคุณนิด

วันนั้นน้ำหนักเพิ่มกี่โลคะโดย: มัชฌิมา วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:18:41:48 น.  

 
สมาชิกคนสุดท้ายในการนัดบอดคราวนั้นมารายงานตัวค่า...


โดย: ยัยบี๋ วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:18:44:17 น.  

 
... ... อ่านที่คุณนิดบรรยายแล้วน่าสนุกจัง น่าจะมีภาพปลากรอบเยอะๆ นะคะ อิอิ


โดย: ตะกร้าหวายสีขาว วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:19:04:11 น.  

 เค้าหนีกันไปเที่ยวหมดเลยอ่ะค่ะ คุณนิด
จุ๊บเพิ่งออกมาจากห้องประชุม สงสัยจะไม่ตามไปละค่ะ เคลียร์งานต่อแล้วค่อยกลับไปนอนบ้านดีกว่า


โดย: Black Tulip วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:19:04:59 น.  

 
มาเพิ่มเติมให้ค่ะ

จากการนัดบอดคราวนั้น เราเลยเรียกกลุ่มเราว่า เดอะแกงค์ (ดูเป็นมาเฟียดีมะ อิอิ)
ไม่ว่าพวกเราจะนัดกันไปไหนต่อไหน
ถ้ามีการอัพ blog ส่วนใหญ่เราจะใช้คำว่า เดอะแกงค์ค่า

มี blog ของสมาชิกเดอะแกงค์คนนึงรวบรวม link ที่เราไปสร้างวีรกรรมทั้งหลายเอาไว้ค่ะ
หากใครต้องการสัมผัสบรรยากาศความสุข ความสนุก ความต๊องส์ของพวกเราเชิญค่ะ
ที่ blog ของ "เซียวเปียกลี้" (คลิ๊กที่ชื่อได้เลยค่ะ)
link จะอยู่ด้านล่างขวานะคะ


โดย: ยัยบี๋ วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:19:10:42 น.  

 
ดีจังค่ะ ฟังแล้วน่าสนุกมากๆ เลย..


โดย: กวางตุ้งหวาน วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:19:15:19 น.  

 
แวะมาทักทายนะคะ.. ท่าทางจะสนุกกัน.. อิอิ


โดย: nods วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:19:45:29 น.  

 
บรรยากาศน่าสนุกจังค่ะคุณนิด อิ่มอุ่นไปกับมิตรภาพอุ่นๆ ตะกี้แว๊บๆ เห็นหนึ่งรูปข้างบน เล็งแล้วเล็งอีกก็ไม่รู้ว่าใครเป็นใครหรอกค่ะ อิอิ

(แอบ)กระซิบรอบแรก....ไปออนเซนบ่อยๆ ยังไง๊ ยังไงก็ไม่ชินค่ะ ต้องพกผ้าขนหนูสองผืนเล็กเข้าไปด้วยค่ะ ส่วนมากคนอื่นๆ เค้าจะพกกันผืนเดียว บ้างก็เดินกันโทงๆ มั่นสุดฤทธิ์ ยิ่งสาว (บางคน) ที่หุ่นดี๊ ดี เธอเดินแบบมั่นสุดเดชเชียวแร่ะค่ะ ไอ่เรารึก็อดที่จะไม่มอง ไม่ได้เหมือนกันค่ะ
มองเธอ.....
แล้วก็มองดูตัวเอง.....

กระซิบรอบสอง.......เมนูอาหารชุดนั้น นัยว่า (เหมือน) จะโลว์แคลอรี่ค่ะ สารอาหารครบถ้วน (เหมือน) ครบถ้วนด้วยค่ะ ไว้จะนำเสนอค่า


โดย: jan_tanoshii วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:21:13:47 น.  

 
น่าสนุกจังค่ะคุณนิด ... ไม่น่าเชื่อนะคะ ว่ามิตรภาพในโลกไซเบอร์จะงอกงามได้เพียงนี้ ... ขอให้ต้นมิตรภาพเติบโตอย่างสวยงามต่อไปนะคะ


โดย: Hachi_chan วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:21:23:52 น.  

 
วันนี้มาช้าไปนิ๊ดนึง...
โอ้โห... มีนัดกันด้วย ตอนแรกเห็นว่านัดบอด ตกกะใจ ใครจะดูตัวใคร อ่านไปมาถึงได้รู้ว่า อ้อ...นัดกับเพื่อนในบล็อก คริ คริ

ง่ะ...เอารูปเบลอ ๆ มา เห็นไม่ชัดอ่ะค่ะ


โดย: ZAZaSassY วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:21:50:27 น.  

 หง่านะ


โดย: หัวมันทอด วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:22:09:03 น.  

 
ขอให้เที่ยวให้สนุกค่ะคุณนิด


โดย: beejasmine วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:22:22:05 น.  

 
น่าสนุกจังค่ะ คุณนิด

น่าปลื้มกับมิตรภาพค่ะ


โดย: ธูปหอมเทียนสว่าง วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:22:22:37 น.  

 
น้าน.. มีบันทึก(รัก)ความหลังประทับใจ....เดี๋ยวเอามั่ง ๆ
เอากลับไปเที่ยวหน้า(เที่ยวแรก)จะขอเจอเพื่อนทางเน็ตมั่ง
เสียดายไม่ได้กลับพร้อมกันจะได้ไปกินราดหน้าป่าไม้และเย็นขับรถเครื่องไปอัศวินกัน
อยากกลับไปแบบไม่มีพ่อบ้านไปด้วยจัง....จะได้เที่ยวสะบัดช่อ
ป.ล. เลิกคุยเรื่องกินกลับคุยเรืองเที่ยวต่อ


โดย: พี่อ้อย (แม่น้องธัย ) วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:22:35:41 น.  

 
บรรยากาศน่าสนุกจังค่ะ
มิตรภาพน่ารักๆ (ว่าแต่ที่ริเวอร์บาร์อาหารยังอร่อยเหมือนเดิมใช่ไหมค่ะ เหมือนสมัยเปิดใหม่ๆ)


โดย: YRFP วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:22:40:43 น.  

 
น่าสนุกนะครับ


โดย: T_Ang วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:23:41:06 น.  

 
น่าสนุกจังเยย อ่านแล้วอยากไปแจมด้วยที่ซู้ดเลยค่า มาเมืองไทยคราวหน้าแวะมานครปฐมมั่งจิ๊คะ


โดย: คุณย่า วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:1:08:23 น.  

 
มิตรภาพจากบล๊อคแก้งส์ (มีจริงด้วย)
อ่านไปนึกภาพไป น่าสนุกจังค่ะ
โดย: petunia lover วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:1:25:04 น.  

 
คุณนิด แล้วเมื่อไหร่จะมานัดบอดกับเจ้าลี่และสาวอ้อมที่สเปนบ้างล่ะค่ะ ฮี่ๆ

อยากดูรุปประกอบด้วยค่ะ


โดย: soulfighter วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:2:09:12 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิกช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

JewNid
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 48 คน [?]
[Add JewNid's blog to your web]