Group Blog
 
 
มกราคม 2548
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
20 มกราคม 2548
 
All Blogs
 
My name is Pinky

สวัสดีคร๊าบบบบบบบบบบบ...โผมชื่อ ด.ช. Pinky คร๊าบโผมมมมมมมมม.....

- - - ->>> กระผมชื่อ ด.ช.Pinky คร๊าบ น้องpink มาอยู่กะมี้มี้ เมื่อวันที่อาทิตย์ ที่ 1 พฤษภาคม 2004 อิอิ....ขอบอกนะฮ่ะ ว่าตอนแรกเนี้ย มี้มี้ไม่อยาก และไม่มีความคิดที่จะเอาน้องpink มาเลี้ยงหรอกฮะ เพราะมี้มี้ เค้ารักพี่pumpม๊ากมาก ถึงมากที่สุด และที่สำคัญที่สุด มี้มี้ไม่อยากให้พี่punp เค้ามีหลานให้มี้มี้ และก็ไม่อยากแล้ยงหนูผู้ชายเพิ่ม กลัวพี่pump เค้าวิ่ง สู้ฟัด (ประมาณ กัดสะบัด) เพราะพี่pump ตอนที่เค้าไปงานmeeting เค้า....x เซ็นเซอร์ มากเลยฮะ มี้มี้เลยกลัวว่าเค้าจะอยู่กะน้องใหม่ไม่ได้ เลยไม่เอาดีกว่า แต่เมื่อวันเวลาผ่านไป มี้มี้ได้ไปเที่ยวกะป๋าไม้ + ลุงตี๋ (เพื่อนๆมี้มี้เค้าฮะ) สงสัยใช่มั้ยละ ว่ามีตัวละครเพิ่มขึ้นมาอีกแล้ว อิอิ....เพื่อนในGasbyGang เค้าฮับ.......มาเข้าเรื่องเลยดีกว่าฮะ......>>>....................................>>> และแล้ววันอาทิตย์ ป๋าไม้ + ลุงตี๋ ก็นัดเจอกับมี้มี้ เพื่อไปjj มี้มี้ก็ไปโดยที่ไม่คิดว่า หลังจากกลับจากจะมีเจ้าหนูน้อยติดมือมาด้วย ป๋าไม้ ชวนมี้มี้ไปเดินดูหนูร้านแรก เพราะว่าเป็นร้านเพื่อนของป๋าไม้ ตอนนั้นป๋าไม้ก็คุยกับเจ้าของร้าน มี้มี้ก็จับผมออกมาเล่น
มี้มี้ : น่ารักจังเจ้าตัวน้อย ตัวจิ๊บเดียวเองเนอะลุงตี๋
ลุงตี๋ : สนใจมั้ยละ
มี้มี้ : มั้ยดีกว่าพี่ แค่นี้ก็จะเป็นลม อยู่แล้วมีแค่เจ้าpump หลังจากนั้น มี้มี้ก็เดินออกไป โดยไม่สนใจโผมมมมมมมมมม สักกะนิด อิอิ.....ผมก็ไม่ง้อหรอก อยู่กับเพื่อนๆที่นี้ ดีกว่าอีก.....
หลังจากนั้น ป๋าไม้ + ลุงตี๋ ก็พามี้มี้ ไปหลายร้านมากๆ หุ หุ ร้านนั้นก็สวย ร้านนี้ก็สวย เกือบหลวมตัวไปหลายครั้งแล้วนะเรา ไปดีก่า ปลอดภัยสุด จนกระทั่ง ป๋าไม้ + ลุงตี๋ หมดความพยายาม หลังจากที่ป๋าไม้ ได้ซื้อเจ๊มาม่า มาด้วยจากร้านEzyPet
มี้มี้ : เออ.....ซื้อขวดน้ำดีก่า น่ารักดี
ป๋าไม้ : อ้าว...ซื้อทำไม ขวดน้ำน้องpumpเสียเหรอ
มี้มี้ : ป่าวคะ........อยากซื้อเฉย (เออ....ซื้อมัยหว่า?)
มี้มี้ : พี่ไม้ หน่อยว่านะ ถ้าหน่อยมีน้องใหม่ให้น้องpumpนะ จะให้ชื่อpinky แหละ เพราะจะได้ชื่อ PK เหมือนกันเลยงัย แต่ไม่เอาดีกว่า ซื้อไปเดี๋ยวถ้าเข้ากันไม่ได้นะตายแน่ๆ หน่อย
ป๋าไม้ : เออนา...ไม่แน่หรอก.....จะดูอีกมั้ย
มี้มี้ : ไม่ดีกว่า ไปกัน

- - - ->>> ก็เลยคิดว่า อะกลับบ้านกัน แต่ป๋าไม้บอกว่า ขอแวะร้านแรกที่เราเข้ามาก่อนนะ พอดีจะเข้าไปคุยกับเค้าเรื่องน้องหนูกับเค้าหน่อย ไอ้เราก็ตามสบายพี่ แต่ก็ไปยืนอยู่หน้ากรงเจ้าตัวน้อยนะคะ และแล้วก็จับออกมาเล่นอีกครั้ง
ลุงตี๋ : ถามว่า ชอบมั้ย
มี้มี้ : ไม่อะพี่ ไม่ค่อยชอบสี เพราะเบื่อแล้วสีน้ำตาล ขาว อิอิ.............ไม่เอาอะ
อีกสักพัก ไม่รู้มีอะไร เข้าสิง งง ไปเลยคร๊าบท่าน พี่คะ
มี้มี้ : พี่ค่ะ (เจ้าของร้าน)....อืม เท่าไหร่เหรอคะ
เจ้าของร้าน : ako%#ฯfwo=?ms@=19o5k
มี้มี้ : โห้ แพงไปปะพี่ (ในใจนะ ความจริงไม่แพงหรอก) 650 เอง
เจ้าของร้าน : เนี้ยราคาต้นทุนแล้วนะเนี้ย
มี้มี้ : (ความก็ไม่ตั้งใจจะต่อรอง หรอก เพราะยังไงก็ไม่เอา) อิอิ.....แล้วช้านจะต่อเค้าทำมายเนี้ย วอน วอน วอนตบ ลดนิดนะ 600
เจ้าของร้าน : ไม่ได้แล้วจริง จริ๊งงงงงงงงงง
มี้มี้ : จู่ๆ คร๊าบบบบบบบบบ ท่านผู้อ่าน มี้มี้ของกระโผม ก็ยื่นตังค์ให้เค้าทันทีฮะ 650 อิอิ......ผู้คนในร้านเป็น งง ฮะ อ้าว.....^___^? ไหนบอกว่าไม่เอา
มี้มี้ : ก็หน้างงๆ มึนๆ %&;s[/w,fnlwp

- - - ->>> s]y'0kdoyho $&^#}'sfoe (อิอิ.....ขอมึนอีกรอบ) สักพักก็ออกจากร้านแล้วก็เดินไปซื้ออุปกรณ์เพิ่มนิดหน่อย......
มี้มี้ : ซื้อมามัยเนี้ย พี่ไม้ หน่อยบร้าไปแว้ว อิอิ....แต่หนูก็ชื่อ น้องpinky นะค่ะ แต่ซื้อมาทำมาย ตรู ตรู ต้องโดนพี่สาวดุแน่ๆ แล้วน้องpumpอะ จะเข้ากะน้องpink ได้มั้ยละเนี้ย กรำ กรำเจง เจง แต่น่ารักจังเรา (โทษนะฮะ ช่วงนี้ มี้มี้ผม เค้าบร้าไปแว้วฮับ)

- - - ->>> อิอิ.. แต่ไม่เป็นไร พี่หนุ่ยคงไม่มาตอนนี้หรอก อีกนานเพราะ เพิ่งมาหาเราเมื่อวานนี้นา อิอิ....คราวนี้ก็เหลือแค่น้องpump ว่าจะเข้ากับน้องได้มั้ย และแล้วก็กลับถึงห้อง ตอนแรกก็ให้น้องpump แค่ดมๆ ก่อน เออ....ไม่กัดแฮะ + ไม่ขู่น้องด้วย อิอิ....งั้นให้ลองเล่นกันดีกว่า อิอิ....ที่ไหนได้ละ พี่pump ไล่.%-fspowfj ( X คะ ต้องเซนเซอร์....เด็กและสตรี มีครรภ์ประโยคนี้ห้ามอ่านะค่ะ) มิดตัวน้องเลยคะ เพราะน้องpink เนี้ยตัวนิดเดียวเองคะ แค่พุงพี่pumpเนี้ย บังมิดเลยอะ แม่เจ้า......โอ้พระเจ้าจรอจ์ ช่วยลูกด้วย หลังจากนั้น ต้องเลี้ยงแยกแล้วละมั้ง + โทรไปปรึกษาคุณหมอเกษตร สรุปแล้ว ต้องแยกคะ เพราะม่ายงั้นนะ น้องpink ไม่เป็นอันกิน อันนอน เพราะเจ้าpump ไล่%kw,ktinpsfl:&@!!!! ตลอด แล้วจะช้ำใน ได้ เพราะโดนทับตลอด........โอเค.....เอ๊ะ....เสียงมาจากไหน ก๊อก ก๊อก....ก๊อก ก๊อก เปิดประตู................แอ๊ด...(ม่ใช่พี่แอ๊ด คาราบาวนะคะ) อ้าว พี่สาวตรู และก็มีเสียงออกจากลำคอ อิฉันทักทายพี่สาวที่แสนดี " มาทำไมอะ"
พี่สาว : อ้าวทำไมอะ ก็.....มีไรรึป่าว
มี้มี้ : ตอนนี้น้องpink อยู่กรง ส่วนน้องpump หลับอยู่ใต้โต๊ะ พี่ตรู จะว่าตรู มั้ยหว่า
พี่สาว : อ้าวหน่อยทำไม pump ตัวเล็กจัง ไม่สบายหรือเปล่า หาหมอยัง ทำไมวันนี้ขังกรงอะ ดืออีกแล้วเหรอ
มี้มี้ : ป่าวนิ อิอิ.....พี่ตรูง่าว? หรือตาถั่วหว่า แต่ อิอิ......ไม่เห็นก็ดี
พี่สาว : เฮ้ย......ทำไมpump เปลี๋ยนไป๋????????? ไม่ใช่นี่หว่า แกไปเอาหนูใครมาเนี้ย ซื้อมาอีกแล้วใช่มั้ย .......ถ้าเป็นไรไป ไม่ต้องมาร้องไห้ ฟูมฟาย บร้าบอ เลยอะ..........แต่ทำไม น่ารักว่าไอ้pump อีกอะ น่ารักจัง ตาหวานด้วย อิอิ....งั้นตัวนี้ ของพี่นะ แต่แกเลี้ยง พี่จะเป็นสปอนเซอร์ให้ ว่างัยชื่อไรเนี้ย ชื่อ ตาหวานดีมั้ยเรา อิอิ....ตาหวาน
มี้มี้ : อ้าว....ตกลงให้เลี้ยงแล้วใช่ปะ......ม่ายเอาชื่อ ตาหวานอะ เค้ามีชื่อแล้วนะ ชื่อน้องPinky เป็นน้องของพี่pumpkin งัย
พี่สาว : แหวะ.....น้องpink น่ารักกว่า เจ้าpumpอีกเนอะ ตาหวาน................แต่หลังจากนี้ อย่าเอามาเลี้ยงอีก....เยอะแล้ว จะดูแลได้เหรอ
มี้มี้ : ได้สัญญา แค่นี้จริงๆ มีฟามสุขที่ซู๊ดดดดดดดดดดดดเลย

- - - ->>> 1 วันผ่านไป แม่โทรมาบอกว่าวันนี้จะไปที่นั่นนะ ถึงประมาณ 3 ทุ่ม หะมาได้งัย แม่จะมาวันนี้เหรอ...........มาทำไมละเนี้ย..................ทำไม๋ ทำไม เวลาช้านซื้ออะไรเนี้ย ต้องมีญาติ พี่น้อง พ่อแม่ มาโดยไม่ได้นัดหมายด้วยอะ.........ม่ายเข้าจายเลยตรู.................แต่เรื่องก็จบลงได่ด้วยดี บั๊บบายคะ.............................>>>> ซาหวัดดีคร๊าบบบบบบบบบบบบบบบบบบ : Pinky )


Create Date : 20 มกราคม 2548
Last Update : 21 มกราคม 2548 11:45:30 น. 3 comments
Counter : 90 Pageviews.

 
มะ ค่อย จา ชอบสี เล้ยยย แต่ เงินอ่ะ อยู่ในมือคนขายแล้วอ่ะ ใช่ม้า..-_-"


โดย: pankji IP: 61.91.173.85 วันที่: 21 มกราคม 2548 เวลา:9:54:03 น.  

 
เดี๋ยวจิ....ยังเขียนไม่เสร็จเลยอะ.....แอบๆ หัวหน้าอยู่ อิอิ..............


โดย: หน่อยคะ.....Meneerattana... (zazimi ) วันที่: 21 มกราคม 2548 เวลา:10:15:22 น.  

 
นี้เธอฉันนะมีน้องชื่อมี้มี้ น่ารักมากเลยเป็นคนที่กินง่ายใช้ง่าย เลี้ยง หล่อด้วย มีพี่ชื่อเนม มีพี่อีกคนหนึ่งชื่อว่าโน๊ต
รักนะมี้มี้ มี้มี้หล่อที่สุดในโลกเลย ไม่มีใครหล่อเกินมี้มี้แล้ว


โดย: นู๋มิ้นท์ IP: 222.123.61.95 วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:17:54:46 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

zazimi
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีคร๊าบ พวกเราสมาชิกแกงค์ "GasbyGang_แกงค์ของคนรักGasby"

Friends' blogs
[Add zazimi's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.