Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2555
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
25 ธันวาคม 2555
 
All Blogs
 
ดวงผู้ที่เกิดแต่ละเดือนประจำปี2556

ดวงผู้ที่เกิดแต่ละเดือนประจำปี2556

ผู้ที่เกิดเดือนมกราคม
  โดยส่วนตัวแล้วจะค่อนข้างสุขสบาย  อิ่มหมีพีมัน  อ้วนท้วนสมบูรณ์  อะไรๆก็ดูสดใสดี  แต่ช่วงนี้อาจดูเหงาๆบ้างสักเล็กน้อย  บางคนก็หันเข้าหาธรรมะได้อย่างไม่น่าเชื่อ  มีการมองเห็นสัจธรรมมากขึ้น  บางคนก็อยากอยู่อย่างสันโดษ  มีวิจารณญาณในหลายๆเรื่องดีขึ้น  ถ้าหากสิ่งที่ตั้งใจมุ่งหวังเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆ  เขาว่าจะได้รับในสิ่งนี้  เหตุการณ์ในอนาคตนั้นค่อนข้างสดใส  มีความสำเร็จในหลายๆด้านดี  แต่ไม่ครบ100  จะอย่างไรก็ยังประสบความสำเร็จอยู่นั่นเอง  และอาจมีการเดินทางเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย  ช่วงนี้เป็นช่วงที่มีอำนาจในตัวเอง  ใครๆมักจะยอมรับนับถือให้ความเกรงใจ  ถามหาผู้ค้ำจุนในช่วงนี้คงมีจำนวนน้อยมาก  ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนจะดีกว่า  แต่กระนั้นก็ให้ระวังการมีปากเสียงกับคนอื่นๆด้วย  ตอนนี้คุณกำลังจะตัดสินใจบางอย่างได้อย่างเด็ดขาด  แต่เป็นธรรม  ไม่มีใจเอนเอียง  มีความยุติธรรม  อาจมีความเกี่ยวข้องกับเรื่องของศาล  กฎหมาย  แต่เป็นไปในทางที่ดี  สรุปแล้วปี2556นี้ดวงคุณค่อนข้างดี  มักจะประสบความสำเร็จในหลายๆด้าน  ถึงอย่างไรก็อย่าประมาทกับเรื่องเล็กน้อยนะคะ

ผู้ที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์
  โดยส่วนตัวแล้วตัวคุณเองจะมีความสูงศักดิ์ขึ้น  มีฐานะที่ดีขึ้นนั่นเอง  และภาพรวมของหลายสิ่งหลายอย่างค่อนข้างดี  ช่วงนี้อาจมีการเดินทางทั้งใกล้ไกลและเกี่ยวข้องกับผู้ที่อายุอ่อนกว่า  ลักษณะผิวคล้ำ  ตากลมโต  ค่อนข้างมีความคิดเกินตัว  สิ่งที่ตั้งใจมุ่งหวังเอาไว้ค่อนข้างจะกระทบกระเทือนในหลายๆด้าน  ส่งผลเสียต่อตัวคุณ  อย่าใช้อารมณ์ในการกระทำทุกด้าน  อนาคตนั้นคุณจะมีการติดต่อสื่อสารทุกรูปแบบกับผู้คนมากหน้าหลายตา  ไม่ว่าจะด้านธุรกิจการงาน  หรือส่วนตัว  เป็นต้น  และคุณยังมีข้อสงสัยในเรื่องของสิ่งเร้นลับ  สิ่งนี้อาจส่งผลเสียต่อตัวคุณได้  ผู้อุปถัมภ์คุณเป็นชายผิวขาวท้วม  นัยน์ตาสีน้ำตาล  ผมสีน้ำตาล  ท่าทางภูมิฐาน  โดยเฉพาะอย่างยิ่งความรัก  เขาจะเป็นสื่อที่ดีให้แก่คุณ  ใจตอนนี้คิดแต่เรื่องการกินเป็นหลัก  คุณจะอุดมสมบูรณ์จนอ้วนได้  แต่บทสรุปนั้นคุณได้ไพ่หอคอย  ซึ่งหมายถึงอุปสรรคและความล้มเหลว  ไม่ว่าคุณจะกระทำสิ่งใด  แม้จะเป็นเรื่องที่ผลอาจออกมาว่าดี  แต่คุณก็ไม่ควรประมาท  ควรรอบคอบและคิดให้ถ้วนถี่ทุกการกระทำ  อย่าได้มองข้ามสิ่งเล็กน้อยไม่ว่าจะเป็นสิ่งใดหรือเรื่องใดก็ตาม

ผู้ที่เกิดเดือนมีนาคม
  โดยส่วนตัวแล้วตัวคุณค่อนข้างมีกำลังใจที่ดี  ลักษณะภายนอกต่างจากภายในอันเข้มแข็ง  และสามารถเอาชนะอุปสรรคใดๆก็ตามที่คุณประสบ  ช่วงนี้จะเกี่ยวข้องกับผู้หญิงมากที่สุด  ไม่ว่าจะเป็นหญิงล้กษณะก็ตาม  และจะให้คุณด้านการงานมากกว่าด้านอื่น  มีความสำเร็จด้านการเงิน  ผู้หญิงจะให้คุณ  จะให้อำนาจ  มีความมั่นคงด้านการเงิน  มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น  อนาคตนั้นคุณจะสามารถเอาชนะอุปสรรคในทุกด้านได้  แต่อาจมีความกดดันอยู่บ้าง  ซึ่งมีผลกระทบต่อจิตใจของคุณให้ห่อเหี่ยวเล็กน้อย  แต่อย่ากังวล  อย่างไรผลของมันก็จะออกมาในด้านดีนั่นเอง  ช่วงนี้เงินสะพัดเข้าหาคุณเป็นอย่างดี  แต่เพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น  หนทางข้างหน้ายังอีกยาวไกล  ช่วงนี้เป็นช่วงผ่อนคลาย  เป็นช่วงพักจากการทำสิ่งที่หนักหนามาเนิ่นนาน  ไม่มีอะไรตื่นเต้น  คุณปรารถนาอำนาจ  ตำแหน่งที่สูงส่งขึ้น  ฐานะที่ดีกว่าปัจจุบัน  การยอมรับจากวงสังคม  เป็นต้น  สรุปแล้วปี2556จะเป็นปีที่ดีสำหรับคุณในด้านการงาน  อาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง  การศึกษาที่ผลการเรียนจะออกมาดีขึ้นจากความพยายามของตัวคุณเอง  หรือมีผู้ให้คำชี้แนะอันจะทำให้การเรียนของคุณดีขึ้น  ช่วงนี้ผู้ที่เกิดเดือนมีนาคมมักจะได้รับในสิ่งที่ปรารถนา

ผู้ที่เกิดเดือนเมษายน
  โดยส่วนตัวแล้วมีความเข้มแข็งทางด้านจิตใจ  แต่แห้งแล้งชอบกล  มีความเกี่ยวกับทหารหรือตำรวจ  ค่อนข้างแข็งกร้าว  ช่วงนี้จะมีดวงเดินทาง  ค่อนข้างจะชีพจรลงเท้า  ไม่ค่อยได้อยู่กับที่  สิ่งที่ตั้งใจมุ่งหวังเอาไว้ค่อนข้างราบรื่น  มักจะได้มา  แต่มักจะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆมากกว่า  คุณไม่กล้าหวังอะไรใหญ่ๆ  อนาคตอาจมีความผิดพลาดเกิดขึ้น  อย่าไว้ใจใครง่ายๆ  ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม  ต้องระวังเรื่องแทงข้างหลังให้ดี  ไม่ว่าทำอะไรอย่าประมาท  โดยเฉพาะสิ่งที่เกี่ยวข้องกับเอกสารต่างๆ  ช่วงนี้จะมีการติดต่อสื่อสารทุกรูปแบบกับหลายๆผู้คน  ผู้อุปถัมภ์ของคุณเป็นผู้มีอายุน้อยกว่าคุณทั้งเพศหญิงเพศชาย  ผิวสองสี  หุ่นบาง  ผมสีน้ำตาลเข้ม  ตาสีน้ำตาลเข้ม  มีเสน่ห์  ความคิดนั้นช่วงนี้คุณมองโลกในแง่ดี  มีแผนการจะเอาชนะอุปสรรคต่างๆ  และมักจะเป็นผลอย่างที่คุณคาดไว้  แต่สรุปแล้วปี2556นี้คุณจะเสียทรัพย์มาก  มีการตีจากหรือจากไปหรือสูญเสียผู้คนแวดล้อม  ขอให้รักษามิตรภาพเอาไว้ให้ดีๆ

ผู้ที่เกิดเดือนพฤษภาคม
  โดยส่วนตัวแล้วเกี่ยวข้องกับการตัดสินใจในหลายๆด้านซึ่งไม่ต้องพึ่งพาใครหรอก  ขอให้ตัดสินใจด้วยตัวคุณเองจะดีกว่า  มีชีพจรลงเท้า  แต่ช่วงนี้ขอให้ระวังเคราะห์ร้ายที่จะเข้ามาเยือนเป็นพิเศษ  ควรทำบุญสะเดาะเคราะห์แต่เนิ่นๆ  สิ่งที่ตั้งใจมุ่งหวังเอาไว้ต้องตัดสินใจด้วยตัวคุณเอง  ชั่งน้ำหนักอย่างเป็นธรรม  อย่าให้อคติมาบดบังการตัดสินใจของคุณ  อาจมีการเกี่ยวข้องกับกฎหมาย  ศาล  เอกสารสัญญาต่างๆ  ให้รอบคอบไว้  อนาคตของคุณยังเกี่ยวข้องกับการตัดสินใจอยู่นั่นเอง  แต่คุณจะตัดสินใจได้ถูกต้องในทิศทางที่ดีงามและเที่ยงธรรม  เป็นช่วงฟ้าหลังฝนที่จะสดใส  กระนั้นช่วงนี้ก็ต้องระวังและรอบคอบกับทุกอย่าง  ความรักก็จะมีปญหา  มีมือที่สามมาเกี่ยวข้อง  ผู้อุปถัมภ์ของคุณเป็นผู้ที่เป็นที่รู้จักของหลายๆคน  เป็นคนที่ใครๆก็ให้ความเคารพนับถือ  เป็นคนที่มีหัวทางศิลปะ  ความคิดช่วงนี้จะวนๆเวียนๆอยู่กับเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเงินเป็นหลัก  แต่จะประสบความสำเร็จสมดังใจนึก  ช่วงปี2556ดวงคุณจะดี  ประสบชัยชนะในธุรกิจการงานการศึกษาการแข่งขัน  แต่จะอยู่ภายใต้ความกดดันพอสมควร

ผู้ที่เกิดเดือนมิถุนายน
  โดยส่วนตัวแล้วจะเป็นคนเพ้อฝัน  มีความปรารถนาหลายอย่าง  มีความต้องการหลายด้าน  หวังเอาไว้หลายสิ่ง  แต่ขอให้เลือกเพียงสิ่งเดียวเท่านั้นซึ่งเป็นสิ่งที่คุณต้องการมากที่สุดแล้วจะไม่ผิดหวัง  ช่วงนี้ครอบครัวพี่น้องเพื่อนฝูงคนรักต่างสามัคคีกลมกลียวกันดี  คุณจะเป็นที่รักของคนเหล่านี้  ไม่มีปัญหาการทะเลาะเบาะแว้งกัน  สิ่งที่ตั้งใจมุ่งหวังเอาไว้มักจะเกี่ยวข้องกับการงานหรือการศึกษาซึ่งเป็นไปได้มากว่าคุณจะประสบผลสำเร็จดังใจ  และอาจมีการเดินทางเข้ามาเกี่ยวข้อง  อนาคตของคุณจะสดใส  เป็นที่ยอมรับนับถือของคนในสังคมมากขึ้น  มีหัวทางศิลปะ  มีความคิดสร้างสรรค์มากในช่วงนี้  อาจได้รับมรดกหรือของขวัญถูกใจ  ความรักก็เข้าวิน  ระยะนี้จะต้องเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจเพื่อเลี้ยงเพื่อน  บริวาร  หรือคนใกล้ชิด  เพื่อประโยชน์อย่างใดอย่างหนึ่งเป็นการตอบแทน  ผู้อุปถัมภ์ค้ำจุนนั้น  กลายเป็นว่าคุณต้องเป็นฝ่ายค้ำจุนคนอื่น  ไม่ใช่ให้คนอื่นมาค้ำจุนคุณ  แต่ดีตรงที่สัมผัสที่หกของคุณจะแม่นยำ  คุณจะรู้ว่าควรให้ความช่วยเหลือใครในรูปแบบใดจึงจะไม่ล้มทั้งยืน  ความคิดภายในใจเน้นหนักเรื่องความรักซึ่งจะสมหวังสมปรารภนาชนิดที่อยากประกาศให้ใครๆได้ล่วงรู้  หรืออาจถึงขั้นแต่งงานกัน  หรือคบหาดูใจกันอย่างยาวนาน  บทสรุปดวงของคุณในปี2556นี้คุณจะประสบความสำเร็จเป็นบางส่วน  ไม่ใช่ทั้งหมดในที่กล่าวมาข้างต้น  ระวังการตกเป็นเหยื่อของคนอื่นๆหรือถูกหลอกใช้  จากที่กล่าวมาข้างต้น  ดวงคุณอาจประสบกับความไม่แน่นอน  ดังนั้นขอให้อย่าประมาท

ผู้ที่เกิดเดือนกรกฎาคม
  โดยส่วนตัวแล้วคุณจะเสียทรัพย์  พบกับการตีจาก  ลาจากของผู้คนแวดล้อม  หรือติดต่อกันยากนื่องจากระยะทางเป็นเหตุ  ช่วงนี้ทำอะไรก็ติดขัดไปหมด  ผู้คนรอบข้างทำตัวเหมือนเป็นอุปสรรคของคุณ  ไมว่าคุณจะทำอะไรมักมีอุปสรรค  ให้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรให้เปิดทางให้แก่สิ่งที่คุณจะกระทำ  สิ่งที่ตั้งใจมุ่งหวังเอาไว้ต้องพึ่งพาสตรีเป็นผู้ช่วยจะประสบความสำเร็จ  อนาคตนั้นคุณจะหันเข้าหาธรรมะได้อย่างไม่น่าเชื่อ  แต่ก็โอดครวญโดยไม่ต้องกับเหตุ  ไม่พอใจในชีวิตความเป็นอยู่ในปัจจุบัน  ปรารถนาซึ่งสิ่งที่ดีกว่าเดิมมาก  แต่ต้องรอโอกาสไปก่อน  ในด้านความรักอาจรักคนที่ไม่คู่ควรกัน  ระยะนี้ดวงคุณจะเริ่มดีขึ้นบ้าง  ถ้าเกี่ยวกับการเดินทาง  จะเป็นไปด้วยดีไม่มีอันตรายใดๆ  จะปลอดโปร่ง  และมีโอกาสที่การเซ็นชื่อหรือเป็นนายหน้าจะได้ผล  ผู้อุปถัมภ์ค้ำจุนเป็นผู้ใกล้ชิดที่คุณรู้จักเป็นอย่างดี  และจะมีการติดต่อสื่อสารทุกรูปแบบ  ยังหมายถึงข้อขัดแย้งที่จะจบลงด้วยดีอีกด้วย  ความคิดภายในใจปรารถนาถึงทุกสิ่งที่สำเร็จผล  และจะสมดังใจปอง  เป็นช่วงของความล้มเหลวที่จะพบความสุข  หรือฟ้าหลังฝนที่จะสาดแสงแดดให้ความอบอุ่นแก่คุณ  และจะมีประสบการณ์ใหม่ๆในด้านที่ดีอีกด้วย  บทสรุปดวงคุณในปี2556นั้นบอกได้เลยว่าดวงคุณกำลังดีมาก  ไม่ต้องรอความช่วยเหลือจากใครๆเลย  มีความสำเร็จในหลายๆด้าน  คุณจะได้รับชัยชนะในการแข่งขันทุกประเภท  ไม่ว่าจะเป็นด้านการงานการศึกษาหรือกระทั่งความรักก็เข้าวิน

ผู้ที่เกิดเดือนสิงหาคม
  โดยส่วนตัวแล้วจะมีความอดทนสูง  ยิ่งกับสิ่งที่รอคอยหรือปรารถนาแล้วยิ่งต้องใช้ความอดทนมาก  แต่จะสมดังประสงค์  ช่วงนี้จะมองเห็นสัจธรรมในชีวิตมากขึ้น  อาจเข้ารหาธรรมะได้อย่างไม่น่าเชื่อ  อยากอยู่คนเดียว  ชอบสันโดษ  สิ่งที่ตั้องใจมุ่งหวังเอาไว้นั้นจะสมดังใจ  ไปทางใดมีคนนับหน้าถือตา  มีชัยชนะในทุกการแข่งขัน  ประกอบกิจอันใดจะสำเร็จ  อนาคตจะพบกับความสุขที่แท้จริง  มั่งมีทรัพย์สินเงินทอง  มีโชคดีในด้านความรัก  ผู้ที่อยู่ในแวดวงศิลปะจะโดดเด่นเป็นพิเศษ  ความคิดสร้างสรรค์บรรเจิด  ช่วงนี้จะสมบูรณ์พูนสุข  กินดีอยู่ดี  อิ่มหนำสำราญ  น้ำหนักอาจขึ้นได้  ผู้อุปถัมภ์จะอยู่แวดวงเดิมๆ  คนหน้าเดิม  เพื่อนเก่า  หัวหน้าเก่า  คนรักเก่า  ผู้ที่เรารู้จักดีอยู่แล้ว  ความคิดในช่วงนี้เน้นหนักที่เรื่องเงินๆทองๆ  ทรัพย์สินประดามี  แต่จะสมหวัง  สรุปแล้วในปี2556นี้คุณจะประสบความสำเร็จในหลายๆด้าน  สภาพจิตใจก็ดีงาม  สุขภาพดี  มีแรงบันดาลใจสรรค์สร้างผลงานด้านศิลปะ  พรสวรรค์จะเข้าตากรรมการ  หวังสิ่งใดจะสมปรารถนา  มีผู้อุปถัมภ์ค้ำจุน  ความรักก็เข้าวิน

ผู้ที่เกิดเดือนกันยายน
  โดยส่วนตัวแล้วดวงค่อนข้างดี  แทบไม่ต้องรอความช่วยเหลือจากใครเลย  มีความสำเร็จรออยู่  มีชัยชนะเหนือคู่แข่ง  มีกำลังใจและกายดี  ธุรกิจการงานก็เจริญเติบโต  ช่วงนี้เป็นช่วงที่ใครๆก็รักใคร่ห่วงใยคุณ  ให้ความช่วยเหลือและแลดูอบอุ่นเหลือเกิน  สิ่งที่ตั้งใจมุ่งหวังไว้มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง  มีความสามารถในการตัดสินใจด้วยตนเองค่อนข้างดี  ไม่ผิดหวังกับตนเอง  แต่ให้ตัดสินใจด้วยใจที่เป็นธรรม  อย่าใช้อคติเข้ามาเป็นปัจจัย  แล้วจะพบหนทางที่ถูกต้องสำหรับคุณเอง  อนาคตของคุณค่อนข้างดี  แต่คุณยังไม่พอใจอยู่นั่นเอง  ค่อนข้างคาดหวังไว้กับสิ่งที่ปรารถนาสูงมาก  อาจได้รับในสิ่งที่ไม่ได้คาดไว้  บางครั้งเข้าหาธรรมะได้อย่างไม่น่าเชื่อ  คุณมีกำลังใจที่ดีและเข้มแข็ง  ซึ่งช่วงนี้ควรดูแลตัวเองโดยเฉพาะด้านจิตใจให้ดี  แล้วคุณจะมีความสุขกับชีวิต  ผู้อุปถัมภ์อยู่ในวัย 25 แต่ไม่เกิน 35 ปี  ผิวขาวท้วม  รูปร่างสง่างาม  ผมสีน้ำตาลเข้ม  ตาสีน้ำตาล  เป็นนักฝัน  มีความสามารถในการโน้มน้าวใจคนได้ดี  ความคิดภายในใจช่วงนี้ตระหนักถึงเรื่องการเงิน  หรือติดต่อกับผู้มีอำนาจด้านการเงิน  ซึ่งจะได้รับการตอบรับที่ดี  โครงการใหม่ๆเป็นไปในทิศทางที่ดี  สรุปแล้วในปี2556  คุณจะประสบกับสิ่งที่คาดหวัง  มีชีวิตที่สดใสสดชื่น  มีความรักความกลมเกลียวกับผู้คนรอบข้าง  ความรักเป็นเลิศ  มีการพบปะกับบุคคลหลายประเภท  คำแนะนำจากคนอื่นๆจะนำสิ่งที่ดีมาสู่คุณ

ผู้ที่เกิดเดือนตุลาคม
  โดยส่วนตัวแล้วช่วงนี้คุณให้ความสนใจด้านศาสนามาก  มีความมุ่งหวังที่จะเป็นหนึ่งในด้านความรัก  แต่ต้องเป็นไปตามประเพณีที่ถูกต้อง  ทำสิ่งใดมีอุปสรรคเข้ามาอย่างที่ไม่ได้คาดหวังเอาไว้  ให้แก้ไขโดยทำบุญแล้วอุทิศส่วนกุศลให้แก่โอปปาติกะที่เป็นอุปสรรคขัดขวางสิ่งที่คุณปรารถนาแล้วเขาจะเปิดทางให้  ถ้าอุปสรรคของคุณเป็นคนหรือสิ่งอื่นๆที่จับต้องได้  ให้คุณทำใจเป็นกลาง  ตัดสินกระทำอย่างเป็นกลาง  ไม่ดื้อดึงจนเกินไป  ซึ่งตัวคุณเองในช่วงนี้เจ้าเล่ห์  ดื้อรั้น  และพร้อมจะทำทุกอย่างที่ตนเองปรารถนาโดยไม่คำนึงถึงสิ่งใด  สิ่งที่ตั้งใจมุ่งหวังเอาไว้ก็มีหลายอย่าง  มันมากเกินไป  ขอให้คุณมุ่งไปสู่สิ่งเดียวแล้วคุณจะสมปรารถนา  อนาคตของคุณนั้นจะมีการร่วมหุ้นกับคนอื่นๆในด้านการงาน  จะได้รับความร่วมมือที่ดีจากหลายฝ่าย  ความยุ่งยากจะแก้ไขได้ในวินาทีสุดท้าย  จะได้รับความคิดและการกระทำที่ถูกต้อง  แต่ต้องใช้ความพยายามหรือตั้งใจแน่วแน่ในส่วนของคุณเพื่อนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์เพื่อส่วนรวม  ช่วงนี้กงล้อชะตาของคุณกำลังหมุนเวน  แต่ให้ทำในสิ่งที่ถูกต้องเพราะผลของกรรมย่อมสนองต่อตัวคุณเอง  ผู้อุปถัมภ์นั้นอยู่รอบๆตัวคุณ  ทุกคนพร้อมจะให้ความช่วยเหลือเพียงคุณเอื้อนเอ่ย  แต่ความคิดภายในใจนั้น  ดูเหมือนคุณจะมองอะไรๆในแง่ร้ายและวิตกมากไปสักหน่อย  กระนั้นการกระทำใดๆก็ไม่ควรประมาท  ความรอบคอบและใจเย็นเป็นสิ่งที่สำคัญเหมือนสติที่ต้องมีคู่ตัวคุณในช่วงปี2556นี้  สรุปแล้วดวงคุณค่อนข้างเด่นในเรื่องของการเงิน  เรื่องอื่นๆนั้นก็เช่นว่าจะได้ท่องเที่ยว  มีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน  เลื่อนจากเพื่อนเป็นคนรักหรือในฐานะอื่นๆ  ขีวิตมีความสุขขึ้น  มีโครงการใหม่ๆเกิดขึ้น  หนทางข้างหน้าดูสดใสราบรื่นสำหรับคุณ  ขอให้ตั้งใจจริงแล้วจะประสบความสำเร็จ

ผู้ที่เกิดเดือนพฤศจิกายน
  โดยส่วนตัวแล้วคุณทำท่าโอดครวญโดยไม่มีเหตุผล  ไม่พอใจกับสิ่งที่ได้รับ  แม้เรื่องนั้นจะเป็นเรื่องดีสำหรับคุณ  มีความคาดหวังไว้สูงกับเรื่องที่ปรารถนา  แต่บางครั้งสามารถหันเข้าหาธรรมะได้อย่างไม่น่าเชื่อ  คุณมีความสามารถในการบริหารเงิน  เงินไม่ขาดมือ  มีความสามารถในการประสานงานระหว่างหน่วยงานหรือผู้คน  ด้านความรักจะจับปลาสองมือ  ไม่อาจทิ้งคนใดคนหนึ่งได้  สิ่งที่ตั้งใจมุ่งหวังจะประสบความสำเร็จ  กิจการงานหรือการศึกษาให้เข้าหาผู้ใหญ่ไว้เป็นดี  ไม่ว่าจะเป็นด้านใดขอให้ปรึกษากับผู้ใหญ่ของคุณแล้วจะประสบดังใจหวัง  อนาคตจะมีเหตุอันน่าพรั่นพรึงเกิดขึ้นกับคุณ  จะมีเรื่องเลวร้าย  การทะเลาะเบาะแว้ง  การเลิกรา  ประสบเหตุไม่คาดฝัน  แต่ลางสัมผัสของคุณจะดีเป็นพิเศษ  ขอให้ใช้มันให้เป็นประโยชน์เพื่อหลีกเลี่ยงหนทางที่เลวร้ายหรือเรื่องไม่ดีที่อาจเกิดขึ้นต่อตัวคุณ  เป็นช่วงที่ดีสลับร้าย  เรื่องร้ายจะมากลางปี  คุณต้องระวังในทุกเรื่องทุกการกระทำหรือทุกๆด้านที่มีผลต่อตัวคุณ  เพราะผลเสียจะบังเกิด  ผู้อุปถัมภ์จะเป็นบุคคลหน้าเดิมๆ  คนที่คุณรู้จักดีอยู่แล้ว  ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนเก่า  คนรักเก่า  เจ้านายเก่า  เป็นต้น  บุคคลเหล่านี้จะให้คำปรึกษาที่ดีแก่ตัวคุณ  ใจคุณมีแต่ราคะ  ความอยากได้ใคร่มี  ดุจซาตาน  มีพฤติกรรมที่แปลกประหลาดจนคนที่คิดว่ารู้จักคุณดีต้องตะลึง  คุณจะนำด้านลบมาเผยต่อบุคคลรอบข้าง  ทำให้เป็นผลเสียต่อตัวคุณเอง  สรุปแล้วปี2556จะเป็นปีที่ดีเด่นมากในเรื่องการเงิน  ด้านอื่นๆนั้นอาทิเช่นการติดต่อสื่อสารจะได้รับข่าวที่ปรารถนา  โดยเฉพาะติดต่อกับผู้มีอำนาจเหนือคุณ  มีโครงการใหม่เกิดขึ้นในห้วงคิด  ด้านความรักนั้น  คนรักจะไม่สนองตอบต่อความต้องการของคุณดังที่คุณคาดหวัง

ผู้ที่เกิดเดือนธันวาคม
  โดยส่วนตัวแล้วเป็นช่วงที่มีการริเริ่มโครงการใหม่ๆ  มีอะไรใหม่ๆเกิดขึ้นกับตัวคุณในหลายๆด้าน  สภาพทั่วไปแล้วหลายๆคนคาดหวังในตัวคุณเหลือเกิน  แล้วคุณก็จะประสบผลดีต่อความคาดหวังนั้นแม้จะรู้สึกกดดันก็ตามที  เป็นผลสำเร็จภายใต้ความกดดันนั่นเอง  สิ่งที่คุณตั้งใจมุ่งหวังไว้จะเป็นดังที่ปรารถนา  จะได้รับข่าวที่รอคอย  มีการติดต่อสื่อสารทุกชนิด  แต่ขอให้ใจเย็น  อย่ารีบร้อนกระทำการอันบุ่มบ่ามโดยขาดความยั้งคิด  ให้รอคอยอย่างใจเย็น  ใช้สติแล้วคุณจะได้รับการตอบรับที่ดี  อนาคตเด่นเรื่องการเงิน  ผู้หญิงจะช่วยเหลือด้านการเงินแก่คุณ  จะได้รับเงินจากผู้หญิงนั่นเอง  และช่วงนี้คุณจะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม  ทว่าคุณหวั่นเกรงข่าวร้ายหรือเรื่องร้ายแรง  ซึ่งคุณอาจมีปัญหากับคนรักหรือเพื่อนฝูง  หรือผู้คนแวดล้อม  ซึ่งอาจตีจากหรือลาจากตัวคุณไปในที่สุด  ช่วงนี้สัมผัสที่หกของคุณดีเยี่ยม  ผู้อุปถัมภ์คุณนั้นอายุไม่เกิน 25  ผิวขาวท้วม  ผมสีน้ำตาลอ่อนถึงเข้ม  ดวงตาสีน้ำตาล  ด้านความรักนั้นคุณวิตกกังวลเกรงจะเป็นไปอย่างผิวเผิน  ไม่จริงใจจริงจังต่อกัน  ใจคุณช่วงนี้ปรารถนาที่จะรวมตัวกับบุคคลอื่น  ทำงานเป็นกลุ่ม  ธุรกิจแบบหุ้นส่วน  ปรารถนาการยอมรับจากผู้คนในสังคมของคุณ  สรุปแล้วปี2556นี้คุณจะได้รับการคุ้มครองจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์  คุณจะได้รับชัยชนะในสิ่งที่คุณเรียกร้อง  มีความสำเร็จในหลายๆเรื่อง  ชีวิตจะดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา  บางครั้งตกอยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้าย  แต่ก็มีสิ่งฯหรือคนที่จะช่วยเหลือคุณให้ผ่านไปได้อย่างเฉียดฉิวCreate Date : 25 ธันวาคม 2555
Last Update : 25 ธันวาคม 2555 13:37:16 น. 2 comments
Counter : 3368 Pageviews.

 
ขอบคุณค่ะ


โดย: เดือนสิงหาคม IP: 182.53.215.107 วันที่: 25 ธันวาคม 2555 เวลา:22:22:11 น.  

 
เดือนธันวาคม ...สรุปแล้วน่าจะดี เย้ๆ
ขอบคุณค่ะ


โดย: polyj วันที่: 26 ธันวาคม 2555 เวลา:8:21:29 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#13


 
กาญจน์ฏี
Location :
ลำปาง Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
โอม ศรี คเณศา ยะ นะ มะ ฮา โอม คะชานะนัม ภูตะคะณาธิเสวิตัม กะปิตะถะชัมพูผะละ จารุภักษะณัม อุมาสุตัม โศกะวินาศะการะกัม นะมามิ วิฆเนศวะระปาทะปังกะชัม.


ลิขสิทธิ์ของงานเขียนทุกชิ้นใน blog นี้เป็นของผู้เขียนตามกฎหมาย ห้ามคัดลอก ดัดแปลง หรือนำไปเผยแพร่ต่อ ด้วยวิธีใดๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงาน หากต้องการนำงานเขียนชิ้นใดไปเผยแพร่ ไม่ว่าเป็นการส่วนตัวหรือเชิงพาณิชย์ กรุณาติดต่อขออนุญาตโดยติดต่อผ่าน ได้ที่อีเมลล์ภายในบอร์ดข้อมูลส่วนตัว มิฉะนั้นอาจเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย

**คำบูชาองค์ไกรลาสบดี**
'โอม นะมัห ศิวายะ'

Friends' blogs
[Add กาญจน์ฏี's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.