Group Blog
 
<<
มีนาคม 2551
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
18 มีนาคม 2551
 
All Blogs
 
คำทำนายตัวเลขจากวันเดือนปีเกิดจ้า

ให้นำตัวเลขของวันเดือนปีเกิดมาบวกกัน ถ้าเกิน 22 ให้แยกบวก ตัวอย่างเช่น 26 สิงหาคม พ.ศ. 2520 = 2+6+8+2+5+2+0 = 25 = 2+5 = 7 แล้วไปดูความหมายของตัวเลขที่ได้

ความหมายของตัวเลข


หมายเลข 1 เป็นหมายเลขของความเป็นหนึ่งเดียว เป็นตัวแทนของแหล่งพลังงานสร้างสรรค์ทุกรูปแบบ เป็นสัญลักษณ์แสดงให้เห็นถึงการดำรงอยู่ของพระผู้เป็นเจ้า และเป็นสัญลักษณ์ของความมี 'เจตนาแน่วแน่สูงสุด' ในการลงมือทำอะไรสักอย่างหรือหลายอย่าง

หมายเลข 2 เป็นหมายเลขของความสมดุลซึ่งกันและกัน เป็นตัวแทนของการผสมผสานระหว่างความเข้มแข็งในรูปแบบของความเป็นชายกับความนุ่มนวลอ่อนโยนในรูปแบบของความเป็นหญิง รวมทั้งมีความสัมพันธ์กันอย่างสมดุลของการผสมผสานระหว่างจิตวิญญาณกับวัตถุ ทั้งในโลกที่มองเห็นและมองไม่เห็น

หมายเลข 3 เป็นหมายเลขของเทพยดาสามองค์ เป็นตัวแทนของจิต วิญญาณ และร่างกาย หมายเลขนี้มีพลานุภาพที่ทรงพลังมากที่สุดหมายเลขหนึ่ง และบางครั้งก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับสถานภาพการสมรสและเพศสัมพันธ์ รวมไปถึงลูกๆอีกต่างหาก หลักการสำคัญของหมายเลขนี้คือความฉลาด ความรัก และความซื่อสัตย์

หมายเลข 4 เป็นเครื่องหมายของความมั่นคงแข็งแกร่งและโลกแห่งวัตถุ อีกทั้งบางครั้งก็มีส่วนเกี่ยวพันกับไม้กางเขน มีส่วนเกี่ยวพันกับฤดูกาลทั้งสี่ และไพ่หน้าเดียวกันสี่ตัว นอกจากนี้ยังหมายถึงความมีสติในการหยั่งรู้ความปรารถนาและความหวังที่เป็นรูปธรรม มีความมั่นคงบวกกับความเข้มข้นทางสภาพอารมณ์ และกลิ่นอายของความรักที่เร่าร้อนดั่งเปลวไฟ

หมายเลข 5 เป็นหมายเลขของ 'ความเป็นมนุษย์' หมายเลขนี้เป็นเครื่องหมายที่มีความสัมพันธ์กับรูปห้าเหลี่ยมหรือดาวห้าแฉก ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของชายหรือหญิงยืนกางแขนกางขาด้วยอากัปกิริยาที่มั่นคง โดยเงยหน้ามองไปสู่สวรรค์เบื้องบน

หมายเลข 6 เป็นหมายเลขหนึ่งที่หมายถึง เส้นทางแห่ง 'ความดี' และ 'ความชั่ว' เป็นสัญลักษณ์ของความมุมานะระหว่างจิตสำนึกและความรัก เป็นสัญลักษณ์ของการเลือกระหว่างเส้นทางสองสาย ซึ่งได้แก่ความดีและความชั่วนั่นเอง หมายเลขนี้เป็นปฏิปักษ์กับพลังธรรมชาติ

หมายเลข 7 หมายเลขนี้มักได้รับการขนานนามว่า 'หมายเลขแห่งความลี้ลับ' และถูกนำมาใช้ในพิธีกรรมทางด้านไสยเวทและขนบธรรมเนียมประเพณีบ่อยครั้ง หมายเลขนี้เป็นหมายเลขที่แสดงให้เห็นถึงอำนาจครอบครองทั้งด้วยพลังที่มองเห็นและมองไม่เห็น ในโลกของไสยศาสตร์ หมายเลข 7 นี้เป็นหมายเลขควบคุมธาตุทั้งสี่ ซึ่งได้แก่ ธาตุไฟ ธาตุดิน ธาตุลม และธาตุน้ำ และการควบคุมดังกล่าวจะดำเนินไปโดยอาศัยจิตวิญญาณหรืออิทธิพลทางด้านโหราศาสตร์ในด้านที่มีผลกระทบต่อมวลมนุษย์

หมายเลข 8 เป็นหมายเลขของความเที่ยงธรรม หรือภาวะ 'แห่งความสมดุล' มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งในด้านการทำลายและสร้างสรรค์ฟื้นฟูสิ่งต่างๆที่มีอยู่ในธรรมชาติ เป็นเครื่องหมายแสดงถึงความมีชีวิตอย่างเต็มที่และมีส่วนเกี่ยวข้องกับความตายอย่างฉับพลัน

หมายเลข 9 เป็นหมายเลขที่แสดงถึงประสบการณ์ เป็นหมายเลขที่พรรณนาและบรรยายถึงความรู้ในอดีต ความรู้ในปัจจุบัน และความรู้ในอนาคต และเราก็มักเรียกหมายเลขนี้ว่าแสงสว่างที่แฝงเร้น ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ทั้งในด้านของวิทยาการสมัยใหม่และในด้านไสยศาสตร์รวมกัน

หมายเลข 10 เป็นหมายเลขของโชคชะตาหรือวิถีชีวิต หมายเลขนี้แสดงให้เห็นวิถีชีวิตที่ผันแปร ทั้งในด้านดีหรือด้านเลว แสดงถึงจุดรุ่งโรจน์ที่ผลิกพันอย่างรวดเร็วหรือตกอับในชั่วพริบตา หรือการสูญเสียของใครคนใดคนหนึ่งอย่างฉับพลันกะทันหัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผลกรรมของคนผู้นั้นที่มีสืบเนื่องมาแต่อดีต

หมายเลข 11 เป็นหมายเลขของการเปลี่ยนแปลงเช่น ซึ่งการเปลี่ยนแปลงก็อาจเป็นไปได้ทั้งในด้านดีหรือด้านเลว และขึ้นอยู่กับผลกรรมในอดีตของคนผู้นั้นเช่นเดียวกับหมายเลข 10

หมายเลข 12 หมายเลขนี้เป็นหมายเลข อัญมณีแห่งนักปราชญ์ เป็นหมายเลขของการ 'แปรรูป' และเป็นหมายเลขที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกระบวนการเปลี่ยนโลหะไร้ค่าให้เป็นทองคำ หรือเปลี่ยนบุคลิกของความเห็นแก่ตัวมาเป็นความไม่เห็นแก่ตัวหรือมีจิตใจเอื้อเฟื้อ

หมายเลข 13 เป็นหมายเลขของการ 'กลับคืนสู่ชีวิตอีกวาระหนึ่ง' (ของพระเยซู) แม้หมายเลขนี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับความตายในระดับหนึ่ง แต่ก็แสดงถึงความเป็นไปได้ที่จะหวนกลับมามีความสัมพันธ์และพัฒนาให้ดีกว่าเดิมหลังจากความสัมพันธ์ดังกล่าวได้จางหายไปจากอดีตที่ผ่านมา โดยนัยของหมายเลข 13 นี้จะเป็นเรื่องของการกลับคืนและพัฒนามากกว่าหมายถึงความตายโดยตรงหรือโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นความนัยที่ควบคุมด้วยหมายเลข 18 ซะอีก

หมายเลข 14 เป็นหมายเลขที่แสดงถึงแหล่งรวมแห่งพลังงานและความคิด ด้วยความที่หมายเลขนี้เป็นหมายเลขที่มีสองกับเจ็ดผสมกัน หมายเลข 14 จึงมีส่วนช่วยเสริมสร้างความเข้าใจในเรื่องวิทยาการที่เป็นจริงตามกฎเกณฑ์ธรรมชาติกับเรื่องของการเล่นแร่แปรธาตุเรื่องราวของชีวิตที่เป็นอมตะ มักมีส่วนเกี่ยวข้องกับหมายเลข 14 นี่แหละ

หมายเลข 15 เป็นหมายเลขที่แสดงถึง 'ชะตาที่เลวร้าย' และมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องราวลี้ลับทุกรูปแบบ เรื่องราวที่ไม่มีใครรู้และมองไม่เห็น เรื่องราวที่เกี่ยวกับ มนต์ดำโดยตรง รวมความแล้วหมายเลขนี้เป็นหมายเลขที่ทรงพลังอำนาจมากมายมหาศาล และไม่ใคร่มีคนเข้าใจอย่างถ่องแท้จริงๆ

หมายเลข 16 เป็นหมายเลขที่แสดงถึงอุบัติเหตุหรือความวิบัติหายนะ คนที่เกี่ยวข้องกับหมายเลขนี้จำนวนมากมักมีความสะเพร่าและ/หรือปฏิเสธไม่ยอมมองข้อเท็จจริงที่ปรากฏตรงหน้า อย่างไรก็ตามหมายเลขนี้ยังให้ความกล้าหาญและขีดความสามารถในการค้นหาความสำเร็จ ความก้าวหน้าใด หากสามารถควบคุมความรู้สึกแข็งขืนต่อต้านและความขุ่นเคืองใจที่ซ่อนอยู่ภายในลึกๆได้เป็นผลสำเร็จ

หมายเลข 17 เป็นหมายเลขแห่ง 'ความโชคดี' เป็นหมายเลขที่ให้แสงมลังเมลืองพรางพรายภายในความรู้สึก ภายในห้วงสมอง รวมทั้งมักมีส่วนเกี่ยวข้องกับการหยั่งรู้และทำนายเหตุการณ์ล่วงหน้าได้ เป็นหมายเลขที่สามารถผสมผสานความมีเหตุผลให้กลมกลืนเข้ากับญาณสังหรณ์ มีจิตใจมั่นคงเข้มแข็ง ยึดมั่นในหลักการของความซื่อสัตย์ ความจริง และความหวัง

หมายเลข 18 เป็นหมายเลขที่แสดงความหมายตรงข้ามอย่างสิ้นเชิง กล่าวคือเป็นหมายเลขแห่งการหลอกลวง บางครั้งก็มีแรงบันดาลใจในเรื่องภูติผีปีศาจอย่างเอาเป็นเอาตายทีเดียว หมายเลขนี้ทำให้ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องมีความเย้ายวนต่อการแสดงออกซึ่งอาการแข็งขืน ไม่ยอมรับ รวมทั้งมักแสดงอารมณ์ไม่เป็นสุขด้วยการแสดงความไม่จริงใจกับผู้อื่นหรือผู้อื่นไม่แสดงความจริงใจกับตน

หมายเลข 19 เป็นหมายเลขที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับความสุขส่วนตัว หมายเลขนี้มีอิทธิพลอย่างสูงกับความรักความเสน่หา ความเป็นมิตรและการอยู่รวมกันเป็นหมู่คณะ รวมทั้งแสดงถึงวิถีชีวิตที่ก้าวหน้าโดยรวมเมื่อความเป็นมิตรได้รับปรับแต่งให้ถูกต้อง

หมายเลข 20 เป็นหมายเลขที่เกี่ยวข้องกับบ้านและวิถีชีวิตภายในของครอบครัว เป็นหมายเลขบ่งชี้ให้เห็นถึงความเป็นคนมีคุณธรรม รู้หน้าที่และความรับผิดชอบเพื่อสร้างสรรค์ฐานะความเป็นอยู่ที่มั่นคงปลอดภัยในชีวิตบั้นปลาย

หมายเลข 21 เป็นอีกหมายเลขหนึ่งที่มีพลังอำนาจเพราะเป็นหมายเลขที่ประกอบด้วยหมายเลขสามกับหมายเลขเจ็ด หมายเลข 21 นี้จึงมีส่วนช่วยนำมาซึ่งความสำเร็จและปัจจัยจำเป็นอื่นๆ หลังจากได้ทุ่มเทความพยายามมามาก นอกจากนี้ยังเป็นหมายเลขที่นำมาซึ่งสามัญสำนึกและการหยั่งรู้ที่ถูกต้องเหมาะสม

หมายเลข 22 เป็นหมายเลขหนึ่งที่ไม่ดีที่สุด เป็นหมายเลขที่แสดงให้เห็นถึงภยันตรายหรือความล้มเหลว ซึ่งโดยมากมักเกิดจากตามืดมัว มองไม่เห็น ไม่กล้าเผชิญหน้าสถานการณ์ที่เป็นจริงทุกรูปแบบ รวมทั้งแสดงให้เห็นถึงความเป็นคนช่างสังเกตมากเกินเหตุ


Create Date : 18 มีนาคม 2551
Last Update : 18 มีนาคม 2551 20:42:50 น. 6 comments
Counter : 4218 Pageviews.

 

คลิ๊ก..สร้าง Glitter ด้วยตัวคุณเอง
สร้าง Comment ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง..คลิ๊กที่นี่


แบบนี้ต้องลองดูค่ะ อิอิ

ฝันดีนะคะ


โดย: สายป่าน (Doungtawan ) วันที่: 18 มีนาคม 2551 เวลา:21:54:53 น.  

 พุธแล้วจ้า กลางสัปดาห์พอดิบพอดี
โปรดรีบตื่น รีบเร่งรี่ เข้าที่ทำงาน
ภาระมี ก็ขอให้สนุกสนาน
เหลือเวลาอีกไม่นาน... อีก ๒ วันเท่านั้นจะสุดสัปดาห์

คาดว่าวันนี้ขอนแก่นจะร้อนตับแลบเช่นเมื่อวานล่ะจ้า...
พวกเราประชากรโลกร้อน ต้องทำงานท่ามกลางไอระอุ
สู้ๆ (^O^)/
โดย: เดหลีสีแดง วันที่: 19 มีนาคม 2551 เวลา:8:42:56 น.  

 
ตามสบายเลยค่ะคุณป่าน ฝันดีเช่นกันนะคะ ^_^

อุตรดิตถ์ก็ยังคงร้อนเหมือนเดิมค่ะเดหลี ดีนะที่มีเขื่อน แต่ก็ไม่ค่อยทั่วถึงเท่าไหร่ พื้นที่แล้งก็ยังมีนะคะ


โดย: กาญจน์ฏี IP: 118.174.249.180 วันที่: 19 มีนาคม 2551 เวลา:9:59:16 น.  

 
แม่พอใช้ขอขอบคุณที่มีสิ่งดี ๆ ๆมาให้อ่าน


โดย: ไปป์ IP: 117.47.223.13 วันที่: 23 มีนาคม 2551 เวลา:15:18:19 น.  

 
ด้วยความยินดีค่ะคุณไปป์


โดย: กาญจน์ฏี วันที่: 24 มีนาคม 2551 เวลา:9:37:46 น.  

 
ได้หมายเลข 7


โดย: เด็กน้อย IP: 180.180.75.77 วันที่: 30 มีนาคม 2556 เวลา:10:38:52 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

กาญจน์ฏี
Location :
ลำปาง Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
โอม ศรี คเณศา ยะ นะ มะ ฮา โอม คะชานะนัม ภูตะคะณาธิเสวิตัม กะปิตะถะชัมพูผะละ จารุภักษะณัม อุมาสุตัม โศกะวินาศะการะกัม นะมามิ วิฆเนศวะระปาทะปังกะชัม.


ลิขสิทธิ์ของงานเขียนทุกชิ้นใน blog นี้เป็นของผู้เขียนตามกฎหมาย ห้ามคัดลอก ดัดแปลง หรือนำไปเผยแพร่ต่อ ด้วยวิธีใดๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงาน หากต้องการนำงานเขียนชิ้นใดไปเผยแพร่ ไม่ว่าเป็นการส่วนตัวหรือเชิงพาณิชย์ กรุณาติดต่อขออนุญาตโดยติดต่อผ่าน ได้ที่อีเมลล์ภายในบอร์ดข้อมูลส่วนตัว มิฉะนั้นอาจเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย

**คำบูชาองค์ไกรลาสบดี**
'โอม นะมัห ศิวายะ'

Friends' blogs
[Add กาญจน์ฏี's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.