Welcome to FuyA's Blog

Review คสอ ราคานักศึกษา สำหรับนักศึกษา ฮี่ๆ

กะว่าจะรีวิวให้ครบๆ แล้วก็จะได้ขี้เกียจสักที
ฮ่าๆๆ

มาเริ่มต้นที่หมวดแป้งก่อนเร้ยย(ไม่ได้ถ่ายมา)
เริ่มต้นด้วยแป้งแองเจิ้ลฟิต ของเมเบลลีนเป็นแป้งพัฟตัวแรกเลยล่ะมั้ง
เราเลือกสีเหลือง ใช้แล้ว เหลืองจริงๆเวลาหน้ามันเงี้ย น้ำมันบนหน้าเราก็กลายเป็นสีเหลืองไปด้วยเลย เอาทิชชู่ซับแล้วแทบผงะ ตลับเดียวเลิก ไม่เกิดๆๆๆ แต่ก็ใช้จนมันเกลี้ยงล่ะนะ

(ไม่ได้ถ่ายมา)
ต่อมาแป้งของ ZA ซื้อมาเพราะลด70เปอ คงใกล้หมดอายุนั่นแหละ แต่คิดว่าซื้อมาแล้วมันคุ้ม อย่างน้อยก็ได้ตลับมา จริงแมะ เนียนดีนะคะ แต่ผสมรองพื้น ก็ไม่อยากได้อีก แต่ตลับสวยมากเลย ตลับสีฟ้าค่ะ ช๊อบชอบ ดูมันทนทาน ลงทุนดี ฮิ เฮือกสุดท้าย ทำมันแตก เลยอดใช้เลย ฮืออ


Photobucket
ต่อมา แป้ง เพรส ของOP สีขาวดีเหมือนกัน เอามือไปลูบๆที่ช็อป เนียนมากก แล้วก็เอามาซ้า แป้งสีขาว เนื้อแมท ทาแล้วขาวเฉยๆเอาไว้เติมระหว่างวัน ดีเลิศ ในรูปนี้ตลับที่3แล้ว ตลับที่4กำลังจะตามมา

(ลืมถ่าย รู้ๆกันอยู่)
ต่อมา เล่นของถูกซะหน่อย กระแสแรง จนต้องไปสมัครเป็นสาวมิสทิน แป้งอั้ม มิสทินแพลตินั่ม เนียนจริงๆ ยอมรับ แต่ว่า....คนหน้ามันอย่างเรา ทาแป้งที่ผสมรองพื้นแล้ว ไม่เกิดจริงๆ เป็นคราบไปหมด โอยย อะไรเนี่ย ใช้ไม่หมดตลับ ยกให้แม่ไปแล้ว

Photobucket
ต่อกันที่มิสทิน ตัว ไวท์ อิมเมจ ไลน์กันแดด ก็ตามประสาแป้งผสมรองพื้น ตัวนี้เนื้อขาวดี แต่ไม่เนียนเลย เป็นคราบ เป็นปื้น ทาครั้งสองครั้ง จบกัน ยัดลงกรุ

Photobucket
ตัวต่อไปมา ขายพร้อมกับชุดกระเป๋าโปโลคลับ รุ่นอะไรหว่า ตลับน้ำเงินๆ ขาวดีเหมือนกัน นี่ขนาดเบอร์2 นะคะเนี่ย แต่ก็อีกนั่นแหละ เมื่อมิสทินจะทำแป้งไม่ผสมรอพื้นสักที หนา ไม่เนียน คราบ บลาๆๆ รอยๆที่เห็นเนี่ย คือขูดๆออกมา
จะทำเป็นผงๆซะหน่อย แต่คิดไปคิดมา ไม่ทำดีกว่า


Photobucket
ตัวล่าสุดของมิสทิน เดอ บูตอง แป้งเนื้อมุก ผสมวิ้งๆอีก โอวว ลุคเกาหลีสุดริด ทาแล้วขาว แต่ไม่ผ่องมาก แต่เวลาออกแดดเนี่ยย แบบว่า วิ้งวับๆ ชอบเหมือนกัน แต่ก็อีกนั่นแหละ ถ้ามันไม่ผสมรองพื้นจะตุนอีก4-5ตลับอยู่หรอก
ตรงที่แป้งมันหายไป เพราะไปงัดมัน กะจะเอามาใ่ส่ตลับOP ปรากฏว่า แป้งมันใหญ่กว่า เลยต้องยัดลงตลับเดิมของมัน

Photobucket
ต่อกันที่ของแพง พอดีว่าแถวบ้านมีร้านหิ้วเปิดใหม่ เลยเจิมด้วยการไปสอยแป้ง โรตี มาซะเรยยย แหง่มๆ แป้งเพรส ค่ะ เบอร์1 ได้มาในราคา850 พี่แกขาย890 ต่อเอา ตอนซื้อมาก็หวั่นๆว่าจะลอยมั้ย แต่ปรากฏว่า ไม่เลยค่ะ ไม่ลอย ขาว
ธรรมดา ไม่วอก ไม่ลอย ไม่เว่อร์ โอมั่กมาก มีวิ้งๆ


Photobucket
ต่อมา แป้งม่วงของเมเบลลีน ร้านบู้ทมันลดราคาเหลือ 99 เลยสอยมา กลิ่นเหมือนแป้งมัน หาวันหมดอายุไม่เจอ ทาแล้วหมอง หม่นหมอง เป็นของ
เข้า เฮ้อ เอามันไปทาอะไรดีว้าเนี่ยยต่อมา

Photobucket
ตัวเกือบล่าสุด KATE ค่ะ ตลับแยกกับแป้ง อีกแล้ว วัตสันลด10เปอ ครั้งแรกเลยซะล่ะมั้ง เลยไปสอยมาซ้า~~ แป้งตัวนี้ เห็นบีเอ บอกว่าผสมรองพื้น แต่น้อย แต่เท่าที่สัมผัสดูแล้ว น่าจะเป็นแป้งเพรสมากกว่า เลยเอามา เบอร์1ขาวสุดๆ ทาแล้ว ทีแรกก็ขาววอกนะ ตกใจ เกือบผิดหวัง แต่กว่าจะได้ออกจากบ้าน หน้าก็เบจพอดี สวยเลยค่ะ เนื้อแมท ขาวด้านๆ เหมือนOP แต่จะผ่องกว่า ดูสว่างขึ้นเย้อ ปลาบปลื้มตั้งแต่ยังไม่ซื้อเลยค่ะ

(ถ่ายมาไม่ได้แล้ว มือถือพัง)
ตัวล่าสุด แป้งของ กิฟฟารีนค่ะ พอดีแป้งของแม่หมด เลยยกมิสทินให้ใช้ จากนั้น แล้วก็พากันออกไปที่0แถวบ้าน ไปนั่งเปิดๆแคตตาลอค เห็นมีแป้งเพรสด้วย เลยเอาเบอร์1มา แต่ซื้อรีฟิวนะคะ ของกิฟฟารีน ใครว่าถูก แพงเหมือนกันน้าาา ตลับจริง390ค่ะ (ถูกกว่าOP5บาท ณ เวลานั้นคิดแบบนี้ แต่หลังจากที่ซื้อมาแล้ว ถึงรู้ว่า บัตรสมาชิกลด25เปอ แค้นใจสุดๆ -*- แม่มีบัตรไงคะ แต่ไม่คิดว่า มันจะลดเวอร์ขนาดนี้ กลายเป็นถูกกว่าOPซะงั้น) แต่หลังจากที่จดๆจ้องๆมาพอควรแล้ว ก็เลยเอาตลับนี้มาซ้า แน่นอน ใส่กับตลับของOP ได้พอดีเป๊ะ ยังกับยี่ห้อเดียวกัน แหล่มเลย ฮิฮิ ทาแล้ว....
= ='' นี่เบอร์1แล้วเหรอ เนื้อมันออกชมพูอ่ะค่ะ สียังกะแป้งผสมรองพื้น แต่ทาแล้วเข้าสีผิวดีนะคะ ไม่ขาว ไม่วอก ไม่ลอย ไม่มีวิ้ง เนื้อแมท ทาแล้วก็ธรรมดาๆ ลืมบอกไป รีฟิว280 ลด25เปอ คิดเอาเองต่อมา กลุ่มอายแชโด มักจะบอกกับเพื่อนเสมอว่า เค้าไม่ชอบแต่งตา แต่วันที่พูดน่ะ คือวันที่ทาตามา และแล้ว ช่วงนี้ก็รู้สึกสนุกที่ได้แต่งตาหลายๆสีกลุ่มแรก ตัวด้านบน คนเกาหลีเค้าให้มาค่ะ เค้าคงเห็นว่าเราชอบแต่งหน้ามั้ง แล้วเค้าก็ไม่ได้ใช้ เค้าเลยเอามาให้ ดีใจสุด ของเกาหลีชิ้นแรกในโต๊ะเครื่องแป้งของอิฉัน แต่ว่า สีมัน...ทาแล้วออกเหลือบขาวๆ คือสีมันอ่อนอ่ะค่ะ ไม่มีวิ้ง เนื้อไม่มุก คล้ายๆเนื้อแมท ยี่ห้ออะไรน้า เคยไปโพสในห้องโต๊ะเครื่องแป้งแล้วทีนึง


Photobucket
ต่อตัวมาแถวสองตัวแรก ของmac ปลอมค่ะ แม่ไปซื้อมาทำไมเนี่ย สีไม่ค่อยสวย ไม่ค่อยได้ทาแล้ว

ตัวต่อมาของAvon 0 อยู่แถวบ้าน ก็ว่าจะไปสมัครสมาชิกอยู่เหมือนกัน (แถวบ้าน บ ขายตรงมีเยอะ) แม่ไปซื้อมาเมื่อหลยชาติแล้ว ติดใจมาก เนื้อสีดีมาก เข้มสุดๆ ทนด้วย สีส้มเหมือนจะเสียไปแล้ว แข็งๆ คงจะเพราะเอามือไปปาดมันนั่นแหละ แต่สีดำยังใช้ได้อยู่ เนื้อนุ่ม สีไม่ดำเลยนะคะ มีวิ้งๆด้วย ออกดำๆเขียวๆ แปลกๆ เอาไว้ทาขอบตา ทำสโมกกี้อาย แหล่ม

ตัวต่อมา ของอะไรเนี่ยAvonค่ะ เนื้อแข็งๆเหมือนจะเสียแล้ว เมื่อก่อนมีสีส้มด้วย แต่ทิ้งไปแล้ว เนื้อวิ้งๆ แต่ไม่ได้ใช้แล้ว เก็บไว้ดูเล่น

Photobucket
ตัวต่อมา(ก็วิ่งหนีสิ) ของถูก ตลาดนัดแหงๆ คนข้างบ้านให้มา พอดีว่าลูกสาวแกทำงานอยู่ บ BSC แล้วลูกสาวแกลืม คสอ ชุดที่เป็นกระเป๋ายีนส์ไว้ แต่แกก็หวงเก็บไว้ใช้เอง เลยให้ไอ้ตัวนี้มา-*- อันละเท่าไหร่วะเนี่ย 50บาทป่ะ? แต่ก็ใช้นะ สีชมพูไว้ทาตา ทนดีเหมือนกัน มีวิ้งๆด้วย แต่เม็ดใหญ่เป็นบ้าเลย เข้าตาแล้วเคืองๆ

Photobucket
มาต่อกันที่ กิฟฟารีน ตัวนี้ เห็นรำไรๆว่า380 หรือ 280นี่แหละ ทีแรกก็ใช้สี บนขวาสุดบ่อย เพราะเห็นว่าเป็นสีน้ำตาล แต่จริงๆแล้วไม่ใช่สีน้ำตาลเลย ทาแล้วออกแดงๆ น้ำตาลแดงว่างั้น ตอนนี้เลยบ้าใช้สีบนตัวที่สาม เป็นสีบรอนซ์ทองค่ะ แล้วก็ทาสีเหลืองข้างล่างตรงขอบ ทีแรกก็เห็นว่าเป็นเหลืองเลยไม่ใช่ แต่เพิ่งจะมารู้ว่ามันคือ สีทอง ไม่ใช่สีเหลือง เลยชอบๆ ทาแล้วทนดีนะคะ อยู่ท้างงวันเลย นี่ขนาดเปลือกตามันแผลบ ช่วงนี้ ใช้ตัวนี้ทุกวัน


Photobucket
ต่อมา ของOP ค่ะ สมัครสมาชิก เลยเลือก เวลคัมเซ็ท เป็นเครื่องสำอาง แล้วก็เลยซื้อ ตลับมายัดใส่ ส่วนบลัชนี้ เป็นบลัชตัวแรกที่ซื้อมา ส๊มมมส้ม ตอนที่อยู่ในกล่องเวลคัมเซ็ท เค้าไม่ได้เรียงสีแบบนี้นะ เค้าเรียงแบบ สีน้ำตาล สีม่วง แล้วก็ชมพู เราเลยเอามาเรียงซะใหม่ สวยกว่าเดิมอีก ฮิฮิ


Photobucket
อันนี้ค่ะ ที่มาของมัน ลิปสีชมพูจกไปหน่อยนึง ส่วนบลัช อันนั้นเป็นบลัชที่มาด้วยกัน ยังไม่ได้ปาดเลย
ค่ะ แต่สีสวยเหมือนกันนะ


Photobucket
บลัชของมิสทิน ทาแล้ว ลุคเกาหลีสุดๆ แต่วิ้งเม็ดใหญ่ คนหน้ามันอย่างเรา ทาแล้วมัน*2เจ้าค่ะ เอาไว้ทาตาดีกว่า วิ้งๆ


Photobucket
ต่อมาของ 4U2ค่ะ ช๊อบชอบ เม็ดสีเยอะดี เนื้อละเอียด ติดทนดีเหมือนกัน สีเขียวเข้มล่างขวาจกไปเยอะสุด เอาไว้ทาขอบตา ทำสโมกกี้ ซื้อมาพร้อมบลัช ตัวอายแชโด ชิ้นที่2 1บาท เลยเอามา
ส่วยบลัช ยกให้เพื่อนไปแล้ว ก็มันขอ เลยให้ไป

Photobucket
ต่อมา เป็นของที่ทุกึคนรู้จักกันดี มันคือ รองพื้นคุมมันของพี่นุชค่ะ สีอะไรว้า จำไม่ได้ มีวิ้งๆด้วย ชอบค่ะ แต่ช่วงนี้อากาศร้อน ทาแล้วทำไมคันหน้าฟระ ไม่เข้าใจ มีคนบอกว่า มือหนักไปหน่อย ก็คงจะเป็นเช่นนั้น เราใช้เปลืองมาก


Photobucket
ต่อมา รวมๆนะคะอายรีมูฟเวอร์ ของเมเบลลีน ใช้ทุกวัน เพราะมาสคาร่ามาจอ หมดแล้วจะเลิกใช้

แล้วถัดมาก็ เบส ของเมเบลลีน ซื้อตอนหน้าหนาว เพราะมันค่อนข้างมัน ไม่ทำให้หน้าแห้งมาก แต่กว่าจะได้ใช้ หน้าร้อนมาเยือนแล้ว เหงื่อออกตรงหนวดกับรอบๆปาก พอเอาทิชชู่ไปซับ มันก็หายทั้งเบส ทั้งกันแดด ทั้งเบส กลายเป็น รอบปากดำๆ แต่ตรงอื่นขาว น่าเกลียดมาก

เบสของ TFS ฮ่าๆ The face shop ค่ะ เบสม่วง สีเขียวมันหมด เลยจำต้องเอาสีม่วงมา ทาแล้วขาวผ่องสุดริด ช๊อบชอบ พอเหงื่อออกตรงรอบๆปากมันก็ไม่หลุดง่าย

ต่อมากันแดดของ KA ไม่กันน้ำ ล้างออกง่าย ไม่เป็นสิว ไม่มีสิวอุดตัน ใกล้หมดแล้ว คิดว่าคงจะซื้ออีก เพราะไม่อยากเสี่ยงกับสิวยี่ห้ออื่น


Photobucket
สุดท้ายและท้ายสุด ของแท่งๆ ลิปกับมาสคาร่าค่ะสีฟ้าๆนี่ มาสคาร่าของมิสทิน สำหรับเราแล้ว เราว่ามันเป็นมาสคาร่าที่ดีที่สุด เท่าที่เคยใช้มา ของมิสทิน กันเหงื่อน กันน้ำ กันมัน แต่ไม่กันน้ำตา ไม่กันน้ำอุ่น 555555

มาสคาร่ามาจอ ดีม๊ากกก ดีเกินไป ยาวดีชอบ หนาดี เด้งดี ดำดี แต่....ล้างออกยากค่อดๆ หมดแล้วก็ไม่อยากได้แล้ว หาตัวอื่นที่คุณสมบัติคล้ายกัน แต่ล้างออกง่ายดีกว่า

ต่อมามาสคาร่าของมิสทิน มาสคาร่าใส ทาแล้วแสบตา ท่าทางจะมีทินเนอ หรือแอลกอฮอล์อะไรก็ไม่รู้

ต่อมาลิปของมิสทิน สามสีเลย สีแดง ส้ม ชมพู ซื้อมาเพราะนางแบบในแคต ทาแล้วสวยมาก แต่ก็ต้องผิดหวังอย่างแรง เพราะมันมีกลิตเตอ อีย์ๆๆ น่าเกลียด

ต่อมาลิปสติกของมิสทินอีกนั่นแหละ สีแดงสด กับสีชมพู เนื้อมันๆวาวๆนะคะ ไม่แห้ง แต่ก็ไม่ได้ทา เพราะไม่ชอบลิปสติก

ชิ้นต่อมา แปลกสุด ทิ้นค่ะ ของOP สี07 สีแดงสดเลย ทาแล้วให้ลุคอั้มมากๆ
อันที่จริงเราใช้คู่กับ คอนซีลเลอ ของ กิฟฟารีน เบอร์แรกเลยนะคะ เริ่มแรกก็ทาทิ้นข้างในก่อน รอให้แห้ง จากนั้นก็เอาพู่กันมาทาคอนซีลเลอ แล้วละเลงที่ปากเลย แล้วก็ตามด้วยลิปของ KMA แตะๆ แล้วก็ตามด้วยกลอสของOP ตัวเหนียว หัวเดียวอ่ะค่ะ โอวว ให้ลุค อั้มสุดริด ใครอยากเป็น อรอินทร์ ลองได้นะคะ

ต่อมาด้านล่าง ลิปของ โบทานิค ซื้อมาเพราะบู้ทมันลดเหลือ99 สีออกนู้ดๆค่ะ แต่ไม่ชุ่มชื่นเลย ทาแล้วปากแห้งๆ เซ็ง ผิดหวัง

ต่อมามิสทินอีกแระ มีกลิตเตอ เกลียดมัน ไม่ทาอันนี้

ลิปกลอสของOP สองหัว แท่งที่2แล้ว ปลาบปลื้มมาก สีไม่ติดมากเวลาแห้ง ทาแล้วปากไม่แห้ง ชุ่มชื่น ได้ตลอด ตัวนี้ออกมันๆไม่เหนียว

ตัวต่อมา ตัวนี้เหนียว ของOPเช่นกัน ทาหน้าหนาวดีนักกแล ปากไม่แตก ไม่แห้งเลย แต่เวลาลมพัดที ผมเผิมติดปากไปหมด หมดแล้วไม่เอาแล้ว ใช้เจ้า2หัวดีกว่า

ต่อมาของOP ได้มาจากคนสวยใจดี จากห้องโต๊ะเครื่องแป้งค่ะ สีออกนู้ดๆ เหมือนสีปาก สวยดีค่ะ


ต่อมาKMA เพื่อนมันอยากได้ เลยให้เราซื้อเป็นเพื่อนมัน =..='' เลยเอาตัวนี้มา สีชมพูหวาน P3 ทาตัวนี้แค่แตะๆบางๆ แล้วตามด้วยกลอส OP ตัวล่าง4 แหล่มมากเคอะ เหมือนทำมาให้ใช้คู่กันจริงๆ

ต่อมาลิปของพี่นุช มีวิ้งๆ มีกลิ่นน้ำมันมะพร้าว เผื่อใครไม่ชอบ สีแดงค่ะ กำลังงงๆอยู่ว่า ซื้อสีแดงมาทำไม

ต่อมา สีชมพู ของ natural ที่ร้านบู้ทอ่ะ สีสวยดี แต่ทาแล้วออกม่วงๆ-*- เนื้อก็แห้ง ตกร่องด้วย อืม สมกับที่มัน99อ่านะ

ต่อมา นีเวีย สีมุก ทาแล้วปากลอย เว่อร์ น่าเกลียดสุดๆ แต่ก็ใช้มาจะหมดอยู่แล้ว ก็เพิ่งจะนึกออกว่ามันไม่สวย


ตัวสุดท้าย อายไลน์เนอร์ in2it นึกครึ้มใจ อยากได้มันขึ้นมา ซื้อมาหัดทา ทาครั้งแรก เป๋มาก ตาก็ไม่เท่ากัน มือก็ไม่นิ่ง แต่ตอนนี้ก็โอขึ้นแล้ว หมดแล้ว คงมองหายี่ห้ออื่นที่ทนน้ำมากกว่านี้ หรือไม่ก็ใช้ยี่ห้อนี้ต่อปายยย คุคุหมดแล้วค่ะ รีวิววันนี้ ทำไมถึงไม่ไปรีวิวที่ห้องโต๊ะเครื่องแป้งน่ะเหรอ ไม่อยากรีวิวอะไรหลายๆรอบ รีวิวที่บลอคตัวเอง เป็นของตัวเองไปเลยดีกว่าedit : 08.02/52 พอดีว่าตกหล่นไปเยอะเลย มีข้อความแต่ไม่มีรูป เลยใส่เพิ่ม บางอันมีรูป แต่ไม่ได้อธิบาย โอวว งง

ก่อนอื่นต้องขออภัยด้วยนะคะ ที่สีมันไม่ชัดเจน พอดีว่าเราเปิดกับ ไฟฟอก แล้วตัวหนังสือมันเป็นสีดำอ่ะค่ะ แต่พอเราลองเปิดกับ IE แล้ว มันกลายเป็นสีขาว เลยเปลี่ยนแบคกราวน์ให้เป็นสีดำ เอาเป็นว่าใครมีวิธีแก้ ให้มันออกมาเป็นสีเดียวกันทั้ง2ยี่ห้อ ก็บอกกันด้วยนะคะ
 

Create Date : 07 มีนาคม 2552
9 comments
Last Update : 8 มีนาคม 2552 0:21:49 น.
Counter : 3558 Pageviews.

 

แวะมาดูกรุเครื่องสำอางค์ของสาวน้อยค่า

 

โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ 7 มีนาคม 2552 11:42:32 น.  

 

เพียบเลยยยย

 

โดย: ตีไม่แรง ไม้แพง แต่งตัวเท่ห์ 7 มีนาคม 2552 12:27:33 น.  

 

เยอะจังค่ะ น่าจะสนุกกับการแต่งหน้า ตอนนี้มาสคาร่ายังไม่กล้าปัดเลยอ่ะ เป็นตากุ้งยิงมาสองหนแล้วเลยทาแค่แก้มกับปากเฉยๆ

 

โดย: คุณนายทหารเรือ 7 มีนาคม 2552 15:04:59 น.  

 

เยอะมากค่ะ น่าใช้ด้วย เราใช้ไวท์อิมเมจขึ้นมากๆเลย

ใช้มาหลายตลับ ตกแตกหลายตลับ แต่ช่วงหน้าร้อน

เหงื่อออกนี่ เยิ้มเป็นคราบเหงื่อเลย ไม่เวิคตรงนี้

แต่ตัวหนังสือมองไม่ค่อยเห็นเลยค่ะ

น่าจะเปลี่ยนสีตัวอักษรเป็นสีดำ

อ่านยากไปนิดค่ะ - -*

 

โดย: โอ้กิ๊ฟ99 IP: 124.120.171.209 7 มีนาคม 2552 16:39:47 น.  

 

ตายแล้ว เราเปิดกับ ไฟฟอก แล้วมันเป็นสีดำนะคะ
ถ้าคุณกิ๊ฟ ไม่ท้วงล่ะก็ไม่รู้เลย

ลองเอาไปเปิดกับ IE แล้วเป็นสีขาวจริงๆด้วย

เด่วหาทางแก้นะคะ

 

โดย: Fuya IP: 222.123.13.254 7 มีนาคม 2552 23:57:56 น.  

 

แวะมา say Hello

 

โดย: aki (akinoyuutsu ) 6 กรกฎาคม 2553 21:19:52 น.  

 

 

โดย: cosmetic (loveyoupantip ) 30 กรกฎาคม 2554 0:17:14 น.  

 

แต่งหน้าใสๆไร้รองพื้นด้วยเลเซอร์หน้าใสขจัดสิวรักษาที่บ้านสิว รักษา

 

โดย: pest (loveyoupantip ) 15 สิงหาคม 2554 4:27:48 น.  

 

 

โดย: register (loveyoupantip ) 16 สิงหาคม 2554 4:57:26 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


คนน่ากลัว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
เริ่มแรก ก่อนที่จะโพส กรุณา "แสดงตัว" ด้วยการล็อคอินก่อนนะคะ จะใช้คำหยาบหรือมาด่าอะไรไม่ว่าหรอก เพราะเราปล่อยผ่านหมด แต่อย่าลืม ล็อคอินแสดงตัวตน แล้วแสดงสันดานออกมาอย่างแมนๆเลยค่ะ อย่ามาลับๆล่อๆเป็นอีแอบ

------------------------------------------------------
สิงอยู่ที่โต๊ะเหลิมไทยกับโต๊ะเครื่องแป้งนะคะ

ขอบคุณทุกๆคนนะคะที่แวะเข้ามาอ่าน และทุกคอมเมนต์ จะพูดบ่นหรืออะไรก้ได้ อย่างน้อยก็ทำให้เราได้รู้ว่า ยังมีคนเข้ามาอ่านนะ

บลอคส่วนตัว เลยจะมีคำพูดแสดงถึงสันดานดิบบ้าง ต้องเข้าใจนะคะ เพื่ออรรถรส และความมันส์ในการระบายอารมณ์ ฮิฮิ

รูปและข้อความทั้งหมด กรุณาอย่าก๊อบปี้ คัดลอก หรือเอาไปใช้ในทางที่มิชอบ เลยนะคะ

"และถ้าหากผู้ใดกระทำตามข้อความข้างต้น ขอให้มันหมดที่ทางทำมาหากิน โดนไล่ออก บาปกรรมติดตัวทุกชาติไป โดนขโมยผลงาน ทำบุญไม่ขึ้น ถูกกลั่นแกล้ง โดนคว่ำบาตร และถูกบอยคอตตลอดชีวิต ผัวทิ้ง เมียไม่รัก ครอบครัวทอดทิ้ง"
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2552
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
7 มีนาคม 2552
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add คนน่ากลัว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.