maki_nice
Location :
กาญจนบุรี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]
New Comments
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2553
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
12 พฤศจิกายน 2553
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add maki_nice's blog to your web]
Links
 

 

ภาพบรรยากาศอิ่มบุญ อุ่นใจ...

Smileyมาแล้นนนนน......ภาพที่ฮิต ติดกระแส มีผู้คนถามหาทั่วโลก.....(เว่อร์อะ)
Smiley บรรยากาศความสุข การแบ่งปันน้ำใจสู่น้องๆโรงเรียนบ้านตีนตก...........
พร้อมยัง พร้อมชมภาพยัง.....
Smileyใครที่ไม่ได้ไป...สั้นๆๆๆ  "น่าเสียดาย....มากกกกกกกกก"Smiley

SmileyTHANKS FOR


ผู้ร่วมสนับสนุน ผู้ร่วมบริจาคทุกท่าน ผู้ที่อยู่เบื้องหลังงานนี้ทุกท่าน ทุกๆส่วน ทุกๆฝ่าย เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทั้งที่อยู่ในวงการ BBGUN / KRUBI และทุกวงการ ทางทีมงานคงเอ่ยชื่อไม่หมดแน่ๆๆ ในฐานะผู้ประสานงาน ขอขอบพระคุณทุกท่านอีก 100 ครั้ง ที่มาร่วมสานฝันแบ่งปันความสุขให้กับเพื่อนร่วมโลก...บัดนี้เรานำพาน้ำใจของทุกท่านส่งถือมือน้องๆ และคุณครู ณ โรงเรียนบ้านตีนตก อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว...เหลือความทรงจำ ความประทับใจ ที่พวกเรา FRIEND BBGUN : ต่างสังกัด ต่างค่ายแต่ใจเดียว...จะไม่ลืมเลือน Smiley


Smiley SPEACIAL THANKS : K.RYU (THE BLUE PLOY) / P&M PHONE / พนักงานธนาคารไทยเครดิต กทม.ทุกท่าน / เฮียโชค (พี่ใหญ่ใจดีของพวกเรา ฯลฯ ........Smiley

 

Create Date : 12 พฤศจิกายน 2553
197 comments
Last Update : 12 พฤศจิกายน 2553 13:40:05 น.
Counter : 1655 Pageviews.

 

คลิปวีดิโอ อาทิตย์หน้าจะเอามาให้ชมกันนะคร้า.....

 

โดย: อ้อ (maki_nice ) 12 พฤศจิกายน 2553 13:20:59 น.  

 

ภาระกิจประสบความสำเร็จด้วยดี....ต้องขอขอบคุณทีมงานทุก ๆ ท่าน โอกาสหน้าเรามาร่วมกันทำบุญใหม่นะครับ...

 

โดย: P'Seam IP: 223.206.39.102 12 พฤศจิกายน 2553 14:01:45 น.  

 

ผมขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆ กล่าวขอบพระคุณผู้ที่ได้ร่วมบริจาคของแด่น้องๆ ทุกๆ ท่านเป็นอย่างสูง โดยเฉพาะคุณยิ้ม (หจก.ชิค แอนด์ ชิค )ที่มอบผ้าห่มมา ได้ใช้พอดี..คุณหมู-คุณแพรว (ร้าน P&M โฟน)และลูกค้าที่ใจดีของผม

 

โดย: P'Seam IP: 223.206.39.102 12 พฤศจิกายน 2553 14:06:42 น.  

 

พุทธทำนาย

ข้อความจาก

ปู่ฤษีมณีรัตน์(สมเด็จรุ่ง)

พิมพ์แจกเป็นทาน

ค้นพบ"หนังสืออินดก-เทพทำนาย"โดยย่อ

หนังสือใบลานสีได้ตกมาในวัดแห่งหนึ่ง ในจังหวัดอัตตะบือ (ประเทศลาว)ข้าพเจ้าได้รับรู้จากพระอาจารย์ ผู้ทรงศีลอค์หนึ่งเผบแผ่ให้เลยเกิดความศรัทธาผมก็เลยพิมพ์แจกจ่ายมายังพี่ น้องชาวพุทธทั้งหลายเพื่อเป็นกุศล และเพื่อพิจารณาด้วยตนเองถึงเหตุการณ์มหัตภัยของโลกาภิวัตน์ซึ่งจะบังเกิด ขึ้นตามพุทธทำนายไว้ดังนี้

โลชังชม โทโพโสยินโตกรุณา

พระอินทร์ พรหม ยมราช ได้สั่งไว้ว่า ถ้าบุคคลใดได้รู้แล้วจงรีบบอกให้คนอื่นฟังหรือพิมพ์แจกตามกำลังศรัทธา จะเกิดมหากุศลช่วยให้ท่านได้หลุดพ้น จากมหันตภัยพิบัติทั้งปวง ถ้าบุคคลจะลงมาเกิดพร้อมทั้งหนังสือใบลานฉบับนี้ถ้าใครไม่มีไว้ในบ้านเรือน จะมีภูตผีปีศาจเข้ามาทำลายอย่างแท้จริง

ในปีจอถึงปีกุล เมื่อเดือนหงายจะมีงูพิษอยู่บนศีรษะฉกกัดให้ถึงตายและ ผู้คนทั้งหลายจะเกิดความเดือดร้อนหลายประการ

ทุกข์ยากฮ้อน ย้อนศึกสงครามบ่แล้ว
ทุกข์ยากฮ้อน ย้อนน้ำและไฟ
ทุกข์ยากฮ้อน ย้อนบ่มีไผสิเป็นไผ
ทุกข์ยากฮ้อน ย้อนฮิดข้าวปลาอาหาร
ทุกข์ยากฮ้อน ย้อนผัว-บ่เห็นหน้ากัน
ทุกข์ยากฮ้อน ย้อนมีคนตายตามทุ่งนา
ทุกข์ยากฮ้อน ย้อนมีผู้เฒ่า
ทุกข์ยากฮ้อน ย้อนไปต่างประเทศบ่สะดวก
ทุกข์ยากฮ้อน ย้อนนอนบ่หลับ
ในปีจอนี้ ในเมืองจันทร์จะมีฤษีองค์ทองคำ เสกคาถาเพศออกมาเป็นพ่อค้าในปีจอขึ้น 8 ค่ำห้ามบ่ให้ตักน้ำอาบ น้ำกิน ตามห้วยหนองคลองบึ่ง หลังพระอาทิตย์ตกดิน(ก่อนค่ำ)พระยามราชจะนำเอายาพิษฝนใส่โลกมนุษย์

ในปีจอนี้ เมืองกรุงฯจะแตกพันหลายตอนเวลาไก่ขัน พระแก้วมรกตหัวเซียงเมี้ยง ข้าวเม็ดใหญ่ จะกลับสู่เมืองจันทร์นี้คือ พระคาถาขององค์อินทร์พหม ยมราชได้เขียนไว้ในใบลาน จงเก็บรักษาไว้ให้ดี เพื่อช่วยหลุดพ้นจากภัยพิบัติได้ ในยามเกิดเหตุการณ์มหันตภัยพระคาถาเขียนไว้ว่า

ปะโต เมตัง ประระชีมินัง สุคะโต จุติ จิตตะ เมตตะ นินะมัง สุคะโต จุติ พระคาถาบทนี้เขียนลงในใบลานแผ่นทองหรือแผ่นผ้าก็ดี ติดไว้ที่ประตูบ้านหรือในรถหรือโพกศีรษะ ยามเกิดเหตุการณ์จะช่วยให้หลุดพ้นจากภัยอันตรายได้

ในกาลเวลานี้ เทพเจ้าเหล่าเทวดาผู้รักษาคุ้มครองโลกได้กราบทูลต่อพระอินทร์ว่า มุนษย์โลกทำกุศลเพียง 3 ส่วน และทำบาปกรรมถึง 7 ส่วนเมื่อเป็นเช่นนี้องค์อินทร์จึงสั่งลงโทษมนุษย์ผู้ใจบาปถึง 9 ข้อนับตั้งแต่ปีจอถึงปีกุลดังนี้

จะให้เกิดพายุลมแรง แผ่นดินไหว
จะให้เกิดอัคคีภัย
จะให้เกิดอุทกภัย
จะเกิดฟ้าผ่า
จะเกิดร้อนเกินไป หนาวเกินไป
จะเกิดสารพัดพิษต่างๆ
จะเกิดกาฬโรคต่างๆ
จะเกิดข้าวยากหมากแพง
จะเกิดฆาตพยาบาทเบียดเบียนกันเอง
มหันตภัย 9 อย่าง จะหลุดพ้นได้โดยเฉพาะผู้มีบุญคนที่ปฏิบัติตามคำสั่งสอนของพระสัมมาสัมพุทธ เจ้านั้น รู้แล้วจงบอกต่อกันไปให้รับทำความดีมากๆ ถ้าเลยปีจอ ปีกุล ไปแล้วทุกคนพร้อมทั้งลูกหลานจะได้รับ ความสุขกาย สบายใจทุกคนให้ทุกคนเคร่งครัดในศีล 5

นอกจากหนังสืออินตก ที่ได้กล่าวมาแล้วยังมีพระผู้ทรงศีลอีกองค์หนึ่ง ได้พบเห็นคำสอนที่จารึกไว้ในแผ่นศิลาที่พึ่งพบในภูเขาแห่งหนึ่งที่พระ พุทธเจ้าได้เดินธุดงค์วิปัสสนากรรมฐานผ่านไป พระผู้ทรงศีลกล่าวว่า พี่น้องทั้งหลาย ถ้าไม่เชื่อก็สุดเพราะถึงเวลาแล้วที่สวรรค์จะไม่มีความลับ ถ้าท่านเชื่อก็เป็นกุศล รู้เพียงเท่านี้ข้าพเจ้าจึงขอเล่าสู่ท่านฟังตามคำกล่าวองค์พระผู้ทรงศีลรูป นี้ว่า ในแผ่นศิลาได้เขียนไว้โดยพระมหากัสสะปะ ว่าในปีระกา ปีจอ และปีกุลเดือน 7 - 8 จะเกิดเหตุการณ์ร้ายตามถนนหนทาง ในเดือน 9 - 10 คนใจบาปจะถูกล้างผลาญ ให้หมดไป มีแต่บ้านแต่ไม่มีคนอยู่ มีข้าวแต่ไม่มีคนกิน มีทางแต่ไม่มีคนเดิน

พระพุทธเจ้าทำนาย

ออกจากศิลาจารึกในมหาวิหารเจตมาหเชตวัน ณ สวนหฤคทายวัน ประเทศอินเดีย โดยคณะทูตไทยที่ไปอัญเชิญพระพรมสารีริกธาตุเมื่อปี พ.ศ. 2485 ตามคำแปลเป็นภาษาไทย ว่างดังนี้ สาธุอะระหังตา พระสัมมาสัมพุทธเจ้า ทรงพระเมตตากรุณาสรรพสัตว์ทั่วโลกที่เกิดมาแล้วแต่ลำบากทั่วหน้าทุกชาติ ทุกศาสนาตามธรรมชาติ เมื่ออาตมาเข้านิพานไปแล้วครบ ห้าพันปีเป็นที่สุด โลกจะหมุนไปใกล้จะถึงจำนวนที่ตนาคต ทำนายไว้สองพันห้าร้อยปี

มนุษย์และสัตว์จะได้รับภัยพิบัติเสียครั้งหนึ่ง ในระยะ 30 ปี สิ่งที่สาธุชน ไม่เคยเจอจะเจอจะได้เห็น ไม่เคบพบจะได้พบ ยักษ์หินที่ถูกสาปให้กลับตื่นขึ้นมาอาระวาดยิ่งนักใกล้

พ.ศ.2550ยิ่งทวีกันใหญ่ขึ้นทุก ทิวาราตรี มนุษย์นอกศาสนา จะรบราฆ่าฟันกันจนถึงเลือดนองเต็มพื้นดิน พื้นน้ำจะลุกลามเผามนุษย์ไม่ขาดระยะ ต่างฝ่ายต่างทำลายเหมือนยักษ์กระหายเลือดแผ่นดินจะเป็นเปลวไฟจะตายไป อย่างละครึ่งหนึ่งจึงจะเลิกล้ม ต่างฝ่ายต่างหมดกำลังด้วยกัน ตามวิสัยยักษ์ร้ายนอกศาสนา ซึ่งถือกำเนิดจากป่าอำมหิต ส่วนพุทธศาสนิกชน ผู้ทำบุญเดินตามทางตถาคต สามารถระงับร้อนไม่รุนแรง บ้านใดบูชาพระโพธิสัตว์ผ้ากาสาวพัตร์ก็จะรับภัยพิบัติเบาบาง แตหนีภัยธรรมชาติไม่พ้น ไฟจะลุกลามมาทางทิศตะวันออก ไหม้วัดวาอาราม สมณะชีพราหมณ์จะอดอยากยากเข็น ลูกไฟจะตกจากฟ้า เหล็กกล้าจะผุดจากน้ำ สงครามจะเกิดทั่วทิศพระยานาคจะพ่นพิษเป็นเพลิง ทหารจะเป็นเจ้า ข้าวสารจะขาดแคลน ทุกแคว้นจะอดอยาก พลูหมากจะหมดเปลือง สีเหลืองจะชนะ พระยังอยู่คู่เมืองอีกต่อไป สีขาวจะแพ้ภัยในที่สุด ครุฑจะบินกลับฐาน คนจะกลับบำรุง พระพุทธเจ้าว่าดังนี้ ชา ดะ มะ สะ ละ วา พรุพุทรชินลิตนี้ท่านให้เขียนใส่กระดาษหรอผ้าขาวติดไว้หน้าบ้านหรือ หัวนอน ดังนี้ จะมีอายุยืนยาวจะทันผู้มีบุญ ชื่อพระยาธรรมมิกราชา เมื่อแรกสถิตอยู่เขตอธุยาบัดนี้ท่านเสด็จ อยู่ลานช้าง (ภาคอีสานในปัจจุบัน) พระธรรมมิกราชา เข้าปีกุลเดือน 11 เป็นเที่ยงแท้นักหนา ท่านเสด็จมาในปีระกา แรม 5 ค่ำ มหากษัตริย์ มาทางทิศตะวันตก สมณะฃีพราหมณ์ ตามมาพอประมาณได้ 76,400 รูปทั่วอาณาจักรสมเด็จพระบรมนักปราชญ์ได้ประกาศคาถาว่าดังนี้

นะสัจจังทะ คะยังมะ สำคำปัง คอยดูในปีมะโรงคนจะเดินโก่งโค้ง คลาน ผู้ใดอยากพบผู้มีบุญ ชื่อพระยาธรรมมิกราช ธรรมมิกราช ให้ภาวนา ให้หมั่นรักษาศีล สดับรับฟัง พระธรรมเทศนาคอยดูปีมะเส็ง ตลิ่งจะพัง มหาสมุทรจะชอกช้ำ อย่าเที่ยวไปกลางแจ้ง ท่านเข้ามา ปีกุล เดือน 8 เป็นเที่ยงแท้ ผู้ใดไม่เชื่อจะรับอันตราย คอยดูในปีจอ คนวะหันภัยสะโรนะกาโททายะโม พุทธตะยะ ภาวนาทุกค่ำเช้า ผู้นั้นจะมีอายุยืนนานจะได้เห็นพระธรรม นิกราช(พระโพธิสัตว์ศรีอริยเมตไตย) ในปีกุล ท่านจะเข้ามาอีก ถ้าไม่เห็นหนังสือบ้านใด ผู้นั้นจะได้รับอันตรายรู้แล้วให้บอกต่อกันด้วย

คำเตือน โลกมนุษย์กำลังเข้าสู่กาลียุค จะทำให้เกิดภัยธรรมชาติ จาก ดิน น้ำ ไฟ ลม จะเกิดมหาสงคราม โลกครั้งที่ 3 ตามมา มนุษย์จะตายไปกว่าครึ่ง

สำหรับประเทศไทยจะเริ่มตั้งแต่ ปี 2550 คาดว่าจะได้รับภัยทางน้ำ แล้วไฟ โดนเฉพาะจังหวัดที่ติดชายทะเลและกรุงเทพฯ แผ่นดินจะยุบตัว คลื่นน้ำจะพัดเข้าถล่ม ความสูง 200 เมตร มนุษย์จะล้มตายมากกว่าครึ่งน้ำจะเข้าช่องแคบ สระบุรี และด้านตอนล่าง ของโคราชบางส่วน ภับพิบัติจะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไปเรื่อยๆ สุดท้ายประเทศไทยจะเหลือประมาณ 30% ส่วนประเทศอื่นทั้วโลกจะเหลือเพียง 10% เท่านั้นบุคคลที่จะรอดชีวิตส่วนมากก็สูญเสียสติสัมปชัญญะ ไม่ปลอดภัย เหมือนเมืองที่นับถือศาสนาพุทธ เพราะไม่เข้าใจบำเพ็ญญาณภาวนา ให้มากนักเพราะเมื่อเข้ายุคศิวิไล เงิน ทอง จะไม่มีค่าเลยเพราะ มนุษย์ยุคนั้นวัดกันที่ความดี ศีลธรรม บุญกุศลเท่านั้น ปีมะโรง พ.ศ. 2555 ปีมะเส็ง พ.ศ. 2556 ถึง พ.ศ. 2561 ปีกุล พ.ศ. 2562

คำทำนาย สมเด็จพระพุฒาจารย์(โต พรหมรังสี)

รัชกาลที่ 1 ทายว่า มหากาฬ (ทำลายเพื่อน พี่น้อง)
รัชกาลที่ 2 ทายว่า ณานยักษ์(ขำนาญเวทมนต์)
รัชกาลที่ 3 ทายว่า รักมิตร (มีการค้าขายกับต่างชาติมากมาย)
รัชกาลที่ 4 ทายว่า สนิดคำ (ออกบวช)
รัชกาลที่ 5 ทายว่า จำแขนขาด(คือต้องยอมเสียสละดินแดนฝั่งซ้าย แม่น้ำโขงและเขมร เพื่อป้องกันอธิปไตร
รัชกาลที่ 6 ทายว่า ราชโจร (เกิดสงครามโลกครั้งที่ 1 เกิดกลุ่มโจร มากมาย มีการก่อตั้งกองเสื่อป่าครั้งแรกของไทย
รัชกาลที่ 7 ทายว่า ชนร้องทุกข์ (เกิดการเดินขบวน เพื่อเรียกร้องอธิปไตร)
รัชกาลที่ 8 ทายว่า ยุคทมิฬ (พระเจ้าแผ่นดินถูกลอบปลงพระชนม์)
รัชกาลที่ 9 ทายว่า ถิ่นกาขาว (มีฝรั่งเข้ามมากมาย นำเงินมาซื้อประเทศไทยเกิดวิกฤตการเงิน)
รัชกาลที่ 10 ทายว่า ชาวศิวิไล(จะมีเหลือเฉพาะผู้มีบุญเท่านั้นที่รอดตายเป็นยุคของพระศรีอาริยเมตไตร)
พระคาถาบูชาพ่อ ร. 5

(ธูป 9 ดอก ตั้งนะโม 3 จบ )

พระสยามมิน ทะโร วะโร อิดตัง พุทธสังมิอิติอรหัง

จะรังพุทธ นะโมพุทธายะ ปิโยเทวามนุสานัง

ปิโย พรหมานะ มุตตะไม ปินัน หริยัง นะมามินัง

ข้าพเจ้าได้พบ หนังสือแผ่นนี้เข้าด้วยความบังเอิญ เมื่ออ่านแล้วเกิดความเลื่อมใสศรัทธาจึงได้พิมพ์มาเป็นกุศลทาน ซึ่งในความหนังสือมีอยู่ว่า

วันหนึ่งในโบสถ์ ของวัดศิริประสุตินาก ได้มีหลวงพ่อองค์หนึ่งได้นั่ง สวดมนต์อยู่ในโบสถ์ ของวัด ในเวลานั้นมีงูตัวหนึ่งได้เลื้อยออกมาจากหน้าพระพุทธ รูปในโบสถ์ หลวงพ่อเมื่อได้เห็นงูตัวนั้นก็เกิดอาการกลัว หลังจากนั้นงูได้กลายเป็นมนุษย์ในรูปของพราหมณ์แล้วก็พูดกับ หลวงพ่อว่า "เจ้าไม่ต้องกลัวและจกใจ"เจ้าจงฟังข้าพเจ้าคือ พญานาคราชและได้จุติ ณ วัดแห่งนี้เพื่อบำบัดปัดเป่าความชั่วร้ายและคนบาปที่ทำกรรมไว้มากให้พินาศ หายไปจากโลกนี้ และเจ้าจงประกาศให้คนอื่นได้รู้ทั่วว่า

ผู้ใดนำเรื่องของข้าพไปพิมพ์แจก 1,000 ใบ ภายใน 15 - 30 วัน มันผู้นั้นจะมีโชคลาภ มีความสุขความเจริญ คิดสิ่งใดสมความปรารถนาทุกประการและผู้ใดได้รู้ได้อ่าน อย่าคิดว่าเป็นการหลอกลวงหรือไม่เชื่อ และผู้ใดคิดจะพิมพ์ก็ต้องพิมพ์แจกภายใน 15 - 30 วัน อย่าคิดพิมพ์ผัดวันประกันพรุ่ง อ่านแล้วอย่าทิ้งให้พิมพ์แจกหรือแจกต่อๆไป หรือเก็บไว้ สวดมนต์เพื่อเป็นศิริมงคลแก่ตนเอง และครอบครัว

จากนั้นมาหลวงพ่อองค์นั้นก็พิมพ์แจก 1,000 ใบ หลังจากนั้นประมาณ 3 - 4 วันเท่านั้น ท่านก็ได้สำเร็จวิชาต่างๆ และคุณโภบินตะปราสาทคุปดา ได้พิมพ์ แจก 1,000 ใบ ก็ได้เงินทอง ที่หยิบยืมไป คืนมา อีกรายหนึ่งก็พิมพ์ แจก 500ใบ รายนี่ เป็นชาวนาวันหนึ่งเขาไปไถนาได้พบไหใบหนึ่งมีเงินทอง เต็มไปหมด ส่วนอีกรายหนึ่ง ก็ได้พิมพ์ แจก 100 ใบ เขาถูกล๊อตเตอรี่ 1 ล้านบาท อีกรายหนึ่ง เป็นคนถีบสามล้อ ก็พิมพ์แจก 560 ใบ เข้าก็เจอแจกันทอง อีกรายหนึ่ง เป็นคนตกงาน ไปสมัคงานที่ไหนก็ไม่มีใครรับ พอเขาพิมพ์แจก 3-4 วันเขาก็หางานทำได้เป็นงานที่ดี และอีกรายไม่เชื่ออ่านแล้วฉีกทิ้งหลังจากนั้น ประมาณ 1-2 วัน ลูกชายเขาก็ตาย อีกรายหนึ่งได้อ่านแล้ว คิดจะพิมพ์แจกและ ผัดวุนประกันพรุ่ง จนเลยกำหนด ผู้นั้นเป็นพ่อค้าทำการค้าขาย ก็ขาดทุน และพ่อของเขาก็มาตายจากไปอีกคนเขา อีกรายหนึ่ง ก็พิมพ์แจก 1,000 ใบ ไม่กี่วันเขาก็มีเงินทอง แบบไม่นาเชื่ออยู่ๆ ก็มีเงินทอง ขึ้นมาเอง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาในโบสถ์ ที่วัดศิริประสุนาถนี้ต้องคิดด้วยความสัตย์จริง และศรัทธาอ่านแล้ว ต้องพิมพ์แจก และให้แตกต่อๆไป กันไปด้วย ความ ศรัทธาและเชื่อถือ เป็นผลดีกับตนเอง

 

โดย: AAA IP: 27.130.80.231 12 พฤศจิกายน 2553 14:14:56 น.  

 

รายงานตัวจร๊า เด๊วเอาคลิปไปให้เพ่ต้อมแปลงก่อนน๊ะ เพื่อนๆ

 

โดย: คุนชายธี IP: 125.27.194.228 12 พฤศจิกายน 2553 15:05:07 น.  

 

หม่อมหมดสภาพเลยตายๆๆๆ

 

โดย: หม่อมโอ่ IP: 61.7.133.133 12 พฤศจิกายน 2553 20:12:27 น.  

 

ใครที่ไม่ได้ไป...สั้นๆๆๆ "น่าเสียดาย....มากกกกกกกกก" คำนี้รู้สึกจะย้ำแบบตัวใหญ่จังเลยนะ

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 12 พฤศจิกายน 2553 22:09:16 น.  

 

ทำไมหม่อมถึงมีสภาพเช่นนั้น

 

โดย: omo IP: 110.49.205.182 13 พฤศจิกายน 2553 19:14:48 น.  

 

อู้ววววว น้องๆๆคงสนุกน่าดู
หุหุ อ้อสวัสดีค่าพี่ๆทู้กคน

 

โดย: l2ung IP: 202.28.27.5 13 พฤศจิกายน 2553 21:32:44 น.  

 

มีงาน Event Free วันที่ 27 แถวไทรโยค ใครสนใจจะไปมั่งครับ กะว่าจะชวนเพื่อนๆไปกางเต็นนอนซะหน่อย รายละเอียดตาม Link เลยครับ //www.siambbgun.com/board/index.php?topic=373912

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 15 พฤศจิกายน 2553 8:40:00 น.  

 

เป็นงัยบ้างรุ่งสบายดีบ่.......
อากาศเย็นไหมดูเเลสุขภาพด้วยนะ

 

โดย: นักรบนิรนาม IP: 110.49.193.58 15 พฤศจิกายน 2553 10:09:15 น.  

 

เล่น BB GUN ลองเข้าไปโหลดนี่อ่านดูครับ เผื่อมีประโยชน์ โหลดได้ไม่ต้องเสียซักบาท *0*

//forum.gunandvest.com/index.php?topic=16.msg21

[img]//www.gunandvest.com/wp-content/uploads/2010/10/gv-v1.jpg[/img]

 

โดย: *0* IP: 124.121.86.108 15 พฤศจิกายน 2553 10:41:53 น.  

 

หวัดดีค่ะน้องรุ่ง สบายดีบ่

 

โดย: คุนชายธี IP: 125.27.202.167 15 พฤศจิกายน 2553 13:47:37 น.  

 

สบายดีค่ะพี่ธี
^^

 

โดย: l2unG IP: 202.28.27.5 15 พฤศจิกายน 2553 18:08:41 น.  

 

หวัดดีนายธี ได้ถ่ายวีดีโอมาให้ดูมั่งป่าว

 

โดย: 3B IP: 172.16.20.188, 118.175.16.2 15 พฤศจิกายน 2553 19:41:05 น.  

 

มีใครรู้รายละเอียดงาน Event ที่สวนผึ้งมั่งช่วยบอกหน่อย ผมหาไม่เจอ

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 15 พฤศจิกายน 2553 21:24:28 น.  

 

ราตรีสวัสดิ์ ครับทุกคน

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 15 พฤศจิกายน 2553 23:07:17 น.  

 

งาน Event ที่สวนผึ้งยังไม่มีรายละเอียด...มีแต่ข้อความว่า "คอยพบกับงาน Event ที่สวนผึ้ง 2010 ครั้งที่ 2"เท่านั้นเอง

 

โดย: P'Seam IP: 223.207.21.215 16 พฤศจิกายน 2553 8:27:17 น.  

 

@ แจ้ หวัดดีเพื่อน ถ่ายวีดีโอมาให้ดูเพี๊ยบเลย
@ พี่ต้อม หายแร้วหรอพี่

 

โดย: คุนชายธี IP: 125.27.193.53 16 พฤศจิกายน 2553 13:55:15 น.  

 

บล๊อคเงียบฉี่

 

โดย: คุนชายธี IP: 125.27.193.53 16 พฤศจิกายน 2553 15:31:44 น.  

 

คิดว่าน่าจะหายนะครับธี
ช่วงนี้หลายๆคนคงยุ่งกับงานจนไม่ได้เข้ามาคุยในบล็อก แต่ก็อย่าลืม BB GUN นะครับ

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 16 พฤศจิกายน 2553 18:16:43 น.  

 

อ๋อลืมไปอย่าง อย่าห่วงงานจนลืมใส่ใจสุขภาพตัวเองด้วยหล่ะ เด๋วจะเดี้ยงแบบผม

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 16 พฤศจิกายน 2553 18:18:56 น.  

 

//www.thaiairsoftgun.com/board/index.php?topic=67181.0

อยากดายๆ

 

โดย: หม่อมโอ๋ IP: 61.7.133.133 16 พฤศจิกายน 2553 19:17:30 น.  

 

หม่อมพี่ดูแล้วรู้ราคาไหม...

 

โดย: P'Seam IP: 183.88.57.150 16 พฤศจิกายน 2553 22:01:52 น.  

 

วันนี้มีงานท่าน้ำวันแรกไปหายเบียรเย็น ๆ กินกันดีกว่าไหม.........

 

โดย: P'Seam IP: 223.207.17.105 17 พฤศจิกายน 2553 16:04:13 น.  

 

ที่ท่าน้ำมีนมขายไม๊อ่าเพ่เสม แบบว่า ยังเด็กอยู่อ่า

 

โดย: คุนชายธี IP: 125.27.198.3 17 พฤศจิกายน 2553 17:07:42 น.  

 

เบียร์ไม่กินแต่ไปดูอย่างอื่นได้ป่าวครับพี่

 

โดย: ท่านผู้นำ IP: 202.149.29.81 17 พฤศจิกายน 2553 17:07:49 น.  

 

ดูไรครับเพ่ต้อม ดูด้วย จะไปช้วยกันดู

 

โดย: คุนชายธี IP: 125.27.198.3 17 พฤศจิกายน 2553 17:09:15 น.  

 

ก็ดูธรรมชาติดูนกดูไม้ไปเรี่อยๆ ว่าแต่มีใครสนจะไปมั่งอ่ะ

 

โดย: ท่านผู้นำ IP: 202.149.29.81 17 พฤศจิกายน 2553 17:24:47 น.  

 

เสาร์นี้เอายังงัยดีคับพี่ๆจาไปราชบุรี หรือ จาไปพรีเดเตอร์ดีคับพี่ๆขอคะเเนนโหวตหน่อย..............

 

โดย: นุ BY COCACOLA IP: 110.49.193.61 17 พฤศจิกายน 2553 18:52:29 น.  

 

ไปพรีเดเตอร์ครับ ช่วยกันปลุกวงการ BB Gun บ้านเราก่อนแล้วค่อยออกทัวร์ก็ยังทัน

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 17 พฤศจิกายน 2553 19:20:49 น.  

 

นุรู้ราคาคับพี่เสมเต็มที่เลยให้2500สวยกว่านี้อีก

 

โดย: นุ BY COCACOLA IP: 110.49.205.233 17 พฤศจิกายน 2553 21:57:05 น.  

 

ไปสนาม predetor วันเสาร์นะ

 

โดย: ต้น IP: 110.49.14.56 17 พฤศจิกายน 2553 22:03:35 น.  

 

วันนี้เอา M15A4 ไปยิงสีฝ่ายตรงข้ามหน่อย เมื่ออาทิตย์ที่แล้วไม่ได้ยิง อยากมาก เพื่อนๆวันนี้มากันทุกคนนะครับ

 

โดย: ต้น IP: 119.42.94.105 18 พฤศจิกายน 2553 9:19:01 น.  

 

ยี้!...ต้นจะใช้M15 ไม่เข้าเลยอะ
ช่วยตัดสินใจหน่อยสิว่าจะเอาอะไรดีระหว่าง AK spetsnaz ตัวเล็กน่ารัก กับ M50 สไนเปอร์สวยยาวสง่า เลือกไม่ถูก หรือจะไม่เอาเลยทั้งคู่แล้วเอาเงินไปช่วยหมอผู้ยากไร้

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 18 พฤศจิกายน 2553 9:47:56 น.  

 

เออ วันนี้พี่ต้อมโดนผมยิงแน่ แล้วจะหาว่าไม่เตือนกัน 555

 

โดย: ต้น IP: 119.42.94.105 18 พฤศจิกายน 2553 10:04:53 น.  

 

วันนี้จะเอามือปืนส่วนตัวไปคุ้มกันด้วย สั่งตรงมาจากแดนไกล (ถ้าไม่ติดงานคงได้ไปเล่นนะ)

 

โดย: ท่านผู้นำ IP: 202.149.29.81 18 พฤศจิกายน 2553 10:18:10 น.  

 

ปืนกระบอกไหนอีกละพี่ ตอนนี้พี่มีกี่กระบอกแล้วนี่ อยากรู้จริง ท่านจอมโจร

 

โดย: ต้น IP: 119.42.94.199 18 พฤศจิกายน 2553 11:02:31 น.  

 

อยากเล่นปืนจังเลย.................

 

โดย: นักรบนิรนาม IP: 61.7.189.225 18 พฤศจิกายน 2553 14:28:24 น.  

 

วันนี้ให้ธีโทรไปถามปืน MB03 พร้อมกล้อง ไม่รู้ว่าได้โทร และได้ซื้อหรือป่าว

 

โดย: ต้น IP: 119.42.94.199 18 พฤศจิกายน 2553 15:46:17 น.  

 

อยากไปเล่นปืนอยู่นะ แต่ตอนนี้ง่วงเหนื่อยมาก ทำงานตั้งแต่เมื่อคืนมาจนตอนนี้ยังไม่ได้นอนเลย คืนนี้ยังต้องเฝ้าระวังอีก ไปหาที่แอบงีบดีกว่า

 

โดย: ท่านผู้นำ IP: 202.149.29.81 18 พฤศจิกายน 2553 17:31:32 น.  

 

เมื่อวานนะสนุกมากเลยครับ เล่นกันทีมละ 6 คน แต่กดดันมากเลยครับ ผมนี่เป็นตัวป่วนให้ทีมคู่ต่อสู้ได้เป็นอย่างดี ผมส่งไฟให้ทีมผม โดยเฉพาะ ตาโอ๋ กับตาณุ หน่วยสังหาร สุดยอดครับ วันนี้ว่าจะไปหาเบียร์เย็นๆดื่มที่ท่าน้ำซะหน่อย ใครไปเจอกันนะ

 

โดย: ต้น IP: 110.164.107.209 19 พฤศจิกายน 2553 9:10:58 น.  

 

โดนยิงเข้าหัวจัย

 

โดย: AtomPNT 20 พฤศจิกายน 2553 23:06:38 น.  

 

ไปลอยกระทงที่ไหนกันครับ

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 21 พฤศจิกายน 2553 15:39:29 น.  

 

ไปท่าน้ำครับ

 

โดย: ต้น IP: 182.232.218.79 21 พฤศจิกายน 2553 19:19:46 น.  

 

วันนี้ผมก้อไปทำบุญมา...พอบ่ายก้อไปสนามมา...กะว่าจะไปท่าน้ำแต่นะเพ.ลานี้ไปไม่ไหวแล้วๆจริง ๆ

 

โดย: P'Seam IP: 222.123.157.162 21 พฤศจิกายน 2553 23:32:53 น.  

 

อยากรู้จังท่านผู้นำไปกะทงกับใคร...ผู้หญิงหรือว่า..........................

 

โดย: P'Seam IP: 222.123.157.162 21 พฤศจิกายน 2553 23:38:09 น.  

 

ไปลอยกระทงกับต้น,อ้อ,หม่อมโอ๋,น้องปาล์ม,น้องชุ ที่ท่าน้ำมาฮับ

 

โดย: ท่านผู้นำ IP: 180.180.157.222 22 พฤศจิกายน 2553 0:38:21 น.  

 

หวัดดีตอนเช้าครับทุกๆท่าน เมื่อคืนไปลอยกระทงกันที่ไหนมาบ้าง เข้ามาเล่าให้ฟังบ้างดิ แต่ตอนนี้ออกไปทำงานก่อนนะครับ งานเข้าอย่างแรงโดนขโมยสายไปหลายที่มากเลย (สงสัยเที่ยวงนลอยกระทงจนตังค์หมด เฮ้อ!)

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 22 พฤศจิกายน 2553 7:53:37 น.  

 

เมื่อวานเพลียจัด ไปลอยกระทงกับอ้อและเพื่อนๆมา แล้วก็ซื้อของกินมาทานด้วยกันสนุกมากๆ

 

โดย: ต้น IP: 182.232.8.73 22 พฤศจิกายน 2553 10:52:43 น.  

 

เมื่อวานอยู่ทีมพี่เสม ขอบอกว่าสนุกโคตร เล่นเป็นทีม คิดเป็นทีม ลุยเป็นทีม สำเร็็จเป็นทีม

 

โดย: ต้น IP: 182.232.8.73 22 พฤศจิกายน 2553 10:58:43 น.  

 

ได้โปรดดดดด จัดแบบนี้ให้เล่นหน่อยจิ่
//www.siambbgun.com/clip.php?cid=100112

 

โดย: คุนชายธี IP: 125.27.195.140 22 พฤศจิกายน 2553 11:43:47 น.  

 

อยากทราบรายชื่อที่แน่นอน สมาชิกที่จะไปเล่นอีเว๊นที่ไทรโยคครับ จะได้รวมกันไป

 

โดย: คุนชายธี IP: 125.27.195.140 22 พฤศจิกายน 2553 11:47:56 น.  

 

เรื่อง คุณเว้น?คงต้องรอวันพฤหัสนี้ถึงจะรู้จำนวนสมาชิก

 

โดย: P'Seam IP: 223.206.190.7 22 พฤศจิกายน 2553 16:22:04 น.  

 

พี่เสมนี่เป็นคนพูดจาไพเราะจัง เรียกคุณเว้นเลย

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 22 พฤศจิกายน 2553 20:05:27 น.  

 

2 วันนี้โดนขโมยเข้าสถานีทั้ง 2 คืนแล้ว เวลาเดิมด้วย คืนนี้กะจะออกล่าซะหน่อย อาชีพดีๆมีทำไมมันไม่ไปทำอย่างนี้ต้องเจอกันหน่อย ได้ใบอนุญาติมอบอำนาจมาจากบริษัทมาแล้ว งานนี้ไม่มีการยิง Auto มีแต่ลูกจริงตะกั่วแท้ เก็นในตู้มาตั้งนานได้ใช้แย้ว 5555!

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 23 พฤศจิกายน 2553 8:26:35 น.  

 

พี่เราเอาจริงแล้ววุ่ย

 

โดย: ต้น IP: 182.232.254.103 23 พฤศจิกายน 2553 10:34:34 น.  

 

อย่าไปโดนก่อนน๊ะพี่ต้อม อันนี้มันคอนไม่ได้น๊ะ ตายจิงๆน๊ะพี่ 55555

 

โดย: คุนชายธี IP: 125.27.201.246 23 พฤศจิกายน 2553 12:16:58 น.  

 

แล้วมันจะอยู่ให้เราเจอไหมเนี่ย!!!!!แล้วเราจะรู้ได้งัยว่ามันจะเข้าถานีไหน.....

 

โดย: P'Seam IP: 223.206.35.62 23 พฤศจิกายน 2553 12:30:03 น.  

 

ต้องถามมันพี่ ถึงรู้

 

โดย: คุนชายธี IP: 125.27.201.246 23 พฤศจิกายน 2553 13:47:51 น.  

 

น่ากลัวจริงพวกขี้ขโมย สังคมหนอ ประเทศที่่พัฒนาแล้วเขาไม่เป็นแบบนี้นะ

 

โดย: ต้น IP: 182.232.205.1 24 พฤศจิกายน 2553 8:48:02 น.  

 

วันพฤหัสนี้ เพื่อนพี่โม่ประมาณ 10 คน จะมาเล่นที่สนามต้น และพี่ๆท่ามะกาก็จะมาเล่นด้วย

 

โดย: ต้น IP: 182.232.205.1 24 พฤศจิกายน 2553 8:53:19 น.  

 

อุตสาห์จนตี 3 มันไม่ยอมขโมยเลย หรือมันจะรู้ว่ารออยู่

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 24 พฤศจิกายน 2553 9:33:16 น.  

 

วันเสาร์นี้อีเว้น เพื่อนๆไปกันเยอะใครที่ว่างอยากให้ไป ขอบอกว่ามันชัวร์ แถวๆมหิดลไทรโยคนี้เอง รู้สึกว่าฟรีด้วยนะ

 

โดย: ต้น IP: 182.232.79.232 24 พฤศจิกายน 2553 10:23:54 น.  

 

@พี่ต้อม ขโมยมันรวยแร้วพี่ มันเลยหยุด
@ต้น ศึกสนามแตกอีกแร้ว

 

โดย: คุนชายธี IP: 125.27.201.246 24 พฤศจิกายน 2553 13:03:24 น.  

 

ปืนพี่ต้อมลองยิงแล้วสุดยอดเลย เร็วสุดๆ อาก้าไรวะ เจ๋ง

 

โดย: ต้น IP: 61.7.186.60 24 พฤศจิกายน 2553 14:20:03 น.  

 

กับปืนกระบอกนี้ถูกใจมากเลยละครับต้นมันเป็นเหมือนอาจารย์ผมด้วย ทำสีใหม่แล้วก็ดูสวยดีนะ ถ้าเพื่อนๆคนไหนจะทำบ้าง สีและอุปกรณ์ผมเหลือนะมาเอาไปใช้ได้เลย

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 24 พฤศจิกายน 2553 15:37:54 น.  

 

สวัสดีตอนเช้าๆครับทุกๆคน

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 25 พฤศจิกายน 2553 7:43:49 น.  

 

สวัสดีตอนเช้าเช่นกัน เย็นนี้พาตึ๋งมาเล่นปืนด้วยนะครับ

 

โดย: ต้น IP: 110.49.79.64 25 พฤศจิกายน 2553 8:43:53 น.  

 

อยากฆ่าคน

 

โดย: คุนชายธี IP: 125.27.199.222 25 พฤศจิกายน 2553 12:27:27 น.  

 

สวัสดีตอนกลางวัน....เย็นนี้เจอกันครับ...

 

โดย: P'Seam IP: 183.88.57.196 25 พฤศจิกายน 2553 12:28:11 น.  

 

ว่างัยเนี่ยพรุ่งนี้มีใครไปบ้างเอ่ย อีเว้นอะ

 

โดย: นุ IP: 61.7.189.196 25 พฤศจิกายน 2553 17:33:52 น.  

 

แจ้งรายชื่อคนที่ไป event มี นุ ตาโอ๋ พีี่เสม พี่นก พี่เบิ้ม พี่โต้ เก่ง เป้ ธี ต้น แน่ ส่วนที่ไม่แน่อีกเพียบเลย

 

โดย: ต้น IP: 110.49.111.244 26 พฤศจิกายน 2553 15:39:54 น.  

 

กำลังตามไปครับผม ดึกหน่อยเพราะงานเพิ่งเสร็จ

 

โดย: ท่านผู้นำ IP: 182.52.25.29 26 พฤศจิกายน 2553 21:57:17 น.  

 

ทำไมไม่เป็นวันอาทิตย์นะ

 

โดย: omo IP: 110.49.193.92 26 พฤศจิกายน 2553 22:22:12 น.  

 

ฆ่า ท่านผู้นำด่วน!!!!!!!!

 

โดย: คุนชายธี IP: 125.27.192.222 28 พฤศจิกายน 2553 1:53:21 น.  

 

รับสมัครองครักษ์ด่วนครับ คุณชายธีมันจะฆ่าผม

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 28 พฤศจิกายน 2553 12:08:04 น.  

 

วันนี้เหงา

 

โดย: ต้น IP: 110.49.141.252 28 พฤศจิกายน 2553 17:46:44 น.  

 

เป็นไรเหงา

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 28 พฤศจิกายน 2553 19:59:28 น.  

 

อ้อพาแม่ไปหาหมอนะซิ

 

โดย: ต้น IP: 110.49.0.98 28 พฤศจิกายน 2553 21:51:35 น.  

 

วันนี้มีคนเยอะไหม....พอดีมีพวกมาจากท่าม่วงตอนเย็นก้อเลยไม่ว่าง...ดริ้งตั้งแต่ 4 โมงเย็นแย้ว....

 

โดย: P'Seam IP: 223.206.39.138 28 พฤศจิกายน 2553 22:23:16 น.  

 

เมื่อวานอีเว้นที่ไทรโยคก็โอเคนะ...อาหารก็โอเคนะ...ต้องขอโทษเพื่อน ๆ ที่โดนผมสังหารด้วย..อาจจะเจ็บไปนิด...แต่ผมก็ไม่ได้เจตนาให้เจ็บตัว....มันจำเป็นจริง ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 

โดย: P'Seam IP: 223.206.39.138 28 พฤศจิกายน 2553 22:27:14 น.  

 

แม่ป่วยเป็นไรเหรอ เห็นประโยคใน FB แล้วเหมือนว่าจะหนักนะ

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 28 พฤศจิกายน 2553 23:40:07 น.  

 

เมื่อวานคนมาไม่เยอะ เลยไม่ได้เล่นครับ นั่งคุยกันจนเย็น
ืที่แม่มารพ. วัดไร่ขิง ก็เพราะท่อน้ำตาตัน มาผ่าท่อน้ำตา ผมมาอยู่ชวยพาแม่เข้าห้องน้ำ ส่วนอ้อไปประชุมที่กทม.

 

โดย: ต้น IP: 110.49.184.34 29 พฤศจิกายน 2553 8:46:48 น.  

 

อาหารเย็นวันนั้น ถูกใจผัดเผ็ดอร่อยมากๆ

 

โดย: ต้น IP: 110.49.159.44 29 พฤศจิกายน 2553 13:24:43 น.  

 

เผ็ดเกิน....ซี้ดๆๆๆๆ....ขอให้คุณแม่หายไว ๆ นะครับ....

 

โดย: P'Seam IP: 223.205.246.29 29 พฤศจิกายน 2553 14:35:52 น.  

 

ครับพี่

 

โดย: ต้น IP: 182.232.207.168 29 พฤศจิกายน 2553 17:17:42 น.  

 

สวัสดีตอนเช้า ไปกินสุกี้ Tmk ตรงข้ามปั้มเชลล์กันบ้างยัง

 

โดย: ต้น IP: 110.49.9.154 30 พฤศจิกายน 2553 8:21:27 น.  

 

ว่าจะพาแม่ไปลองอยู่ครับเย็นนี้ละมั้ง

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 30 พฤศจิกายน 2553 8:43:29 น.  

 

พี่ต้อมพาแม่ไปเที่ยวไหนมาบ้าง ตอนนี้ผมพาแม่อ้อกลับมาถึงบ้านแล้วครับ

 

โดย: ต้น IP: 182.232.2.124 30 พฤศจิกายน 2553 15:34:32 น.  

 

แย่เลยไม่สบายมา 2วันแล้ว

 

โดย: P'Seam IP: 223.206.38.224 30 พฤศจิกายน 2553 16:23:52 น.  

 

คาดว่าพรุ่งนี้ก็คงหายดี

 

โดย: P'Seam IP: 223.206.38.224 30 พฤศจิกายน 2553 16:26:17 น.  

 

ดริ้งหนักไปเปล่าพี่ เมื่อวันอาทิตย์นั่งคุยกันรอพี่เสมตั้งแต่บ่ายสองยันมืดเลยนา

 

โดย: omo IP: 110.49.193.78 30 พฤศจิกายน 2553 20:35:52 น.  

 

พาไปหลายที่มากเลยครับต้น เป็นวันที่มีความสุขจริง

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 30 พฤศจิกายน 2553 21:40:59 น.  

 

วันนี้พาอ้อมา กทม.แต่เช้า เป็นคณะกรรมการตัดสินธุรกิจที่ถูกบ่มเพาะ

 

โดย: ต้น IP: 182.232.188.211 1 ธันวาคม 2553 9:59:30 น.  

 

สถานะ!!!!!เตรียมตัวแข่ง มกราคม

 

โดย: คุนชายธี IP: 125.27.199.80 1 ธันวาคม 2553 15:42:05 น.  

 

เมื่อคืนซ่อมปืนให้ลูกค้านอนตี 2 ยุงกัดเต็มตัว

 

โดย: ต้น IP: 119.31.28.177 2 ธันวาคม 2553 9:44:36 น.  

 

วันนี้คงไม่ได้ไปเล่นกับเพื่อนๆ เพราะยังไม่ค่อยดีเลย..ก้มๆเงยๆ ยังงงหัวอยู่เลย...ยังไม่ฟิต..

 

โดย: P'Seam IP: 223.206.142.21 2 ธันวาคม 2553 12:28:47 น.  

 

เมื่อคืนออกไปทำงาน กว่าจะเสร็จก็ตี 3 กลับมายังไม่ทันได้นอน ตี 4 ขโมยเข้าสถานีอีก ออกไปไล่จับแมร่......งวิ่งโคตรเร็วเลย มันทำได้ไงแบกสายไฟอย่างหนักหนักยังวิ่งได้ขนาดนั้น

 

โดย: ท่านผู้นำ IP: 202.149.29.81 2 ธันวาคม 2553 13:18:57 น.  

 

วันนี้เพื่อน่ๆที่มาสนามมี ต้น บอย เอฟ ก็อป เฮียโชค ธี แบงค์ ไก่ แจ้ หยุ๋น น้องมหิดล อีก 2 คน น้องมาซื้อปืนสั้นอีก 2 คน

วันเสาร์เย็นเจอกันนะกูเพื่อน

 

โดย: ต้น IP: 182.232.169.252 3 ธันวาคม 2553 1:44:29 น.  

 

ได้ยินว่าจะไปยิงกันที่ไหนหรือ..สุพรรณ....ราชรี...แจ้งด้วยครับ

 

โดย: P'Seam IP: 223.206.35.188 3 ธันวาคม 2553 11:37:57 น.  

 

พูดถึงกลุ่มต้นสุพรรณ นึกแล้วน่าน้อยใจ (มุมมองของคนทำสนาม)ไม่เคยมาช่วยสร้างกระแสให้เราบ้างเลย งั้นวันเสารนี้์ต้นปิดสนามดีกว่า ให้เพื่อนๆไปเที่ยวกันเถอะ ถ้าต้นสุพรรณได้อ่าน ค่าสนามไม่กี่บาทแต่มันได้กระแสเพื่อนต่างจังหวัดมาเยือน (ใครใจมาเราใจไป)แต่ส่วนใหญ่เราใจไปก่อนด้วยซ้ำ

 

โดย: ต้น IP: 182.232.25.39 3 ธันวาคม 2553 13:01:46 น.  

 

เมาค้างรึไงมรึง 5555

 

โดย: คุนชายธี IP: 125.27.196.134 3 ธันวาคม 2553 13:20:46 น.  

 

ไม่เอาน่าเราสนุกกัน เมื่อคืนก็จะไปเหมือนกันเตรียมอุปกรณ์มากองไว้หมดแล้วต้องเก็บเข้าตู้อีก ก็จะอะไรเสียอีกล่ะ....แม่ ทูน หัว ไม่ให้ไป

 

โดย: omo IP: 110.49.193.117 3 ธันวาคม 2553 14:28:51 น.  

 

ใครจะไปไหนแจ้งด้วยน๊ะ

 

โดย: คุนชายธี IP: 125.27.196.134 3 ธันวาคม 2553 16:58:03 น.  

 

ออกต่างจังหวัดมาหลายวันตกข่าวอะไรไปเป่าเนี่ย

 

โดย: หม่อมโอ๋ IP: 110.49.124.27 3 ธันวาคม 2553 19:59:05 น.  

 

เดหม่อม

 

โดย: คุนชายธี IP: 125.27.196.134 3 ธันวาคม 2553 20:11:40 น.  

 

ไปเที่ยวไหนมาพี่โอ๋

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 3 ธันวาคม 2553 20:18:27 น.  

 

ตอนนี้นับทีมลงแข่งเกราะสัญญานได้ 13 ทีมแล้ว สุดยอดไปเลย

 

โดย: ต้น IP: 119.31.107.172 3 ธันวาคม 2553 22:29:10 น.  

 

วันอาทิตย์นี้พี่ต้นเปิดป่าวคับ

 

โดย: champions IP: 182.232.190.213 3 ธันวาคม 2553 22:29:58 น.  

 

วันอาทิตย์เปิดครับ

 

โดย: ต้น IP: 182.232.109.81 4 ธันวาคม 2553 7:30:57 น.  

 

นับทีมพี่หรือยัง..(ยังไม่ได้ฟอร์มทีมเลย)........วันอาทิตย์ถ้าเป็นไปได้ขอเล่นเร็วหน่อยน่ะ..เพราะว่าเป็นวันพ่อต้องทำหน้าที่ลูกที่ดี....เพื่อน ๆ ก็คงทำเช่นกัน.....

 

โดย: P'Seam IP: 183.88.62.69 4 ธันวาคม 2553 12:02:34 น.  

 

ผมยังไม่มีทีมเลย

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 4 ธันวาคม 2553 17:52:52 น.  

 

ผมทำหน้าที่ลูกที่ดีแล้ว เพิ่งพาพ่อไปกินข้าวที่ร้านอ๋อยไก่ย่างมา พรุ่งนี่ถ้าพ่อไม่ได้ไปใหน ก็เจอกันที่สนามครับ

 

โดย: omo IP: 110.49.193.114 4 ธันวาคม 2553 22:29:49 น.  

 

ขอให้พี่โยสุขภาพร่างกายแข็งแรงแฮ้ปปี้เบริดเดย์คับพี่

 

โดย: นุ IP: 110.49.124.27 5 ธันวาคม 2553 5:49:20 น.  

 

วันเกิดพี่โยเหรอ แฮ้ปปี้เบริดเดย์ ด้วยครับ

 

โดย: omo IP: 110.49.193.94 5 ธันวาคม 2553 7:23:31 น.  

 

ให้พี่ไม่เจ็บ ไม่ป่วยไม่ไข้

 

โดย: ต้น IP: 182.232.5.73 6 ธันวาคม 2553 15:16:38 น.  

 

รายงานคนที่มาเล่นเมื่อวันอาทิตย์ มี เฮียโชค พี่ป็อป ต้น บอย เอฟ โอ แฮก น้องแฮก พี่โต้ เป้

 

โดย: ต้น IP: 182.232.5.73 6 ธันวาคม 2553 15:26:40 น.  

 

พี่โม่ กับแชมป์ด้วย

 

โดย: ต้น IP: 182.232.5.73 6 ธันวาคม 2553 15:40:25 น.  

 

อากาศเปลี่ยนแปลงเป็นหวัด แต่ที่หนักคือดันเข้าเวรด้วย แย่เลยครับ

 

โดย: ท่านผู้นำ IP: 125.27.200.61 6 ธันวาคม 2553 18:02:44 น.  

 

หายไข้เร็วๆนะ

 

โดย: ต้น IP: 110.49.190.192 6 ธันวาคม 2553 20:18:03 น.  

 

เมื่อวานแม่บ้านต้องไปถวายพระพรก็เลยต้องไปเป็นเพื่อน...ช่วงจุดพลุรู้สึกว่าลูกสุดท้ายมันแตกที่ปลายกระบอก...ลูกไฟกระเด็นไปโดนกระท่อมเห็ดไฟไหม้...ผมก็เลยต้องไปช่วยดับไฟ...ตื่นเต้นดี..

 

โดย: P'Seam IP: 223.207.19.87 6 ธันวาคม 2553 20:23:38 น.  

 

!!!!เรื่องจริงผ่านเพ่เสม!!!!
มีภาพไม๊พี่ จะส่งไปรายการเรื่องจิงผ่านจอ เอาเงินอ่า(คนละครึ่ง)

 

โดย: คุนชายธี IP: 182.52.25.138 6 ธันวาคม 2553 22:00:01 น.  

 

งาน Event ที่ราชบุรีลดราคาแล้ว ใครสนใจจาไปมั่งครับ
//www.siambbgun.com/board/index.php?topic=374874.msg5606301#msg5606301 จาก1200 เหลือ 600

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 7 ธันวาคม 2553 8:23:05 น.  

 

นุไปเเน่นอน100%ใครที่รักในการเล่นเเบบอีเว้นขอบอกว่าอย่าพลาดคับงานนนี้นุคุยกับคนจัดเเล้วเขาจะนำคนที่ชอบเเต่งตัวเเบบฟูลเกียร์(เเต่งตัวครบๆ)มาเล่นกันนุจ่ายเงินค่าสมัครไปเเล้ว misเล่น2วัน มีดนตรีสด+โคโยตี้ อาหารบุฟเฟ่ เเล้วอะไรอีกมะรู้จำไม่ได้เเล้วเเต่รับประกันว่าคนจัดมีฝีมือเเน่นอนคับ

 

โดย: นุ BY COCACOLA IP: 110.49.205.13 7 ธันวาคม 2553 11:31:08 น.  

 

โทรไปคุยกับคนจัดมาเเล้วตรง ดนตรีสด+โคโยตี้ อาหารบุฟเฟ่ ยังไม่100% ยังงัยก็ได้ขอหั้ยได้เล่นก็พอ

 

โดย: นุ BY COCACOLA IP: 110.49.205.13 7 ธันวาคม 2553 11:48:38 น.  

 

นุ...พี่เข้าไปอ่านมาแล้วเขางดดนตรี..อาหารบุฟเฟ่แล้ว..เพราะลดราคาลงมาเหลือแค่ 600 บาท เท่านั้น...

 

โดย: P'Seam IP: 223.206.38.126 7 ธันวาคม 2553 12:00:24 น.  

 

คุ้มมากๆ 600 บาทเท่านั้นเอง สถานที่น่าเล่นมากๆ ใฝ่ฝันมานานแระ อยากเล่นฉากโรงงานล้าง เพื่อนๆไปกันเยอะไม๊อ่า

 

โดย: คุนชายธี IP: 125.27.197.173 7 ธันวาคม 2553 13:01:36 น.  

 

อยากไปเหมือกันเพราะอยากเล่นแบบนี้มากๆ หายากสถานที่แบบนี้....

 

โดย: P'Seam IP: 223.206.38.126 7 ธันวาคม 2553 14:01:38 น.  

 

จาไปเปนโจร รอยิงพวกพระเอก ปล้ำนางเอกด้วย ไปกันนะ

 

โดย: ท่านผู้นำ IP: 202.149.29.81 7 ธันวาคม 2553 14:09:10 น.  

 

ต้องฆ่าโจร ก่อนที่โจรจะปล้ำนางเอก แร้วพระเอกอย่างผม ก้อจะปล้ำนางเอกแทน 55555 ชั้วร้ายกว่าเยอะ

 

โดย: คุนชายธี IP: 125.27.197.173 7 ธันวาคม 2553 14:50:52 น.  

 

ฆ่ามันทั้งพระเอก..และนางเอกเลย..แล้วเอาโจรแทน.69696969

 

โดย: P'Seam IP: 223.205.240.115 7 ธันวาคม 2553 16:48:21 น.  

 

พี่เสม น่ากลัวสุดๆเลย มีแบบ 69 ด้วยอ่ะ

 

โดย: ท่านผู้นำ IP: 202.149.29.81 7 ธันวาคม 2553 18:11:08 น.  

 

เล่นแบบนี้มี ว.แดง ด้วยก็ดีซื้อที่ไหนได้อ่ะราคาเท่าไหร่

 

โดย: fluke IP: 125.27.193.186 7 ธันวาคม 2553 21:36:55 น.  

 

ถ้าถูกๆแบบไม่มี ใบกทช.ก็คลองถมครับพี่ไม่เกิน 2พันต้นๆ ให้ไก่ซื้อมาให้ก็ได้ หรือใน siambbgun ก็เยอะนะ แต่ผมว่าราคาค่อนข้างสูงไปนิดครับ

 

โดย: ท่านผู้นำ IP: 125.27.201.230 7 ธันวาคม 2553 22:18:52 น.  

 

ใข้ก็จะหายแล้ว พรุ่งนี้จะไปยิงปืน สลัดหวัดทิ้งซะหน่อย เจอกันที่สนามครับ

 

โดย: ท่านผู้นำ IP: 125.27.201.230 7 ธันวาคม 2553 22:21:20 น.  

 

จำวันผิดนี่หว่าเรา สงสัยจาเป็นเอามาก

 

โดย: ท่านผู้นำ IP: 125.27.201.230 8 ธันวาคม 2553 0:02:37 น.  

 

หวัดดีค่ะพี่ๆทุกคน

 

โดย: จอย IP: 110.49.193.62 8 ธันวาคม 2553 11:37:04 น.  

 

ผมว่าท่านผู้นำยังไม่หายดีหรอก..เพราะยังจำวันผิดอยู่เลย....(ใครนะJOY..ยากรู้อะ.....

 

โดย: P'Seam IP: 117.47.71.27 8 ธันวาคม 2553 13:46:44 น.  

 

อยากรู้เหมือนกัน

 

โดย: ท่านผู้นำ IP: 202.149.29.81 8 ธันวาคม 2553 14:24:14 น.  

 

อยากรู้เหมือนกัน

 

โดย: คุนชายธี IP: 125.27.194.98 8 ธันวาคม 2553 14:32:22 น.  

 

วันนี้ไปขอยืมแบตเตอรี่ใส่ปืนกับเพื่อนๆหน่อยได้ป่าวครับ วันพรุ่งนี้มีนักเรียนจากโรงเรียนท่ามะกาวิทยาคมมาเล่นตอน 9.00 - 12.00 น. สำรองแบตไว้ กลัวหมดแล้วชาตไม่ทันอะครับ

 

โดย: ต้น IP: 110.164.107.209 8 ธันวาคม 2553 15:49:06 น.  

 

พี่ต้อมปืนสั้นพังอีกแล้ว

 

โดย: ต้น IP: 110.164.107.209 8 ธันวาคม 2553 16:36:13 น.  

 

ผมเปิดว.สแตนบายไว้ที่ช่อง 10 นะครับเพื่อนๆ

 

โดย: P'Seam IP: 117.47.71.27 8 ธันวาคม 2553 16:41:12 น.  

 

พรุ่งนี้ไปเล่นกะน้องโรงเรียนท่ามะกาได้ป่าวอ่ะ

 

โดย: fluke IP: 180.180.19.180 8 ธันวาคม 2553 17:01:37 น.  

 

ได้ซิครับพี่ฟลุ๊คยินดีด้วยนะครับ ผมอยู่คนเดียวผมจะได้มีเพื่อนด้วย จะมาจริงหรือป่าว มีน่ารักๆด้วย มีสายบอกมา

 

โดย: ต้น IP: 125.27.197.110 8 ธันวาคม 2553 20:22:11 น.  

 

อายุเท่าไหร่.....พรากผู้เยาว์หรือเปล่า...ท่านผู้นำสนใจไหม.....สนใจเจอกันที่สนาม

 

โดย: P'Seam IP: 222.123.92.65 8 ธันวาคม 2553 22:11:38 น.  

 

น่ารักๆ นี่ ผู้ชายล้วนๆ นะ 555

 

โดย: fluke IP: 125.27.194.140 8 ธันวาคม 2553 22:34:35 น.  

 

นอนไม่หลับ

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 9 ธันวาคม 2553 1:19:33 น.  

 

ท่านผู้นำเปิดว.หรือเปล่า..หรือว่าไม่อยู่

 

โดย: P'Seam IP: 223.207.18.28 9 ธันวาคม 2553 11:59:36 น.  

 

เย็นนี้เจอกันนะครับเพื่อนๆๆไม่ได้เล่นตั้ง 1 อาทิตย์อยากเล่นมาก ๆ

 

โดย: P'Seam IP: 223.207.18.28 9 ธันวาคม 2553 14:10:21 น.  

 

วันนี้เวลา 17.00 ไปเล่นที่สนามเขาตองกัน พี่ๆให้นัดเร็วหน่อย อยากเล่นแบบสว่างๆ เพื่อนมากันเยอะนะ

 

โดย: ต้น IP: 110.49.11.254 10 ธันวาคม 2553 10:32:55 น.  

 

รอกรูด้วยคร้าบบบบบ

 

โดย: คุนชายธี IP: 125.27.196.207 10 ธันวาคม 2553 12:23:30 น.  

 

ขอบคุนพี่ต้อมด้วยครับ อุตส่าซื้อวิทยุแจกพวกผมสามคน 5555 ย้ำอีกที แจกพวกผม

 

โดย: คุนชายธี IP: 125.27.196.207 10 ธันวาคม 2553 16:43:34 น.  

 

ใครมีข้อมูลจอยเฮ้ย!ไม่ใช่ ข้อมูลร้านvrบ้านโป่งบ้างจะซื้อว.แดงเหมือนกันไม่รู้ว่าร้านนี้ราคาเป็นไง

 

โดย: omo IP: 110.49.193.17 10 ธันวาคม 2553 21:45:42 น.  

 

พี่เสม ลองเข้าไปดูตาม Link //www.siambbgun.com/board/index.php?topic=380741.0 ผมว่า M4 กระบอกที่สองน่าสนใจนะ ลองโทรไปต่อราคาดู หรือกระบอกที่1ก็ถูกแต่ต้องซ่อมนิดหน่อย

 

โดย: ท่านผู้นำ IP: 125.27.197.96 10 ธันวาคม 2553 22:35:45 น.  

 

อีกกระบอกครับพี่ //www.siambbgun.com/board/index.php?topic=376611.0 ลองโทรไปดู

 

โดย: ท่านผู้นำ IP: 125.27.197.96 10 ธันวาคม 2553 23:00:13 น.  

 

@ พี่โม่ ถ้าพี่ได้ข้อมูลน้องจอย ยังไงๆก้ออย่าลืมน้องคนนี้น๊ะ(แบ่งปันข้อมูลกัน)

 

โดย: คุนชายธี IP: 125.27.193.180 11 ธันวาคม 2553 12:15:37 น.  

 

ขอด้วย อยากรู้เหมือนกันครับ

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 11 ธันวาคม 2553 12:50:29 น.  

 

เพื่อนที่ได้ว.แดงใหม่ไปทำไมไม่เห็นเปิดเล่นเลย..ผมว.ตั้งแต่เช้าแล้ว..มีไก่คนเดียวที่ตอบรับ..ไม่ใช่ซื้อไปเก็บนะ...

 

โดย: P'Seam IP: 223.206.138.157 11 ธันวาคม 2553 13:01:28 น.  

 

ผมเปิดนะแต่รับไครไม่ได้เลย เด๋วจะไปทำเสาก่อนจะได้ถึงเพื่อนๆ

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 11 ธันวาคม 2553 13:34:01 น.  

 

ตอน 11 โมงผมขับรถผ่านหน้า JJ ว.เรียก ก็ไม่เห็นตอบ..ทำไรอยู่ครับ..

 

โดย: P'Seam IP: 223.206.138.157 11 ธันวาคม 2553 13:57:56 น.  

 

นอนตื่นเที่ยงครับเพ่

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 11 ธันวาคม 2553 14:28:50 น.  

 

ผมเปิดว.แดง ไม่เห็นได้ยินใครเลย เสียป่าวนี่ ได้ยินแต่แครกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ผมพูดไปก็ไม่ได้ยินเสียง

ตาโอ๋โทรมาบอกว่าเมื่อคืนคุยเรื่องดำน้ำกัน วันนี้พี่เขาต้องไปดำจริงเลย

 

โดย: ต้น IP: 110.164.107.209 11 ธันวาคม 2553 15:37:18 น.  

 

ต้องใช้เสาสไรท์...แน่นอนกว่า

 

โดย: หงส์แดง IP: 223.206.138.157 11 ธันวาคม 2553 15:43:16 น.  

 

ตาโต้ โทรมาหาตอนเช้า บอกว่ามะคืนเจอดี ของแรงจิงๆ

 

โดย: คุนชายธี IP: 125.27.193.180 11 ธันวาคม 2553 15:44:40 น.  

 

ของอะไรแรงครับ เด้งแรงหรือ

 

โดย: fluke IP: 125.27.192.215 11 ธันวาคม 2553 18:10:39 น.  

 

พี่เสมผมก็เปิดไม่เห็นได้ยินเลย ล้อเล่น.......น่า
ผมรู้แล้วว่า"จอย"คือใครรีบออกมาแสดงตัวเสียดีๆบอกพี่ๆเขาไปอย่าให้ต้องประจานกัน ผมเคยประจานคนจนต้องหนีเข้าป่ามาแล้วน่ะ

 

โดย: omo IP: 110.49.193.121 12 ธันวาคม 2553 7:18:02 น.  

 

บอกผมด้วยดิพี่โม่ สงสัยอยากรู้

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 12 ธันวาคม 2553 8:53:53 น.  

 

พี่ต้อมวันนี้มาที่สนามป่ะ อยากถามเรื่อง ว.แดง สักหน่อย

 

โดย: omo IP: 110.49.205.200 12 ธันวาคม 2553 9:54:00 น.  

 

ไปครับพี่แต่วันนี้อาจไปช้าหน่อยนะครับ

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 12 ธันวาคม 2553 10:14:40 น.  

 

ไปครับ....งานเอาไว้ก่อน..ไปยิงเพื่อนๆ มันกว่า..555

 

โดย: หงส์แดง IP: 223.206.141.96 12 ธันวาคม 2553 11:44:14 น.  

 

วันนี้ใครจะไปทานข้าวกับต้นบ้าง ที่โรงแรมเวล จ.นครปฐม ทีมงาน AIA ของผม ทำงานถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ จึงได้จัดงานเลี้ยงฉลองกัน งานนี้สำหรับเพื่อนๆ ฟรีครับ ใครจะไปอีกแจ้งได้เลยนะ งานนี้สำหรับเพื่อนๆกลุ่มเราเลย ค่าใช้จ่ายต้นจัดการให้ทุกคนเอง

 

โดย: ต้น IP: 61.7.190.104 13 ธันวาคม 2553 9:43:57 น.  

 

เย็นนี้ที่มีไปก็มี ต้น อ้อ บอย ธี พี่โต้ พี่ฟลุ๊ค ตาโอ๋ ณุ
อยากให้เพื่อนๆไปกันเยอะๆเลย

 

โดย: ต้น IP: 61.7.190.104 13 ธันวาคม 2553 9:45:44 น.  

 

ขอดูงานก่อนถ้าไปได้ก็อยากไปกับเพื่อน ๆ แต่ขออาศัยไปด้วยนะ......ได้เป่า.....

 

โดย: หงส์แดง IP: 222.123.95.167 13 ธันวาคม 2553 13:31:01 น.  

 

ผมก้อ ไปกับอาเหมือนกัน(อาศัย)

 

โดย: คุนชายธี IP: 125.27.201.73 13 ธันวาคม 2553 13:52:03 น.  

 

คงไปไม่ได้แล้ว..งานใหม่เข้ามาต้องทำให้เสร็จวันนี้...เสียดายจัง.....

 

โดย: หงส์แดง IP: 223.205.21.9 13 ธันวาคม 2553 17:29:19 น.  

 

คืนนี้เที่ยงคืนจะไปดักจับขโมยที่สถานีจะมีใครไปกับผมบ้างครับ

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 13 ธันวาคม 2553 19:25:47 น.  

 

to พี่เสม อีก2 ตัวครับตัวละ 3000 //www.siambbgun.com/board/index.php?topic=381647.0 เบอร์โทร 089-4566353 ธำรง แสงฉาย (เหมา) ]เห็นกระทู้เพิ่งตั้งเลย

 

โดย: AtomPNT 13 ธันวาคม 2553 19:40:54 น.  

 

พี่เสมได้ปืนแล้ว M4A1

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 13 ธันวาคม 2553 20:03:00 น.  

 

ว.แดง ที่สั่งมาแล้วครับพี่น้อง 5 เครื่อง

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 13 ธันวาคม 2553 22:17:29 น.  

 

ปืนที่พี่เสมสั่ง เค้าแพ็คของเตรียมส่งแล้วครับ เข้าไปดูใน siambbgun มาครับ ว่าแต่บ้านเลขที่พี่สวยนะครับ 101/101

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 14 ธันวาคม 2553 6:38:08 น.  

 

ยิงสองกระบอกเลยพี่เสม แต่ผมขออยู่ข้างเดียวกันนะ อิอิ 430f/s

 

โดย: fluke IP: 125.27.198.116 14 ธันวาคม 2553 10:32:57 น.  

 

อีเว้นบ้านไก่ใกล้ถึงแล้ว มันๆ เอา AK จัดไปดีกว่า

 

โดย: ต้น IP: 110.164.107.209 14 ธันวาคม 2553 15:20:26 น.  

 

หวัดเด เพื่อนๆ

 

โดย: คุนชายธี IP: 125.27.192.131 14 ธันวาคม 2553 15:20:35 น.  

 

เมื่อคืนอิ่มๆ ไว้มีแบบนี้อีกจะบอกทุกคนนะ

 

โดย: ต้น IP: 61.7.190.18 14 ธันวาคม 2553 15:32:03 น.  

 

เสียดายไม่ได้ไปเพราะต้องนั่งทำแผนจับขโมย

 

โดย: ท่านผู้นำ IP: 202.149.29.81 14 ธันวาคม 2553 16:03:16 น.  

 

งอลพี่ต้อม

 

โดย: ต้น IP: 110.164.107.209 14 ธันวาคม 2553 16:44:57 น.  

 

จับได้หรือเปล่า....ท่านผู้นำ....

 

โดย: หงส์แดง IP: 223.207.42.77 14 ธันวาคม 2553 17:05:58 น.  

 

วิธีป้องกันที่ว่าดีเป็นไงครับ วิธีของทีมงานมืออาชีพ AIS

 

โดย: ต้น IP: 182.232.243.140 14 ธันวาคม 2553 17:52:54 น.  

 

เมื่อคืนมันไม่มา แต่ติดระบบนิรภัยเพิ่มแล้ว มาอีกรอบนี้จะรู้ภายใน 3 วินาที

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 14 ธันวาคม 2553 18:06:34 น.  

 

คืนนี้จะนั่งทำสายอากาศวิทยุซะหน่อยเห็นเพื่อนๆมีกันเยอะแล้ว จะได้คุยกันแบบชัดๆ

 

โดย: ท่านผู้นำ (AtomPNT ) 14 ธันวาคม 2553 18:08:06 น.  

 

ขึ้นเสาเลยท่านผู้นำ เป็นศูนย์กระจายเสียง

 

โดย: fluke IP: 125.27.199.22 14 ธันวาคม 2553 19:43:02 น.  

 

อิ่มบุญสุดๆ
ปีนี้จะไปที่ไหนดีน๊ะ คิดก่อน

 

โดย: ต้น IP: 110.164.107.209 11 สิงหาคม 2554 14:04:46 น.  

 

เพื่อน วส.เข้ามาดูยัง

 

โดย: ต้น IP: 49.230.84.200 27 สิงหาคม 2557 14:43:55 น.  

 

อิ่มบุญมากๆ จะทำความดีแบบนี้อีกครับ

 

โดย: ต้น IP: 182.52.71.143 11 เมษายน 2558 16:41:51 น.  

 

มาดูถึงหน้านี้กันยัง เวลาพิมพ์เสร็จอย่าลืมใส่รหัสโคท 4เลข

 

โดย: ต้น IP: 171.5.250.228 26 พฤษภาคม 2558 23:44:44 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.