~(^o^)~ Sr Programmer .... สาว(ชอบเพลง) Indy .... ยัยจอมเบ๊อะ แต่ไม่บ๊องนะจ๊ะ "...
Group Blog
 
 
กุมภาพันธ์ 2550
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728 
 
26 กุมภาพันธ์ 2550
 
All Blogs
 
Werk Shop....Werk Shop จร้าา ^^


ซื้อมาแล้วนะคร๊าา ชอบมากมาย กลายเป็นอัลบัมโปรดไปซะแล้วล่ะ

หาร้านอยู่นานมากๆอ่ะ เหอะๆ ร้านก้อไม่เล็กหรอกนะ เดินผ่านไปผ่านมาอยู่พักใหญ่ ไม่รู้ว่าใช่ร้านนี้ระป่าวน๊าา ก้อหาอ่านชื่อร้านไม่เจอนี่นา อิอิ ตัดสินใจเดินเข้าไป ร้านนี้แหละว๊าา

โอ้โห บรรยากาศในร้านเกินคำบรรยายเลยเจ้าคร่าา แนวสุดๆ ทั้งคนขายและเพลงที่เปิดในร้าน เดินเข้าไปแล้วคิดว่าอยู่อีกโลกนึงยังไงอย่างงั้น

ยื่นเก๊กอยู่นาน werk shop ... werk shop หมุนรอบตัว ห้าๆๆ หาไม่เจอ กร๊าก... เดินไปถามคนขายว่ามี werk shop มั้ยคะ แป๊บเดียวได้เลย(รู้งี้ถามไปตั้งนานและ...เฮ่อ!!)
เอาเป็นว่าได้มาแล้ว อัลบั้มที่อยากได้ อิอิ

จ่ายกะตังเสร็จ เดินออกมาหน้าร้าน กร๊ากๆๆ อีกรอบเจ้าคร่าา เห็นป้ายชื่อร้านแล้ว และแล้วเราก้อมาซื้อถูกร้านแฮะ อิอิ ^^

ให้ตายเหอะ ป้ายเบ้อเร่อ ทำไมมองไม่เห็นว๊าาา - -"
"เวอร์ก เรคคอร์ดส" ภูมิใจเสนอ อัลบั้ม Werk Shop


Werk Shop : เปรียบเสมือนศูนย์การค้าทางด้านเพลง ที่มีศิลปินนักร้องต่างๆในสังกัดของค่าย เวอร์ก เรคคอร์ดส มาร่วมกันเปิดร้าน เพื่อนำเสนอผลงานเพลงของตัวเอง


อัลบั้ม Werk Shop (เวอร์ก ชอป) อัลบั้มเพลงใหม่ล่าสุดจาก 6 นักร้องน้องใหม่กับ 1นักร้องพี่ใหญ่อย่าง บีม จารุวรรณ ที่ถูกรวบรวมนำมาไว้ในอัลบั้มเดียวกัน ภายใต้สังกัด Werk Records (เวอร์ก เรคคอร์ดส) รวมถึงเพลงฮิตติดชาร์ตที่หลายคนถามถึงในขณะนี้ อย่างเพลง“คืนเหงา” ของวง Foggy Groove และพิเศษสุดกับ 2 นักร้องรับเชิญอย่าง ลีโอ พุฒ และ แชมป์ เลิฟอีส ใคร?เป็นใคร อย่างไร? ในอัลบั้มนี้…..
บีม จารุวรรณ บุญญารักษ์

ศิลปินหญิงเดี่ยวเบอร์แรกของสังกัด หลังจากที่แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวกับอัลบั้มแรกในชีวิตที่ใช้ชื่อเดียวกันกับชื่อตัวเธอเอง พร้อมกับเพลงฮิตติดชาร์ตทั่วประเทศอย่าง “สุดท้ายก็เพื่อนกัน” ที่มาพร้อมกับเสียงอันโดดเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แล้วยังมีรางวัลการันตีคุณภาพจากหลายสื่อบันเทิงเป็นเครื่องยืนยัน และล่าสุดกับรางวัล ศิลปินหญิงเดี่ยวยอดเยี่ยม ประจำปี 2006 จากหนังสือพิมพ์คม ชัด ลึก วันนี้บีมกลับมาอีกครั้งกับ Single พิเศษใหม่ล่าสุดอย่างเพลง “ทำไม่ได้” เพลงป๊อป ร็อก เท่ๆ เนื้อหาเข้มข้นในแบบผู้หญิงมาดมั่น ซึ่งได้ครูเป็ด มนต์ชีพ มืออาชีพที่ได้รับการยอมรับในการเขียนเนื้อเพลงมาช่วยเขียนเนื้อเพลงเพลงนี้ให้ลีโอ พุฒ

หนุ่มสิงโต ลีโอ พุฒ ที่เรารู้จักกันดีหลังจากหายหน้าหายตาไปทำงานเบื้องหลังเสียพักใหญ่ วันนี้เขากลับมาอีกครั้งกับงานเบื้องหน้า ไม่ว่าจะเป็นงานแสดงภาพยนตร์ งานพิธีกรรายการทีวี และกับงานที่เขาโปรดปรานอีกอย่างคือ การร้องเพลง….. ลีโอ พุฒกลับมาอีกครั้งกับ Singleพิเศษในรอบ 4 ปี กับเพลง “เธอมีจริงหรือเปล่า” เพลงรักโรแมนติกเรียบง่ายชวนค้นหา ที่ถูกถ่ายทอดผ่านเสียงนุ่มลึกของหนุ่มลีโอ ผสมกับดนตรีเรียบง่ายในแบบ Semi Acoustic ที่มีเครื่องดนตรีน้อยชิ้น ยิ่งพาให้สัมผัสได้ถึงอารมณ์ค้นหาใครคนนั้น ว่ามีอยู่จริงหรือเปล่า…….


แชมป์ เลิฟอีส

นักร้องน้องใหม่ต่างค่ายต่างสังกัด….ชายหนุ่มร่างท้วมอารมณ์ดีที่การันตีในความสามารถโดยเฉพาะเสียงร้องอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ อาร์ แอนด์ บี ที่ตัวเองถนัด เจ้าของเสียงร้องในเพลงรักอย่าง “ที่ฉันรู้” จากอัลบั้ม Rhythm & Boyd Eleven ของ บอย โกษิยพงษ์ กับอัลบั้ม Werk Shop นี้ แชมป์ได้ให้เกียรติส่งเพลงมาร่วมแจมด้วย 1 เพลงกับเพลงชื่อว่า “Still” เพลงรักสไตล์ อาร์ แอนด์ บี ที่เจ้าตัวถนัด กับเนื้อหาฝังลึกในก้นบึ้งของหัวใจที่ทำยังไงก็ไม่มีวันลืมเลือน ซึ่งแต่งขึ้นมาใหม่เป็นพิเศษเฉพาะอัลบั้มนี้เท่านั้น

Foggy Groove

ศิลปินกลุ่มหน้าใหม่ 3 คนที่เกิดจากการรวมตัวกันของ 1 โปรดิวเซอร์หนุ่มฝีมือดี จุ๊บ จารุวัฒน์ ขันธวุฒิ ที่เคยมีผลงานไว้ไม่ว่าจะเป็น Calorie Blah Blah, Sleepless Society 1 และอีกมากมาย กับ 1 นักร้องชาย ปาล์ม ธีรภัทร์ ปัญญาพืช หนุ่มสถาปัตย์ฯลาดกระบัง ที่มีดีกรีในการประกวดร้องเพลงจากงานต่างๆมามากมาย และ 1 นักร้องหญิงคนเดียวในวง โอง ณัชชา โจชูศรี สาวเสียงเท่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งเคยฝากเสียงร้องไว้ในเพลง “ใต้แสงเทียน” ในอัลบั้ม Sleepless Society 1 ด้วยส่วนผสมที่ลงตัว ทำให้ทั้ง 3 คนมารวมตัวกันในนาม Foggy Groove พร้อมกับการแจ้งเกิดอย่างสวยงามกับ Single แรกที่ปล่อยออกมาอย่างเพลง “คืนเหงา” ผ่านเสียงร้องของปาล์มที่หลายๆคนถามถึงอยู่ในขณะนี้…

สำหรับในอัลบั้ม Werk Shop นี้ Foggy Groove ยังมีอีก 1 Single ที่เริ่มส่งเปิดตามคลื่นวิทยุต่างๆแล้ว คือ “แค่เพื่อนกัน” เพลงจังหวะปานกลางฟังสบายๆในสไตล์ ป๊อป ร็อก กับเสียงเสียงเปียโนใสใส โดยมี โอง เป็นผู้รับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวของคำถามจากความไม่แน่ใจของเพื่อนถึงเพื่อน ที่อาจเป็นมากกว่าเพื่อนหรือเปล่า?
Katie Pacific

สาวเสียงใสอารมณ์ดีในนาม Katie Pacific เธอผู้เดินทางตามหาความฝันที่ว่า สักวันจะต้องเป็นนักร้องให้ได้ แล้ววันนี้การเดินทางของเธอก็มาพบกับจุดหมายตามฝันของเธอจนได้ วันนี้เธอได้เป็นนักร้องเต็มตัวและมีเพลงเป็นของตัวเองเป็นครั้งแรกในชีวิต กับเพลงรักฝันหวานสุดโรแมนติกที่กลายเป็นจริง “คนในฝัน” กับดนตรีมีจังหวะแบบ โซล ฟังค์กี้ อาร์แอนด์ บี สัมผัสกับความฝันของคนในฝัน ที่กลายเป็นจริงของเธอได้ แล้วจะรู้ว่าฝันกลายเป็นจริงได้เสมอ….

เอี่ยว ภาคภูมิ

ชายหนุ่มมากความสามารถที่ชอบร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ กับงานอาชีพหลักที่ต้องใช้เสียงเหมือนกันในการเป็นพิธีกรตามงาน Event ต่างๆ แม้ว่าจะไม่เคยเข้าประกวดร้องเพลงที่ไหนเลย แต่ด้วยความชอบในการร้องเพลง และการฝึกฝนอย่างตั้งใจ ทำให้วันนี้ เอี่ยว ได้มีโอกาสทำในสิ่งที่ตัวเองชอบได้สำเร็จกับเสียงร้องที่ค่อนข้างสูงแต่นุ่มลึก ทำให้สามารถสื่อถึงเรื่องราวอารมณ์อึดอัดใจที่ไม่รู้ว่าจะพูดออกไปหรือไม่พูดดี อย่าง “ไม่มีคำตอบ” เพลงช้า เศร้ากินใจของใครหลายคนที่ยังรอการค้นหาคำตอบ……..
จ้ำ กวิน

สัตวแพทย์หนุ่มที่ชื่นชอบในเสียงเพลง วัดได้จากความสำเร็จในการเข้าประกวดร้องเพลงไม่ว่าจะเป็นรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่งจากเวที มหานคร มิวสิค คอนเทสต์ หรือ รางวัลชนะเลิศ เนสกาแฟ มิวสิค ชาเลนจ์ในประเภทขับร้องปี 2546 แล้วหมอจ้ำ ยังได้ชิมลางโดยการไปร่วมเป็นนักร้องรับเชิญให้กับ อัลบั้ม Cookie United ของ ปั้น พงศธร แก้วสุข หนึ่งในสมาชิกหลักผู้ก่อตั้ง “P2WARSHIP” ด้วยกัน 2 เพลง มาคราวนี้หมอจ้ำก็ได้มีโอกาสมีเพลงเป็นของตัวเองจริงๆจังๆ เสียทีกับเพลง “อยากให้เธอตัดใจ” ในแนวป๊อป อาร์แอนบี ที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ถ่ายทอดผ่านเนื้อหารัก 3 สามเส้าที่ไม่รู้ว่าจะลงเอยอย่างไรดี แต่ก็พร้อมจะเป็นผู้เสียสละได้ถ้าเธอต้องการ2 Tone

เมื่อคู่ดูโออารมณ์พริ้วไหว 1 นักร้องนักดนตรีกับ 1 นักดนตรีนักแต่งเพลงต่างวัย ต่าง Character มาเจอกัน.....พวกเขาให้คำจำกัดความถึงที่มาของชื่อวงว่ามาจากที่ทั้งคู่มีผิวสีแตกต่างกัน เล่นกีต้าร์ทั้งคู่ เป็นกีต้าร์ 2 เสียง ต้องเล่นคู่กันถึงจะออกมาเป็นดนตรีที่สมบูรณ์แบบ….

จากประสบการณ์ในการตระเวนเล่นดนตรีกลางคืนของทั้งคู่ที่สลับปรับเปลี่ยนหมุนเวียนผู้ร่วมงานไปมาอย่างโชกโชน จนมาลงตัวเป็นคู่ดูโอของทั้งสองคน เมื่อได้เล่นดนตรีด้วยกันมาจนเข้าขารู้ใจกันอย่างดีแล้ว ทั้งคู่จึงเริ่มมีไอเดียที่จะทำเพลงเป็นของตนเองออกมา โดย ตั้ม ตะวัน นาคะภากร ผู้น้องรับหน้าที่ในการเขียนเนื้อเพลงและทำนองให้กับ อาร์ต สุรพันธุ์ พรหมเพ็ชร์ ผู้พี่รับหน้าที่นักร้องนำจนสำเร็จลงตัวมาเป็นเพลง “ได้ไหม..คนดี” ในสไตล์ โฟล์ค ร็อก กับเนื้อหาเข้าสมัยสมใจคนแอบมีกิ๊ก
Mild

จากพื้นเพที่เป็นชาวเชียงใหม่ด้วยกัน ทำให้ 6 นักศึกษาหนุ่มจากรั้วมหาวิยาลัยผู้มีใจรักในเสียงดนตรีเหมือนกันมารวมตัวในนามวง “Mild” จุดเริ่มต้นในการก่อตั้งวงเริ่มจาก สมัยที่ยังเรียนอยู่ในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ทุกคนได้มาเจอกันในการเล่นดนตรีเปิดหมวกที่เชียงใหม่บ้านเกิด หลังจากการพูดคุยกันถูกคอและมีความรักในเสียงดนตรีเหมือนกัน จึงทำให้ตัดสินใจรวมตัวกันตั้งวงขึ้นมาตั้งแต่ตอนนั้น และได้มีการตระเวนเข้าประกวดดนตรีตามเวทีต่างๆจนมาประสบความสำเร็จอย่างสูงสุดกับการเข้าประกวด พานาโซนิค สตาร์ ชาเลนจ์ โดยได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศประเภทวงดนตรี เมื่อปี 2003

จากนั้นมา วงก็ยังรวมตัวกันมาเรื่อยๆและยังเล่นดนตรีกลางคืนตามผับต่างๆในเชียงใหม่มาอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับฝันที่อยากมีงานเพลงเป็นของตนเอง จนในที่สุดก็สำเร็จเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมากับเพลงชื่อสั้นๆง่ายๆว่า “Surprise” เพลงสไตล์ ป๊อป โซลผสมกับการเขียนทำนองเพลงในแบบฮิปฮอป ที่มีSoundเฉพาะตัวในแบบที่พวกเขาถนัดข้อมูลและภาพประกอบจาก


Create Date : 26 กุมภาพันธ์ 2550
Last Update : 26 กุมภาพันธ์ 2550 23:23:02 น. 10 comments
Counter : 1718 Pageviews.

 
แค่ปกก็ตึงดูดใจแล้ว


โดย: Purple Wind วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:23:23:47 น.  

 
น่าสนใจๆ ครับ


โดย: เดีย (หล่อเลือกได้ครับ ) วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:8:17:03 น.  

 
เพลงดีๆน่ารักอย่างงี้กระต่ายไปซื้อมาแล้ว (หลังจาก โหลดฟังทุกเพลงก่อ่น อายจัง )
เลยเอาลิงคืมาให้ลองโหลดเพลงไปฟัแล้วอย่าลืม ซื้อของลิขสิทธิ์นะครับ
มาแนะนำเพลงอีกนะครับ

//www.uploadok.com/files/1VFCVA47LV/630/2007_Werk_Records_-_Werk_Shop.rar.html
YOU CAN USE DOWNLOAD HELPER APPLICATION
1 FILE - FORMAT : MP3 - NO PASSWORD


โดย: กระต่ายจ้ำม่ำ IP: 58.8.111.139 วันที่: 21 มีนาคม 2550 เวลา:12:09:59 น.  

 
ไอ้เอี่ยว เพื่อนผมมมมมม

555+ โปรโมต


โดย: Jump IP: 61.7.175.13 วันที่: 26 มีนาคม 2550 เวลา:21:40:42 น.  

 
ตัวจริงพี่อาร์ต กับ ตั้มน่ารักมาก ถึงจะปากเสีย แต่นิสัยดีสุดๆ ช่วยโปรโมตแล้วนะเว้ยยยย 555++


โดย: ๐SANRIO๐ IP: 203.151.53.109 วันที่: 6 กรกฎาคม 2550 เวลา:10:17:12 น.  

 
พี่ลีโอโคตรน่ารัก...


โดย: พิม IP: 124.157.210.59 วันที่: 26 กรกฎาคม 2550 เวลา:16:57:07 น.  

 
ชอบมากๆ


โดย: พลอย IP: 61.7.147.147 วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:14:49:38 น.  

 
ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ


โดย: มดร.ร.เลยอนุกูลวิทยา ม.4/3 IP: 61.7.147.147 วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:14:51:32 น.  

 
อยากฟังบ้างงง่ะ


โดย: g IP: 117.47.235.72 วันที่: 28 กรกฎาคม 2551 เวลา:10:43:38 น.  

 
www.meeshape-center.com
สวยๆ


โดย: วาสนา IP: 125.24.165.233 วันที่: 22 พฤษภาคม 2554 เวลา:17:43:11 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

FreShyNice
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
The rain, winter and
summer never change.
The root of habbit.คนน่ารักคนหนึ่งนอนไม่หลับ
คนน่ารักอีกคนหนึ่งนอนหลับไหม
คนน่ารักสองคนอยู่ห่างไกล
คนน่ารักคนไหนหลับก่อนกัน


Friends' blogs
[Add FreShyNice's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.