ดาวน์โหลดโปรแกรม ดูละครย้อนหลัง อ่านเรื่องราวของความรู้รอบตัว วิทยาศาสตร์ ท่องเที่ยว สุขภาพ อาหาร รถยนต์ต่างๆ ไม่ทิ้งเรื่องราวความบันเทิงและเรื่องส่วนตัวอีกด้วย
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2555
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
26272829 
 
12 กุมภาพันธ์ 2555
 
All Blogs
 
ช็อก! วิทนีย์ ฮูสตัน นักร้องดังระดับโลกเสียชีวิตแล้ว

ช็อก! วิทนีย์ ฮูสตัน นักร้องดังระดับโลกเสียชีวิตแล้ววิทนีย์ ฮูสตัน เสียชีวิตด้วยวัย 48 ปี โดยไม่ทราบสาเหตุ ขณะที่นักร้อง - คนดัง ร่วมแสดงความเสียใจกับการจากไปของเธอ

วันนี้ (12 กุมภาพันธ์) สำนักข่าวซีเอ็นเอ็นรายงานว่า นักร้องสาว วิทนีย์ ฮูสตัน (Whitney Houston) เจ้าของเพลง I will always love you ได้เสียชีวิตลงโดยไม่ทราบสาเหตุ ด้วยวัยเพียง 48 ปี เมื่อวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) ซึ่ง เรย์ เจ นักร้องฮิปฮอปชื่อดังชื่อดังของอเมริกา เป็นผู้พบศพ วิทนีย์ ฮูสตัน เป็นคนแรกในห้องพักที่ชั้น 4 ของโรงแรมเบฟเวอรี่ เมื่อเวลา 15.55 น. โดย เจย์ เร ไปเคาะห้องพักของ วิทนีย์ ฮูสตัน หลายครั้ง แต่ไม่มีเสียงตอบกลับ เขาจึงให้เจ้าหน้าที่ของโรงแรมพังประตูเข้าไป แล้วจึงพบศพของ วิทนีย์ ฮูสตัน ในอ่างอาบน้ำ ส่วนสาเหตุการตายนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถระบุได้ และกำลังอยู่ระหว่างการสืบสวน

ทั้งนี้ ตำรวจกล่าวว่า ได้รับแจ้งเรื่องนี้จากทางพนักงานรักษาความปลอดภัยของโรงแรม เมื่อเวลา 15.43 น. ของวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) แต่หน่วยกู้ชีพประจำงานปาร์ตี้ของงานแกรมมี่ อวอร์ด ก็อยู่ที่นั่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่น่าเสียดายที่ไม่สามารถช่วยชีวิตของ วิทนีย์ ฮูสตัน เอาไว้ได้

ด้าน คริสเตน ฟรอสเตอร์ โฆษกส่วนตัวของ วิทนีย์ ฮูสตัน เป็นผู้ยืนยันข่าวการเสียชีวิตของเธอ ขณะที่่ก่อนหน้านี้ วิทนีย์ ฮูสตัน เคยออกมายอมรับผ่านรายการ โอปรา วีนฟรีย์ ว่าตัวเธอเองมีปัญหาการใช้สารเสพติด อย่างเช่นโคเคน กัญชา เเละติดสุราอย่างหนัก

อย่างไรก็ตาม การเสียชีวิตของ วิทนีย์ ฮูสตัน ทำให้นักร้องและผู้ที่อยู่ในวงการฮอลลีวู้ดหลายคน ออกมาเเสดงความเสียใจเป็นอย่างมาก อาทิ นักร้องระดับตำนานอย่าง ควินซี่ โจนส์ ได้ออกมากล่าวว่า เขารู้สึกเหมือนใจสลาย เพราะ วิทนีย์ ฮูสตัน มีทั้งความเป็นเอกลักษณ์ และมีพรสวรรค์อย่างที่หาใครมาเทียบไม่ได้

ส่วนนักร้องอีกคนหนึ่งที่ออกมาแสดงความเสียใจอย่างไม่มีวันกลับของ วิทนีย์ ฮูสตัน คือ มารายห์ แคร์รีย์ ที่ออกมาเปิดเผยผ่านทวิตเตอร์ว่า เธอรู้สึกใจสลายและน้ำตาไหลออกมาต่อการจากไปของเพื่อนของเธอ นักร้องที่หาใครเทียบไม่ได้

ทางด้าน ริฮานน่า นักร้องชื่อดัง ก็เปิดเผยผ่านทวิตเตอร์สั้น ๆ ว่า ไม่มีอะไรจะพูด มีแต่น้ำตาที่ไหลออกมา ส่วนนักร้องสาว เลดี้ กาก้า ก็ได้ทวีตข้อความว่า อยากขอบคุณ วิทนีย์ ฮูสตัน เพราะเมื่อครั้งที่เธอแต่งเพลง "Born this way" นั้น เธอนึกถึงภาพของ วิทนีย์ ฮูสสตัน กำลังร้องเพลงนี้ นอกจากนี้ ยังมีข้อความจาก ริคกี้ มาร์ติน ที่่่่กล่าวแสดงความเสียใจกับการจากไปของ วิทนีย์ ฮูสตัน อีกด้วย

สำหรับการจัดงานมอบรางวัลของวงการเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างงานแกรมมี่ อวอร์ด ที่จะมีการมอบรางวัลในวันที่่่ 12 กุมภาพันธ์ (ตามเวลาท้องถิ่น) นั้น มีการออกมายืนยันจากผู้จัดงานแล้วว่า งานประกาศรางวัลจะดำเนินต่อไป แต่จะมีการจัดช่วงพิเศษเพื่อเป็นการไว้อาลัยให้กับ วิทนีย์ ฮูสตัน ซึ่งก่อนหน้านี้ วิทนีย์ ฮูสตัน เพิ่งซ้อมการแสดงในงานเมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 9 กุมภาพันธ์ที่่ผ่านมา แต่ทางผู้ฝึกสอนนักร้องไม่อนุญาตให้พูดเกี่ยวกับการซ้อมของเธอ ขณะที่่มีกระแสข่าวออกมาว่าในการซ้อมคอนเสริตนั้น วิทนีย์ ฮูสตัน แต่งตัวไม่เรียบร้อย ผมเผ้ากระเซอะกระเซิง ตัวเธอเองก็มีเหงื่อออกอย่างมาก และมีคนได้กลิ่นเหล้าและบุหรี่ในลมหายใจเธอตลอดเวลา

ประวัติ วิทนีย์ ฮูสตัน (Whitney Houston)


วิทนีย์ ฮูสตัน (Whitney Houston) มีชื่อจริงว่า วิทนีย์ เอลิซาเบธ ฮูสตัน (Whitney Elizabeth Houston) เจ้าของเพลงดังอย่าง I Will Always Love You, Saving All My Love For You และ Greatest Love Of All เกิดเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2506 (ค.ศ.1963) ที่รัฐนิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา เป็นลูกสาวของซิสซี ฮูสตัน (Cissy Houston) นักร้องกอสเปลเสียงดีชื่อดัง

วิทนีย์ ฮูสตัน เริ่มเข้าวงการจากการเป็นฐานะนักร้องประสานเสียงในโบสถ์ เมื่ออายุ 12 ปี หลังจากนั้นยังได้ร่วมร้องเพลงกับแม่ของเธอใน New York จนทำให้ Clive David เจ้าของค่าย Arista Records สนใจได้เซ็นสัญญาใน พ.ศ. 2526 (ค.ศ.1983)

ตลอดเวลา25 ปีบนถนนสายดนตรี วิทนีย์ ฮูสตัน ถือว่าได้เป็นนักร้องระดับตำนานที่ใคร ๆ ก็ต่างรู้จักและชื่อชอบในน้ำเสียที่ทรงพลัง โดยมีผลงานเพลงออกมาให้ฟังมากมาย เช่น

• ปี 2528 (ค.ศ.1985) วิทนีย์ ฮูสตัน มีผลงานเพลงในฐานะนักร้องอาชีพในอัลบั้มแรก Whitney Houston โดยมีเพลงดังมากมายอย่าง Saving All My Love For You และ Greatest Love of All และยังได้รับรางวัลต่าง ๆ มากมาย

• ปี 2530 (ค.ศ.1987) วิทนีย์ ฮูสตัน ออกอัลบั้มที่ 2 ในชื่อ Whitney และกลายเป็นอัลบั้มแรกของนักร้องหญิงที่เข้าชาร์ตอันดับที่ 1 ของ Billboard 200 Albums ที่มีเพลงเด่นอย่าง I Wanna Dance With Somebody (Who Loves Me) และ So Emotional’ พร้อมๆ กับอัลบั้มที่ 3 I’m Your Baby Tonight ก็ออกมาในปี 2533 (ค.ศ.1990)

• ปี 2533 (ค.ศ.1990) ออกอัลบั้มที่ 3 I’m Your Baby Tonight

• วิทนีย์ ฮูสตัน รับบทบาทนักแสดงในเรื่อง The Bodyguard ในปี 2535 (ค.ศ.1992) จนเกิดกระแส The Bodyguard ฟีเวอร์ จนกลายเป็นอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ขายดีที่สุดในโลก และได้รับรางวัล Grammy Awards (แกรมมี่ อวอร์ด) สาขา Album of The Year หรืออัลบั้มแห่งปี และเพลงนำ I Will Always Love You ยังกลายเป็นซิงเกิ้ลที่ขายดีที่สุดในโลกอีกเช่นกัน อีกทั้งยังได้พบรักกับ Bobby Brown

• ในปี 2541 (ค.ศ.1998) วิทนีย์ ฮูสตัน ออกอัลบั้มที่ 4 ที่ชื่อว่า My Love is Your Love ซึ่งต่อมาได้สร้างปรากฏการณ์ให้วงการเพลงจากการต่อสัญญากับค่าย Arista ด้วยมูลค่า 100 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ ซึ่งสูงสุดเป็นประวัติการณ์ และออกอัลบั้มที่ 5 Just Whitney

• ในปี 2552 (ค.ศ.2009) วิทนีย์ ฮูสตัน กลับมาอีกครั้งกับอัลบั้มใหม่ล่าสุดชุดที่ 6 I Look To You ที่ใช้เวลาทำนานกว่า 3 ปี ซึ่งมีเพลงดังติดหูอย่าง I Look To You ซึ่งสามารถขึ้นอันดับ 1 ในบิลบอร์ดชาร์ตในสัปดาห์แรก และ Million Dollar Bill นำมาฝากแฟนเพลง


ที่มา
//musicstation.kapook.com/view37204.html


Create Date : 12 กุมภาพันธ์ 2555
Last Update : 12 กุมภาพันธ์ 2555 16:44:21 น. 2 comments
Counter : 1028 Pageviews.

 
ขอแสดงความไว้อาลัยต่อนักร้องท่านนี้ด้วยนะครับ
หมอโจรู้จักงานเพลงของเธอครั้งที่หมอโจเรียนมัธยม5พอดีครับ
เฝ้าติดตามมาตลอด รู้สึกใจหายมากที่ไม่เคยคิดว่าวิทนีย์ ฮูสตัน
จะมาจากไปในลักษณะนี้ครับ...เฮ้ออออออออออ ชีวิตคนเรา
พึงสร้างความดีไว้มากๆกัยดีกว่าครับ เพราะเราไม่รู้ว่าเราจะจากไปเมื่อไร...

แด่วิทนีย์ ฮูสตัน....

จองคอร์สหมอโจ กับNLPดนตรีบำบัดเพิ่มความเยาว์วัย 
เคล็ดลับที่ผู้หญิงทุกคนอยากรู้ ทำไมผู้หญิงที่อายุ 80 ปีแล้ว

จึงยังคงดูดีได้ ต้องอ่าน ถึงจะ 80 คุณแม่ก็ยังแจ๋ว เสมอ ทำได้อย่างไรหละ

เครียด ไมเกรน นอนไม่หลับ

อยากสุขภาพดี อยากพัฒนาสมอง 


ป้องกันความจำเสื่อม อัลไซเมอร์ ได้ด้วยดนตรีบำบัดขั้นสูง

อ่านที่บล๊อกนี้นะครับ ดนตรีบำบัดขั้นสูง

พวกเรามาดูแลสุขภาพหัวเข่า และป้องกันเข่าเสื่อมกันดีกว่า
ป้องกันเข่าเสื่อม


โดย: หมอโจ (preutipong ) วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:19:54:46 น.  

 


โดย: amulet108 วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:20:05:13 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

scimovie
Location :
อุตรดิตถ์ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 106 คน [?]
แหล่งรวบรวมความรู้ โปรแกรม เพลง หนัง เกมส์ วิทยาศาสตร์ ดูละคร เรื่องย่อ ภาพยนตร์ การเงิน และอื่นๆ อีกมากมาย สุดท้ายขอกำลังใจให้มีแรงอัพเดทตลอดๆ ครับ ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยียนกันครับ
ประกันภัยรถยนต์
สถิติการเข้าชมนับจากปี 2551


Friends' blogs
[Add scimovie's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.