Entertainment blog . . . ชีวิตก็คือความบันเทิง
Group Blog
 
<<
เมษายน 2549
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
14 เมษายน 2549
 
All Blogs
 

สงกรานต์ในสถานที่อโคจร !

สวัสดีครับ !

สงกรานต์ปีนี้ สุโข สุขี กันดีรึเปล่า !?

ไปไหนมากันบ้างล่ะครับ ข้าวสาร ( ผมก็ไปมานะ คนเยอะจิ๊บเลย ) สีลม ห้วยขวาง โชคชัย 4 ฯลฯ หรือว่าไปเล่นที่ต่างจังหวัดกัน ?

น่ า ส นุ ก น ะ ค รั บ !

แต่ของผมน่ะ ไปมาตอนกลางวันที่ถนนข้าวสารแล้วมันก็รู้สึกเนือย ๆ นะ .. อาจจะเพราะว่าผมเริ่มแก่แล้วล่ะมั้ง มันไม่หนุกหนานตื่นเต้ลลล .. เหมือนตะก่อน ยิ่งปีนี้ไปคนเดียว ( นัดเจอเพื่อนในถนนข้าวสาร ) แล้วหาเพื่อนเจอมั่งไม่เจอมั่งแล้วมันเริ่มวังเวงไงก็ไม่รู้ .. สุดท้ายก็เลยกลับบ้าน ( ไป เกือบเที่ยง กลับบ้าน 5 โมง )

กลับมาถึงก็อาบน้ำนอนเลยครับ เพลียแดด แฮ่กน้ำ เหมือนจะเป็นไข้ .. ได้น้ำอุ่น ๆ อาบ แล้วก็แอร์เย็น ๆ ในห้องนอน ใช้เวลาไม่นานก็สู่สุคติคาหมอนและผ้าห่ม

- - - - สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 18 และสุภาพสตรีที่รับไม่ได้กับเรื่องลามก กึ่งกดขี่เพศหญิง หรือผู้มีศีลธรรมสูงส่งในหัวใจ ผมเล่าเรื่องจบหมดแล้วครับ .. ขอบคุณที่อ่าน สวัสดีครับ - - - -

ส่วนคนที่เคยอ่าน blog ของผมใน

//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=fouyuck&group=4

คงไม่รู้สึกอะไร และเข้าใจ และตามทัน ในเรื่องราวที่ผมจะเล่าต่อไปนี้นะครับ .. พอดีมันจบ Episode ไปแล้ว ผมเลยไม่อยากเอาไปรวมกะซีรี่ย์นั้น ( เรียกซะเท่ห์โคตร เหอะ ๆ )

ต่อกันเลยดีกว่าครับ ทำความเข้าใจกันมาพอแล้ว ...

นอนไปได้ถึงเพลาประมาณ 3 ทุ่มกว่า ๆ ก็มีเสียงโทรศัพท์ทือมื๋อ ( ถ้าใครช่วยแก้มุขให้ในใจว่า "มือถือ !" ขอบคุณนะครับ ) มาปลุก ..

"อา โหลล"
"เฮ้ย ทำไรอยู่ อยู่ไหน ไปมั้ยคืนนี้"
( โห แม่งถามซะ ไม่รู้จะตอบอันไหนก่อนเลย กูยังงัวเงียอยู่นะเว้ย ให้โอกาสตั้งตัวมั่งดิ )
"อือ ไปไหนอ่ะ"
( เลือกตอบแม่งคำถามเดียวนี่แหละ )
"ครบ."
"มันไม่หยุดเหรอวะ ?"
( ถามทั้ง ๆ ที่รู้แหละว่ามันไม่หยุดหรอก เทศกาลแบบนี้ แต่ขี้เกียจไปง่ะ )
"หยุดป้ามึงดิ เค้าเล่นสงกรานต์กัน จำไม่ได้เหรอ ปีที่แล้วมึงก็ไปเล่นกะกูตั้ง 2 วัน"
"เออจริง"
"ไป ! เดี๋ยวกูไปรับ"
"เออ ๆๆๆ"

ตู๊ด ๆ ๆ ๆ ๆ - - - ๆ

.....
....
...
..
.

ระหว่างลุกมาแต่งตัว หาเสื้อยืดกางเกงขาสั้นมาใส่ ก็ทบทวนความจำว่าปีที่แล้ว เล่นอะไรไปบ้าง อ้อ .. ! มันสาดน้ำกัน มีคอนเสิร์ต เปิดถึงเช้า แล้วก็หนาวอิ๊บอ๋าย .. ไปดีป่าววะเนี่ย เหมือน ๆ จะไม่สบายแล้วนะ .. แต่เพื่อนมันบึ่งมารับแล้ว จะไปแกงส้ม ( แคนเซิ่ล ) มันก็น่าเกลียด

.....
....
...
..
.

ผมกับเพื่อนมายืนอยู่หน้าร้าน เสื้อยืด ขาสั้น รองเท้าแตะทั้งคู่ ถือปืนฉีดน้ำคนละกระบอก เดินผ่านพนักงานรับรองในชุดเสื้อดอกชบาสีแดง สีน้ำเงิน ที่ยกมือไหว้กันเป็นแถว ผ่านเครื่องตรวจอาวุธ

"เฮ้ย กูเข้าได้เว้ย ขนาดถือปืนอันบะเอ้งในมือ เครื่องแม่งยังตรวจไม่เจอเลย"

พนักงานหัวเราะกันเป็นแถว ( แต่ในใจคงด่าผมสองคนว่า ตลกตายห่าล่ะไอ้ฟายยยย .. ยย แหง ๆ )

สภาพในร้านไม่ต่างอะไรกะปีที่แล้วเลยครับ ทั่วร้านเปียกปอนไปด้วยน้ำ พนักงานทุกคน ทั้งแดนเซอร์ พริตตี้ บาร์เทนดี้ ใส่ชุดบิกินี่แบบฮาวาย ผ้าขาวลายดอกไม้ พันอกผืนนึง พันสะโพกผืนนึง ตัวเปียกชุ่ม มองทะลุเห็นไปถึงไหนต่อไหน อาทิ กางเกงขาสั้น ( แบบกางเกงแอโรบิค ) ข้างใน กะเกาะอกสีเนื้อ ( คล้ายเสื้อชั้นในไม่มีสาย )

ความสวยของเธอ ๆๆๆ และ เธอ อาจจะลดไปซัก 20 - 30% เนื่องจากผมเผ้าที่กระเซอะกระเซิง และแป้งที่ลงมาทั่วหัว แต่ไปได้คะแนนเพิ่มตรงความเซ็กซี่ที่เปียกมะล่อกมะแล่กเนี่ยล่ะครับ !

ลูกค้าทั่วร้าน ที่เป็นชายห่ามกืน ( ผวนเอาเอง ) ทั้งหลาย .. รวมผมด้วยก็ได้นะ แต่ผมไม่ค่อยตื่นเต้นนะ เพราะรู้จักสาว ๆ เป็นน้องเป็นเพื่อนทั้งนั้น .. ส่วนใหญ่น่ะ หาวิธีแกล้งสาว ๆ กันสารพัด สารพัน ทั้งเอาปืนฉีดน้ำยิงขณะที่สาว ๆ เต้นบนเวที บนฟลอร์ บนบาร์ หรือเอาน้ำเย็น ๆ ราดเวลาน้อง ๆ เดินผ่านไปมา เถื่อนหน่อยก็จับล็อกแล้วเอาแป้งยีหัว น้ำราด ปืนยิง กอดรัดฟัดเหวี่ยงด้วยความเมา และความมันส์ ผสมอารมณ์หมั่นเขี้ยว ... เป็นที่สนุกสนานกันไป ( อาจะมีน้อง ๆ บางคนเคืองบ้างแหละ แต่มืออาชีพเค้าคงยิ้มสู้ แล้วไปด่าหลังร้านตอนเลิกน่ะครับ )

กลับมาที่ตัวผมกะเพื่อนกันต่อ พอไปถึงก็เจอเพื่อนอีกกลุ่มที่รออยู่แล้ว แต่ไมได้นัดหมายกัน ก็เลยกะว่าจะนั่งรวมกัน แต่โซนที่เพื่อนอยู่กันนั้น มันมุมอับนิดหน่อย ผมกับเพื่อนเลยย้ายมาหน้าบาร์ซึ่งน่าจะเป็นที่ที่ไม่เหมาะสำหรับการว่างจุดยุทธภูมิมากที่สุดในร้าน เพระใคร ๆ ก็ต้องเดินผ่านตรงนี้ แถมผมก็รู้จักคนเยอะซะด้วย เวลามีน้องคนไหน เดินไปเดินมาก็จะต้องโดน ไม่น้ำเย็น ก็โซดา ไม่ก็น้ำแข็งยัดเสื้อ หรือปืนฉีดน้ำกระบอกละ 500 อัดเข้าเต็มหลัง

แต่แหม .. สงกรานต์ทั้งที จะไปโกรธเค้าได้ไงล่ะครับ ปืนที่ผมสองคนถือกันเข้ามาก็ไม่ได้มีไว้สักการะซะด้วย อย่ากระนั้นเลย เราเริ่มเปิดสงครามกันเถอะ น้ำแข็งในถังถูกผสมกับน้ำเปลาที่ตังเป็นแถวยาว พอเขย่าให้เย็นได้ที่ก็กรอกลงปืน จากนั้นก็เล็ง ยิง แล้วก็หัวเราะสะใจได้เลยครับ

นึกภาพตามเอาก็แล้วกันนะครับ ว่าคนที่ไปเที่ยวน่าจะรู้สึกยังไง

สถานที่เปียกปอนไปด้วยน้ำ เช่นเดียวกันกับคน
เพลง trance และ House เปิดกระหน่ำนำให้สาว ๆ เต้นอย่างไม่กลัวหมดแรง

บิกินี่ที่ซีทรูเพราะน้ำที่สาดใส่ ปกปิดเรือนรางของผู้สวมใส่แทบไม่ได้ แต่ไม่ยักกะมีใครอาย

เสียงกรี๊ดวี๊ดว้าย เฮฮา ร่าเริง กันระงมทั้งสถานที่

เหล้า บุหรี่ เกลื่อนกลาดเหมือนแจกฟรี

ดีไม่ดี ผมไม่รู้ .. สำหรับผม มันก็เป็นอีกคืนหนึ่งที่ถ้าเราคิดว่ามันสนุก มันก็สนุก แต่ถ้าคิดลึกเกินไป ( ในแง่ของการมองชีวิต ) มันก็ไม่สนุก ออกจะเศร้าด้วยซ้ำ

ยอมรับว่า ผมไม่สนใจหรอกครับ เพราะผมเหนื่อยเกินกว่าจะคิดอะไรต่อแล้ว หนาวก็หนาว หิวก็หิ วเพลียก็เพลีย แต่อยากอาบน้ำนอนมากที่สุด

ดีที่ปีนี้ร้านเลิก ตี 2 ไม่เหมือนปีที่แล้วที่เปิดถึงเช้า หนาวตายกันพอดี ไม่รู้อยู่ไปได้ไงเมื่อปีที่แล้ว

กลับบ้าน อาบน้ำ นอน ตื่นมากี่โมงไม่รู้ มาฉี่ 2 หน แล้วก็หลับไปยาว ๆ ตื่นมาอีกที ก็ตอนนี้ล่ะครับ !

นี่ขนาดไม่ได้กินเหล้านะเนี่ย !

เดาเอาว่าคงเพราะ
1.ผมแก่เกินไป
2.ผมเหนื่อยเกินไป

หรืออาจจะ 1+2 รวมกัน ถ้าเป็นงั้น ปีหน้าไม่ไปแล้วครับ .. อาจตายได้เลยนะเนี่ย เป็นข่าวหน้าหนึ่งในสถานที่แบบนั้น มันเท่ห์ซะเมื่อไหร่ล่ะ .. ไม่ไหว ๆ

แต่วันนี้ ว่าจะไปอีกซักรอบ เพระเพื่อนมันเริ่มโทรมาแล้วล่ะครับ ยังขี้เกียจรับสายอยู่ ขอพิมพ์เสร็จก่อนแล้วค่อยโทรกลับหามัน

คุณล่ะครับ !? สงกรานต์ปีนี้ ไปไหนมา ? สนุกรึเปล่า !?

ขอบคุณที่ตามอ่านจนจบครับ ยินดีอ่านทุกความคิดเห็น ทั้งติและชมเช่นเคยนะครับ สำหรับคนที่อ่านเฉย ๆ ก็ขอบคุณครับ ที่อุตส่าห์อ่านอะไรไร้สาระจนจบ !

ขอตัวไปโทรศัพท์ก่อนนะครับ
 

Create Date : 14 เมษายน 2549
1 comments
Last Update : 14 เมษายน 2549 22:48:23 น.
Counter : 275 Pageviews.

 

คุณกำลังเดินมาถึงทางสามแพ่งละนะ จะกลับไปแรดเหมือนเมื่อตอนหนุ่มๆ หรือสองจะถอยหลังออกมาดูเด็กๆมันแรดกันเป็นทายาทรุ่นต่อๆไป หรือสามอาจถึงขั้นปลงตก เอาทำมะเข้าขย่ม ก้อคงต้องติดตามดูปีหน้าเนอะ
เฮอะ ๆ ๆ ๆ
สนุกดี ละจะมาเม้นท์ใหม่นะคะ
เพิ่งรู้นะ ว่าอยู่ชมรมห่ามกืนกะเค้าด้วย อิอิ

 

โดย: Pueng....sex/cex IP: 203.144.212.200 16 เมษายน 2549 14:10:55 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


เบื่อจัง ... เบื่อคุง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add เบื่อจัง ... เบื่อคุง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.