space
space
space
 
พฤษภาคม 2563
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
space
space
17 พฤษภาคม 2563
space
space
space

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น 10 รุ่นแนะนำ วิธีการเลือกซื้อ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น อย่างไร

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น 10 รุ่นแนะนำ วิธีการเลือกซื้อ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น อย่างไร

ในยุค IT หุ่นยนต์ดูดฝุ่น มีความจำเป็นหากคุณไม่อยากเสียเวลาในการทำความสะอาด หากยังไม่เชื่อควรเก็บข้อมูลรายละเอียดในการเลือกซื้อสินค้าจากยอดรีวิว แบรนด์ลดราคา หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น เสียวหมี่ Xiaomi Roborock S5 MAX รุ่นใหม่ล่าสุด เชื่อมต่อแอพ Mi Home ได้ ทำงานฉลาดพร้อมฟังก์ชั่นถู (มี 2 สีให้เลือก สีขาว กับสีดำ) พิเศษสำหรับการเลือกซื้อ ซื้อที่ไหนดี หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน หุ่นยนต์ดูดฝุ่น samsung ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด ณ ปัจจุบันทำไมและเหตุผลจากรีวิวพันทิป pantip ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี หุ่นยนต์ดูดฝุ่น พูดถึงรายละเอียดรีวิว ลดล้างสต๊อก มอบส่วนลดแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หุ่นยนต์ดูดฝุ่น autobot หากกำลังจะหาข้อมูล นิยมใช้ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น เสียวหมี่ Xiaomi Roborock S5 MAX รุ่นใหม่ล่าสุด เชื่อมต่อแอพ Mi Home ได้ ทำงานฉลาดพร้อมฟังก์ชั่นถู (มี 2 สีให้เลือก สีขาว กับสีดำ) เฉพาะเดือนนี้ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ราคาถูก ลำดับยอดนิยม สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด 5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกซื้อ ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ รุ่นไหนดี ราคานี้ห้ามพลาด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว pantip แนะนำ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น เสียวหมี่ Xiaomi Roborock S5 MAX รุ่นใหม่ล่าสุด เชื่อมต่อแอพ Mi Home ได้ ทำงานฉลาดพร้อมฟังก์ชั่นถู (มี 2 สีให้เลือก สีขาว กับสีดำ) ชี้เป้าลดราคา แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ส่วนลดแนะนำ ปี 2019 ข้อมูลที่ควรทราบและรู้เลือกซื้อแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป หลายเหตุผลในการตัดสินใจต่าง ๆ ก่อนเลือกซื้อ

การเลือกซื้อ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ต้องรู้อะไรบ้าง

1. ความจุกล่องเก็บฝุ่น

สิ่งแรกที่ควรดูเลยคือความจุกล่องเก็บฝุ่น ซึ่งหุ่นยนต์ดูดฝุ่นแต่ละรุ่นก็จะมีขนาดความจุไม่เท่ากัน ส่วนใหญ่จะมีขนาดตั้งแต่ 200 – 800 มิลลิลิตร ดังนั้นถ้าจะให้ดีก็ควรเลือกขนาดความจุยิ่งมากยิ่งดี เพราะไม่ต้องเสียเวลานำเศษขยะไปเททิ้งบ่อยๆ นั่นเอง

กล่องเก็บฝุ่นของ Mister Robot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Neptune – White

2. ความจุแบตเตอรี่ และระบบชาร์จ

แบตเตอรี่ความจุ แหล่งพลังงานสำคัญของหุ่นยนต์ดูดฝุ่นคงหนีไม่พ้น แบตเตอรี่ ซึ่งจะต้องมีความจุเพียงพอและเหมาะสมกับการทำความสะอาดห้องทั่วไปได้ทั่วถึง โดยควรมีระยะเวลาการทำงานต่อเนื่องประมาณ 1 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง นอกจากนี้ควรจะมีระบบวิ่งกลับฐานชาร์จอัตโนมัติ หรือ Self Charging Base เพราะเมื่อแบตใกล้หมดหุ่นยนต์ก็จะได้กลับมาชาร์จแบตให้ตัวเองอัตโนมัติ เมื่อชาร์จเต็มแล้วก็สามารถกลับไปทำความสะอาดในส่วนที่ค้างอยู่ได้ทันที

3. ระบบแปรงปัดฝุ่น

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นต้องมีคือระบบแปรงปัดฝุ่น ซึ่งจะมีให้เลือกหลายแบบ โดยหลักๆ จะต้องมีแปรงปัดฝุ่นด้านหน้าตัวเครื่องอย่างน้อย 2 ข้าง ซ้ายและขวา เพื่อทำหน้าที่กวาดเศษขยะและฝุ่นผงต่างๆ เข้าสู่ท่อดูดฝุ่นใต้ตัวเครื่อง นอกจากนี้หากต้องการเน้นดูดฝุ่นในพื้นที่ที่มีขนสัตว์เลี้ยง เช่น ขนน้องแมว หรือขนน้องหมา ฯลฯ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จะต้องเลือกรุ่นที่มีแปรงดักจับขนสัตว์เพิ่มขึ้นด้วย ซึ่งจะมีลักษณะเป็นล้อแปรงติดอยู่กับช่องดูดฝุ่นใต้ตัวเครื่อง อาทิ
ระบบแปรง AeroForce ของ iRobot Roomba 880 ระบบแปรงกวาดฝุ่นและขนสัตว์ของ AUTOCLEANO หุ่นยนต์ดูดฝุ่น CHAPPIE

4. เซนเซอร์กันตกจากที่สูง

ถือเป็นสิ่งนี่น่าจะเป็นฟังก์ชั่นพื้นฐานของหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่จะต้องมีไว้ เพราะหากไม่มีเซนเซอร์กันตกจากที่ทางต่างระดับหรือที่สูง คงเป็นอันตรายต่อตัวเครื่องอย่างแน่นอน ส่วนใครจะเลือกรุ่นที่มีเซนเซอร์ตรวจจับขยะได้ หรือระบบกันกระแทกกับสิ่งของ เพิ่มเติมก็จัดไปตามความต้องการและงบประมาณได้เลย

5. ฟิลเตอร์ HEPA

แน่นอนว่าระบบการทำงานของเครื่องดูดฝุ่น คือการดูดอากาศเข้าจากช่องดูดฝุ่น แล้วปล่อยอากาศออกไปอีกทางหนึ่งของตัวเครื่อง ซึ่งก่อนที่จะปล่อยอากาศออกไปทางช่องระบาย จะต้องมีฟิลเตอร์ไว้กรองฝุ่นที่ดูดเก็บเข้ามา ไม่ให้กระจายกลับไปภายในห้องของคุณ ซึ่งฟิลเตอร์ที่ได้รับความนิยม และเป็นมาตรฐานที่ยอมรับกันทั่วโลกคือ ฟิลเตอร์ HEPA (High Efficiency Particulate Air Filter) นั่นเอง ซึ่งมีความสามารถในการกรองอนุภาคได้เล็กถึง 0.3 ไมครอนได้ที่ 99.99% เลยทีเดียว (ข้อมูลอ้างอิง ISSCOTHAI)

6. โหมดการทำงาน

สำหรับโหมดการทำงานพื้นฐานของหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ต้องมีคือ โหมดอัตโนมัติ (Auto), โหมดทำความสะอาดเฉพาะจุด (Spiral/Spot) และ ทำความสะอาดแบบซิกแซก (Zigzag) ส่วนโหมดอื่นๆ อย่างการทำความสะอาดตามมุมห้อง (Edge) หรือโหมดวิเคราะห์ขนาดพื้นที่ห้อง อาจจะอยู่ในเครื่องรุ่นท็อปๆ สำหรับคนที่มีงบมากขึ้นหน่อย

 

7. ฟีเจอร์พิเศษเพิ่มเติม

ตั้งตารางการทำงาน : คุณสามารถตั้งเวลาการทำงานอัตโนมัติในแต่ละวัน หรือจะกำหนดเป็นตารางในแต่ละสัปดาห์ว่าจะให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ทำงานกี่ครั้งต่อสัปดาห์
รีโมทควบคุม : สามารถใช้รีโมทสั่งงาน ควบคุม ได้แบบไร้สาย ตามต้องการ
Virtual Walls ระบบกำแพงเสมือน : มีอุปกรณ์สร้างกำแพงเสมือน เพื่อกั้นแบ่งส่วนการทำงานเฉพาะห้องได้
เซนเซอร์ตรวจจับขยะ : ระบบเซนเซอร์ตรวจจับขยะหรือสิ่งสกปรกได้
กล้องวงจรปิดในตัว : มีกล้องวงจรปิดในตัว เอาไว้เฝ้าตรวจสอบความปลอดภัยภายในบ้าน
มีระบบถูพื้นในตัว : มาพร้อมฟังก์ชันถูพื้นได้ในตัว ทั้งดูดและถูไปได้พร้อมกัน
ทั้งหมดนี้คือแนวทางการเลือกซื้อ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่คุณควรรู้เอาไว้ ก่อนที่จะตัดสินใจ เพื่อจะได้ตรงใจกับความต้องการของคุณมากที่สุด

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น 10 รุ่น แนะนำจากผู้ซื้อและยอดขายรีวิว

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น เสียวหมี่ Xiaomi Roborock S5 MAX

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น เสียวหมี่ Xiaomi Roborock S5 MAX

ณ ปัจจุบันทำไมและเหตุผลจากรีวิวพันทิป pantip วิเคราะห์แบรนด์ดังเปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี มีรายละเอียดการเลือกซื้อ นิยมใช้ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น เสียวหมี่ Xiaomi Roborock S5 MAX รุ่นใหม่ล่าสุด เชื่อมต่อแอพ Mi Home ได้ ทำงานฉลาดพร้อมฟังก์ชั่นถู (มี 2 สีให้เลือก สีขาว กับสีดำ) เฉพาะเดือนนี้

ข้อดีและข้อเสีย หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น เสียวหมี่ Xiaomi Roborock S5 MAX

 • คุณสมบัติ - Specifications
 • หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น Xiaomi Roborock S5 MAX (รุ่นใหม่ล่าสุด) สเปคจัดเต็ม ความฉลาดเทียบเท่ารุ่นS6 แต่มีระบบฟังก์ชั่นถูที่เหนือกว่า มีลูกเล่นมากขึ้น และกล่องเก็บน้ำ (Water Tank) ใหญ่ขึ้น
 • แบรนด์: Xiaomi Roborock
 • รุ่น: S5 MAX
 • สี: สีขาว, สีดำ (มี 2 สี)
 • ได้รับรางวัลการออกแบบจาก CES Awards 2020
 • สามารถเชื่อมต่อแอพ Mi Home หรือ Roborock ได้ สามารถสั่งงานได้ทุกที่ ทุกเวลารวมถึงผู้ใช้งานสามารถติดตามการทำความสะอาดแบบ Real-time ได้ด้วยว่าส่วนไหนของบ้านที่ทำความสะอาดไปแล้ว และส่วนไหนที่ยังไม่ได้ทำ
 • Xiaomi RoborockS5 MAXมาพร้อมกับการทำงานทั้งปัดกวาด, ดูดฝุ่น และถูพื้นไปในตัว (ออกแบบให้ดูดนำหน้า แล้วถูพื้นตาม)
 • Xiaomi RoborockS5 MAX ทำงานฉลาดขึ้นกว่ารุ่น S5 ถึง 15% เพราะมีระบบ AI Adaptive Route Planning Algorithms, เงียบขึ้นกว่ารุ่น S550% (และเสียงสมูทขึ้น), ระบบการดูดดีขึ้น แรงกดการถูที่มากกว่าขึ้นทำให้พื้นดูแพรวพราวมากขึ้น, มีประสิทธิภาพมากขึ้น และสามารถควบคุมการหยดไหลของน้ำได้ เช่น พื้นที่โซนนี้ต้องการให้น้ำหยดเยอะ แล้วพื้นที่โซนอื่นต้องการให้น้ำหยดน้อย หรือตั้งให้พื้นที่โซนที่ต้องการไม่ให้มีการหยดไหลของน้ำ หรือ ใช้ฟังก์ชั่น No-Mop Zones ได้ เช่น พื้นที่เป็นพรม(สามารถสั่งปรับการหยดไหลของน้ำจากแอพได้) และเมื่อเข้าแท่นชาร์จแล้วหุ่นยนต์จะควบคุมไม่ให้มีน้ำหยดไหล (ถ้ามีน้ำเหลือก็สามารถไว้ใช้ในการถูครั้งต่อไปได้เลย)
 • Xiaomi RoborockS5 MAX มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด5,200 mAh สามารถใช้งานได้ติดต่อกันนานสูงสุด 3ชั่วโมง หรือ ได้นานถึง 180 นาที (ที่ระดับแรงดูดน้อยที่สุด)
 • Xiaomi RoborockS5 MAX มีถังเก็บน้ำขนาดใหญ่ขึ้น 290 มล.สามารถถูพื้นได้ถึง 200ตารางเมตรในครั้งเดียว
 • Xiaomi RoborockS5 MAX สามารถข้ามสิ่งกีดขว้างที่ต่ำกว่า 2 เซนติเมตรได้
 • Xiaomi RoborockS5 MAX สามารถแบ่งแผนที่ออกเป็นห้องต่าง ๆ และกำหนดเวลาให้หุ่นยนต์ทำงานได้ เช่น ในครัวทำงานเวลา 10.00 น. และห้องนั่งเล่นทำงานเวลา 16.00 น.
 • Xiaomi RoborockS5 MAX มีแรงดูด Suction สูงสุดที่2000Pa
 • Xiaomi RoborockS5 MAX มีความสามารถในการรับรู้ เช่น รับรู้ห้องครัวจากห้องเด็กเล่นห้องนอน ด้วยเครื่องวัดระยะด้วยเลเซอร์ (LDS Sensor) ที่มีความแม่นยำสูง โดยมีความเร็วในการหมุนที่ 300 rpm ในขณะสแกนพื้นที่ห้อง ข้อมูลจะถูกส่งผ่านอัลกอริทึมเพื่อสร้างแผนผังที่แม่นยำมากถึง 98%ด้วยอัลกอริทึม Simultaneous Localization and Mapping (SLAM)
 • Xiaomi RoborockS5 MAX กลับมาชาร์จไฟด้วยตัวมันเอง หลังจากทำงานเสร็จ หรือในช่วงที่ทำงานอยู่แล้วแบตเตอรี่เหลือน้อย ก็จะกลับมาชาร์จจนแบตเตอรี่พอที่จะกลับไปทำงานในส่วนที่ยังไม่ได้ทำให้แล้วเสร็จได้
 • อุปกรณ์ภายในกล่อง
 • ตัวเครื่องหุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น S5 MAX x 1 (ภายในมีฟิวเตอร์กรองฝุ่น 1 อัน)
 • กล่องเก็บน้ำ (Water Tank) x 1
 • ชุดฟังก์ชั่นถู (Mopping Function Set) x 1 (พร้อมผ้าไมโครไฟเบอร์)
 • แท่นชาร์จ (Charging Dock) x 1
 • สายไฟ+ปลั๊ก (Adapter) x 1 (ปลั๊กสามารถใช้งานในไทยได้เลย)
 • แผ่นรองพื้นเพื่อป้องกันพื้นเสียหาย (Floor Pad) x 1
 • คู่มือภาษาอังกฤษ x 1
 
 
 
 
เพื่อผลประโยชน์ของคุณ แนะนำให้อ่านข้อมูลเพิ่มเติม และกรุณาตรวจสอบราคาก่อนสั่งซื้อทุกครั้ง!! สุดยอดแห่งการช้อปปิ้งออนไลน์กับสินค้าคุณภาพอย่าง เฉพาะเดือนมกราคม Mister Robot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น SATURN X2 (สีขาว) จะซื้อ ซื้อที่ไหนดี หุ่นยนต์ดูดฝุ่น xiaomi ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน หุ่นยนต์ดูดฝุ่น irobot ข้อมูลที่ควรทราบและรู้เลือกซื้อแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป 5 ข้อเปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี สรุปจากคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี หุ่นยนต์ดูดฝุ่น lazada พูดถึงรายละเอียดรีวิว มองหา pantip แนะนำแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หุ่นยนต์ดูดฝุ่น samsung หากกำลังจะหาข้อมูล ยี่ห้อไหนดี Mister Robot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น SATURN X2 (สีขาว) คุ้มสุด ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ซื้อที่ไหน เฉพาะเดือนนี้ สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด วิเคราะห์แบรนด์ดังซื้อที่ไหนและแนะนำร้านขาย มีรายละเอียดการเลือกซื้อ หากจะเปรียบเทียบการ ณ ปัจจุปันนี้ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ รีวิว pantip ต้องรีบ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว 5 ลำดับยอดนิยม Mister Robot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น SATURN X2 (สีขาว) 5 อันดับยอดนิยม แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ลาซาด้า ลดราคา ลดสูงสุด แนะนำร้านขายจากผู้รีวิวและข้อมูล pantip และผู้ใช้งานจริง 5 ข้อเปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี สรุปจากคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก
Mister Robot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น SATURN X2

Mister Robot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น SATURN X2

ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด ข้อแนะนำสำหรับการเลือกซื้อ ยี่ห้อไหนดี Mister Robot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น SATURN X2 (สีขาว) คุ้มสุด

ข้อดีและข้อเสีย หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น SATURN X2

 • แบตเตอรี่ Li-Ion 2,600 mAh ทำงานสูงสุด 120-150 นาที
 • ผ้าถูไมโครไฟเบอร์ขนาด 318 ตร.ซม.
 • Timing Program
 • Auto Charging
 • Remote Control
 
 
 
Xiaomi Mijia 1C Robot Vacuum Cleaner หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ทำความสะอาดอัจฉริยะ 2in1

Xiaomi Mijia 1C Robot Vacuum Cleaner หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ทำความสะอาดอัจฉริยะ 2in1

วิเคราะห์แบรนด์ดังเปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี มีรายละเอียดการเลือกซื้อ ส่วนลดมากที่สุดประจำวันนี้ ประหยัด Clickgets - รับประกัน 1 ปี - Xiaomi Mijia 1C Robot Vacuum Cleaner หุ่นยนต์ทำความสะอาด หุ่นยนต์ดูดฝุ่น อัจฉริยะ 2in1 ดูดฝุ่น และ ถูพื้น แรงดูด 2500pa ควบคุม ระยะไกล ผ่าน APP เครื่องดูดฝุ่น หุ่นยนดูดฝุ่น ที่ดูดฝุ่นไร้สาย เครื่องทำความสะอาดพื้น ปี 2019

ข้อดีและข้อเสีย Xiaomi Mijia 1C Robot Vacuum Cleaner หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

 • 1 Year Warranty: มีการรับประกันจากทางร้าน 1 ปี
 • Fast Shipping: จัดส่งเร็ว ภายในประเทศไทย 2-3 วันทำการ
 • 2in1 Mopping, Sweeping: มีฟังก์ชั่น ดูด และ ถูพื้น ในเวลาเดียวกัน พลังดูด 2500pa
 • Set Working Time: ตั้งเวลาทำงานได้เช่นทำงานทุกวันหรือเลือกวันที่ต้องการ, เวลาที่ต้องการ, แรงดูดที่ต้องการได้
 • Smart Sensor: ระบบเซ็นเซอร์ สามารถขึ้นหรือปืนที่ความสูง 2 ซม. ได้ (ขึ้นพื้นพรมได้)
 • Constant Working: ด้วยแบตเตอรี่ 2500 mAh ทำงานได้ถึง 120 ตรม. ต่อการชาร์จเต็ม
 • Water Tank: สามารถบรรจุน้ำได้ 200ml
 • Rechargeable: หากทำงานใน 1 รอบไม่เสร็จแบตเตอรี่เหลือ 15% หุ่นยนต์จะกลับมาชาร์จก่อนจนกว่าแบตเตอรี่จะถึง 80% ถึงกลับไปทำงานต่อ
 • APP Remote Control: เชื่อต่อกับ แอปพลิเคชั่น "Mi home" เพื่อสั่งการผ่านสมาร์ทโฟน
 • Version: จีน (เชื่อมต่อฝั่งRegionหรือตำแหน่งการใช้งานเป็น “จีน”) ตั้งค่าให้เครื่องพูดภาษาอังกฤษได้, เมนูเป็นภาษาไทยหรืออังกฤษได้
 

 

 
 
 • 1 Year Warranty: มีการรับประกันจากทางร้าน1 ปี
 • Fast Shipping: จัดส่งเร็วภายในประเทศไทย2-3 วันทำการ
 • 2in1 Mopping, Sweeping: มีฟังก์ชั่นดูดและถูพื้นในเวลาเดียวกันพลังดูด2500pa
 • Set Working Time: ตั้งเวลาทำงานได้เช่นทำงานทุกวันหรือเลือกวันที่ต้องการ, เวลาที่ต้องการ, แรงดูดที่ต้องการได้
 • Smart Sensor: ระบบเซ็นเซอร์สามารถขึ้นหรือปืนที่ความสูง2 ซม. ได้ (ขึ้นพื้นพรมได้)
 • Constant Working: ด้วยแบตเตอรี่2500 mAh ทำงานได้ถึง120 ตรม. ต่อการชาร์จเต็ม
 • Rechargeable: หากทำงานใน1 รอบไม่เสร็จแบตเตอรี่เหลือ15% หุ่นยนต์จะกลับมาชาร์จก่อนจนกว่าแบตเตอรี่จะถึง80% ถึงกลับไปทำงานต่อ
 • APP Remote Control: เชื่อต่อกับแอปพลิเคชั่น "Mi home" เพื่อสั่งการผ่านสมาร์ทโฟน
 • Version: จีน (เชื่อมต่อฝั่งRegionหรือตำแหน่งการใช้งานเป็นจีน”) ตั้งค่าให้เครื่องพูดภาษาอังกฤษได้, เมนูเป็นภาษาไทยหรืออังกฤษได้
 
 
การเลือกหาซื้อและเปรียบเทียบระหว่าง ส่วนลดมากที่สุดประจำวันนี้ ขอแนะนำ Mister Robot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น NEPTUNE (สีขาว) ซื้อออนไลน์ ซื้อที่ไหนดี หุ่นยนต์ดูดฝุ่น samsung ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน หุ่นยนต์ดูดฝุ่น samsung การเลือกหาซื้อและเปรียบเทียบระหว่าง 3 ยี่ห้อไหนดีจากผู้ซื้อและใช้งานจริงจากแหล่งข้อมูล พันทิป ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี หุ่นยนต์ดูดฝุ่น lazada พูดถึงรายละเอียดรีวิว รุ่นไหนดี โปรแรงแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หุ่นยนต์ดูดฝุ่น samsung หากกำลังจะหาข้อมูล เช็คราคา Mister Robot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น NEPTUNE (สีขาว) ยอดนิยมในปีนี้ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ที่ไหนลดราคา แบรนด์ดัง สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด แนะนำร้านขายจากผู้รีวิวและข้อมูล pantip และผู้ใช้งานจริง สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการช้อปปิ้งได้ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ เฉพาะที่นี่ ซื้อร้านไหนดี ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ราคาถูก Mister Robot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น NEPTUNE (สีขาว) แถมฟรี แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา โปรแรง เช็คราคา มีคำตอบและในการเลือกได้ดีหากต้องการเลือก 10 เทคนิคเลือกซื้อและและรีวิวจากคนที่เคยใช้
Mister Robot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น NEPTUNE

Mister Robot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น NEPTUNE

5 เทคนิคเลือกซื้อแบบมีเหตุผล สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการช้อปปิ้งได้ เช็คราคา Mister Robot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น NEPTUNE (สีขาว) ยอดนิยมในปีนี้

ข้อดีและข้อเสีย Mister Robot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น NEPTUNE

 • หุ่นยนต์ดูดฝุ่น+หุ่นยนต์ถูพื้นในเครื่องเดียว
 • Lithium-Ion Battery ความจุ 2,600 mAh
 • ทำงานต่อเนื่อง 120-150นาที
 • กล่องดูดฝุ่น/แท้งน้ำ ความจุ 300ml.
 • ผ้าถูไมโครไฟเบอร์ขนาดใหญ่
 
 
 
Mister Robot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น HYBRID WIFI

Mister Robot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น HYBRID WIFI

มีคำตอบและในการเลือกได้ดีหากต้องการเลือก 5 ลำดับร้านค้าที่ผู้สนใจในการเลือกซื้อ โปรโมตชั่นลดราคา Mister Robot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น HYBRID WIFI แถมฟรี!! เครื่องดูดไรฝุ่น Bed Vac PLus การใช้งานจริงและความคุ้มค่า

ข้อดีและข้อเสีย Mister Robot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น HYBRID WIFI

 • หุ่นยนต์ดูดฝุ่น+หุ่นยนต์ถูพื้นในเครื่องเดียว
 • V-Shape Rubber Brush เก็บกวาดสิ่งสกปรกได้ดียิ่งขึ้น
 • Lithium-Ion Battery ความจุ 2,600 mAh
 • ทำงานต่อเนื่อง 120-150นาที
 • กล่องดูดฝุ่น/แท้งน้ำ ความจุ 300ml.
 • ผ้าถูไมโครไฟเบอร์ขนาดใหญ่
 
 


 
 
มีคำตอบและในการเลือกได้ดีหากต้องการเลือก 5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกซื้อ รีวิว เปรียบเทียบ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot รุ่น Roomba® 605 - White รับประกัน 1 ปี ซื้อออนไลน์ ซื้อที่ไหนดี หุ่นยนต์ดูดฝุ่น xiaomi ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน หุ่นยนต์ดูดฝุ่น samsung พร้อมหรือยังในการเลือกและรีวิวเปรียบเทียบ ลูกค้าแนะนำและบอกต่อจากรีวิวpantip จากยอดสั่งขายและcomment จาก ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี หุ่นยนต์ดูดฝุ่น irobot พูดถึงรายละเอียดรีวิว ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว เช็คโปรโมตชั่นแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หุ่นยนต์ดูดฝุ่น lazada หากกำลังจะหาข้อมูล รีวิว เปรียบเทียบ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot รุ่น Roomba® 605 - White รับประกัน 1 ปี สินค้าแบรนด์ลดราคา ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ราคาพิเศษ คูปอง สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด แนะนำการช้อปปิ้งแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่ วิเคราะห์แบรนด์ดังเปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี มีรายละเอียดการเลือกซื้อ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ เช็คราคา ซื้อ 1 แถม 1 ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว 3 ลำดับยอดนิยม หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot รุ่น Roomba® 605 - White รับประกัน 1 ปี เปรียบเทียบการใช้งาน แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา เฉพาะคุณ คุณภาพดีเยี่ยม ข้อดีและข้อเด่นในการเลือกซื้อ เปรียบเทียบรีวิว จากคำแนะนำจากรีวิว pantip และการเปรียบเทียบจากผู้ใช
หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot รุ่น Roomba® 605

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot รุ่น Roomba® 605

สุดยอดแห่งการช้อปปิ้งออนไลน์กับสินค้าคุณภาพอย่าง พร้อมหรือยังในการเลือกและรีวิวเปรียบเทียบ รีวิว เปรียบเทียบ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot รุ่น Roomba® 605 - White รับประกัน 1 ปี สินค้าแบรนด์ลดราคา

ข้อดีและข้อเสีย หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot รุ่น Roomba® 605

 • หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roombaสำหรับการทำความสะอาดในทุกๆ วัน
 • หุ่นยนต์ Roomba 605 ใช้ระบบทำความสะอาด 3 ขั้นตอน
 • พร้อมแปรงปัดด้านข้างซึ่งหมุนวน และการดูดฝุ่นอันทรงพลังเพื่อกำจัดฝุ่น
 • เส้นผมและสิ่งสกปรกอื่นๆ จากพื้นแข็งและพื้นพรมของคุณ
 

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roombaสำหรับการทำความสะอาดในทุกๆ วัน หุ่นยนต์ Roomba 605 ใช้ระบบทำความสะอาด 3 ขั้นตอน พร้อมแปรงปัดด้านข้างซึ่งหมุนวน และการดูดฝุ่นอันทรงพลังเพื่อกำจัดฝุ่น เส้นผมและสิ่งสกปรกอื่นๆ จากพื้นแข็งและพื้นพรมของคุณ

ฟีเจอร์พิเศษ Smart

 • สำรวจเส้นทางดูดฝุ่นอย่างมีประสิทธิภาพ:
 • ทำความสะอาดใต้โซฟาและเก้าอี้:
 • ไม่ร่วงหล่นลงจากบันได:

ฟีเจอร์พิเศษ Simple

 • เพียงกดปุ่ม CLEAN:
 • ทำความสะอาดพื้นได้ทุกประเภท:
 • กลับแท่นชาร์จเพื่อชาร์จแบตเตอรี่โดยอัตโนมัติ :

ฟีเจอร์พิเศษ Clean

 • ใช้เทคโนโลยีในการทำให้ฝุ่นแตกตัว ปัดเก็บและดูด:
 • ทำความสะอาดพื้นตามแนวขอบกำแพงและมุมห้อง
 • ฟิลเตอร์ AeroVac™:
 
 
ข้อดีและข้อเด่นในการเลือกซื้อ เปรียบเทียบรีวิว ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกซื้อพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ โค้ดส่วนลด ECOVACS DEEBOT OZMO 900 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ Robot Vacuum Cleaner [ ผ่อน 0% ] ลดสูงสุด ซื้อที่ไหนดี หุ่นยนต์ดูดฝุ่น irobot ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน หุ่นยนต์ดูดฝุ่น samsung หากจะเปรียบเทียบการ ณ ปัจจุปันนี้ จากคำแนะนำจากรีวิว pantip และการเปรียบเทียบจากผู้ใช ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี หุ่นยนต์ดูดฝุ่น autobot พูดถึงรายละเอียดรีวิว จะซื้อที่ไหนดี แถมฟรีแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หุ่นยนต์ดูดฝุ่น shopee หากกำลังจะหาข้อมูล ห้ามพลาด ECOVACS DEEBOT OZMO 900 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ Robot Vacuum Cleaner [ ผ่อน 0% ] เช็คโปรโมตชั่น ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
3 ลำดับยอดนิยม 10 อันดับยอดฮิต สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด พร้อมหรือยังในการเลือกและรีวิวเปรียบเทียบ เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ โปรโมตชั่นลดราคา pantip แนะนำ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ราคาถูก ECOVACS DEEBOT OZMO 900 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ Robot Vacuum Cleaner [ ผ่อน 0% ] อย่าพลาด แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา 5 ลำดับยอดนิยม ร้านลดราคา ข้อเสียหากยังไม่อ่านรีวิวสินค้าจากเว็บพันทิป ผู้ใช้บอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล
ECOVACS DEEBOT OZMO 900 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ Robot Vacuum Cleaner

ECOVACS DEEBOT OZMO 900 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ Robot Vacuum Cleaner

3 ยี่ห้อไหนดีจากผู้ซื้อและใช้งานจริงจากแหล่งข้อมูล พันทิป หากจะเปรียบเทียบการ ณ ปัจจุปันนี้

ข้อดีและข้อเสีย ECOVACS DEEBOT OZMO 900 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ

 • แปรงปัดรุ่นใหม่
 • ขนาดเล็กกะทัดรัด
 • กวาด ดูดฝุ่นและถูพื้นในเครื่องเดียว
 • เซนเซอร์ป้องกันการตกจากที่สูง
 • รุ่นยอดนิยม ทนทาน คุ้มค่า
 • ระบบการทำงานแบบ Fuzzy
 • แท่นชาร์จแนวตั้ง ง่ายต่อการจัดเก็บ
 • มาตรฐานสากล มีจำหน่ายใน อเมริกา ญี่ปุ่น
 • รับประกันศูนย์ไทย 1 ปี

ห้ามพลาด ECOVACS DEEBOT OZMO 900 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ Robot Vacuum Cleaner [ ผ่อน 0% ] เช็คโปรโมตชั่น

 
 
 
 
 
ข้อแนะนำสำหรับการเลือกซื้อ ลูกค้าแนะนำและบอกต่อจากรีวิว ลดเยอะ AUTOBOT MINI robot vacuum cleaner หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น ระบบ Fuzzy Moving มีเซนเซอร์ป้องกันการตกจากที่สูง ส่งฟรี ของแท้รับประกัน 1 ปี | Gizman Gadgets ร้านลดราคา ซื้อที่ไหนดี หุ่นยนต์ดูดฝุ่น irobot ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน หุ่นยนต์ดูดฝุ่น lazada รีวิวจากพันทิป และเหตุผลว่าทำไมถึงต้องเลือก และเช็คราคา ข้อสงสัยต่าง ๆ จากคนตอบและใช้ในและรีวิวมากมาย ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี หุ่นยนต์ดูดฝุ่น samsung พูดถึงรายละเอียดรีวิว 5 อันดับยอดนิยม ลดราคาบอกต่อแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หุ่นยนต์ดูดฝุ่น autobot หากกำลังจะหาข้อมูล ถูกที่สุด AUTOBOT MINI robot vacuum cleaner หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น ระบบ Fuzzy Moving มีเซนเซอร์ป้องกันการตกจากที่สูง ส่งฟรี ของแท้รับประกัน 1 ปี | Gizman Gadgets ลาซาด้า ลดราคา ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
10 อันดับยอดฮิต คุ้มสุด สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ข้อมูลที่ควรทราบและรู้เลือกซื้อแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป 5 ลำดับร้านค้าที่ผู้สนใจในการเลือกซื้อ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ตามหา เช็คโปรโมตชั่น ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ประหยัด AUTOBOT MINI robot vacuum cleaner หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น ระบบ Fuzzy Moving มีเซนเซอร์ป้องกันการตกจากที่สูง ส่งฟรี ของแท้รับประกัน 1 ปี | Gizman Gadgets คุณภาพดี แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา 10 อันดับยอดฮิต เฉพาะเดือนนี้เท่านั้น หากจะเปรียบเทียบการ ณ ปัจจุปันนี้ หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา
AUTOBOT MINI หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น ระบบ Fuzzy Moving มีเซนเซอร์ป้องกันการตกจากที่สูง

AUTOBOT MINI หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น ระบบ Fuzzy Moving มีเซนเซอร์ป้องกันการตกจากที่สูง

ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกซื้อพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ เคยตั้งคำถามว่าทำไมต้องเลือกซื้อสินค้าเฉพาะ ถูกที่สุด AUTOBOT MINI robot vacuum cleaner หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น ระบบ Fuzzy Moving มีเซนเซอร์ป้องกันการตกจากที่สูง ส่งฟรี ของแท้รับประกัน 1 ปี | Gizman Gadgets ลาซาด้า ลดราคา

ข้อดีและข้อเสีย AUTOBOT MINI หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น ระบบ Fuzzy Moving

 • อัพเกรด Upgrade Battery 1500 mAh
 • อัพเกรด แปรงปัดรุ่นใหม่
 • ขนาดเล็กกะทัดรัด
 • กวาด ดูดฝุ่นและถูพื้นในเครื่องเดียว
 • เซนเซอร์ป้องกันการตกจากที่สูง
 • รุ่นยอดนิยม ทนทาน คุ้มค่า
 • ระบบการทำงานแบบ Fuzzy
 • แท่นชาร์จแนวตั้ง ง่ายต่อการจัดเก็บ
 • มาตรฐานสากล มีจำหน่ายใน อเมริกา ญี่ปุ่น
 • รับประกันศูนย์ไทย 1 ปี
 
 
 
 
AUTOBOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัตโนมัติ รุ่น Smart Mark 2

AUTOBOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัตโนมัติ รุ่น Smart Mark 2

จากคำแนะนำจากรีวิว pantip และการเปรียบเทียบจากผู้ใช้ 5 เทคนิคเลือกซื้อแบบมีเหตุผล ราคาถูก AUTOBOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัตโนมัติ รุ่น Smart Mark 2 เฉพาะเดือนนี้

ข้อดีและข้อเสีย AUTOBOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัตโนมัติ รุ่น Smart Mark 2

 • การเดินทาความสะอาด : G-Mapping (ระบบเข็มทิศ)
 • ความจุถังเก็บฝุ่น : 450มิลลิลิตร
 • ความจุถังน้ำ : 270มิลลิลิตร
 • ประเภทไส้กรอง : HEPA
 • ตั้งเวลาทำความสะอาด : ทำได้
 • สั่งงานผ่านสมาร์ทโฟน : รองรับทั้งiOS และ Android
 
 
 
 
Samsung POWERbot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น VR05R5050WK/ST

Samsung POWERbot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น VR05R5050WK/ST

รีวิวจากพันทิป และเหตุผลว่าทำไมถึงต้องเลือก และเช็คราคา 5 ข้อเปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี สรุปจากคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก สิทธิพิเศษ Samsung POWERbot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น VR05R5050WK/ST สีดำ (Ebony Black) กำลังดูด 5 วัตต์ ปี 2019

ข้อดีและข้อเสีย Samsung POWERbot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่VR05R5050WK

 • 2 in 1 Cleaning System ทั้งดูดและถูพร้อมๆกัน ให้บ้านสะอาดในครั้งเดียว
 • Electronic-Controlled Water Tank ปรับอัตราการไหลของน้ำให้เหมาะสมขณะใช้งาน
 • ดีไซน์ความสูงตัวเครื่องเพียง 85 มม. ทำความสะอาดได้แม้พื้นที่เข้าถึงยาก ดูดง่ายทุกซอกทุกมุมเข้าใต้โต๊ะเตียงได้สะดวก
 • Smart Control สามารถใช้สมาร์ทโฟนเลือกโหมดทำความสะอาด และตั้งเวลาผ่าน wifi ด้วย Application
 • แบตเตอรี่ Lithium ความจุ 3,400 mAh ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องสูงสุดถึง 150 นาที* (*จากการทดสอบใน Eco mode)
 • มั่นใจในการเคลื่อนที่อย่างถูกต้องด้วย Smart Sensing System มีระบบ Anti-collision Sensor ลดความเร็วเมื่อเข้าใกล้สิ่งกีดขวางและ Anti-drop Sensor สั่งหยุดเมื่อพบพื้นต่างระดับ
 • Auto recharge กลับไปที่แท่นชาร์ตไฟเองเมื่อแบตใกล้หมด
 • Ez Empty Dustbin ทิ้งฝุ่นง่ายดายไม่เปื้อนมือเพียงกดปุ่ม
 • มั่นใจในความสะอาดด้วยกล่องเก็บฝุ่นล้างได้
 
 
 
 
 
 
 Create Date : 17 พฤษภาคม 2563
Last Update : 17 พฤษภาคม 2563 23:13:50 น. 0 comments
Counter : 197 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4404570
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4404570's blog to your web]
space
space
space
space
space