Clouds are the thoughts of Heaven. It is difficult to read the thoughts of others people but you can always read those of Heaven.
Group Blog
 
 
สิงหาคม 2553
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
9 สิงหาคม 2553
 
All Blogs
 
Aquarium of the Pacific ที่ Long Beach

นอกจาก San Diego แล้ว Long Beach นี่แหละเป็นเมืองที่โปรดมากอีกที่

สำหรับคนอยู่ LA หาที่เที่ยวแล้ว Long Beach น่าสนใจทีเดียว แต่ถ้าถามว่าเมืองท่องเที่ยวโดยตรง คงต้องไปโน่น San Diego เป็นแหล่งรวมกันอยู่กระจุกเดียว
ช่างเถอะ...อะไรจะไกลจะใกล้ เอาเป็นว่า อิฉันจะโฆษณาเมืองนอนละกัน

ย้ายมาอยู่ Long Beach ไม่นานนัก พอย้ายมาปุ๊บก็หลงรักปั๊บแบบใจง่ายกันเลยทีเดียว ที่นี่สวย สนุก วุ่นวายเล็กน้อยเหมือนเมืองเกือบจะใหญ่ (ไมไม่ใหญ่จริงฟร่ะ) ...ไม่เงียบจนเกินไป (ไอ่ที่เงียบก็มีแต่เงียบแบบสงบและปลอดภัย)

อย่าคิดว่ามีแต่ที่ดี ๆ นะ ด้าน east ตกค่ำถ้าเลือกได้ชนิดไม่คอขาดบาดตายก็ไม่อยากไปเหยียบ ยิ่งขาวอวบอย่างอิฉันอาจโดนเอาไปทำหมูอบน้ำผึ้ง หรือไม่หากจะไปก็คงไปกันหลายหัว (หลายหัวย่อมดีกว่าหัวเดียวเป็นแน่)

นอกเรื่องอีกแล้ว

เข้าเรื่องละกัน
อาทิตย์ก่อน...ครูที่สอนอยู่ช่วง summer ชวนไปทำงานที่ Aquarium แบบจิ้มมาที่อิฉัน เรียกไปถามเลยว่า จะขอตัวไปด้วย มีงานประชุม ต้องการช่วยทางด้านเอกสารและติดต่อประสานงา...น ด้าย ทำรี ๆ รอ ๆ พักเดียว ไม่ถึง 5 วิ ตอบไปแล้ว yes, mam... > วันนี้เลยได้ไป

อากาศร้อน ร้อนมากตามเคย ทั้งทีมไปด้วยกัน 3 คน ครู เพื่อนวีและอิฉัน ตอนไปถึงตอนเช้า ก็ส่งครูไปประชุม เพื่อนวีและอิฉันไปเตรียมคอมพ์ ไปขอเอกสาร ไปทำงานที่ถูกสั่งมา บลา ๆ ๆ ๆ

หลังประชุม 2 ชั่วโมงกว่า ๆ พวกเราทำงานต่ออีกชั่วโมง เร็วปานกามนิตหนุ่มวาสิฐีสาวก็เสร็จแล้ว ที่จริงรีบ ๆ ๆ ๆ กัน อยากไปเดินเล่นแล้วไง เคยมาหนตอนสัก 10 กว่าปีก่อน มาเยี่ยมพี่ชายแล้วพี่พามาเที่ยว มาหนนี้ Aquarium แปลงโฉมซะจน...งามเหมือนผู้หญิงเป็นสาวเต็มที่ เว่อไปนิด แต่รู้สึกงั้นจริง ๆ ตอนโน้นคงเด็กมั๊งเลยเห็นแค่น่าสนใจ แต่คราวนี้ ตื่นตาตื่นใจยกกำลัง 3

มามะมาดูหน้าตากัน
คนไม่ค่อยเยอะทาง Aquarium บอกว่าถ้ามาวันเสาร์อาทิตย์แทบไม่มีที่ให้ถ่ายรูป ไม่มีที่นั่ง เวลารอคิวต่อยาวเหยียด


ดูกันเองไปพลาง ๆ ละกัน คนพากษ์เขาไปต้อนรับกลุ่มทัวร์จากโรงเรียนต่างเมือง เราสองก็เลยเดินดูกันเอง ไม่เป็นไร ไว้ไม่รู้อะไรค่อยถาม อะอ๊า อิฉันนะ ลูกคุณนายช่างถามตัวจริงเสียงจริง อะไรไม่รู้อย่างหวังว่าจะเลิกถามถ้าไม่เข้าใจถ่อง ๆ คนมีความรู้จริง ๆ จะชอบให้ถาม เพราะหมายถึง เราใฝ่รู้....55555 บางทีถามเพราะคนให้ถามหล่อตะหากอันนี้ก่อนน่าสนใจมาก ๆ เขาเปิดไข่ฉลามแล้วเอาพลาสติกไปปิดไว้ ให้ท่านผู้ชมทั้งหลายได้ยลเจ้าตัวเล็ก ๆ ในไข่กัน บางลูกกระดุ๊กกระดิ๊กด้วยอ่ะ น่ารักมากมาย ถ้าอิฉันเป็นแม่ฉลามจะกินคนแก้แค้นจริง ๆ ด้วย ดูเด่ะ มาเปิดไข่เอาเจ้าตัวเล็กมาอวดกันได้ไง ลูกเล็กลูกแดงต๊กกะจาย

ฉลามคงเป็นสัตว์อดทนมาก ๆ ตัวเล็ก ๆ เหล่านี้ไม่ตาย ถึงเวลาออกจากไข่ เขาก็มาตรวจ ๆ ดูแล้วก็ช่วยผ่าเปิดให้ 55555 Ceasarean Section Shark

แอ่นแอ๊น

1.2.3.4.5.6.7.เป็นไงแจ๋วมั๊ย เอาไข่เขามาตัด เอาเบบี๋เขามาให้ดูเป็นวิทยาทาน เจ้าจิ๋วในใข่น่ารักมาก เต้นดุ๊กดิ๊ก ๆ ตลอด เหมือนรู้ว่าเรามองกันอยู่


วันนี้แค่นี้ก่อนละกัน ต้องต่อภาคหน้าแบบยังมีไรอีกนิดหน่อยไง


Bottomline: ใครไม่รู้บอก Aquarium เหมาะสำหรับเด็ก ถ้าเด็กได้เรียนรู้ของจริงและปลูกฝังให้รักษ์สัตว์ รักษ์ธรรมชาติ รักษ์สิ่งแวดล้อม ก็จะเป็นผู้ใหญ่ที่ติดนิสัยดี ๆ รุ่นต่อรุ่น โลกจะได้ยิ้มสวยได้นาน ๆ ตลอดไป
Create Date : 09 สิงหาคม 2553
Last Update : 24 สิงหาคม 2553 14:23:54 น. 0 comments
Counter : 664 Pageviews.

gift is a present
Location :
California United States

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
* สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ 2539 ห้ามผู้ใดละเมิด หรือลอกเลียน หรือนำส่วนใด ๆ ของข้อความ หรือภาพจากบล๊อคนี้ ไปใช้ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่ออ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด * Copyright @ All Rights Reserved
Friends' blogs
[Add gift is a present's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.