แล้วสอนว่าอย่าไว้ใจมนุษย์ มันแสนสุดลึกล้ำเหลือกำหนด ถึงเถาวัลย์พันเกี่ยวที่เลี้ยวลด ก็ไม่คดเหมือนหนึ่งในน้ำใจคน
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2548
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
24 ตุลาคม 2548
 
All Blogs
 
ล้างศึกสารพัดทิศ

เป๊งงงง!!! ยกหนึ่ง!!

อังคารนู้น... แม่ของเด็กน้อยผู้มีปัญหาก้อได้มารับเงินค่าแรงแทนตัวลูกสาวแล้วเป็นที่เรียบร้อย ไม่อยากจะเชื่อ ... คือ ต้องมาเห็นเองจึงจะรู้ว่าทำไมเด็กที่รอคอยคิดแบบนั้น ถ้าจำไม่ได้ว่าเค้าพูดกับเด็กที่รอคอยไว้ว่ายังไง ก้อสามารถหาอ่านย้อนหลังได้จากบล๊อคข้างล่างนี้


คือจะบอกว่า แม่เค้ามาด้วยหน้าที่แสนจะระรื่นเลยล่ะ ระรื่นแบบ ...


Jennifer : ฮ๊ายยยยย เด็กที่รอคอย เห่าอายุ? แอมฟายยยยยย(ใครถาม ห๊า??? ) แต๊งกิ่วหล๊ายๆค่าสำหรับเงินค่าแรง เนี่ยลูกชั้นก้อยังอ๊าย...อายไม่กล้ามาสู้หน้าชั้นก้อเลยมารับแทน แต่อย่าไปวอรี่เลยนะเคอะเพราะว่า พ่อมัน เอ๊ย! พ่อเค้าน่ะเป็นอาจารย์สอนเล็คเชอร์ภาควิชา hospitality แท้ๆเลยนะเคอะ พ่อมัน เอ๊ย! พ่อเค้ายังบอกเลย ว่า "อย่างมันเนี่ย ทำงานด้านนี้ไมได้หรอกไปไม่รอด" เค๊ออออออออออออออ!!! โฮะๆๆ....(<<< จริงจริ๊ง!)


เด็กที่รอคอย : .... ทั้งหมดก้อเป็น $... นะคะ ช่วยเซ็นด้านล่างในใบสัญญานี้ด้วยค่ะ


จบสิ้น...ไปหนึ่งศึกหลังจากปวดกบาลมาตลอดสองอาทิตย์

@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@เป๊งงงง!!! ยกสอง!!
ศึก อดัม และ มีเก้น


มีเรื่องให้น่าประหลาดใจว่า มีเก้น ยังคงมาขอทำวันเสาร์ให้จงได้ แม้จะเคยอธิบายจนปากจะฉีกถึงรูหูแล้วว่า มันไม่มีกะให้ลง(โว้ยยยย) ถ้ามีจะเรียก คราวนี้แม่คนนี้เค้าก้อนั่งยันยืนยันว่าจะเอาวันเสาร์ให้ได้เพราะวันศุกร์มีเรียนพิเศษ วันอื่นก้อไม่สะดวก แล้วก้อขอทำได้ทำเสาร์เหอะแม้จะแค่ 2-3ช.ม ก้อเอา ไอ้เหตุผลเรื่องเรียนพิเศษเนี่ยไม่ได้มีปัญหาอะไรกะเราหรอกนะ แต่ไอ้ประเภทมาพูดว่า ทำไมคนนั้นได้กะเท่านี้ วันนี้ ทำไมเค้าไม่ได้เนี่ย บอกตรงๆ...


มันกวนต่อมประสาทอย่างแรง ... คุณคะ คุณไม่ได้แหกลูกตาดูเลยเรอะคะว่า เค้าทำแค่หนึ่งวันต่ออาทิตย์ แถมบางทีเท่านั้นเองที่ชั้นเรียกมาทำวันเสาร์ ใช่ว่าชั้นไม่เคยเรียกหล่อนมาทำเสาร์ ตกลงว่าเข้าใจกับความหมายว่า casual staff มั้ยวะเนี่ย โอ๊ยยย! ปวดกบาล! ไม่ใช่ว่าปิดโอกาสเค้าหมดนะ ไอ้เราน่ะต้องการเค้าทำวันศุกร์เพราะไม่มีคนลง ถ้าอยากได้เพิ่ม จะแถมวันพฤหัสฯให้หน่อยนึงก้อได้ช่วยได้นิดหน่อย


แต่ยังไงก้อยังยันว่านะเอาวันเสาร์.........ขออนุญาติค่ะ....ในระหว่างที่กำลังอยากจะโขกหัวเพื่อลดแคลอรี่ อดัม ผู้ซึ่งเป็นแควนของ มีเก้น และเป็นคนที่เด็กที่รอคอยอยากเขี่ยออกมาเป็นเวลานาน ก้อกลับเป็นคนทำให้ทุกอย่างเริ่มง่ายขึ้นซะนี่


คือเค้าไปได้งาน full time ในช่วงกลางวันแล้วก้อเลยจะมาทำงานวันอังคารกะพุธตอน 5โมงไม่ได้ ต้อง6โมงไปแล้วจึงจะทันกัน ... อันที่จริงแล้วเค้าก้อเรียนพวก mines and surveys อะไรเนี่ยมา ไปได้งานประจำเด็กที่รอคอยก้อยินดีด้วยนะคะเพราะการที่เราได้งานเกี่ยวกะสายที่เราเรียนมานี่ ถือได้ว่าเป็นโชคดีนะ


ทีนี้ว่า มันก้อเท่ากะว่าเค้าก้อทำให้เราลำบากขึ้นนั่นแหละ แต่ไม่ยอมรับค่ะ ดันมาอ้างว่าเราก้อเรียกคนอื่นมาช่วยอยู่แล้วในวันอังคารกะพุธสองสามอาทิตย์ที่ผ่านมา ...อ้าว น้องชายไหงพูด ม้าๆ แบบนั้นล่ะ ชั้นจะเรียกใครมันก้อสิทธิ์ของชั้น ไม่ใช่ให้เธอมาชี้แนะว่าควรจะทำยังไง "ให้สะดวก"สำหรับเธอนะ แล้วอีกอย่างตลอดมานี่ไม่ว่าจะบอกให้มาห้าโมงหรือหกโมง


เมิงงงง สายตลอด ไม่มีคำขอโทษอีกต่างหาก ถืออภิสิทธิ์อะไรจ๊ะ


มติเอกฉันท์จึงออกมาแล้วเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาว่า ยกเลิกการจ้าง และลดตำแหน่งจากพนักงาน permanant สามวัน เป็นพนักงานชั่วคราวที่ "หากขาดคนจะโทรเรียก" (แล้วคิดว่าเด็กที่รอคอยจะเรียกเค้ามั้ย..?)


อดัมรับรู้ พร้อมเดินสะบัดตรู๊ด กระแทกประตูก่อนออกจากร้านเมื่อเลิกงานกลับบ้านไป...


ส่วน มีเก้น นี่ก้อน่าสนุกแฮะ ถ้าจะเก็บเอาไว้ยั่วประสาทเล่น แต่ป่านนี้เค้าคงรู้แล้วล่ะว่าเกิดอะไรขึ้นกับ อดัม


จะยังนอนยันอยากทำวันเสาร์อีก หรือขอลาออก ..โปรด ติดตาม


@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@


เป๊งงงง!!! ยกสาม!!


sms ไปหาหลินฮุ่ยเพื่อสารภาพ(แหล)ถึงเรื่องที่เราต้องสลายตัวจากกันไป


9 หน้าแน่ะ .... เอ๊...ไอ้การอธิบายให้เข้าใจกันเนี่ย
มันต้องพูดกันเยอะขนาดนั้นเลยเรอะ เด็กที่รอคอยก้อไม่ค่อยเข้าใจนักหรอกน๊า แต่ก้อทำไปแล้วล่ะเอาเป็นว่า ... ตอนนี้เค้าก้อพอจะมีใครอยู่เคียงข้างเพื่อเป็นกำลังใจแล้ว ความฝันก้อเป็นจริงแล้ว ในขณะที่เด็กที่รอคอยไม่มีใคร ความฝันก้อยังเลือนลาง จะให้อยู่ให้กำลังใจปลอบใจจากแดนไกล เพื่ออะไร และจะให้ทำไปอีกนานเท่าไหร่กัน ....ส่วนลึกในหัวใจก้อยังอิจฉาที่เขาทำได้ไปได้ แต่เราทำไม่ได้ไปไม่ได้...


ฉันก้อเป็นคนเห็นแก่ตัวแบบนี้แหละ ชีวิตทุกวันนี้ก้อเหมือนอยู่ในสนามรบ ไปๆมาๆ เราก้อจะสื่อสารกันไม่เข้าใจกันมากไปกว่านี้แน่ๆ


อย่าคิดว่าฉันไม่เจ็บ แม้ฉันจะเป็นคนเลือกเดินจากไปเอง...


แล้วสักวันเธอจะเข้าใจ...
@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@


ยังคงมีอีกหลายศึกตามมา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่ามันจะคลี่คลายลงไปได้ทีละศึก... แต่อาจจะเป็นไปได้ว่าศึกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่รู้ดีอยู่แก่ใจว่าคืออะไร อาจไม่คลี่คลาย

อาจเป็นการแตกสลายไปกันคนละทางมากกว่า แต่ก้อไม่เป็นไร ยังไงก้อตัวคนเดียวมานานแสนนานแล้ว

เด็กที่รอคอย ที่แท้ ก้อแค่นี้เอง

คนไม่มีอะไร.......


Create Date : 24 ตุลาคม 2548
Last Update : 1 พฤศจิกายน 2548 0:04:17 น. 21 comments
Counter : 534 Pageviews.

 
เฮ้อ แสนเศร้า


โดย: ฉี่เฉี่ยวถัง วันที่: 24 ตุลาคม 2548 เวลา:16:47:36 น.  

 
ห๊ะ พ่อเป็นอ.สอน hospitality ด้วยเรอะ อืม พ่อส่วนพ่อ ลูกส่วนลูกจริงๆ


โดย: vee vee' วันที่: 24 ตุลาคม 2548 เวลา:17:00:43 น.  

 
แวะมาอ่านค่ะ


โดย: Batgirl 2001 วันที่: 24 ตุลาคม 2548 เวลา:21:02:06 น.  

 
U have me !! unless you don't like a girl he he
I have no one too wa ... still ALIVE !!!


โดย: ไม้ยมก&แหนมมัด วันที่: 24 ตุลาคม 2548 เวลา:21:46:53 น.  

 
ยังมีแรงใจ ( คาราบาวแดง )
และยังมีความห่วงใย ( ไทยประกันชีวิต )
และก็ยังมีใครต่อใครและอะไรต่อมิอะไร
ค้นหาสิ่งที่ขาดหายจากผู้คนรอบข้างจิ
เผื่อจะเจอของมีค่าที่ตกหล่น หุๆ


โดย: เพราะโลกใบนี้หมุนเราจึงมาพบกัน IP: 58.8.183.253 วันที่: 24 ตุลาคม 2548 เวลา:23:02:27 น.  

 
โอ้ ฟังแล้วช่วงนี้มีแต่คนเจอศึกหนักแฮะ สู้ๆนะพี่อ้อน โบว่าเจอยังงี้ทำให้แข็งแกร่งดี >_<


โดย: bowbow IP: 203.148.162.128 วันที่: 25 ตุลาคม 2548 เวลา:10:13:07 น.  

 
อ้อน ชีวิตคือการต่อสู้ มาสู้ด้วยกัน โย่
จะถามก็กลัวเชย ไอ้วิชา hospitality เนี่ย มันสอนเกี่ยวกับอะหยังเหรอ


โดย: แว่นน้อย IP: 202.28.66.24 วันที่: 25 ตุลาคม 2548 เวลา:22:11:30 น.  

 
น้อย <<< อย่ากลัวๆ อาจารย์อ้อนยินดีตอบให้ วิชานี้เค้าก้อจะสอนด้านการจัดการในส่วนต่างๆของระบบโรงแรม ทั้งด้านการเงิน การวางแผน การควบคุม และมีหลายแผนกให้ลงไปคลุกคลีฝึกงานด้วย อย่างเช่นว่า อาทิตย์นี้เค้าอาจจะให้เราเรียนแผนก housekeeping หรือฝ่ายดูแลห้องหับ อีกอาทิตย์อาจจะไปอยู่แผนก concierge อีกอาทิตย์แผนกรีเซ็พชั่น อีกอาทิตย์แผนกรูมเซอร์วิซ หรือถ้าจะเรียนเฉพาะทางในตอนหลัง อย่าง การทำอาหาร ทำเค้ก ก้อจะมุ่งไปทางโภชนาการได้ อะไรประมาณนั้นน่ะจ้ะ มันจะสนุกนะเพราะว่าได้จับต้องและศึกษาหลายๆอย่าง แถมหางานหาเงินได้ง่ายด้วย

กำลังเป็นที่นิยมมากเลยล่ะ พอๆกะที่เมื่อก่อน Tourism ดังๆน่ะ แต่อ้อนคงไม่ต้องเรียนแล้วล่ะ ...ไม่ใช่ว่าเก่งมาจากไหนหรอกนะแต่ประสบการณ์จริงจากการทำงานมันก้อพอจะเป็นใบเบิกทางได้ ที่ต้องเรียนเนี่ยคงเป็นด้านการจัดการ การตลาด ซะมากกว่า แต่หัวอ้อนก้อไม่ไปนะน้อย เคยลองแล้ว Introductory to Tourism and management ตกด้วยล่ะ หมิ่นเหม่มาก 48%มั้ง


ในขณะที่ ประวัติศาสตร์โรม การเมืองการปกครองในแถบ south east Asia .... คะแนนแบบว่า กระฉูดหลุดลุ่ยไปกว่า 85% จนได้ High Distinction มานอนกอด ... ทุเรศตัวเอง ship หั๋ยเลย


โบ่โบ๊ <<< อ้อนว่ามันจะยิ่งหนักไปทางแข็งกร้าวอ่ะจิ อ้อนเข้มแข็งกะใครเค้าที่ไหน๊...ใช่ว่าไม่กลุ้มใจตัวเองนะนี่ อ้อนไม่อยากเป็นพวกแข็งนอกอ่อนในเลยนะจริงๆแล้วน่ะ มันเสียเปรียบคนง่ายไงโบเพราะโลกใบนี้หมุนเราจึงมาพบกัน<<< เอามาให้หมดเลยก้อได้จ้ะ ทั้งฉลามบุก เอ็มร้อย เอ็มร้อยห้าสิบ มีแฮงค์ ไม่มีแฮงค์... แต่ แต่ ไทยประกันชีวิตคงต้องขอบายเพราะว่า... ประกันที่อื่นไว้แล้ว ลำพังตอนนี้ก้อมีปัญหาครอบครัวอยู่ด้วยน่ะค่ะ ถ้าจะค้นหา คงต้องขนาด "ส่อง" กันเลยล่ะแหนมน้อยเอ๊ย<<< ชั้นก้อยังรับรู้ชีวิตแกอยู่นะแม้จะไม่เอ่ยปากพูดอะไรก้อตาม เพราะยังไงแกก้อโตแล้ว เชื่อว่าแกจะมุ่งหน้าไปพบความสดใสได้ด้วยตัวแกเอง


คุณ Batgirl 2001<<< ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมชมค่ะ


วี่ <<< อือ นั่นสิ พ่อส่วนพ่อลูกส่วนลูกจริงๆ.... เออแต่ แม่ก้อส่วนแม่ด้วยนะ กลุ้มใจบรรลัยเกิดเลยอ่ะ ตอนมายื่น จ.ม. นะ(ไอ้น้อง ก. มันมาบอก) หน้าเครียด ไม่พูดไม่จาเลย แต่พอจะมาเอาเงิน...แหม่ ระรื่นแบบน็อนสต๊อป ตามมารยาทก้อไม่ต้องขนาดนั้นก้อได้.... แค่ยิ้มๆ พูดจาให้สุภาพพองามก้อพอ เจ๊เอ๊ย...คุณ ฉี่เฉี่ยวถัง <<< บางครั้งคนเรา ก้อมีชะตากรรมแบบแปลกๆค่ะ เราก้ออยากหลุดพ้นเหมือนกัน หรืออย่างน้อยก้อแค่ มีความสุขอีกซักนิด.... ว่าแต่ว่า .... เฉี่ยวถังแน่นะคะ


เด็กที่รอคอย กลัว เฉี่ยวหัว ... อ๊ะแหม ล้อเล่นนนนน


โดย: เด็กที่รอคอย วันนี้กินแหลก (เด็กที่รอคอย ) วันที่: 26 ตุลาคม 2548 เวลา:3:12:27 น.  

 
เอาน่า สู้ๆ ชีวิตนี้ยังมีอะไรอีกตั้งเยอะ
อย่างน้อยก็มีเค้กให้กินอาหย่อยๆ นะ
แล้วก็มีการ์ตูนให้อ่าน

เขาเบื่องานจังช่วงนี้ ทำไงดี อะเหอๆ


โดย: ปป IP: 203.154.148.50 วันที่: 26 ตุลาคม 2548 เวลา:9:40:30 น.  

 
ใครบอกว่า ชีวิตเด็กที่รอคอย ไม่มีอะไร

มีมาเล่าทุกวันเลย ชีวิตอ้อนมีรสชาติดีนะ


โดย: Second impact วันที่: 27 ตุลาคม 2548 เวลา:5:09:15 น.  

 
หลายยกจัง
ทำใจดีๆเอาไว้คุณอ้อน ยังไงก็ยังมีเพื่อนดีๆอยุ่อ่ะเนาะ
สำหรับมุ๋มนะ ครอบครัวดี เพื่อนฝูงดี มีตูนอ่าน ของกินอร่อยอิ่มหมีพีมัน ตังค์มีพอใช้ ชีวิตมีฟามสุกเหลือหลายแล้วอ่ะค่ะ
ชีวิตคุณอ้อนมีอะไรหลายอย่างดีออก ของมุ๋มสุดแสนจะเรี๊ยบเรียบ


โดย: Fruit_tea วันที่: 27 ตุลาคม 2548 เวลา:14:06:27 น.  

 
ลืมบอกไปค่ะ นางเอกของF4ญี่ปุ่นไม่ใช่คนเล่นคิลบิลนะคะ หน้าคล้ายๆเหมือนกันเนาะ แต่ไม่ใช่อ่ะค่ะ


โดย: Fruit_tea วันที่: 27 ตุลาคม 2548 เวลา:14:09:04 น.  

 
โอ้ น้อยได้ความรู้ใหม่ ไอ้วิชา hospitality เนี่ย ฟังอ้อนแล้วมันน่าเรียน น่าสนุกจัง ท่าทางจะมันส์ ที่ไทยเนี่ยมีวิชาประมาณนี้ด้วย น่าจะเรียกว่า การจัดการโรงแรมมั้ง
ดูจากชื่อภาษาอังกฤษ น้อยนึกว่า การจัดการโรงพยาบาล ซะอีก ก๊าก
จะว่าไปน้อยก็คล้ายอ้อนนะ วิชาที่ได้ A มาเนี่ย Man and Civilization ภูมิใจ๊ ภูมิใจเหมือนกัน แต่ดูเหมือนไม่มีประโยชน์ต่อวิชาชีพตัวเองยังงัยก็ไม่รู้ แต่วิชาที่มีประโยชน์อย่างบัญชีเนี่ย ไม่เคย get อะไรต้องเดบิต เครดิต ปวดหัวง่า


โดย: แว่นน้อย IP: 202.28.66.24 วันที่: 27 ตุลาคม 2548 เวลา:21:25:05 น.  

 
น้อย<<< ก๊ากกกก เออเนอะมันก้อน่าจะเป็นอย่างที่น้อยว่าแหละ ก้อมันมีคำว่า hospital นี่นะ อ้อนจะลองเอาไปพูดกะคนรู้จักมั่งเผื่อมันจะมีที่มาที่ไป ว่าทำไมมันมิใช่ hotelity ดันกลายมาเป็น hospitality

ไอ้วิชาที่น้อยว่ามาก้อคล้ายๆกะวิชานึงที่อ้อนเคยเรียนมามั้ง... อะไรหว่า Gender and sexuality ... เจือกได้ HD ซะด้วยนะ .... แต่ไม่เค๊ยคุยให้ใครฟังเลยอ่ะคุณมุ๋ม <<< พูดเหมือนรุ่นพี่ที่เคยเป็นรูมเมทสมัยอยู่เมลเบิร์นเปี๊ยบเลย อ้อนก้ออยากได้ชีวิตเรียบๆเหมือนกันนี่คะ ถ้ามันมีสีสันก้อดีหรอกแต่มันหนักไปทางความยุ่งยากและความผิดหวังมากกว่า อ้อนก้อไม่รู้ว่าบ้านอื่นเค้าเป็นไง แต่อ้อนน่ะ มีแค่ภาพลวงตาเท่านั้นเองที่อยู่คู่กันมา มีเหมือนไม่มี ไม่มีก้อเหมือนมี ... แค่เริ่มต้นจากครอบครัวก้อเป็นแบบนั้นแล้วล่ะค่ะ

ถึงได้เป็นคนไม่มีศรัทธากับคำว่าชีวิตคู่รึเปล่าก้อไม่รู้นะ... ถ้าพ่อแม่เลิกรากันไปแต่แรกก้อจะเป็นอีกแบบเลยล่ะมั้ง ไม่เหมือนทุกวันนี้ ถึงอยากคายก้อต้องอมไว้ กลืนก้อกลืนไม่ได้ ....ในเมื่อยังไม่ตายจากกันก้อคงต้องอยู่ในสภาพนี้กันไปล่ะมั้ง


ก้อควรจะชินได้แล้วล่ะเนอะ ...ป่านนี้แล้วนี่นา แต่นอกนั้นก้อพอจะมีนะ เพื่อนดี ตูนอ่าน เงินพอใช้ มีข้าวกิน ก้อโอเคยังลำบากน้อยกว่าสมัยก่อนที่เกือบเอาชีวิตไม่รอด


(ก้อทำตัวเองนี่หว่า บ่นไรเนี่ย )


พี่แอน <<< เล่าแบบตัวคนเดียวน่ะจ้ะปกติไม่มีคนพูดด้วย ฮ่าๆๆ ปัญหามันเยอะแยะจัง


พี่ปุ๋ย <<< เบื่อจากการเป็นฝ่ายถูกรุกรึเปล่า เปลี่ยนฝ่ายเป็นผู้รุกดีมะ หรือว่าจะเป็นผู้ตัดสินเลยดี? นู๋ก้ออยากมีพี่สาวเท่ห์ๆมั่งนะคะ


โดย: เด็กที่รอคอยรอเค้กที่อบให้เย็นลงซักหน่อย (เด็กที่รอคอย ) วันที่: 28 ตุลาคม 2548 เวลา:1:13:46 น.  

 
งั้นเอาตู่เป็นไอ้ "อะไร" ก็ได้ค่ะ
ยอมเปลี่ยนชื่อชั่วคราว

คราวนี้ก็มี "อะไร" แล้วนะ??

โอ๋โอ๋ ชีวิตมันไม่สิ้น ก็ต้องดิ้นกันต่อไป
ฟังอาจารย์เล็คเชอร์ไม่รู้เรื่อง มันก็ต้องแถกันต่อไป

ชีวิตหนอชีวิต ตอนนี้เค้าก็เซ็งชีวิตเหมือนกันอ้ะ


โดย: =too= วันที่: 28 ตุลาคม 2548 เวลา:9:29:41 น.  

 
//fm.jorjae.com/song.php?song_id=2632#

เอาไปฟังเล่นๆแก้เซ็ง


โดย: เพื่อนคนหนึ่งของแก IP: 61.91.142.223 วันที่: 28 ตุลาคม 2548 เวลา:19:18:32 น.  

 
โอ้โห อ้อน เวอร์ชั่นจริงยาวแฮะ มิน่า วันก่อนเห็นบล็อกอ้อน ยังคิดว่าทำไมเที่ยวนี้เรื่องมันสั้นจัง 555 จริงสิ บล็อกอ้อนต้องมีเรื่องหวานขมครบรสแบบยาวๆ

ชอบที่คุณมุ๋มบอกจัง แต่บางทีก็ไม่พอกิน 555 *หัวเราะทั้งน้ำตา* นี่ก็เพิ่งไปจ่ายค่าเทอมมา กรอบไปอีกจม รวมๆ แล้วชีวิตเราก็ราบเรียบสนิทเหมือนกัน เทียบไม่ได้เลยกับชีวิตดุเด็ดเผ็ดมันของอ้อน

พูดถึงวิชาที่ได้ A มาสำหรับตัวเองก็เป็นวิชาที่เรียนเอาสนุกเหมือนกัน ยำตก ยำออก อะไรเทือกเนี้ย (ชื่อไม่เป็นมงคลเลยนิ ทั้งตกทั้งออก มันเป็นชื่อเล่นย่อมาจาก อารยธรรมตะวันตก กับอารยธรรมตะวันออกจ้า ยังมียำไทร์-อารยธรรมไทยด้วยนะ )


โดย: วีวี่ IP: 203.151.140.120 วันที่: 29 ตุลาคม 2548 เวลา:23:53:30 น.  

 
วี่ <<< เอ๊า!! วี่ก้ออีกคนเรอะนี่ที่เลือกทางเดินสาย ยำๆ โอย...ให้ตายเหอะ ไม่นึกไม่ฝันเลย แต่โดยมากคนที่อ่านคำสาปฟาโรห์มักจะต้องตกบ่วงแบบนี้นะ

ชีวิตอ้อนเรอะ...อืมม... อ้อนเป็นคนมีเจ้ากรรมนายเวรน่ะ ค่อนข้างจะแรงด้วย คงจะพูดได้แค่นี้แหละ


แต่ก้อขอบใจตู่มากนะคะ อุตส่าห์ยอมลงทุนเปลี่ยนชื่อตัวเองเลย มีตู่ก่อด๊ายยยยยยยยยย แต่อย่าแถมากนะตู่ เด๋วถลอกปอกเปิกหมด จะเสียนวลเปล่าๆ อะฮิ อะฮิ อะฮิ
เพื่อคนหนึ่งที่ฝากเพลงมาให้ <<< ไม่รู้ว่าใคร ขอบใจที่หวังดี แต่ เมิงงงช่วยเอาไอ้เพลงนั้นออกไปไกลๆชีวิตตรูซะ อะไรที่เกี่ยวกะอินโดจีน จงสาปสูญบรรลัยไปให้พ้นชั่วกัลปวสาน!


โดย: เด็กที่รอคอย วันที่: 30 ตุลาคม 2548 เวลา:2:13:45 น.  

 


โดย: โสมรัศมี วันที่: 30 ตุลาคม 2548 เวลา:18:09:57 น.  

 
ฮ่วย

เออๆๆๆๆ โทดที ชั้นลืมไปซะสนิทเลย ใช่สิ! ใครจะไปแค้นฝังหุ่นแบบแกล่ะ แค่คนๆเดียวดันเหมาทั้งประเทศโดย: เพื่อนคนนั้นนั่นแหละ IP: 61.91.143.198 วันที่: 30 ตุลาคม 2548 เวลา:20:43:46 น.  

 
แค้นฝังหุ่น ha' ไรล่ะ


แค้นเขวี้ยงระเบิดปรมาณูทั้งประเทศโว้ย!


โดย: เด็กที่รอคอย วันที่: 1 พฤศจิกายน 2548 เวลา:0:13:53 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

เด็กที่รอคอย
Location :
กรุงเทพ Australia

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
จะเป็นกรวดหรือเพชร ถ้าไปนึกรักมันเข้าแล้วหายไปเมื่อไรก็เสียดาย ยิ่งรักมากก็ยิ่งเสียดายมาก บางคนถึงกับเสียคนไปก็มี


"ถ้าเราไม่อยากทุกข์มากไม่อยากเสียคน ก็อย่าไปรักอะไรให้มากนัก ถึงจะรักก็ต้องรู้กำพืดว่ามันเป็นเพชร หรือเป็นกรวด"


ถ้ารู้ราคาจริงๆของมันเสียแล้วถึงมันจะหายไป เราก็จะไม่เสียดายมากนัก

(จาก "สี่แผ่นดิน" โดย ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช)

สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539
ห้ามมิให้นำไปเผยแพร่และอ้างอิง
ส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมดของข้อความ
ในสื่อคอมพิวเตอร์แห่งนี้เพื่อการค้า
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ละเมิดจะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
Friends' blogs
[Add เด็กที่รอคอย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.