แล้วสอนว่าอย่าไว้ใจมนุษย์ มันแสนสุดลึกล้ำเหลือกำหนด ถึงเถาวัลย์พันเกี่ยวที่เลี้ยวลด ก็ไม่คดเหมือนหนึ่งในน้ำใจคน
Group Blog
 
<<
กันยายน 2548
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
6 กันยายน 2548
 
All Blogs
 
เค้าเหนื่อย ... -___-

วันพ่อในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา สร้างความหรรษาแบบหฤโหดให้ชีวิตเสียนี่กระไร ... อย่างแรกเลย พนักงานไม่พอเพราะมีป่วยไปคนนึงเนื่องจากเกิดอาการแพ้อะไรเข้าซักอย่าง ลูกตาบวมจนท้ายที่สุดปิดไปเลยชนิดลืมแทบไม่ขึ้นทั้งสองข้าง อนิจจา... เหลือทำงานกันแค่สามชีวิต


วิ่งกันหัวขวิด สนุกชิ๊บบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ หั๋ยเลย!ไม่พอ ลูกค้าแห่แหนกันเข้ามาตั้งกะหกโมงเย็น เด็กที่รอคอยปล่อยลูกน้องไปกินข้าวได้แต่ตัวเองอดเพราะต้องคุมสถานการณ์ข้างนอก แล้วขอบอกว่าวันพ่อเนี่ย มันแทบไม่ต่างจากวันเด็กเลยให้ตายเหอะ! เด็กเดิก เยอะไปหมด แหกปากตะโกนกันร้องกัน เจี๊ยวววววววใหญ่เลย!หงุดหงิดนะเฟ้ยรู้ป่าว เค้าไม่ใช่นางงามนะ
เค้าไม่ได้รักเด็ก เค้าอยากทำงาน

แต่เค้าทำงานไม่ได้ถ้ามีเสียงเด็กกรี๊ดๆ


คนนั้นก้อร้องไห้หาพ่อ คนนี้ก้อร้องไห้ตามแม่ ไอ้นั่นก้อเขวี้ยงช้อนเล่นซะปล่อยให้นังแม่นั่งกินสบายอารมณ์เพราะเซ็งลูกตัวเอง แล้วไอ้นี่มันมาวิ่งทำไมให้วุ่นวาย ห๊า!!

โอ๊ย ...พันแข้งพันขา!!! ลูกใครวะ ไอ้พ่อมันไปไหนล่ะชั้นยุ่งอยู่นะเนี่ยมาวิ่งๆเด๋วจะโดนตรูตบหัวแบะเอานะ นี่แน่ะ นี่แน่ะ ผั๊วะ! ผั๊วะ!!


(ได้แต่คิด แต่ไม่สามารถทำได้ ยกเว้น ตบะแตกสุดๆ...)

เอ้าเฮ้ยยย!แขกก้อยังทยอยเข้ามาอีก จองโต๊ะไว้ป่าวเนี่ยยยยย!! มองซ้ายก้อรอให้มารับออร์เดอร์ มองขวาเครื่องดื่มก้อยังไม่ได้ มองตรงไปโอ้พระเจ้า!อาหารที่ยังต้องเอามาส่งโต๊ะมันก้อยังอีกบานเบอะ แล้วเบื้องหลังก้อยังมีเสียงกดกระดิ่งดังมาจากในครัวแบบรัวแร๊พโย่ บอกสัญญาณว่า "มารับอาหารด้วย(โว้ยยย)"อ๊าห์!!!!!!!!!

ม๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยย!!!!!!


..................

เมื่อเลิกงานแล้ว สภาพก้อกลายเป็นแบบนี้ไปเลย <<<---- แบบนี้เลย เลอะเลือนไปซะแง้ว.... ข้าวก้อไม่ได้กิน น้ำก้อแทบไม่ได้ดื่ม วิ่งหัวขวิดยิ่งกว่าวิ่งไล่ควายที่บ้านนอก ... เหนื่อยบรรลัยเกิด พอลูกค้าออกจากร้านหมดก้อสภาพนี้เลยเยย เหอๆๆ ...


ลูกน้องที่มีก้อโอเคแต่ยังไม่แข็งเท่าไหร่ เด็กมันก้อพยายามแล้ว แค่ให้มันไปช่วยเสิร์พ ช่วยเก็บจาน ช่วยรับออร์เดอร์ได้นี่ก้อถือว่าเป็นบุญชีวิตแล้ว ที่เหลืออย่างทำเครื่องดื่ม ทำกาแฟ วิ่งรับออร์เดอร์ รับโทรศัพท์ คิดตังค์ลูกค้า จัดโต๊ะ เด็กที่รอคอยรับเละ อาชีพเสริมคือไปช่วยเค้าเสิร์พและเก็บโต๊ะเช่นกัน แถมให้เป็นอาชีพกิติมศักดิ์คือ ถ้าลูกค้าด่าต้องก้มหน้ารับเวรรับกรรม(คนเดียว)ไปตามเรื่องเจือกเกิดเป็นลูกเจ้าของ ถึงตำแหน่งจะดูดี เป็นที่ปรึกษาผู้เทรนเด็ก แต่เอาเข้าให้จิงๆทำไมมันวิ่งวุ่นยังกะเป็นเบ๊สารพัดจุดเลยก้อไม่ทราบได้
เค้าเหนื่อยนะ!!!ภาพสถานที่เกิดเหตุ
บ่นไปก้อเท่านั้น ... ติดป้ายรับสมัครพนักงานใหม่แล้ว ยังหนักใจอยู่เลยว่าใครที่ฝีมือดี มีวินัยมีความรับผิดชอบ ทำงานร่วมกับคนอื่นเค้าได้ และยอมรับการกล่าวตักเตือนได้ จะมาปรากฏตัวต่อหน้าบ้างมั้ยวันนี้ก้อเข้ามาคนนึง เด็กผู้หญิงอายุ17 รูปร่างหน้าตาก้อโอเคน่ารักดี ขืนรับเข้ามาคงมีการแย่งกันจีบอีกแหงๆ งวดก่อนมีชิงรักหักสวาทเปลี่ยนคู่เกิดขึ้นกันมาแล้ว เด็กที่รอคอยไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์แต่มีเด็กชายซึ่งเป็นลูกน้องผู้น่ารักแอบไปสืบราชการลับมาให้ อกอีแป้นแล่นลึกเข้าตึกแขก ... สุดท้ายมันกลับตาลปัตรเปลี่ยนคู่กันหน้าตาเฉยจริงๆด้วย เฮ้อ .... แต่ก้อเอาเถอะนะมันเรื่องของเด็กๆเค้า แม่คนที่เข้ามายื่นเรซูเม่นี่ก้อไม่รู้ว่าจะยังไง อ่านๆดูก้อโอเคแม้จะไม่มีประสบการณ์การทำงาน แต่ก้อน่าจะฝึกกันได้


ชอบเต้นรำ ...โอ้ โอเค

ชอบเล่นกีฬาแบบหมู่คณะ... ก้อพอไหว(ถ้าเล่นกะคนอื่นได้ ก้อน่าจะแสดงว่า พอจะอยู่ในแวดวงteamworkได้)


โอ้ลงท้าย ชอบฟังเพลงด้วย ดีๆ แสดงว่า จิตใจดีมีดนตรีในหัวใจ ... หน้าตาน่ารัก แต่งตัวโอเค ท่าทางดูดี แต่เอ๊ะ ไหนดูซิ น้องชอบฟังดนตรีประเภท..............................


..............


........


....


...

PUNK MUSIC ....จบไม่สวยซะงั้นล่ะ .... เวรจริง
เฮ้อ!!

Create Date : 06 กันยายน 2548
Last Update : 8 กันยายน 2548 0:58:17 น. 16 comments
Counter : 505 Pageviews.

 
หุหุหุ เข้าใจขึ้นมายังไงไม่รู้ ^^"
เพราะพี่ที่สนิทกันก็เป็นเจ้าของร้านอาหารค่ะ ลูกสาวอีฟก็ไปช่วย
วันที่วุ่นๆนี่มัน .. สงครามชัดๆเลย!!!!

คนโน้นวิ่งหยิบโน่น คนนี้ตะโกนสั่งนี่
อาหารมาช้าก็ด่า รับออเดอร์ช้าก็บ่น จะเอาอะไรกันนักกันหนา รู้ว่าหิว แต่อย่ามากระฟัดกระเฟียดใส่พนักงานได้ป่ะ...ทำสุดความสามารถอยู่แล้ว มีแปดมือก็คงใช้ทั้งแปดมือแล้ว...


คิดแล้วเหนื่อยแทนเลยค่ะ


โดย: ลูกสาวอีฟ IP: 203.188.27.64 วันที่: 7 กันยายน 2548 เวลา:1:01:19 น.  

 
โอ๊ยยยดีใจหลายเจอคนเข้าใจจิตใจอันแสนบอบบางของเรา คุณลูกาวอีฟพูดได้ถูกใจมั่กๆ เด็กที่รอคอยเคยบอกลูกน้องอยู่คืนนึง วันนั้นก้อยุ่งบรรลัยเกิด พนักงานไม่พอ... ควรมีหก แต่เรามีแค่สี่ เด็กที่รอคอยเรียกประชุมด่วนแบบ 60วินาทีเลิก บอกแค่ว่า


"People.....It's been a privilage working with you in the past.As for tonight,I'd like to ask you to do this for me....

PRETEND YOU HAVE 10HANDS AND 10 FEET.MOVE FAST,WORK FAST,AND HOPE IT'LL BE ALL OVER VERY FAST.

Goodluck to you all.God bless!"ไม่โกหกนะเนี่ย...


โดย: เด็กที่รอคอย วันที่: 7 กันยายน 2548 เวลา:1:09:39 น.  

 
อืมมๆๆๆ เหมือนดั่งจราจลจริงๆเลยค่ะ แต่ทำไมอ่านแล้วขรำฟระเนี่ย 55555 แหมออกจะดีเนาะ ร้านขายดิบขายดี อิๆๆๆ แต่แฮ่ม อ่านแล้วเห็นภาพบรรยากาศในร้านและ ความรักที่มีต่อเด็กๆเลยค่ะ

งานหนักก็รักษาสุขภาพด้วยนะค๊าาาา


โดย: ฟรุตทีจ้า IP: 61.90.79.128 วันที่: 7 กันยายน 2548 เวลา:3:26:59 น.  

 
ลืมบอกไปนะ ถ้าอยากจะฝากเพลงไปอัพไว้ได้ที่ //www.geocities.com นะคะ รู้สึกจะให้แค่ 15 MB นะคะ ส่วนใหญ่มุ๋มจะแปลงไฟล์เป็น. wma เอาน่ะค่ะ เพราะไม่กี่เคเอง


โดย: ฟรุตทีอีกรอบ นอนไม่หลับ IP: 61.90.79.128 วันที่: 7 กันยายน 2548 เวลา:3:35:27 น.  

 
มิน่า อ้อนหายไปเลยยยยย
กำลังเป็นห่วง เด็กที่รอคอยหายไปหนาย
น้อยนึกภาพออกนะ มีน้าทำร้านขายอาหารเจ พอเทศกาลกินเจนะ โห จราจลดีๆ นี่เอง
ถ้าอยู่แถวนั้น น้อยขอไปสมัครด้วยได้มั้ย รับรองประสบการณ์วิ่งในร้านเต็ม 100 แต่ใน resume คงมีข้อนึง เกลียดเด็ก (ด้วย) จะรับมั้ย อ้อ อ้อนอยู่เมืองไหนอ่ะ


โดย: แว่นน้อย IP: 202.28.66.24 วันที่: 7 กันยายน 2548 เวลา:21:44:19 น.  

 
อะโหอ้อน อ่านแล้วฮาอ้ะ โทษทีนะคะ ดูภาพประกอบก็ยิ่งฮา จะหาพนักงานก็ชอบฟัง punk อีก กร๊ากกก

เคยทำงานในร้านอาหารเหมือนกันค่า เข้าใจสภาพดี 555 งั้นก็มีประสบการณ์สมัครร้านอ้อนได้สินะ resume เหมือนน้อยอีกข้อคือเกลียดเด็ก ส่วนเพลง I love pop music. แต่บางทีก็เกิดชอบฟังพังค์เหมือนกัน แต่แบบไม่แรงแค่ประมาณ Blink 182 เท่านั้นค่า


โดย: vee vee' วันที่: 7 กันยายน 2548 เวลา:23:26:58 น.  

 
เอ่า....ขำกันใหญ่ เรื่องมันเศร้า เล่าแล้วขำเรอะเนี่ย เด็กที่รอคอยพยายามซีเรียสแล้วเชียวนา...วี่ <<<อ่ะวี่ เด๋วมาสมัครได้เลยนะ อ้อนมีข้าวสี่มื้อให้ไม่รวมขนม โทษฐานที่รู้จักกัน พอดีที่ร้านมีเด็กอยู่คนนึงที่ชอบฟังประเภท ฮาร์ดคอร์ อัลเทอเน(ชวน)ทีบ พังค์ อะไรพวกนี้อยู่แล้วอ่ะ มันเข้ากะเย็นทีไร อ้อนจะตายทุกทีเพราะเพลงที่มันเปิดเพื่อหย่อนใจระหว่างดูดฝุ่น นี่แรกๆก้อแทบตายเพราะกลิ่นตัวมันนะ(เด็กผู้ชาย อายุสิบเก้า <<<---ขอประทานโทษ ไม่หล่อเลย แต่ไม่ถึงอัปลักษณ์) ต้องให้เด็กคนอื่นวัยๆเดียวกันมันไปยื่นโรลออนทาจิ๊กกุแร้ ให้มันซะ รอดไปเรื่องนึง แต่เรื่องเพลงเนี่ย ไม่ไหวคงต้องทำใจ แต่ทุกวันนี้อ้อนก้อปวดหัวบ่อยๆนะโดยเฉพาะเวลามันเปิดเพลง....


ได้ไอเดียจากวี่แล้ว เด๋วอ้อนสัมภาษณ์เอาตอนหลังดีก่า "ดูยู๊ไหล โพ่พ มิวสิ๊ค?" (ถ้าไม่ ก้อ เชิญเดินออกประตูไปเลย คุณคือจุดอ่อนค่ะ!)น้อย<<<อ้าว อยู่ชมรมคนเกลียดเด็กกะเค้าด้วยเร้อ น้อยน่าตาเรียบร้อยออกน่าจะเป็นนางฟ้าของเด็กๆได้ดีออกนา ถ้าน้อยสมัคร อ้อนต้องขอค่าประกันเป็นการ์ตูนทั้งหมดของน้อยก่อนจ้ะเพื่อเป็นหลักว่าน้อยจะขยันทำงานอย่างเต็มที่ไม่อู้ ไม่จู้จี้ ไม่ขี้บ่น ไม่ค้นของกิน ไม่นินทาไม่ว่าจะกรณีใดก้อตาม


อ่อ นี่ร้านอาหารนะ ไม่ใช่โรงงานนรก

ป.ล. อ้อนอยู่เปิ๊ดดดดดดดดดด (Perth)คุณมุ๋ม<<< ถ้าทำให้คุณมุ๋มหัวเราะได้อ้อนก้อดีใจค่ะ ขอบคุณมากที่ช่วยชี้ทางสว่างlink ให้นะคะ ว่าแต่อ้อนเคยแปลงไฟล์จากเอ็มพี เป็น .wma แต่ทำไมมันก้อยังอยู่ในหลักเม๊กล่ะคะ อ้อนก้อใช้ Nero นะ ไม่ทราบมีtrick อะไรที่ต้องเลือกก่อนจะ encode มั้ยคะ


โดย: เด็กที่รอคอย วันที่: 8 กันยายน 2548 เวลา:1:19:27 น.  

 
โอ้โห วุ่นวายน่าดู แต่พี่อ้อนก็ยังคงมีอารมณ์ขันเหมือนเดิม รูปประกอบฮามากๆค่า

สู้ๆ วันพ่อ ช่วยพ่อทำมาหากิน ได้บุญนักแล


โดย: bowbow IP: 203.148.162.222 วันที่: 8 กันยายน 2548 เวลา:11:43:44 น.  

 
โถ อ้อน กลับบ้านไปนอนแช่น้ำอุ่นๆ หน่อยสิ ช่วยให้หายปวดเนื้อตัวได้นะ ถ้ามีแรง ว้นหลังถ่ายรูปตอนร้านเละๆ มาให้ดูหน่อยสิ ทำหัวฟูยุ่งๆ ด้วยนะ ( ย๊อเย่น ..น๊า )โดย: Second impact วันที่: 8 กันยายน 2548 เวลา:14:17:10 น.  

 
Discriminate!!!

ฟังพังค์มิวสิคมันผิดตรงหนายยยยยยยยยยยยยย


โดย: =p o o k p u i= วันที่: 8 กันยายน 2548 เวลา:17:11:24 น.  

 
คุณอ้อนคะ มุ๋มใช้โปรแกรมCD to MP3 Ripper น่ะค่ะ แต่น้องมุ๋มเค้าinstall จากแผ่นให้ สงสัยต้องมีตัว crack โดยตัวโปรแกรมเค้าจะมีให้เลือกบิตเรทของเพลง มุ๋มก็จะปรับให้บิทเรตมันต่ำมากๆๆๆ (เสียงก็จะไม่ใสน่ะค่ะ พอฟังได้ ของมุ๋มเลือกที่บิทเรทต่ำสุด ก็จะเหลือแค่300-500 K ค่ะ)
ถ้าจะให้เสียงใสๆก็คงต้องเป็นเมกน่ะค่ะ อาจจะสักเมกกว่าๆมังคะ

ปล. ภาพร้านใหญ่นะคะเนี่ย น่าเหนื่อยอยู่


โดย: Fruit_tea วันที่: 8 กันยายน 2548 เวลา:20:45:43 น.  

 
ป่านนี้อ้อนเป็นไงแล้วง่ะ

ไม่แน่ใจว่าอ้อนรู้หรือยัง พอดีเพิ่งดูทีวีมะกี้นี่เอง มีสัมภาษณ์ทมยันตีค่ะ มีโครงการทมยันตีอวอร์ดให้ส่งเรื่องเข้าประกวด คุณทมยันตีพูดชวนคนส่งเรื่องประกวดแบบเปิดกว้างมากเลย (ประมาณนี้เลย "ส่งมาเถอะค่ะ อยากให้ส่ง") เส้นตายปลายปีนี้ไม่ก็ต้นปีหน้ามั้ง มีเบอร์ให้โทรสอบถาม 02-946-4224 (อ้อนลองให้ใครที่ไทยโทรดูนะ ถ้าสนใจ ^_~)

เห็นอ้อนเขียนสนุกดีแล้วก็สนใจเรื่องเขียนหนังสือด้วย


โดย: วีวี่ IP: 203.151.140.121 วันที่: 12 กันยายน 2548 เวลา:21:40:34 น.  

 
อ๊ะวี่ ขอบคุณมากค่ะ อ้อนกะว่าจะส่งเหมือนกันเพราะได้เข้าร่วมฟังสัมมนาทมยันตีอะวอร์ดที่งานหนังสือครั้งที่แล้วรู้สึกว่าน่าลองดู ถึงแม้ว่า...คุณหญิงอี๊ดจะมีลูกศิษย์ลูกหาเป็นการส่วนตัวจำนวนนับไม่ถ้วนก้อตามที ไม่เสียหลายเนอะ แต่ปัญหาคือ หาเวลาเหมาะๆเขียนไม่ได้เลยอ่ะ ขอบคุณอีกทีนะคะที่นึกถึงกัน ถ้าผลงานเข้าตากรรมการด้วยความเสน่หาเป็นพิเศษ อ้อนจะเซ็นให้วี่เล่มนึงโลด


คุณมุ๋ม<<<ขอบคุณค่ะสำหรับข้อมูล

วันๆอ้อนเดินที่ร้าน ตั้งกะห้าโมงยันห้าทุ่ม...ไม่รู้กี่กิโล ยิ่งศุกร์เสาร์ รู้สึกได้เดินระยะยาวยังกะออกเดินมาราธอนเลยค่ะ เพราะด้านหน้าร้านใหญ่ และกว่าจะเดินมาถึงครัวก้อเป็นระยะค่อนข้างไกลแถมครัว(เจือก)กว้างอีก เดินลืมตายเลยล่ะค่ะ


ป้าปุ๋ยยยยย<<< แอ๊ะ เลี้ยงลูกๆด้วยเพลงพั๊งค์มันไม่ดีต่อสุขภาพจิตใจนะคะจะบอกให้ อยากให้เป็นเด็กดีมีความคิดสร้างสรรค์ ต้องซิมโฟนีของโมสาร์ทเท่านั้นค่ะ เลิกค่ะเลิก พั๊งค์แพ๊งค์อย่าไปฟังค่ะ


พี่แอน <<< ว่าไปแล้วที่บ้านก้อมีอยู่เหมือนกันนะไอ้อ่างอาบน้ำเนี่ย แต่ทำไมมันกลายเป็นที่สถิตย์ของตะกร้าผ้าจะซักไปได้ก้อไม่รู้ ถ้าอ้อนจะแช่ ต้องรอแช่ตอนตี1ตี2อ่ะ พ่อแม่หลับหมดไม่มีคิวใครรออาบน้ำ แต่ขืนอ้อนแช่ตอนนั้น อ้อนอาจหลับคาอ่างจมน้ำตายได้อ่ะ ฮือออ...นู๋กัว


โบ่โบ๊<<<วันพ่อของเมืองฝรั่งนี่คึกคักกันมากเลยในเมือง คนไปซื้อของให้คุณพ่อและว่าที่คุณพ่อกันเยอะแยะไปหมดเลย แต่ก้องงๆเหมือนกันน๊า... บางคนก้อซื้อให้สามีด้วยล่ะ กลายเป็นว่าวันเดียวครอบคลุมได้หมดเลยทั้งพ่อทั้งสามี


ป.ล. ตอนเล่ามันขำ แต่ตอนเหตุการณ์จริง อ้อนรู้สึกถึงประสบการณ์ใกล้ตายพิลึกเลยอ่ะโบจัง


โดย: เด็กที่รอคอย วันที่: 13 กันยายน 2548 เวลา:2:27:19 น.  

 
วันๆอ้อนเดินที่ร้าน ตั้งกะห้าโมงยันห้าทุ่ม...ไม่รู้กี่กิโล ยิ่งศุกร์เสาร์ รู้สึกได้เดินระยะยาวยังกะออกเดินมาราธอนเลยค่ะ เพราะด้านหน้าร้านใหญ่ และกว่าจะเดินมาถึงครัวก้อเป็นระยะค่อนข้างไกลแถมครัว(เจือก)กว้างอีก เดินลืมตายเลยล่ะค่ะ ----> ร้านอยู่ไหนคะเนี่ย จะได้ไปปล้น 55555

แงๆคุณอ้อน กรุ๊ปบล็อกมุ๋มหายอ่า ไม่รู้จะกู้คืนได้รึเปล่า ช่วงนี้อย่าเพิ่งเปลี่ยนกรุ๊ปบล็อกนะคะ


โดย: Fruit_tea วันที่: 14 กันยายน 2548 เวลา:20:28:49 น.  

 
โอ้ ได้ค่ะ ไม่มีปัญหาค่ะคุณมุ๋ม ว่าแต่ว่า ...


(กระพริบตา ปริ๊บๆๆ...)


ไอ้กรุ๊ปบล๊อคนี่มันคือ....อะไรง่ะ?
หมายเหตุ : เค้าเป็นเด็กที่โตมาในเมืองนอกจริงๆนะ


โดย: เด็กที่รอคอย วันที่: 15 กันยายน 2548 เวลา:3:11:50 น.  

 
อย่างอันนี้เรียกว่ากรุ๊ปบล็อกของคุณอ้อนค่ะ

+ไดฯน้อยๆของเด็กที่รอคอย ---> กรุ๊ปบล็อกที่1
+Blog นี้สำหรับ กุหลาบแวร์ซายส์---> กรุ๊ปบล็อกที่2
+หอมกาแฟ ----กรุ๊ปบล็อกที่3
+รวมรูปเฉพาะกิจ ----->4
+การ์ตู๊นการ์ตูน.... -------> 5

ตอนนี้เค้าห้ามเปลี่ยนชื่อกรุ๊ปบล็อกค่ะ และก็ไม่ควรเปลี่ยนหน้าหลักของกรุ๊ปบล็อกด้วยค่ะ พอดี ของมุ๋มหายเพราะเปลี่ยนตั้งหน้าหลักจาก กรุ๊ปบล็อก General topics เป็น Talk about Manga แทน กรุ๊ปบล็อกเลยหายไปสามอันค่ะ พร้อมข้อมูลหมดเลย เพราะช่วงนี้ทางพันทิปเค้ากำลังเปลี่ยนถ่ายdata รึยังไงเนี่ยอ่ะค่ะ แต่ตอนนี้มุ๋มได้คืนมาแล้วค่ะ ทีมงานบล็อกแกงค์เค้ากู้คืนมาให้ค่ะ


โดย: Fruit_tea วันที่: 15 กันยายน 2548 เวลา:14:26:06 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#13


 
เด็กที่รอคอย
Location :
กรุงเทพ Australia

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
จะเป็นกรวดหรือเพชร ถ้าไปนึกรักมันเข้าแล้วหายไปเมื่อไรก็เสียดาย ยิ่งรักมากก็ยิ่งเสียดายมาก บางคนถึงกับเสียคนไปก็มี


"ถ้าเราไม่อยากทุกข์มากไม่อยากเสียคน ก็อย่าไปรักอะไรให้มากนัก ถึงจะรักก็ต้องรู้กำพืดว่ามันเป็นเพชร หรือเป็นกรวด"


ถ้ารู้ราคาจริงๆของมันเสียแล้วถึงมันจะหายไป เราก็จะไม่เสียดายมากนัก

(จาก "สี่แผ่นดิน" โดย ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช)

สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539
ห้ามมิให้นำไปเผยแพร่และอ้างอิง
ส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมดของข้อความ
ในสื่อคอมพิวเตอร์แห่งนี้เพื่อการค้า
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ละเมิดจะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
Friends' blogs
[Add เด็กที่รอคอย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.