แล้วสอนว่าอย่าไว้ใจมนุษย์ มันแสนสุดลึกล้ำเหลือกำหนด ถึงเถาวัลย์พันเกี่ยวที่เลี้ยวลด ก็ไม่คดเหมือนหนึ่งในน้ำใจคน
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2549
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
14 มิถุนายน 2549
 
All Blogs
 
เมื่อเด็กที่รอคอยบุกบาร์ host ... (ก้อ... กรี๊ดดดดดดดดดดดดด!! ... สิคะ XD )

บอกเอาไว้ตอนก่อนนู้นว่าจะกลับมาเล่าให้ฟังถึงเรื่องบาร์ผู้ชาย แต่ด้วยปัญหาส่วนตัวที่ยืดเยื้อมาระยะนึงมันปะทุ ก้อเลยหายไปสะสางเรื่องราวและความรู้สึกต่างๆโดยการอยู่คนเดียวตามลำพัง คิดนั่นคิดนี่ ...

แล้วก้อปล่อยวาง ... แบบไม่มีความรู้สึกใดๆอีกแล้ว

ไม่ฝืนทำท่าร่าเริงเพื่อให้ใครๆไม่เป็นห่วง ไม่เหม่อมองฟ้าเพื่อหาดาวเหมือนตอนอยู่บ้านแล้วร้องไห้ออกมาเพราะกลั้นความรู้สึกไว้ไม่อยู่ ไม่ออกไปเมาหัวราน้ำตอนกลางคืนตั้งกะสี่ทุ่มยันตีห้า ไม่ทุรนทุรายอยู่บนที่นอนเพราะความเหงากัดกินหัวใจ ไม่โทรไปหาเพื่อนคุยเพื่อรับฟังปัญหาบ้าบอของตัวเอง ... ไม่อะไรซักอย่าง


ว่างเปล่า ... ไม่มีความรู้สึก

เพราะมันทรมานมาหนักกว่านี้ก้อเคยแล้ว และครั้งนี้ก้อทรมานไปไม่ใช่น้อยแล้ว จริงใจให้ไปตลอดแต่ผลตอบแทนก้อได้กลับมาตามที่ได้เห็นแล้ว


เพราะฉะนั้นก้อพอเถอะ... อโหสิให้ก้อแล้วกัน ถือว่าเป็นบทเรียนให้ตัวเอง


แต่กว่าจะปล่อยแบบนี้ได้ก้อใช้เวลานานอยู่เหมือนกันนะ ^^' ... เอาเป็นว่าสุดท้ายแล้วเด็กที่รอคอยผู้น่ารักก้อได้ไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์บุกบาร์โฮสท์ตามสัญญามิมีบิดพลิ้วจ้ะ!

@@@@@@@@@@@@@@@@@@@


บาร์ที่ว่านี้ เป็นสถานที่เที่ยวที่ค่อนข้างหายากอยู่สักหน่อยเพราะว่าเกรดค่อนข้างใช้ได้ เด็กที่รอคอยก้อไม่ได้ขวนขวายขนาดหนักที่จะค้นหามันหรอก มันให้บังเอิญว่าเพื่อนฝูงในก๊วนมันดันไปรู้จากใครมาอีกทีแล้วก้อไปบุกเบิกทางกันก่อนหนึ่งวันก่อนที่เด็กที่รอคอยจะโดนลากไปด้วย


ไอ้ตอนคิดจะไปน่ะ ไม่เท่าไหร่หรอก ... แต่คุณเอ๊ยยยยยย..... อีตอนที่จะต้องลงจากรถเนี่ยอ่ะเด๊ .... โคตรรรรอายเลยอ่ะ เด็กที่รอคอยที่ดูว่าแน่แล้ว ยังสะกิดเพื่อนให้วุ่นวายเลยว่า

"...เฮ้ยๆ... มีแว่นกันแดดให้กรูยืมมั้ย ...! " (ขณะนั้นเป็นเวลาสี่ทุ่มนะคะ!) ยังจำได้ไม่มีลืมเลย โธ๊... เวรกรรม...ตรู


ทำ...ไปได้


อ่ะ ... เอางี้ละกัน นอกจากถามหาแว่นดำแล้ว เด็กที่รอคอยยังต้องหาซื้อพิมเสนน้ำที่เอาไว้ดมเวลาใกล้จะเป็นลมเข้าไปด้วยอ่ะ! ก้อแหม... บาร์ผู้หญิงน่ะเคยเข้า ดูแล้วก้อไม่มีอะไรเหมือนร้านโชว์ธรรมดาอันนั้นเราก้อคิดว่าไหว แต่บาร์ผู้ชายมันอีกแบบนึงอ่ะ ... เตรียมไว้ดีกว่าเผื่อเวลาต้องการแล้วฉุกเฉินเกิดไม่มีขึ้นมา ไอ้พวกเด็กๆที่เป็นโฮสท์มันจะต้องลากอีป้านี่ออกมาพัดวีให้ได้สติ มันจะอายเขาอีกง่ะเตรียมไปเองแหละดีแล้ว!


@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@

โชว์เริ่มเวลาประมาณสี่ทุ่มตรง แต่ก่อนหน้านี้จะมีเด็กๆที่เป็นดาวของร้าน ทั้งดาวเด่นและดาวไม่เด่นออกมายืนกันเต๊มมมฟลอร์ไปหมดเพื่อให้ลูกค้าเรียกนั่งโต๊ะด้วย โดยมากก้อจะนุ่งน้อยห่มน้อยในชุดคล้ายนักกีฬา ดูแล้วก้อ ...เอ่อ ... จ้ำม่ำจังเลยนะจ๊ะน้องจ๋า เฮ้ยยยย!! ไม่ใช่!!!

เห็นแล้วเอ่อ ... มองหน้าน้องเค้าไม่ค่อยได้อ่ะฮ่ะ มองได้แค่หุ่นบริเวณแผงอก มองต่ำไปกว่านั้นก้อมิได้เช่นกัน คือ มองอ่ะมองได้ไม่ได้โป๊อะไรหรอก แต่มันเซ็กซี่เกินไปหรือเปล่า... แค่นั้นหัวใจคุณป้าๆทั้งสามรวมทั้งน้องกระเทยคนสวยที่รอวันแปลงเพศ และหนุ่มน้อยที่ยังดูสัญชาติไม่ออกว่า ชายแท้หรือเกย์ไบ ...ก้อแทบจะหล่นลงมากองที่ตาตุ่มกันหมดแล้ว


แต่รู้สึกว่านอกจากอีป้าทั้งสามแล้ว น้องๆทั้งสองตน เอ๊ย! คนผู้ที่มีความพิเศษกว่าทางการระบุเพศนั้นจะสนุกสนานกันมากมายเหลือคณา ... มันมองเอ๊า ...มองเอา ชี้นั่นชี้นี่ หัวเราะกันคิกคัก ...ดูซิพี่ คนนั้นหน้าเหมือนบิลลี่เลย คนนู้นก้อล๊ำล่ำหมือน 2499 อันธพาลครองเมือง ...เฮฮากันซะจนเราอาย จนหายอาย แล้วอายใหม่แล้วก้อเริ่มจะไม่อาย อยู่หลายรอบด้วยกัน แต่ถ้าไม่มีเจ้าสองคนนี้ เด็กที่รอคอยกับเพื่อนอาจแจวกันตั้งแต่แรกแล้ว เพราะ โห.. ให้ตายเหอะ


ผู้ชายที่เป็นเกย์ในร้านนั้นเยอะมาก! ในนั้นก้อมีดาวที่เป็นเกย์กันเยอะด้วยเหมือนกัน แต่เค้าจะมีแบ่งสัญชาติเอาไว้ว่า ใครรับแขกผู้ชายที่เป็นเกย์ หรือใครเป็นแมนจะไปกับผู้หญิงเท่านั้น หรือใครรับได้สองแบบ หญิงก้อได้ชายก้อดี ... ก้อนับว่าดีเหมือนกันที่มีการระบุสัญชาติอย่างค่อนข้างแน่นอน เด็กที่รอคอยก้อเพิ่งจะรู้ว่าโลกเราตอนนี้มันเปลี่ยนไปได้ถึงขนาดนี้แล้ว


ดาวเด่นน่ะ มักจะอยู่ไม่นานคนจะมาคว้าไปซะก่อน เพราะฉะนั้น ต้องรีบมองไว้ แต่ยังไม่ต้องตัดสินใจก้อได้ แล้วก้อเลือกขึ้นมาลองคุยดูก่อน พวกเด็กที่รอคอยก้อสอยขึ้นมาคุยด้วยอยู่สองคนก่อนตลาดจะวาย

พวกเราเข้าไปนั่งดูเนี่ยก้อต้องเสียเงินค่าสั่งดริ๊งค์คนละแก้ว แก้วนึงก้อตกสองร้อยได้ (เปลืองเนอะ... กินในผับยังไม่เปลืองเท่านี้เลย ...) ส่วนเด็กที่เรียกขึ้นมาก้อต้องเลี้ยงน้ำเค้าเช่นกัน แต่เค้าก้อจะไปบุ้ยบ้ายกับ PR กันเองว่าขอเครื่องดื่มอะไร
(โดยมากจะเป็นอะไรเบาๆอย่างจินโทนิค หรือไม่ก้อน้ำเปล่าก้อมีนะ)


แล้วพวกเราเรียกเด็กมาทำอะไรบ้างน่ะเรอะ? เหอๆๆ...

เด็กที่รอคอยจะเล่าให้ฟัง


@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@

เด็กๆในร้านพวกนี้มักจะอายุอานามไม่เยอะหรอก คนนึงที่เพื่อนเรียกมา อายุ 26 หน้าตาก้อพอจะน่ารักดี(ยกเว้นตอนมันไม่ยิ้ม ... -___-' ) สูงล่ำ เซ็กซี่ ขี้เล่น เป็นกันเอง คุยสนุก นิสัยคล้ายๆลูกหมางิ๊ดๆน่ารัก ประจบเก่ง ลื่นไหลก้อคล่อง แต่ติดเกมส์กด ... ถ้าไม่มีอะไรให้ทำ รายนี้จะเหมือนลูกหมามากๆ แต่ถ้าเอาเกมส์กดยัดใส่มือ เป็นอันว่าทิ้งเค้าไว้ตรงนั้นได้เลย เล่นอยู่ตรงไหนก้อเล่นจะอยู่ตรงนั้นแหละ

ส่วนอีกคน อายุ 24 เอ่อ... รูปร่างหน้าตาคล้ายๆดาราหน้าตาเข้มๆคนนึง คนนี้ไม่ค่อยคุยเท่าไหร่หรอกออกจะขรึมๆ แววตาเศร้าๆ แต่เวลามองตาที อื้อหือ... ยังกะขุนแผน แต่รายนี้ เหอะๆๆ ติดบุหรี่จนน่าเป็นห่วงเหลือเกินน่ะ เกมส์ก้อเล่นนะ เด็กที่รอคอยก้อเล่นไอ้เกมส์แข่งฟุตบอลกะเค้ามาแล้ว แถมยังชอบดูหนังการ์ตูนแอนนิเมชั่นเหมือนกันด้วย ^^' (ยัยเด็กที่รอคอยนี่ก้อไม่โตพอกันเลยวุ๊ย!) แต่ไอ้ที่น่าขำก้อคือ คนที่การศึกษาน้อยและทำงานอย่างเขา ก้อมีความเป็นสุภาพบุรุษได้สูงพอๆกับผู้ชายในกรุงเทพที่ได้รับการศึกษาระดับเมืองนอก จนรู้สึกเสียดายว่า บางทีคนเราก้อน่าจะมีโอกาสที่ดีกว่านี้ ... คนนี้ก้อเป็น 1 ใน 3 ของพวกดาวเด่นด้วย เด็กที่รอคอยก้อไปสอยมา


เอามาแล้วก้อไม่ได้ทำอะไรนะ พวกเด็กที่รอคอยพาเค้าไปเที่ยวกินเหล้าด้วยสนุกๆ แต่คือ ถ้าจะเอาเค้าออกมาจากร้าน ก้อต้องจ่ายให้ที่ร้านในสนนราคาที่เค้ากำหนดส่วนที่เหลือซึ่งจะเป็นค่าตัวเค้าเนี่ย เค้าจะบอกเอง ถ้าเราโอเคก้อคือเค้าจะมากับเรา หรือจะลองต่อรองราคากันก้อได้

สมมติว่า เค้าจะเอาสองพันเพื่อที่จะไปเที่ยวกับเราแค่สาม ช.ม แต่เที่ยวคือเที่ยวจริงๆไม่มีอะไรเกินเลยเพราะโฮสท์อาจจะทำไปตามหน้าที่ไม่ได้ถูกใจอะไรลูกค้านัก ถ้าเราตกลง เค้าก้อเปลี่ยนเสื้อผ้าออกจากร้านได้เลย แต่ถ้าโดนเรียกไปตั้งกะสองทุ่ม แล้วไปซักสองช.ม ยังกลับมาร้านทัน เค้าก้อมารับลูกค้าต่อได้อีกรอบนะ และไม่ค้างคืนกับลูกค้าด้วยแต่เด็กที่รอคอยน่ะ ทำมาแล้วเป็นประวัติศาสตร์ที่ทำให้ร้านนี้จารึก ... จากสองพัน เหลือพันห้า สุดท้าย แปดร้อย!! เธอตั้งอกใจต่อราคาค่าตัวคนยังกะต่อราคาเสื้อผ้าเลยค่ะ! ตัวโฮสท์เองยังขำเลย บอก ... คุณครับ ไม่เคยมีใครต่อราคาดาวอย่างผมเท่าคุณต่อเลยครับ!อันที่จริงน่ะต่อลงมาถึงห้าร้อยแล้วด้วยซ้ำไป ไม่ใช่แปดร้อยหรอก(โหดมะ ) เค้าก้อบอกตกลงแล้วด้วยเหมือนกันเพราะชอบเรา

แต่สงสารน่ะ ทำไม่ลง เพราะเค้าไม่ได้มีเงินเดือนจากที่ร้านนะ ได้แค่ค่าทิปจากลูกค้านี่แหละว่าใครจะให้เท่าไหร่ ถ้าไม่ชอบลูกค้าคนนั้นมากๆก้อแกล้งเรียกแพงๆ แล้วไม่ยอมลดราคา แต่ถ้าพอจะถูกใจอยู่บ้างก้อมีลดให้นิดๆโดยมากไม่เคยมีใครมาต่อราคาขนาดเด็กที่รอคอยหรอก แค่พันนึงก้อถือว่าสุดยอดความถูกแล้ว (แต่ของเรา ห้าร้อยค่ะ ห้าร้อย เด็กที่รอคอยสามารถค่ะ!)


ส่วนลูกค้านี่ถ้าไม่มีเรียกหาเค้าให้ได้ถึง 25 ออฟต่อเดือน ก้อมีสิทธิ์โดนเรียกไปตักเตือนซักรอบ ถ้าจากนั้นก้อยังไม่ได้ถึงตามกำหนดอีก ร้านก้อเชิญเค้าออกเอง แต่ระดับดาวๆนี่เค้าได้กันประมาณ 30 ออฟ นะ รายนี้เค้าก้อทำได้เหมือนกัน คือ.... โดนออฟไปแล้วไปกะลูกค้าซัก 2-3 ช.ม แล้วก้อกลับ อาจจะมีให้เบอร์ติดต่อไว้ถ้าหากจะเรียกใช้บริการอีกในกรณีอยากพาไปควงหรือเอาไปเที่ยวหรือเอาไปช่วยถือของตอนช๊อปปิ้งที่ พาราก้อน .... แต่ถ้าไม่ถูกใจใครจริงๆก้อไม่ยอมไปด้วย ...หยิ่งซะงั้นน่ะ

ดาวบางคนเจ๋งๆนี่ 45ออฟต่อเดือน ก้อทำกันมาแล้ว บางรายได้ดีปาจิงโกะโดนสาวลากเอาไปเลี้ยงดูอุ้มชูเป็นตัวเป็นตนก้อมีเยอะแยะทั้งในประเทศไทยและในต่างประเทศ โดยมากจะแดนเกาหลี ญี่ปุ่น และฮ่องกง


วงการนี้ก้อ อืมม... แปลกดีเหมือนกันนะ


@@@@@@@@@@@@@@@@@@

ถ้าใครถามว่า เด็กที่รอคอยทำแบบนี้แล้วมีความสุขหรือยังไง มันก้อแค่ความหลอกลวงชั่วครั้งชั่วคราว ... เด็กที่รอคอยตอบไม่ได้หรอก แต่พูดได้แค่ว่า


ณ วันนี้ ตัวเราไม่มีพันธะใดๆกับใคร จะทำอะไร ก้อไม่น่าจะผิด

เงินทอง ก้อหาจากงานที่ทำด้วยตัวเอง ก้อไม่น่าจะผิด

แล้วก้อไม่ได้คิดอะไรจริงจังกับอะไรทั้งสิ้น ไม่ได้เล่นกับไฟ หรือไปแย่งของๆใครเค้ามา ก้อไม่น่าจะผิด


โดยรวมแล้วก้อเลยไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่ต้องคิดมากอะไร เพราะคนที่มีพันธะ มีคนรักที่คบอยู่ แต่ยังทำแบบเรา หรือคบเผื่อเลือก หรือ คบสองคบสามนี่สิ น่าจะผิดกว่า


เด็กที่รอคอยและเพื่อนไม่เคยดูถูกคนอาชีพกลางคืนแบบพวกโฮสท์เหล่านี้ แต่ในกรณีเด็กที่รอคอยกับเพื่อนอาจจะโชคดีที่เจอคนที่พอจะเข้าใจกันได้ คือเราอาจจะเข้าใจว่า เมื่อเอาเงินซื้อเค้าแล้ว เค้าก้อควรจะเอาอกเอาใจเราตามแบบฉบับเหมือนในหนังสือการ์ตูน ทำให้เราทุกอย่างเหมือนทาส เมื่อหมดเวลาแล้วก้อจบกันไป ถ้าอยากได้เอามาสนองอารมณ์อีกก้อไปที่ร้านอีก ถ้าไม่ชอบรายนี้ก้อหารายอื่นต่อไป ...อะไรประมาณนั้น


แต่ในชีวิตจริงที่ได้ประสบและเล่าอยู่นี้คือ เมื่อเขาดีกับเรา เราก้อดีด้วย เวลาเราจะเดินลงบันได เขายื่นมือมาให้จับเพื่อเดินนำทางให้แล้วปล่อยมือเมื่อเราถึงพื้นอย่างปลอดภัย เมื่อเราจะเดินออกจากประตูก้อเปิดประตูให้ เราจะข้ามถนนก้อยื่นมือมาจับแล้วเดินบังรถให้ อยากได้อะไรก้อวิ่งไปซื้อหาให้ .... สิ่งเหล่านี้มันก้อเป็นทั้งหน้าที่และน้ำใจของเค้าที่สามารถทำให้เราได้ เพราะเค้าเองก้อมองว่าเราซึ่งเป็นลูกค้าจะดีกับเค้าแค่ไหนเค้าก้อจะดีตอบกลับเช่นกันเงินทองสำหรับพวกเราไม่ได้หากันมาง่ายๆแต่ก้อไม่ใช่สิ่งที่จะต้องหวงแหนเอาไว้จนไม่แบ่งปันอะไรใคร ในเมื่อเค้าทำอาชีพนี้แล้วเราสามารถซื้อความสบายใจจากเค้าได้ เราก้อให้ไปเท่าที่เราจะไม่เดือดร้อน เหมือนกับที่เราถูกใจเสื้อตัวนึงแล้วเราอยากซื้อน่ะค่ะ เด็กที่รอคอยมองว่าเงี้ยอ่ะนะ

พวกเด็กที่รอคอยก้อไม่ได้ทุ่มกันชนิดเป็นหมื่นเป็นแสน แค่ว่า... อยากกินข้าวมั้ยเด๋วพาไปกิน เราก้อพาไปกินร้านชนิดธรรมด๊าธรรมดาแต่อร่อยแบบชาวบ้านๆ อยากกินเหล้ามั้ย เราก้อพาไปกินร้านไม่ได้หรูหรา แต่เป็นผับที่เราไปนั่งประจำและคุ้นเคยแบบเพื่อนฝูงกัน อยากได้เสื้อเรารักในหลวงมั้ย แต่ที่ซื้อก้อแค่เสื้อที่ราคาย่อมเยาลงมาหน่อยไม่ใช่ตัวละห้าร้อยแปดร้อยอย่างที่เค้าโก่งราคากัน แต่เค้าก้อเดินไปกับเราด้วยไม่ใช่นั่งอยู่เฉยๆให้เราปรนเปรอ ... มันก้อประมาณนี้แหละค่ะ


สุขมั้ย ไม่รู้ เพราะมันไม่ได้ยั่งยืน

รู้แต่ สบายใจ เพราะเค้าให้เราในสิ่งที่เราต้องการ เราให้เค้าในสิ่งที่เค้าต้องการก้อเท่านั้นเอง


@@@@@@@@@@@@@@@@@

แต่จะทั้งนี้ทั้งนั้น เด็กที่รอคอยไม่ได้แนะนำให้ใครๆไปเที่ยวบาร์โฮสท์นะคะ ประเด๋วจะหาว่ามาโฆษณา คือว่า คนดีๆน่ะมันก้อหายาก แล้วก้อไม่ใช่ว่าทุกรายที่เราไปเจอจะเป็นคนดีด้วย ทุกคนล้วนแล้วแต่มีชีวิตของตัวเองทั้งนั้นนิสัยใจคอก้อย่อมไม่เหมือนกัน ของเด็กที่รอคอยน่ะเจอ 2รายนี้ก้อคิดว่า เค้าก้อดีกับเราพอสมควรแล้ว

น้องลูกหมาน่ะตอนนี้เพื่อนเด็กที่รอคอยรับเลี้ยงดูอยู่ชั่วคราวเพราะขานั้นเค้าตลกดี อยู่ด้วยแล้วสนุกสนานสบายใจ และเลี้ยงไม่ยากด้วย ให้กินอะไรก้อกินแล้วมันกินน่าอร่อยอ่ะ กินหาย...กินหาย เล่นเกมส์ นอน ดูหนัง บางทีก้ออ้อนให้เพื่อนเราซื้อเสื้อผ้าให้ราคาไม่แพง ก้อเท่านั้นเอง


แต่อีกรายซึ่งเป็นของเด็กที่รอคอยเนี่ย ...


ค่าแท๊กซี่กลับบ้าน ให้เป็นทิป - ไม่เอา ไม่รับ ... ปกติเค้าต้องให้กัน ไม่ก้อ ต้องขอกันเลย

เลี้ยงเคเอฟซี - คือเป็นเงินที่เราให้ไว้สำหรับซื้ออะไรของเค้าตามใจชอบ 500บาท แล้วเด็กที่รอคอยบ่นหิว แต่เงินเหลือน้อยแล้วก้อเลยลากกันไปกินเคเอฟซี ก้อปรากฏว่าเค้าเลี้ยง.... อะเมซิ่งเหมือนกัน ยิ่งพอเค้าเห็นเรากินจุ เค้าก้อกินไปด้วย ปกติเค้าไม่ค่อยกินเท่าไหร่เพราะเกร็งเลยเกรงใจ แต่ตอนนี้เรอะ เหอะๆๆ ... ด้วยความที่เราไม่กินหรู รายนี้หายเกร็งทันใด เรากินอะไร เค้ากินด้วย

ไม่ถูกกับการตื่นเช้า ปกติตื่นบ่ายสามเพราะนอนตี5 - โดนเด็กที่รอคอยโทรปลุกตั้งแต่ สิบโมงครึ่ง เพราะจะลากไปเที่ยววัดพระแก้วด้วย

พาไปเที่ยวกลางคืนกับเพื่อนเราด้วยกัน 3 คืน - ซื้อกุหลาบขาวให้ คืนละ 1 ดอก โดยไม่ได้ขอ ปกติพวกนี้ไม่ค่อยยอมให้เงินของตัวเองรั่วไหลโดยใช่เหตุหรอกนะ


ซื้อบุหรี่ให้ - เคยสำเร็จแค่ครั้งเดียว ที่เหลือไม่เคยยอมให้จ่าย เพราะถือว่าตัวเองสูบ ไม่ใช่เราสูบ แล้วสูบที วันละซองแน่ะ สมมติว่าซื้อมาตลอดสิบซอง เด็กที่รอคอยเคยซื้อให้เค้าแค่ซองเดียวเท่านั้นเอง ที่เหลือ he ไม่ยอม


ค่าตัวที่เคยเรียกไว้ 2 พัน ถ้าจะออกไปไหนด้วย - ตอนนี้อย่าไปพูดถึงเลย ราคานั้นมันไม่ปรากฏแล้ว ดีไม่ดีออกมาห้าวันหกวัน ได้แค่ 2 พันด้วย

และปัจจุบันนี้ ก้อ ไม่ได้เจอกัน แต่โทรมาหาวันละครั้งทุกวัน เพื่อมาเล่าให้ฟังว่าวันนี้ของเค้าเป็นยังไงบ้าง


ไม่ได้จะบอกว่า รู้สึกอะไรกับเค้านอกเหนือไปจากเพื่อนมนุษย์คนนึงหรอกนะคะ เพราะเค้าทำงานแบบนี้ และแบ๊คกราวนด์ก้อต่างจากเรามาก ชีวิตเค้าก้อมีอะไรๆอีกเยอะที่เด็กที่รอคอยรู้มาแล้ว เด็กที่รอคอยเองก้อปล่อยวางแล้วในทุกสิ่ง ไม่รู้สึกอะไรใดๆแล้วนอกไปจากเห็นเค้าเป็นเพื่อนที่คุยด้วยได้ และก้อรู้ตัวว่าทำอะไรอยู่


เพียงแต่คิดแบบปลงๆว่า


บางที คนที่ดูว่า ไม่เห็นจะมีคุณสมบัติอะไรใดๆดีไปกว่าคนที่มีพร้อมไปหมด


ก้อไม่ได้ทำร้ายเรา มากเท่ากับคนที่มีพร้อมไปหมดเลย ....


Create Date : 14 มิถุนายน 2549
Last Update : 14 มิถุนายน 2549 4:18:25 น. 153 comments
Counter : 19382 Pageviews.

 
แอบมาอ่านด้วยคนโดย: เดอะ กั้ง วันที่: 14 มิถุนายน 2549 เวลา:11:12:25 น.  

 
แอบมาทักทายเหมือ่นกันค่ะ...


โดย: Bamboocrossing วันที่: 14 มิถุนายน 2549 เวลา:14:38:36 น.  

 
....ไม่ได้แอบ แต่ตั้งใจเข้ามาค่ะ อิอิ....

.....สวัสดีค่ะ เจนนี่แวะมาทักทายค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักด้วยน่ะคะ.....

.....ไว้เจนนี่จะแวะมาทักทายอีกน่ะคะ ขอให้วันนี้และวันต่อๆไป เป็นวันดีๆของคุณน่ะคะ.....


โดย: jenny (สาวอิตาลี ) วันที่: 14 มิถุนายน 2549 เวลา:15:48:10 น.  

 
แฮ่ๆ อ่านไปอายไปง่ะ

ขอบคุณที่เอามาเล่าฮับ โบเคยถามพี่ที่ดูเที่ยวๆเหมือนกันว่าเคยไปเที่ยวมั้ย ข้างในเป็นยังไง แต่เค้าซีเรียสมากเลย บอกว่าเค้าไม่ใช่สาวแก่ที่หาสามีไม่ได้ โอ้ จากวันนั้น ไม่กล้าถามใครอีกเลย

คือเราไม่ได้นึกไกลขนาดนั้นอ่ะสิ แค่นึกว่าเหมือนที่เที่ยวทั่วๆไป


โดย: bowbow IP: 58.136.67.180 วันที่: 14 มิถุนายน 2549 เวลา:15:54:16 น.  

 
มาเยี่ยมฮับ


โดย: Xiaoling วันที่: 14 มิถุนายน 2549 เวลา:20:16:49 น.  

 
โอ่....เอางั้นเลยเหรอครับ
ว่าตะฮามั่กๆ ต่อเหลือ 800 เนี่ย

แต่ว่าถ้าเลี้ยง KFC + แถมค่ารถกลับบ้านเนี่ย
วันหลังชวนผมไปแทนก็ได้นะครับ


โดย: เซียวเปียกลี้ วันที่: 14 มิถุนายน 2549 เวลา:21:01:25 น.  

 

หวัดดีค่ะ

มาชาเหลย เหมือนกันว่า ที่โหล่กว่าเราเองแหละ

ว่าแต่ว่า บุกบาร์เนี่ย เขินแทนเลยอ่ะ
ถ้าทำได้จะไปแทนเลยนะเนี่ย


โดย: spaceship วันที่: 15 มิถุนายน 2549 เวลา:11:52:55 น.  

 
เหวอ มีคนต่างบล๊อคมาอ่านเยอะเลยแฮะ อายเค้ามั้ยล่ะเนี่ย ^^' ปกติก้อเห็นมีแต่คนกันเองแท้ๆ แฮ่ะๆๆ


คุณเดอะ กั้ง <<< โอ้ แอบมาอ่านได้จังหวะพอดี๊พอดีเลยแฮะ ^^' หวัดดีค่า ไม่ได้คุยกันนานมากแล้วสบายดีเปล่าเอ่ย?


คุณ Bamboocrossing คุณjenny (สาวอิตาลี) <<< สวัสดีค่ะขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมบล๊อคบ๊องๆของเราค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ

ขอบคุณคุณเจนนี่มากค่ะขอให้เป็นวันที่ดีของคุณในทุกๆวันเช่นกันนะคะ


โบ่โบ๊ <<< ^^' แหมนะ...น่าสงสารโบจัง บางครั้งอ้อนก้อเหมือนโบนะ มีความอยากรู้อยากเห็นที่พอถามไปแล้วคนอื่นเค้ากลับมีปฏิกิริยาตอบสนองเราในอีกแบบที่เราคาดไม่ถึง อ้อนอาจจะไม่ได้มีความเป็นกุลสตรีอย่างสาวไทยทั่วๆไปล่ะมั้ง

คือบางเรื่องเรามองว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่เราพอจะรับไหวนะ ได้คือได้ ไม่อยากถือก้อจะไม่ถือ เพราะมันเล็กน้อยจนไม่อยากเอามาคิดมาก .... แต่อีกบางเรื่องที่เราคิดว่า ไม่ใช่ ไม่ดี เราก้อต่อต้านเหมือนกัน พูดยากน่ะโบ คนไทยส่วนมากเป็นประเภทเข้าใจยากสำหรับอ้อน อ้อนเองก้อคงไร้ความเป็นคนไทยเข้าไปทุกทีแล้วล่ะ ฮ่าๆๆ ^^''


เอามาเล่านี่ก้อเขินๆเหมือนกันนะแต่คิดว่าคงไม่ค่อยมีใครบ้าๆบอๆอย่างอ้อนเท่าไหร่ โดยมากที่เค้าเล่าๆกันคงมีแต่เรื่องกิ๊กกับคนมีเจ้าของแล้ว ก้อเลยลองเอามาแชร์กันดู เพราะอ้อนก้อยังยืนยันคำเดิมว่า

ณ วันนี้ที่อ้อนไม่ได้ผูกพัน ไม่ได้มีพันธะกับใคร ไม่ได้มีใครอยู่ข้างๆเป็นคนของเรา อ้อนจะทำอะไรในสิ่งที่คนโสดทำได้ อ้อนย่อมไม่มีความผิด

ถ้าจะผิด คือคนที่มีใครอยู่ข้างๆแล้ว แต่ยังไม่ยอมหยุดหัวใจไว้เพื่อใครคนนั้นที่อยู่ข้างๆต่างหาก


คุณ Xiaoling <<< หวัดดีค่ะ


คุณเซียวเปียกลี้ <<< นั่นแน๊!!! แอบมาอ่านด้วยฮ่าๆๆ เรื่องต่อราคาของนี่เด็กที่รอคอยทำจนเคยตัวล่ะมั้ง วันนี้ก้อซื้อร่มกันแดดจากในเซ็นทรัลลาดพร้าวตรงเป็นซุ้มๆน่ะ ... จาก 800 เค้าก้อยอมลดให้เหลือ 500 แล้ว

ยัยเด็กที่รอคอยต่ออีก...เหลือ 400 คนขายเพ้อเลย "...น้องไม่สงสารพี่มั่งเรอะคะ ..." แต่ก้อมิอาจขัดสายตาอันส่องประกายความตั้งใจจริงที่จะให้ลดเหลือ 400 ของเด็กที่รอคอยได้

ป.ล. ร่มกันแดดนำเข้าจากญี่ปุ่น เสียก้อส่งซ่อมได้ฟรีจ้ะ ใครสนใจ ลองมาเดินดูที่เซ็นทรัลชั้นสองได้ คนขายใจดีอยู่

ป.ล. 2 เอ่อ... อันนั้นหมายถึงว่า คุณเซียวฯจะเลี้ยงเ คเอฟซีพร้อมค่ารถกลับบ้าน หรือว่า จะมาเป็นหนุ่มโฮสท์ให้เด็กที่รอคอยควงกันแน่ ฮึ?


คุณ spaceship <<< อ่อหาเจอแล้วที่แท้คุณสเปซชิพนี่เองที่โหล่กว่า

บุกบาร์นั้นไม่ยากหรอกค่ะ

ที่ยากคือ วินาทีที่ต้องเดินลงจากรถเพื่อเข้าไปในบาร์ตะหากล่ะ นั่นแหละที่แสนนนนนนนนนน.... จะทรมาน!


โดย: เด็กที่รอคอย วันที่: 19 มิถุนายน 2549 เวลา:4:13:54 น.  

 
หุหุ คนจนจนอย่างผม ก้อต้องเป็นอย่างที่สองอยู่แล้วสิครับ

ปล.มาชวนไปเล่นเกมส์ที่บล็อกครับ
แระก้อ ถ้า วีวี่ซัง อยู่แถวนี้ก็เชิญด้วยเลยนะครับ...


โดย: เซียวฯ IP: 203.154.145.10 วันที่: 20 มิถุนายน 2549 เวลา:7:36:10 น.  

 
แอบดอดกลับมาเก็บมีดที่ลืมทิ้งไว้
แล้วลากกระเป๋าเดินทางครืดๆ เดินจากไป


โดย: เซียวฯ IP: 203.154.145.10 วันที่: 20 มิถุนายน 2549 เวลา:12:53:50 น.  

 
อ้อนเล่าได้สนุกมากๆๆๆ ตามเคยเลยนะ อิๆๆๆ

อ่านแล้วเปิดหูเปิดตาดีมาก ว่าแต่อ่านไปอ่านมาชักสงสารคุณน้องคนนั้นแฮะ

ปล.จาก entry ที่แล้วอ้ะจ้า ก็มีอิมเมจอ้อนอยู่สองอย่างคือเซ็กซี่~~~ กับต๊อง(แน่ๆ) 555 แล้วพอมันอยู่แยกช้อยส์กันแบบนั้นก็ต้องจำใจเลือกใช่ม้า... ก็เลยเลือกเซ็กซี่ก่อนไง อิๆๆ

อุ้ย ...อ่านไปอ่านมาเจอคุณเซียวเรียก


โดย: vee vee' วันที่: 20 มิถุนายน 2549 เวลา:17:26:28 น.  

 
อยากเล่ยโยเกิตร์ติ่งแล้วปังย้าก็อยากเล่นด้วยๆๆๆง่ะ(T^T)


โดย: รักนะเดะโง่ IP: 61.7.156.232 วันที่: 21 มิถุนายน 2549 เวลา:16:23:51 น.  

 
คนข้างบน ใครน่ะ เด็กที่รอคอยอ่านไม่ค่อยเข้าใจ แต่ปังย่าก้ออยากเล่นเหมือนกันฮ่ะ


วี่ <<< แฮ่ะๆๆ วี่ชมอ้อนล่ะดีใจ๊ดีใจ ^^' แต่อย่าไปสงสารคุณน้องคนนั้นเลย คือ จนวันนี้ที่อ้อนกลับมาออสแล้ว เค้าก้อยังโทรมาหาทุกวันอยู่เหมือนเดิม แต่วันนี้มาหลอกเราว่าอยู่ชายแดน หน็อย! พอเราเชื่อ พวกก้อหัวเราะขำใส่เรา! ก้อตรูจะรู้มั้ยล่ะโทรทางไกลเสียงมันไม่ค่อยชัด พอบอกอยู่ชายแดนก้อคิดว่าลูกค้าพาไปเที่ยวถึงที่นู่นอ่ะเด่ะ! ให้ไกลับไปก่อนเหอะ จะเล่นงานกลับให้ชุดใหญ่เลยคอยดู๊!!


ป.ล. ขอบคุณที่วี่อุตส่าห์เลือกเซ็กซี่ให้อ้อนแทนต๊องค่ะ ซาบซึ้งจริงๆเลยง่ะ แต่ตอนนี้วี่คงรู้ความจริงเท็จทั้งหมดแล้ว เหอๆๆ ก้อคงเหลือแค่รอคอนเฟิร์มด้วยตัวเองว่า แท้จริงแล้ว อ้อน ....


อ้วน และ ต๊อง ....


คุณเซียวฯ <<< เอ่อ ... ครือว่า คุณน้องโฮสท์เค้าอุ้มเด็กที่รอคอยได้สบายๆอ่ะค่ะ แบกขึ้นหลังก้อไม่หลังหักตายคาที่ด้วย น้องเค้าบึ้กอ่ะค่ะ

แต่ถ้าเปลี่ยนเป็นคุณเซียวฯ... จะอุ้มไหวเรอะคะ ย้ำ ... จะ "ไหว" เรอะคะ???


โดย: เด็กที่รอคอย วันที่: 23 มิถุนายน 2549 เวลา:1:44:52 น.  

 
อันนี้ไปบาร์ที่ไหนหรอค๊ะ อยากไปมั่ง


โดย: ืnan IP: 58.9.223.14 วันที่: 28 ธันวาคม 2550 เวลา:12:13:52 น.  

 
ส่วนใหญ่ผู้หญิงที่ไปบาร์ผู้ชายก็อยากจะฟันเด็กทั้งนั้น มีสาวใหญ่วัย 40 กว่า หน้าตาดีชื่ออี๊ด สวย หมวย เอ็กซ์ ขาวเที่ยวบาร์ผู้ชายก็อยากจะให้เด็กฟัน พยายามหลอกล่อจะให้โน่น ให้นี่ เด็กก็อยากได้ เลยฟันให้ถึงใจ แต่เด็กมีเมียแล้ว พอผู้หญิงรู้ เมียเขาโทรไปคุยกับป้าแก ป้าแกก็บอกจะเลิก แต่ที่ไหนได้ ที่รู้มา ป้าแกไปบอกในกลุ่มเพื่อนเที่ยวบาร์ผู้ชายว่า ไม่เลิก ยังมันอยู่ ทุเรศมั้ย แก่จะตาย ลูกก็มีแล้ว ทำไมไม่ไปดูแลลูกบ้าง


โดย: ก IP: 58.137.97.130 วันที่: 12 มกราคม 2551 เวลา:11:06:00 น.  

 
ผู้ชายโฮ๊ด บางคนก็ดี แต่บางคนก็ทำตัวดี แต่ในใจลึกๆ มันคอยคิดอยู่ตลอดเวลาว่าทำยังไงมันจะได้เงินจากลูกค้า จากประสบการณ์จริง คบกับมันมา 5 ปี ตั้งแต่มี พอไม่มีมันต้องรับภาระ มันทำแสบมาก มันไปเอากับลูกค้าโกหกลูกค้าสารพัด พอมันดูแล้วลูกค้าคนนี้โอเคทุกอย่างมันก็พยายามสลัดเมียมันเพื่อไปกับลูกค้ามันโกหกปิดบังมาตลอด1 ปีพอจับได้มันยอมเลิกเพราะมันเจอสิ่งที่มันต้องการนิสัยมันคิดยิ่งกว่าผู้หญิงอีก ถ้ามันเป็นผู้หญิงจะไม่ว่ามันผิดเพศจริงๆ ไอ้คนนี้ในท่าทางที่นิ่งๆ เข้าใจพูด รู้จักพูด ทำเป็นไม่ขอ แต่เนียนมาก มันชื่อ ....ต..ทำที่ mon


โดย: ว IP: 58.137.97.130 วันที่: 15 มกราคม 2551 เวลา:10:04:15 น.  

 
ผมอยากทำ บาร์โฮส แต่ไม่รู้ว่ามันเป็นยังใงครับ ใครรู้ช่วยบอกผมทีได้ไหมครับ ติดต่อผมที่เบอร์ 0810187830 สูง 182 ซ.ม. น้ำหนัก 74 ก.ก. ขอบคุณครับ...


โดย: เอ IP: 58.9.161.69 วันที่: 17 มกราคม 2551 เวลา:13:08:23 น.  

 
ผู้ชายบาร์โฮด บางคนก็ทำตัวเหมือนผู้ชายขายตัวแหละ ทำงานอย่างเดียวมันไม่รวย ใครเป็นเมียมันต้องยอมให้มันไปนอนกับผู้หญิงอื่น ขนาดรุ่นเดียวกับแม่มันมันยังเอาเลยขอให้มันมีความหวังว่ามันจะได้อะไร ผู้หญิงรุ่นแม่ที่มาเที่ยวก็ทำเป็นเสนอโน่นนี่ให้ มันไม่ได้ทำบริการอย่างเดียวต้องขายน้ำด้วย ขนาดได้นิดหน่อยก็เอา
ตูน มอน+อี๊ด และคนอื่นๆ


โดย: p IP: 58.137.97.130 วันที่: 23 มกราคม 2551 เวลา:12:25:49 น.  

 
อ่านแล้วซึ่งครับ เผอิญว่าช่วงนี้กำลังคิดๆหนักอกหนักใจอยู่เนื่องจากว่าอยากจะทำงานแบบนี้เหมือนกัน
ก็ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นที่ตรงไหนเสิร์ทหาอ่านๆเอาในเว็บมาก็หลายเว็บก็เก็บเกี่ยวข้อมูลไว้ก่อนก่อนที่จะไปสมัครทำตรงนั้น พอได้มาอ่านกรุทู้นี้รู้สึกอึ้งและหนักใจเล็กน้อยที่ต้องคอยมาเอาใจใครหลายต่อหลายคนซึ่งเป็นลูกค้า ก็คิดอยู่ว่าจะทำได้มั้ยน๊า คงจะเขินๆอายๆหน้าดูเลยถ้าหากได้ไปทำจริงๆเพราะผมเองก็เป็นคนค่อนข้างจะขี้อาย ฮื้อ...ก็ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆครับ


โดย: แทค IP: 58.8.186.154 วันที่: 18 มีนาคม 2551 เวลา:4:40:15 น.  

 
หวัดดีครับ..ทุกคนยังไงสนก็ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ
ใครที่เคยไปเที่ยวที่ร้านผมคงจำสนได้นะครับ..คิดถึง
ทุกคนนะครับดุแลรักษาสุขภาพกันให้ดีนะครับและ
ฝากคิดถึงพี่บัติด้วยนะครับหวังว่าทุกคนที่เคยไปเที่ยวคงรุ้จักคนนี้ดีพี่บัติเป้นผุ้จัดการสนเองครับแต่ตอนนี้สนกับ
พี่บัติไม่ได้อยุ่ที่นั่นแล้วเพราะร้านมีปัญหาสนเลิกทำโฮด
ได้สามเดือนแล้วตอนนี้สนพักผ่อนอยู่ที่ต่างจังหวัดแต่ยังไงสนก็คิดถึงทุกคนนะที่เคยร่วมงานกันมาสนรับปากทุกคนว่าชักวันสนต้องกลับไปพร้อมกับพี่บัติ..มีอะไรติดต่อสนได้
นะครับ(086-7523347)


โดย: sonโฮดย่านสีลมตึกx..2.ชั้น5 IP: 202.91.19.204 วันที่: 28 พฤษภาคม 2551 เวลา:4:06:26 น.  

 
อยากให้รู้ว่าโฮสทุกคนก็มีหัวใจนะครับไม่ใช่ว่าทุกคนจะเป็นเหมือนกันหมดว่าจะต้องเงินดีหรือคอยจับแขกผมก็ทำโฮสเหมือนกันผมเห็นรุ่นน้องบางคนหน้าตาดีมากมาทำงานได้3เดือนแล้วแต่ไม่เคยได้ลงโต๊ะนั้งกับแขกเลยซักวันเงินก็ไม่มีใช้เพราะบางทีพวก pr.ไม่ยอมเชียร์แขกให้ก็มีอย่าได้ดูถูกคนที่ทำอาชีพนี้เลยนะครับเพราะเขาไม่ได้หลอกลวงไครแต่อยู่ที่ความพอใจของลูกค้าเท่านั้นเองสำหรับโฮสบางคนที่ยอมทิ้งแฟนเพื่อที่จะไปอยู่อย่างสบายกับแขกก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง


โดย: แทน IP: 58.10.225.35 วันที่: 5 มิถุนายน 2551 เวลา:15:43:15 น.  

 
สนใจเที่ยวติดต่อ 0817548171


โดย: is IP: 58.137.97.130 วันที่: 13 มิถุนายน 2551 เวลา:10:21:42 น.  

 
ดีครับ ผมอยากทำ บาร์โฮสครับ ที่ไหนมีบ้างบอกผมหน่อยนะครับ ผมอายุ 21 สูง 180 หนัก 68 หน้าตาดีครับ กรุณาโทรบอกหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ 085-1222067 นนท์ ครับ


โดย: นนท์ IP: 58.8.240.193 วันที่: 8 กรกฎาคม 2551 เวลา:10:49:40 น.  

 
อยากเที่ยวโฮส 081-7548171


โดย: is IP: 58.137.97.130 วันที่: 12 กรกฎาคม 2551 เวลา:9:42:25 น.  

 
ชื่ออี๊ดค่ะ พี่อยากเที่ยวบาร์ผู้าย ใครพาเที่ยวติดต่อพี่ 081-7548171


โดย: is IP: 58.137.97.130 วันที่: 14 สิงหาคม 2551 เวลา:11:26:43 น.  

 
สวัสดีคับชื่อ เอ คับอยากทำ บาร์โฮด ไม่ทราบว่าใครพอที่จะแนะนำได้บ้างคับ ผมอยู่ สาธร คับ สูง 182 หนัก 75 ติอต่อที่เบอร์ 0810187830 คับ เอ


โดย: เอ IP: 58.8.60.238 วันที่: 25 สิงหาคม 2551 เวลา:14:14:20 น.  

 
ใครอยากเที่ยวโฮส สนใจโทรมาได้นะ 0805940352
msn detestzer@msn.com


โดย: พี IP: 58.8.109.12 วันที่: 20 กันยายน 2551 เวลา:15:40:39 น.  

 
ชื่อ เต้ ครับ ชายแท้ ใครอยากมีเพื่อนเที่ยวเพื่อนแก้เหงา
ผ่อนคล้ายมาได้เลยครับ กันเอง เก็บความลับได้ดีครับ
ทำให้เต็มที่ครับ สูง 177 หนัก 63 หน้าตาดี ไม่ขี้เล่
หญิงคนไหนสนใจ แอดมาได้นะครับ คุยกันก่อนก็ได้
amd_208@hotmail.com


โดย: เต้ IP: 124.121.226.115 วันที่: 7 ตุลาคม 2551 เวลา:4:56:06 น.  

 
พี่สาวคนไหนอยากมีเพือนเที่ยวเพื่อนนอนด้วย 081 741 78 42 ครับ จะพาไป ชั้นเจ็ดฯ


โดย: หนุ่ม IP: 119.31.27.88 วันที่: 28 พฤศจิกายน 2551 เวลา:21:06:43 น.  

 
ทำงานออฟฟิตครับ อยากลองทำแบบโฮสดูสาวๆคนใหนสนใจ พูดคุยกันได้ที่เมลนี้นะครับ เอาแบบจิงใจเป็นกันเอง krit1322@gmail.com


โดย: krit IP: 124.120.180.135 วันที่: 20 มกราคม 2552 เวลา:22:40:54 น.  

 
สูง 180 หนัก 65 ขาวหน้าตาดี 089-942-6129 ขายครับ


โดย: เฟิร์ส IP: 124.120.172.61 วันที่: 28 มกราคม 2552 เวลา:23:42:40 น.  

 
อยากทำครับ


มีไครแนะนำ


สถานที่ มั้งครับ 0865250770ครับ
มู๋นะครับ


โดย: ,มู๋ IP: 58.9.2.237 วันที่: 13 มีนาคม 2552 เวลา:17:06:23 น.  

 
สาวไหนต้องการเพื่อนแก้เหงา
ติดต่อได้ ที่ 08-1208-4777 สุง 185, หนัก 75โดย: Ton IP: 58.8.112.41 วันที่: 22 มีนาคม 2552 เวลา:15:46:22 น.  

 
อย่งไรก็ได้ขอให้เป็นผู้ชาย/และเป็นคนดี


โดย: yutthapichai IP: 117.47.44.211 วันที่: 21 เมษายน 2552 เวลา:23:07:24 น.  

 
สนใจและอยากลองไปเที่ยวที่บาร์โฮส ดูสักครั้งค่ะ ไม่ทราบว่าใครพอจะมีข้อมูล ช่วยส่งมาบอกหน่อยนะคะ ว่าร้านอยู่แถวไหนบ้างค่ะ

rabbitfatfat@hotmail.com


โดย: Rabbit IP: 203.156.93.205 วันที่: 27 เมษายน 2552 เวลา:11:06:03 น.  

 
เมื่อคืนไปเที่ยวที่ sha sha club มาคะ หนุ่ม ๆ โฮสที่นั้นหน้าตาหล่อมาก ๆ (หล่อกว่าพระเอกหนังบางคนอีกนะคะ) ไม่เชื่อต้องพิสูจน์ด้วยตาของตัวเองคะ บริการดี สุภาพสุด ๆ


โดย: จ้าคะ IP: 118.173.59.158 วันที่: 1 พฤษภาคม 2552 เวลา:18:00:11 น.  

 
ความลับลูกค้าคือความลับของเราผมทำเองนะคับ0870737389ตลอด24ช.ม สำหรับผู้หญิงเหงาๆโทรมาสี


โดย: ยอดชาย IP: 124.122.134.20 วันที่: 3 พฤษภาคม 2552 เวลา:9:17:44 น.  

 
ไม่พอใจทำให้ฟรีนะคับเพราะพึ่งเปิดตัวใหม่


โดย: ยอดชาย IP: 124.122.134.20 วันที่: 3 พฤษภาคม 2552 เวลา:9:22:12 น.  

 
สาวคนไหนอยากมีคู่ชั่วคราวและคู่ในดวงใจ และร่วมสนุกกัน เรื่องร่วมรักร่วมนอนรับรองได้ว่าสนุกสุดยอด ตกลงกันได้ ก็ติดต่อมาได้ครับเป็นกันเองครับ0809990138ครับคุยกันได้ครับ ใครสนใจใช้บริการชายหุ่นเจ้าเนื้อ ก็คุยกันได้ครับ ผิวขาว สูง165


โดย: จิมมี่ IP: 124.121.47.99 วันที่: 6 พฤษภาคม 2552 เวลา:18:00:15 น.  

 
สาวคนไหนเหงานโทรมาคุยแก้เหงาได้ครับง่ายๆเพียงสาวๆส่งSMSแจ้งชื่อและจะโทรกลับหาทันทีครับ ติดต่อมาที่0809990138 สาวๆก็สามารถร่วมสนุกกันได้ครับสนใจใช้บริการก็เพียงส่งSMSแจ้งชื่อและเบอร์โทรกลับด้วยครับเพียงแคร่นี้ จะได้โทรกลับทันทีครับ ด่วนครับใช้บริการ1ครั้งฟรี1ครั้งครับ
สาวคนไหนอยากมีคู่ชั่วคราวและคู่ในดวงใจ และร่วมสนุกกัน เรื่องร่วมรักร่วมนอนรับรองได้ว่าสนุกสุดยอด ตกลงกันได้ ก็ติดต่อมาได้ครับเป็นกันเองครับ ครับคุยกันได้ครับ ใครสนใจใช้บริการชายหุ่นเจ้าเนื้อ ก็คุยกันได้ครับ ผิวขาว สูง165


โดย: จิมมี่ IP: 124.122.218.126 วันที่: 7 พฤษภาคม 2552 เวลา:19:20:45 น.  

 
เป็ย โฮสต์ อยู่ แถว รัชดา ไม่ขอบอก ที่ เดียว ทาง ร้าน ว่า
ใคร อยาก เทียว โทรมาได้นะ 080-206-6846
หรือ จะ นอกสถานที่ก็ได้


โดย: kakaloss IP: 58.8.187.159 วันที่: 9 มิถุนายน 2552 เวลา:17:17:59 น.  

 
เป็ย โฮสต์ อยู่ แถว รัชดา ไม่ขอบอก ที่ เดียว ทาง ร้าน ว่า
ใคร อยาก เทียว โทรมาได้นะ 080-206-6846
หรือ จะ นอกสถานที่ก็ได้

ทำงานมา1 อาทิต ยัง ไม่ ได้ รู้ ค้า ประ จำ เลย
สูง170+ ขาว หน้า ตา ดี 080-206-6846
สนติดต่อ จิ๊บ ครับ ผม


โดย: kakaloss IP: 58.64.104.69 วันที่: 11 มิถุนายน 2552 เวลา:20:47:15 น.  

 
สาวคนไหนอยากมีคู่ชั่วคราวและคู่ในดวงใจ และร่วมสนุกกัน เรื่องร่วมรักร่วมนอนรับรองได้ว่าสนุกสุดยอด ตกลงกันได้ ก็ติดต่อมาได้ครับเป็นกันเองครับ0809990138ครับคุยกันได้ครับ และE-MAIL:jiravuth1@hotmail.comใครสนใจใช้บริการชายหุ่นเจ้าเนื้อ ก็คุยกันได้ครับ ผิวขาว สูง165


โดย: JIMMY IP: 124.121.235.149 วันที่: 12 มิถุนายน 2552 เวลา:17:21:05 น.  

 
สำหรับ สุภาพสตรี ที่ อยากรู้เรื่อง โฮส ศึกษาก่อนไป เที่ยว จริง @มาคุยได้ครับ jigaro69@hotmail.com มีความรู้ติดตัวไปเที่ยวจะได้สนุกๆครับ


โดย: Ga IP: 58.8.128.159 วันที่: 17 มิถุนายน 2552 เวลา:1:04:25 น.  

 
สุภาพสตรีท่านใดที่เหงา อยากมีคู่โทรมาหาได้นะคับ 0867735477


โดย: daamood IP: 124.120.202.110 วันที่: 15 กรกฎาคม 2552 เวลา:23:37:22 น.  

 
แปลก - ผมคนไม่มีเมีย นานๆก็ไปเที่ยวผู้หญิงบ้าง และเสียเงินเยอะ
อยากเจอแบบเจ๊บ้าง-ไม่คิดตัง-พอมีเงินเลี้ยงเจ๊ได้อีกบ้าง
ขอแค่จริงใจ-แต่อาจเอาใจไม่เก่ง-ก็ไม่ได้ฝึกเป็น Host มาก่อน ปลอดภัยแน่นอน แต่จะเจอกันได้ไงนี่
หรือว่าเจ๊ๆขอบแบบมายา-สั้นสั้น-จ่ายตังให้ไม่ติดบุญคุณกัน-หล่อลำ้บึก
น่ากลัวเหมือนกันน่ะ-ตอนเขาต้องการเงินด่วน


โดย: ตึ๋ง IP: 58.8.112.137 วันที่: 28 กรกฎาคม 2552 เวลา:17:11:19 น.  

 
อยากจะทำงานบาร์ผู้ชายมากๆ เพราะชีวิตคนเรา ไม่ต่างกับผู้หญิงกลางคืน


โดย: เคน IP: 110.49.46.27 วันที่: 8 สิงหาคม 2552 เวลา:6:10:54 น.  

 
เหงาจัง แต่ไม่ได้อกหักน่ะครับ และ ผมก็ไม่ใช่เกย์ เหงา อยากรู้จัก หญิงสักคนที่คอยปรึกษา ปัจจุบัน อายุ 25ปี คนเชียงใหม่ ทำงานบริษัท อิงเจ็ทไดน์เกิร์ล จำกัด
ถ้าคุณเหงา โทรมาปรึกษาน่ะครับ 084-213-1677


โดย: ต้น IP: 110.49.46.27 วันที่: 8 สิงหาคม 2552 เวลา:6:41:18 น.  

 
อ่านเรื่องของเด็กที่รอคอย โดนเลยเคยมีประสบการณ์มาเย้ว


โดย: kaekai IP: 125.24.65.126 วันที่: 8 สิงหาคม 2552 เวลา:18:51:47 น.  

 
น้องต้น คนเชียงใหม่ งานการก้อมีทำ ทำมายยังเหงาอีกพี่งง


โดย: kaekai IP: 125.24.65.126 วันที่: 8 สิงหาคม 2552 เวลา:18:56:33 น.  

 
คุณ kaekai ไม่ต้องงงครับ ถ้าคนทั่วๆไปไม่ใช่ตัวผม ก็คงไม่รู้หรอกครับ ว่าผมต้องการอะไร


โดย: ต้น IP: 110.49.80.246 วันที่: 10 สิงหาคม 2552 เวลา:19:58:23 น.  

 
คุณ kaekai ไม่ต้องงงครับ ถ้าคนทั่วๆไปไม่ใช่ตัวผม ก็คงไม่รู้หรอกครับ ว่าผมต้องการอะไร


โดย: ต้น IP: 110.49.80.246 วันที่: 10 สิงหาคม 2552 เวลา:20:02:34 น.  

 
เจ๊ใดสนใจโทรมาได้นะ 0877656724


โดย: หนุ่มอัมพวา IP: 125.27.187.38 วันที่: 27 สิงหาคม 2552 เวลา:15:14:05 น.  

 
สวัสดีครับท่านใดที่ต้องการหาน้องชาย ไปเที่ยวกินเหล้าหรือมีข้อแลกเปลี่ยนอื่นๆก็ได้ครับผมเป็นได้ทุกอย่าง ติดต่อผมได้นะครับ ขอคนที่ต้องการจริงๆนะครับ สนใจหรือไม่มาดูก่อนได้นะครับผมเบียร์อายุ 20 ปี อยู่หอพักคนเดียว พ่อผมมีแฟนใหม่(มีลูกอีก2) แม่ผมมีแฟนใหม่ ผมอยู่คนเดียวตอนนี้กำลังเก็บเงินทำทุนขายของตามตลาดนัดต้องการเงินจริงๆครับ hi5 http:beertak520.hi5.com QQ 5838685 MSN Beer_522@hotmail.com Tel 087-1266330โดย: BeerTak IP: 222.123.239.117 วันที่: 4 กันยายน 2552 เวลา:4:33:43 น.  

 
โทนี่ไม่ใช่หนุ่มบาร์โฮสนะครับ เพียงแต่ผ่านมา เลยอยากจะแนะนำบริการ นวดน้ำมันนอกสถานที่ให้พี่สุภาพสตรีพิจารณา เป็นบริการนวดน้ำมันโดยนวดทั้งตัว ทุกส่วนของร่างกาย บริการด้วยความสุภาพนุ่มนวล ชวนเพลินจากรสสัมผัสอันนุ่ม แล้วจะรู้ว่าสวรรค์มีจริง บริการเฉพาะสุภาพสตรีเท่านั้น สองชั่วโมง 1,000 บาท รวมทุกอย่างแล้ว สนใจติดต่อ 084 - 682-2078


โดย: โทนี่ IP: 58.9.70.116 วันที่: 29 กันยายน 2552 เวลา:16:14:22 น.  

 
โทนี่ไม่ใช่หนุ่มบาร์โฮสนะครับ เพียงแต่ผ่านมา เลยอยากจะแนะนำบริการ นวดน้ำมันนอกสถานที่ให้พี่สุภาพสตรีพิจารณา เป็นบริการนวดน้ำมันโดยนวดทั้งตัว ทุกส่วนของร่างกาย บริการด้วยความสุภาพนุ่มนวล ชวนเพลินจากรสสัมผัสอันนุ่ม แล้วจะรู้ว่าสวรรค์มีจริง บริการเฉพาะสุภาพสตรีเท่านั้น สองชั่วโมง 1,000 บาท รวมทุกอย่างแล้ว สนใจติดต่อ 084 - 682-2078


โดย: โทนี่ IP: 58.9.70.116 วันที่: 29 กันยายน 2552 เวลา:16:16:51 น.  

 
บาร์โฮส กับการนวดน้ำมัน หรืออื่นๆ อีกมากมาย มีจุดเริ่มต้นไม่เหมือนกัน แต่ตกลงแล้วมันจบลงด้วยการ makelove ใช่ปะ


โดย: นุดี IP: 125.25.150.254 วันที่: 7 ตุลาคม 2552 เวลา:13:13:02 น.  

 
อยากลองไปบ้างช่วยแนะนำแถวพัทยาร้านไหนเจ๋งบอกเจ๊ด่วน


โดย: Lucky IP: 110.49.141.16 วันที่: 13 ตุลาคม 2552 เวลา:2:34:58 น.  

 
ชื่อท็อปคัฟไม่เคยทำโฮสมาก่อนผิวสองสีหน้าตาดูดีคัฟ สูง175หนัก58อายุ21อยากทำบาร์โฮสคัฟใครมีที่ดีๆช่วยแนะนำผมหน่อยนะคัฟเบอร์โทรครัฟ086-9891186คัฟหรือเมล topkrab8888@hotmail.com


โดย: ท็อปคัฟ IP: 192.168.1.26, 124.120.196.179 วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 เวลา:1:54:09 น.  

 
สวัสดีครับ ผมนิคครับ คือก็ดูบาร์พวกนี้มาหลายที่ แต่ยังตัดสินใจไม่ลงว่าจะทำดีรึปล่าวอะ กลัวอะไรหลาย ๆอย่าง คือผมมีปัญหาอะไรบางอย่างอะครับ เลยต้องมาหางานทำ ผมสูง 179 น้ำหนัก 65 ผิวแทน ๆ ออกขาวอะครับ เคยลงหนังสืออยู่ 2-3 เล่มอย่าเอ่ยชื่อเลยครับ เสียเค้าหมด อายุเกือบ 20 ครับ แต่ไม่เป็นเด็กติ๊งตอ๊งนะครับ ลองเมลล์มาคุยได้นะครับ ไม่ได้มาหาคนเลี้ยงนะครับ แค่ช่วยเหลือบางทีครับ ขอบคุณครับ.......jackkyss191@gmail.com


โดย: นิค IP: 124.120.132.177 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา:11:46:35 น.  

 
หนึ่งนะครับ สูง 177/69 ตี๋ขาวสะอาดมาก สัดส่วนความเป็นชาย 7" ยินดีให้บริการนวดน้ำมันนอกสถานที่สำหรับสุภาพสตรีที่ต้องการผ่อนคลายอย่างแท้จริงจากรสสัมผัสในการนวดอันสุภาพนุ่มนวลของผม ทุกอย่างเป็นความลับนะครับ ค่าบริการครั้งละ 1,000 บาทรวมค่าบริการทุกอย่างแล้ว ยินดีทำตามพี่ ๆ ต้องการทุกอย่าง สนใจติดต่อ 086-799-9642


โดย: หนึ่ง IP: 58.9.55.41 วันที่: 19 พฤศจิกายน 2552 เวลา:14:55:07 น.  

 
ย้ายแล้วครับย้ายแล้ว PR รัตน์ใจดีย้ายมาอยู่Lucky Clubแล้วครับ คลับโฮสสำหรับสุภาพสตรีเช่นคุณ ลัคกี้คลับ ปรับปรุงใหม่หมด สดใสกว่าเดิม ลัคกี้คลับของเราไม่ใช่บาร์โฮสอันดับหนึ่ง แต่ความมันส์ไม่เป็นสองลองใคร แล้วยิ่งPRรัตน์มาอยู่ที่นี่แล้ว รับลองมันส์กว่าเดิมครับ เอ๊า.....หมดแก้ววววววว
ลัคกี้คลับสร้างความสั่นสะเทือนให้กับวงการบาร์โฮสทั่วกรุงเทพฯ ไม่มีใครไม่รู้จักลัคกี้คลับ
พบกับความมันส์และบรรยากาศที่เป็นกันเอง กับหนุ่มหล่อน่ารักนิสัยดีทุกคน มีดนตรีเล่นสดแล้วนะ และพบกับความมันกับเสียงเพลงจากดีเจมือหนึ่งของประเทศไทย ทุกแนวHip hop House ลีลาศ มีเพลงใหม่ๆมาตลอด ตอนนี้Lucky Club มีโปรโมชั่นมากมาย สนใจโทรสอบถาม PRรัตน์ ใจดีได้เลยครับ
Lucky Club อยู่โรงแรม thai RCรัชดา หรือซอย 20 มิถุนา แยก4 หาง๊ายง่าย ถ้ามาไม่ถูกก็โทรหาPRรัตน์ใจดีสิครับ โทรน๊า นะๆๆ
089-8362477 เอ๊า....โทรเล๊ยยย อย่ารอช้า...?

ลัคกี้ คลับ รับสมัครโฮสจำนวนมาก แต่ต้องหล่อหน้าตาดีนะ บุคลิกดี สูง170ขึ้นไป อายุ20-30ปี รายได้ดีถ้าหล่อและนิสัยดี หรือหนุ่มหล่อท่านไหนจะทำแบบpart timeก็ได้ เข้ามาคุยกัน ติดต่อที่PRรัตน์ใจดีได้เลยครับ


โดย: prรัตน์ IP: 58.8.106.11 วันที่: 10 ธันวาคม 2552 เวลา:14:36:38 น.  

 
ย้ายแล้วครับย้ายแล้ว PR รัตน์ใจดีย้ายมาอยู่Lucky Clubแล้วครับ คลับโฮสสำหรับสุภาพสตรีเช่นคุณ ลัคกี้คลับ ปรับปรุงใหม่หมด สดใสกว่าเดิม ลัคกี้คลับของเราไม่ใช่บาร์โฮสอันดับหนึ่ง แต่ความมันส์ไม่เป็นสองลองใคร แล้วยิ่งPRรัตน์มาอยู่ที่นี่แล้ว รับลองมันส์กว่าเดิมครับ เอ๊า.....หมดแก้ววววววว
ลัคกี้คลับสร้างความสั่นสะเทือนให้กับวงการบาร์โฮสทั่วกรุงเทพฯ ไม่มีใครไม่รู้จักลัคกี้คลับ
พบกับความมันส์และบรรยากาศที่เป็นกันเอง กับหนุ่มหล่อน่ารักนิสัยดีทุกคน มีดนตรีเล่นสดแล้วนะ และพบกับความมันกับเสียงเพลงจากดีเจมือหนึ่งของประเทศไทย ทุกแนวHip hop House ลีลาศ มีเพลงใหม่ๆมาตลอด ตอนนี้Lucky Club มีโปรโมชั่นมากมาย สนใจโทรสอบถาม PRรัตน์ ใจดีได้เลยครับ
Lucky Club อยู่โรงแรม thai RCรัชดา หรือซอย 20 มิถุนา แยก4 หาง๊ายง่าย ถ้ามาไม่ถูกก็โทรหาPRรัตน์ใจดีสิครับ โทรน๊า นะๆๆ
089-8362477 เอ๊า....โทรเล๊ยยย อย่ารอช้า...?

ลัคกี้ คลับ รับสมัครโฮสจำนวนมาก แต่ต้องหล่อหน้าตาดีนะ บุคลิกดี สูง170ขึ้นไป อายุ20-30ปี รายได้ดีถ้าหล่อและนิสัยดี หรือหนุ่มหล่อท่านไหนจะทำแบบpart timeก็ได้ เข้ามาคุยกัน ติดต่อที่PRรัตน์ใจดีได้เลยครับ


โดย: prรัตน์ IP: 58.8.106.11 วันที่: 10 ธันวาคม 2552 เวลา:14:37:36 น.  

 
ส่วนใหญ่ ญ ที่เที่ยวบาร์โฮสนี่ส่วนใหญ่อายุเท่าไหร่คะ พี่ๆคนไหนรู้ช่วยตอบหน่อยนะคะอยากรู้ค่ะ


โดย: 111 IP: 58.9.93.105 วันที่: 16 มกราคม 2553 เวลา:20:00:54 น.  

 
ผมหนุ่มโสด ไม่ใช่โฮสครับ มีหน้าที่การงานดีแล้ว แต่มีรสนิยมเป็นการส่วนตัว ชอบสุภาพสตรีสูงวัย45up ยินดีให้บริการเต็มที่ เก็บความลับได้สนใจ dham417@hotmail.com


โดย: ความหมายของผู้ชายคนหนึ่ง IP: 61.90.108.253 วันที่: 17 มกราคม 2553 เวลา:20:42:43 น.  

 
อยากรูจักน้องต้นคนเชียงให่จัง พี่ชอบขึ้นดอย
โดย: Kaekai IP: 203.144.144.164 วันที่: 23 มกราคม 2553 เวลา:17:25:07 น.  

 
สนใจเที่ยวบาร์โฮส หรืออยากลองเที่ยวโทรมาสอบถามรายละเอียดก่อนได้ครับก่อนได้ครับ ผมอยู่shasha ครับ 0837781422


โดย: cocoa IP: 192.168.182.158, 203.144.144.164 วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:4:12:22 น.  

 
เน„เธกเนˆเธ‚เธฒเธขเธ„เธฃเธฑเธš เนƒเธซเน‰เธเธดเธ™เธŸเธฃเธต เน† เนเธ•เนˆเน€เธ‰เธžเธฒเธฐเธชเธฒเธง เน† เน€เธ—เนˆเธฒเธ™เธฑเน‰เธ™เธ™เธฐ
เน€เธˆเธญเธเธฑเธ™เนเธฅเน‰เธง เน„เธกเนˆเธ–เธนเธเนƒเธˆ เธœเธกเธ‚เธญเธ›เธเธดเน€เธชเธ˜เน„เธกเนˆเนƒเธซเน‰เธฅเธญเธ‡เน€เธชเธตเธขเธงเน„เธ”เน‰เธ™เธฐเธ„เธฃเธฑเธš
เน„เธกเนˆเธซเธฅเนˆเธญ เนเธ•เนˆเธญเธขเธฒเธเน€เธฅเธทเธญเธเน„เธ”เน‰
eastern35years@hotmail.com


โดย: เธšเธญเธข IP: 111.84.9.33 วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:0:12:55 น.  

 
ไม่ขายครับ ให้กินฟรี ๆ แต่เฉพาะสาว ๆ เท่านั้นนะ
เจอกันแล้ว ไม่ถูกใจ ผมขอปฏิเสธไม่ให้ลองเสียวได้นะครับ
ไม่หล่อ แต่อยากเลือกได้
eastern35years@hotmail.com


โดย: บอย IP: 111.84.9.33 วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:0:22:53 น.  

 
ชีวิตไม่ค่อยราบรื่น ต้องการหาคนเลี้ยงดูครับ สูง179หนัก65ครับ ไม่จำกัดอายุแต่ขอเป็นผุ้หญิงนะครับ สนใจโทรมาคุยนัดดูตัวก่อนได้ครับ ไม่ถูกใจไม่ว่ากันครับ 08-2345-3171 สิงห์ครับ


โดย: สิงห์ IP: 119.31.126.141 วันที่: 10 มีนาคม 2553 เวลา:21:57:26 น.  

 
ผมชื่อต้นรักคับ
อายุ24คับผมอยู่บางแสนนะคับ
พี่สาวคนไหนเหงาโทรมานะคับ 0830387867


โดย: ต้นรักคับ IP: 118.174.24.6 วันที่: 31 มีนาคม 2553 เวลา:20:33:21 น.  

 
อายุ23สูง167น้ำหนัก52
ผิวขาวตี๋
พี่สาวคนไหนสนใจลองคุยได้คับ
ไม่ถูกใจไม่ว่ากัน(ทุกอย่างรู้กันเเค่2คน)
0898947904


โดย: มิน IP: 124.120.97.181 วันที่: 4 เมษายน 2553 เวลา:23:05:42 น.  

 
สาวๆคนใหน ชอบผู้ชายบุคลิคดูดี มีอายุหน่อย สะอาด พูดจาสุภาพนุ่มนวล ติดต่อมาได้นะจ๊ะ ยินดีรู้จัก 0876260535 ( 24 ชม. ) สูง 180 นน. 78 อายุ 40 นิดๆ จมูกโด่ง ไม่มีหนวดเครา เข้มหน่อยๆ แบบนักกีฬา และไม่มีหน้าท้อง ไม่อ้วนลงพุง (เป็นพระเอกหนังอินเดียได้สบายๆ ).....peter.ru จ๊ะ


โดย: peter.ru IP: 10.48.2.96, 10.1.5.21, 58.137.129.220 วันที่: 12 พฤษภาคม 2553 เวลา:15:31:24 น.  

 
สวัสดีครับผมชื่อพนาต้องการเพื่อนที่เป็นหญิงแท้เที่ยวหรือแล้วแต่ทางผู้หญิงจะให้ทำอะไรยาว7นิ้วครึ่งไม่คิดตังขอให้พอใจ


โดย: panapisut IP: 124.120.181.49 วันที่: 12 พฤษภาคม 2553 เวลา:18:04:41 น.  

 
โทษทีลืมให้เบอรโทร0899936362อย่าลืมโทรมานะครับฟรี


โดย: panapisut IP: 124.120.181.49 วันที่: 12 พฤษภาคม 2553 เวลา:18:08:56 น.  

 
หาแฟนครับผู้หญิงนะ อยู่ลำลูกกา ขาวสูง180หนัก65
โทร 0829881387


โดย: ฉัตร IP: 124.122.45.13 วันที่: 8 มิถุนายน 2553 เวลา:14:05:46 น.  

 
หาบาร์โฮส Barhost ที่เอาใจเก่งและอบอุ่นเ็ป็นกันเองอยู่รึเปล่าครับ

ถ้า หากคุณกำลังหาอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำให้รู้จักกับ SHA SHA CLUB บาร์โฮสต้นตำรับที่เคยลงหนังสือมาแล้วหลายเล่ม ที่นี่เรามีสุภาพบุรุษคอยต้อนรับกันอย่างอบอุ่น และเป็นกันเอง ร้าน SHA SHA CLUB นั้นตั้งอยู่บริเวณสถานีรถไฟฟ้าสุทธิสารฝั่งธนาคารธนชาติแค่นี้เอง หากสนใจล่ะก็ติดต่อเข้ามาที่

คุณเอก (เจ้าของร้าน) : 081-640-7827

หรือ

คุณ ม่อน : 085-559-1391โดย: SHASHA IP: 58.8.113.216 วันที่: 8 มิถุนายน 2553 เวลา:23:45:53 น.  

 
ที่เขียนมาทั้งหมดจริงเหรอ ทำใจได้จริงเหรอคะ ที่ว่าชอบเขาแล้วจะไม่ให้อะไรเขามากมาย ซื้อเสื้อราคาถูกๆให้ใส่ กินอะไรง่ายๆ ถ้าคุณทำได้แบบนั้นจริงๆคุณเก่งมาก ขอยกย่องเลย(เรื่องการเที่ยวแบบนี้นะ)เราก็เลี้ยงเด็กไว้คนหนึ่งอายุเท่าเราเลย อยู่ รัชดาซอย 7 ทุกวันต้องขับรถซื้ออาหารดีดี ไปให้มื้อหนึ่งก็หลายร้อย จ่ายค่าห้องให้ ให้ใช้วันละพัน นี่ก็อีกประมาณเดือนกว่าจะวันเกิดเขาเรากะเซอไพร์ ออก มาสด้า 2 ให้ เราก็ไม่ได้แก่อะไรนะ อายุ 28 (สวยด้วยอิอิ) เราก็ไม่เข้าใจตัวเองว่าทำไมต้องทุ่มเทขนาดนี้ นึกแล้วอยากหาเด็กใหม่ที่ เลี้ยงง่ายกว่านี้จัง55555


โดย: ริน IP: 124.120.143.166 วันที่: 23 มิถุนายน 2553 เวลา:3:38:46 น.  

 
รับสมัคร ชายที่มั่นจัยในตัวเองว่าหน้าตาดี รูปสมส่วน นิัสัยดี และต้องการอยากจะทำบาร์โฮส"จริงๆ" ทุกอย่างเรียนรู้กันได้ครับ

คุณ เซยะ 0860433130
คุณ ปั้นจั่น 0843719733
คุณ อีเกิ้ง 0879147482

โทรสอบถามรายละเอียดได้24 ชม.


โดย: pra2 IP: 125.24.174.204 วันที่: 11 กรกฎาคม 2553 เวลา:0:11:11 น.  

 
ไม่ใช่โฮสครับ มีงานทำแล้ว แต่มีรสนิยมเป็นการส่วนตัว ชอบสุภาพสตรีสูงวัย45up ยินดีรู้จัก ชอบสาวใหญ่ครับ
เป็นความลับครับ สนใจคุยกันได้ครับ
bo_boo2002@hotmail.com
โดย: bb IP: 125.24.248.49 วันที่: 11 กรกฎาคม 2553 เวลา:18:34:29 น.  

 
ต้น กทม.คับ
ton_tony2529@hotmail.com
//tony-benjamin.hi5.com
สูง170 หน้าหล่อแต่พ่อไม่รวยคับ ผิวขาว
หาค่าเทอมอยู่คับ ดูหน้าตาในไฮก่อนได้คับ
สนใจก้อแอดมาในไฮ หรือฝากเบอร์โทร ข้อความไว้ในไฮนะคับ
หรือลองมาคุยกันก่อนก้อได้นะคับ
แล้วผมจะติดต่อกลับไปคับ ขอบคุณครับ


โดย: ton IP: 124.122.157.212 วันที่: 13 กรกฎาคม 2553 เวลา:20:51:32 น.  

 
รับสมัครชายหนุ่มหน้าตาดี บุคลิกดี อายุ18-30 สูง170 ขึ้นไป สะอาด หล่อ นิสัยดี มีอารมณ์ขัน มีความเป็นสุภาพบรุษ และมั้นใจ อยากจะร่วมงานกับเราคลับโฮส รายได้ดี รีบโทรมาสอบถามได้ที่ PR รัตน์ ใจดี 089-8362477 อ้อ...? และรับสมัครผู้จัดการร้านอาหารที่มีประสบการณ์ เด็กเสริฟคาราเกะ มีความรู้ด้านคอมพิเตอร์จะพิจารณาเป็นพิเศษ รีบสมัครด่วนครับ อย่ารอช้า โทรเลยยยย...?


โดย: PR รัตน์ ใจดี IP: 192.168.200.238, 125.24.150.106 วันที่: 14 กรกฎาคม 2553 เวลา:3:13:50 น.  

 
มันมีเสน่ห์...ที่สำคัญสนุกอ่ะ


โดย: ferin IP: 206.53.152.20 วันที่: 21 สิงหาคม 2553 เวลา:23:46:34 น.  

 
หาเพื่อนกินเที่ยวใครสนใจแอดมาได้berry_nokkie@hotmail.comหรือใครใช้บีบีก็แอดมาได้ที่2114897Fนะค่ะ


โดย: nokkie IP: 58.11.83.108 วันที่: 6 กันยายน 2553 เวลา:0:50:42 น.  

 
สวัสดีครับคุณผู้อ่านวันฮาโลวีนนี้ใครไม่รู้ไปเที่ยวไหนขอเชิญมาทางร้านเราได้เลยครับจัด2วันตั่งเเต่30-31มีของรางวัลแจกมากมายเช่นทองคำบัตรเหล้าเปนต้นทีมงานโฮส์เราหน้าตาดีบุคลิคดีทุกคนรวมๆกว่าร้อยชีวิตสนใจติดต่อมาเบอร์ผมได้นะครับ0812584324ผมก็เปนพนักงานอยู่ที่นั่นครับร้านอยู่รัชดาซอย7หรือโทรติดต่อผมก็ได้ครับผมชื่อ(มาย)ครับอย่าลืมติดต่อมานะครับมาร่วมสนุกกันนะครับตลอด24ชั่วดดมงการันตีความสนุกแน่นอน


โดย: มาย28 IP: 61.90.41.183 วันที่: 23 ตุลาคม 2553 เวลา:18:52:53 น.  

 
สวัสดีครับคุณผู้อ่านวันฮาโลวีนนี้ใครไม่รู้ไปเที่ยวไหนขอเชิญมาทางร้านเราได้เลยครับจัด2วันตั่งเเต่30-31มีของรางวัลแจกมากมายเช่นทองคำบัตรเหล้าเปนต้นทีมงานโฮส์เราหน้าตาดีบุคลิคดีทุกคนรวมๆกว่าร้อยชีวิตสนใจติดต่อมาเบอร์ผมได้นะครับ0812584324ผมก็เปนพนักงานอยู่ที่นั่นครับร้านอยู่รัชดาซอย7หรือโทรติดต่อผมก็ได้ครับผมชื่อ(มาย)ครับอย่าลืมติดต่อมานะครับมาร่วมสนุกกันนะครับตลอด24ชั่วดดมงการันตีความสนุกแน่นอน


โดย: มาย28 IP: 115.87.213.95 วันที่: 23 ตุลาคม 2553 เวลา:18:54:42 น.  

 
สวัสดีครับคุณผู้อ่านวันฮาโลวีนนี้ใครไม่รู้ไปเที่ยวไหนขอเชิญมาทางร้านเราได้เลยครับจัด2วันตั่งเเต่30-31มีของรางวัลแจกมากมายเช่นทองคำบัตรเหล้าเปนต้นทีมงานโฮส์เราหน้าตาดีบุคลิคดีทุกคนรวมๆกว่าร้อยชีวิตสนใจติดต่อมาเบอร์ผมได้นะครับ0812584324ผมก็เปนพนักงานอยู่ที่นั่นครับร้านอยู่รัชดาซอย7หรือโทรติดต่อผมก็ได้ครับผมชื่อ(มาย)ครับอย่าลืมติดต่อมานะครับมาร่วมสนุกกันนะครับตลอด24ชั่วดดมงการันตีความสนุกแน่นอ


โดย: มาย28 IP: 58.8.105.113 วันที่: 23 ตุลาคม 2553 เวลา:18:55:24 น.  

 
สวัสดีครับคุณผู้อ่านวันฮาโลวีนนี้ใครไม่รู้ไปเที่ยวไหนขอเชิญมาทางร้านเราได้เลยครับจัด2วันตั่งเเต่30-31มีของรางวัลแจกมากมายเช่นทองคำบัตรเหล้าเปนต้นทีมงานโฮส์เราหน้าตาดีบุคลิคดีทุกคนรวมๆกว่าร้อยชีวิตสนใจติดต่อมาเบอร์ผมได้นะครับ0812584324ผมก็เปนพนักงานอยู่ที่นั่นครับร้านอยู่รัชดาซอย7หรือโทรติดต่อผมก็ได้ครับผมชื่อ(มาย)ครับอย่าลืมติดต่อมานะครับมาร่วมสนุกกันนะครับตลอด24ชั่วดดมงการันตีความสนุกแน่นอ


โดย: มาย28 IP: 58.8.105.113 วันที่: 23 ตุลาคม 2553 เวลา:18:56:04 น.  

 
สาวเล็ก สาวใหญ่ หรือมีครอบครัวแล้ว ติดต่อมาได้คับ เปนนศเชียงใหม่ noname.jeje.7777@hotmail.com รับรองเปนความลับแน่นอนคับ ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน


โดย: 0856270288 IP: 202.28.27.5 วันที่: 1 พฤศจิกายน 2553 เวลา:9:52:33 น.  

 
ชื่อเอครับ สาวๆท่านไม่กล้าเข้าบาร์โฮส อยากมีเพื่อนแก้เหงาไม่วุ่นวายต่อกัน คุยกันได้ครับ สูง 174 หนัก 63 หน้าตาดีไม่หลอกลวง มีงานทำประจำอยุ่ครับ ไม่จำกัดอายุแต่ต้องเป็นผู้หญิงเท่านั้นครับ tanaput_777@hotmail.com
คุยกันได้ครับ


โดย: naput IP: 124.122.27.116 วันที่: 5 พฤศจิกายน 2553 เวลา:3:00:58 น.  

 
แล้วที่เชียงใหม่มีบาร์โฮสตรงไหนบ้างครับ ใครทราบบอกผมที
หน้าตาผมก้อพอใช้ได้ อาจจะหล่อน้อยกว่าทุกท่านๆในนี้ครับ แต่อยากมีรายได้เสริมครับ ใครทราบโทรบอกผมหน่อยครับ 084-222-1350 เจ


โดย: J@J IP: 192.168.1.9, 119.42.72.38 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2553 เวลา:13:44:32 น.  

 
ไม่ใช่โฮสครับ มีงานทำแล้ว แต่มีรสนิยมเป็นการส่วนตัว ชอบสุภาพสตรีสูงวัย45up และ 30up ยินดีรู้จัก ชอบสาวใหญ่ครับ
เป็นความลับครับ สนใจคุยกันได้ครับ ผมสูง 188 หนัก75 ครับ 087-6750997 ชื่อก๋องครับโดย: สนใจจัดไหม IP: 124.157.130.188 วันที่: 20 พฤศจิกายน 2553 เวลา:15:35:30 น.  

 
พีทครับ hight 180
waight 70
eye black
hear black
body fit and firm have 6 pack กล้ามแขน 14 นิ้ว
สีผิว แทน-ขาว เคยถ่ายแบบ เดินแบบ หน้าตาดี มีลุค
ไม่ได้เป็นโฮส และก็ไม่อยากเป็น หาคนช่วยเหลือครับ มั่นใจว่าช่วยเหลือได้ติดต่อมาครับ ผมต้องการแค่คนเดียว fcukmen แอด ฮอท เมล ล์ ดอท คอม
0 8 0 8 0 7 4 9 2 1
ไว้คุยกันนะครับ โกหกไม่เอานะครับ


โดย: เอฟซียูเค IP: 124.120.192.231 วันที่: 21 พฤศจิกายน 2553 เวลา:13:42:21 น.  

 
มีแฟนทำบาร์โฮสเหมือนกันอยู๋ด้วยกันเกือบปี แต่ตอนนี้หายออกจากบ้านไปเกือบ4อาทิตย์แล้วไม่ติดต่อกลับมาเลย คงไปอยู๋กับลูกค้าที่มีตังค์ให้เค้าแหละ "ความผูกพันธ์ ซื้อความรักไม่ได้" เชื่อแล้ว ผู้ชายบาร์โฮสใจร้ายยังงี้กันทุกคนเรอะ


โดย: ครีมจัง IP: 58.8.69.106 วันที่: 28 พฤศจิกายน 2553 เวลา:3:34:54 น.  

 
คุณรินอยาก รู้จักคุณจัง

jkzex07@hotmail.com


โดย: kit IP: 10.0.1.203, 110.168.105.155 วันที่: 16 ธันวาคม 2553 เวลา:18:06:17 น.  

 
หวัดดีดีคร๊าบ!!!!
ไม่ได้เป็นเด็กโอสนะคร๊าบ!!
แต่ถ้ามีสาว, พี่สาวคนไหนต้องการเพื่อนเที่ยว
ติดต่อมาได้เล้ยคร๊าบ!!!
kuru-tar@htomail.com
ปล.พี่ที่ทำโฮสชวนไปทำหลายคนล่ะครับ --"
เขาบอกลักษณะได้ อยู่ช่วงตัดสินใจครับ

โอ๊เกือบลืมข้อมูลส่วนตัว!!!!!!
อายุ 26 คร๊าบ!!! (ยังไม่แก่ไปใช่ไหมง่า)
สูง 176 (มาตรฐานชายไทย ไม่ใช่มาตรฐานชายใด! )
หนัก 63 (ไม่อ้วนๆๆๆๆ อิอิ)


โดย: tar IP: 58.8.39.242 วันที่: 30 มกราคม 2554 เวลา:18:46:49 น.  

 
ไม่ใช่โฮสครับ มีงานทำแล้ว แต่มีรสนิยมเป็นการส่วนตัว ชอบสุภาพสตรีสูงวัย40up และ 30up ยินดีรู้จัก ชอบสาวใหญ่ครับ หรือจสาว30up ที่ชอบลับๆก็ได้ครับ โทรมานะครับ เป็นคู่ควงได้ นัดเจอดูหน้าได้ครับได้ครับถ้าไม่ถูกใจก็ไม่ต้องควงครับ
เป็นความลับครับ สนใจคุยกันได้ครับ ผมสูง 185 หนัก74 ครับ 0838354188 ชื่อแบงค์ครับ


โดย: angyee99 IP: 180.180.158.11 วันที่: 17 มีนาคม 2554 เวลา:21:31:09 น.  

 
สนใจทำงานที่ต่างประเทศติดต่อที่
คุณมด 852 6223 9031
รับสมัคพนักงานนวดชายหน้าตาดี หุ่นดี นิสัยดี
รายได้ดี สนใจติดต่อที่คุรมดด่วน


โดย: มด IP: 121.203.202.95 วันที่: 24 มีนาคม 2554 เวลา:23:29:32 น.  

 
สนใจทำงานที่ต่างประเทศติดต่อที่
mod0755@yahoo.co.th
รับสมัคพนักงานชายหน้าตาดี หุ่นดี นิสัยดี
รักงานบริการติดต่อได้ที่คุณมด


โดย: มด IP: 121.202.84.128 วันที่: 27 มีนาคม 2554 เวลา:18:22:22 น.  

 
สวัดสีครับ ทำงานแล้วครับ ไม่มีครอบครัว แต่มีปัญหาเรื่องเงินมาก ๆ ครับ สูง 179 หนัก72 ผิวขาว อายุ 26 ครับ หน้าตาพอประมาณ นิสัยขี้เล่นสนุกสนานครับ เป็นเพื่อนกิน เที่ยวและทุกอย่างที่ต้องการให้เป็น ลองมาคุยกันก่อนได้นะครับ 0855 666 246โดย: win2 IP: 10.106.162.161, 180.180.212.143 วันที่: 31 มีนาคม 2554 เวลา:16:07:59 น.  

 
สวัสดีครับ ผ่านมาเลยแวะอ่านดู ไม่รู้ว่ามีโลกแบบนี้ด้วย ขำดี แปลก น่าสนุก ประสบการณ์ใหม่ไม่ได้เป็นโฮสนะครับ อยากลองดู ผมมีอาชืพที่มั่นคงแล้ว อยากมีคนมาดูแลบ้างเพราะเงินเดือนน้อย ใครอยากมี เพื่อนกิน เที่ยว ปรึกษา ควงแบบไม่อายใคร ไม่หล่อแต่ไม่ขี้เหร่ ไม่ดื้อ อยู่สระบุรี หรือ@มาได้ที่ e_major1@hotmail.com ทิ้งเบอร์หรือข้อความไว้หรือ 081 9479948 ลองโทรมาคุยกัน นะเจ้าค๊าาาา


โดย: googoh IP: 223.205.169.20 วันที่: 7 เมษายน 2554 เวลา:15:51:22 น.  

 
บาร์โฮส บาร์โฮด บาร์ผู้ชายขายตัว ผมขอเล่าชีวิตผมให้ฟังหน่อยนะ ผมเคยทำโฮสมา 2 ปี เต็ม ขอไม่เอ่ยชื่อร้านนะคับ ผมเป็นคนขาวหุ่นสมส่วนตัวไม่สูงมาก170แต่ผมหุ่นสมส่วนมีกล้ามหน้าท้องแต่คงไม่สำคัญเพราะมันต้องใส่สูท ละพวกตัวยาวๆ ผอมๆ กระดูกๆ จะได้เปลืยบพอใส่สูทละดูหุ่นดีไปเลย เข้าเรืองเลยนะ :P คือวงการนี้ต้องแข่งขันสูงมากทั้งการวางตัวกับคนร่วมงาน ทั้งกับแขกที่มาเที่ยว แบบว่าใส่หน้ากากเข้าหากันน่ะ ต่อหน้าก็เอาใจหรือพูดดีหลับหลังก็ อ่านะ ไม่ว่าแขกไม่ว่าเด็กไม่ว่าพีอาร์ทุกคนถูกนินทาลับหลังกันทั้งนั้นคงเพราะเวลาว่างๆไม่มีแขกก็จับกลุ่มนั่งนินทากัน ต่อหน้าก็แทบก้มกราบแขกใหม่ๆ แต่พอได้เสียกันแล้วก็จะเหมือนกักแขกไม่ไปนั่งแต่ให้เพื่อนไปนั่ง เอาดื่มละตัวเองก็แว๊ปๆมาบ้างเพื่อเอาดื่นเช่นกันนั่ง3นาทีก็หายไปหาแขกโต๊ะไหม่ๆ เป็นแบบนี้พอแขกเก่าเรียกเด็กใหม่นั่งก็ทำประชดทำหึงทำห่วง หรือข่มกันเองกะเพื่อนร่วมงาน แล้วอาชีพนี้นะ ถ้าผู้หญิงที่ไปเที่ยวละได้อ่านจะนึกภาพออกเลยทีเดียวคือแบบนี้ 8) ขั้น 1 พวกเด็กโฮสพอได้นั่งละก็จะเอาใจๆ สักพักก็ขอเบอร์ แขกกลับไปละก็โทรไปแบบเป็นห่วงมากๆ หรือไม่ก็ ไปส่งที่ ห้องเพื่อ ยิงจุด โทษ ก่อนเลย มาทีหลังจะได้รู้ว่าแขกเราเอง อันนี้ แขกไปเที่ยวใหม่สามารถเรียคนอื่นได้เลยให้พีอาร์เรียกให้ แต่ส่วนใหญ่แพ้ลูกตามตือแบบว่าโทรตามๆ มาเที่ยวหน่อยๆ นะคิดถึงมาๆ พอติดเด็กละ ขั้นที่ 2 เตรียมเสียตังได้จะมีคำพูดที่คุณผู้หญิงไม่อาจปฎิเศษได้เลย แบบ พี่คับค่างวดรถมาแล้วผมยังไม่มีเลยผมยืมพี่ก่อนนะ ผู้หญิงส่วนใหญ่ไปเที่ยวแบบนี้จะหน้าใหญ่เหมือนรวยล้นฟ้า ไม่มีตังก็จะหายืมเพื่อนหรือกู้มาให้เด็กโฮส ละก็จะมี ค่าเช่าห้อง ค่ากลับบ้าน ค่าโน้นค่านี่ ส่งตังกลับบ้าน 9ล9 เลยทีเดียว ที่ยืมๆ อ่ะ อย่าหวังจะได้คืน ของมันแก้ผ้าเห็นๆกันหมดแล้วว่ามีขนกี่เส้นมีรอยตำหนิที่ไหนบ้าง ก็ไม่กล้าทวงทวงก็ด้านอ่ะไม่ได้หรอกไปฟ้องใครใด้ แล้วที่สำคัญ พวกนี้กินเหล้าหนัก เปิดกี่ขวดๆก็หมด พอเมาได้ที่ ส่วนใหญ่มีเมียอยู่บ้านทุกคน อยู่กับผู้หญิงทุกคนเหละเมากลับไปก็ต่อยผู้หญิง ผมอยู่วงการนี้ ผมเห็นมาเยอะ พวกจัวได้ A ยังมีหน้ามาทำงาน(เคยเห็นเพื่อนร่วมงานกินยาต้านน่ะ) สงสารอยู่เขาอาจทำงานนี้มานานเกินไปจนไปทำงานกลางวันไม่ได้ไม่รู้จะไปทำอะไรเลยแฟงอยู่อย่างกลมกลืนเพราะเขาไม่ตรวจเลือดอยู่แล้วคับงานนี้แค่กินเหล้าละเต้น ร๊อก 4 5 6 ร๊อก ชะชะช่า เป็นเพื่อนแขกเท่านั้น ผมออกจากวงการนี้ได้2 ปีแล้วนึกถึงเรื่องเก่าๆ ผ่านผู้หญิงมาก็เยอะตอนทำอยู่ถ้าผู้ชายผู้หญิงร่วมรักันละต้องเป็นผัวเป็นเมียกัน ผมบบอกเลย ผมมีเมีย อาทิตละ 3 คน ไม่ซำหน้าด้วย ทำอยู่ 2 ปี คิดว่าผม มีเมียกี่คนเหละคับ แต่นึกถึงเรื่องอื่นก็ทำให้คนที่มาติดผันผมเสียน้ำตาหลายคนอยู่จนผมทำงานกลางวันทุกวันนี้เพิ่งรู้สึกผิดครับผมเสียใจกลับสิ่งที่เคยหลอกลวงขอตัง ของ พวกเค้า เคยมีผู้หญิงคนหนึ่งผมไปหาเค้าที่ห้องละเค้าหึงผมเพราะผมไปหาหลายคนถึงกับเอามีดมากีดแขนตัวเอง ต่อหน้าผม คนอื่นก็มีแต่ไม่รุนแรง ผมรู้สึกผิดผมขอโทษจริงๆ ผมขอบอกวิธีคุณผู้หญิงที่ยังเที่ยวหรืออยากไปเที่ยวว่า เที่ยวได้คับ แต่ อย่าหลงงมงาย เที่ยวละก็เรียกมานั่งเอาใจ ละบอกกับเด็กไปเลยว่ามีผัวแล้วค่ะแค่อยากรู้อยากลองเที่ยวหนีผัวมาเที่ยวค่ะ ยังงัยเขาต้องนั่งเอาใจคุณอยู่แล้วเหละคับ เวลาเค้าโทรมาตื้อไปเที่ยวละไม่มีตังก็บอกเลยว่าผัวอยู่ไปไม่ได้นะ ไม่จำเป็นต้องขายของที่มีหรือกดตังที่สะสมมาใช่จ่ายเรื่องพวกนี้มากนะ ผมไปละก๊อปไปลงเวปอื่นด้วยนะให้คนมัวเมาใด้รู้สึกหน่อย


โดย: อดีดแมงดาเกราะผู้หญิงกิน IP: 192.168.1.113, 58.9.254.92 วันที่: 12 เมษายน 2554 เวลา:6:05:27 น.  

 
อ่านข้อความด้านบนแล้ว รู้สึกไม่ดีเลย ไม่อยากทำ ไม่อยากมีประสบการณ์แบบนี้แล้ว ขอทำงานปกติดีกว่าไม่อยากบาปติดตัวไปจนวันตาย ที่โพสไว้ยกเลิกนะครับ ท่านใดได้อ่านแล้ว ไม่ต้อง@มาและไม่ต้องโทรมาแล้วครับ ขอโทษครับ


โดย: googoh IP: 125.26.28.226 วันที่: 15 เมษายน 2554 เวลา:13:32:19 น.  

 
ชื่อ กี้ครับ หน้าตาดี สุภาพ ครับ รับ จ๊อบข้างนอก ครับ แค่ควงเท่านั้นนะครับ คลายเหงา เพื่อนเที่ยว เพื่อนคุย รับรองครับไม่มีหลอก จิงใจครับ ไม่รับเรื่องแบบนั้นเด็ดขาดครับ สนใจขอดู face book ก่อนก็ได้ครับ แต่ต้องโทมาถามผมก่อนนะครับ 080-264-2958


โดย: กี้ IP: 110.169.253.139 วันที่: 23 เมษายน 2554 เวลา:22:35:06 น.  

 
อยากทำงานบาร์โฮสแต่ไม่กล้า สามารถเป็นเพื่อนแก้เหงาได้ทุกวัยครับลองติดต่อมาได้ ทางอีเมล์ก่อนแล้วกัน ไม่กล้าให้เบอร์ใครมั่วwww.viyavittoy@hotmail.com ฝากข้อความไว้ผมจะติดต่อกลับไปครับ ขอบคุณ


โดย: ิboyคนเหงา IP: 223.204.240.33 วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:12:41:29 น.  

 
ชื่อ เอก หล่อน่ารัก อายุ 20 หนัก 60 สนใจโทรมานะ
0863141838


โดย: เอก IP: 61.90.107.91 วันที่: 18 กรกฎาคม 2554 เวลา:20:59:15 น.  

 
ทัศนคติของคุณผู้หญิง "เซ็กซ์สำคัญกับชีวิตฉันแค่ไหน"

ขอถามคุณผู้หญิงนะครับว่า "เซ็กซ์สำคัญกับชีวิตฉันแค่ไหน" มีคำตอบให้เลือกสองข้อ เลือกได้ข้อเดียวนะครับ ถ้าเลือกข้อหนึ่งแล้วกรุณาอย่าแอบไปคลิ๊กเลือกอีกข้อหนึ่งล่ะ

ก. เซ็กซ์นะเหรอ เฉยๆ มีก็ได้ ไม่มีก็ได้ ถ้าชีวิตนี้ไม่มีเคยเซ็กซ์เลยก็ไม่เห็นเป็นอะไร มีอะไรให้ทำสร้างสรรค์ๆดีๆอีกมากมาย ถึงจะปูนนี้แล้ว ฉันก็อยู่ของฉันได้ไม่ง้อใคร เชอะ มีลูกกวนตัวมีผัวกวนใจ โบราณยังว่าไว้เลยเห็นป่ะ ถ้าอยากนักก็ตนก็ยังเป็นที่พึ่งแห่งตนได้ พระท่านก็ว่าไว้อย่างนั้นนี่นา

หรือ

ข. เซ็กซ์นะหรือ สำคัญซิ ไม่มีไม่ได้ ถึงจะไม่ติดหนึบเหมือนเจอกะบะเสื้อผ้ารองเท้าในห้างที่ติดป้ายลดราคา แต่ฉันก็ชอบของฉันล่ะ ยังไงๆถ้าชาตินี้ขอได้ลองสักหน ถ้าจนป่านนี้ฉันยังไม่เคยแล้วล่ะก็ ต้องหาโอกาสมีประสบการณ์สักครั้งก่อนจะหมดโอกาสอย่างถาวร แหม ก็มาปูนนี้แล้วนินา ถ้าขืนเลยไปอีกป้ายเดียว เดี๋ยวจะเข้าตำรา หัวล้านได้หวี ตาบอดได้แว่น

ถ้าคุณเลือกข้อ ก. ก๊อป https://skydrive.live.com/embedicon.aspx/.Documents/P1?cid=3e579d82059c94b3&sc=documents ไปแปะใน address bar

ถ้าคุณเลือกข้อ ข. ก๊อป https://skydrive.live.com/embedicon.aspx/.Documents/p2?cid=3e579d82059c94b3&sc=documents ไปแปะใน address bar

แต่ถ้าคุณไม่เลือกข้อไหนเลยก็ไม่เป็นไรครับ หรือคิดว่าไอ้บ้านี้โรคจิตบ้ากามแน่ๆ หรือไม่ก็ทำธุรกิจเครือข่ายอะไรสักอย่าง จะมาขาย หรือมาหลอกอะไรอีกล่ะทีนี้ เดี๋ยวแม่จะเม้นด่ามันให้ยกระดับข้ามขั้นจากบัวในตมเป็นบัวพ้นน้ำรวดเดียวเลย

ผมว่าอย่าเลยครับ โบราณว่าอย่าถือคนบ้าอย่าว่าคนเมา คิดว่าผมบ้าหรือเมายาซะก็สิ้นเรื่อง ถ้าคุณออกแรงเม้นด่าผม คุณจะได้ผลเสียมากกว่าผลดี เพราะใจคุณจะร้อน ความคิดจะเครียด เพราะเจตนาประสงค์ร้ายทางความคิด แม้ว่าใจจะคิดว่ากำลังทำกุศล ด่าให้มันตาสว่างก็ตาม ร่างกายจะหลั่งสารเคมีที่เป็นพิษมากมาย แถมอนุมูลอิสระก็จะเพิ่มขึ้นอีก เป็นปัจจัยเสี่ยงโรคร้ายเสียเปล่าๆ

ที่ควรทำคือหายใจลึกๆยาวๆช้าๆทำใจให้สงบ คิดซะว่าบ้ามีห้าร้อยจำพวก แล้วแผ่เมตตาให้ผมซะ "สัพเพสัตตา สัตว์ทั้งหลายที่เป็นเพื่อนทุกข์ เกิดแก่เจ็บตายด้วยกันหมดทั้งสิ้น จงเป็นสุขเป็นสุขเถิด ..." ต่อเองนะครับ ผมจำได้แค่นี้ แล้วก็คลิ๊กกากบาทมุมขวาบนในกรณีที่เป็นลูกค้าน้าบิล เกตต์ หรือ คลิ๊กปุ่มแดงๆมุมบนซ้ายในกรณีที่เป็นสาวกเฮียแม็คฯ

ถ้าอ่านถึงตรงนี้แล้วเปลี่ยนใจอยากกลับขึ้นไปคลิ๊กก็ได้นะครับ ไม่ว่ากันๆ แต่ก่อนคลิ๊กอย่าลืมหันไปมองข้างหลังหน่อยนะครับว่ามีคนแอบดูอยู่หรือเปล่า เดี๋ยวความลับจะรั่วไหล ความในใจจะถูกสอดแนม

ด้วยความเคารพ ...

ปล. ถ้าคุณอดใจเม้นด่าผมไม่ได้แล้วล่ะก็ ผมก็ไม่ห้ามหรอกครับ ผมเข้าใจดี การทำดีและการปล่อยวางนั้นมันยากครับ สุดยอดของการทำคือการบังคับตนไม่ให้ทำซึ่งไม่ทุกคนที่ทำได้ กิเลสหนาๆกันทั้งนั้น เอาเลยครับเม้นให้สะใจ แต่บอกก่อนนะครับว่าผมไม่กลับมาอ่านแน่นอน แล้วคนที่มีอนุมูลอิสระเพิ่มขึ้นตามระดับความแรงในคอมเม้นต์หรือจะมาแรงใส่ในอีเมล์ผม ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเลย


โดย: amanyoucantrust IP: 119.46.218.1 วันที่: 29 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:05:42 น.  

 
เมื่อก่อนเรามองว่าทำไมคนเราต้องมองหาในสิ่งที่เรารู้ว่ามันเป็นสิ่งที่จอมปลอมมาเป็นของตัวเเต่วันหนึ่งเราก็ได้รู้ว่าไอ้สิ่งที่เราคิดว่าจริงกับจอมปลอมเเต่ก็อยากมีคนที่เข้าใจสบายใจที่ได้ระบายเรื่องที่เราเหนื่อยจากการเรียนการทำงานอยากให้มีคนเอาใจเหอะๆเเต่ก็เหมือนเดิมเพื่อนอาจจะงงๆกับข้อความนิดหน่อยเเต่เราเเค่ต้องบอกว่าไอ้ที่เราคิดว่าใช่มันอาจจะไม่ใช่ยังลองมาเป็นเพื่อนคุยเเก้เซ๊งไหมค่ะ
อยากมีเพื่อนเเบบที่คุยสบายๆไม่ต้องเอาเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวมาลองคุยกันดู tip_zazayo@hotmail.com


โดย: tip IP: 110.49.242.209 วันที่: 31 สิงหาคม 2554 เวลา:2:00:53 น.  

 
เมื่อคืนลองไปเที่ยวมาแล้วค่ะ ไปกะสามีน่ะแหล่ะ คะยั้นคะยออยากให้ไป พอไปแล้ว รู้สึกว่าไม่เห็นได้อะไรเลย เด็กที่มานั่งกะเราก้อดูเกร็ง เราก้อเกร็ง บอกเด็กว่าสามีคือเพื่อน สามีเห็นเกร็งก้อเดินออกไป ปล่อยให้ เรานั่งกะเด็ก เอามือมาจับมือเรามือก็สั่น อ้าว...แล้วตรูจะมาทำไมวะเนี่ยแล้วพี.อาร์ กระเทย ก้อมานั่งรุมทึ้ง กินดริ้งค์ หมดไป ห้าพัน กลับบ้านมานั่งคิด ....ชีวิตคนเรานี่ดูแล้วรันทดเนาะ..ดิ้นรนกันทุกอย่างเพื่อเงิน เฮ้อ..ไม่ไปแระ คนอย่างเราหาฟรีกินถ้าจะง่ายกว่า 5555


โดย: lilly IP: 27.130.81.216 วันที่: 17 กันยายน 2554 เวลา:10:57:52 น.  

 
SHASHACLUB บาร์โฮสย่านรัชดาที่ดังที่สุดและแรงที่สุดขณะนี้
บริการ ด้วยคุณภาพที่คุณสุภาพสตรีประทับใจและราคาเป็นกันเอง มี Promotion มากมายให้คุณสุภาพสตรีทุกท่าน มาลิ้มลองความอบอุ่นและความสุข ที่หาที่ไหนไม่ได้นอกจากชาช่าคลับแล้ววันนี้
ติดต่อสอบถามได้ที่ คุณเอก 081-640-7827
- //www.shashaclub.comโดย: l3lacklistt IP: 58.11.103.132 วันที่: 6 ตุลาคม 2554 เวลา:23:38:40 น.  

 
อดีตและปัจจุบันก้อยังไม่ออกจากวงจรนี้ ที่ผ่านมา 2 ปี
ไม่มีสักครั้งที่รู้สึกไม่ดีกับวงจรของบาร์โฮส อาจมาจากเราเจอคนดี ที่ไม่ได้ทำร้าย เค้าทำงานหารายได้ เราต้องการมาหาความสุข แม้จะแลกกันด้วยปัจจัย 4 ก้อตามแต่ ชั้นก้อยินดีที่จะต่าย โดยอยู่ภายให้เงื่อนไขที่เราเป็นคนกำหนด ถ้ารับได้ก้อจบ แฟร์ ๆ ขอบคุณ RABBIT


โดย: Kaekai IP: 58.9.70.5 วันที่: 8 ตุลาคม 2554 เวลา:17:06:02 น.  

 
ผมเป็นโปรแกรมเมอร์ หล่อแบบไทย ๆ ไม่ได้อยากขายตัวหรืออะไรหรอกครับแค่อยากรู้จักพี่ ๆ ผู้หญิงที่อายุ 40 ขึ้น อย่างน้อยผมไม่คิดหลอกใคร jamekaid@windowslive.com


โดย: ออย IP: 58.8.34.79 วันที่: 4 พฤศจิกายน 2554 เวลา:11:15:01 น.  

 
เธญเธขเธนเนˆเน€เธŠเธตเธขเธ‡เนƒเธซเธกเนˆเธ™เธฐ เน€เธฃเธฒเธเน‡ 45+เนเธฅเน‰เธง เธšเธฑเธ‡เน€เธญเธดเธเน„เธ”เน‰เน€เธ‚เน‰เธฒเธกเธฒ
เธญเนˆเธฒเธ™เน† เธ”เธนเนเธฅเน‰เธง เธ™เธตเน‰เนเธซเธฅเธฐเธŠเธตเธงเธดเธ•เธ„เธ™ เธ™เนˆเธฒเน€เธซเน‡เธ™เนƒเธˆ เธชเธ‡เธชเธฒเธฃเธเธฑเธ™เน„เธ›เธ„เธ™เธฅเธฐเนเธšเธš
เธเน‡เธ”เธดเน‰เธ™เธฃเธ™เธเธฑเธ™เน„เธ›เธ™เธฐ เน€เธ›เน‡เธ™เน€เธžเธทเนˆเธญเธ™ เน€เธ›เน‡เธ™เธžเธตเนˆเน€เธ›เน‡เธ™เธ™เน‰เธญเธ‡ เน„เธกเนˆเธงเนˆเธฒเธเธฑเธ™
เน€เธžเธฃเธฒเธฐเธขเธฑเธ‡เน„เธ‡เน† เน€เธฃเธฒเธเน‡เธ•เน‰เธญเธ‡เธกเธตเธŠเธตเธงเธดเธ•เน€เธžเธทเนˆเธญเธ—เธตเนˆเธˆเธฐเน€เธฃเธตเธขเธ™เธฃเธนเน‰เธ›เธฃเธฐเธชเธšเธเธฒเธฃเธ“เนŒเธ•เนˆเธฒเธ‡เน†เธญเธตเธเธ•เนˆเธญเน„เธ›
เธ‚เธญเธšเธ„เธธเธ“..เน€เธˆเน‰เธฒเธ‚เธญเธ‡ Blog..เน€เธ”เน‡เธเธ—เธตเนˆเธฃเธญเธ„เธญเธข ..เธ”เน‰เธงเธขเธ™เธฐเธ—เธตเนˆเธ—เธณเนƒเธซเน‰เน„เธ”เน‰เธฃเธนเน‰เธญเธฐเน„เธฃเน†เธญเธตเธเธกเธธเธกเธซเธ™เธถเนˆเธ‡
เธญเธขเธฒเธเธˆเธฐเธšเธญเธเธงเนˆเธฒ เธŠเธญเธšเธ‚เน‰เธญเน€เธ‚เธตเธขเธ™เธ‚เธญเธ‡เธ„เธธเธ“เธกเธฒเธเน€เธฅเธขเธ™เธฐ..


โดย: Ying relax IP: 180.180.217.40 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2554 เวลา:15:13:40 น.  

 
เธญเธขเธนเนˆเน€เธŠเธตเธขเธ‡เนƒเธซเธกเนˆเธ™เธฐ เน€เธฃเธฒเธเน‡ 45+เนเธฅเน‰เธง เธšเธฑเธ‡เน€เธญเธดเธเน„เธ”เน‰เน€เธ‚เน‰เธฒเธกเธฒ
เธญเนˆเธฒเธ™เน† เธ”เธนเนเธฅเน‰เธง เธ™เธตเน‰เนเธซเธฅเธฐเธŠเธตเธงเธดเธ•เธ„เธ™ เธ™เนˆเธฒเน€เธซเน‡เธ™เนƒเธˆ เธชเธ‡เธชเธฒเธฃเธเธฑเธ™เน„เธ›เธ„เธ™เธฅเธฐเนเธšเธš
เธเน‡เธ”เธดเน‰เธ™เธฃเธ™เธเธฑเธ™เน„เธ›เธ™เธฐ เน€เธ›เน‡เธ™เน€เธžเธทเนˆเธญเธ™ เน€เธ›เน‡เธ™เธžเธตเนˆเน€เธ›เน‡เธ™เธ™เน‰เธญเธ‡ เน„เธกเนˆเธงเนˆเธฒเธเธฑเธ™
เน€เธžเธฃเธฒเธฐเธขเธฑเธ‡เน„เธ‡เน† เน€เธฃเธฒเธเน‡เธ•เน‰เธญเธ‡เธกเธตเธŠเธตเธงเธดเธ•เน€เธžเธทเนˆเธญเธ—เธตเนˆเธˆเธฐเน€เธฃเธตเธขเธ™เธฃเธนเน‰เธ›เธฃเธฐเธชเธšเธเธฒเธฃเธ“เนŒเธ•เนˆเธฒเธ‡เน†เธญเธตเธเธ•เนˆเธญเน„เธ›
เธ‚เธญเธšเธ„เธธเธ“..เน€เธˆเน‰เธฒเธ‚เธญเธ‡ Blog..เน€เธ”เน‡เธเธ—เธตเนˆเธฃเธญเธ„เธญเธข ..เธ”เน‰เธงเธขเธ™เธฐเธ—เธตเนˆเธ—เธณเนƒเธซเน‰เน„เธ”เน‰เธฃเธนเน‰เธญเธฐเน„เธฃเน†เธญเธตเธเธกเธธเธกเธซเธ™เธถเนˆเธ‡
เธญเธขเธฒเธเธˆเธฐเธšเธญเธเธงเนˆเธฒ เธŠเธญเธšเธ‚เน‰เธญเน€เธ‚เธตเธขเธ™เธ‚เธญเธ‡เธ„เธธเธ“เธกเธฒเธเน€เธฅเธขเธ™เธฐ..


โดย: Ying relax IP: 180.180.217.40 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2554 เวลา:15:13:46 น.  

 
เธ—เธตเนˆเน€เธŠเธตเธขเธ‡เนƒเธซเธกเนˆเธกเธตเธกเธฑเนŠเธขเธšเธฒเธฃเนŒเน‚เธฎเธช เนƒเธ„เธฃเธฃเธนเน‰เธˆเธฑเธ เน‚เธ—เธฃเธฏ เธกเธฒเธšเธญเธเธšเน‰เธฒเธ‡

เธžเธตเนˆเธชเธฒเธงเนƒเธซเธเนˆ เธชเธ™เนƒเธˆ เธญเธขเธฒเธเธฅเธญเธ‡เธ”เธนเธ™เธฐ 082-1885062


โดย: ying IP: 182.52.46.88 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2554 เวลา:22:42:55 น.  

 
รับสมัครโฮสต์ชาย20อัตรา
คุณสมบัติผู้สมัคร
-ชายแท้อายุ18-35ปี
-บุคคลิกดี
-เอาใจผู้หญิงเก่ง
-สุภาพ ไม่รุ่มร่าม
-ขยัน
-หากร้องเพลงเพราะ หรือ
เต้นเป็นเพื่อนลูกค้าได้จะก้าวหน้าเร็วมาก

ลักษณะของงาน
-งานประจำมีเงินเดือนต่างหากกับค่าดื่มและรางวัล
-บาร์ตั้งอยู่ที่พัทยาใต้
-คอยเอนเตอร์เทนสาวๆด้วยการ รินเหล้า นั่งคุย
ร้องเพลง เต้นเป็นเพื่อน อย่างใดอย่างหนึ่ง

สนใจติดต่อ.........088-980 5002 พี่อดัม


โดย: Alex IP: 223.204.243.179 วันที่: 7 มกราคม 2555 เวลา:16:03:51 น.  

 
หางานเสริฟบาร์โฮส อยากลองทำ้ครับ 0824477396


โดย: แมค IP: 103.1.165.15 วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:23:30:57 น.  

 
อยากลองทามงานโฮส แต่ไม่รู้จักร้านเลย สูง185 หนัก78 อายุ26 หน้าตาเข้ม เอาใจเก่งไม่เรื่องเยอะ 0830789497 อยู่คนเดียวคับ ไม่มีใครคับ ยังไงแนะนำกันด้วยนะคับ


โดย: mark IP: 27.55.3.216 วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:0:39:10 น.  

 
คัยสนจัยบริการเคยทำงานบาร์นวดน้ำมันมาผมสูง170หนัก65ติดต่อผมได้ยินดีให้บริการทุกอย่างติดต่อ0891731712ผู้หญิงเท่านั้นอายุมากหรือน้อยผมเต็มที่คับ


โดย: กรคับ IP: 192.168.9.61, 124.121.39.132 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:1:39:28 น.  

 
อยากทำบาร์โฮส0891731712


โดย: แดง IP: 192.168.9.61, 124.121.39.132 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:1:42:10 น.  

 
คัยสนจัยบริการเคยทำงานบาร์นวดน้ำมันมาผมสูง170หนัก65ติดต่อผมได้ยินดีให้บริการทุกอย่างติดต่อ0891731712ผู้หญิงเท่านั้นอายุมากหรือน้อยผมเต็มที่คับ


โดย: กรคับ IP: 192.168.9.61, 124.121.39.132 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:1:44:43 น.  

 
สนใจอยาก ลองทำโฮสคับ เต้อายุ28 ปี 0823336148


โดย: เต้ IP: 192.168.1.126, 180.183.206.220 วันที่: 11 มีนาคม 2555 เวลา:14:06:50 น.  

 
รับสมัครงานบาโฮส ร้านเปิดใหม่ค่ะ แถวพระราม9 ตรงโรงแรมแม็ก ต้องการชายหน้าตาดี คุยเก่ง สนุก สนใจ ติดต่อได้ที่ อีเมล์ coolrin01@hotmail.com เบอร์ติดต่อ 0880146087


โดย: rin IP: 171.98.86.166 วันที่: 13 มีนาคม 2555 เวลา:10:23:29 น.  

 
สนใจอยากทำบ้างอะคับ //www.facebook/beerbatov0555 beerbatov0555@hotmail.com


โดย: baabeer0555 IP: 58.9.42.210 วันที่: 5 เมษายน 2555 เวลา:0:28:52 น.  

 
เหงว งาน ถูกส่งมาต่างประเทศแต่กลับไทยบ่อย คุยกัน bunsanong04@yahoo.com


โดย: รัน IP: 188.67.69.136 วันที่: 17 เมษายน 2555 เวลา:20:23:58 น.  

 
รักงานบริการคุยเก่งสนุกเอาใจเก่งครับสนใจอยากทำโฮสครับ//www.facebook.com/profile.php?id=10000127558357 SOS เบอร์โทร0824477396


โดย: แม็กซ์ IP: 111.84.143.222 วันที่: 2 พฤษภาคม 2555 เวลา:1:05:32 น.  

 
ยังไม่เคยทำนะครับ แต่อยากลองดูงะ ครับ สาวๆ คนไหน
ใจ กล้า ก็ โทรมาเลย นะครับ รับเฉพาะผู้หญิงนะครับ
โทร 089-012-0979 ผม อายุ 27 ปีนะครับ ขาวๆ


โดย: เอ็กซ์ X IP: 115.87.2.45 วันที่: 6 พฤษภาคม 2555 เวลา:2:38:53 น.  

 
//pic.free.in.th/id/c4ed3c1ec55e3e095d3019c80f4cb3c7 0824477396 โทรได้24 สนใจก็โทรมา


โดย: ความลับ IP: 1.47.183.204 วันที่: 20 พฤษภาคม 2555 เวลา:1:14:05 น.  

 
สาวๆอยากได้เพื่อนคุยคลายเหงาติดต่อมานะครับ...0880057279..(ไม่เคยทำโฮส)


โดย: Boom IP: 115.67.128.85 วันที่: 12 กรกฎาคม 2555 เวลา:9:51:20 น.  

 
สาว ๆท่านใดต้องการเพื่อนเที่ยวพักผ่อน เหงา
อยากมีเพื่อนคุยที่รู้ใจ จริงใจให้เกียติเที่ยวดูหนัง ผับ
ทุกอย่างเป็นความลับ บริการด้วยใจ ส่งsmsมาแล้วผมจะโทรกลับครับผม ทำธุริกิจส่วนตัวครับ โทรหาได้24 ชม.
085-0471970แล้วเจอกันครับผม


โดย: เอ็ม IP: 110.49.234.74 วันที่: 20 กรกฎาคม 2555 เวลา:3:50:43 น.  

 
เชิญสาวๆหรือประเภท2อ่านทางนี้อยากดูแลเป็นที่รวมของหนุ่มมากมายมาให้เลือก

ต้องการดูแลและบริการลองดูครับผมจริงใจบริการดีกับทุกวัยทุกครั้งมีใบเสร็จพร้อมที่อยู่และสำเนาบัตนประชาชนให้และมีรถบริการทุกเส้นทางเป็นรถของผมเอง
หรือต้องการเที่ยวกลางคืนรู้จักร้านหลากหลายสไตล์ตามใจพี่พร้อมบริการรับส่งถึงที่
ส่วนค่าบริการถูกไม่จำกัดราคาบริการได้ทุกราคาแล้วแต่พี่จะให้จ่ายเงินหลังเลิกจากเที่ยวและบริการโดยดูจากบริการแล้วพี่ก็ค่อยจ่ายจะไม่เรียกร้องเพิ่มได้ทุกราคา
ถ้าสนใจดูรูปผมก่อนได้ครับส่งชื่อmailมาแล้วจะส่งรูปไปให้
ปล.ผมทำงานประจำไม่ใช่โฮสแต่รักการบริการโดยบริการจากความรู้สึกและพี่จะได้ความจริงใจโดยผมจะคิดว่าไปเที่ยวไม่ได้ทำงานและคิดกับบริการเหมือนพี่เป็นเพื่อนหรือแฟนของผมฉะนั้นพี่จึงได้ความจริงใจจากการบริการและผมจะบริการเหมือนพี่เป็นคนพิเศษของผม
mailของผม paroun@hotmail.com
เบอร์ 080-9602877


โดย: k.lek IP: 101.108.157.93 วันที่: 26 กรกฎาคม 2555 เวลา:3:03:47 น.  

 
มีความจำเป้นที่ต้องใช้เงินช่วยเหือครอบครัวแต่เป้นคนตัวเล็กคิดว่าทำได้เงินสักก้อนก็จะเลิก จะมีร้านไหนรับไหมคับ อยากทำแบบไม่ต้องอฟฟนะคับ


โดย: andys IP: 58.9.13.249 วันที่: 19 สิงหาคม 2555 เวลา:1:35:40 น.  

 
ร้านไหนพอช่วยได้รบกวนติดต่อทางเฟสบุ้คหน่อยนะคับ พอดีผมเป้นคนขี้อายยังไม่อยากให้ที่บ้านรู้ถ้าแอดมาแล้วอยากรบกวนให้คุยกับผมทางข้อมความทางเฟสบุ้คเพราะยังไม่อยากให้ใครรู้คับแค่อยากทำให้มีเงินตั้งตัวไม่มีจุดประสงค์ไปหลอกใครหรือทำลายครอบครัวคนอื่นขอบพระคุณมากคับ เมลผม andys298@hotmail.com หรือจะแอดมาเป้นเพือนใหม่ก็ยินดีคับขอบคุนคับ


โดย: andys IP: 58.9.13.249 วันที่: 19 สิงหาคม 2555 เวลา:1:49:58 น.  

 
เพียงใช้ใจแทนค่าของความจิงจัยและรู้สึกดีๆให้กันผมว่ามันจะทามหั้ยเรายิ้มได้ไปพร้อมๆกันโดยม่ายหันหลังกลับไปจำกับความอ่อนแอของตัวเองก้าวไปข้างหน้ากับรอยยิ้มของทุกๆวัน^^


โดย: ซาตานกลับใจ IP: 49.48.23.244 วันที่: 1 กันยายน 2555 เวลา:1:26:06 น.  

 
หางานทำ ตกงานอยู่ครับ อยากทำงานบาร์โฮสหรือเป็นเพื่อนเที่ยวกับพี่สาวๆได้นะครับ เป็นคนเรียบง่ายไม่จุกจิก ไปไหนก็ไป โทรมาหาได้นะครับ 0892565693
โดย: tae IP: 27.130.40.167 วันที่: 1 ตุลาคม 2555 เวลา:19:18:53 น.  

 
หางานทำ ตกงานอยู่ครับ อยากทำงานบาร์โฮสหรือเป็นเพื่อนเที่ยวกับพี่สาวๆได้นะครับ เป็นคนเรียบง่ายไม่จุกจิก ไปไหนก็ไป โทรมาหาได้นะครับ 0892565693
โดย: tae IP: 27.130.40.167 วันที่: 1 ตุลาคม 2555 เวลา:19:19:55 น.  

 
ต้องการชายที่บริการเก่งๆและอึดตอนนี้ด่วน@พัทยา0806131427


โดย: nufeild IP: 110.49.243.182 วันที่: 22 มกราคม 2556 เวลา:6:15:33 น.  

 
หาน้องชายไว้เป็นเพื่อน กิน เที่ยว นอน ต้นเดือนมีนาคมนี้
คุณสมบัติ
หน้าตาดี ขาว ตี๋ หรือเข้ม ผอม สูง สะอาด มีมารยาท สุภาพ ขี้เล่น คุยเก่ง ที่สำคัญมีขนาด7 นิ้วขึ้นไปถ้านวดได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ
สนใจส่งรายละเอียดส่วนตัวพร้อมรูปถ่ายหลายๆใบและเบอร์ติดต่อกลับมาที่เมล์
Hellokitty 19822012@gmail.com หรือ line id yasmeen
ถ้าถูกใจไม่เกี่ยงเรื่องราคาจ๊ะ
ป.ล. ชอบคนพูดตรงๆไม่ชอบคนโกหกนะจ๊ะ


โดย: หาน้องนิสัยดีไว้ดูเล่น IP: 27.55.149.71 วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:17:18:25 น.  

 
หาน้องชายไว้เป็นเพื่อน กิน เที่ยว นอน ต้นเดือนมีนาคมนี้
คุณสมบัติ
หน้าตาดี ขาว ตี๋ หรือเข้ม ผอม สูง สะอาด มีมารยาท สุภาพ ขี้เล่น คุยเก่ง ที่สำคัญมีขนาด7 นิ้วขึ้นไปถ้านวดได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ
สนใจส่งรายละเอียดส่วนตัวพร้อมรูปถ่ายหลายๆใบและเบอร์ติดต่อกลับมาที่เมล์
Hellokitty 19822012@gmail.com หรือ line id yasmeen
ถ้าถูกใจไม่เกี่ยงเรื่องราคาจ๊ะ
ป.ล. ชอบคนพูดตรงๆไม่ชอบคนโกหกนะจ๊ะ


โดย: หาน้องนิสัยดีไว้ดูเล่น IP: 27.55.149.71 วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:17:46:15 น.  

 
อยากทามมากช่วยแนะนำร้าน จาก กทม หน่อยค่าบ ใครทีึ่ทามอยู่ช่วยแนะนำหน่อยค่าบขอบคุนค่าบ แอดเฟส part_45@hotmail.co.th มานะค่าบ


โดย: เจฟ IP: 202.183.235.8 วันที่: 4 มีนาคม 2556 เวลา:12:16:38 น.  

 
เค้าอยากไปบ้างอะ แต่ไม่กล้า ไม่มีทีมเลย


โดย: หมูน้อย IP: 110.169.209.224 วันที่: 20 กรกฎาคม 2556 เวลา:15:59:23 น.  

 
เหงา เหงา อยากลองไปเที่ยวที่บาร์โฮส ดูสักครั้งค่ะ แต่ไม่ทราบสถานที่ และขาดคนแนะนำอ่าาา ถ้าใครทราบรบกวนกระซิบบอกในไลน์นี้นะคะ tidajunn


โดย: shyly IP: 124.120.243.143 วันที่: 7 สิงหาคม 2556 เวลา:22:17:50 น.  

 
หาเพื่อนไปสมัครโฮสกัน! งานกลางคืน บ้าง ไม่กล้าไปคนเดียว อยากมีเพื่อนไปด้วย เพื่อนคนไหนสนใจในงานนี้อยู่เหมือนผม บ้าง! ไปด้วยกันนนนนน


โดย: MC21 IP: 171.99.85.44 วันที่: 9 สิงหาคม 2556 เวลา:17:02:56 น.  

 
อยากเป็นโฮสคับ0910835637รักงานบริการชอบเอาใจผู้หญิงคุยเก่งสนุกและเป็นคนรับฟังได้ทุกเรื่องใครเป็นโฮสอยู่แล้วบอกทีสมัคเป็นโฮสยังไงอยากเป็นเพราะชอบงานบริการ


โดย: ชื่อhudคับ IP: 206.53.148.49 วันที่: 8 พฤศจิกายน 2556 เวลา:23:31:29 น.  

 
หวัดดีครับ คุณลูกค้าท่านใดสนใจอยากลองประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสแบบใหม่ ผมสามารถแนะนำได้นะครับ แอดไลน์สอบถามรายละเอียดได้ที่ warranood ครับ


โดย: WarraNood IP: 58.11.91.31 วันที่: 20 มีนาคม 2557 เวลา:5:24:26 น.  

 
แฟนเราไปทำงานเปนโฮสต ก็ไม่รู้สินะ ก็เปนอาชีพที่สุจริตอะนะ แต่เราก็ไม่ชอบ อีกอย่างเค้าคงลืมว่ายังมีเราที่รอเค้ายุ


โดย: because of you IP: 180.183.71.56 วันที่: 3 เมษายน 2557 เวลา:0:16:22 น.  

 
หน้าตาพอได้ครับ ผิวไม่ดำมาก ฐานะปานกลาง ส167/น52 พึ่งตกงานครับ หารายได้ (ไม่เคยทำโฮสนะครับ)หาพี่สาว.ขอแท้นะครับ นครปฐม-ที่อื่นติดต่อคุยกันอีกที นวดพอได้ครับ สนใจติดต่อทาง tanapong56@outlook.com [บริการเต็มใจครับ]


โดย: ืีnum IP: 223.207.16.164 วันที่: 1 สิงหาคม 2557 เวลา:2:38:57 น.  

 
ใครเหงาๆ
ทักมาได้นะครับ แอดไลน์ PR_kim


โดย: kim IP: 180.183.51.207 วันที่: 14 กันยายน 2557 เวลา:13:58:33 น.  

 
ผมมีน้องคนหนึง หล่อน่ารักมากก
ใครสนใจเข้าไปดูที่เฟสเอานะครับ https://www.facebook.com/READYGREAT 0848865633 เบอน้องเค้า


โดย: อิอิ IP: 180.183.121.182 วันที่: 14 กันยายน 2557 เวลา:14:02:41 น.  

 

Macho อาหารเพิ่มพลัง โด๊บจัดหนัก! เพื่อยกถัดไปและยกถัดๆไป

แล้วหันมาดูแลตนเองด้วยสมุนไพรผู้ชายจะดีกว่า”

คำยืนยันจากปากของนักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญทางด้านสุขภาพเพศชายต่างยอมรับเป็นเสียงเดียวกันว่า
สมุนไพรผู้ชายที่อยู่ใน อาหารเสริมผู้ชาย Macho เพิ่มพลัง เพิ่มขนาด เพิ่มความอึด ชะลอการหลั่ง หยุดอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ให้คุณเป็นเจ้าสนามจริง

เป็นอาหารเสริมเฉพาะท่านชายที่ช่วยเพิ่มพลังงาน และช่วยส่งเสริมสุขภาพต่อมลูกหมากทำให้ระบบหมุนเวียนเลือดทำงานได้ดีขึ้น ร่างกายจะมีความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าขึ้น ไม่เหนื่อยง่ายและมีสมาธิในการทำงานมากขึ้น ปรับระดับสมดุลฮอร์โมนเพศชายทำให้มีอารมณ์เบิกบานสดใสจึงทำให้มีเสน่ห์ต่อ ผู้อื่นโดยธรรมชาติ

** ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Macho เป็นอาหารเสริม ไม่ใช่ยา ไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคใดๆทั้งสิ้

Macho

สุดยอดอาหารเสริมที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

อาหารเสริมสำหรับท่านชายที่จะทำให้คุณห็นผลภายในระยะเวลาสั้นจนคุณพอใจ
ช่วยเสริมและเพิ่มขนาดน้องชายของคุณจนเป็นที่น่าพอใจ
ช่วยขยายขนาด ช่วยชะลอการหลั่ง และการแข็งตัวของน้องชายให้ดีขึ้น
ช่วยเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าของร่างกาย และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง
เพียงกินก่อนมีเพศสัมพันธ์ คุณจะรู้สึกได้ถึงความแตกต่างที่เกิดขึ้น
เป็นอาหารเสริมที่ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติคุณภาพสูง ที่ช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศโดยเฉพาะ
มั่นใจ ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง ผ่านมาตราฐานการรับรองจาก อ.ย. และมาตรฐาน GMP

www.ma-chomax.com
สั่งซื้อโทร 085-0880560 ไว
Line:waiwaipang
โดย: shopmacho IP: 180.183.112.141 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:1:12:38 น.  

 
อยากทำครับ


มีไครแนะนำ มั้งครับ อยากลองทำครับ เต้นะครับ

086-419-4890 ครับ

โดย: pipo IP: 122.155.43.20 วันที่: 14 ตุลาคม 2558 เวลา:23:45:41 น.  

 
สาว ๆท่านใดต้องการเพื่อนเที่ยวพักผ่อน เหงา
อยากมีเพื่อนคุยที่รู้ใจ จริงใจให้เกียติเที่ยวดูหนัง ผับ
ทุกอย่างเป็นความลับ โทรหาได้24 ชม.
085-901-7695 id.line anon_monk แล้วเจอกันครับผมโดย: cr.non IP: 122.155.43.20 วันที่: 14 ตุลาคม 2558 เวลา:23:53:36 น.  

 
อยากรู้จักคุณ ริน IP: 124.120.143.166 23 โพสต์ช่วง มิถุนายน 2553 3:38:46 น. รบกวนติดต่อกลับมาได้มั้ยขอรับ #หนุ่ม Japanese
LINE ID: KIRAVESSALIUS


โดย: キラKIRA IP: 124.120.122.22 วันที่: 27 ธันวาคม 2559 เวลา:9:36:40 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#13


 
เด็กที่รอคอย
Location :
กรุงเทพ Australia

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
จะเป็นกรวดหรือเพชร ถ้าไปนึกรักมันเข้าแล้วหายไปเมื่อไรก็เสียดาย ยิ่งรักมากก็ยิ่งเสียดายมาก บางคนถึงกับเสียคนไปก็มี


"ถ้าเราไม่อยากทุกข์มากไม่อยากเสียคน ก็อย่าไปรักอะไรให้มากนัก ถึงจะรักก็ต้องรู้กำพืดว่ามันเป็นเพชร หรือเป็นกรวด"


ถ้ารู้ราคาจริงๆของมันเสียแล้วถึงมันจะหายไป เราก็จะไม่เสียดายมากนัก

(จาก "สี่แผ่นดิน" โดย ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช)

สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539
ห้ามมิให้นำไปเผยแพร่และอ้างอิง
ส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมดของข้อความ
ในสื่อคอมพิวเตอร์แห่งนี้เพื่อการค้า
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ละเมิดจะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
Friends' blogs
[Add เด็กที่รอคอย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.