แล้วสอนว่าอย่าไว้ใจมนุษย์ มันแสนสุดลึกล้ำเหลือกำหนด ถึงเถาวัลย์พันเกี่ยวที่เลี้ยวลด ก็ไม่คดเหมือนหนึ่งในน้ำใจคน
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2549
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
18 มีนาคม 2549
 
All Blogs
 
หงุดหงิด...เนอะ

อารมณ์ไม่ดีเลย วันนี้...


บุ๊คก้อไม่ค่อยจะมี แต่ลูกค้าก้อหลั่งไหลมาเรื่อยๆหลังจากที่เงียบอย่างกับป่าช้ามาตลอดทั้งอาทิตย์ ก้อนับว่าไม่เลวสำหรับวัน St.Patrick's Day ... (เจ้าของบล๊อคเองก้ออยากจะไปซดเบียร์ดำกะเค้ามั่งนะ ... )


วันนี้มีลูกค้าประสาทเข้ามาโดยไม่ได้จองโต๊ะ ซึ่งก้อไม่ได้มีอะไรผิดแปลก ถ้ามีโต๊ะก้อให้อยู่แล้ว เค้าก้อมากันสี่คน พ่อแม่ ลูกสาวคนโตอายุราวๆแปดขวบ ลูกชายคนเล็กก้อคงจะซักหกขวบได้ กำลังงอแงอยู่ข้างนอก ยัยแม่ก้อก้มลงผูกเชือกรองเท้าให้หรืออะไรนี่แหละ ... ลางไม่ค่อยดีแฮะ


และแล้ว ลางสังหรณ์ก้อเป็นจริง ตัวพ่อเค้าก้อมาบอกว่า มีโต๊ะว่างมั้ยสำหรับสี่คน แล้วก้อพูดทีเล่นทีจริงว่า "ขอโต๊ะมุมๆที่ลูกชายชั้นจะวิ่งเล่นได้น่ะ" ... อ้าว แล้วกัน จะให้วิ่งได้ยังไงเล่าลุง ร้านอาหารนะไม่ใช่สนามเด็กเล่น เด็กที่รอคอยก้อเลยบอกไปว่า มีโต๊ะให้นะคะ แต่ we'd prefer if your children could keep to their seats because we're going to get busier and we might be running into them...


เชื่อมั้ยว่ามีหน้ามาถามเด็กที่รอคอยด้วยสีหน้ากวน teens ว่า ... นี่ไม่ใช่ family restaurant เรอะ? ... เอ่ามาเกี่ยวไรวะ บอกแค่ว่าช่วยดูแลเด็กให้นั่งให้ดีเท่านั้นเอง นังเมียเค้าก้อตะโกนมาจากหน้าประตูร้านว่า If there's a lot of hassle let's just go to the tavern's restaurant ... แล้วก้อหันมาถามเด็กที่รอคอยว่า ... มีปัญหาอะไรรึเปล่า ... เด็กที่รอคอยก้อคงจะสีหน้าประมาณว่า เฉยมาก พร้อมกับตอบไปว่า ... ไม่มีค่ะ มีโต๊ะให้ แต่เกรงว่าเด็กๆคงต้องนั่งอยู่กับที่

จังหวะนี้แหละ ไอ้ตัวผัวเค้าก้อหันมาพูดแบบสุภาพ แต่จิก ว่า นี่... ชั้นน่ะมาที่นี่หลายทีแล้วนะ อย่าให้มันมีปัญหานักเลย กะอีแค่กินข้าวไม่กี่นาทีแค่นั้นเอง


อ้าว สวยสิ!! วันนี้อารมณ์ไม่ดีด้วย เจอกรูหน่อยเหอะเมิ๊งงงงง!!!


"ไม่ได้มีปัญหาอะไรนี่คะ คุณถามคำถามง่ายๆมาว่า ขอโต๊ะให้เด็กมีที่วิ่งเล่นได้มั้ย ชั้นก้อตอบคำถามง่ายๆนั้นว่า มีโต๊ะให้นั่งแต่ขอให้เด็กไม่วิ่ง ชั้นก้อตอบให้อย่างชัดเจนแล้วนี่คะ"แม่เจ้า... น้อง ก. ยืนลุ้นอยู่ตรงนั้นเหมือนกัน เพราะ...ประสาทว่ะ มึงจะบ้าเรอะวะ วันศุกร์นะเว้ย! ยุ่งน้อยยุ่งมากมันก้อคือยุ่ง ... อยากให้ลูกวิ่งเล่น? แนะนำให้ไปกินข้าวแบบปิ๊กนิ๊คกันในสวนสาธารณะค่ะ!


ก้อดีนะ เหมือนเค้าจะเข้าใจ แต่ก้อไม่เข้าใจ เค้าก้อพากันออกไปกินที่อื่น คือ เค้าก้อด่าแหละ แต่ด่าแบบแดก แล้วก้อแดกให้อีกว่า เคยแต่ได้ยินว่าคนไทยนิสัยดีๆกันทั้งนั้น จนมาเห็นที่นี่ ...โอ้โห จะเอาอะไรให้ได้ดั่งอารมณ์ ไม่พอใจก้อสะบัดตูดออกไป นี่เป็นพ่อคนแล้วเรอะวะ ยังเงี้ยไม่ต้องบอกก้อรู้ว่าลูกโตขึ้น จะเป็นผู้ใหญ่แบบไหน เห็นแล้วสังเวช

ใครจะบอกว่างานบริการลูกค้าคือพระเจ้าก้อเอาเหอะ เด็กที่รอคอยเรอะ? ลองมาพูดยังงั้นหน่อยเหอะจะบอกให้ว่า "ไอ้คนที่ตั้งกฏว่าลูกค้าคือพระเจ้าน่ะ มันตายจนขึ้นไปเฝ้าพระเจ้านานแล้ว เหลือชั้นนี่แหละดูแลพวกแกอยู่!" ต่อให้เอาไปด่าใน นสพ ก้อเหอะ เอาเลย ไม่แคร์ อยากรู้เหมือนกันว่าลูกค้าจะเข้าข้างใครมากกว่ากัน เด็กที่รอคอยคนรักเยอะ คนไม่ชอบก้อมีเหมือนกัน แต่เชื่อว่าคนรักเยอะกว่าแน่นอนเพราะเวลาทำงานก้อทำอย่างจริงจัง แม้มันจะกระจอกงอกง่อยในสายตาผู้บริหารระดับเจ็ดหมื่นสามพันล้านอะไรก้อเหอะ


พอกลุ่มนั้นจากไป ลูกค้ารายนึงก้อเดินเข้ามาถามไถ่ว่า ...นั่นเกิดเรื่องอะไรขึ้นน่ะ? ก้อเลยบอกเค้าไปว่า เค้าอยากมากินข้าวแล้วก้ออยากมีที่ให้ลูกวิ่งค่ะ แต่บอกเค้าไปว่ามันวิ่งไม่ได้เพราะที่มันก้อแค่เนี้ยแล้ววันศุกร์แบบนี้ด้วย ... พูดยังไม่ทันจบ ลุงแกหัวเราะก๊ากแล้วบอกว่า อีหนูเอ๊ย...ปล่อยมันไปเฮอะ ร้านเนี้ยดีที่สุดแล้วในย่านนี้ ให้มันซื้อ fish&chips กลับไปกินแล้ววิ่งเล่นกันที่บ้านเหอะ!สะใจซะไม่มี!


@@@@@@@@@@@@@@@@@@@


เมื่อคืนน้อง ก. เป็นไรไม่รู้ ... เกิดอยากจะกินเค้กกล้วยหอมขึ้นมา เธอก้อเลยดี๊ด๊าไปซื้อกล้วยหอมมาห้าลูกหกลูก แต่เธอไม่ได้เป็นคนทำเค้กนะ


คนทำเรอะ...?


ก้อ....... เด็กที่รอคอยนี่ไง อร่อยด้วยน๊า...เอ้อ!


เอะ ทำไมทำหน้าเหมือนไม่เชื่อกันอย่างนั้นล่ะคะ?! ทำได้จริงๆนะ แม้ว่าจะหน้าตาแบบที่ไม่เหมาะกะเครื่องครัว หรือนิสัยไม่เหมาะกับจะยืนในครัวก้อเหอะ แต่ทำได้จริงๆนะ!~


นี่ไง หลักฐาน...ถึงจะดูไม่เหมือนเค้ก ก้อตามทีเหอะ... แต่ว่านะ ทั้งถาดนั่นน่ะ น้อง ก. ฟาดเองหมดเลยนะจะบอกให้ .. ไม่พอ ยังมีในพิมพ์กลมซึ่งนำไปรับประทานที่ร้านแล้วแจกจ่ายให้เด็กๆอีกนิดหน่อย ที่เหลือ น้อง ก. ขย้ำหมด....


เอ๊ะไม่ใช่สิ แม่ของเด็กที่รอคอยด้วยตะหาก!! อ้วนกลมกันทั้งบ้าน แล้วจะหาแฟนได้มั้ยเนี่ย น้อง ก. เอ๊ยยยย!!


อ้อ! ใช่ค่ะ น้อง ก. โสดนะคะ หนุ่มไหนที่มีคุณสมบัติดีพร้อม หน้าตาพอจะไปวัดไปวาตอนกลางวันได้ และรักจริงไม่สะตอ... อยากสมัครเป็นคนรู้ใจให้สาวน้อยน่ารักตัวกลมๆไปควงแขน ติดต่อผ่านบล๊อคเด็กที่รอคอยได้ค่ะ


@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@

ช่วยต้นอาทิตย์นี้ยุ่งๆกับการซื้อของฝากกลับบ้าน ... เฉพาะ ทิ่มตำนี่ก้อหลายห่อแล้ว (หมายเหตุ : ทิ่มตำ = TimTam) มีหลายรสเลย เอาไว้ให้พวก พี่ปุ๋ยกบ น้อยโบ่โบ๊...มีเผื่อวี่ด้วย แต่ ฮือๆๆ... วี่หายเข้ากลีบเมฆไปแล้ว คิดถึงจัง...


ไอ้พวกครีมรกแกะอีมู ก้อขนไปสองสามประปุก ให้แม่เพื่อน... เกิดมาไม่เคยใช้เหมือนกัน เห็นเจ้าของร้านขายของบอกว่า อาทิตย์ก่อนก้อมีคนไทยมาขนซื้อไปเป็นโหลเลย ได้ลดเพียบจะรับซักสามโหลมั้ย? แต่ เอ่อ...นู๋คงไม่ล่ะค่ะ สามปุกนี่แหละกำลังดี


สามโหล ... จะให้เอาไปดื่มกินด้วยรึไงวะ...


กำหนดการณ์ที่ตั้งไว้ก้อเริ่มๆคิดอยู่เหมือนกัน วันแรกคงจะหมดไปกับการตามใจตัวเองก่อน เย็นคงไปกินข้าวกับป้า สาเหตุก้อเพราะว่าจะไม่เข้าบ้าน ... ไว้ใกล้ๆงานหนังสือก่อนจะเข้าไปอีกที เพราะว่ามันใกล้สถานีรถใต้ดิน แล้วก้อจะได้ใส่บาตรพระได้ด้วย อยู่โรงแรมมันทำไม่สะดวก...


และคาดว่า... หลังจากทริปนี้ เด็กที่รอคอย ก้อคงจะอ้วนขึ้นด้วยแหงๆ ... กุ้มใจจัง@@@@@@@@@@@@@@@@@@@


ได้ตั๋วฟรีไปสิงคโปร์มาหนึ่งใบจากอ้วกเหลือง... อ่า ขออภัยค่ะ จาก เอื้องหลวง ค่ะ จองเอาไว้ราวกลางปี เพราะกะว่ากลางปีจะได้กลับมาเยือนเมืองไทยอีกรอบ แต่ก้อไม่แน่ใจ... ถ้าหากว่าทริปนี้มีโอกาสได้อยู่ต่ออีกหน่อย ก้ออาจจะแว่บไปสิงคโปร์มันหลังสงกรานต์ซะเลยคนเดียว ส่วนกลางปีค่อยว่ากันใหม่เพราะแม่ชวนไปจีน ก้อคงจะได้ไปกะแม่ แต่เด็กที่รอคอยก้อกะจะลุยยุโรปคนเดียวโดยไม่พึ่งบริษัททัวร์นำเที่ยวจากเมืองไทย ตอนนี้ก้อกำลังวางแผนอยู่โดยกางหนังสือพวก Lonely Planet ไปด้วย...


มีแต่คนอิจฉา คริคริคริ...คำถามก่อนจากลาวันนี้ ... ถามว่า


ถ้าใครได้ดูเรื่อง Troy มาแล้ว คิดว่าเด็กที่รอคอยเหมาะที่จะเป็นตัวละครไหนมากที่สุด และ ทำไมจึงคิดว่าเหมาะ

1. ปารีส
2. เฮเลน
3. อากาเม็มนอน
4. เฮ็คเตอร์
5. อะคีลีส
ส่งคำตอบมาได้ ที่คอมเมนต์ด้านล่างจ้ะ


Create Date : 18 มีนาคม 2549
Last Update : 18 มีนาคม 2549 12:54:49 น. 20 comments
Counter : 587 Pageviews.

 
อยากได้ทิ่มตำ

ผมว่าเฮคเตอร์ครับ


โดย: เซียวเปียกลี้ วันที่: 18 มีนาคม 2549 เวลา:14:14:02 น.  

 
แง้ อ้อนอ่ะ น้อยเพิ่งด่าน้องที่ร้านการ์ตูนเรื่อง ลูกค้าเป็นพระเจ้า โดนอ้อนว่าเรื่องนี้ น้อยก็จ๋อยสิ

ส่วน Troy พยายามจะเลือกอ่ะอ้อน แต่ดันดูตั้งนานแล้ว ลืมไปแล้วล่ะว่า แต่ละคนเป็นงัย จำได้แต่หน้าหล่อๆ ของพี่แบรดดดด


โดย: แว่นน้อย@หาดใหญ่ วันที่: 18 มีนาคม 2549 เวลา:21:15:14 น.  

 
อ่านมาถึงตอนท้ายตาลุกวาว
พี่อ๊อนนนนนนนนนนนนนนนน

จะมาทัวร์ยุโรปเมื่อไหร่อ้ะ??
ไปเที่ยวกันม้า??????
(ไม่พึ่งบริษัททัวร์ แต่เราจะเกาะพี่อ้อนไปด้วย)


มาให้ได้ก่อนกันยาจะดีมากเลยนะคะพี่อ้อนนะ
เมืองทงเมืองไทยไม่ต้องกลับมันหรอกค่ะ จะกลับไปทำม๊าย มานี่ดีกว่าน่า!!! มาช่วยตู่ฉะกะแฟลตเมทให้มันส์ไปเลยดีกว่า
(พักนี้มีหลายเรื่องจัดจนเริ่มอยากจะรำงิ้ว... ไม่สิ ต้องลิเกตะหาก.. แล้วอ้ะ)

เอาไอ้ทิ่มตำไปทิ่มพุงป้าปุ๋ยป้ากบให้ทะลุไปเลยนะ
โทษฐานกินหนมเยอะกว่าตู่ ฮึ

เอ่อ... ยังไม่ได้ดูทรอยอะ
แต่ถ้าจากที่เคยได้ยินเรื่องมา... พี่อ้อนน่าจะเป็น.... อะไรดีหว่า....

จะตอบว่าเฮเลนก็ไม่ใช่ ฮ่าๆๆ
ปารีสก็ยังกะหน้ามือกะฝ่าเท้า....

อยากเป็นเฮ็คเตอร์หรืออะคีลีสดีคะ??

ปล. ขอสูตรเค้กกล้วยหอมได้ม้า?? อยากกินอะ


โดย: ///ตู่ปวดหัวจนบ้าไปแล้ว (=too= ) วันที่: 19 มีนาคม 2549 เวลา:8:45:30 น.  

 
ลูกจะวิ่งเล่นในร้านอาหาร??? ขำดีค่ะ เป็นเราคงคิด ก็ไปวิ่งเล่นข้างนอกดิ

ว่าแต่รูปขนมปังนั่นน่ากินมากกๆๆ


โดย: Star in the Sky วันที่: 19 มีนาคม 2549 เวลา:11:30:27 น.  

 
เฮ๊ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
มาหา ชั้น มาหา ชั้นๆๆๆๆๆๆ
ที่พักฟรี กินฟรีๆๆๆๆ
มาหาชั้น ซี๊ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

เออ St Patrick Day อดซดเบียร์ดำเหมือนกัน
ทำงาน วุ้ยๆๆ ที่ผับ ดันไม่มี กินเนส ขาย อีก มี แต่
Foster วะ เอิ๊กๆๆๆๆๆๆๆ

เออ เวลาเจอลูกค้าแบบนี้ น่าซัดให้ หมอบ
เพื่อนๆ ถามชั้นว่าทำไมไม่ทำงานร้านอาหาร
ก็ กลัวแบบนี้แหละ ว้า กลัว ด่ามันกลับไป แล้วโดน เด้งจาก ร้าน ง่ะ ไม่ใช่เจ้าของร้าน นี่หว่าๆๆๆ


โดย: ไม้ยมก&แหนมมัด วันที่: 20 มีนาคม 2549 เวลา:7:36:37 น.  

 
ได้ยินคำว่าทัวร์ยุโรปแบบเปิด Lonely Planet แล้วตาลุกวาว จาไปเมื่อไหร่บอกหนูนะ เผื่อขอติดตามไปด้วย (โดยเฉพาะถ้าไปหาตู่ )

ข้อสุดท้ายนั่น เรายังไม่ได้ดูทรอย แต่ขอตอบว่าอาคิลิสแล้วกันฮับ


โดย: thingummy IP: 203.148.162.128 วันที่: 20 มีนาคม 2549 เวลา:13:55:31 น.  

 
โบ่โบ๊ <<< อ๋า ตั้งใจจะไปเที่ยวแบบนั้นเหมือนกันเรอะคะ โอ้ไม่เลว แต่อ้อนต้องตั้งใจเก็บเงินอีกรอบอ่ะสิ ดีเหมือนกัน งวดนี้จะพยามไม่ใช้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ก้อละกัน จะได้มีไว้ไปเที่ยวงวดหน้า แต่ปีนี้จะทันมั้ยน้า ...


ขอบคุณสำหรับคำตอบค่า ทะไมรู้สึกว่าอ้อนจะเหมาะที่จะเป็นอะคีลิสอ่ะ


ส่วนตู่ <<< อันนี้ไถ่ถามกันมาแล้ว ว่าที่ปารีสกะอ้อนต่างกันราวกะฝ่ามือกะฝ่าเท้ามันหมายถึงว่า ปารีสเป็นคนรูปงามแต่นิสัยเหลาะแหละ ดีใจซะไม่มี กัวเหมือนกันตู่จะบอก "อ๋อปารีสรูปงามค่ะน่าสวีทด้วย แต่พี่อ้อนไม่เหมือนเลยซักนิด!" ตู่น่าร๊ากกกกกกก

แต่ตู่แถมท้ายว่า ..."พี่อ้อนก้อน่าจะคล้ายเมดูซ่ามากกว่านะคะในความคิดตู่" เอ่อ... ... เอางี้ตู่ ให้ตู่เลือกให้ดีก่าว่า choice ที่เหลือระหว่าง เฮ้คเตอร์กะอะคีลีส เนี่ย อ้อนเหมาะที่จะเป็นใครมากกว่า ... ไม่ต้องเอาเมดูซ่าแล้วนะคะ อันนั้นไว้งวดหน้าละกัน อ้อนจะจัดให้อีกทีค่ะ


ป.ล. สูตรเค้กกล้วยหอมเรอะ เอ... เด๋วจะทิ้งลิ๊งค์ไว้ให้นะตู่น้อย แต่ตอนนี้หม่ำสลัดผักเขียวไปก่อนละกัน ถ้าไงตู่ก้ออย่าเพิ่งรีบกลับจิ อ้อนจะได้ไปกินฝีมือตู่ที่นู่นไง คิกๆๆ


แหนม <<< เอ๊อออออออ ท้าแล้วอย่าหาว่าไม่เตือนละก๊านนนน นิวคาสเซิ่ลได้ถล่มเพราะตรูบุกแน่! ชั้นก้ออยากทำผับว่ะ ใฝ่ฝันมานาน แกคงไม่รู้หรอกว่า ชั้นสมัครมาตลอดชีวิตแล้ว ไม่เคยได้เลย ... ได้แต่ร้านอาหารหรือโรงแรมอะไรเนี่ย ..ไม่งั้นได้ซัดแม่มแล้ว...เฮ่อ!


คุณเซียว <<< มีเหตุผลป่าวคะที่เลือกเด็กที่รอคอยว่าเหมาะจะเป็นเฮ้คเตอร์ เด๋วเค้าให้ทิ่มตำชิ้นนึง


น้อย <<< ฮ่าๆๆๆๆ ไม่ได้ตั้งจ๊ายยยย แหม อยู่ดีๆเหตุการณ์มันจะชงกันซะได้ แต่แหมนี่ ของน้อยนี่ก้อน่าด่าน้องเค้าอยู่หรอก วันนี้อ้อนเจอแบบนี้เหมือนกัน ซื้อวิตามินร้านเค้าแล้วการต้อนรับเหนือความคาดหมาย กะว่ามีอยู่สองทางคือ จะลองดูงวดหน้าอีกรอบ ถ้าเหมือนเดิมก้อเข้าไปงับหัวมัน หรือสอง ... จะเลิกๆซื้อไปเลยกะร้านนี้ ถ้าเจอร้านที่ถูกกว่า

ยังต้องคอยติดตามจ้ะ


ตกลงว่า น้อยให้อ้อนเป็นอะคีลีสเลยป่ะเนี่ย จำได้อยู่คนเดียวแบบเนี้ย ...


คุณ star in the sky <<< ขอบคุณค่ะที่แวะเข้ามาอ่าน ...แต่ว่านั่นน่ะ เค้กนะคะ banana cake อ่ะ มะช๊าย banana bread....(เศร้าลึก... แต่เอาน่ะ เค้าก้อว่าน่ากินนี่นา เราต้องมองโลกในแง่ดีสินะ...)
โดย: เด็กที่รอคอย วันที่: 21 มีนาคม 2549 เวลา:4:05:55 น.  

 
ง้า วันที่ 21 แล้ว อ้อนน้อยที่พวกเรารอคอยกำลังจะมาแย้ว อ้อน เป็นอะคีลีสเลยก็ได้นะ เพราะในเรื่องตานี่เค้าดูมีเสน่ห์สุดๆ เหมือนอ้อนเลย ไม่ได้แกล้งชมนะ รับรอง


โดย: แว่นน้อย IP: 125.24.13.134 วันที่: 21 มีนาคม 2549 เวลา:7:08:53 น.  

 
กรี๊ดดดดดดดดด พี่แว่นน้อยของเด็กๆมาแย้ว ถ้าอ้อนเป็นอะคีลีส น้อยก้อคงจะเอ่อออออ...


คิกๆๆๆ น้อยไปหาเรื่องนี้มาดูจิ อ้อนว่าน้อยคงเหมาะกะ ไบรเซอิส แหงๆ ... ขอบคุณฮ่ะอุตส่าห์ชมตาอ้อนอ่ะ วันก่อนมีคนบอกว่าอ้อนแต่งหน้าน้อยๆลงก้อคงจะยังพอดูได้ล่ะมั้ง(คือคงอยากจะเม้นท์ว่าเราแต่งหน้าเข้ม...) อ้อนก้องง เพราะรูปที่ให้เค้าดูน่ะ


ตรูไม่ได้แต่งหน้านี่หว่า... พอบอกเค้า เค้าก้อว่า "อ้าว...เรอะนั่นคิ้วกะตาแบบธรรมชาติเรอะ" ตกลงชมหรือด่าก้อไม่รุ้ ... แต่ฟังคำชมน้อยแล้วดีใจกว่ามากมายเลย (แต่ตู่แอบเม้นท์ "ตาดุ" ฮ่วย เค้ามะได้ตาดุน๊า!!! แต่เค้าอ่ะ สัดานดุโดยกำเนิดตะหาก )เด๋วพรุ่งนี้บ่ายๆไปแล้วอ้อนจะโทรไปหานะน้อย


โดย: เด็กที่รอคอย วันที่: 21 มีนาคม 2549 เวลา:12:36:40 น.  

 
อืม...เห็นด้วยค่าให้มานไปปิกนิกที่สวนสาธารณะเลยดีกว่า
แหม..อ่านแล้วหลงรักลุงคนนั้นจริงๆเลยสะจายดี


โดย: เจิน IP: 61.91.172.204 วันที่: 21 มีนาคม 2549 เวลา:15:41:20 น.  

 
นั่งรออ้อนด้วยใจระทึก คิดตึ๋งๆ
*พร้อมเก็บแรงไว้แย่งชิงการ์ตูนของอ้อน*


โดย: แว่นน้อย IP: 125.24.13.134 วันที่: 21 มีนาคม 2549 เวลา:17:06:20 น.  

 
ตกลงอ้อนกลับมาวันไหน

ถ้ายังไม่มีใครมาเอาการ์ตูน เรามาแบ่งกันสองคนไหมน้อย


โดย: ปป IP: 203.154.148.50 วันที่: 21 มีนาคม 2549 เวลา:19:23:46 น.  

 
เบียร์ดำ?? เป็นยังไงหว่า ไม่เคยได้ยิน ว่าแต่คุณอ้อนกลับมาเมื่อใดหรือคะ
สะกิดพี่ปุ๋ย จึ๊กๆๆๆ กระซิบกระซาบ แอบแฮ๊บๆ ยอดหญิงอัศวินกับงานอ.ฮาร่า จิเอโกะ ให้มุ๋มด้วยนะค๊า
5555555


โดย: Fruit_tea วันที่: 21 มีนาคม 2549 เวลา:22:22:49 น.  

 
ก็ดูดุๆ เจ้าระบียบ แต่จริงๆแล้วใจดีรักน้องอะครับ


โดย: ยอสุดๆเพื่อทิ่มตำ (เซียวเปียกลี้ ) วันที่: 22 มีนาคม 2549 เวลา:0:01:11 น.  

 
เลือกไม่ถูกอ้ะพี่อ้อน...........

แต่เอาเป็นว่า พี่อ้อนไม่สามารถเป็นแบรดพิทท์ เอ๊ย อะคีลิสได้แน่นอน
เพราะว่า................


ตู่จะแอบไปจี๋จ๋ากับอะคีลิสน่ะซี่ ฮ่าๆๆ

ปล. หยาบคายอ้ะ สลัดตู่มันก็เป็น "สลัดผักใบเขียว" นะคะ ฮึ (แค่มันหลบในแค่นั้นเอง)


โดย: หนุ่มหล่อทุกคนในโลกคือกิ๊กของเรา (=too= ) วันที่: 22 มีนาคม 2549 เวลา:1:48:08 น.  

 
ง่ะ คุณอ้อนคงได้เปนตัวละครใหม่ในเรื่องทรอยอ่ะ
อิๆ คงเปนคนที่ทำให้ม้าไม้พุงแตกแล้วเหล่าทหารก้อ
บุกเข้าตีเมือง อิๆ มันส์ละก๊า
งืมๆ ถ้าไปสิงคโปร์ฝากซื้อหุ้นคืนประเทศสักเจ็ดหมื่นสามพันล้านนะ ฮิๆ
อืม เที่ยวให้หนุกนะคับไม่ว่าไปที่ไหน


โดย: darknight IP: 58.8.184.66 วันที่: 23 มีนาคม 2549 เวลา:1:21:56 น.  

 
ตัวไหนก็ได้ที่ไม่ใช่เฮเลนแน่ๆล่ะตะเอ๊งง


โดย: clamentine IP: 213.42.2.21 วันที่: 23 มีนาคม 2549 เวลา:18:53:19 น.  

 
ข่าวลึกลับแพร่สะพัดไปทั่วถึงการหายตัวของสามสาว
วีวี่ ดทรค และ คูซัง....
สายรายงานว่าการหายครั้งนี้น่าจะเกี่ยวพันกับข่าวการปล้นการ์ตูนล๊อตใหญ่ที่ทางการกำลังสืบคดีอยู่


โดย: เซียวเปียกลี้ วันที่: 28 มีนาคม 2549 เวลา:8:52:04 น.  

 
สายทำงานได้ดีพอควรนะคะคุณเซียว แหม๊... รู้เท่าทันเราซะได้แย่จริงๆ ใกล้จะงานหนังสือแล้วสิ ไม่รู้ปีนี้จะสู้พายุฝูงชนได้ไหวรึเปล่าเพราะมันร้อนกว่าปีที่แล้วด้วยล่ะ แต่ยังไงก้อต้องไปให้ได้แน่


คือว่าตอนนี้ไม่ได้พักที่บ้าน ก้อเลยค่อนข้างสบายแต่ไม่สะดวกหลายอย่าง อย่างเช่นเสื้อผ้าก้อต้องเอาไปฝากป้าที่บ้านให้ช่วยซักให้ ข้าวก้อต้องออกมาหากินข้างนอกทั้งๆที่เบื่อที่จะแต่งตัว แถมเน็ตก้อต้องใช้แต่ wireless ของโรงแรมอีก... เซ็งมากมาย แต่เพื่อแลกกับอิสระภาพชั่วคราว ก้อต้องทนๆเอาจ้ะ


นี่ก้อเมามา4 วันติดแล้ว ใครก้อได้บอกที ทำไมชั้นต้องมาทรมานตัวเองขนาดนี้ในช่วงพักร้อนด้วยเนี๊ยยยยย!!! (แล้วใครใช้ให้ไปทุกวัน?!) ณ ขณะนี้ก้อยังเมาค้างอยู่เลย สงสัยต้องพักการเที่ยวซักสองวันแล้วค่อยไปใหม่ ....แต่ว่านะ รู้สึกว่าตัวเองแก่ลงไปมากมายจริงๆ บุหรี่สูบได้ไม่ถึงซองก้อจอดแล้ว ตะก่อนหมดซองเราแล้วยังต้องไปขอเบียดเบียนชาวบ้านอีก ... แก่แล้วจริงๆด้วยสินะ (กระซิก)

น้อย ... แว่นน้อย ที่รักยิ่ง จะไปด้วยกันมั้ย อ้อนจะพาไปแด๊นซ์กระจายส่ายสะโพก มะคืนนี้มีมาสีอยู่คนนึง แต่ด้วยความที่เราเมาแล้วเสียงมันก้อดังในตอนตี1 เลยจำอะไรไม่ค่อยได้และ จำได้ว่าถามชื่อ แต่ไม่รู้มันถามเบอร์ป่าว(แต่จำได้ว่าไม่ได้ให้ เพราะหน้าตาไม่ผ่าน อ.ย. ) สนใจมาร่วมงาน ติดต่ออ้อนได้ 24 ช.มนะน้อยยยยยย คริคริคริ


(....พี่ปุ๋ยเอากรูตายแน่เลย... พาน้อยไปเสียสาว เอ๊ย!เสียเด็ก!!)


คุณ darknight <<< ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำอวยพร อ่านแล้วรู้สึกดีใจจัง เราก้ออยากไปให้ได้รอบโลกล่ะ แล้วจะมาเล่าให้ฟังนะ

ป.ล. ไอ้คนที่เอาไม้ไปแหย่พุงม้าไม้เนี่ย ตกลง... มันแข็งแกร่งเกินมนุษย์คนใดในโลกใช่มะ ... นั่นคือคำชม?กลับมาที่เรื่อง ทรอย กัน


เฮคเตอร์ในจินตนาการของคุณเซียวฯที่นึกถึงเด็กที่รอคอยนั้นทำให้รู้สึกประทับใจมากมาย แต่เอ่อ... จริงๆแล้วเด็กที่รอคอยเป็นคนดุประเภทฟาดงวงฟาดงาไปเรื่อยนะ คงไม่ได้ใจดีเหมือนเฮคเตอร์หรอกค่ะ แต่ยังไงก้อขอบคุณมากที่ช่วยนึกภาพ


โดย: เมื่อไหร่จะหายเมา...? (เด็กที่รอคอย ) วันที่: 28 มีนาคม 2549 เวลา:18:15:58 น.  

 
มัวแต่ไปมันส์นี่เอง
มิน่าล่ะหายตัว :)


โดย: เซียวเปียกลี้ วันที่: 29 มีนาคม 2549 เวลา:13:42:12 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#13


 
เด็กที่รอคอย
Location :
กรุงเทพ Australia

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
จะเป็นกรวดหรือเพชร ถ้าไปนึกรักมันเข้าแล้วหายไปเมื่อไรก็เสียดาย ยิ่งรักมากก็ยิ่งเสียดายมาก บางคนถึงกับเสียคนไปก็มี


"ถ้าเราไม่อยากทุกข์มากไม่อยากเสียคน ก็อย่าไปรักอะไรให้มากนัก ถึงจะรักก็ต้องรู้กำพืดว่ามันเป็นเพชร หรือเป็นกรวด"


ถ้ารู้ราคาจริงๆของมันเสียแล้วถึงมันจะหายไป เราก็จะไม่เสียดายมากนัก

(จาก "สี่แผ่นดิน" โดย ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช)

สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539
ห้ามมิให้นำไปเผยแพร่และอ้างอิง
ส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมดของข้อความ
ในสื่อคอมพิวเตอร์แห่งนี้เพื่อการค้า
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ละเมิดจะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
Friends' blogs
[Add เด็กที่รอคอย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.