Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2554
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
13 กรกฏาคม 2554
 
All Blogs
 
FINISH FAT WAR (วันสุดท้ายของ FAT WAR รุ่น 1 - 7)

วันพุธที่ 13 ก.ค. 54 วันสุดท้ายของห้องเรียน FAT WAR

Finished Fat war

และแล้ววันนี้ก็มาถึงเสียที วันที่เราชนะและประสบผลสำเร็จอย่างที่เราพึงพอใจ ตัวพี่ปลาเองถือว่าความสำเร็จในปัจจุบันนี้เป็นสิ่งที่พึงพอใจและยิ่งใหญ่ที่สุดกับการต่อสู้มาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ช่วงที่เริ่มต่อสู้แรก ๆ จนถึงเมื่อสำเร็จกับตัวเองแล้ว ได้แบ่งปันประสบการณ์การของตัวเองให้กับน้อง ๆ คนอื่น ๆ ได้ทดลองทำ ด้วยการเปิดห้องเรียน FAT WAR

การเรียนการสอนวิธีการลดน้ำหนักแบบพี่ปลาให้น้อง ๆ ได้เรียนรู้ได้กอดคอต่อสู้กับไขมันด้วยกัน เป็นความผูกพันและความรักความปรารถนาดีที่หาไม่ได้ที่ไหนจริง ๆ ทุกคนมีความน่ารัก มุ่งมั่นอดทน ขยันขันแข็งที่จะเข้ามาเรียนรู้วิธีการเพื่อปรับใช้กับตัวเอง

หลายคนเรียนรู้และนำไปใช้จนประสพผลสำเร็จ รวมทั้งได้นำความรู้ไปถ่ายทอดช่วยให้คนอื่นสำเร็จตาม ทุกครั้งที่ได้รับโทรศัพท์ที่น้องเล่าให้ฟังอย่างตื่นเต้นว่า น้องที่ทำงานลองลดน้ำหนักแบบพี่ปลาแล้วเดี๋ยวนี้ผอมสวย ลดไปได้ ตั้งหลายกิโลแน่ะ พี่ปลามีความสุขใจอย่างมาก มันปลื้มใจอย่างบอกไม่ถูก อิ่มใจที่ได้ทราบว่า ทุกคนมีความสุขจากผลแห่งการแบ่งปันของเรา
7 รุ่น สำหรับ สงครามไขมันที่พี่ปลาเรียกว่า FAT WAR สำหรับเวลาที่ยาวนานเกือบ 3 ปีที่พี่ปลานั่งเฝ้าหน้าจอเพื่อเรียนรู้เรื่องราว เพื่อให้กำลังใจผ่านตัวอักษรและเสียงโทรศัพท์ ไม่เคยมีวันไหนที่พี่ปลาไม่เปิดห้องเรียน (แม้ไปราชการก็ยังต้องฝากเปิดห้องเรียน)

ไม่เคยมีวันไหนไม่ตื่นเต้นไปกับผลการลดน้ำหนักของน้อง ๆ ที่แวะเข้ามาเรียน ยิ่งเห็นผลการลดที่ดีและได้ผลยิ่งทำให้มีกำลังใจหาข้อมูลให้อ่าน นั่งตรวจการบ้านไปก็ยิ้มไป นึกถึงวันคืนที่ตัวเองต้องต่อสู้เช่นกัน มันเหนื่อย มันทรมาน แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็ทำให้ยิ้มได้และสุขใจมาจนถึงวันนี้

วันนี้เป็นวันที่พี่ปลาประกาศปิดห้องเรียน FAT WAR ไม่ต้องมีการทำสงครามกับไขมันอีกแล้ว ใช้ชีวิตต่อไปแบบรักษาสุขภาพ ทานอาหารที่ดี ออกกำลังกายให้เหมาะสม มีอารมณ์และสุขภาพจิตที่ดี นั่นคือ ปฏิบัติการครั้งใหม่ของพี่ปลา ที่เรียกว่า ปฏิบัติการต่อต้านความชรา

พี่ปลาหวังว่า สิ่งดีงามต่าง ๆ ความรักความอบอุ่นที่เราเคยมีให้กันเสมอมาจะคงอยู่ตลอดไป และขอให้สิ่งที่พี่ปลาได้ทุ่มเทมาตลอดระยะเวลาอันยาวนาน ได้ช่วยเหลือให้น้อง ๆ ประสบความสำเร็จในการรักษาสุขภาพและควบคุมน้ำหนัก ขอให้นักรบ FAT WAR ของพี่ปลาต่อสู้ต่อไป จนกว่าจะสำเร็จ

ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่แวะเวียนมาเยี่ยมเยียนพี่ปลา
ขอให้สิ่งที่ดีงาม และความสุข ความเจริญ จงมีแด่ทุกคนตลอดไปค่ะ สุดท้ายนี้อยากชวนเชิญ ชาว FAT WAR ที่ยังเขียนบล็อกอยู่แวะมาเล่าประสบการณ์ตลอดระยะเวลาที่ร่วมต่อสู้กันมาค่ะ เพื่อจะได้เป็นแนวการปฏิบัติให้กับน้อง ๆ หรือเพื่อน ๆ ที่แวะเวียนมาเยี่ยมกันนะคะ
ด้วยรัก
พี่ปลา

Create Date : 13 กรกฎาคม 2554
Last Update : 21 กรกฎาคม 2554 18:59:55 น. 34 comments
Counter : 443 Pageviews.

 
ขอบคุณพี่ปลา ที่นำความรู้มาแนะนำให้น้องๆ ถึงวิธีการลดความอ้วนที่ถูกวิธี 7รุ่น ไม่ใช่เวลาน้อยๆเลย ต้องเสียสละเวลามากมาย ทั้งตรวจการบ้าน เปิดห้อง และนำความรู้มาให้อ่านเรื่อยๆ ถึงจี้ไม่ได้โพส ก็ไม่ได้หมายความว่าจี้ไม่ได้เข้ามาอ่านนะคะ คิดถึง และเป็นห่วงคุณครูเสมอ


โดย: Gakkajee วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:19:14 น.  

 
ขอบคุณค่ะพี่ปลา สำหรับวิทยาทานความรู้ "โปรตีน"
ถึงแม้ น้องคนนี้ไม่ค่อยมีระเบียบวินัยและความอดทน
ถ้าพูดถึง ความรู้เรื่องโปรตีน เจี๊ยบจะนึกถึงพี่ปลาคนแรก
ขอบคุณจากใจจริงค่ะพี่ปลา


โดย: pa_jeab IP: 58.9.87.49 วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:42:23 น.  

 
งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลาจริงๆค่ะ พี่ปลา ถึงแม้ว่าแนตจะไม่ค่อยประสบผลสำเร็จในการลดน้ำหนักด้วยวิธีนี้ในครั้งก่อนเท่าไหร่ แต่บทเรียนที่ได้มันมีค่ามากกว่า สำเร็จหรือไม่สำเร็จ ประสบการณ์ที่ดี ...ความรู้ที่ถูกต้องมำคัญยิ่งกว่าสิ่งใด ขอบคุณสำหรับความรู้ดีดีที่มอบให้กับทุกๆคนค่ะ

จะแวะเข้าติดตามพี่ปลาต่อไปค่ะ
การจะรักษาน้ำหนักให้ได้มัยากยิ่งกว่า อันนี้แนตตระหนักดีค่ะ ต้องใช้ความพยายามมากๆๆ มีระเบียบวินัยที่ดี

สู้ สู้ ค่ะพี่ปลา


โดย: PrettyNatty วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:13:52:16 น.  

 
ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำดีๆ ที่มีมาตลอด...จะนำไปใช้ให้เกิดผลค่ะ


โดย: Born to be Lovely PAI วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:18:19:38 น.  

 
วันสุดท้ายของการปิดห้องเรียน ไม่ได้ส่งการบ้าน 2-3 วัน เข้าเจอห้องเรียนปิดเสียแล้ว เร็วจังเลยเนอะ...เวลาที่เราทำอะไรเพลิน ๆ เวลามันหมดเร็วอย่างนี้เอง....ที่ไม่อยู่เพราะติดประชุมค่ะ ถึงไม่ได้ส่งการบ้านแต่ก็ยังปฏิบัติตนเหมือนอยู่บ้าน ถ้าเป็นเมื่อก่อนไปประชุมอย่างนี้น้ำหนักต้องเพิ่มแน่ ๆ ตั้งแต่ฝึกปฏิบัติเปลี่ยนพฤติกรรมการกินมาตลอดช่วงระยะเวลาหนึ่งทำให้มีการหยุดคิดก่อน ....ว่าจะตักอะไรใส่จานดีนะ มองดูว่ามีเมนูอาหารอะไรที่มีประโยชน์ต่อตัวเรามากที่สุด ตลอดระยะเวลาที่อยู่ในห้องเรียนมันก็มีบ้างที่มีความอยากอาหารที่ไม่มีประโยชน์...เราก็ให้ลิ้นได้รับรสบ้างไม่ถึงกับเคร่งครัดอะไร .....ก่อนอื่นต้องยกเครดิตให้กับคุณครูปลา....ว่าเป็นแรงบันดาลใจให้ลุกขึ้นมาทำอะไร ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อตนเอง...ตอนแรกคิดว่าจะไม่รอดเสียแล้ว....มาคิดดูว่าคนอื่น(คนในวัยเดียวกัน)เขาทำได้ ทำไมเราจะทำไม่ได้...ชอบสูตรของคุณปลาตรงที่ว่ากินไม่จำกัดจำนวน...อันนี้ชอบมาก แต่เอาเข้าจริง ๆ เราก็กินแค่อิ่ม....สิ่งที่ได้ในการเข้าห้องเรียนที่ดีที่สุดสำหรับตัวเองคือ.....การรู้จักคิดก่อนหยิบอะไรเข้าปาก...........อันนี้มันเหมือนเราเป็นไปโดยอัตโนมัติ...ผลที่ได้คือ ร่างกายแข็งแรง...ไม่ปวดขาเหมือนก่อน....น้ำหนักลดลง....ต้นทุนการดำรงชีวิตถูกลง(เพราะเสื้อผ้าลดขนาดลงมา...ราคาจะถูกลง) อาหารการกินไม่ยุ่งยาก....ต้องขอบคุณ คุณครูปลาที่สละเวลามาดูแลอย่างใกล้ชิด....อยากเล่าว่า ก่อนมาเข้าห้องเรียน 70.2 ณ วันนี้ชั่งตอนเช้า 61.9 กก. เป็นความภูมิใจ....อย่างมากไม่คิดว่าชีวิตนี้จะเห็นเลข 6 ถึงปิดห้องเรียนไปแล้ว แต่ก็จะพยายามดูแลตัวเองตามที่คุณครูปลาแนะนำ....หากมีปัญหาขออนุญาตเข้ามาปรึกษานะค่ะ.....แล้วจะเมลรูปหลังลดมาให้ดูค่ะ.....ขอบคุณ ขอบคุณ ด้วยความจริงใจ ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายจงปกปักรักษาครอบครัวคุณครูปลาให้มีความสุข ทุกทิวา...ราตรี ตลอดกาล............รักค่ะ....


โดย: taya IP: 49.48.225.71 วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:18:39:11 น.  

 
ขอให้คำอวยพรที่ครูปลาส่งมาให้ชาวบล็อค ย้อนกลับไปถึงครูปลา เป็นหลาย ๆ เท่าค่ะ....... ขอบคุณค่ะ


โดย: usakhae_177 วันที่: 14 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:47:34 น.  

 
อุ๋ยมาสอบมาตรฐานวิชาชีพครูที่กทม.อยู่ค่ะ อาทิตย์นี้งานหนักจริงๆค่ะ เดี๋ยวกลับบ้านแล้วจะมาเขียนยาวๆอีกครั้งนะคะ อยากเอารูปมาให้คุณครูดูมากๆเลยค่ะ
ตอนนี้คิดถึงพี่ปลามากค่ะ และจะนำความรู้ดีๆไปใช้ให้เป็นประโยชน์ที่สุดค่ะ ขอบคุณพี่ปลามากๆนะคะ


โดย: แม่น้องกะบูน IP: 58.9.124.138 วันที่: 15 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:05:02 น.  

 
คิดถึงนะคะพี่ปลา


โดย: เปิ้ล (Apple Poon ) วันที่: 15 กรกฎาคม 2554 เวลา:15:18:29 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่ปลา

ลูกศิษย์คนนี้ รุ่นที่ 3 มารายงานตัวแล้วค่ะ หลังจากที่ทราบว่าพี่ปลาจะปิดรับนักเรียนจากทางโทรศัพท์เมื่อหลายวันก่อน เพิ่งจะมีเวลาเข้ามาวันนี้เอง


จะบอกว่า ขอบคุณครูพี่ปลาที่ทำให้ทุกวันนี้เอ๋เป็นคนดูแลรักษาสุขภาพมากกว่าเมื่อก่อน และการลดน้ำหนักหลังจากมาเข้าสูตรพี่ปลาได้ประมาณ 6 เดือน ทำให้น้ำหนักเอ๋ลดลงไปถึง 9 กก. จากที่ไม่เคยลงเลยมาประมาณ 10 ปีแล้ว (ตั้งแต่ท้องลูกสาวคนแรก)

ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมานิดหน่อยจากการที่ลดได้ max สุด ขึ้นมาประมาณ 3 กก. แต่ไม่ซีเรียสเหมือนเมื่อก่อนแล้ว จะขึ้นก็ขึ้นเดี๋ยวก็เอาลงได้ โดยการเรียนรู้วิธีจากพี่ปลามาแล้ว

ได้ทดลองสูตรด้วยตัวเองจนสำเร็จ และไปแนะนำกับคนใกล้ๆ ตัว เพื่อนพ้อง พี่น้อง หลายคนก็สำเร็จตามไปด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องรู้จักควบคุมตัวเอง ถ้ากลับไปกินแบบเดิม ใช้ชีวิตเหมือนเดิม น้ำหนักก็ต้องขึ้นอยู่แล้ว ไม่ว่าสูตรนี้หรือสูตรไหน

ทุกวันนี้เอ๋พอใจกับรูปร่างตัวเองแ้ล้วค่ะ ไม่ได้เป็นคนผอม ออกจะอวบๆ หน่อยด้วย แต่ก็ถือว่าไม่ได้เป็นคนอ้วนแล้วค่ะ

ขอบคุณอีกครั้งจากใจจริงๆ ที่อินเตอร์เน็ตทำให้เราได้มารู้จักกันและพบเจอกัน นับถือพี่ปลาเหมือนเป็นพี่น้องจริงๆ มีโอกาสต้องได้เจอกันอีกแน่ๆ ยังคิดถึงพี่ปลาเสมอ ไม่เคยลืมเลยค่ะ แม้เวลาจะยุ่งแค่ไหน ถ้าพี่ปลาจะโทรมา มีเวลาให้เสมอ


รักนะคะพี่ปลา พี่สาวที่แสนดี ^^


โดย: ญ. วันที่: 15 กรกฎาคม 2554 เวลา:16:38:11 น.  

 
มาขอบคุณมิตรภาพที่แสนอบอุ่น ที่คุณปลามีให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้อง ๆ

คุณเจี๊ยบจะไม่ลืมความมีน้ำใจของคุณเลยค่ะ
ได้ความรู้มากมายจากตอนมาเข้าห้องเรียน และยังเอามาใช้รักษาระดับน้ำหนัก และดูแลสุขภาพจนถึงตอนนี้

น้ำหนักนิ่งที่ 57-58 ค่ะ
แต่รูปร่างกระชับ แข็งแรง
ถ้าลดคนเดียว คงไม่มีวันทำได้สำเร็จแน่นอน เพราะเคยพยายามทำมาหลายครั้งแล้วค่ะ

ขอบคุณอีกครั้งกับความเสียสละ ความมีน้ำใจ เป็นผู้ให้
ดีใจที่ได้เพื่อนดีๆ จาก Fat War นี้อีกหลายคนเลยค่ะ


โดย: lucky girl IP: 124.122.11.104 วันที่: 15 กรกฎาคม 2554 เวลา:18:07:29 น.  

 
ขอบคุณพี่ปลาสำหรับทุกสิ่งที่ดีงาม

ขอบคุณพี่ ๆ ทุกคนด้วยค่ะ มิตรภาพที่ดีนี้ไม่มีวันเลือนหาย

ยังไงถ้ามีโอกาสคงได้นัดเจอกันอีกนะคะ


โดย: Ping IP: 125.25.28.225 วันที่: 16 กรกฎาคม 2554 เวลา:6:50:52 น.  

 
สวัสดีค่ะ ครูปลา
ขอบคุณมากค่ะสำหรับกำลังใจค่ะ
แหม..ตอนขึ้นนะ แค่วันเดียวเอง
แต่ตอนเอา นน. ลง ลมจะจับให้ได้ค่ะ

โดย: usakhae_177 วันที่: 19 กรกฎาคม 2554 เวลา:10:50:42 น.  

 
หนูก็รักโปรตีนค่ะ

เย้ ยินดีกับผลสำเร็จด้วยนะค๊า


โดย: Suomi วันที่: 19 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:56:07 น.  

 
โหยาวนานมาก 3 ปีแน่ะ พี่ปลาเสียสละมากๆๆ


มีโครงการต่อต้านความชราอีก สนใจๆๆ ไว้จะแวะมาดูนะค่ะ


มากรี๊ดรับคำชมจากพี่ปลาด้วยค่ะ


โดย: กรุ๊ปบีราศีสิงห์ วันที่: 19 กรกฎาคม 2554 เวลา:13:53:22 น.  

 
เอามาฝากค่ะ
โดย: บาร์บี้แสนสวย วันที่: 19 กรกฎาคม 2554 เวลา:16:06:47 น.  

 
แวะมาเยี่ยมชมคะ


โดย: huihiln วันที่: 19 กรกฎาคม 2554 เวลา:17:05:06 น.  

 
อร๊าย..ตื่นเต้นจังค่ะ ที่พี่ปลาคนดังแวะเข้าไปเยี่ยมหา
ขอบคุณมากนะคะ ตื่นเต้นอ่ะ คิคิ

อยากผอมมั่ง แต่ก็ยังมัวแต่ทำกับข้าวค่ะ

เอาใจช่วยทุกๆท่านเลยนะคะโดย: Schnuggy ชนุ๊กกี้ วันที่: 20 กรกฎาคม 2554 เวลา:1:00:28 น.  

 
ขอบคุณ Fat war ที่ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงอะไรหลายๆๆอย่าง และตัวเองก็สนุกกับการลดน้ำหนัก ถึงจะมีขึ้นมีลงบ้าง เพราะหลายๆๆขึ้นอยู่กับตัวของเราเอง มีวินัยในการกิน รู้สึกตัวเองเปลี่ยนแปลงไปเยอะ จนคนรอบข้างมองว่า " เฮ้ย เป็นถึงขนาดนี้เลยหรอ" ดีใจคะ ที่ได้รู้จักห้องFat war ดีใจคะที่ได้รู้จักพี่ปลา พี่ๆๆ เพื่อนๆๆ ที่คอยมาให้กำลังใจอยู่เสมอ

ถึงจะจบหลักสูตรFat war แล้ว ก้อยังคงทำอย่างที่เคยทำให้ห้องFat war ก็อาจจะแตกแถวบ้าง หลุดบ้างแต่ก็จะพยายามเพื่อสุขภาพของตัวเองต่อไปคะ

ช่่วงนี้งานรุมสุมเต็มไปหมด เลยไม่มีเวลาที่จะเข้ามาอัพบล๊อคตัวเองเลย

Love Fat war พี่ปลา พี่ๆๆๆ และเพื่อนๆๆทุกคนคะ

ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ อากาศเริ่มเปลี่ยนแปลงอีกแล้วคะ


โดย: โบว์ (Niiziie ) วันที่: 20 กรกฎาคม 2554 เวลา:8:50:03 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่ปลา

สูตรลดน้ำหนักมีมากมายหลายสูตร แต่เป้ก็เลือกที่จะลองที่สูตรนี้ และ มันก็ได้ผล พาเอาน้ำหนักส่วนเกินออกจากเป้ไปได้ถึง 13 กิโล..ในระยะเวลาอันสั้น..แบบที่รู้สึกได้ว่า..ไม่ได้ลดจนท้อ แต่ก็เห็นผลได้ ^^

สิ่งที่ได้จากบ้านลดน้ำหนักของพี่ปลา คือ การมีวินัยในการกิน การออกกำลังกาย และ ใจที่มุ่งมั่น ค่ะ แบบว่าเป็นการเคร่งครัดเรื่องการกินและการออกกำลังกายมากที่สุดในชีวิตก็ว่าได้..แต่เมื่อน้ำหนักถึงเป้าหมายแล้ว การกินเพื่อสุขภาพที่ดี และควบคุมน้ำหนักไปด้วย เป็นสิ่งที่ต้องทำไปจนตลอดชีวิต

ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันนะคะ..พี่ปลา


โดย: AB_PAE IP: 10.53.1.123, 10.1.5.21, 203.155.29.220 วันที่: 20 กรกฎาคม 2554 เวลา:10:14:53 น.  

 
ขอชี้แจง..คุณเคยผ่านมาจ้า....คุณปลาไม่เคยแนะนำขายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมให้เพื่อน ๆ FAT WAR นะค่ะ เพราะอย่างเราเข้าร่วมกิจกรรมตลอดเวลา 90 วัน และก่อนหน้านั้นก็เข้ามาอ่านมาศึกษาวิธีการลดน้ำหนัก...คุณปลามีแต่ให้กับให้ แม้กระทั่งการโทรหาเป็นการส่วนตัว คุณปลาก็โทรให้คำแนะนำในกรณีที่เราน้ำหนักนิ่ง ๆ โทรหาถามสารทุกข์สุขดิบ เสียค่าโทรครั้งละนาน ๆๆ ที่บล๊อก....ก็สรรหาข้อมูลดี ๆ คำแนะนำที่มีประโยชน์ให้กับเพื่อน ๆ น้อง ๆ ที่ร่วมกิจกรรม..ไม่มีเลยก็จะแนะนำให้ทานผลิตภัณฑ์อะไรที่ว่านั่น....เราว่าคุณคงเข้าใจเจตนาคุณปลาผิดไปแล้วละค่ะ ....เพราะผลที่เราทดลองทำเกิดจากตัวเราเองที่จะปฏิบัติตนตามคำแนะนำของคุณปลาอย่างมีระเบียบวินัย ต้องขออภัยคุณปลานะค่ะที่เข้ามาชี้แจงแทน....ไม่อยากให้คุณปลาเสียกำลังใจ...คิดถึง....และขอบคุณ...สำหรับคำแนะนำที่ดีทำให้เรามีวันนี้ได้


โดย: taya IP: 49.48.218.130 วันที่: 20 กรกฎาคม 2554 เวลา:19:03:25 น.  

 
อ่าาา มาอีกทีพี่ปลาประกาศปิดคอร์สแว้ววววว แง้วๆๆ อดเลยๆๆ ยังไงก็ยินดีกับพี่ๆทุกคนที่เอาชนะความอ้วนได้นะคะ

สุดท้ายนี้ต้องขอบคุณพี่ปลามากนะคะที่สละเวลาช่วยอบรมน้องๆ หวังว่ารุ่นต่อไปหนูจะได้เข้าร่วมบ้างนะคร้า ^^


โดย: แมวน้ำจ๊วบๆ วันที่: 21 กรกฎาคม 2554 เวลา:10:59:30 น.  

 
พี่ปลาไม่ได้หายไปไหนใช่มั้ยคะ ><

ถึงแม้ว่านนจะไม่ได้ใช้แนวคิดแบบพี่ปลาลดความอ้วน

เพราะนนเป็นคนมีปัญหาด้านกระเพาะและลำไส้

แต่นนก็เข้ามาอ่านบล๊อกของพี่ปลาเสมอๆนะคะ

ขอบคุณพี่ปลามากๆค่ะ ^^โดย: นน (nontanjp ) วันที่: 21 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:36:19 น.  

 
ขอบคุณครับพี่ปลา สำหรับคำอวยพร ขอให้พี่มีความสุขเช่นกันครับ ตอนนี้พยายามดื่มน้ำเยอะๆๆครับ


โดย: พ่ออัยยะจัง วันที่: 21 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:37:01 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคำอวยพร และกำลังใจด้วยนะคะ


โดย: แก้วมณี วันที่: 21 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:59:49 น.  

 
สวัสดีค่ะ พี่ปลา สบายดีนะคะ

ขอบคุณสำหรับกำลังใจค๊า


โดย: ดินสอสีม่วง IP: 58.8.129.240 วันที่: 21 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:34:04 น.  

 
ขอบคุณค่ะพี่ปลาสำหรับกำลังใจ ตอนนี้ยุ้ยไม่คอยมีปัญหากับการนับแคล และการกินแล้ว รู้สึกว่าคุมได้ดีขึ้น แต่มีปัญหากับการออกกำลังกายค่ะ ยังไม่ลงตัวซะที ตอนนี้กำลังมองหาแผ่นซีดีแอโรบิคสนุกๆ มาลองค่ะ คงรอให้ป้าแดงไปก่อน แล้วจะเร่ิมออกแบบเต็มที่แล้วค่ะ


โดย: ยุ้ย (แม่อัยยะจัง ) วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:02:47 น.  

 
กว่าพี่หมีจะเข้ามาได้//ปาดเหงื่อ
สวัสดีค่ะ น้องปลา พี่หมีตกข่าวอย่างแรงเพราะไม่ค่อยได้เข้ามา
แหะ แหะ เข้ามาก็มัวไปอัพเรื่องของกิน
ขอบคุณสำหรับมิตรภาพดีๆที่มีให้กันนะคะ มีโอกาสคงได้คุยกันอีกนะคะ


โดย: หมีสีชมพู วันที่: 26 กรกฎาคม 2554 เวลา:8:38:45 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่ปลา

แวะเข้ามาทักทาย คิดถึงพี่ปลามากๆ ช่วงนี้เอ๋ยุ่ง ไม่มีเวลาเลย พักผ่อนก็น้อย แต่เอ๋ทานอาหารที่เป็นปกติ ไม่ได้นับแคลไม่ได้คุมแป้งอะไรทั้งนั้น ครบสามมื้อ บางครั้งดึกๆ ยังทานอยู่ แต่ไม่บ่อย ตอนนี้น้ำหนักนิ่งๆ อยู่ที่ 57-58 คิดว่า อาทิตย์หน้าจะคุมให้ลงไปอยู่ที่ 55 กก.ให้ได้ค่ะ

เมื่อวานโทรหาเจอพี่ศักดิ์ บอกพี่ปลาไม่ได้เอาโทรศัพท์ไป ไม่มีอะไรค่ะ เพียงแต่อยากโทรไปคุยเฉยๆ

วันนี้วันแม่ ขอให้พี่ปลามีความสุขมากๆ รวมทั้งครอบครัวพี่ปลาทุกคนเลยนะคะ รักพี่ปลาค่ะโดย: เอ๋ (ญ.)488 (ญ. ) วันที่: 12 สิงหาคม 2554 เวลา:12:41:00 น.  

 
อ้าว ไม่ได้ใบ้หวยนะคะ จะพิมพ์รหัสตัวเลขที่ไม่ได้ log in มันมาขึ้นตรงชื่อเฉยเลย อย่างงนะคะ อิอิ


โดย: ญ. วันที่: 12 สิงหาคม 2554 เวลา:12:47:07 น.  

 
คิดถึงน้องเอ๋เช่นกันจ้ะ พี่ว่าจะโทรกลับไปหา แต่คิดว่าเอ๋คงยุ่ง ๆ เพราะเป็นวันหยุดคงขายดี ยิ่งวันแม่ด้วยแล้ว เดี๋ยวว่าง ๆ จะโทรไปนะจ้ะ คิดถึงค่ะ ไม่ได้คุยกันเลย ขอให้กิจการเจริญรุ่งเรืองนะจ้ะ


โดย: peepa2009 วันที่: 12 สิงหาคม 2554 เวลา:20:19:08 น.  

 
ยังคิดถึงพี่ปลาทุกวันนะครับ
แต่อาจจะไม่ได้แวะเข้ามาที่นี่บ่อยนัก
อ้วนขึ้นทีไรนึกถึงพี่ปลาตลอดๆๆๆๆ

โปรล้วน โปรผักยังผังอยู่ในสมองนะครับ


โดย: มิสเตอร์ฮอง วันที่: 18 สิงหาคม 2554 เวลา:11:34:32 น.  

 
สักวันจะไปมีตติ้งกันอีกแน่นอนครับพี่ปลา


โดย: มิสเตอร์ฮอง วันที่: 18 สิงหาคม 2554 เวลา:11:39:21 น.  

 
ยังคิดถึงพี่ปลาทุกวันนะคะ
ยิ่งช่วงไหนที่น้ำหนักขึ้น
ยิ่งคิดถึงสูตรโปรล้วน
เมื่อไหร่จะรับเปิดรับสมาชิกอีกคะ


โดย: ประกายทิพย์ วันที่: 22 สิงหาคม 2554 เวลา:9:11:43 น.  

 
มาเยี่ยมค่ะพี่ปลา ตอนนี้อุ๋ยอยู่ที่ 64.4 นะคะ ยังปฎิบัติการอยู่ค่ะ ควบคุมไม่ให้เกิน65ค่ะ เวลากินเยอะไปก็จะคิดถึงพี่ปลาเสมอว่าพี่ปลาเป็นห่วงน้องๆ เรื่องงานตอนนี้ทำใจค่ะงบจ้างครูไทยเข้มแข็งโดนตัดซะแระ คงเยื้อได้แค่สิ้นปี สู้ต่อไปค่ะ


โดย: แม่น้องกะบูน วันที่: 22 สิงหาคม 2554 เวลา:23:16:41 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Month


 
peepa2009
Location :
จันทบุรี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
คำพูดท่าน ว.วชิรเมธี (อ่านเจอมาแล้วชอบ เลยเอามาฝากค่ะ)

สูตรลับอารมณ์ดีตลอดทั้งวัน
1. อย่าเป็นนักจับผิด
2. อย่ามัวคิดริษยา
3. อย่าเสียเวลากับความหลัง
4. อย่าฟังเสียงบาปมิตร
5. อย่าเป็นศิษย์คิดล้างครู
คำเตือน


การลดน้ำหนักวิธีนี้ไม่ได้เป็นวิธีการลดน้ำหนักที่ดีที่สุด หรือเหมาะกับคนทุกคน โปรดใช้สติปัญญาในการเลือกปฏิบัติ ตามสุขภาพของตัวเองเป็นหลัก และศึกษาข้อมูลให้แน่ใจก่อน

สิ่งที่ต้องตระหนักและปฎิบัติในการใช้วิธีการลดน้ำหนักแบบพี่ปลา

1. ต้องเป็นผู้ที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงไม่เป็นโรคประจำตัวหรือโรคร้ายแรงใด ๆ
2. ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับไตและตับหรือระบบการย่อยอาหารห้ามใช้วิธีการนี้เด็ดขาด
3. ต้องสามารถดื่มน้ำได้มากตามที่ร่างกายต้องการอย่างน้อย 3-4 ลิตรต่อวัน
4. ต้องออกกำลังกายได้อย่างน้อย 3 – 5 วัน
5. ต้องพร้อมที่จะทำตามคำแนะนำได้แบบไม่มีเงื่อนไข
6. ต้องมีสภาพจิตใจที่เข้มแข็งและมีความมุ่งมั่นอดทนอย่างแท้จริง
7. ตระหนักให้ได้ว่า เรากำลังทำสงครามกับไขมัน ไม่ใช่วิธีการลดแบบปกติทั่วไป
8. ต้องสามารถทำดีท็อกซ์โดยการสวนล้างลำไส้ใหญ่ด้วยกาแฟได้
9. ต้องปรึกษาและได้รับคำแนะนำจากเจ้าของประสบการณ์ก่อน
10.ถ้าเกิดปัญหาอะไรต้องหาสาเหตุทันทีและหยุดทำสงครามไปก่อน


อีเมล์และmsnพี่ปลา : p-homm@hotmail.com
Friends' blogs
[Add peepa2009's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.