Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2553
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
22 ธันวาคม 2553
 
All Blogs
 

นางแบบและนายแบบ

และก็อีกหนึ่งความร่าเริงของสาวๆ และหนุ่ม FAT WAR-----------------------------------------------------------------------------

เช้าแห่งวันสุขภาพดี


พี่ปลารู้สึกอัศจรรย์ใจอย่างมาก ที่ครอบครัว FAT WAR ของเราเข้ากันได้ดีมาก สังเกตตั้งแต่กิจกรรมเล่นกีฬาช่วยเย็นแล้ว น้องแมวที่บอกว่าไม่เคยเล่นกีฬาเลย ก็ยอมลงเล่นให้ทีมสีฟ้า (อาจเพราะไม่มีใคร อิอิ) เฮียชลคนหล่อของเราก็ต้องลงแน่นอนเพราะเป็นหัวหน้าทีม ทุกคนสนุกสนานเข้ากันได้ดีมาก จนนึกไปว่า เหมือนเคยรู้จักกันมานานมาก ๆ ไม่ใช่แค่เจอกันครั้งแรก

เช้าวันอาทิตย์ เวลา 6.30 น. ซึ่งเป็นเวลาที่นัดหมายการตื่นเพื่อลุกมาออกกำลังกายตอนเช้า ไม่น่าเชื่ออีกครั้งค่ะ ทุกคนตื่นได้พร้อมเพรียงกันทั้ง ๆ ที่เมื่อคืนนอนดึกพอสมควร แถมเมื่อยตัวจากการเล่นกีฬากระชับมิตรกันมาแล้ว

พี่ปลาลงมาพร้อมกับชุดออกกำลังกายทะมัดทะแมง พบว่าคุณเจี๊ยบ น้องปิง น้องต๋ง พี่ชล ตื่นกันหมดแล้ว ก็เลยรีบปลุกกระแส ส่งเสียงเรียกน้องนันท์ อีกสักครู่น้องเอ๋ น้องเปิ้ล (คนนี้ไม่น่าเชื่อว่าจะยอมตื่นเช้า เพราะปกติคุณนายจะตื่นตอนประมาณ เลย 10 โมงไปแล้วค่า อันนี้น้องเอ๋บอก อิอิ) ตามด้วยน้องแมว เรียกว่าทุกคนรับผิดชอบตัวเองกันเต็มที่ หรือที่ให้พี่ปลาเดาก็คือ กลัวค่ะกลัวว่าถ้าไม่ออกน้ำหนักจะขึ้นมาก เพราะว่ากินตอนเย็นกันแบบว่านับไม่ถ้วนค่ะ

พี่ปลาเปิดแผ่นของกีหลาด ชุดที่ยายหนูAK กรุณาส่งมาให้จากอเมริกา เป็นแบบบอดี้คอมแบท ชกต่อยค่ะ พี่ชลจังของเราทะมัดทะแมงมาก ๆ น้องเอ๋ก็แข็งขันสุด ๆ น้องปิงคนสวยคนนี้รูปร่างดีมากและออกกำลังกายเก่งมาก ๆ ค่ะ น้องนันท์ น้องแมว น้องเปิล ก็ทำได้ดีค่ะ ทุกคนทำไปขำไปสนุกค่ะ ไม่เหนื่อย

ระหว่างนั้นพี่เจี๊ยบ กับน้องต๋ง ก็ปลีกตัวไปเตรียมทำอาหารเช้า คือ แซนวิชให้รับประทานค่ะ (ขอบอกว่าใครได้น้องต๋งเป็นแฟนละก้อสุดยอดค่ะ เป็นคนที่รับผิดชอบ และทำอาหารเก่งค่ะ ดูแลเทคแคร์ดีมาก ๆ เป็นสุภาพบุรุษสุด ๆ ค่ะ)

หลังจากได้เหงื่อกันไปพอสมควร เราก็ย้ายออกไปเล่นโยคะกันที่ลานกลางแจ้ง อากาศดีสุด ๆ ท้องฟ้าสวยใส ครูโยคะคนสวยของเราพี่เจี๊ยบสาธิต การทำท่าสุริยนมัสการให้ชม พร้อมทั้งได้น้องปิงแสนน่ารักเป็นคนอ่านข้อมูลและประโยชน์ในการเล่นแต่ละท่ากัน จากนั้นก็ลองให้ฝึกทำพร้อมกัน ทุกคนที่เป็นน้องใหม่ในการเล่นโยคะครั้งแรก เช่น น้องเอ๋ น้องแมว น้องนันท์ น้องเปิ้ล พี่ชล ทำได้ดีมากค่ะ ตั้งอกตั้งใจฟังและปฏิบัติตาม ทุกคนทะมัดทะแมง แบบสาวสุขภาพดีค่ะ ทำไปยิ้มไป มีความสุขจริง ๆ ได้ยืดเหยียดคลายเส้น

ขอชื่นชมพี่เจี๊ยบค่ะว่า ให้ความรู้ได้ดีมาก ๆ สมแล้วกับที่ได้ไปร่ำเรียนมาจากกูรูด้านโยคะที่เก่งมาก ๆ ที่พี่ปลาเองก็เคยฝันว่าอยากจะไปเรียนสักครั้ง (แต่ว่าอยู่ไกลนะคะ ลำบากในการจะเดินทางไปเรียนค่ะ เลยได้แค่ดูหนังสือ ดูแผ่น ครูพักลักจำค่ะ ยังไม่ได้มีครูจริง ๆ จัง ๆ สักที) พี่เจี๊ยบบอกถึงประโยคของท่าต่าง ๆ ได้อย่างไม่มีที่ติค่ะ ขอบคุณมาก ๆ ทำให้พี่ปลาเองก็ได้ความรู้ไปด้วย ขอบคุณนะคะพี่เจี๊ยบรักมากขึ้นทุกวัน รักษาสุขภาพนะจ้ะ

อีกคนที่ต้องกล่าวชื่นชมอย่างมากคือ น้องปิง สาวหน้าญี่ปุ่นของเรา น้องเล็กเลยนะคะเนี่ย ท่าสวยมาก น้องปิงมีทักษะการออกกำลังกายดีเยี่ยม ร่างบาง ผิวเนียนละเอียด แต่เต็มไปด้วยมัดกล้ามเนื้อที่แข็งแรง บ่งบอกถึงว่าเจ้าของเป็นคนที่รักษาสุขภาพและ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ น้องหน้าเด็กมากเมื่อเทียบกับอายุ รวมทั้งความรู้ความสามารถเต็มที่ค่ะ บอกได้เลยว่าดีใจที่น้องมาร่วมกิจกรรมด้วยค่ะ น้องเป็นคนดีและน่ารัก คิดว่าจะเป็นแรงสำคัญทำให้ครอบครัวเราแข็งแรงมากขึ้นนะคะ ขอบคุณค่ะน้องปิง
พี่ชล สุดเท่ห์ของเราออกตัวว่า เพิ่งเคยเล่นเป็นครั้งแรก แต่ดูท่าในการเล่น ทำได้ดีค่ะ มีทักษะการออกกำลังกายที่ดีมากค่ะ สามารถจริง ๆ พี่ชลเป็นคนที่เฟรนรี่มาก ๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีคนรุมรักกันมากมาย นิสัยไม่เอาเปรียบคน เสียสละ เป็นผู้นำ เหมาะกับอาชีพจริง ๆ แม้บางครั้งจะช่างออดอ้อน ออเซาะจนน่าหยิก (เข้าใจว่าโดยอาชีพ ต้องคอยดูแลคนอื่นตลอด พอเป็นตัวของตัวเองก็อยากได้รับการเอาอกเอาใจบ้าง )พี่แกเลยเป็นคนที่แพ้คนอ้อนค่ะ แต่ขอยืนยันว่า น่ารักค่ะ ไม่มีผิดภัย เหมาะกับการรับเลี้ยงไว้ดูเล่น จริง ๆ

ขอบคุณพี่ชลนะคะ ที่อยู่กับครอบครัวเราและปกป้องพวกเราอย่างแข็งแรง มีความรู้และสมองที่พิจารณาแนะนำเรื่องสุขภาพต่าง ๆ ได้อย่างดี ยืนยันให้ปลาซาบซึ้งว่า เข้าเรียนและอยู่ในห้องเรียนนี้ แบบมีสติและสมอง ไม่ได้ถูกจูงจมูกให้หลงงมงาย (เพราะความรู้ระดับนี้ ใครจูงไม่ได้แน่ ๆ )

น้องสาวขี้อายอย่างน้องแมว ก็สามารถออกกำลังกายได้ดี ทั้ง ๆ ที่บอกว่าแมวไม่เคยออกกำลังกายแบบนี้เลย น้องมีความอดทน (สมกับอาชีพที่ต้องอดทนเพื่อคนอื่น ๆ จริง ๆ) น้องมีสามีที่น่ารัก เข้าอกเข้าใจ มีลูกชายตัวโตที่น่ารัก ครั้งแรกที่โทรชวนมามิตติ้ง น้องตอบตกลงอย่างไม่ต้องคิดเลย ทำให้ออกแปลกใจว่า น้องรักและไว้ใจเรามากขนาดนี้ ไม่ได้คิดสงสัยเมื่อเข้ามาเรียน พยายามทำตามคำแนะนำอย่างตั้งใจ แม้ว่าเวลาจะไม่ค่อยได้ เป็นอีกคนที่ตอกย้ำว่า ทุกคนที่ตัดสินใจเข้ามาเรียนนั้น มาด้วยสติมีการศึกษาผลดีผลเสียแล้ว ไม่ได้มาแบบไม่รู้ ขอบคุณที่รักกันและไว้ใจนะจ้ะ

น้องนันท์น้องสาวคนเก่งของพี่ปลา ยิ่งรู้จักกันมากขึ้น ก็ยิ่งรักและนับถือในความขยัน ขันแข็ง อดทน และสู้ชีวิตของน้องเค้า มีอะไรหลายอย่างที่เราคล้ายกัน น้องมีความรับผิดชอบ มีความสามารถหลากหลายอย่างอย่างไม่น่าเชื่อว่าทุกสิ่งทุกอย่างจะมารวมกันที่ผู้หญิงคนนี้ได้ ความมั่นใจในตัวเอง ความมีน้ำใจ เสียสละ ไม่เห็นแก่ตัว ชอบให้และช่วยเหลือคนอื่น ความรักและปรารถนาดีมีที่สาวคนนี้จริง ๆ น้องนันท์อาสาหมักหมูมาร่วมให้เพื่อน ๆ ทาน เสนอเมนูอาหารอย่างตั้งอกตั้งใจ (ทั้ง ๆที่งานยุ่ง แต่ทุกครั้งที่โทรคุยกัน เรามีเรื่องเล่าสู่กันฟังมากมาย เหมือนเป็นพี่น้องคลานตามกันออกมาอย่างแท้จริง ผลัดกันปลอบโยนและให้กำลังใจกัน คุยกันทุกวันไม่มีเบื่อ วันไหนไม่ได้โทรกันเหมือนขาดอะไรไปสักอย่าง) เป็นแม่ครัวเอกฝีมือดี อาหารที่ผ่านน้องนันท์ อร่อยอย่างไม่น่าเชื่อ รสชาติถูกใจจนควบคุมตัวเองไม่ได้กันเลยทีเดียว ขอบคุณในความน่ารัก ความสดใส และหัวใจที่ซื่อตรงของน้องมาก ๆ บอกไว้ ณ ตรงนี้ว่า รักน้องมากจริง ๆ มีอะไรที่ช่วยเหลือได้ยินดีอย่างมาก

แม่ภา คุณแม่คนสวยของน้องนันท์ มาร่วมงานนี้ด้วย ทำให้มีความรู้เป็นครอบครัวมากขึ้นจริง ๆ เห็นแล้วนึกถึงแม่ค่ะ (แม่เสียไปนานแล้ว) พี่ปลาไม่ค่อยจะสนิทกับแม่สักเท่าไหร่ จนแม่จากไป เสียใจที่ทำไมเราไม่สนิทกับแม่เลย จึงบอกน้องนันท์เสมอว่า ดูแลแม่ให้ดี ไปไหนพาไปด้วย คงเป็นเพราะพี่ปลาเองไม่เคยได้ทำแบบนั้นสักที พอจบมีงานทำ มีเงินพอพาแม่ไปไหน ๆ ได้ แม่ก็ป่วยไปไหนไม่ได้แล้ว ประกอบกับตัวเองก็ต้องทำงานต่างจังหวัด วันแม่เสียก็ไม่ได้มาอยู่ดูใจ รักแม่ภานะคะ ขอเป็นลูกสาวด้วยคนค่ะ ต่อไปจะไปไหน คงต้องพาไปด้วย อยากช่วยดูแลนะคะ ทดแทนที่ไม่ได้ดูแลแม่ตัวเองเลย แม่ภาน่ารัก คุยเก่ง สนุกสนาน แต่งตัวเปรี้ยว ทำกับข้าวเก่ง ฝีมือ สะเดาน้ำปลาหวานเนี่ยสุดยอดมาก ๆ (ลูกไม้ได้แม่นี่เองค่ะ น้องนันท์ก็เลยเก่ง) อยากให้แม่ไปเที่ยวด้วยอีกนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงค่ะ ขอบคุณสำหรับอาหารอร่อย ๆ และความอบอุ่นนะคะ

น้องเอ๋ คนนี้ออกกำลังเก่งตัวแม่ค่ะ ไม่ว่าจะเสนออะไร น้องก็รับได้หมด เป็นคนเก่งและคล่องแคล่วจริง ๆ ทำอะไรเนี่ยทุ่มสุดกำลังทีเดียว เล่นโยคะได้ดีค่ะ ทุกสิ่งอย่างไม่ว่าจะปรึกษาอะไรเป็นเห็นดีเห็นงามกันไปหมด น้องเป็นคนดีและน่ารัก มีครอบครัวดี เราคุยกันบ่อย มีอะไรไม่สบายใจก็มักจะนีกถึงก่อนใคร ๆ เนื่องจากพอคุยด้วยแล้วรู้สึกดีมากมาย น้องเอ๋รอบรู้ทุกอย่าง เป็นนักท่องโลกออนไลน์ เพราะฉะนั้นมีอะไรไม่ชอบมาพากล น้องเค้าจะรู้เรื่องก่อนเสมอ และด้วยความรักที่มีต่อกัน เราก็มักจะพูดคุยกันอย่างสนุกสนานทุกวัน เรียกว่า เช้าตื่นมาถ้าออนเอ็ม น้องเอ๋จะเป็นคนแรกที่พี่ปลาทัก กันเลยที่เดียว ขอบคุณในความอดทน ความตั้งใจ และน้องเป็นคนที่มีทัศนคติดีมาก ๆ ดีใจที่เราเป็นครอบครัวเดียวกัน คิดว่าชาตินี้ไม่เสียชาติเกิดนะที่มีโอกาสได้รู้จักกัน

น้องเปิลคนสวย คนนี้ทำให้พี่ปลาทึ่งในความน่ารักน่าเอ็นดู น้องมีเสียงหัวเราะ รอยยิ้มประดับใบหน้าตลอดเวลา เป็นสาวอารมณ์ ที่มักจะเหน็บแรง ๆ กับพี่สาวอย่างน้องเอ๋ตลอดเวลา น้องเปิลยอมตื่นเช้ามาร่วมออกกำลังกาย ทำได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งชกมวย และการฝึกโยคะ แม้ว่าตลอดมาจะมีการหลุด ๆ ลุ่ย ๆ แต่น้องก็ไม่เคยคิดจะทอดทิ้งครอบครัวเราไป ยังอดทนเกาะกระแสสงครามไขมันอย่างเหนียวแน่น แม้จะมีน้อยใจบ้าง บางคราว แต่ก็ยังตั้งอกตั้งใจเหมือนเดิม และขอยืนยันว่า ทุกครั้งทีเจอกันน้องตัวเล็กลง ผอมลง และสวยขึ้นค่ะ ขอบคุณสำหรับของฝากที่มีให้ทุกครั้งทีเจอกัน ขอบคุณที่รักกัน ไม่ทิ้งกันและหวังดีต่อกันค่ะ

คนสุดท้าย น้องชายคนดีของพี่ปลา น้องต๋ง งานนี้เป็นตากล้องทำหน้าที่ได้ดีเยี่ยมไม่มีบกพร่อง รักษาคอนเซ็ปเคร่งครัด จึงทำให้ไม่ค่อยมีรูปน้องต๋งในการทำกิจกรรม ไม่ว่าเล่นกีฬา ออกกำลังกาย เพราะน้องเป็นตากล้อง น้องต๋ง เป็นหนุ่มอบอุ่น นิสัยเป็นสุภาพบุรุษอย่างแท้จริง ทำอาหารเก่ง ทำให้คิดไปว่า ผู้ชายคนนี้ถ้ามีครอบครัว คงเป็นพ่อบ้านที่ดี เป็นสามีที่อบอุ่น เป็นพ่อที่น่ารัก (อิอิ เหมือนสามีพี่ปลา ไง) เป็นคนที่ไม่เอาเปรียบผู้หญิง ช่วยทำครัวอย่างไม่อิดออด เกี่ยงงอน ทำอาหารได้อร่อย และเก่งค่ะ มีความสามารถหลากหลาย ถ่ายภาพเก่ง น้องพูดไม่เยอะ แต่พูดมาแต่ละคำก็เรียกเสียงฮือฮาได้ทุกครั้งค่ะ ประทับใจในความคิดของน้อง และความจริงจังอดทน มุ่งมั่น และแน่นอนถ้าน้องเค้าคิดจะทำอะไรแล้ว ไม่สำเร็จไม่มีแน่ ๆ ขอบคุณที่ร่วมเป็นครอบครัวเดียวกัน ให้ความมั่นใจกับทุกคน เป็นพลังขับเคลื่อนให้คนอีกหลายคน ลุกมาทำสงครามไขมันเพื่อตัวเองอีกมาก รักน้องนะ น้องชายคนดี

ขอบอกว่าที่จริงตั้งใจจะเขียนถึงการออกกำลังกายตอนเช้านะคะ แต่เขียนไปเขียนมาไหงเป็นแบบนี้ไปได้ ขอยืนยันว่า ทุกคนน่ารักจริง ๆ แม้แต่พี่อุ๊ย และพี่หนูที่ไม่ได้พูดคุยสักเท่าไหร่นะคะ
รักค่ะ

----------------------------------------------------------------------
 

Create Date : 22 ธันวาคม 2553
20 comments
Last Update : 22 ธันวาคม 2553 22:46:11 น.
Counter : 415 Pageviews.

 

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด เซ็ทนี้พี่ชลกำไร
สวยมากค่ะพี่ปลา สดใส มีชีวิต ชีวา ทุกคนเลย

 

โดย: ญ. 22 ธันวาคม 2553 20:36:58 น.  

 

สวยจังเล้ยค่ะ แหม พี่ชลจ้า เนื้อหอมจังน่ะ มีแต่สาวๆ รุมทึ้ง

ไปเที่ยวพักกายพักใจน่ะค่ะ คงไม่ได้เจอกันหลายวัน ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพค่ะ

 

โดย: lucky girl IP: 124.121.81.227 22 ธันวาคม 2553 21:47:20 น.  

 

เดินทางปลอดภัยและรักษาสุขภาพนะจ้ะ คุณเจี๊ยบ คุณไม่อยู่หลายวันคงคิดถึงมาก ๆ ค่ะ

 

โดย: peepa2009 22 ธันวาคม 2553 22:47:03 น.  

 

พี่ปลาขา เซตเนี๊ยเพื่อพี่ชลคนเทห์โดยเฉพาะเรยชะมะคะ เหมือนเป็นงานแต่งของเฮียแกเรยอ่ะ แต่....ถ้าเป็นงานแต่งเฮียเค้าจิงๆ เจ้าสาวคงเยอะไปหน่อย เฮียเค้าคงปวดหัวน่าดูเลย ฮิ้ววววววววว

 

โดย: เปิ้ล (Apple Poon ) 22 ธันวาคม 2553 22:58:55 น.  

 

Woowwww รูปเซตนี้แจ่มมากเลยค่ะพี่ปลา ชอบ ๆ ๆๆๆๆ

ปิงก็ต้องขอขอบคุณพี่ปลามาก ๆ ค่ะ ขอบคุณพี่ ๆ ทุกคนด้วย ครอบครัวเราอบอุ่นจังเลยค่ะ คงเป็นเพราะธรรมะจัดสรรให้เราได้มาเจอกันนึ

 

โดย: Ping IP: 202.183.176.65 23 ธันวาคม 2553 7:32:45 น.  

 

เห็นรูปแล้วสาวๆก็สวย แถมลุมถึ้งหนุ่มหล่อกันน่าดู เอาไงละพี่ชลขาาาาา ตัดใจได้หรือยังว่าเลือกใคร หรือว่า รวบหัวรวบหางกินกลางตลอดตัว ฮาาาาาาาาา

 

โดย: นันท์ (warunee0159 ) 23 ธันวาคม 2553 8:01:37 น.  

 

มาอีกรอบตอนเช้า

รักพี่ปลามากมายเหมือนกันค่ะ อยากบอกให้คนที่ไม่เคยได้สัมผัสตัวจริงของพี่ปลา ต้องลองมาเจอกันสักครั้ง แล้วจะรู้ว่าพี่ปลาคนนี้ไม่ได้รับประโยชน์ใดๆ จากการเปิดบล็อคไดเอท บางครั้งเอ๋ก็เคยคิดท้อใจแทน และคิดว่าถ้าเป็นตัวเองคงไม่ทำแน่ๆ ไม่ได้อะไร แถมบางครั้งเจอคนคิดไม่ดีอีก แต่ของอย่างนี้ อย่างที่เคยคุยกับพี่ปลาบ่อยๆ ว่านานาจิตตัง อยากให้คนที่คิดต่าง หาเหตุผล และข้อมูลมาบอกกับเราด้วย เพราะอาจจะมีบางอย่างที่พวกเราไม่ทราบ เราจะได้ทำตัวได้ถูก

ที่บอกนี่ไม่ได้คิดเข้าข้างกัน ไม่ได้คิดว่าพวกเดียวกัน เราไม่มีพวกค่ะ เปิดใจรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น ไม่เคยปิดกั้น ถ้าใครมีข้อมูลดีๆ เอามาแชร์กันค่ะ จะได้เป็นประโยชน์กับคนทั่วไปด้วย

แต่นี่คือพี่ปลา ซึ่งมีจิตวิญญาณของความเป็นครูอยู่เต็มตัว อาจจะมีความรู้สึกบ้าง ซึ่งเป็นธรรมดาของคนทั่วไป แต่พี่ปลาไม่เคยท้อแท้ ยังจะเปิดบล็อคไดเอทตลอด ถ้ายังมีคนต้องการ จะเป็นกำลังใจให้พี่ปลาตลอดไปค่ะ

พี่ๆ น้องๆ ที่ไปด้วยกัน ทุกคนมีจิตใจดี และมีอุดมการณ์ร่วมกัน น่ารักทุกคนค่ะ อยากบอกว่ารักมากมายจริงๆ ยิ่งนานวันยิ่งผูกพัน (ยืมคำพี่ปลามาใช้หน่อยค่ะ แต่เป็นความจริง)

ปล. ดูรูปคู่ที่ถ่ายซูมหน้าใกล้ๆ ของน้องนันท์คู่พี่ชล น้องเปิ้ลคู่พี่ชล ให้ความรู้สึกเหมือนดูปกนิตยสารคู่สร้างคู่สมเลยค่ะ ว่าไหมคะ อิอิ

 

โดย: ญ. 23 ธันวาคม 2553 8:32:19 น.  

 

ชอบใจคำพูดน้องปิงมากมายค่ะ ธรรมมะจัดสรรนะ คือ คิดเสมอว่า คนที่เหมือนกันจะดึงดูดซึ่งกันและกันนะ คนดีก็จะได้คบกับคนที่ดี ๆ ค่ะ

 

โดย: peepa2009 23 ธันวาคม 2553 9:50:05 น.  

 

พี่ปลาดูผอมลงรึเปล่าคะ เก่งจังค่ะ เพราะการลดน้ำหนักว่ายากแล้ว การรักษาน้ำหนักให้คงที่ยากยิ่งกว่า..ขอชมเชยค่ะ..และจริงอย่างที่พี่ปลาพูดค่ะ คนที่ดี ก็จะดึงดูดคนที่ดี คนที่ไม่ดีก็จะดึงดูดคนที่ไม่ดีเหมือนกัน ..อะไรที่เกิดขึ้น เป็นสิ่งดีทั้งนั้นค่ะพี่ปลา..

 

โดย: araya.m 23 ธันวาคม 2553 9:58:28 น.  

 

ขอบใจจ้ะ น้องเอ๋ ขอแค่คนที่เหมือนกัน เข้าใจกันไม่กี่คน พี่ก็มีความสุขค่ะ เรามาสู้ด้วยกันค่ะ

 

โดย: peepa2009 23 ธันวาคม 2553 12:02:13 น.  

 


ทุกคนน่ารักมากๆค่ะ สวยหล่อเท่ สดใสกันทุกคนเลยอ่ะ
พี่เอ๋รูปที่ถ่ายกับลูกชายน่ารักมากกค่ะ
เห็นแ้ล้วโทรคุยกับลูกทันทีเลย
ขอให้ครอบครัว FAT WAR กลมเกลียวแบบนี้ตลอดไปนะค่ะ

 

โดย: mom_tenten 23 ธันวาคม 2553 12:03:26 น.  

 

ขอบใจจ้ะน้องอารายาที่แวะมาให้กำลังใจนะจะ หลังปีใหม่เริ่มกันอีกครั้งนะคะ มาเริ่มพร้อม ๆ กันนะจ้ะ พี่ปลาจะเปิดรุ่น 6 ค่ะ

 

โดย: peepa2009 23 ธันวาคม 2553 12:06:15 น.  

 

ขอบใจจ้ะน้องกุ๊ก พี่ปลารับน้องเป็นครอบครัวแล้วนะจ๊ะ ถ้าเจอกันตัวเป็น ๆ ก็จะยิ่งคุ้นเคยและรักกันมากขึ้นค่ะ หวังว่าน้องจะเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวไปนาน ๆ นะคะ สู้สุ้ ค่ะ มีอะไรก็แวะมาถามมาคุยกันค่ะ

 

โดย: peepa2009 23 ธันวาคม 2553 14:02:03 น.  

 

วันนี้พี่ปลาอยู่เฝ้าห้อง แล้วสมาชิกเราไปไหนกันหมด ปล่อยให้คุณครูของเราเหงาอยู่คนเดียว

 

โดย: นันท์ (warunee0159 ) 23 ธันวาคม 2553 14:18:34 น.  

 

แต่ละคนสดใส วัยจ้าบ จริงๆค่ะ

 

โดย: แสนรัตน์ 23 ธันวาคม 2553 19:00:08 น.  

 

ว๊าวๆๆๆ ทะเลแสนงาม วัยรุ่นๆๆ หน้าตาสดใส งดงามกว่าทะเล อิอิ

 

โดย: ยัยนุ่นอ้วน 23 ธันวาคม 2553 20:25:49 น.  

 


มีแต่คนสวย คนหล่อทั้งนั้นเลยพี่ปลา

สุชอบรูปที่สาวๆยืนเรียงกันแล้วซ้ายมือของรูปมีหนุ่มน้อยยืนมอง
น่าเอ็นดูดีจัง

 

โดย: sukie_moo 24 ธันวาคม 2553 10:07:25 น.  

 

รูปเซตนี้ ต๋งว่า คนที่งานเข้าเต็มๆ คือพี่ชลนะครับ

5555

 

โดย: มิสเตอร์ฮอง 24 ธันวาคม 2553 23:57:33 น.  

 

ต๋งเอ๊ย ! จะเหลือเร้อ เฮ้อ !
อ่วมไปเลยตรูรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรร
พี่ชล

 

โดย: chon kun (kon-gang ) 25 ธันวาคม 2553 9:48:39 น.  

 

ยังคิดถึงเสมอนะค้าบ

 

โดย: มิสเตอร์ฮอง 14 ตุลาคม 2554 11:48:26 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


peepa2009
Location :
จันทบุรี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
คำพูดท่าน ว.วชิรเมธี (อ่านเจอมาแล้วชอบ เลยเอามาฝากค่ะ)

สูตรลับอารมณ์ดีตลอดทั้งวัน
1. อย่าเป็นนักจับผิด
2. อย่ามัวคิดริษยา
3. อย่าเสียเวลากับความหลัง
4. อย่าฟังเสียงบาปมิตร
5. อย่าเป็นศิษย์คิดล้างครู
คำเตือน


การลดน้ำหนักวิธีนี้ไม่ได้เป็นวิธีการลดน้ำหนักที่ดีที่สุด หรือเหมาะกับคนทุกคน โปรดใช้สติปัญญาในการเลือกปฏิบัติ ตามสุขภาพของตัวเองเป็นหลัก และศึกษาข้อมูลให้แน่ใจก่อน

สิ่งที่ต้องตระหนักและปฎิบัติในการใช้วิธีการลดน้ำหนักแบบพี่ปลา

1. ต้องเป็นผู้ที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงไม่เป็นโรคประจำตัวหรือโรคร้ายแรงใด ๆ
2. ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับไตและตับหรือระบบการย่อยอาหารห้ามใช้วิธีการนี้เด็ดขาด
3. ต้องสามารถดื่มน้ำได้มากตามที่ร่างกายต้องการอย่างน้อย 3-4 ลิตรต่อวัน
4. ต้องออกกำลังกายได้อย่างน้อย 3 – 5 วัน
5. ต้องพร้อมที่จะทำตามคำแนะนำได้แบบไม่มีเงื่อนไข
6. ต้องมีสภาพจิตใจที่เข้มแข็งและมีความมุ่งมั่นอดทนอย่างแท้จริง
7. ตระหนักให้ได้ว่า เรากำลังทำสงครามกับไขมัน ไม่ใช่วิธีการลดแบบปกติทั่วไป
8. ต้องสามารถทำดีท็อกซ์โดยการสวนล้างลำไส้ใหญ่ด้วยกาแฟได้
9. ต้องปรึกษาและได้รับคำแนะนำจากเจ้าของประสบการณ์ก่อน
10.ถ้าเกิดปัญหาอะไรต้องหาสาเหตุทันทีและหยุดทำสงครามไปก่อน


อีเมล์และmsnพี่ปลา : p-homm@hotmail.com
Friends' blogs
[Add peepa2009's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.