มิวเซียมสยาม เปิดตัว Game Mobile Application “MuseMon” ชวนน้องๆ หนูๆ มาร่วม “Play&learn”มิวเซียมสยาม ชวนน้องๆ หนูๆมาร่วมสนุกสนานและผจญภัยไปกับการต่อสู้กับเหล่าปีศาจร้ายที่ข้ามเวลามาทำให้มิติเวลาพิศวงของมิวเซียมสยามบิดเบี้ยว ทางเดียวที่จะจัดการกับบรรดาปีศาจร้ายที่กระจายไปซ่อนตัวอยู่ยังสถานที่ต่างๆก็คือ การดาวน์โหลด Mobile Application “MuseMon” แล้วช่วยกันออกค้นหา ต่อสู้ และจัดการกับเหล่าปีศาจร้ายที่แฝงกายอยู่ในวัตถุจัดแสดงต่างๆในพิพิธภัณฑ์ให้กลับมาอยู่ในสมาร์ทโฟน ไอเดียเด็ดสุดเจ๋งจากเยาวชนนักศึกษาชั้นปีที่4 ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี1 ใน 3 ทีมผู้ชนะโครงการ “ปั้นนักพิพิธภัณฑ์สายพันธุ์สยามครั้งที่ 5” หรือ Young Muse Project ที่ผสมผสานเทคโนโลยีAR อันทันสมัยมาสร้างสรรค์ให้เกิดการเรียนรู้อย่างสนุกสนานและเพลิดเพลินในพิพิธภัณฑ์ได้อย่างลงตัว

“MuseMon” เป็นแอพพลิเคชันสำหรับสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการแอนดรอย (Android) และไอโอเอส (iOS) เกิดขึ้นมาภายใต้ไอเดีย ให้คนที่เข้ามาชมพิพิธภัณฑ์มีกิจกรรมโต้ตอบกับสิ่งที่มีอยู่ในพิพิธภัณฑ์ผ่านตัวเกมแอพพลิเคชั่นทำให้เกิดความสนุกสนาน และจดจำสิ่งต่างๆ รวมถึงเข้าใจในสิ่งที่นิทรรศการภายในพิพิธภัณฑ์ต้องการสื่อสารไปถึงผู้ชมมากยิ่งขึ้นโดยผู้เล่นจะต้องเดินไปในห้องต่างๆ ของนิทรรศการ “เรียงความประเทศไทย”ของมิวเซียมสยาม จนครบทั้งหมด 16 ห้องนิทรรศการและใช้แอพพลิเคชั่น ออกค้นหา “MuseMon” และ “ไอเทม (Item)” ที่ถูกซ่อนอยู่ในแต่ละห้องนิทรรศการจากคำใบ้ที่ให้ไว้ สะสมจนครบตามเงื่อนไข เพื่อแลกรับของรางวัลเป็นที่ระลึก

ร่วมผจญภัยในมิติพิศวงของ “มิวเซียมสยาม”ค้นหาเหล่าบรรดาปีศาจร้ายที่แฝงตัวอยู่ในพิพิธภัณฑ์ ร่วมต่อสู้เรียนรู้ทุกเรื่องราวอย่างสนุกสนานพร้อมกับสะสมคะแนนเพื่อแลกของรางวัลที่ระลึกมากมายกับ MobileApplication “MuseMon” ที่พร้อมจะเปิดให้ดาวน์โหลดได้ทั้งในระบบระบบปฏิบัติการแอนดรอย (Android) และไอโอเอส (iOS)ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/museumsiamfan
Create Date : 25 ตุลาคม 2558
Last Update : 25 ตุลาคม 2558 21:03:27 น.
Counter : 393 Pageviews.

0 comments

ควายน้อยดีใจได้ไปโรงเรียน
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ฉันเขียนภาษาไทย
ตุลาคม 2558

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
26
27
28
29
30
31
 
All Blog