space
space
space
 
มีนาคม 2560
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
space
space
19 มีนาคม 2560
space
space
space

วันวิชาการ 4.0

วันวิชาการ  R-BAC

Smiley!! สวัสดีคะ ดิฉันเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต R-BAC วันนี้ดิฉันจะพาทุกท่านมาหาความรู้เรื่อง นวัตกรรม 4.0 กันคะ

กระบวนทัศน์ในการพัฒนาประเทศภายใต้ “ประเทศไทย 4.0” เป็นอีกนโยบายหนึ่งที่เป็นการวางรากฐานการพัฒนาประเทศในระยะยาว เป็นจุดเริ่มต้นในการขับเคลื่อนไปสู่การเป็นประเทศที่มั่งคั่ง มั่นคง และยั่งยืน ตามวิสัยทัศน์รัฐบาลเป็นรูปแบบที่มีการผลักดันการปฏิรูปโครงสร้างเศรษฐกิจ การปฏิรูปการวิจัยและการพัฒนา และการปฏิรูปการศึกษาไปพร้อมๆ กัน เป็นการผนึกกำลังของทุกภาคส่วนภายใต้แนวคิด “ประชารัฐ” ที่ผนึกกำลังกับเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจ การวิจัยพัฒนา และบุคลากรทั้งในและระดับโลก

ทั้งนี้ R-BAC ก็ได้นำมาพัฒนาการเรียนการสอนในรูปแบบใหม่ๆเพื่อให้สอดคล่องกันกับการพัฒนาประเทศ นักศึกษา ควรมีการพัฒนาเป็นอย่างยิ่ง  มหวิทยาลัรัตนบัณฑิตจึง
ได้มีการจัดงานวันวิชาการขึ้นมา เพื่อให้เหล่านักศึกษาได้มีความรู้ในการศึกษา และจัดประนิทรรศการผลงานต่างๆของนักศึกษาภาใต้คอนเส็ป "นวัตกรรมภาคการบรการ" ภาในกอบไปด้วยนิทรรศการต่างๆที่ให้ความรู้แก่ท่านผู้มาร่วมงาน
ภาในงานประกอบไปด้วย ผลงานของนิสิต,นักศึกษา "Computer project" ,ท่องเที่ยวเก๋ไก๋สไตล์ Gen Y Digital ,Smart Hotol ,ผลงานจากหลักสูตรต่างๆของมหาลัย ,กิจกรรมเชิงวิชาการจากองค์กรภายนอก ,เสวนา/นิทรรศ "IT Trends 2017" ,บรรยายพิเศษ"National E-Payment" ,ปฐกถาก้าวสำคัญของอุตสาหกรรมภาคบริการ บนเส้นทาง Thailand 4.0


"โลกก้าวไกล ลูกต้องก้าวให้ทัน" เป็นคำกล่าวจากท่านรองศาสตร์จารย์ ดร. สุนีย์ สินธุเดชะ ได้กล่าวให้แก่นิสิตมหาวิทยาลัยรัตณบัณฑิต คำสอนของท่านช่วยนำพาเราชาว R-BAC ไปสู่เส้นชัยอย่างไม่ขาดสายSmiley ความรู้ในแต่ละสาขาวิชานี้คือ ภาพถ่ายสาวสวยจากสาขาการโรงแรม และการท่องเที่ยว 
คหกรรมการอาหาร วัตถุดิบที่ใช้นั้นคัดสรรค์มาอย่างดี อาหารของนิสิตการคหกรรมนั้นจึงไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอนการแสดงจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียง และ วิทยุโทรทัศน์ เรื่อง มนต์รักสุดติ่ง 4.0 
Smiley การให้ความรู้จากองค์กรภายนอกและนี้เป็นฐานความคิดสร้างสรรค์ในการสร้างตัวละครในเกมค้าาาSmiley นิทรรศการงานศิลป์จากผลงานของนิสิต
ผลงานศิลป์จากน้องสายศิลป์ ฝีมือเขานี้ใช่ย่อยซะที่ไหนละลองดูนี้สิภาพนี้ส่วนตัวแล้วชอบมากมีความงามแบบคลาสสิคจริงๆ ออกแบบเฟอร์นิเจอก็มีนะจากน้องๆคณะสถาปัตยกรรมนั้นเองถ้าอยาได้ร้านเก๋ๆเหมือนโมเดลนี้ต้องมาให้น้องๆเขาออกแบบให้เลยจ๋าออกแบบบ้านแบบเก๋ไก๋ก็มีจ้านิสิตของเราทำได้หมด รับประกันความพึ่งพอใจSmiley ซุ่มขายอาหารต่างๆภาพการจัดกิจกรรมการขายของ ของนิสิตในแต่ละคณะคะ แต่ละคณะจะเลือกร้านอาหารที่ต้นรู้จักมาหนึ่งร้านแล้วติดต่อมายังวันวิชาการคะ หรืออาจจะมีนิสิตที่ทำขายเองก็มีนะและนี้คะภาพการทำขายเองของนิสิต R-BACบลูฮาวายของโปรดก็มีนะจ้ะ ขอบอกว่าร้านนี้อร่อยมากเลยทีเดียวโซนญี่ปุ่นจ้าก็มานะบินตรงมาจากฮอกไกโดเลยที่เดีว อิอิ แลนี้คือภาพบรรยากาศรวมในซุ่มขายของ คนเยอะมากคะอาจจะเป็นเพราะของกินเยอะ


นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆอีกมากมายที่จัดอยู่ภายในงานไม่ว่าจะเป็น การจัดสัมมนาภาษายุค4.0 ละครจากวิทยุ และกิจกรรมอื่นๆอีกมากที่ยังรอให้เพื่อนเข้าไปค้นคว้าหาความรู้ในแต่ละฐานกิจกรรม สำหรับวันนี้เราได้พาเพื่อนทัวร์ R-BAC ในบล็อกหน้าเราจะพาไปไหนนั้น ให้เพื่อนเพื่อนติดตามบล็อกของเราเองนะคะ วันนี้ต้องลากันไปแล้ว สวัสดีคะ !! Smiley

Create Date : 19 มีนาคม 2560
Last Update : 21 มีนาคม 2560 14:29:01 น. 0 comments
Counter : 929 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 3731179
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3731179's blog to your web]
space
space
space
space
space