ดูกล้องวงจรปิดผ่านอินเตอร์เน็ตยังไง

วิธีการตั้งค่า IP Camera ระบบรักษาความปลอดภัยบ้านราคาถูกใช้ DNS แบบไดนามิก

IP Camera

IP Camera จะลดลงอย่างรวดเร็วในราคาที่ทำให้พวกเขามีการตั้งค่าที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานในต้นทุนต่ำระบบรักษาความปลอดภัยบ้าน


IP Camera  เฉพาะที่ เชื่อมต่อโดยตรงกับ เราเตอร์ของคุณทั้งแบบไร้สาย หรือ อีเธอร์เน็ต จะลดลง อย่างรวดเร็วใน ราคา สิ่งที่อาจจะ เสียค่าใช้จ่าย £ 199 สองสามปีที่ผ่านมา สามารถพบได้ น้อยกว่า ครึ่งหนึ่งของราคา ที่ ทำให้พวกเขาเป็นทางเลือกที่ ทำงานได้สำหรับ ค่าใช้จ่ายต่ำ การรักษาความปลอดภัย ที่บ้าน ตั้งอัพ

โดย ใช้
IP Camera ทุ่มเท มากกว่ามาตรฐาน ของเว็บแคมที่ติดอยู่กับ เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจะมี ความยืดหยุ่น มากขึ้น ในการ ที่คุณสามารถวางตำแหน่ง หน่วยของคุณ และ ลดค่าใช้จ่าย โดยรวม
คุณ ไม่จำเป็นต้อง ไปยังเว็บไซต์ของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ สถานที่ที่คุณ ต้องการตรวจสอบ หรือ คุณไม่ จำเป็นต้องเก็บอย่างใดอย่างหนึ่ง ที่ใช้ ในการฟีด วิดีโอ ไปยังเว็บ ทุก ใน การประหยัดพลังงาน เพียงอย่างเดียว แล้วการลงทุนใน IP Camera ต้นทุนต่ำ สามารถ จ่ายสำหรับตัวเอง
เว็บไซต์ กล้องของคุณ

1. เรา มีการตั้งค่า กล้องสองตัว ในสถานที่ที่ การทดสอบของเรา
การ ตรวจสอบ ครั้งแรกที่ประตูหน้าบ้านเพื่อให้เราสามารถ ดูว่ามีใคร โทร ในขณะที่เรา กำลังทำงาน ชั้นบน ( ช่วยให้เราไม่สนใจ พนักงานขาย ที่ไม่พึงประสงค์ ); ชาม แมว ของเรา ตรวจสอบ ที่สอง ( ที่เราเคย มีปัญหากับ แมว มาในละแวก นี้และ ช่วยเรา ทำงาน ชั้นล่าง ทุกครั้งที่เรา ได้ยิน การเปิด พนังทุก )

โปรดใช้ความระมัดระวัง ในการวางตำแหน่ง กล้องของคุณ ที่จะเคารพ ความเป็นส่วนตัวของเพื่อนบ้านของคุณ
กล้อง ที่ใช้ในความจุ อย่างหมดจดส่วนบุคคล และในประเทศ ได้รับการยกเว้น จากพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลเมื่อนำมาใช้ เพื่อป้องกันการ ลักทรัพย์ แม้ว่า กล้องสามารถมองเห็น ถนนหรือพื้นที่อื่น ๆ ที่อยู่ใกล้กับ บ้านของคุณ (ดู จุดใน คำถามที่พบบ่อย คุ้มครองข้อมูลสำนักงานข้อมูลข้าราชการ นี้ ) แต่คุณไม่ควร ถ่าย โดยไม่มีความจำเป็น ที่มา เพื่อนบ้านของคุณและ goings

2. แก้ไข กล้อง ของคุณไปยัง พื้นผิวที่มั่นคง คาดคั้น มัน อยู่ในตำแหน่งที่ถ้าเป็นไปได้
ที่นี่เราจะ ใช้ IP Camera PnP

ลงทะเบียน เพื่อ ส่งต่อ
DNS แบบไดนามิก

3. ถ้าคุณมี การจัดการ ธุรกิจบรอดแบนด์ ก็ไม่น่า ที่คุณจะมี ที่อยู่ถาวร จึง อยู่ที่ เราเตอร์ของคุณ สามารถพบได้ ผ่านทางอินเทอร์เน็ต จะมีการเปลี่ยนแปลง ตลอดเวลา
ซึ่งทำให้ ไม่สามารถที่จะ รับประกันได้ว่าทุกคนที่ต้องการ ในการเข้าถึง เว็บแคมของคุณ จะสามารถที่จะ หามัน โดยใช้รายละเอียดเหมือนกัน ในแต่ละครั้ง

บริการ
DNS แบบไดนามิก เช่นเดียวกับ ที่ ให้บริการโดย www.fakecctv.com รักษาฐานข้อมูล ของการเปลี่ยน ที่อยู่ IP, การกำหนด คุณ โดเมนย่อยที่ส่งต่อ กับการเชื่อมต่อ บรอดแบนด์ที่บ้าน ของคุณ ที่ช่วยให้ คุณสามารถเข้าถึงจากระยะไกล IP Camera ของคุณ

เบราว์เซอร์ ของคุณที่ 
IP Camera  / DNS / DynDNS ฟรีและ คลิก GetIt Now เพื่อเริ่มต้นกระบวนการ ลงทะเบียน เลือก ชื่อโฮสต์ออกจาก ชุด ให้บริการการโฮสต์ ที่มีIP แอดเดรส และคลิกลิงก์ ที่มี อยู่ IP Camera ของคุณ ที่จะเติมอัตโนมัติ เขตเหนือ

คลิกเพิ่ม ในรถเข็น แล้ว ให้ ใช้รหัสผ่านและที่อยู่ อีเมลสำหรับ ข้อความยืนยัน
dyn.com จะส่ง ข้อความถึงคุณมีการเชื่อมโยงซึ่ง เมื่อคลิกแล้ว จะช่วยให้คุณ เสร็จสิ้นขั้นตอน การติดตั้งและเปิดใช้งาน ชื่อโฮสต์ ที่คุณเลือก

การตั้งค่าเราเตอร์ของคุณ

4 แม้ว่าโฮสต์ของคุณ IP Camera ในกรณีของเรา - ตอนนี้จะชี้ไปที่การเชื่อมต่อบรอดแบนด์ที่บ้านของคุณก็อาจจะไม่ถูกต้องในอนาคตถ้าของISP-ให้การเปลี่ยนแปลงที่อยู่แบบไดนามิกที่ได้รับมอบหมาย ดังนั้นคุณจึงจำเป็นต้องตั้งค่าเราเตอร์ของคุณเพื่อให้ฐานข้อมูลระยะไกลที่ dyndns.org ปรับปรุงด้วยการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่ตรวจพบ

เปิดหน้าการตั้งค่าเราเตอร์ของคุณโดยการพิมพ์ที่อยู่ของมันเข้าไปในเบราว์เซอร์ของคุณ (พบนี้ใน Windows โดยการเปิดแผงควบคุมและคลิกที่แผงควบคุม> เครือข่ายและอินเทอร์เน็ต> ดูสถานะเครือข่ายและงาน> การเชื่อมต่อพื้นที่ท้องถิ่น (ภายใต้การใช้งานเครือข่าย)> รายละเอียด. ใน Macไปที่การตั้งค่าระบบ> เครือข่าย> ขั้นสูง> TCP / IP)

5. หน้าการตั้งค่าของเราเตอร์ทุกคนจะแตกต่างกันเล็กน้อยเพื่อตรวจสอบส่วนหัวหลักสำหรับทั้ง DNSแบบไดนามิกหรือ DDNS ใส่รายละเอียดที่จำเป็นซึ่งมีแนวโน้มที่จะประกอบด้วยชื่อโฮสต์ที่คุณเลือกรวมทั้งรายละเอียดการเข้าสู่ระบบให้บริการ DNS ของคุณ นี้จะช่วยให้เราเตอร์ของคุณที่จะเขียนที่อยู่ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่ได้รับมอบหมายในการบันทึกโดเมนย่อยของคุณเวลาที่เปลี่ยนแปลงในแต่ละ

6. ตอนนี้คุณต้องอีกเส้นทางเข้าชมเว็บใด ๆ ที่เข้ามาถึงที่เราเตอร์ของคุณกับ IP Camera ของคุณ แล้วคุณควรจะทราบที่อยู่ในเครือข่ายของคุณคุณจะได้รับการกำหนดค่าผ่านทางเบราว์เซอร์ของคุณแต่ถ้าคุณไม่สามารถจำสิ่งนี้ได้ตรวจสอบรายชื่อเราเตอร์ของคุณลูกค้าที่เชื่อมต่อหรืออุปกรณ์ที่แนบมาและจดบันทึกที่อยู่ IP Camera ของ บนเครือข่ายของเราอุปกรณ์ที่ 192.168.1.11 192.168.1.23 และเป็นประตูหน้าบ้านของเราและกล้องห้องครัวตามลำดับ

7.ตรวจสอบเมนูเราเตอร์ของคุณสำหรับการส่งต่อพอร์ต (บางครั้งเรียกว่าการประยุกต์ใช้งานร่วมกัน)และเปิดพอร์ตใหม่ เลือก HTTP เป็นประเภทบริการและป้อนที่อยู่ของเว็บแคมของคุณเป็นปลายทางสำหรับการจราจรขาเข้า หากคุณกำลังขอให้หมายเลขพอร์ตหรือช่วงพอร์ตแล้วใช้ 80 สำหรับทั้งสองเริ่มต้นและสิ้นสุดพอร์ต บันทึกและถ้าจำเป็นจะรีบูตเราเตอร์ของคุณ

วิธีการติดตั้งกล้อง IP Camera ง่ายๆด้วยตัวเอง
Create Date : 04 พฤษภาคม 2557
Last Update : 4 พฤษภาคม 2557 19:25:31 น.
Counter : 1936 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ลอกเลียนเพื่อเติบโต
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]พฤษภาคม 2557

 
 
 
 
1
2
3
5
6
7
8
9
10
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31