รีวิว และ เทคนิค วิธีการเล่น Kung Fu House ศึกชิงเจ้าสำนัก
รีวิวเกม และ เทคนิคการเล่น kung fu house ศึกชิงเจ้าสำนัก

วันนี้มีเกมมาแนะนำอีกเกมครับสำหรับชาวมือถือ ซึ่งแอดมินก็เล่นติดอยู่หลายสัปดาห์แล้วครับ ^o^ หลังจากล่าสุดที่รีวิวเกม Brave Frontier ไป ตอนนี้มีเกมใหม่จากทางจีนซึ่งแปลเป็นภาษาไทยมี sever ไทย เรียบร้อยก็คือเกม kung fu house ศึกชิงเจ้าสำนัก ครับ ซึ่งตอนนี้ก็มาแรงขึ้นอันดับ 1 มาหลายสัปดาห์ครับ เพราะความง่ายและสนุกในการเล่นนี่เองครับ

kung fu house ศึกชิงเจ้าสำนัก เป็นเกมแนว turn base ผลัดกันโจมตี โดยเนื้อเรื่อง และ ตัวละคร ในเกมนั้นอ้างอิงมาจากนิยายจีนกำลังภายในหลายๆเรื่องเช่น แปดเทพอสูรมังกรฟ้า , มังกรหยก , กระบี่เย้ยยุทธจักร , เซียวฮื่อยี้ เป็นต้นครับ ซึ่งสำหรับผมที่อ่านการ์ตูนแนวนี้อยู่แล้วก็ถือว่าอินกับตัวเกมมากทีเดียว และ เชื่อว่าหลายๆคนที่เล่นก็คงสนุกสนานกับการพัฒนาตัวละครที่ชื่นชอบแน่นอนครับ อย่างเช่นตัวละครที่ผมชอบก็คือ เฉียวฟง หรือ เอี้ยก้วย และ เตียบ่อกี้ ครับ

kung fu house

สำหรับการเล่นเกม kung fu house ศึกชิงเจ้าสำนัก เราสามารถที่จะใช้ Id ทดสอบที่ตัวเกมสุ่มสร้างขึ้นมาเพื่อเข้าเล่นได้เลยนะครับ เกมโหลดฟรี แต่แนะนำให้ log in ผ่าน Facebook หรือ สร้าง Id ขึ้นมาดีกว่าครับ เผื่อจะย้ายไปเล่นเครื่องอื่น หรือ จะไปเล่นบนคอมพิวเตอร์ก็สามารถทำได้นะครับผม รวมถึงใช้สำหรับป้องกันเรื่องตัวละครหาย หรือ ปัญหาในเกมต่างๆนะครับ

โดยเมื่อเราเริ่มเกมก็จะให้ใส่ชื่อสำนักและชื่อผู้แนะนำของเรา ถ้าใครยังไม่มีก็ใส่รหัส 2050i ก็ได้ครับ ของแอดมินเอง มีวีดีโอเล่าเรื่องราวคร่าวๆให้รู้ว่าเนื้อเรื่องเป็นยังไงนะครับ หลังจากจบวีดีโอแล้วก็จะถึงขั้นตอนการเลือกตัวละคร ตัวแรกครับหรือก็คือศิษย์พี่ใหญ่นั่นเอง โดยจะมีให้เลือก 3 ตัวก็คือ

1.อุ้ยเสี่ยวป้อ (ท่าร่างสูง-Hp สูง)

2.นางพญาผมขาว (ท่าร่างสูง – กำลังภายในสูง)

3.ฮวยบ่อขวย (กำลังสูง)

สำหรับแอดมินแนะนำตัวแรกที่สามารถใช้งานได้ดีตั้งแต่เริ่มต้นก็คือ นางพญาผมขาว ครับ เนื่องจากมีเรื่องวาสนาศิษย์ (โบนัสตัวละคร) ที่สามารถได้ไม่ยากเกินไป ซึ่งหากชอบตัวอื่นก็เลือกได้นะครับ

ซึ่งหลังจากเข้าเกมมาตัวเกมก็จะสอนเกี่ยวกับเรื่องของวิธีการเล่นครับ ซึ่งก็เข้าใจไม่ยากทั้งเรื่องการจ้างตัวละครใหม่ และ การใส่อาวุธ อุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งการจ้างตัวละครตัวแรกนั้นจะเป็นขั้นกะ (สีม่วง) ซึ่งจะได้ 3 ตัวก็คือ

ริวิวเกม Kung Fu House ศึกชิงเจ้าสำนักตัวเต็มCreate Date : 02 กุมภาพันธ์ 2557
Last Update : 2 กุมภาพันธ์ 2557 10:00:01 น.
Counter : 2290 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#13EZ2DJ
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]~ฉันไม่เคยรักใคร ด้วยหัวใจไม่เต็ม หากยังไม่พร้อม ก็จะไม่ยอมให้ใจ~
กุมภาพันธ์ 2557

 
 
 
 
 
 
1
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
 
 
All Blog