<:<:<:d i a r y [[บ่น]]:>:>:>
19/01/2550
ปีใหม่ ผ่านไป ไวเนอะแก่ด้วย ช่วงต้นปีนี้เหนื่อยมากกับชีวิตการทำงาน พูดเรื่องนี้ทีไร ปวดหัวพูดไม่เพราะอีก ปีใหม่ แล้ว สันดอน ยังเหมือนเดิม ไอ้เรื่องอะไรที่ไม่ดีนี่ขยันทำจัง......แต่อย่างน้อยเราก็มีดีอยู่อย่างนึงนะ.......ปากดี.......
อ่อมีอีกอย่างหน้าตาดี....วิบวิ้ว
ช่วงนี้ก็ว๊าง ว่าง ทั้งงาน และหัวใจตูจะลิเกมากไปเปล่านี่......พรุ่งนี้เสาร์ อาทิตย์อีกแว้ว ชอบนะได้หยุด นอนพักผ่อน แต่หยุดอย่างนี้ นอนจน ปวดหัว...ไม่รู้จะทำอะไร ไม่รู้จะไปไหนกับใคร เพื่อนหาย......
ได้หยุดก็เบื่อไม่หยุดก็เบื่อ แต่อยากหยุดยาวๆๆสักพักนึง...ช่วงสงกรานต์ หยุดยาวเลย 13 - 22 เมษา (พักร้อน ช่วง summer ดูดีว่ะ)
เลิกงานแล้ว..........กลับบ้านดีกว่า วันนี้ก็นั่งเล่นเน็ต ท้างวัน ก้อ มันออน m ไม่ได้เป็นอะไรวะนี่ หรือว่าเค้ารู้แล้วว่าเราแอบเล่น m ที่ทำงาน....อยากเล่น m.......................
กลับบ้านดีกว่า เลิกงานแล้ว ลันลา............


29/01/2550
จะหมดเดือนอีกแล้ว เวลาไปข้างหน้า แต่ทำไม เราย่ำอยู่กับที่วะนี่....เมื่อวานคุยกับเพื่อนเก่า หางานทำ จบที่ดี เกรดดี แต่ลาออกจากงานเก่า ตจว.มาหางาน ทำ ไม่ได้อ่ะ เว้นไปปีเดียวแล้วเค้าก็บอกว่า ยังงี้ต้องมารื้อฟ้น ms.office ใหม่ เค้าเลยไม่รับ....เห้ยดูถูกเพื่อนเรามาก....คือเค้าจะไม่รับอ่ะนะ...สงสัยอยากได้เด็กใหม่ๆ
ฟังแล้วอยากร้องให้<<<-------นี่มันขำ....เห้อ...ฟังเรื่องนี้แล้วมานึกถึงชีวิตตัวเอง....ถ้าเราออก เราจะไปทำอะไรวะนี่ ที่ไหนจะรับวะนี่......นึกแล้วอยากร้องอีก....ตอนนี้ย่ำอยู่กับที่.....ย่ำ....ย่ำ.....อยากกรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
เมื่อไร....จะเดินไปข้างหน้าวะนี่ อยากไปจากที่นี่จางเลย

เมื่อวันเสาร์ออกไปเจอเพื่อนแม่งเปลี่ยนไป......ชวนไปกินข้าว แต่ไม่ยอมกินในห้างนะ....มันบอกแพง เห้ยมันเปลี่ยนไปอีก(ดีวะ)เมื่อก่อนแม่งเห็นแต่กินของแพงๆๆ เด๋วนี้เธอเปลี่ยนไป๋(ชื่นชมนะไม่ได้นินทา)เพราะอาหารดีๆแพงจะตกถึงท้องข้าวพเจ้า ปีนึง 12 ครั้ง (จนเหมือนกัน)
........................จบข่าวก่อนดีกว่า
--/02/50วันนี้ว๊างแล้ว ท่าทางจะไม่ว่างอีกนานเลย ยุ๊งยุ่ง ช่วงนี้...อากาศตอนนี้เย็น......ตอนนี้เบื่อมุก ไปเที่ยวญี่ปุ่นมาก....ใครๆก็ชอบว่าเราเป็นเมืองหิมะ....ก้อ....ไม่สระผมวันสองวัน..สามวัน...สีวัน...แค่นี้...........จิงๆๆอายนะนี่พรุ่งนี้จะสระ...ด้วยเกียรติของลูกเสือ
วันนี้ต้องนอนคนเดียวอีก จิงๆๆก็ชอบนะ.....ไม่เคยนอนคนเดียวนานแล้ว...พออยู่คนเดียวจิงๆเหงาทู๊กที เปลืองค่าโทสับ โทหาคนอื่น แต่ไม่เป็นไร...เด๋วก็เช้า
.......................................................

07/02/50

การอยู่คนเดียวผ่านไปอีกวันนึงแล้ว คืนที่ 2 ผ่านไป เป็นปรกติสุขดี แต่ไม่ค่อยได้กินข้าวเลย...อยากนอนๆๆๆ พิมพ์อยู่ก้อจะหลับช่วงนี้รู้สึกว่าใกล้จะมีคู่ เหอๆๆ แม่งมีแต่คนยัดเยียดหา ผช. มาให้เรากันจัง อยู่คนเดียวได้เว้ยยยยยยยยยยย......บางคนบอกถ้าแต่งงานตอนนี้ให้เงินกันหลายเลย....หรือว่าจะแต่งแว้วก็หย่า เอาเงินค่าพนันมาดีวะ.......แต่เค้าดูถูกเรากันมาก คิดว่าเราจะหาเองไม่ได้หรอ....เค้าดูถูกกกกกกกกกกกแล้ว55+ยังไงก็ชอบที่จะอยู่คนเดียวแต่ถ้ามีก็เอา....

ช่วงนี้ก็รอคอยวาสนา หรือบุญอะไรมาหล่นทับ ที่จะมีงานเข้ามาเอง แม่งมันจะมีไหมล่ะนี่...รอไปเหอะ สงสัยจะอยู่ที่นี่ไปจนแก่แน่เลยวะ(แต่ไม่ออกไปหานะ รอวาสนา หรือ บุญ กรรม....เห้อ เซ็งตัวเอง) อัพบล๊อค ทีไรง่วงทุกทีเลยว่ะ แอบจิต เอ๊ย แอบงีบก่องดีกว่า ท้องอิ่ม ตาหลับ

08/07/50


วันนี้ตื่นสาย เหมือนเคย แต่ มาถึงแต่เช้า 8.10 เช้าป่ะวะ ทุกวันออกประมาณนี้ ถึง 8.30 วิ่ง 100 เมตร มาเกือบทุกวันมีวันนี้ไม่ต้องวิ่ง ถือเป็นการออกกำลังกาย บางทีก็มาคิดเราจะรีบวิ่งทำไมวะ อายก็อาย เหนื่อยก็เหนื่อย แถมบางทีมีคู่แข่งอีก 55+ สายจนจำหน้ากันได้....ถ้าเรามาแต่เช้าก็คงไม่ต้องมาวิ่งอย่างงี้....คิดได้ แต่ไม่ทำ

--/02/50

วันนี้ตื่นเช้าเพราะว่าวันนี้วันจันทร์ ... ก็เคยสงสัยว่าวันจันทร์ทำไมรถต้องติดวะ แต่หาคำตอบไม่ได้ ... เมื่อวานเสาร์เหง๊าเหงา ไม่รู้เปงไร เป็นเพราะอยู่คนเดียวด้วยม้าง เลย เปลืองค่าโทสับ โทหาเพื่อนจนมันเบื่อเราแล้วม้างนี่ ... ช่วงนี้กินไรไม่ค่อยได้เลย เป็นโรคไรวะ ท้าง เบื่อ ท้างเซ็ง เหงาๆ .. บ้าแน่ๆ ข้าวปลาก็ไม่อยากกิน ขี้เกียจมั๊กๆ วันเสาร์ตื่นเช้าออกไปข้างนอก แต่ ง่วงมากๆ เดิน the mall ไม่หนุกเลย ... อาทิตย์ตื่นมาเช้า(เช้าสำหรับเรา 9 โมงกว่า)ตื่นมาดูหนังเกาหลี .. ซักผ้า กวาดห้อง ถูห้อง ขัดห้องน้ำ โอ้ย แม่บ๊าน แม่บ้านเนอะ เดือนนึงทำสักครั้ง 55+ แต่ห้องก็ยังรกอยู่ดี ต้องขนของทิ้งไปให้หมดม้างถึงห้องจะดูดีกว่านี้ .. ทำอะไรไปเรื่อยๆจน บ่าย 2 อ้าว ยังไม่ได้แปรงฟัน อาบน้ำ และก็กินข้าวเลย เห้อ แต่ขี้เกียจมั๊กๆ ขนาดกินยังขี้เกียจเลย .. ตอนมืด ๆ อ่าน eng .. จับหนังสือตั้งแต่วันศุกร์วางอยู่บนเตียง มา 3 วัน อ่านวันอาทิตย์มืดๆๆ.....นิสัยอ่านหนังสือตอนกลางคืนนี่เลิกไม่ได้ เหมือนกับที่ชอบมาสาย .. มาจับหนังสืออ่านที่ระเบียงโอ้ยอยากกลับไปเรียนเหมือนเดิม .. แต่นั่งไม่ได้นานหรอก ยุงกัด ... เลยเข้ามาอ่าน เอ๊ยดูหนังต่อ ทำได้แค่นั้นแหละ ... จิงๆไม่อยากอ่านหรอก .. แต่กลัว .. คะแนนออกมา อ๊าย อาย .. จะต้องสอบรอบเดียวผ่าน (ฝันไปเถอะ) .. ทำไมง่วงนอนอีกแว้ว หิวข้าวด้วย ..
อยากกลับบ้านจางเลย .. มันเหงาๆ แบบบอกไม่ถูก ตื่นมาบางทีรู้สึกว่ามันไม่มีประโยชน์ไรเลย ไม่ได้ทำอะไรเลย ในวันเสาร์ อาทิตย์ .. วันธรรมดา ก็รู้สึกว่า เราจะตื่นมาทำไมวะ มาทำงานก็ไม่หนุกเลย ไม่อยากทำ .. สิ่งที่เราอยากทำมันก็คงเป็นไปไม่ได้แล้วม้าง นี่ ก็ผ่านไปปีแล้ว เราจะไปนับหนึ่งที่ไหนได้ล่ะ เห้อ ..


19/02/50
เหนื่อยวะ .. มันบอกไม่ถูก เพราะไม่ค่อยได้นอน 2 วันที่นอนึ้นว่า ตี .. ไม่เคยนอนดึกๆติดต่อกัน (สำหรับเราดึกมั๊ก) เว้นวันอาทิตย์นะไม่เกี่ยว ..

เมื่อวานก็แสดงอารมณ์หงุดหงิดใส่เพื่อน คือ กลับมาอยากอยู่เงียบ หรือ ไม่ก็ดู ทีวี เงียบๆ แต่เพื่อน มันคุยโทสับ(มันไม่ผิดหรอก) แต่เราหงุดหงิด .. แล้วเราก็เลยแสดงอารมณ์ไรไปก็ไม่รู้ตัว แต่รู้สึกว่า เพื่อนมันจะรู้อ่ะ .. ทำไปแบบไม่รู้ตัว เรามัน บ้า แก้ตัวให้ตัวเองว่าตัวเองเหนื่อย แต่ จิงๆ อาจไม่ใช่ก็ได้ .. ทำตัวงี้เง่าวะ .. วันนี้จะไม่ทำอย่างง้านนะ เด๋วมันจะตึง .. ไปหญ่าย

เรื่องเครียดๆ เปลี่ยนดีกว่า เมื่อเช้านั่งรถมา เหอๆ เจอหนุ่มตี๋ ใส่แว่น เห่าเครื่องบินอีกแล้ว .. เมื่อวันก่อนดูรายการ ทีวี นิโคล บอกว่าแอบชอบ อั๋น แต่แบบว่า มาบอกตอนนี้ก็เป็นเรื่อง ขำๆของทั้งคู่ เพราะ นิโคลแต่งงานแล้ว มีลูก เหอๆ .. ถ้านิโคลบอกวันนั้นเหอๆ 2 คนนี้อาจแต่งงานกัน หรือ ไม่ก็ เลิกกันแล้วม่ายคุยกันก็ได้ เนอะ
แค่นี้แหละ จะเล่าไมวะ ..................................
ก็แค่อยากบอกว่าเคยแอบแว๊ป รู้สึก แบบนี้เหมือนกัน แต่เค้าไม่รู้ เด๋วให้เราแต่งงานก่อนค่อยบอก อิๆๆ(คงจะได้แต่ง55+) แต่ตอนนี้ไม่แล้ว ..

ได้อ่านหนังสือในช่วงว่างๆ รู้สึกดีขึ้นเยอะ กว่าการอยู่เฉยๆ แล้ว นอน .. แต่ว่าท่าทางเราจะมีปัญหาในเรื่องสายตาแน่ๆเลย ปวดตามากเลย ไม่อยากมองจอเลย แต่ว่าด้วยความอัจฉริยะของเรา ไม่ต้องมองจอได้ 55+ ท้างสวย ท้างเก่ง พยายามพิมพ์แล้วไม่มองก็ มันช่วยได้นิดหน่อย .. อ่านหนังสือบนรถ และก็ เล่นเน็ตจนปวดตา .. แก่แว้วอ่ะ
ที่จะพูดถึงหนังสือนี่ จะพูดถึงหนังสือ ของ "วินทร์ เลียววาริณ" กว่าจะท่อง ชื่อได้ นานมาก ยากส์อ่ะ(พิมพ์ผิดบ้าง ก็เพราะไม่มองจอบ้าง) จะบอกว่า หนังสือเค้าดีจิง เล่มแรกที่อ่าน จิงๆ จัง คือ "สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าคน" .. แต่ว่าเคยติดตามมาบ้างใน a day ชอบภาษาสวยดีเนอะ วันนี้ได้อ่าน อำ(สระอำพิมพ์แยกไม่ได้อ่ะ) ชอบๆๆๆๆๆ .. อ่านไปแล้วเครียดนิดหน่อย เพราะ ช่วงนี้เครียดๆ (จิงๆอยากอ่านเรื่อง หนุกหนานแต่ .. ไม่รู้จะอ่านไร.... แต่ชอบนะ) ปวดตา แค่นี้ก่อนดีกว่า ..มีอะไรอยากบ่นอีกเยอะเลยอ่ะ ..
ขออีกหน่อย เมื่อวาน กลับบ้าน สาย 24 ขึ้นรถเมล์ รอรถนานมาก พอมาก็จอดนานมาก .. โหนรถเมล์ครั้งแรกในรอบปี (สาย 24 ธรรมดาไม่นั่ง เพราะเมื่อยมาก)ตอนเย็นกลับบ้าน ... พอแว้วปวดหัว


19/03/07
เมื่อวันศุกร์ตอน เที่ยงคืนกว่าๆ ออกเดินทาง ไปเขาคิชกูฎ จากการชวนของเพื่อน ตอนเช้า ตอบตกลงไปตอนกลางวัน .. ใจง่ายมาก
วาดฝันกับการเดินทางไว้สวยหรู พอเอาเข้าจิง อยากร้องให้ ... ยังงงอยุ่เหมือนกันว่าทำไมต้องเดินทางตั้ง เที่ยงคืน แต่พอไปแล้วเข้าใจเลย ..
ไปถึง ประมาณ ตี 3 กว่า ๆ ต้องไปรอรถขึ้นเขา มีบัตรคิว สีละประมาณ 500 กว่าๆนิดๆ ไม่แน่ใจ เราได้ที่ 210 มั้ง แล้วไม่ใช่สีเราอีก เราได้สีฟ้า 210 แต่ตอนที่ไปถึง สีเหลือง แล้วจากสีเหลืองมา สีเขียว แล้วค่อย สีฟ้า คิดดู เป็นพันคิว ไปกัน 10 กว่าคน เช่าเสื่อมา 40 สองผืน นอนเบียดกัน เหมือนมาดูหนังงานวัด อารมณ์ ประมาณนั้น ... trip นี้โหดสุดๆ...

29/03/50
ตื่นนอนสายเมื่อคืน ไม่ได้นอนเลย ... เที่ยงคืน เกือบครึ่ง ท้างร้อน ท้างหงุดหงิด
ช่วงนี้เครียดจางเลยมีแต่เรื่องหงุดหงิด เพราะอากาศมันร้อนด้วยหรือเปล่า .. ไม่อยากมาทำงานเลย

04/04/50
3-5 เมษา ไม่ไปทำงาน ไม่สบาย เพราะอยากเจอหมอหล่อๆ คลีนิคข้างๆห้อง ม่ายช่าย (แต่ทาทางหมอจะเป็น...เก้ง..).... ป่วยจ้า ไม่ไหว เมื่อวานเดินไปยืนต่อแถวรถตู้ จะเป็นลม เกือบ ชม ตัดสินใจเดินกลับห้อง แล้วไปรอรถ taxi ตรงบางลำภู 1 ชม. ไม่มีเดินไปเดินมา กำลังจะอ้วก แต่พยายามกลั้นไว้ .. ภาวนาให้มี taxi เฮ้อ คิดอย่างเดียวว่าอย่าอ้วก คิดสภาพดูน ใส่สูท แต่งตัวซะดิบดี นั่งบนพื้นข้างๆตึก ไม่มีใครนั่งอ่ะ
อายนะ แต่ คิดว่าเอา วะ หน้าด้าน .. อาย กับ จะตาย เอาอะราย .. ก็เลยตัดสินใจลงไปนั่ง สุดทรมาน ... ไม่เคยเป็นลมนะแต่วันนั้นเป็นวันที่ต้องจำฝังใจจิงๆ เดินเซเลย แต่ต้องรักษาภาพ ที่ไม่ค่อยมี ... เฮ้อ ตอนนี้ยัง ปวดตุ๊บๆเลยอ่ะ แต่อยากมาระบายอารมณ์


02/05/50
วันแรงงานเมื่อวานผ่านไปอีกวัน เหมือนเดิมจ้า ถ้าหยุด แบบนี้ ก็ไม่ออกไปไหน นอนอยู่ในห้อง .... ตอนเย็น เดินไปร้าน เบเกอร์รี่ แถวๆหอ .... พนักงานในร้าน ชวนกันไป กินหมูกระทะ .. แอบได้ยิน เลยหันไปทางเพื่อน อยากกินหมูกระทะว่ะ เลยเดินออกจากร้าน นั่งมอไซค์ไปร้านหมูกระทะ พร้อมสายฝนอันโปรยปราย ดูดีอ่ะ .... ไม่ได้กินมานานแล้ว ... แต่ไม่ค่อยอร่อยเลย อาจเป็นเพราะว่า กินครั้งล่าสุด กินกับเพื่อนๆที่ มหาลัยม้าง แย่งกันกิน ... แต่เมื่อวานไปกับเพื่อน 2 คนเอง ... กินไปนิดเดียว กินไม่ค่อยได้เลย จิงๆ ออกไปจากร้าน ไปชั่งน้ำหนัก เพิ่มมา 1 ก.ก. (ขนาดกินไม่ค่อยได้นะ)
ก็ผ่านไปอีกวันนึงนะคร๊าบผม
เมื่อวานโทรหาเพื่อนๆ ... คุยกันหนุกหนานดี แต่เริ่มไม่ขำเมื่อคุยเรื่อง.........งาน........
เมื่อวานแปลกมีเพื่อนผู้ชายโทรมา 2-3 คน แต่ไม่ได้รับ มันจะเกลียดเราป่ะวะนี่ ช่วงนี้จำศีลค่ะ ไม่คุยกับใคร ..........

16/05/50
ห่างหายไปนานเลย ....... ไม่ค่อยว่าง ยุ๊งยุ่ง เงินเดือน พันห้าใช้ยังกะ 3 หมื่นแปด เมื่อวัน 5-7 พ.ค. กลับบ้านมา สงบดี เงียบอย่างที่ต้องการ สงบขึ้น (น่าบวชว่ะ) เวลาเครียดๆเหนื่อยๆ อยากกลับบ้านทุกที

23/05/50
ช่วงนี้ตื่นนอนเช้ามั๊กๆสำหรับตัวเรา 6.45 เช้าแล้วนะนี่ จากประชาชื่น - พระราม 3 ชีวิตตูน่าเบื่อจริงๆ
แต่ตั้งใจจะไปทำงานให้ พอดี 8.30 ไม่อยากไปเช้า ไม่รู้จะไปทำอะไร ไม่รู้จะไปนั่งคุยกับใคร .. ไม่มีอะไรน่าสนุกเลย ตอนเช้า ไม่ค่อยอยากคุยกับใคร .. อารมณ์ติ๊ด มาอีกแหละ แถวบ้านเรียกใกล้บ้า
วันเสาร์จะกลับบ้านก็ดีเหมือนกัน คิดถึงบ้าน (จะได้กลับหรือเปล่าก็ไม่รู้)
เฮ้อ มีอะไรเกิดขึ้นมากมาย แต่วันนี้ไม่รู้จะบ่นอะไร เอาไว้มีอารมณ์ติ๊ดจะมาบ่นใหม่

::::update::::
11/06/07
ช่วงนี้ตื่นเช้าในวันหยุด เมื่อวันเสาร์ฝืนตัวเองไปทำบุญจนได้ โปรแกรมนี้มีมาประมาณ เกือบเดือนแล้ว ตั้งแต่ปลายเดือนที่แล้ว เหอๆๆ ช่วงนั้นไม่ตื่นมาทำบุญ เพราะ ไม่มีงบประมาณค่า จ๊นนนนนจน
เมื่ออาทิตย์ (2-3 มิ.ย.)ก่อนต้องตื่นไป ข้างนอกกับเพื่อน(ไปวัดพระแก้ว แล้วก็ให้อาหารนก)ถือว่าได้ทำบุญแล้วม้าง เกาะชายผ้าเหลืองเพื่อน

เป็นอันว่าเมื่อวันเสาร์เลยได้ไปทำบุญสมใจอยาก

วันอาทิตย์ พี่ชวนไปบ้านป้า ซึ่งไม่เคยเจอกันนานหลายปีทีเดียว เกร็งเลย .. ได้ยินป้า พูดกับพี่ ว่า สงสาร เรา
เรามันน่าสงสารอะไรหนักหนานะ ... เค้าคงเห็น ชีวิตเราตอนเด็กๆม้าง อยู่กับแม่ 2 คน เฮ้อ .... บางทีก็คิดเหมือนกันว่าอยู่ตัวคนเดียวอ่ะ เหมือนไม่มีใคร รักเราเลยเด็กมีปัญหา หา หา หา .... อะไรไม่เจอวะนี่
แล้วพี่ก็พาไปช๊อป วังหลัง ท่าพระจัน ... ไปเช่าพระซะง้าน แล้วก็ที่ชอบเลย คือได้ไปวัดมาอีกแว้ว รู้สึกดีแล้วสบายใจขึ้น ทำบุญไปนิดหน่อย แต่ถ้าช๊อปคงหมดตัวแน่ๆ
ช่วงนี้เป็นอารายไม่รู้ ไปแต่วัดๆๆๆ

น้อง(ญาติๆ)โทรมาบอกว่าจะกลับไปทำงานต่าง จ. คือ อยู่ที่บ้านนั่นแหละ แล้ว มันชวนเราไปอยู่
บอกได้เลยว่า ไม่กลับบ้าน แน่นอนคร่า ยังไม่ถึงเวลา
มันบอกไปถามแม่เรา ว่าให้เรามาสมัครดีไหม
แม่เลยตอบกับมันว่า ให้มันอยู่นั่นแหละดีแล้ว
แป่ว พูดเสร็จไอ้คุณน้องมันก็ขำ ตลกมั๊กตลกจริงๆ
ฟังดูก็เหมือนตลก ... แต่แอบน้อยใจ (หัวล้านอ่ะ)

อยู่คนเดียวอีกแล้วอาทิตย์นี้ แต่ชอบ อยากอยู่คนเดียวมั๊กๆๆๆ อารมณ์ติ๊สเข้าสิงห์อีกแว้ว

15/06/07 ::::: 19.00 น.
วันนี้ตื่น 6.30 โดยประมาณ เช้านะ แล้วก็ ไม่ต้องต่อแถวขึ้นรถตู้ ขึ้นเลย โอ้ แสนสบาย ถึงก่อน 8 โมง พระเจ้า จ๊อดเลย ประวัติศาสตร์ต้องจาลึก .... อาทิตย์ที่แล้วดู happy แต่อาทิตย์นี้เหตุการณ์เฉยๆ เรียบ ๆ
พรุ่งนี้มีนัดไปวัด อีกแล้ว สาธุ เกิดมาชาติหน้า สวยๆ รวยๆ
ถ้าไปวัดบ่อยๆแบบนี้มีหวัง ออกจากงานไปบวชแน่ 55+
อยากกลับบ้านนิดๆเหมือนกันนะนี้ ... แต่ .... เป็นส่วนเกินป่ะนี่
อยากไปเที่ยวไกลๆแต่ มันนี่มีน้อย ง้าน เที่ยว the mall งามดีกว่า ตากแอร์เย็นนนนนน
ไปดีกว่า............

04/07/07
จะครึ่งปีแล้ว ไวจริงๆ แก่ๆๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นเลยในชีวิต
เหมือนเดิม .. ดีกว่าแย่กว่าเดิมแล้วกัน เหมือนเดิม(ปลอบใจตัวเอง)
ช่วงนี้หลับไวมาก เหนื่อย เพราะกว่าจะถึงห้องก็ 2-3 ทุ่มกว่าๆ ก็ไม่อยากกลับห้องไม่รู้จะไปทำอะไร
อยากกลับบ้านแต่ช่วงนี้จน แล้วก็ไม่พร้อม คิดถึงกับข้าวที่บ้านมั๊กๆเลย .......... เหนื่อยๆๆๆ

04/07/07
การเดินทางช่วงนี้สะดวก นั่ง taxi มา ถึงเช้า ... อย่างแร๊ง
ช่วงนี้ทำงานมากระจายรายได้ให้ คนขับ taxi และคนขับรถตู้ ค่ารถมากกว่าค่ากินอีก ..... แต่ก็เป็นเพราะตัวเองเลือกอ่ะว่าจะไม่ย้ายเอง
เมื่อวานงานยุ่งมั๊ก แต่ไม่เข้าใจว่าทำไมคนอื่นก็ยุ่งเยอะพอๆกับเรา แต่ทำไมเค้าเสร็จก่อน ไม่อยากทำงานเลย ไม่หนุก ... อายเวลาทำงานผิด ไม่มีใครอยากตรวจงานเราแล้ว ... ผิดตลอด เฮ้อ ละอาย
เมื่อวานนั่งรถกลับบ้านอยากร้องให้เลย เหนื่อย กาย .. ใจ แล้วจะไปทำอะไรรับประทานวะนี่เรา
ช่วงนี้ไม่รุ้เป็งอะไร แบบ ใครทำอะไรนิดหน่อย หงุดหงิดๆ ตลอด แบบ แค่อะไรนิดหน่อย ไม่พอใจเรา ก็ด่าเค้า(ในใจ)พูดออกมาโดนโต๊บแน่ๆ เหมือนเป็นนางร้ายจางเลย.........update ซู๊ดๆๆๆ
26/10/07
ไม่ได้มาเยี่ยม blog ตัวเองซะนาน ทำยังกะคนอื่นคนไกลเลย ..
ช่วงนี้หงุดหงิดเครียด หาแฟนไม่ได้ ม่ายช่าย
เมื่อวานแอบร้องให้ที่ทำงาน .. ไม่รู้มีใครเห็นป่ะ ทำงานผิดอีกแล้ว แต่ไม่
มีคนว่าหรอก เค้าก็แซวกันตลกๆ แต่มันจี้ใจดำ เศร้ามั๊กๆๆ แต่เราก็ย่ำอยู่กับที่ มาเป็นปี
เครียดๆๆปล่อยมัน เด๋ว up blog เสร็จไป shop ก็หาย 555+
ช่วงนี้เดินทางท่องเที่ยวเยอะมาก แต่อยู่แค่โซน กทม . และรอบๆๆ ก็ดีกว่าไม่ได้ไปไหน
... เพื่อนๆก็หาย ช่วงนี้ เที่ยวกับญาติพี่น้องเฉย ...
วัยเราน่าจะไปเที่ยวกับเพื่อนนะนี่(วัยทอง)
เออ พูดถึงวัยทองปีนี้ เบญจมาศ 25 ปี วันเสาร์ไปดูหมอมา ครั้งแรกที่ได้ดู เป็นไพ่ยิปซี บังเอิญ ไปเที่ยวเกาะเกร็ด ...
เห็นพี่เค้าดูก็ดูบ้าง หมอดู แม่นมาก ตรงที่บอกว่า ไม่มีทรัพย์เลยนะ 555+
แอบดูเนื้อคู่ บอกว่า จะได้...........
อ้วน++++ดำ (ตรงข้ามกับเราทู้กอย่าง) เหอๆๆ แจ๊ค แฟนฉันป่ะ
....แถมเป็นหม้ายด้วย บอกจะแต่ง 29-30 เล้ยบอกหมอดูว่าตอนนี้ ยังไม่มีเลย
ง้านต้องลากลับไปหาก่อนแหละ ท่านหมอขำ .....
เอาวะจะได้แต่งงาน ไม่ต้องขึ้นคลานใฝ่ฝัน
Update สุดๆๆๆ
3/12/08
เหมือนเช่นเคยตื่นตอนเช้า แต่งตัว(ข้ามอาบน้ำเห็นๆ)ช่วงนี้หนาว ช่วยชาติประหยัด55+ รอรถเมล์ รถตู้ แล้วก็รถตู้ ชีวิตมีแต่ การเดินทาง ... ทั้งเหนื่อย ทั้งเสียเงิน

มีอะไรดีบ้างนะ .. แต่เราก็ทน ที่จะเป็นอย่างนี้ เป็นมนุษย์เงินเดือน หาเงิน กินไปวันๆ พูดแล้วเหนื่อย มองดูข้างหน้า แล้วก็ไม่มีอะไรเลย .... อยากกลับบ้านแล้วล่ะ

วันนี้ถ้าอยุ่คนเดียวตอนบ่นๆๆๆ ตอนนี้ คงน้ำตาไหล ไปแล้ว เหนื่อย มั๊กๆ กายพอไหว แต่ใจไม่สู้เลย โดยเฉพาะวันนี้ โดน คอมเพลน .. จากคนที่ทำงานด้วย ขนาดไม่รู้จักกัน ดิวงานแค่โทรสับนะ ... ทำให้เราท้อ และเหนื่อยได้ กับคำพูดเล็กๆน้อยๆของคนอื่น .. จากการทำงานช้า ..
แต่ก็ยอมรับว่าเราผิดแหละ .. งานมาพร้อมๆกัน ไม่รู้จักแบ่ง หรือค่อยๆทำทีละอย่าง มันมาหลายๆ อย่างแล้วตัวเองจะเบลอ จัดลำดับไม่เป็นอ่ะ แต่ก็นะ ไม่น่าเลย ... เฮ้อ

งานมันก็ต้องผิดพลาดบ้างนะ ... ให้กำลังใจตัวเองท้างที่เป็นบ่อยๆ

ยิ่งไม่อยากทำงานอยู่ .. ทำให้อยากออกไปใหญ่เลย

ตอนนี้พยายามเปลี่ยนตัวเองในการทำงานใหม่แล้วนะ แต่ก็มีพลาดจนได้ .. พยายามแล้วนี่เนอะ สู้ต่อไป ผิดอีกก็ต้องแก้ใหม่ เนอะ

กลับไปที่ห้องก้อเบื่อ อยู่ที่ทำงานก้อไม่สบายใจ อะไรกันนี่ ต้องทำตัวเองให้มีความสุข
Create Date : 19 มกราคม 2550
Last Update : 7 ตุลาคม 2555 22:15:07 น.
Counter : 156 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

อีฟฟฟฟ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

มกราคม 2550

 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
19 มกราคม 2550