<<
พฤศจิกายน 2554
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
28 พฤศจิกายน 2554
 

BEAUTY BLOGGER แห่ง erk-erk.com " ผู้หญิงที่มีแรงบันดาลใจสูงในการใช้ชีวิตแต่ละวัน เพื่อทำในสิ่งที่รัก และ เพื่อคนที่รัก "สวัสดีค่ะ ชื่อ เอิ๊ก - เอิ๊ก (เสียงหัวเราะ) นะคะ แนะนำตัวไว้ก่อนเพราะว่าบางคนเราอาจจะได้พบเจอกันครั้งแรกเอิ๊กเป็นนักเขียนออนไลน์เกี่ยวกับความสวยความงามบนเว็บไซด์ //www.erk-erk.com 

  ตั้งแต่เรียนจบจากรั้วมหาวิทยาลัยกรุงเทพ นิเทศศาสตร์ เอกโฆษณา การใช้ชีวิตก็เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์มากมายตอนนี้เอิ๊กอายุ 24 ปีแล้ว ก็เปลี่ยนงานมา 6 ที่แล้ว ภายในระยะเวลา 3 ปี เนื่องด้วยเป็นคนทำอะไรตามความรู้สึกตามเสียงข้างในจิตใจ ถามตัวเองตลอด เดินทางมาทุกวันนี้ อายุผ่านไปทุกวัน " เราโอเคกับวันนี้ไหม? "อาชีพในชีวิตก็ทดลองมามากมาย ตั้งแต่ Event Co-ordinator > Account Executive (AE) >Brand Consult > Online Marketing > Graphic Design > Creative > Webmaster > Copy Writer> Pretty > Public Relations > Reporter > Extra Drama/TVC > Marketing Activity >Executive Secretary to MD and Insurance Agent ลองมาแทบทุกอย่างที่คิดว่าทำได้ บางอย่างเป็นงานอิสระ บางอย่างเป็นงานประจำแต่ก็ค้นพบว่าในใจรัก งานเขียน ชอบเขียน ชอบแสดงอารมณ์ผ่านตัวอักษร" โดยเฉพาะเรื่องความสวยความงาม "รักมากคงอธิบายด้วยความรู้สึกที่ลึกซึ้งและชัดเจนได้ขนาดนี้เลยเพราะไม่ว่าจะทำงานประจำ งานอิสระที่ไหน จะไม่รู้สึกว่าดื่มด่ำ หลงไหล เท่ากันงานเขียนที่เกี่ยวกับความสวย ความงามได้เลย  เป็นคนไม่มีบุคลิกตายตัว น่าแปลก แค่ไม่ชอบความจำเจ อยากเปลี่ยนบุคลิกใหม่ๆทุกวันภายใต้คำว่า " กาลเทศะ " และมีความสุขกับทุกบุคลิก โดยเฉพาะวันที่ไม่แต่งหน้าอยากมองเห็นผิวตัวเองดี ผิวใส เต่ง คงมีความสุขน่าดูค่ะก็เลยดูแลตัวเองตลอด และ ปรับเปลี่ยนอะไรใหม่ๆให้ตัวเองอยู่เสมอ 

ทำให้ทุกช่วงชีวิตที่รู้สึกมีความสุขที่สุดคือได้เรียนรู้อะไรที่ทำให้ผู้คนดูดีขึ้นเรื่อยๆก็เอามาปรับใช้กับตัวเอง บอกต่อเพื่อน หรือ แฟนในบล็อคเรื่องที่ศึกษาส่วนใหญ่ตอนนี้มีมากมาย หลากหลาย ตั้งแต่ ..การพัฒนาตนเอง การแต่งหน้า การดูแลผิวพรรณ การเสริมบุคลิกภาพ การใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการดูแลผิวพรรณ เครื่องสำอาง สกินแคร์ นวัตกรรมบำรุงผิวการลดน้ำหนักอย่างถูกวิธี การใช้สมุนไพรไทยมาดูแลผิวทุกเวลาที่ผ่านไปเป็นคนให้ความสำคัญกับผิวมาก โดยเฉพาะผิวหน้าเพราะเราทำงาน เราต้องเจอผู้คนทุกวัน ทั้งคนใหม่และคนเก่ายิ่งพักหลัง เจอแต่คนใหม่ๆเกือบ 80% ของการทำงานในทุกวันและยิ่งเป็นนักเขียนเกี่ยวกับความงาม การดูแลตัวเองต้องพยายามทุกองค์ประกอบเพื่อที่ผิวของเราจะได้แข็งแรง ยืดหยุ่น ทำให้ดูอ่อนเยาว์ไปได้นานเท่าที่เราจะรั้งไว้ได้ เราพูดเรื่องสวยงาม เราควรต้องดูแลตัวเอง เวลาที่เราแนะนำคนอื่น คนอื่นจะได้เชื่อพยายามอยู่ตลอด และคงพยายามตลอดไป เป็นสิ่งที่รัก ไม่มีวันเหนื่อยและ ยินดีจะแชร์ หากทำให้คนอื่นได้มีความสุขไปกับตัวของเขาเอง ทุกวันนี้นอกจากงานประจำ ว่างก็จะสรรหาเรื่องราวเกี่ยวกับผิวใหม่ๆมาอัพเดทในบล็อคตลอดอ่านหนังสือดูแลผิวใหม่ๆ ไอเดียใหม่ๆ เกี่ยวกับการดูแลตนเองอยู่เรื่อยๆไว้ถ้ามีโอกาสจะมาแชร์ให้ฟังนะคะ โดยเฉพาะเรื่องผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบางและ ผิวอักเสบที่เป็นสิวบ่อยๆของตัวเองฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ หากใครอยากรู้จักกันมากกว่านี้ มีคำถามอยากถามโดยตรงก็เข้ามาที่แฟนเพจเอิ๊กได้นะคะยินดีค่ะ :)


Create Date : 28 พฤศจิกายน 2554
Last Update : 28 พฤศจิกายน 2554 23:29:48 น. 3 comments
Counter : 2348 Pageviews.  
 
 
 
 
สวัสดีค่ะ
 
 

โดย: wannee2w วันที่: 29 พฤศจิกายน 2554 เวลา:18:12:50 น.  

 
 
 
น้องเอิ๊กน่ารัก
 
 

โดย: กระต่ายลอยคอ วันที่: 29 พฤศจิกายน 2554 เวลา:21:18:23 น.  

 
 
 
สวยยยยยยยยย..... love U
 
 

โดย: BunGZaJa วันที่: 1 ธันวาคม 2554 เวลา:17:34:28 น.  

Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

Valentine's Month


 
erk-erk
 
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
ชื่อเล่น เอิ๊ก - เอิ๊ก นะคะ
[ มาจากเสียงหัวเราะ แห่งความสุข โชคดี
สดใส ร่าเริง สมหวัง ที่ ]
คุณนายแม่ตั้งให้ค่ะ

ยินดีที่ได้รู้จักกับทุกคนที่เข้ามาเยี่ยม
และ คอยให้กำลังใจต่อกันเสมอมา
สำหรับ การนั่งพิมพ์เนื้อหา เรื่องความสวยความงาม
ยอดปรารถนาของผู้หญิงทุกท่าน
เอิ๊กชอบเข้ามาอ่านเรื่องราวของเพื่อนๆ
หลายๆคนที่นี่ และตัวเองก็มี Blog หลัก
หรือ Beauty Diary ที่เก็บเรื่องราวไว้ของตัวเอง
ที่ http://www.erk-erk.com เพราะนับวันข้อมูลเยอะ
จึงต้องหาที่สามารถ Back Up ได้ รูปเยอะมาก

มีโอกาสอยากรู้จักทุกคนแบบลึกซึ้งเช่นกันค่ะ
[Add erk-erk's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com