<<
พฤศจิกายน 2554
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
6 พฤศจิกายน 2554
 

Q&A ใช้สกินแคร์ตัวไหนดี ใช้เครื่องสำอางตัวไหนเวิค มาดู !!!

สำหรับคำถามยอดฮิตที่ตัวเองเจอมาตลอดเวลาเกือบ 2 ปีนั้นคือผิวแบบนี้ใช้สกินแคร์ไหนดี งบมีเท่านี้ เครื่องสำอางตัวไหน เวิค !!!!!!!วันนี้เราจะมาเคลียร์ประเด็นร้อนที่ค้างคาหัวใจใครหลายคนให้ชัดเจนก่อนอื่นด้วยความเป็นที่เป็นคนที่ชอบเรื่องราวความสวยความงามมาตลอด มีอะไรก็ศึกษา เรียนรู้ เติมเต็มในปัญหาที่ตนเองอยากรู้เป็นส่วนใหญ่ จะว่าการมาเป็นนักเขียนเป็นกูรูเกี่ยวกับเรื่องความงาม ตอบได้ทุกคำถาม คิดว่าไม่ใช่ เพราะยังรู้น้อยมากในวงการนี้ ความเป็นจริงคือ ไม่ใช่กูรู เพราะกูไม่ได้รู้ไปหมดทุกอย่างเกี่ยวกับเรื่องความสวยความงาม 555555 ดังนั้น หลายคำถามตอบไม่ได้ อย่าแปลกใจ อย่าน้อยใจ อย่าเสียใจ แต่พยายามจำตอบให้ได้มากที่สุดเท่าที่รู้ความรู้ก็หาง่ายมาก ตีซี้กับ GOOGLE คุณจะฉลาดได้มากกว่าเดิมหลายร้อยเท่าคนที่ถามคำถามนี้ได้กับเอิ๊ก คงต้องเป็นคนที่มีสภาพผิวเหมือนกันมากที่สุด เพราะเอิ๊กถนัดที่จะรู้เรื่องของผิวตัวเองอย่างละเอียด


  • ถ้าคุณเป็นคนผิวแห้งมาก ถึงมากที่สุด

  • ถ้าคุณเป็นคนผิวแพ้ง่าย คือ มีผื่นแดง บวม เวลาแพ้เครื่องสำอาง หรือสกินแคร์

  • ถ้าคุณเป็นคนผิวระคายเคืองง่าย หรือ SENSITIVE SKIN คือ ถ้ามีการระคายเคืองสิวจะขึ้นเม็ดเล็กๆมีน้ำใสๆอยู่ข้างใน

  • ถ้าคุณเป็นคนที่สิวขึ้นง่าย ทุกชนิด

  • ถ้าคุณมีผิวตามนี้ทั้งหมด คุณสามารถ ถามเราได้อย่างไม่เกรงใจใน FANPAGE สำหรับคนที่ไม่ได้มีสภาพผิวตามนี้เอิ๊กกี้ได้เตรียมหนทางเลือกไว้ให้คุณผู้หญิงและคุณผู้ชายแล้วสำหรับปัญหาโลกแตก ใช้ครีมตัวไหนดี ใช้เครื่องสำอางตัวไหนเวิค !!ในทุกประเทศจะมีเว็บไซด์เพื่อจัดรวมการ REVIEW สกินแคร์ และ เครื่องสำอางไว้ เพื่อเป็นประโชยน์กับคนที่กำลังมองหาทางเลือกใหม่ให้กับผิวCOOL เราสามารถรู้ได้ว่าคนส่วนใหญ่ในประเทศของเรา เค้าใช้อะไรกันส่วนมากแล้วบอกว่าดี จะมีการจัดอันดับไว้ให้เห็นUNCOOL ต้องดูเปรียบเทียบกันหลากหลายเว็บ เพราะแน่นอน เมื่อเป็นที่รวมตัว ก็ย่อมต้องมีผู้สนับสนุนเนื้อหาในแบบที่เป็นเจ้าของ สกินแคร์ หรือ เครื่องสำอางแบรนด์ใดแบรนด์หนึ่ง และมันเป็นแค่กลุ่มคน ไม่ใช่คนทั้งโลก ดังนั้น วิจารณญาณสำคัญที่สุดค่ะ ดังนั้น กรุณาดูเปรียบเทียบหลากหลายเว็บไซด์ในด้านความเห็น และเสริทหาความเห็นจากใน GOOGLE ร่วมด้วย จะเป็นการดีมาก ของดีไม่จำเป็นต้องแพง และของถูกไม่จำเป็นต้องดีทุกอย่าง ขอแค่มันใช้แล้วถูกกับเราดีกว่าขอแนะนำเว็บไซด์ REVIEW สกินแคร์ และ เครื่องสำอางรายใหญ่ของประเทศไทยมีทั้งหมด 3 เจ้าด้วยกันไม่เรียงลำดับความนิยม1. //www.vanilla.in.th/

2. //www.jeban.com/reviews.php

 3. //www.cosmenet.in/

ขอแถมด้วยเผื่อใครอยากได้ความเชื่อมัน บางแบรนด์ที่ฮิตทั่วโลกก็จะมีREVIEWทุกประเทศ แต่ขอยกตัวอย่างเว็บที่ชอบ 2 เว็บนะคะ//www.makeupalley.com/

 //www.totalbeauty.com/

 ส่วนตัวจะหาโดย Search จาก GOOGLE ร่วมด้วยค่ะเพื่อความมั่นใจในการเสียตังค์ ฮ่าๆไม่ใช่ว่าไม่รัก หรือไม่อยากตอบ เวลาคนให้แนะนำ แต่ถ้าเกิดแพ้ จะรู้สึกผิดมาก อีกอย่างยังรู้น้อยมากนะคะรู้ดีคือผิวแบบตัวเอง เลยอยากให้ทุกคนไปตั้งใจค้นคว้าเพื่อทำความรู้จักกับผิวตัวเองเรื่อยๆจะได้เก่ง เป็นกูรูของตนเองได้อย่างดี :) สนับสนุนให้ทุกคนดีทั้งรูปลักษณ์และฉลาดที่จะเรียนรู้เพื่อตัวเองค่ะ <3  XOXO
Create Date : 06 พฤศจิกายน 2554
Last Update : 6 พฤศจิกายน 2554 13:32:31 น. 0 comments
Counter : 1318 Pageviews.  
 
Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

BlogGang Popular Award#13


 
erk-erk
 
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
ชื่อเล่น เอิ๊ก - เอิ๊ก นะคะ
[ มาจากเสียงหัวเราะ แห่งความสุข โชคดี
สดใส ร่าเริง สมหวัง ที่ ]
คุณนายแม่ตั้งให้ค่ะ

ยินดีที่ได้รู้จักกับทุกคนที่เข้ามาเยี่ยม
และ คอยให้กำลังใจต่อกันเสมอมา
สำหรับ การนั่งพิมพ์เนื้อหา เรื่องความสวยความงาม
ยอดปรารถนาของผู้หญิงทุกท่าน
เอิ๊กชอบเข้ามาอ่านเรื่องราวของเพื่อนๆ
หลายๆคนที่นี่ และตัวเองก็มี Blog หลัก
หรือ Beauty Diary ที่เก็บเรื่องราวไว้ของตัวเอง
ที่ http://www.erk-erk.com เพราะนับวันข้อมูลเยอะ
จึงต้องหาที่สามารถ Back Up ได้ รูปเยอะมาก

มีโอกาสอยากรู้จักทุกคนแบบลึกซึ้งเช่นกันค่ะ
[Add erk-erk's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com