<<
สิงหาคม 2554
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
29 สิงหาคม 2554
 

MARK THAWIN ULTIMATE HAIR SOLUTION กับการทำสีผมเอกลักษณ์เฉพาะส่วนตั๊วส่วนตัวประสบการณ์สุดวิเศษระดับ WORLD CLASS ที่ไม่เคยพบเจอในประเทศไทยเลยตั้งแต่เล็กจนโตมาก กับร้านทำผม หรือ ซาลอนไหนที่จะอู้ฟู่ อู้ฟ่าอลังการงานสร้างได้เท่านี้อีกแล้ว นี่ถ้าเพชรและทองมันถูกกว่านี้อีกซักหน่อยหน้าจะได้เห็นมันประดับอยู่ที่นี่อย่างแน่นอนเพราะแอบสืบมาว่า เจ้าของซาลอนแห่งนี้ อาจารย์ มาร์ค ธาวิน พี เชียวตง

นอกจากเป็นช่างผมฝีมือระดับแนวหน้าในเมืองไทย อาจาร์ยมีงานอดิเรกชอบสะสมเพชร เพราะแอบไปเล็งหลายรอบหลังจากที่ใครหลายคนทำ เราก็อยากไปตัดผม ทำสีใหม่บ้าง ก็เลยเก็บข้อมูลมาซักพักสำหรับซาลอนใกล้บ้านตัวเองอย่าง " Mark Thawin : Ultimate Hair Solution รู้ว่าทุกอย่าง ณ ที่แห่งนี้เป็นศูนย์ผลิตภัณฑ์ หรือการบริการที่ดีที่สุด สิ่งของ เครื่องไม้เครื่องมือ เสมือนนำอะไรที่เจ๋งๆจากทั่วทุกมุมโลกมาวางไว้ เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดจริงๆให้กับลูกค้า และใช้งบประมาณในการตกแต่งถึง 45 ล้านบาทด้วย แพงกว่าบ้านคนเสียอีก ถ้าราคาบ้านประมาณนี้หน้าจะเรียกว่า คฤหาสน์ได้เลย

ซาลอนที่ทุ่มเททุกตางรางนิ้วของร้านให้เป็นซาลอนเพื่อยกระดับให้เป็นต้นแบบมาตรฐานระดับโลก ทั้งการการออกแบบตกเเต่งภายในและภายนอกสไตล์ Boutique Salon ผสมอารมณ์  Modern Victorian รวมทั้งผสานกลิ่นอายของ Loft Style ให้ความรู้สึกมีอิสระทางความคิด รวมทั้งการนำนวตกรรมใหม่ๆที่คำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ " เห็นหลายคนโพสบรรยากาศการตกแต่งกันไปเยอะแล้ว เราก็อยากชมด้วยตัวเอง เลยไปเก็บภาพพาสาวสวยหลายๆท่านใน erk-erk.com แห่งนี้มาชมบรรยากาศจากกล้องเอิ๊กกันบ้างในโซนพิเศษ อย่างโซนรับแขก VIP ของอาจาร์ย มาร์ค มาชมกันเลยค่ะ เป็นไงกันบ้างคะกับบรรยากาศ VIP ZONE ชั้น 2 มันสุดยอดอย่างที่อวดไว้ไหม เฟอร์นี่แบบใช่เลย ชอบมาก แต่งสวยดูเหมือนวิมานมาก ทีนี่เราจะมาดูโซนทำผมกันบ้าง ราคาสระไดร์ก็เริ่มที่ 400 บาท ผมสั้น / ตัดผมเริ่มที่ 800 บาทผมยาว ถ้าอยากตัดกับอาจาร์ยมาร์ค หยอดกระปุกมารอเลย 10,000 Up อาจาร์ยการนตีแน่นอน มันจะสวยและคุณจะต้องชอบอย่างแน่นอน ^^

มาพบอาจาร์ยพอดี เลยขอคำปรึกษา ผมหนูจะยังไงต่อดี อาจาร์ยบอกเป็นชุดเลย" ผมบาง ผมขาดเป็นตอๆ T^T "

อาจาร์ยจะจับเส้นผมและเรียกผู้ช่วยเข้ามาดูเพื่อทำการตัดและทำสีให้เป็นไปตามที่อาจาร์ยวางแบบไว้

อยากของเอิ๊กต้องการเปลี่ยนสีผมเพราะผมดำขึ้นมาแล้วแต่ไม่ต้องการสีเดิมอยากได้ออกบลอนด์หม่นเข้มเพื่อปกปิดสภาพเส้นผมที่ดูแห้ง แตกปลาย อาจาร์ยจึงให้ผู้ช่วยไปผสมสีผมที่อาจาร์ยคิดสูตรสีเพื่อให้ออกมาตรงกับความต้องการของเอิ๊กที่เอิ๊กขอไว้นะคะจะผสมสีอะไรบ้างอาจาร์ยจะเป็นคนคิดและกำหนกสัดส่วนสีทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ส่วนใหญ่จะใส่ใจถึงสุขภาพเป็นหลัก พยายามให้เป็น organic มากที่สุดรวมถึงบรรยากาศภายในร้านจะมีเครื่องกรองอากาศเกือบ 20 เครื่องอยู่ทั่วร้าน

เพื่อให้ลูกค้าได้รับบรรยากาศที่ดีที่สุด ปลอดภัย ขณะนั่งทำสีผม ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าดมสารเคมีเข้าไปสะสมเป็นพิษในร่างกาย นอกจากการบรรจงตกแต่งร้านยังห่วงใยในเรื่องสุขภาพด้วย

ห้องผสมสีผมให้ออกมาสวยโด่ดเด่นไม่เหมือนใคร อาจาร์ยมาร์ค ธาร์วินนอกจากฝีมือการทำผม สีผมแล้ว การผสมสีผมชนะเลิศมาก ลองดูสีผมของอาจาร์ยที่เปลี่ยนไปเกือบทุกอาทิตย์เลยก็ว่าได้ แกจะคิดคำนวณสูตรสี ผสมให้ออกมาได้ตามที่ต้องการช่างผมเริ่มบรรจงลงสีที่ผสมตามสูตรของอาจาร์ยลงบนหัวหญิงเอิ๊กแล้วค่ะ

^^ ทิ้งโคนก่อน 30 นาที

พี่น้องช่างทำผมรีดผมที่ละกีบ ละเอียดมากค่ะ

นวดๆนวดๆ ให้สีติดซึมลงไปในเกล็ดผม

เสร็จแล้วก็เตรียมตัวไปขึ้นเขียง เอ้ยขึ้นเตียงนุ่มๆ ที่ออกแบบมารับสรีระทั้งทั้งร่างกายตั้งแต่ต้นคอลงไป รวมถึงยาสระผมที่ใช้หอม อ่อนโยน มีสูตรตามสภาพเส้นผม

ได้เล็มกับสาวน้อยช่างทำผมลูกศิษย์อาจาร์ย อายุ 23 ปี บรรจงมาก

ไดร์เช็ครายละเอียด น้องเก่งมากเก็บรายละเอียดหลังไดร์เรียบร้อย จัดทรง น้องทำให้พี่อยากไปเรียนตัดผม ทำผมมากค่ะ ไว้มาเรียนกับอาจาร์ย ฮ่าๆเสียใจอยู่เรื่องเดียวคืออะไรรู้ไหม กลับมาบ้านไม่สามารถไดร์ออกมาได้เหมือนน้องเค้าเลยไม่สวยเท่าวันที่ได้ทำอีกแล้ว T_T จะพยายามนะคะ พยายามลองไดร์ดูสีผมออกมาหลั่นล้า ตรงใจเฉพาะเอิ๊ก-เอิ๊กมาก

อิอิ ดูเด็กลงใช่ไหมล๊า

สีผมที่อาจาร์ยออกแบบให้ค่ะ ชอบจัง ><อยากไดร์ให้ได้แบบนี้ง่าส์ T_T เอาทรงนี้เลย ไดร์ไม่เป็นแล้วเศร้าว่าแล้วไปหยอดกระปุก ไว้ผมยาว ไปรอดัดกับอาจาร์ยดีกว่าอาจาร์ยต้องบอกว่า มั่นใจสวยแน่นอนและคุณจะต้องชอบ อิอิ   สำหรับเส้นผมสวยงามวันนี้ต้องขอขอบพระคุณอาจาร์ยมาร์ค ธาร์วินช่างผมทุกท่าน พี่เจนนี่ และ พี่มดนะคะ        
Create Date : 29 สิงหาคม 2554
Last Update : 29 สิงหาคม 2554 11:56:45 น. 3 comments
Counter : 5611 Pageviews.  
 
 
 
 
อลังการ น่าไปมากพี่เอิ๊ก เมหาสีผมแบบที่ตัวเองอยากได้ไปให้ร้านประจำยังทำไม่ได้อย่างที่อยากเท่าไหร่เลย เห็นแล้วกรี๊ดดด หยอดกระปุก ๆๆๆ >o<


สีผมสวยมากกกกก <3
 
 

โดย: Buccii.me วันที่: 29 สิงหาคม 2554 เวลา:20:19:55 น.  

 
 
 
สวยมากกก
 
 

โดย: bobobull วันที่: 29 สิงหาคม 2554 เวลา:21:03:14 น.  

 
 
 
สวยสุดๆน้องพี่ ;))
 
 

โดย: ModMizi วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:2:53:45 น.  

Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

erk-erk
 
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
ชื่อเล่น เอิ๊ก - เอิ๊ก นะคะ
[ มาจากเสียงหัวเราะ แห่งความสุข โชคดี
สดใส ร่าเริง สมหวัง ที่ ]
คุณนายแม่ตั้งให้ค่ะ

ยินดีที่ได้รู้จักกับทุกคนที่เข้ามาเยี่ยม
และ คอยให้กำลังใจต่อกันเสมอมา
สำหรับ การนั่งพิมพ์เนื้อหา เรื่องความสวยความงาม
ยอดปรารถนาของผู้หญิงทุกท่าน
เอิ๊กชอบเข้ามาอ่านเรื่องราวของเพื่อนๆ
หลายๆคนที่นี่ และตัวเองก็มี Blog หลัก
หรือ Beauty Diary ที่เก็บเรื่องราวไว้ของตัวเอง
ที่ http://www.erk-erk.com เพราะนับวันข้อมูลเยอะ
จึงต้องหาที่สามารถ Back Up ได้ รูปเยอะมาก

มีโอกาสอยากรู้จักทุกคนแบบลึกซึ้งเช่นกันค่ะ
[Add erk-erk's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com