คลื่นฝันวันรัก ep.1-2 ขอเม้นหน่อยนะมะเดี่ยว

เนื่องจากตัวเองไม่ได้เป็นผู้มีความรู้ทางด้านการเเสดงหรือละคร จึงขอเม้นแบบคนดูทั่วๆไปละกันเนอะ
โดยรวมของเรื่องถือว่าโออยู่ ในระดับ C+ (ให้เกรดน้อยไปมั้ยเนี่ย) แต่ C+ ในระดับ ป.ตรีถือว่าผ่านเกณฑ์นะจ๊ะ
ฉากแรกๆยอมรับว่าลุ้นมะเดี่ยวมากกกกกกกกก อาจเป็นเพราะลุ้นกับละครเรื่องนี้มานานแล้วมากกว่า เพราะติชเนี่ย! ทำอะไรชอบให้ลุ้นอยู่เรื่อย มันเลยเป็นความเคยชิน ที่ต้องลุ้นต่อไป
Smiley ep.1


เริ่มเรื่องจากเด็กชายลูกแม่ค้าขายผักในตลาด ออกมาร้องเพลงเรียกลูกค้า ออกแนวลูกชายไฮโซซะด้วย ดูท่าแม่มะเดี่ยวต้องเป็นแม่ค้าขายส่งผักระดับ Head ของตลาดหรือของชุมชนแน่ เพราะจากการดู Accessories ของมะเดี่ยวแล้ว คุณหนูได้อีก (เอ๊ะ! รึเรายังติดภาพคุณชายณัฐ ศักดาทรอยู่) แต่ประโยคแรกที่ได้ยินจากมะเดี่ยว .."หยุด! มีอะไรกันหรือครับคุณพี่" กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด มันได้ใจมาก ไม่รู้เหมือนกันว่ามันโดนตรงไหน แต่มัน .."โดน" 5555+ มันกวนได้ใจดี ชอบครับชอบมากกกกกกกก ถ้ามันจะไม่ผ่านก็ตรง ฉากที่ร้องเพลงเรียกลูกค้า แล้วกล้องซูมหน้านี่เเหละ เห้อๆ เหี่ยวนะเคอะ (ฉานจะโดนศลป.สทร กับเอฟซีเค้าระเบิดบล๊อคมั้ยเนี่ย หุหุ) มะเหี่ยว


ตอนนนี้เอฟซีบางคนก็ไม่กล้าเตือนเรื่องผอมหน้าตอบเท่าไร เนื่องจากคราวที่แล้ว ศลป.สทร. ออกมาเหวี่ยง หุหุ ตอนนี้จะเม้นอะไรก็ต้องระหวัง ไม่งั้นศลป.สทร.อาจออกมาเหวี่ยงรอบสอง 5555+ (ติช เค้ากลัวติชนะ) แต่ศลป.คะ ลองดูในทีวีสิ ว่าหน้ามันเหลือแต่กระดูกแล้ว ขอบอกว่ามันไม่หล่อออออออออ(มาก) คือว่าเอฟซีอะ รับได้นะ ไม่หล่อก็ไม่เป็นไรหรอก ก็เค้าไม่ได้รักเด็กชายนัทที่ความหล่องิ แต่บางครั้งมันก็ต้องหาอะไรดึงดูด เเฟนๆละครที่เค้ายังไม่รู้จักศลป.นะจ๊ะ เคยได้ยินมะ .."รักแรกพบหรือความประทับใจแรกเห็น" ไอ้รักแรกพบเนี่ย 99.99% มันมาจากความหล่อเเหละ คนดูละครเขาก็ประทับใจตรงนี้อะนะ ถ้าอ้วนกว่านี้อีกนิด รับรองขึ้นกล้องแน่ confirm confirm


เข้าเรื่องกันต่อ ... ไอ้ฉากทะเลาะกับใบหลิวในตลาดในสายตาเรามันยังไม่ผ่านนะ ได้ D+ อีก 0.1 จะได้ C แต่เค้าโหด ไม่มีปัดให้นะจะศลป. คือมันยังไม่พริ้ว ไม่กวน ไม่อะไรๆ ตามที่บทมันน่าจะให้เป็นนะคะ อย่าตอนหัวเราะเงี้ย เค้านั่งขำก๊ากกกกก เกือบตกเก้าอี้ ไม่ได้ขำบทที่เเสดงนะ แต่ขำคนเเสดงเลย ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ มันเหมือนคนแกล้งหัวเราะมากกว่า สรุปว่า ฉากนี้ไม่ผ่านๆ (เอ้อออ! เกี่ยวมั้ยว่าฉากนี้ต้องเล่นกลับสองสาว ปีใหม่กะน้องฟาง มะเดี่ยวเลยเกร็งซะ)


ยอมรับว่าพอดูฉากทะเลาะกับใบหลิวในตลาดไปแล้ว แอบเครียด "เอ๊ะ! นี้ฉานต้องนั่งลุ้นทั้งเรื่องเลยมั้ยเนี่ย" เมื่อไรจะดีขึ้นละ แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้สำหรับสติช ฉากต่อไปที่เห็นมะเดี่ยว "โห้! พริ้วเชียว นี้เเหละมะเดี่ยวลูกแม่ค้าขายผักเสียงจริงและตัวจริงมันต้องแบบเน้" ฉากที่ว่านี้คือฉากที่มะเดี่ยวยืนคุยกะแจ็ค(ดีเจเด) แถวรถสามล้ออะไรซักอย่างนี้เเหละ ฉากนี้สติชของเราผ่านนน เอาเกรด B ไป คือดูมันเป็นธรรมชาติดี ไม่เกร็ง เราก็เริ่มใจชื้นละ หุหุ ฉันไม่ต้องลุ้นมะเดี่ยวเร็วเกินคาด ฉากสามก็ฉลุย ต้องงี้สิ ติช ณ Harvard


แล้วก็ตัดมาที่ห้าง มะเดี่ยวต้องมาขายน้ำพริกตาเเม่ยาย(ใช้เปล่า) สะดุดสายตานิดนึงตอนมะเดี่ยวยืนคู่กะแจ็ค อ๊ากกกกกก พี่ทีมงานคะ ช่วยมะเดี่ยวของหนูด้วยยยย เดเค้าสูงขนาดนั้น ติชของหนูก็ฮอบบิท ใช้มุมกล้องหรืออะไรก็ได้ช่วยพี่ชายหนูด้วยยยย Pleaseeeeeeeeeeeeeee แต่ฉากนี้สำหรับมะเดี่ยวแล้ว เอาไปเลยยยย B+ ครับพี่น้อง และโดยเฉพาะฉากนับ "น้ำลายยายไหลหยดย้อย" หุหุ ความกวนทีนของมะเดี่ยวเริ่มออกมาละ ถึงตรงนี้เริ่มหนุก พี่ชายฉันมีพัฒนาการก้าวกระโดดดีเนอะ คิกคิก (ว่าจะไม่อวยแล้วนะเนี่ย)อ้าวววววว! จบแล้วหรอ เวลาเเห่งความสุขมันช่างสั้นดีแท้ รอๆ วันอาทิตย์ก็ได้


ป ติช1 เง้ยยยยย ทำไมเพลงจบมันเป็นเพลงนัททิวไปได้ละนี้ เสียดายอะ อยากฟังติชร้องเพลงช้าประกอบละคร แง่ๆ รุ่น 5 นี้เค้าตั้งหน้าตั้งตาโปรโมทดีเนอะ อิจฉาวุ้ย แล้วอันนี้มันอยู่ในโปรโมชั่นลดแรกแจกแถมของบริษัทเปล่าเอ๋ยยย แต่เค้าอยากฟังติชร้องเพลงช้าอะ หนูไม่ยอม หนูไม่ยอม จะเอา จะเอาอะ แง่ๆ


ป ติช2 ที่เม้นมาทั้งหมดเนี่ยไม่ได้ดูทางทีวีหรอกนะ โหลดคลิปมาดู ... ก็เเหมคนมันมันมีธุระอะเนอะ พี่ติชต้องเข้าใจน้องนะคะ ว่ากลับบ้านไม่ทันงิ


Smiley ep.2


และแล้วเวลาเเห่งการรอคอยก็มาถึง 21.00 ทาง Modern9 TV ละทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างมานั่งจุ่มปุ๊กหน้าทีวี ของกินพร้อม แต่มะเดี่ยวเมื่อไรจะมาหนออออออ และแล้วก็มา ฉากต่อจากเมือ่วานคือมะเดี่ยวกะมิ้นในห้าง (ช่วงผิดคู่ผิดฝากันอยู่) แต่ อ๊ายยยยยยยยย ซูมหน้าพี่ฉันอีกแล้ว "เหี่ยวงิ" "หน้าตอบงิ" "หัวฟูมาก" หื่อๆ พี่นัท เค้าขอโทษ แต่เค้าพูดความจริงนะ ณ ตอนนี้เรื่องการแสดงไม่ค่อยห่วงแล้ว ห่วงเรื่องความหล่อนี่เเหละ อย่าทำให้เค้าต้องเคลิ้มไปหาแจ็คกะมัตนะ (มะเดี่ยวของตาย) ยิ่งตอนฉากถ่ายสติกเกอร์กะมิ้นนะ โห้ยยยยยย กระดูกมากๆ จะเตือนในที่สาธารณะก็กลัวศลป.เหวี่ยง


แม่เค้าก็บอกอีกแล้วนะว่า ทำไมพี่นัทของกีฟมันหัวโตจริง ไม่หล่อเหมือนเมื่อก่อนเลย..... หื่อๆ เค้าไม่รู้จะพูดไงอะ ก็บอกแม่ไปว่า "เดียวนี้เขาเน้นสไต ตี๋ๆ(ที่ไม่ใช่วิวิช)แบบนี้เเหละคะคุณแม่ น่ารักออก" แม่...บอก "อ้อ หรอ ชมกันอยู่ได้ พี่นัทเรานี้มีวันไม่หล่อบ้างมะ" หุหุ วันนี้แม่มาแบบนี้เลยนะ เห็นบ่นว่าไม่หล่อมาตั้งแต่ ONO ละ งื่อๆ ติชอย่าเพิ่งเสียกำลังใจนะ ถ้าอ้วนกว่านี้ก็หล่อละ


ปกติเราก็ไม่ได้ชื่นชมติชที่ความหล่อนะ แต่คราวนี้ขอพูดมากหน่อย เนื่องจากการเป็นนักเเสดงมันต้องเอาหน้าตาเข้าช่วย เพราะมันเป็นด่านแรกของความเป็นนักแสดงจริงๆนะ เข้าใจเค้านะติช ^^"


กลับมาเข้าเรื่องกันต่อ หุหุ นอกโดยสรุปว่านี้การเเสดงของมะเดี่ยวอยู่ในเกณฑ์ดีเลย ให้ B โดยเฉพาะฉาก เต้นในห้องเนี่ย อ๊ายยยยยย กวนได้ใจ ฉากนี้อยากให้ A ด้วยซ้ำ 5555+ คือที่แสดงเนี่ย ตัวตนเลยช่ายมะ แอบเห็นท่าบางท่ามันคุ้นๆนะเนี่ย หุหุแล้วววว อารายยยยยยละครจบอีกแล้วหรอ กรี๊ดดดดดดดดด ฉานต้องรอถึงอาทิตย์หน้ากว่าจะได้ปะหน้ามะเดี่ยวอีกที แล้วตอนต่อไปหน้าติดตามมาก "ถ้าไม่หยุด ฉันจะจูบนะ" กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุดไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด ไม่หยุด หุหุ


 


Summary โดยรวมถือว่าโอเค แต่เชื่อว่าติชจะทำได้ดีกว่านี้แน่ ปกติก็ไม่เคย(รึเปล่า)ผิดหวังกับพี่ชายคนนี้อยู่แล้ว เอาใจช่วยนะ ติชสู้ๆ


Create Date : 24 พฤศจิกายน 2551
Last Update : 24 พฤศจิกายน 2551 23:16:30 น. 71 comments
Counter : 342 Pageviews.

 
555+ ช๊อบชอบ
เสื้อกล้าวสีขาวกะท่าเต้นเนี๊ยไม่ไหวนะ
อยากจะกรี๊ดส์ๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: พี่สาวคนเล็ก IP: 119.63.95.131 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2551 เวลา:14:29:43 น.  

 
อ่อ! อีกนิด
แต่...มะเดี่ยวของเราผอมไปนิดส์อ่ะ
อ้วนอีกนิดได้ป่ะ นะนะนะนะนะ


โดย: พี่สาวคนเล็ก IP: 119.63.95.131 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2551 เวลา:14:34:42 น.  

 
นี้เค้าเม้นศลป.สทร เรื่องความหล่อ/ไม่หล่อเยอะไปมั้ยอะ

หวังว่าศลป. คงไม่มาจิ้มบล๊อค เเฟนคลับทุกคนหรอกเนอะ 5555+

เดียวจะเขียนวิทยานิพนธิ์เหวี่ยงอีก แล้วคราวนี้จะไปบ่นแถวไหนละเนี่ย


โดย: upgrade_yourlife วันที่: 24 พฤศจิกายน 2551 เวลา:14:42:52 น.  

 
อร้ายย เพิ่งดูมะเหี่ยว เอ้ยย มะช่ายยย
ตาหนูนัทอะ มาโปรโมทฟันเตเชีย( ซึ่งเค้ามิได้ไปแน่แล้ว .. เ้ค้าจะเก็บโควต้าไปอมก๋อย)

ตอนนี้ยังแก้ตัวทันน้าหนูมะเดี่ยว โอเคตอนนี้ก็หล่อน้อยไปหน่อยเพราะความผอม
แต่บทละครเรื่องนี้ พี่เข้าใจว่ามันจะ่ค่อยๆ แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการของมะเดี่ยว ที่จะค่อยๆโตขึ้นทั้งเรื่องนิสัยใจคอ ความสามารถ ฝากหนูนัทอย่าลืมดูแลให้มะเดี่ยวมีพัฒนาการด้านความหล่อด้วยยน้า ขอแก้มยุ้ยๆ อีกนิดเดียวก็เยี่ยมแล้ว

ถึงข้าพเจ้าจะไม่ได้ชอบนัทที่เรื่องหน้าตา ... แต่อย่างที่ จขบ บอกแหละ มันเป็นด่านแรกที่คนจะเริ่มรู้จักนัท สำหรับเราๆ อะ ยังไงก็รักน้า จุ๊บๆ
โดย: =พุดร้อยมาลัยเรียง= วันที่: 24 พฤศจิกายน 2551 เวลา:15:03:25 น.  

 
กระทู้นี้ที่จริงก็ไม่มีอะไรอะนะ ถ้าไม่มีความเห็น 1 อรส.จริงๆ

//www.pantip.com/cafe/chalermkrung/topic/C7240249/C7240249.html

จริงๆ ก็ไม่เกี่ยวกับใช้สิทธิความเป็นเด็กหรือสูงวัยหรอก เจอมาทั้งนั้น มีโดนสาวๆนี่แหละวิ่งชนเพื่อจะไปหาน้องของเขาหลัง มนค.เลิกก็มี
ที่ร้ายกว่าคือแฟนคลับประเภทใครเห็นต่างเป็นไม่ได้นี่สิแย่ ลองเข้าไปในเว็ปอื่นสิจะเห็น คห.ต่างกันลิบลับกับในห้องนี้ เช่น ใน webboard: manager online มี กระทู้นัท เอเอฟ4 กับ เอเอฟ5 จุดตกต่ำของเอเอฟ

จากคุณ : แจมด้วย - [ 24 พ.ย. 51 16:08:05 A:122.0.3.207 X: TicketID:180512 ]


------------------------------------------------------------------------------
ลอง search บัตรผ่านจิ เจออะไร
------------------------------------------------------------------------------

ความคิดเห็นที่ 114

เราเห็นว่าที่เป็นเรื่องขึ้นมานี่เพราะเกิดความไม่พอดีขึ้นในมนค.นี้มากกว่า คนหนึ่งก็ entertain ตามปกติ แต่มีอยู่คนหนึ่งดูหงุดหงิดผิดปกติ อาจจะเพราะระวังตัวมากเกินไป การแสดงออกก็เลยแปลกๆ เช่น ดุ พูดแรงๆ และริบไมค์ เราดูแล้วขอบอกว่าไม่ชอบเลย มันจะไม่สนุกก็ตรงนี้แหละ เห็นหน้าน้องเรา+ท่าทางแก้เก้อที่ไปเอาน้ำมากิน+ไม่ยอมรับไมค์ครั้งแรกแล้วสงสารมาก ต่อไปก็เลิกเรียกร้อง duo มาเล่นกันเดี่ยวๆ ดีกว่า เรารอเดี่ยว 7 นะ (เดือนหน้าหรือเปล่า) เป็น talk show ไปเลย+เล่นเปียโนเพลง If I aint got you ให้จบเพลง+ขอช่วยเล่นกีต้าร์เพลง Tears in heaven+ฤดูอกหัก ด้วยนะคะ

จากคุณ : รักน้อง - [ 17 พ.ย. 51 10:16:15 A:122.0.3.207 X: TicketID:180512 ]

ต้อลน่าจะสูงขึ้นจริงๆ เห็นชัดเวลายืนคู่กับนัท4 เพราะเห็นรองเท้าที่ใส่ทุกครั้งก็ผ้าใบธรรมดา ไม่ได้เสริมส้น และดูรูปที่ต้อลถ่ายคู่กับกรีนวัน fitting ละคร ก็ดูว่าสูงกว่ากรีน (ที่ไม่ได้ใส่รองเท้าส้นสูง) พอสมควร

จากคุณ : รักต้อล - [ 29 ต.ค. 51 11:53:50 A:122.0.3.207 X: TicketID:180512 ]
อืมมมมม บางครั้งคนเรารักใครคนนึง ก็ไม่จำเป็นต้องเหยียบย่ำคนอีกคนหนึ่งก็ได้

ป ติช ประเด็นนี้ต้อลไม่เกี่ยวนะ


โดย: upgrade_yourlife IP: 203.170.231.232 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2551 เวลา:17:29:04 น.  

 
ตกลงนี่พอจะคุยเรื่องหล่อน้อยไปหน่อยนี่ต้องมาซุ่มคุยตามบล็อกแล้วใช่ไหมเนี่ย

ศลป.ช่างเหวี่ยงได้น่ากลัวดีแท้ ครั้งเดียวเห็นผลเลย กร๊ากกกกกกกกกกกกโดย: pooh IP: 58.9.128.106 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2551 เวลา:17:32:29 น.  

 
กดส่งแล้วเพิ่งเห็น *5

ความรักของคนบางคนนี่ช่างน่ากลัวจริงๆโดย: pooh IP: 58.9.128.106 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2551 เวลา:17:35:28 น.  

 
น้องกีฟ พี่ว่าจะซุ่ม (ตามปกติ) แต่ขอออกจากที่ซุ่มหน่อยนึงน้า เท่าที่อ่านๆ เนี่ยอะ ก็ดีเกือบหมด ทำไมให้ ศลป C+ เนี่ยยยยยย ลองย้อนไปดู นอกจากฉากแรก คะแนนหลังๆ ดีหมดเลยม้ายยยย กร๊ากกกก

เรื่องความหล่อ ขอเม้นท์แบบเกรงใจ ฮ่าๆๆๆๆ เดี๋ยว ศลป มาอ่านเจอ เอิ๊กซ์คือพี่เห็นด้วย (อย่างที่คุยๆ) ว่าผอมเกิน และเห็นด้วยว่าควรอ้วนกว่านี้ เพราะเวลาแสดงอะ นักแสดงไม่สามารถเก๊กหน้าหล่อได้ตลอดเวลาใช่มะ ต้องทำหน้าไปตามบทบาท เพราะงั้น เห็นด้วยมากๆ ว่าความหล่อสำคัญสุดๆ ^^ นัทนี่ บางครั้งก็หล่อมากกกกกกกกก บางครั้งก็ผอมไป ^_^" แต่น่ารักเสมอ อิอิ (อวยละ ฮ่าๆๆ)

การแสดง เป็นความผิดพี่เอง ที่ไม่สามารถลบภาพณัฐ ศักดาทรได้ แต่หลังๆ เริ่มรู้สึกมากขึ้นละว่า มะเดี่ยวววว ทำไมกวนแบบนี้นะ ^_^

อยากได้เพลงช้าที่ร้องโดยมะเดี่ยวด้วยอะ จะได้ฟังไหมเนี่ยยยยยยยยย T_Tโดย: Ann IP: 124.120.195.108 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2551 เวลา:19:07:41 น.  

 
#8 อ๊ายยยยยยยย ตื่นเต้นพี่แอนมาโพส (ถึงแม้จะในระดับ Blog ก็ตาม อิอิ)

เรื่อง C+ นี่ให้ Standard ไว้ก่อนคะ ถ้าเเก้มป่องขึ้นเดียวพิจารณาเพิ่มเกรดให้ใหม่#6 พี่แดง ไม่ไหวอะคะ ศลป.สทร. มาเหวี่ยงทีสะดุ้งเลย หนอนๆปิดปากเงียบเรื่องเพิ่มความอ้วนของศลป.(ใครจะกล้า) เลยต้องมาหลบๆซ่อนๆเม้นในบล๊อค ซึ่ง ศลป.คงไม่ได้อ่าน แต่ทำไงได้ มันติดนิสัย เม้นเตเตอร์ไปแล้ว มันก็ต้องหาที่ระบายกันหน่อย 555+

เค้าก็เตือนด้วยความเป็นห่วงอะนะติช โห้! ไม่ใจเลย

#7 รักแบบนี้ไม่ไหวจริงๆคะ อรส. ชริ


โดย: upgrade_yourlife วันที่: 24 พฤศจิกายน 2551 เวลา:20:22:31 น.  

 
อ้อ! โบว์นี่เป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลกเลยนะเนี่ย ที่มีโอกาสเป็น BG บล๊อคเค้าเนี่ยก๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก


โดย: upgrade_yourlife วันที่: 24 พฤศจิกายน 2551 เวลา:20:34:40 น.  

 
น้องกีฟคะ ไม่หยุดไรอ่ะ เยอะแยะไปหมด ทีหลังอย่าคิดดังนะ รู้นะคิดไรอยู่ 55555 เอ้อ คือว่าคิดเหมือนกันเลย น้องนัทคะ ไม่ว่าจะยังไงพี่ก็ไม่หยุดแน่นอนค่ะ... ไม่หยุดรักนัทไง

ให้ C+ น้อยไปป่าวอ่ะ เก็บทุกเม็ดเลยหรอ สงสารมะเดี่ยวนะคะ ห็โอกาสน้องบ้างสิคะ

ในนิตยสารหนังมีคอลัมน์ตีตั๋ววิจารณ์หนัง เต็มห้าดาว พี่มีเหมือนกัน

1 ดาว หน้ายาว แก้มจะตอบไปไหนเนี่ย
2 ดาว หน้าตอบ แก้มหาย ให้อภัย เห็นกล้ามแระ
3 ดาว กล้ามขาวจั๊วะ แก้มป่อง ก็โอเคอ่ะ ดีขึ้น
4 ดาว ซิกแพค ท่าเต้นชวนกรี๊ด (หน้าตอบไม่เป็นไร ขอซิกแพคชดเชยก็ได้อ่ะ)
5 ดาว กล้ามขาว ซิกแพค แก้มป่อง ท่าเต้นสุดกรี๊ดน่ารัก จะมีมั้ยเนี่ย (อยู่ Ep. ไหนอ่ะ)

Ep. 1 ให้ 1 ดาว Ep. 2 ให้ 2 ดาว อ้าว! ที่ให้นี่ไม่เกี่ยวกับฝีมือการแสดงเลยหรือนี่

จริงๆพี่ชอบเรื่องนี้นะ คลายเครียดดีค่ะ ทำให้หัวเราะได้เยอะดี ยอมรับว่าถ้านัทไม่ได้แสดงเรื่องนี้ พี่ก็อาจจะมองข้ามไปเลยค่ะ เพราะนักแสดงพี่ก็ไม่ค่อยรู้จัก แต่ถ้าตั้งใจดูก็ชอบค่ะ มีคนเม้นท์เยอะแระ เรื่องฝีมือการแสดง หรือมุมกล้องต่างๆที่ทำให้ดูดี ซึ่งก็เห็นด้วยเหมือนทุกคนค่ะ ที่จริงเรื่องแรก เริ่มต้นได้อย่างนี้ถือว่าโอเคแล้วแหล่ะ มั่นใจว่านัทต้องพัฒนาอย่างต่อเนื่องแน่นอน ยิ่งมีแฟนคลับที่รักและหวังดีขนาดนี้ เป็นกระจกเกรดเอบานใหญ่ที่ทำให้นัทได้เห็นมุมมองหลากหลายมากค่ะ ก็เลือกไปปรับปรุงพัฒนาตัวเองได้เลยเนอะ


โดย: 1111 IP: 124.122.65.252 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2551 เวลา:20:52:01 น.  

 
*9

แน่ใจได้ยังไงคะ ว่าศลปสทร.จะไม่เข้ามาอ่าน ท่องโลกไซเบอร์คล่องขนาดนี้ ต้องหาเจอทุกบล็อกแน่ๆ

โดย: pooh IP: 58.9.128.106 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2551 เวลา:20:55:24 น.  

 
#12 งั้นเราจะไปซ่อนที่ไหนกันดีละพี่แดง 555+

#11 โห้ยยยยยยย พี่หนึ่งสี่ มีระดับ Level วิจารย์หนังกะเค้าด้วย กีฟว่านะ มันมีโอกาสได้ Level 5 นะคะ

5 ดาว กล้ามขาว(เห็นละ) ซิกแพค(น่าจะได้เห็น) แก้มป่อง(อันนี้ห่วงสุด) ท่าเต้นสุดกรี๊ดน่ารัก(เห็นแล้ววว)โดย: upgrade_yourlife วันที่: 24 พฤศจิกายน 2551 เวลา:21:10:55 น.  

 
กรี๊ดดดดดดดดด รูปนี้พอมีน้ำมีนวลหน่อยงิ
โดย: upgrade_yourlife วันที่: 24 พฤศจิกายน 2551 เวลา:22:10:15 น.  

 
สวัสดีน้องกีฟและทุกๆคน เข้ามาแอบซุ่มอ่านคอมเมนต์สักกะหน่อย
(ไม่หน่อยเลย ทั้งหมดแหละ)

แค่นี้น๊ะ ไปแล้ว


โดย: Yong IP: 114.128.112.79 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2551 เวลา:23:23:24 น.  

 

ดีค่ะ พี่ยงค์ ไม่ต้องแอบก็ได้ 555+


counter เค้าเพี้ยนกระจายเลย และเลขมันก็.... ไม่ไหวนะ ^^"

คือว่า ก็รักและเอ็นดูนะ แต่ขาดอินเนอร์ 555+

Create Date : 24 พฤศจิกายน 2551
Last Update : 24 พฤศจิกายน 2551 23:16:30 น.
Counter : 1190 Pageviews.โดย: upgrade_yourlife วันที่: 24 พฤศจิกายน 2551 เวลา:23:52:52 น.  

 
เล่มนี้ติชถ่ายรูปออกมาดูดีมาก


โดย: upgrade_yourlife วันที่: 25 พฤศจิกายน 2551 เวลา:10:42:16 น.  

 
MP3 มะเดี่ยวแร๊พขายของจากละครคลื่นฝันวันรัก 1.11 MB (เลขสวยมะ ตั้งใจตัดให้ได้เท่านี้จริงๆนะเนี่ย หุหุ)

//th.upload.sanook.com/A0/d64eaf0ea415cd2a2b8d607f40af88f0
//www.hulashare.com/view.php?file=0f0d677b7310d41bdfae9107748dbcea


โดย: enooun IP: 61.7.131.25 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2551 เวลา:23:40:53 น.  

 
น้องกีฟ ขอบคุณสำหรับมะเดี่ยวแร๊พนะคะ

โดย: pooh IP: 58.9.123.143 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:19:53:04 น.  

 
กิ๊ฟเล่มนี้มาจากไหนอ่ะ พน ของพี่ดูดีเป็นพิเศษ


โดย: พี่สาวคนเล็ก IP: 117.121.208.2 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2551 เวลา:14:20:45 น.  

 
#19 สั่งออเดอร์โดยพี่อ้อมค่ะ พี่แดง 555+ เจ๊ฮิคาริจอมซุ่ม


#20 Star News ค่ะพี่เอ ที่จริงหนังสือแนวนี้ไม่ใช่แนวเท่าไร ซื้อมาเพราะพอนอเลยนะเนี่ย หุหุ


โดย: enooun IP: 61.7.131.234 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2551 เวลา:20:08:41 น.  

 
เอามาฝาก

เค้าว่ากีฟน่าจะชอบ อิอิPhotobucket


โดย: =พุดร้อยมาลัยเรียง= วันที่: 28 พฤศจิกายน 2551 เวลา:1:09:26 น.  

 
^
^
^
5555+ ชอบอะ กบกะสติชหน้าคนละฟีลกันคนละแนวกันเลย ว่าแต่ ติชนี้หน้าลั้ลลาไปมั้ย


ตอนแรกก็นึกว่าติชใส่เสื้อขาวอย่างเดียว ไม่นึกว่าจะขาวทั้งตัว (หมายถึงชุด) ร้องเท้ายังขาวเลย 55555+ เหมือนท่านชายมะเหี่ยวจริงๆ


โดย: upgrade_yourlife วันที่: 28 พฤศจิกายน 2551 เวลา:7:23:26 น.  

 
นัทหล่อมาก ขาวโอโม่สุดๆเลยค่ะ...คนนั่งข้างหน้านัทนี่ใครคะ...ทำไมดูไม่ค่อยดีเลยอ่ะ ใช่ดารารึป่าว...


โดย: แวะมาค่ะ IP: 124.120.5.46 วันที่: 28 พฤศจิกายน 2551 เวลา:20:53:37 น.  

 
ไปดูคอนนัท+ว่านมานะนุ้งกีฟ สนุกมากกกกกก คุ้มมากคอนที่น่าจะชั่วโมงกว่าๆ เล่นกันไป 2 ชั่วโมงกว่าๆ ทั้งคุย ทั้งแถม แล้วยังมีแต่งเพลงกันสดๆในคอนด้วย ถึงเพลงมันจะออกแนวมั่วๆหน่อยแต่ก็ดูรู้เลยว่าสองคนนี้มีทักษะทางนี้มาก

วันนี้พี่นัทร้องเพลงเพราะ แล้วก็ดูสบายๆชิวๆมาก ว่านก็น่ารักนะ แต่มีหลายมุขมากที่พี่นัทไม่เก็ต (พี่ก็ไม่เก็ตบางมุขเหมือนกัน 555+) แต่น่ารักทั้งคู่เลยวันนี้ี ชอบคอนแบบนี้น่ะ บรรยากาศคล้ายๆคอนหัวหิน สบายๆชิวๆเหมือนกัน แต่วันนี้ฮากว่า อาจเป็นเพราะวันหัวหินกบเปื่อยด้วยเลยไม่ลั้ลลาเท่าที่ควร

ถ้ามีใครจัดคอนคู่นี้อีกจะไปดู


โดย: pooh IP: 58.9.129.201 วันที่: 29 พฤศจิกายน 2551 เวลา:9:32:10 น.  

 
#25 พี่แดง กีฟก็รู้สึกว่า Feedback ดีมาเลยนะเนี่ย มีคนชมให้กีฟฟังหลายคนเลย กีฟยังไม่ได้เข้าดงยังไม่ได้โหลดคลิปหรือเห็นรูปเลยคะ เข้าบล๊อคมาก่อน เดียวต้องโหลดคลิปดูซะละ


ป ติช อยู่บ้านเน็ตไม่เร็ว สงสัยได้ดูวันจันทร์แน่ๆ แง่ๆ


#24 ชื่อน้องต้อล AF4 ค่ะ เป็นดาราและนักเเสดง ตอนนี้กำลังจะมีละครเรื่อง ...อะไรข้างเขียงนี่เเหละ ที่บีมเป็นพระเอกคู่กะโฟล์ (เเง่ว! โทษทีกะจะช่วยโปรโมทซักหน่อย แต่ความจำปลาทองจำชื่อไม่ได้อีก^^")


โดย: upgrade_yourlife วันที่: 29 พฤศจิกายน 2551 เวลา:12:23:56 น.  

 
คอนสนุกมากจริง ๆค่ะ เป็นคอนที่สนุกที่สุดเท่าที่ดูมาเลย (ได้ข่าวว่าไปดูไม่กี่คอน ฮ่าๆๆ)

เพื่อนยุ้ยที่ไปดูด้วย ขนาดเค้าไม่ค่อยชอบและไม่รู้จักเด็ก AF เท่าไหร่ กลับมาเค้ายังชมไม่ขาดปากเลยว่า เด็ก AF ทักษะดีมาก ถ้ามีนัทว่านอีกเมื่อไหร่เค้าจะไปดูค่ะ

ดีใจมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก


โดย: mayny the kop วันที่: 29 พฤศจิกายน 2551 เวลา:12:47:37 น.  

 
ดีใจจังเลยค่ะยุ้ย คนนอกชมเนี่ยดีใจกว่าอะไรทั้งนั้น

พี่ว่าคอนนี้น่ะคนเล่นก็สนุกนะ ไม่สนุกคงไม่ต่อกันจนยาวแบบนี้แน่ๆ นี่ยาวมากกว่าเกิน 2 ชม.อีก ดูจากเวลาที่อัดคลิปน่ะ


โดย: pooh IP: 58.9.129.201 วันที่: 29 พฤศจิกายน 2551 เวลา:13:01:39 น.  

 
จริง ๆ พวกเพื่อน ๆ ยุ้ยเค้าเหมือนคนทั่วไปที่ไม่ได้ดูเอเอฟหน่ะค่ะ

ค่อนข้างอคติกับเด็กเอเอฟ ว่าดีแต่หลับหูหลับตากรี๊ด เค้าจะชื่นชอบเดอะสตาร์มากกว่าเยอะ แต่คราวนี้เค้าเห็นยุ้ยอยากดูจริง ๆ เลยยอมมาเป็นเพื่อน ^^

แรกก็หวั่น ๆ ว่าจะไม่สนุก แต่ว่านเอาเวทีอยู่จริงๆ นัทก็น่ารักตรงที่ไม่ทันมุขใครเค้านี่หล่ะ ที่สำคัญนัทก็กลับมาร้องเพลงเพราะอีกครั้ง (ว่านก็ร้องเพลงเพราะมาก ๆ ด้วย) บรรยากาศก็ดี ไม่มีเสียงกรี๊ดแบบที่เค้าชอบว่า AFFC เค้าก็เลยชอบหน่ะค่ะ


อยากให้จัดคอนนัทว่านอีกจริง ๆ นะคะ แต่อาจจะต้องทิ้งช่วงหน่อย ยุ้ยว่าคอนจัดบ่อยๆ ถึงจะเจ๋งจริงไง มันก็ลดความน่าดูลงไปเหมือนกัน อยากให้จัดสักเดือนกุมภาปีหน้าไรเงียะค่ะ
โดย: mayny the kop วันที่: 29 พฤศจิกายน 2551 เวลา:13:57:30 น.  

 
"ที่สำคัญนัทก็กลับมาร้องเพลงเพราะอีกครั้ง "

เอ๊ะ! ยังไงพี่ยุ้ย 555+


ตอนนี้กีฟนั่งดูคลิป multi task ฮามากกกกกกกกก
ดูสามรอบ นั่งขำอยู่คนเดียว สองนี้ฮาจริงๆ


โดย: enooun IP: 119.31.19.195 วันที่: 29 พฤศจิกายน 2551 เวลา:16:26:39 น.  

 
น้องกีฟคะ เศร้าจังเลยกับเหตุการณ์บ้านเมืองขณะนี้ เศรษฐกิจก็ได้รับผลกระทบไปด้วย แล้วอนาคตเราจะมีเงินอุดหนุนมนคน้องรึป่าวอ่ะ....ว่าแล้วคืนนี้รอดูมะเดี่ยวให้หายเครียดดีก่า...ไม่เสียตังค์

รูป 22 น้องต้อลผอมไปรึป่าวคะ ดูแลสุขภาพด้วยเน้อ...

คอนนัทว่านก็มีแล้ว (ความต่างที่ลงตัว) อยากดูคอนนัทตี๋บ้างค่ะ คนพูดไม่เก่งสองคนอยู่บนเวทีเดียวกันจะเกิดอะไรขึ้นน้า...โดย: 1111 IP: 124.120.9.84 วันที่: 29 พฤศจิกายน 2551 เวลา:20:17:51 น.  

 
รู้ว่าพอนอคงไม่ได้อ่านแน่ๆ แต่อยากตัดเกรดพอนอในนี้อะ ฮ่าๆ ก่อนอัพบล๊อคใหม่ (ตอนนี้ยังขี้เกียจอยู่+เน็ตช้ามากกกกกก)


วันนี้ให้ D+ ข้อหา นั่งดูไปนั่งลุ้นไป ไม่ไหวนะ อย่างฉากที่เถียงกับใบหลิวในตลาดโดยมีตังเมยืนข้างๆ ... คือท่าทางนั้นมันยังไม่กวนพออะ มันดูโกรธเเค้นใบหลิวไงไม่รู้ ลองดูคลิปนะมะเดี่ยวแล้วฉากอื่นๆ ก็บอกไม่ถูก (แล้วชาวบ้านจะรู้มั้ย) คือมันก็ไม่ได้เล่นเเข็งนะ แต่มันท่าทางเเปลกๆอะ ฮ่าๆ หรือเราติดภาพนัทมากไปรึเปล่าก็ไม่รู้นะ

สรุปว่า ตอนนี้ขอยึดคำชมว่ามีพัฒนาการก้าวกระโดดที่เนื้อหาในบล๊อคออกก่อนละกันเนอะ เอาเป็นว่าต้องพัฒนาอีก โดยเฉพาะเรื่องบุคลิกท่าทาง วันนี้ขอให้เกรด D+ ไปก่อน ฟังธง


โดย: upgrade_yourlife วันที่: 29 พฤศจิกายน 2551 เวลา:23:21:37 น.  

 
อืม....เห็นด้วยค่ะว่าวันนี้น้องนัทดูไม่ผ่าน มันเกินๆขาดๆยังงัยไม่รู้...แต่คิดว่าส่วนที่เกินน่าจะเป็นด้วยความตั้งใจมากเกินไปรึป่าว เลยดูไม่เป็นธรรมชาติค่ะ

แต่อย่างที่น้องนัทเคยพูดในบ้านว่า การตั้งใจมากเกินไปมันสามารถลดๆเอาได้ พี่ก็เลยคิดว่าน้องคงใช้เวลาไม่นานในการพัฒนาตัวเองแน่นอนค่ะ นัทเป็นคนเก่งและฉลาด มั่นใจว่าคงหาจะสมดุลด้านการแสดงที่ดีและดูเป็นธรรมชาติได้ค่ะ

ความเป็นมืออาชีพต้องสะสมประสบการณ์ค่ะ นัทไม่ใช่คนมีพรสวรรค์ แต่มีพรแสวงเปี่ยมล้น ยังงัยก้อยังเอาใจช่วยเสมอค่ะ

(งงตัวเองจัง ทำไมไม่ไปบอกน้องในดงใหญ่อ่ะ มาบอกบล็อคกีฟมัยเนี่ย..)

หรือพี่มีกระแสคลื่นใจ ส่งข้อความในน้องรับรู้ได้โดยผ่านคลื่นแห่งความรัก)


โดย: 1111 IP: 124.120.9.84 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2551 เวลา:0:14:33 น.  

 
#31

^
^
เศร้าเหมือนกันค่ะพี่หนึ่งสี่ เป็นเพราะเหตุการณ์บ้านเมือง กีฟเลยโดนพ่อแย่งรีโมททรูเลยอะ งือๆ ต้องมานั่งดูมะเดี่ยวจอเล็กๆแถมเน็ตเดี่ยงๆอีก
โดย: upgrade_yourlife วันที่: 30 พฤศจิกายน 2551 เวลา:0:14:53 น.  

 
#33 คลื่นใจพี่จะไปถึงหม้ายยยยยยยยยยยย 555+


กีฟว่าพี่นัทคงต้องการ Feedback นะคะ เม้นกันเยอะๆก็ดี

หวังว่าศลป.สทร. คงไม่ออกมาเหวี่ยงนะ 55+


โดย: upgrade_yourlife วันที่: 30 พฤศจิกายน 2551 เวลา:0:17:39 น.  

 
พี่นัท เขาขอหน่อยนึงนะ ฮ่าๆๆๆๆๆโดย: upgrade_yourlife วันที่: 30 พฤศจิกายน 2551 เวลา:22:11:16 น.  

 
^
^
หุหุ เด็กสถิติ

เข้ามาอวดว่า วันนี้ไปเซนทรัลรามอินทรา อยู่ในร้านฮะจิบังพร้อมพอนอด้วย

ตอนบนเวทีอันแสนเล็ก ช่วงที่จับรางวัล พอนอรั่ว น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกก


โดย: jeed IP: 58.8.127.28 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2551 เวลา:22:59:56 น.  

 
โอ้โห น้องกีฟ Present ได้เป็นเรื่องเป็นราวมาก Performance Evaluation เห็นภาพชัดเลยค่ะ ว่าแต่แอบกดคะแนนรึป่าวเนี่ย...

วันนี้ไปเจอนัทที่เซ็นทรัลรามอินทรามา หล่อและแต่งตัวดีมาก ดูอารมณ์ดี ขี้เล่นค่ะ อย่างที่#37 บอก ช่วงจับรางวัลน่ารักสุดๆ...

ขอยืนยันว่าน้องนัทไม่ขึ้นกล้องจิงๆ... ตัวจริงหล่อซะ แต่ในทีวีนี่หล่อน้อยไปเยอะเลยค่ะ...มีความรู้สึกว่าช่างกล้องทัพหน้าหรือทัพหลังที่ถ่ายคลิปหรือรูปน้องในที่ต่างๆ ยังได้ถ่ายสวยกว่าตั้งเยอะโดย: 1111 IP: 124.120.10.88 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2551 เวลา:23:28:41 น.  

 
เด็กสถิติ
ตอน 1 เค้าให้ C (ตอนแรกให้ B- มั้ง เพิ่งรู้ว่าเกรดมันไม่มีประจุลบ 555+)
ตอน 2 C+
ตอน 3 D+
ตอน 4 C+

ทำกราฟให้ด้วยนะจ๊ะน้องสาว จุ๊บๆโดย: พี่สาวคนกลาง IP: 61.7.173.72 วันที่: 1 ธันวาคม 2551 เวลา:12:19:44 น.  

 
ข้างบนน่ะ เกรดมะเดี่ยวนะ

มิใช่เกรดละคร


แต่เรื่องนี้ เราว่าคนเขียนบทเค้าเจ๋งอะ ... เนียนเชียว
เรื่องจุ๊กๆ จิ๊ก ๆ ก็เก็บรายละเอียดได้เยอะเชียว

วันอาทิตย์สนุกกว่าเสาร์มาสองสัปดาห์แล้วนา


โดย: พี่สาวคนกลาง IP: 61.7.173.72 วันที่: 1 ธันวาคม 2551 เวลา:14:00:47 น.  

 
^
^
อันนี้มันเป็นสถิติหรือเปล่าเจ๊ ว่าวันอาทิตย์จะสนุกกว่าวันเสาร์อะ ^^"

#39 ลอกเกรดเค้าปะเนี่ย 5555+ เกือบเหมือนกันได้อีก
#37-38 แล้วมีวันไหนหนูนัทของพี่ๆไม่น่ารักบ้างอะคะ เอาไว้ให้ถึงวันนั้นค่อยมาบอกเนอะ หุหุ

ช่วงนี้มาชอบต้น the star กับกีฟกันเตอะ


โดย: upgrade_yourlife วันที่: 1 ธันวาคม 2551 เวลา:20:20:03 น.  

 
ต้น the star คนไหนคะ รู้จักแต่รุจกะแก้มค่ะ ไม่เคยติดตามเดอะสตาร์เลยค่ะ ที่จิงก้อชอบรุจเหมือนกันนะ แต่น้อยกว่า ณัฐ ศักดาทร หลายเท่าเลย

วันนี้ได้เห็นพระจันทร์ยิ้มหรือป่าว บ้านพี่แถวบางกะปิเห็นชัดมากเลยค่ะ ยืนริมคลองแสนแสบ (แอบเน่า) ชมพระจันทร์ยิ้มกะใครบางคน คงโรแมนติกพิลึกเนอะโดย: 1111 IP: 124.120.1.151 วันที่: 1 ธันวาคม 2551 เวลา:20:32:11 น.  

 
พวกหลายใจ ชริส์
ไปแล้วอย่ากลับมานะ

ทำโทษหน่อย เอานี่ไปแปะให้เค้าด้วย

linkรวม คลื่นฝันวันรัก 22-30 พ.ย 2551
//www.mediafire.com/?sharekey=eecff36e91e0176eab1eab3e9fa335ca8502f53f3ca492ef
คลื่นฝันวันรัก29.11.08เบรค1
//www.mediafire.com/?nmzlfxj0yjr
คลื่นฝันวันรัก29.11.08เบรค2
//www.mediafire.com/?deiummmodek
คลื่นฝันวันรัก29.11.08เบรค3
//www.mediafire.com/?zhntx212zyn
คลื่นฝันวันรัก29.11.08เบรค4
//www.mediafire.com/?mb32yv4nmkk
คลื่นฝันวันรักBeginTrack
//www.mediafire.com/?uzuzdlqmzmo
คลื่นฝันวันรักEndTrack
//www.mediafire.com/?nnzjm1xljwm


โดย: พี่สาวคนกลาง IP: 117.47.226.150 วันที่: 1 ธันวาคม 2551 เวลา:20:44:11 น.  

 
ขอลบรูปต้นออกก่อน เดียวมะเดี่ยวจะเสียใจ ที่เราแอบนอกใจโดย: upgrade_yourlife วันที่: 2 ธันวาคม 2551 เวลา:10:36:52 น.  

 
กระทู้นี้ที่ดงใหญ่

//www.natmatcha.com/board/index.php?topic=2148.60

เห้อๆ ยอมรับนะค่ะว่าตอนที่รู้ว่าพี่นัทเป็นงูสวัด เเอบเป็นห่วง แต่ว่าไม่ได้คิดว่า ถ้าพี่นัทป่วยหรือไม่สบายอะไร จะต้องมาบอกเเฟนคลับหรือบอกคนทั้งโลก แค่บอกครอบครัว เพื่อนสนิทก็พอแล้ว

การที่เป็นเเฟนคลับบางครั้งก็ต้องรู้จุดยืนว่า ตำเเหน่งที่ควรยืนอยู่ตรงไหน อย่าไปล้ำเส้นศิลปิน อะไรที่เค้าอยากให้รู้ เค้าก็บอกเอง(เช่นขายของเงี้ย) แต่อะไรที่เค้าไม่อยากให้เรารู้ก็ควรให้เกียรติเขา ไม่ต้องไปกดดันว่า เค้าต้องบอกเรานะ เรื่องบางเรื่องเขาก็ไม่ได้อยากจะปล่าวประกาศหรอก

และจากที่พี่นัทมาโพส อืมมมมมม มันแบบว่า ตัวหนังสือบอกอารมณ์มากๆๆๆๆ ฮ่าๆๆๆๆ(แต่ก็แอบชอบนะ เดียวนี้ติชเปลี่ยนลุคแล้วจริงๆ ไม่ค่อยเห็นภาพอารายก็ได้ คร๊าบบบบ คร๊าบบบบ คร๊าบบบบ มาตั้งแต่เหตุการตอนนู้นนนนนแล้ว) มันต้องแบบนี้สิ


โดย: upgrade_yourlife วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:10:00:17 น.  

 
กร้ากกกกก

พี่ก็ชอบจ้ะ .. แบบที่ทำๆ อยู่นี่น่ะ

มันเรื่องส่วนตัวเค้าจริงจริ๊ง ... เราเจ็บเราป่วยเรายังไม่อยากบอกใครเลย

อย่างเพื่อนพี่ ตอนมันเป็นหวัดมันก็จะอ้อนมั้ง ก็กระงุ้งกระงิ้งบอกใครต่อใครไปทั่ว

แต่ตอนมันเป็นไส้เลื่อน นู้น มันแอบไปผ่าอีก รพ . ไม่บอกใคร ไม่ให้ใครไปเยี่ยมด้วย 555+ พวกเรามารู้ทีหลัง ก็ไม่ทักอะไรมันนะ... ก็ต้องรู้สิ ว่ามันไม่อยากให้พูดถึง

ตอนพี่ผ่าไส้ติ่ง ... ถ้าทำได้จะไม่บอกใครเลย แต่ปัญหาคือเธอจะหายออกจากบ้านไปเป็นสัปดาห์ได้ยังไงโดยไม่บอกใครเลย 5555+ เราเป็นประเภทอึดอัดที่จะต้องมีคนมาคอยเทคแคร์ด้วยสิโดย: =พุดร้อยมาลัยเรียง= วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:10:11:07 น.  

 
พี่ก็ชอบศดท.เวอร์ชั่นใหม่นี่เหมือนกัน ชอบไม่ชอบก็เหวี่ยงออกมาตรงๆเลย


น้อย

ที่ไปอมก๋อยนี่จะจองที่พักพรุ่งนี้นะคะ วันนี้ลองโทรไปดูที่นึงแล้ว อยู่ห่างจากที่แบงค์พัก 5 กิโล ขอให้เขาเอารถมารับที่สปก.ตอนดึก หลังจบเล่นรอบกองไฟน่ะ เขาก็รับปากว่าจะมารับ ก็คิดว่าน่่าจะโอ

แต่พรุ่งนี้จะเช็คที่อื่นก่อนด้วย ถ้าไม่มีที่ไหนดีกว่าที่นี่ก็คงคอนเฟิร์มพรุุ่งนี้เลย วันนี้โทร.ไปอีกสองที่ไม่มีคนรับสายค่ะ


โดย: pooh IP: 58.9.121.175 วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:19:26:05 น.  

 
สสด ปก กอล์ฟ ไมค์ ข้างในมีคนหล่อน้องอ๊อฟขอทำดีด้วยPhotobucket


โดย: =พุดร้อยมาลัยเรียง= วันที่: 4 ธันวาคม 2551 เวลา:19:28:00 น.  

 
เค้าแสกนเองนะ ไม่ได้จิ๊กใครมา

Photobucket


โดย: =พุดร้อยมาลัยเรียง= วันที่: 4 ธันวาคม 2551 เวลา:19:29:03 น.  

 
กรี๊ดดดดดดดดดพี่น้อย กำลังอยากได้อยู่เลย ขอบคุณค่ะ

อันนี้ค่อยกล้า Save หน่อย ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ

กลัวการสเเกนแบบมีลิขสิทธิ์อะ เดียวโดนฟ้องร้อง


โดย: upgrade_yourlife วันที่: 4 ธันวาคม 2551 เวลา:22:01:08 น.  

 
สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ คิดถึงติชฟะ


โดย: upgrade_yourlife วันที่: 5 ธันวาคม 2551 เวลา:9:05:44 น.  

 
สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ

ทำไปนะ ... เค้าดูแลติชให้เอง


โดย: =พุดร้อยมาลัยเรียง= วันที่: 5 ธันวาคม 2551 เวลา:12:17:50 น.  

 
อ่านหนังสือสอบจนเบลอเลยหรือคะ น้องกีฟ...ตั้งใจอ่านหนังสือนะ เดี๋ยวจะส่งสติชไปยืนเฝ้าค่ะ จะได้มีกำลังใจ...


โดย: 1111 IP: 124.121.250.96 วันที่: 5 ธันวาคม 2551 เวลา:13:15:13 น.  

 
น้อย

พี่ได้รับของที่ส่งมาให้แล้วนะคะ ขอบคุณมาก

ขนมนั่นเดี๋ยวเอาไปแบ่งกันกินที่ซาฟารีเวิรล์ดฺืค่ะ


นุ้งกีฟ เอาใจช่วยน้า ขอให้ทำได้เยอะๆ


โดย: pooh IP: 58.9.122.91 วันที่: 5 ธันวาคม 2551 เวลา:18:49:29 น.  

 
พี่แดงงงงงงงงงงงง

มันไม่พอแบ่งม้ายยยยยยยย มันกล่องจิ๊ดเดียวเอ๊งง

อย่าหิ้วไปเลยยยยยยยยยยยยยยยยยย


ว่าแต่ได้รับทั้งกล่องและซองใช่ไหมคะ ถึงเร็วดีจัง
โดย: =พุดร้อยมาลัยเรียง= วันที่: 5 ธันวาคม 2551 เวลา:19:37:23 น.  

 
อันนี้ของหนูกีฟ

สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ สอบ


อันนี้ของพี่เอง

สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช
สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช
สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช
สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช
สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช
สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช
สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช
สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช
สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช สติช


โดย: mayny the kop วันที่: 5 ธันวาคม 2551 เวลา:20:01:21 น.  

 
โชคดี get A นะจ๊ะ

อย่ามัวแต่ดูต้นเดอะดาวเพลินหล่ะ เดี๋ยวจะอ่านหนังสือสอบไม่ทันนนน..


โดย: mayny the kop วันที่: 5 ธันวาคม 2551 เวลา:20:03:11 น.  

 
#55

ได้ครบค่ะ สลิปที่ขึ้นรางวัลกับสำเนาบัตรปชช.

ขนมน่ะ พี่ว่าจะเอาไปตอนเช้านะ แบ่งกันกินกับหนอนดงเล็ก ดงใหญ่ที่มาช่วยทำซุ้ม นัดทำซุ้มเช้าวันงานเลย ใช้แรงงานกันแล้วน่าจะหิวบ้างละ
โดย: pooh IP: 58.9.123.195 วันที่: 6 ธันวาคม 2551 เวลา:19:20:42 น.  

 
เหอะๆ แวะเข้ามาทักทายค่ะ
คุยไรกันค่ะพี่น้อง มาช้าได้อีกเรา
#45-#46 เค้าเห็นด้วยทุกประการเลยค่ะ
อ้อเด็กซักผ้ากะลังจะสอบเหรอ
หลังจากอ่านหนังสือเตรียมสอบแล้วก็อย่าลืม
แบ่งเวลาซักผ้าด้วยหละ เด๋วนู๋นัทของพี่ไม่มีเสื้อผ้าจะใส่
haha ยังไม่อยากเห็นนู่นัทโป๊อ่ะ...โดย: พี่สาวคนเล็ก IP: 203.144.187.19 วันที่: 6 ธันวาคม 2551 เวลา:20:12:08 น.  

 
เเอบเอา log in เพื่อนมาใช้ อิอิ เดียวพรุ่งนี้จะไปทู้รายงานสดห้องเหลิมไทยด้วย log in นี้นะ คิกคิก

วันนี้มะเดี่ยว C++ หู้ยยยยยยยยยพ่อคู๊ณณ ถึงแม้จะเเข็งๆนิดๆ แต่น่ารักกวนทีนดีแท้ รู้สึกชอบมะเดี่ยวมากกว่าเดิมเยอะ! เลยอะ เดียวพรุ่งนี้มาทำกราฟใหม่ 5555+ป ติช พี่พุดร้อย ขนมที่ส่งมาได้หมดไปเป็นทีเรียบร้อยแล้วค่ะ เร็วมะ


โดย: จขบ แต่ log in เพื่อน (somjeen ) วันที่: 6 ธันวาคม 2551 เวลา:22:24:58 น.  

 
กีฟ พรุ่งนี้เจอกันที่กท รงส นะ...

หาแนวร่วมตั้งนาน ในที่สุดก็มีเพื่อนแระ

วันนี้ขำป๊ากะแม่มากที่สุดค่ะ เห็นด้วยว่าม้าเดี่ยวกวนทีนม้ากมากโดย: เปลี่ยนมั่ง IP: 124.121.248.95 วันที่: 6 ธันวาคม 2551 เวลา:23:06:04 น.  

 
เกรดวันนี้ C+ คงนี้จ้า...โดย: upgrade_yourlife วันที่: 8 ธันวาคม 2551 เวลา:0:13:41 น.  

 
ดีใจจัง ที่มีคนให้โอกาสพี่นัท อีกบันทึกผลงานของผู้ชายคนนี้

//www.pantip.com/cafe/chalermkrung/topic/C7297362/C7297362.html


^_________________________________^


ป ติช แต่ทำไมท้ายๆของกระทู้นี้ต้องมีของแถมด้วยอะ
ถ้ามีพี่นัทไปโดนเร่ขายแบบแถมๆอย่างนี้ในกระทู้ต้อล เราก็คงไม่ปลื้มซักเท่าไรเหมือนกัน

สองคนนี้มีความสามารถมากมาย อาจเหมือนกันบ้างต่างกันบ้าง แต่ทำไมต้องยัดเยียดให้เดินบนเส้นทางเดียวกันตลอดด้วย ไม่เข้าจายยยย

ถ้าต้อลมีงานเด่นๆ ขอร้องเถอะ อย่ายัดเยียดนัทเป็นของแถมแบบนี้นะ ไม่ชอบ


(แต่มันก็เรื่องปกติอะนะ ก็เค้า NT นิ)


โดย: มะเดี่ยวเกี่ยวใจ IP: 203.170.231.232 วันที่: 8 ธันวาคม 2551 เวลา:12:07:49 น.  

 
อย่าซีเรียสเลยน้องกีฟ ถ้ามันไม่น่าเกลียดก็ปล่อยเค้าไปเถอะค่ะ...โหมดนางเอกสุดฤทธิ์ ตอนพี่อ่านก็รู้สึกสะดุดๆเหมือนกัน จากหนึ่งคนทำไมกลายเป็นสองอ่ะ แต่ยังโอเคอยู่

โอกาสและศักยาภาพของแต่ละคนไม่เหมือนกัน คิดว่าน้องอีกคนก้อคงมีโอกาสดีๆรออยู่นะโดย: ขอแจม IP: 124.120.6.171 วันที่: 8 ธันวาคม 2551 เวลา:20:34:49 น.  

 
^
^
^
นางเอกมากมายงิ 5555+


เค้าไม่ได้ซีเรียสนะตะเอง แต่มันเป็นอารมณ์ชั่ววูบ(ใหญ่ๆค่ะ) อิอิ


โดย: enooun IP: 61.7.131.115 วันที่: 8 ธันวาคม 2551 เวลา:20:44:14 น.  

 
อืม สงสัยอย่างค่ะ ทำไมหัวบล็อคต้องเป็นปีกนกอ่ะ มันคือไรหรอ


โดย: ขอแจม IP: 124.122.247.163 วันที่: 8 ธันวาคม 2551 เวลา:21:07:57 น.  

 
เฮ้อ! #63 ตามไปอ่านมาเหมือนกันค่ะ
คนเราย่อมมีดีในความต่างกันอยู่แล้ว
จะให้เหมือนกันไปซะทุกอย่างได้ไงกันนะ
ปล่อยให้น้อง 2 คนเค้าเด่นกันคนละเวทีคนละสถานที่เถอะนะค่ะ

โดย: พี่สาวคนเล็ก IP: 203.144.187.19 วันที่: 8 ธันวาคม 2551 เวลา:21:24:29 น.  

 
#66 มันคือสัญญาลักษณ์ของความรักที่เป็นอิสระค่ะ (อ๊วกกกกกกกกกกก เเหวะ) ^^''


พูดเล่นนะพี่จ คือมันสวยดีอะคะ


#67 ฮ่าๆๆๆๆๆๆ เวทีช้างกะเวที rock ไงพี่สาว


โดย: enooun IP: 61.7.131.115 วันที่: 8 ธันวาคม 2551 เวลา:21:37:00 น.  

 
เครดิต พี่ anny (annieko)
อ่านแล้วเห็นภาพสติชนั่งม้วนๆๆๆๆๆๆ เลยอะ

แล้วทำไมเราจะต้องนั่งอ่านไปอายไปด้วยเนี่ยยย ก๊ากกกกกกกกกก ก็มันขำอะ


โดย: upgrade_yourlife วันที่: 8 ธันวาคม 2551 เวลา:22:53:52 น.  

 
#68 อืม...มันคือสัญญาลักษณ์ของความรักที่เป็นอิสระ คำพูดสวยดีนะ ชอบอ่ะ

อ่านที่นัทให้สัมภาษณ์แล้วอมยิ้มอ่ะ ก้อทำขำด้วยอ่ะ... ติดตามนัทมาปีกว่าๆ ไม่ค่อยได้อ่านหรือรู้เรื่องความรักของนัทเท่าไร เพิ่งได้อ่านจากสื่อนี้เอง ดูท่าน้องเค้าจะเขินจริงๆนะโดย: ขอแจม IP: 124.120.1.194 วันที่: 9 ธันวาคม 2551 เวลา:7:25:20 น.  

 
พี่นัทก้อเล่นได้น่ารักดีนิค่ะ ในบทของ มะเดี่ยว ค่ะ


โดย: ออม IP: 61.7.171.112 วันที่: 26 มกราคม 2552 เวลา:14:21:43 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

G_SMURF
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
หากไม่เคยผิดหวัง จะไม่เห็นคุณค่าของความสำเร็จ
Group Blog
 
 
พฤศจิกายน 2551
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
24 พฤศจิกายน 2551
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add G_SMURF's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.