P'Nat @ Bachelor 's dream concert and Money Expo

มาอัพ blog แล้วก๊าบบบบบบบ แม้จะร้างลาวงการ blog ไปนิดหน่อย แต่ blog นี้ยังไม่ร้างนะจ๊ะ

แหมมมมมม ก็คนมันไม่มีเวลานี่หนา

ช่วงนี้ถ้าไม่พูดถึง Concert พี่ชายก็ดูอย่างไงอยู่

“Bachelors ‘s dream concert” ในสายตาเราถือว่าเป็นคอนเอเอฟที่ดีที่สุดที่เคยดูมาเลย และจากการคุยกับหลายคนก็คิดเช่นนั้นเหมือนกัน ขอปรบมือดังๆให้ทรูนะคะ แปะ แปะ แป๊ะ!!!

9 May 2009
12.00 pm เลิกเรียน วิ่งรี่เหมือนหนีตายออกจากห้อง เพราะนัดพี่สาวหลายคนเอาไว้
13.00 pm นั่งกินมะกะโรนี อยู่ที่คอนโดพี่ yoyo (เพิ่งรู้ว่ามะกะโรนีเซเว่นมันอร่อยแหะ เวลาหิว)
14.00 pm เดินทางไป(เกือบได้) ตัดผม แต่เปลี่ยนใจก่อน เพราะกลัวไม่ทัน ที่จริงคิดว่าจะเข้าคอร์สเสริมความงามก่อนสละโสดกับเจ้าของดง เอ๊ยย! ไปดูเจ้าของดงสละโสด
14.30 pm ไปช่วยพี่ๆหนอนๆเด็ดดอกไม้จัดซุ้ม NMG และสืบข่าวคอนวันนี้

ซุ้มบ้านเราประมาณว่า ซุ้มทางเลือก ให้พนเลือกเอาจะเอาคนไหน สวยๆทั้งน๊านนนนนน แต่ว่าพอนอเค้าเลือกสาวนอกวงการนิ ชิมิ “ถึงจะเป็นสาวนอกวงการ แต่นัทก็ยังอยู่นอกใจ” เอิ๊กกกกกกกกกกกกก มุขจีบสาวพี่เราเสี่ยวมาก

สรุปว่าซุ้มบ้านเราสวยค่ะ มีพี่นัทกับสาวๆแนว Inter และหัวใจดอกไม้ดวงหญ๋ายยยยยยย


15.00 pm ไปนั่งรอพี่ที่นัดไว้ รอนานเกินเริ่มหิว เลยไปหาไอติมกินซักหน่อย
ผลปรากฏว่า 2 คนกินไปสามสกู๊ป ไอติมแตงโมของ iberry อร่อยมากกกกก ไม่รู้เลยนะเนี่ยว่า รสนี้มันอร่อยแบบนี้ แต่ไอติมะขามก็…นะ เกือบอร่อยเหมือนกัน ถ้ารสมันไม่เหมือนมะขามแก้วสี่รสนะ พริกเกลือดีๆนี่เอง

รูปนี้ถ่ายเพราะชอบสีช้อน มันเข้ากันดี16.00 pm กินไอติมเสร็จก็มีพี่หนอนนางนึงเดินทางมา กิจกรรมที่เราทำกันคือ เม้าเรื่องปู้จายหน้าตาดีมีการศึกษา และก็น่าร๊ากกกกกกกก (เอฟซีอื่นเข้ามาดูอย่าหมั่นไส้นะคะ มันเป็นนิสัยชอบอวยของ จขบ)

16.15 pm มีหนอนมาสมทบอีกหนึ่ง ช่วงนี้เริ่มหิวของคาว หลังจากอิ่มเอมกับของหวานมามากแล้ว เราก็ตรงไปกิน ออสโตย่าต่อ สิ่งที่เรากินคือ คัทสึด้งหมู (ไหนบอกจะลดความอ้วน แล้วดูกินสิยะ)

17.00 pm เข้าร้าน mos berger อะอะ!!! อย่าเข้าใจผิด เค้าไม่ได้กินนะ พอดีไปนั่งเป็นเพื่อนพี่สาวอะคะ ^^
ถ้ากินเบอร์เกอร์อีกมีหวัง กลิ้งเข้าไปดูคอนแน่ ไม่ได้ๆเดียวชุดเจ้าสาวคับ (กล้าเล่นอีกละ )

17.30 pm ไปนั่งกิน iberry อีกรอบ (อยากกินติมแตงโม)
--
สรุปว่าตั้งแต่เที่ยงชีวิตวนเวียนกับการกินมากๆ
เหอๆๆๆ มีแต่คนทักว่าอ้วนขึ้น ก๊ากกกกกกกก ชีวิตมันเศร้า

18.00 pm เตรียมตัวเข้าคอน (การเตรียมตัวคือการเม้า) ก่อนเข้าคอน ก็มีถ่ายรูปนู้นนี่ และกล้อง true ก็น่ากลัวมากกก ถ้ารวมตัวกันมากกว่าสิบคน พี่ท่านวิ่งมาถ่ายเลยที่เดียว งานนี้ต้องหลบหลัง ชาวบ้านก่อน หนูกลัวววววมือใครจะชกพี่ชายยเค้าเนี่ยยยยยยยยยย
20.00 เข้างาน (ช้าได้อีก) ประตูเปิดช้ามากกกก แถมการจัดการก็ไม่ค่อยดีเท่าไร กว่าคอนจะเริ่มก็สองทุ่มครึ่งกว่า ทำให้เราต้องกลับดึกได้อีก รู้มั้ยว่ามันอันตราย (ต่อคนอื่น)

20.30 คอนเริ่ม (มั้งนะคะ เพราะไม่ได้ดูนาฬิกา)

ที่นั่งเราคือ โซน A7 แถว X (แถว 2 ของสองพันนั้นเอง)

แต่ขอบ่นหน่อยนะคะ ที่นั่งมันแย่มากกกกกกกก ขนาดเรานั่งแถวสองของสองพันนะยัง คอเป็นยีราฟ ต้องดูตามช่องแคบๆ กว่าคอนจะเลิก ปวดคอมากกก นี้ถ้าคอนทำออกมาไม่ดีนะ อืมมมมมมมม ……………ก็ไม่ดีไง


จะทำอะไรเข้าได้ เพราะเขามีพี่ชายเราเป็นตัวประกัน ^^


อันนี้รูปบรรดาพี่สาวสุดมั่นใจของเรา เหอๆๆๆ เขาบอกห้ามแฉ งั้นเอาแต่ด้านหลังมาให้ดูละกัน เหอๆๆๆ กล้ากันเนอะ ไม่แน่ใจว่าเป็นเจ้าสาว หรือ อกหักจากพอนอจนต้องหนีบวชชีกันแน่ ก๊ากกกกกกกกกกกกกกกก เค้าล้อเล่น

แต่กล้าเนอะ เป็นเค้าไม่ทำนะเนี่ย ฮ่าๆๆๆๆ
แล้วก็ถึงคอนเริ่มแล้วคะ ขอยกคอมเม้นที่เม้นในดงใหญ่มาแปะนะคะ แต่ก็เพิ่มรายละเอียดนิดๆ ในส่วนของสิ่งที่พูดในดงไม่ได้ เพราะเดียวโดนดุเอาอะ ^^

ข้อความ comment จากดงใหญ่

ไปดูคอน Bachelors 's dream Concert มาเหมือนกันคะ

ดูแล้วมีความสุขสนุกเกินคาด เพราะปกติดูคอนบริษัทพี่นัทก็ออกจะเฉยๆ (พูดตรงไปมั้ย) แต่คอนนี้ต้องขอปรบมือให้ดังๆ ทรูจัดออกมาโดยรวมได้ดีมาก เกินกว่ามาตราฐานที่เคยจัดๆมา สำหรับตัวเราถือว่าคุ้มกับเงินสองพันจริงๆ

แต่ถ้าถามถึงความประทับใจสุดๆแล้ว ก็เดาไม่ยากเลยว่าจะตอบว่าประทับใจอะไร เหมือนกับที่หลายๆคนข้างบนเขียนมาคะ ประทับใจหนุ่มหน้าตาดีมีการศึกษา เจ้าของดงชามากๆ

ชอบเกือบทุกเพลงของพี่นัท ถ้าเป็นเพลงกลุ่มร้องตั้งแต่สามคนขึ้นไป ไม่ขอคอมเม้นอะไรมากนะคะตาลาย หนุ่มๆเยอะสายตามันจะมีปัญหานิดหน่อย

เพลงนางฟ้าชอบอยู่แล้ว และก็ชอบ version ร้องกับหนึ่ง etc ด้วย โดยส่วนตัวชอบท่อนที่พี่นัทเเร็พที่สุด แต่เสียดายในคอน BDC ไม่มีแร๊พ แต่ก็เข้าใจว่าเนื้อเพลงมันเยอะมากกกกก ร้องคนเดียวได้สิ้นชีพกันแน่ๆ แต่ถือว่าทำออกมาดีมากแล้วคะ ชอบเลยเเหละ ชอบมากกก

ความจริงพี่นัทร้องเพลงแนวเท่ห์ๆ ทำท่าเท่ห์ๆก็ดีไปอีกแบบนะคะ โดยส่วนตัวแล้วชอบลุคพี่นัทเท่ห์กวนๆมากกว่าลุคคุณชายขี้อ้อนเเห่งราชวังเเวซายด์เพราะมันดูมีเสน่ห์น่าค้นหากว่าคือไม่ต้องถึงกับ rock นะคะ ตอนนี้อยากรู้แล้วว่าเพลงใหม่ของพี่นัท รูปแบบจะออกมาแบบไหน รอลุ้นและรอติดตามอยู่ค่ะ (แต่ไม่ได้หมายความว่าไม่ชอบเมดเล่สามเพลงอลังนั้นหนา)

และอีกความประทับใจคือช่วงเมดเล่สามเพลงอลังการของพี่นัท ปลื้มมมมมมมมมมมมมเจ้าของดงอีกแล้ว (สรุปว่าปลื้มหมด) ไม่คิดว่าพี่นัทจะทำได้ดีขนาดนี้จริงๆนะ ถ้าเดา พี่นัทเป็นคน Design ใหม่เองหรือเปล่าคะ ชอบเพลงคำสามคำ version อลังนี้มาก และก็ชอบเพลงของโบว์ (จำไม่ได้ชื่ออะไร อิอิ) รายละเอียดไม่มีอะไรมาก แต่สรุปว่า "ชอบ" ค่ะ

แต่จะหาว่าอวยกันหมด พี่นัทก็ยังมีเรื่องให้ตินิดๆนะคะ เรื่องมุขที่เล่นในคอน รู้สึกว่ามันเหมือนเป็นมุขอ้อนๆที่เล่นกับเเฟนคลับของเรามากกว่า ถ้าเล่นในมินิคอนมันจะโอเคคะ แต่เล่นกับคอนใหญ่ๆมันดูจืดไปนิด เอฟซีอื่นหรือคนนอกเค้ายังไม่ได้มีอารมณ์ร่วมถึงขนาดนั้น ควรเล่นอะไรที่เปิดกว้างมากกว่า สำหรับคอน BDC นี้คนที่พูดตอบโต้กับดูได้ดี คิดว่าเป็นน้าบอยกับว่านนะคะ ยิงมุขเด็ดๆที่เดียว ไม่พูดจนล้นหรือแย้งคนอื่นพูด ไม่แย้งซีนคนอื่น ไม่อ้อนจนเกินไป พูดแล้วคนดูมีอารมณ์ร่วมด้วยไม่ใช่เฉพาะเอฟซีตัวเอง แต่ก็อาจเพราะน้าบอยกับว่านมีประสบการมากกว่าก็ได้ พี่นัทหัดไว้นะ เผื่อวันหลังได้เล่นคอนที่ใหญ่กว่านี้ ^^ อ้อ! นุ้งตี๋ก็ดีคะ ปกติเห็นตี๋ชอบมึนๆ แต่คอนนี้ตี๋ผ่าน พูดจาน่ารักมากกก (อันนี้ส่วนตัวไปนิด)

แต่มันเป็น Scrip นี้เนอะ

เพลงที่นัทร้องกับว่านกับญารินดา ชอบมากเหมือนกันคะ โดยส่วนตัวก็ชอบเพลงนี้อยู่แล้ว และก็ชอบญารินดาตั้งแต่ยุคหัวแดงแล้วเหมือนกัน พี่นัท ว่าน ญารินดาร้องก็เข้ากันดี สรุปว่าชอบมาก (เม้นมีแต่ชอบกับไม่ชอบนะคะ เพราะค่อยถนัดเรื่องเทคนิคการฟังเพลงเท่าไร อ่านแล้วอย่าคิดว่า ยายนี้ชอบอยากเดียวเลย ^^)

ช่วงสัมภาษณ์กับนาเดีย จุดนี้ไม่ไหวนะคะ อิจฉาสาวนอกวงการมาก พี่นัทพูดว่าไรนะ? " สาวนอกวงการ แต่นัทก็ยังอยู่นอกใจเค้า " (ประมาณนี้มั้ง )มันเป็น Scrip ที่ไม่ Skip หรือเปล่า แต่.... กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด วอนสาวนอกวงการคนนั้น อย่าใจร้ายกับเจ้าของดงมากนะคะ Pleaseeeeeeeeeeeeeeeee ^^
ตอนนั้นกรี๊ด(ในใจ)จนไม่ได้ฟังต่อ เลยมีประเด็นเม้ากับพี่ๆที่ไปว่าพี่นัทพูดอะไรต่อหนา ....... หุหุ

สรุปฮีพูดว่า ขอบคุณนะครับที่มา

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ทำเค้าอิจฉา ตาร้อน

และตอนที่นาเดียไม่เห็น แล้วพอนอก็น้อยใจมีการแอบจีบสาวอีกนะ
“นัทอาจไม่ได้อยู่ในสายตาของหลายคน แต่ขออยู่ในสายตาของคนๆเดียวก็พอ”

เอิ๊กกกกกก ตายคาที่

มาพูดถึงเพลง Talk of the reality room กันบ้าง

Nobody คือไม่มีใครสามารถดึงสายตาเราไปได้อีกแล้วววว จ้องอย่างเดียวเลย เท่ห์มากกก ชอบพี่นัทเต้นนะ เดียวนี้ไม่ดุ๊กดิ๊กเหมือนตอนเอเอฟแล้ว พี่นัทเต้นแล้วดูเท่ห์ดี แต่เพลง nobody นอกจากเท่ห์แล้วมันยังเซะซี่มากกกกกกกกกกก นึกว่าดู Sway อยู่นะเนี่ยยยย ^^ เหมือนกับหลายๆคน อยากเห็นเพลงนี้ในคอนนัท ตี๋นะคะ อย่าลืมจัดให้หน่อยหนาพอน๊อ

เขียนมาซะยาว แต่สรุปว่า "ชอบบบมากค่ะ" .. "รักพี่นัท"

ป ติช เจ้าแม่ "แต่" จริงๆเลยเรา

~ Happy Ending Nat @ Bachelor ‘s dream concert ~

Money Expo (10.05.2009)

12.00 pm สเต๊ปเดิม เรียนเสร็จวิ่งรี่ออกจากห้องเรียนเลยทีเดียว
12.30 pm ไปคอนโดเจ๊ yoyo
13.00 pm ถึงสยาม ว่าจะตัดผมเป็นวันที่สอง แต่ก็ไม่ได้ตัด เพราะเปลี่ยนใจ ไปหาไรกินดีกว่า หิว ^^
กินส้มตำ ร้านส้มตำนัว ไก่ทอดกับต้มแซบอร่อยมากกก
14.15 pm อิ่ม
14.30 pm ถึงงาน Money Expo ป้ายหน้างานเขียนว่า

15 นาฬิกา พบกับ นัท เอเอฟ 5

เอิ๊กกกกกก ผิดทุกทีสิหนา เราก็นึกว่ามาเก้อ

15.00 pm พี่นัทขึ้นเวที

ก่อนขึ้นเวที รับของจากประชาชีเบลอว่ารักเเถบ
พี่นัทจับน้องวัว ตุ๊กตากรุงศรีแบบใหม่ขึ้นเวที แจกกระดาษชิชู่กรุงศรีชอบด้านหลังด้านข้างก็ชอบ (บรรยายอะไรของแกเนี่ยยย)

พอนอเดียวนี้ใส่กางเกงยีนส์แบบนี้ตลอด แต่เค้าชอบบบบบบบบบบบบ ติชดี
 งานนี้ไม่มีอะไรมากค่ะ พี่นัทน่าร๊ากกกกกกกกกก เหมือนทุกวัน แต่วันนี้กีฟ อรส เพราะเอฟซีพี่นัทนี่แหละ บางคนตามจนไม่รู้จะตามอย่างไร ดูทุกงาน แต่พอคนนอกยืนดูบังนิดหน่อย (คิดว่าคนนอกนะ เพราะไม่ค่อยเคยเห็น) ทั้งๆที่พี่เค้าก็มาก่อนแท้ๆ และตัวเองก็อยู่แถวสอง ก็น่าจะเห็น แต่ก็ไปพูดจาเสียมารยาทกับเค้าอีก แถมยืนบ่นๆๆ อยู่หลังเขาให้เขาได้ยิน คือเราโมโหแทนอะ ถ้าเราเป็นพี่คนนั้น เราจะไม่ชอบศลป.ของคุณเลย แบ่งปันให้คนอื่นบ้างเถอะ ถ้าอยากให้ศลป.ดังในวงกว้างอย่างที่พูดกันจริงๆ


จบเรื่อง อรส ดีกว่า

ขอบคุณที่ติดตามนะคะ

ขออภัยที่อาจมีเขียนผิดๆถูกๆไป(มาก) ชีวิตบกพร่องทางภาษาค่ะ ^^ อิอิ โดยเฉพาะภาษาใจ
(ก๊ากกกกกกกกกกก เลียนแบบเจ้าของดง มุขเสี่ยว)
Create Date : 11 พฤษภาคม 2552
Last Update : 11 พฤษภาคม 2552 22:46:30 น. 12 comments
Counter : 707 Pageviews.

 
ช่วงนี้เบื๊อเบื่อ พวกพยายามสุดฤทธิ์ ไม่รู้ทำเผื่อเอาชนะใคร แต่มันทำน่าเกลียดเกิน

อ่านอะไรมาก็ขำก๊ากกกก เเทบร่วงเก้าอี้ ทำยังกะพี่ฉันจะเป็นลมกลางเวทีคอนเเหละ ต้องมีคนดูแล คอยพยุง หุหุ (ยืนคำบ่นนี้หน่อยนะพี่สาว หุหุ

พยายามกันเข้าไปนะ สู้ๆ


โดย: upgrade_yourlife วันที่: 11 พฤษภาคม 2552 เวลา:23:00:42 น.  

 
เอ่อ นี่ไม่อวยเลยเนอะกีฟเนอะ อิอิ

เขียนเล่าได้ใจความมากค่า 555
โดยเฉพาะเรื่องกิน ละเอียดมากก ทำเอาหิวเลยงิ

เรื่องคอน มีความเห็นเหมือนเจ้าของบล็อค
ฮ่า ลอกการบ้านด้วย ^_^


โดย: satorn วันที่: 11 พฤษภาคม 2552 เวลา:23:08:07 น.  

 
วันนี้พี่ชิลผิดปกติอะกีฟ อิอิ

แต่ยังไม่แชร์ความคิดเห็นล่ะ ยังมึนๆ ไม่หาย

วันนี้ถึงเชียงใหม่สิบเอ็ดโมง
แวะไปตัดผม เคลือบผม อะไรๆ เค้าแนะนำทำหมด(โหมด - อกหักรักคุด) แล้วก็เดินเวิ่นช้อปถึงห้าโมง กว่าจะกลับถึงบ้านวิ่งไปเคลียร์งานเก่า โฮ้ยยย เหนื่อยวุ้ย

ไว้จะมาคุยเรื่องคอนอีกทีหนา

ป.ที่รักตีจาก ซักผ้าเพิ่มเป็นสองเท่า เหนื่อยมั้ยหนู โฮะัๆๆๆโดย: พี่สาวคนกลาง (=พุดร้อยมาลัยเรียง= ) วันที่: 11 พฤษภาคม 2552 เวลา:23:40:37 น.  

 
เรื่องกิน ละเอียดมากกกกกกกกกกกกกกกก 5555+โดย: pooh IP: 203.155.9.140 วันที่: 12 พฤษภาคม 2552 เวลา:7:00:21 น.  

 
คอนฯสนุกดีนะคะ เพลงพี่นัทถูกใจทุกเพลง
ดูแล้วมีความสุขมาก กกกกกกกกกกก

แต่เรืองกินขอบอกว่า ระวังสุขภาพด้วย


โดย: aumpai IP: 172.17.11.98, 203.170.251.178 วันที่: 12 พฤษภาคม 2552 เวลา:8:24:08 น.  

 

#3 อกหักหรอเจ๊
กีฟแอบไปดูคลิปตอนนาเดียวสัมภาษณ์หลายรอบมาก เฮียแกร้ายนะ หยอดซะหลายทีเลย แม้บางคนจะเข้าข้างตัวเองว่า Scrip ก็เถอะ แต่มันอิจฉานะ

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

ส่วนเรื่องซักผ้า ชิวๆเหมือนกันเจ๊ กีฟหันไปเลี้ยงน้องนีฟในเพ็ดโซดีกว่า ลองเล่นสิคะ สนุกดี

#5 ขอบคุณคุณaumpai ค่ะที่เป็นห่วง ตอนนี้ก็ว่าจะควบคุมอาหารอย่างจริงๆจังๆซักที เลือกกินพวกผักผลไม้เเทน (จะทำได้มั้ยเนี่ยย)

แต่จะพยายามค่ะ

#2 พี่อุ๊กีฟไม่ได้อวยนะ คอนนี้ปลาบปลื้มน้ำตาเเทบไหล พอนอทำออกมาดีจริงๆค่ะ


ส่วนเรื่องกินอันนี้เผลอเขียนละเอียดไปนิดคะพี่อุ๊ พี่แดง อิอิ


ป ติช ทำไมblaggang มันไม่ขึ้น เลขให้โพสสำหรับคนไม่ได้เป็นสมาชิกละเนี่ยย งง เพราะการปรับปรุงหรือเปล่า


โดย: upgrade_yourlife วันที่: 12 พฤษภาคม 2552 เวลา:9:38:42 น.  

 
Nong NIFTโดย: upgrade_yourlife วันที่: 12 พฤษภาคม 2552 เวลา:10:17:25 น.  

 
มีเขียนถึงพอนอนิ๊ดนึงงงงงงง เหอๆๆๆๆ

แต่เค้าก็ต้องโปรโมทคนที่มีผลงานเนอะ หุหุโดย: upgrade_yourlife วันที่: 12 พฤษภาคม 2552 เวลา:12:49:00 น.  

 
จะบอกว่าหัวใจที่ซุ้มน่ะ ตอนแรกกะว่าจะติดไว้ใกล้ๆรูป

แต่ต้นกกที่เอามาน่ะมันอ่อนไป เลยกลัวรับน้ำหนักไม่ไหว

พี่เลยเอามาวางด้านล่างๆหน่อย กลัวว่าถ้าติดตามแปลนเดิม อาจไม่รอด

เรื่องคอนไม่เมนต์เนอะ รู้แต่ว่าภูมิใจกับการแสดง ของพี่นัทมาก ชอบช่วงนัท ว่าน ญารินดาที่สุดโดย: pooh IP: 58.9.125.201 วันที่: 12 พฤษภาคม 2552 เวลา:16:51:19 น.  

 
เรื่องของกินละเอียดมาก เห็นรูปแล้วอยากไปกินไอเบอร์รี่ ชอบรสแตงโมเหมือนกันเลยยยยย
เหมือนกินแตงโมเลยเนอะ
เค้าชอบสั่งดับเบิ้ลมอลล์มากินด้วยอ่ะ (เป็นนมปั่น มิใช่ไอติม) ของไอเบอร์รี่นี่แหละ

คอนเสิร์ตก็อย่างที่ไปโม้มาในดงใหญ่ เอาเป็นว่าคุณโอ๋แกผ่าน ทำออกมาได้ดีทีเดียว
แต่เกลียดที่นั่งมาก ช่วยจัดที่อื่นได้มั้ยยยย
พารากอนฮอลล์กี่ทีกี่ที ก็เป็นเยี่ยงนี้ เน้


ปล. เค้าชอบพี่ชายใส่กางเกงยีนส์แบบวัน money expo เหมือนกันนิ


โดย: โซวอน IP: 61.90.32.82 วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:16:20:12 น.  

 
อรส ขอระบายใน blog ตัวเองหน่อย


เบื่อกระทู้นึงในดงใหญ่มากกกก เบื่อพวกที่ชอบปั่นๆๆๆๆๆ ตั้งใจสมัคร log in มาปั่นกันเลยที่เดียว การที่กระทู้นี้ Hot มันหมายความว่าดงชาจะนิยมชมชอบ สิ่งนั้นไปด้วยหรอกนะคะ อยากบอกว่า "ไม่มีทาง"

แต่มันกลับทำให้ คลื่นใต้น้ำระอุขึ้นต่างหาก บางคนที่เขาไม่ได้พูด ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาไม่คิดนะคะ


บางครั้งก็ไม่เข้าใจ ว่าทำไม บ้านคู่ก็มี บ้านเดี่ยวก็มี แต่คนบางคนก็พยายามทำบ้านเดี่ยวให้เป็นบ้านคู่

ที่จริงมันก็ Fair กันอยู่แล้วนะ ใครชอบสองคนก็อยู่บ้านคู่ ใครชอบคนเดียวก็อยู่บ้านเดี่ยว สถานที่มันมีให้เลือกอยู่แล้ว เพราะฉนั้นทำอะไรก็จงนึกถึงมารยาทขั้นพื้นฐานทางสังคมเรื่อง "รู้จักสถานที่" บ้างนะคะ

การที่บอกว่าเราใจแคบมันก็ไม่ใช่ประเด็น เพราะมันเป็นความพอใจของเรา ว่าจะรักใคร มันไม่ใช่เรื่องใจแคบใจกว้าง

แต่ เอ๊ะ!!!หรือเราอาจใจแคบก็ได้นะ ใจแคบที่รักอีกคนไม่ได้

เรื่องกระทู้นั้นบางคนที่คิดว่าน่าจะเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ก็มาโพสแนวประชดประชัน หมดความน่าเชื่อถือ (ที่จริงหมดความน่าเชื่อถือไปนานละ) น่าเบื่อออออออออ เป็นอะไรมากมั้ย

พอ admin ไปเตือนดีๆ admin กลายเป็นนางมารซะงั้น บางคนก็มาโพสเบี่ยงประเด็น โมโหที่สุดคือ คนนี้

คือว่าไม่เข้าใจคุณยุ้ยค่ะ...เราเลยเข้ามาอ่านตั้งแต่กระทู้ที่1ถึงกระทู้ที่104..เราไม่เห็นจะมีกระทู้ไหนใช่คำประชดประชันหรืออะไรต่างๆที่คุณว่าเลยหรือเรามองกันต่างมุมจริงๆถ้าเป็นแบบนั้นเราก็ขอโทษด้วยค่ะ......
เราว่าคุณยุ้ยน่าจะเอาเวลาอันมีค่าของคุณมาพิจารนาดูดีกว่าว่าเกิดอะไรขึ้นกับบ้านหลังนี้เมื่อก่อนมีสมาชิกเป็นหมื่นแต่ตอนนี้เหลือแค่4พันกว่าแถมสมาชิกที่เข้าบอร์ดก็มีจำนวนน้อยลงยอดการจองบัตรมินิคอนต่างๆก็มีจำนวนคนจองน้อยลง.....เราว่าคุณยุ้ยน่าจะเปิดใจให้กว้าง
เอาเวลามาทำให้คนในบอร์ดไม่หนีหายไปไหนดีกว่าเราก็เป็นคนนึงและคงจะมีอีกหลายๆคนคิดแบบเราว่าเบื่อบ้านนี้ด้วยปัจจัยรอบข้างเยอะแยะมากมาย..แต่เรายังคงวนเวียนอยู่ได้เพราะเรายังรักและยังไม่เบื่อ..นัท..นั้นเองAF6กำลังจะมาแล้วนะค่ะคุณยุ้ยคุณน่าหาวิธีดึงคนไว้ดีกว่าให้เค้าวิ่งหนีนะค่ะ
สำหรับคุณLKเราเป็นกำลังใจให้นะค่ะเรารู้ว่าการเป็นตากล้องนี้มันเหนื่อยต้องเสียเวลาเสียสละอะไรต่างๆมากมายขอบคุณอีกครั้งสำหรับรูปน่ารักๆของสองพี่น้องเราคงจะได้เห็นรูปสองพี่น้องจากกล้องของคุณอีกคุณไม่ผิดอะไรอย่าท้อนะค่ะ>>> งงมาก เจ๊คนนี้แกเป็นคนรักนัทอย่างไร ถึงไม่รู้ว่าบอร์ดมันเคยล่มไป แล้วมันก้ไม่ใช่ความผิดของ Admin ด้วย

แล้วการที่คนเข้าบอร์ดน้อยลงมันเป็นความผิดของ admin หรอคะ admin มีหน้าที่ตามคนเข้าบอร์ดหรอ มันเป็นความพอใจส่วนบุคคล เรื่องพื้นฐานแค่นี้ยังไม่รู้รึ

ถ้าคุณเป็นคนที่เบื่อบ้านนี้ ก็กลับไปสิงบ้านเดิมสิคะ มาจากไหนกลับไปทางนั้น เบื่อออออออออออ

------------------------------------------------

แล้วพวกที่แอ๊บๆเปลี่ยน log in มาตอบนะ ขอบอกว่า Admin บอร์ดเค้ารู้นะคะว่า ip เดียวกันรึเปล่า แนะนำว่า ถ้าจะเปลี่ยน log in มาโพสสนับสนุนตัวเอง ให้ใช้วงอื่นที่ไม่ใช่วงเดียวกันจะดีกว่าคะ อาจจะลำบากนิดนึง แต่มันจะเนียนกว่านี้เยอะนะคะ รักนะถึงบอก จุ๊บๆ

ขออภัยใครผ่านมา อาจจะโพสแรงไปนิด แต่ตอนนี้ อรส มากกกกกกกกกกกกค่ะ


โดย: upgrade_yourlife วันที่: 16 พฤษภาคม 2552 เวลา:22:58:39 น.  

 
สวัสดีค่ะ แวะมาทักทาย

ไม่อยู่วีคเดียวมีเรื่องให้ตามหลายเรื่องเหมือนกันแฮะ

ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมหลายคนถึงสะกดคำว่าบ้านเดี่ยวไม่เป็นนะ
โดย: pooh IP: 58.9.130.44 วันที่: 20 พฤษภาคม 2552 เวลา:16:27:24 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

G_SMURF
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
หากไม่เคยผิดหวัง จะไม่เห็นคุณค่าของความสำเร็จ
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2552
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
11 พฤษภาคม 2552
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add G_SMURF's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.