ชีวิตประเมินค่ามิได้ สเตมเซลล์รักษาได้
วันนี้คุณตั้งใจจริงที่ต้องการเพื่อนที่ช่วยคิด ปรึกษา และวางแผนการเงินแล้วหรือยัง?
ติดต่อ 081-8598499 Somsak
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2550
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
3 สิงหาคม 2550
 
All Blogs
 

ใคร....ใคร?...ก็ทำ!

.....อ่านหัวข้อแล้วคงแปลกใจเล็กน้อยสิครับ...นั่นคือสิ่งที่ผมอยากให้ทุกคนตระหนักไว้ ทุกวันนี้มีสิ่งหนึ่งที่คืบคลานเข้ามาอย่างรอบด้าน และมากยิ่งขึ้นในวันนี้ อาจจะเป็นไปได้ว่าเศรษฐกิจในระยะนี้เป็นเรื่องของการใช้เงินที่มีอยู่อย่างระมัดระวัง และรอบคอบยิ่งขึ้น
.....เมื่อเพื่อนๆ...ไปธนาคารวันนี้มีการเปลี่ยนแปลงมากมายในการทำธุรกรรมกับทางธนาคารที่เพิ่มเติมขึ้นมาให้เลือกมากยิ่งขึ้น นั่นก็คือ....การขายประกันชีวิตและประกันภัย ที่เหล่าบริษัทประกันชีวิตทั้งในเครือและนอกเครือ ร่วมกันฝากขายบริการดังกล่าวไปพร้อมกับการทำธุรกรรมกับทางธนาคาร ไม่ว่าจะประกันอัคคีภัย ประกันรถยนต์ ประกันหนี้สินที่เกิดจากการกู้ยืมหรือประกันชีวิตนั่นเอง...ประกันการออมก็คือประกันชีวิตอีกนั่นแหละครับ!
.....หลายๆคนในยุคเก่าก่อน เกรงกลัว และรำคาญเรื่องราวเล่านี้เป็นส่วนใหญ่ เพราะเข็ดกับเรื่องราวที่ทั้งตัวแทนบางคนและบางบริษัทสร้างไว้ในอดีตในความไม่ดี ทั้งกับครอบครัวหรือบุคคลใกล้ชิด
.....แต่ในอีกมุมมองหนึ่ง สำหรับคนที่ชอบการเปลี่ยนแปลง และก้าวทันยุคสมัยเสมอ เข้าใจในสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นได้ดีว่า เป็นเรื่องปกติและธรรมดา มีเหตุและผลในการนำมาพิจารณา ก็จะเป็นบุคคลที่สมบูรณ์ในความรู้รอบด้านเสมอ

.....โอกาสทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวทุกท่านที่จะเข้าใจเรื่องนี้ ถ้าได้พบกับตัวแทนที่ดีหรือบริษัทที่ดี ที่สามารถอธิบายสิ่งที่คุณกำลังตัดสินใจทำอยู่ ทำแล้วได้อะไร? ทำแล้วไม่ได้อะไร? สามารถอธิบายได้ถูกต้องจริงหรือไม่?
.....ถึงอย่างไรก็ตามแต่ขอให้ทำกันไว้เถิด เพราะไม่ได้เป็นเรื่องเสียหาย เงินก็เงินคุณ ชื่อก็ชื่อคุณ มันเป็นการออมอย่างหนึ่งที่จะกลับมาหาคุณเมื่อคุณสูงอายุ จะเป็นผู้สูงอายุที่มีความสุขเช่นคนอื่นๆ ที่เขาทำกัน

.....วันนี้เห็นเช่นนี้ที่ธนาคารและเห็นหลายคนสมัครขอทำประกันชีวิต เป็นน่าปลื้มใจยิ่งนัก สำหรับความคิดของคนไทยที่กำลังเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดียิ่งๆขึ้น...แต่ขอย้ำนะครับ ขอให้ทำประกันชีวิตไว้อย่างน้อยคนละ 1 ฉบับก็เป็นปลื้มแล้วครับ....(ไม่ใช่ประกันเบี้ยรายปีแบบสูญเปล่านะครับ)....จึงเป็นที่มาในวันข้างหน้าว่า...ใคร...ใคร...ก็ทำ...(ใครไม่ทำก็จะเป็นเรื่องแปลกไป...นี่แหละครับ คือ การพัฒนาความคิดของคนไทยในเร็ววันนี้...คนจนก็จะไม่มีอีกต่อไป...)
...
 

Create Date : 03 สิงหาคม 2550
4 comments
Last Update : 3 สิงหาคม 2550 16:11:40 น.
Counter : 345 Pageviews.

 

อืม ๆ

 

โดย: Aui_haui 3 สิงหาคม 2550 16:38:18 น.  

 

แวะมาอ่าน ผ่านมาเยี่ยม.. ครับ

 

โดย: naigod 3 สิงหาคม 2550 16:39:04 น.  

 

อืม

 

โดย: มิสเตอร์ฮอง 3 สิงหาคม 2550 23:45:28 น.  

 

ทุกวันนี้หลายท่านทราบเกี่ยวกับวิธีการลดภาษีบุคคลธรรมดา ได้หลายกรณี แต่ขอย้ำ 3 กรณีที่ท่านไม่ควรลืม คือ 1.หักลดหย่อนทดแทนการเลี้ยงดูบิดามารดา ได้ท่านละ 30,000 บาท 2.หักลดหย่อนตัวท่านเองด้วยประกันชีวิต ได้สูงถึง 50,000 บาท 3.หักลดหย่อนด้วยประกันสุขภาพให้บิดามารดา ได้ท่านละ 15,000 บาท ดังนั้นการเลือกแบบประกันชีวิตฉบับแรกจึงสำคัญยิ่ง ขอให้ท่านไตร่ถามให้ตรงจุดประสงค์ของท่าน ท่านก็จะได้สิ่งที่เหมาะสมในระยะเวลานั้นๆ สุดท้ายขอให้ทุกท่านใช้ประโยชน์จากสิ่งเหล่านี้ให้มากที่สุด....ด้วยเทอญ

 

โดย: editsam 8 ธันวาคม 2550 1:56:43 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


editsam
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
**เรียนผมเรียนให้รู้เด่น เล่นก็เล่นอย่างบริหาร รักครู รักเพื่อนบริวาร ชีพกล้าหาญคือรักชาติไทย เพื่อนเอ๋ย อย่ามัวช้าสิมา มาน้องมาสามัคคียิ่งใหญ่ เทพปราสาท ประสาทวิไล เพื่อดวงใจสิ่งที่เป็นธรรม (ซ้ำ**)
.....รักและห่วงใยทุกคนที่อยู่รอบข้าง มอบสิ่งที่ดีและจริงใจเสมอ สร้างสรรค์และจริงจังในการทำงานเพื่อส่วนร่วมของทุกคนในสังคมไทย.....
.....คนที่มีความสุขเท่านั้น ที่จะให้คำปรึกษาที่ดีได้.....
.....คนที่มีความสุขเท่านั้น ที่จะแบ่งปันสิ่งที่ดีให้กับผู้อื่นได้.....

.....คนดีเท่านั้น...ที่จะมีความสุข...ไม่จำเป็นต้องร่ำรวย.....
**ขณะนี้เป็นเวลา**
You are visitors
Listen to Radio with Me!
อัตราแลกเปลี่ยน-อัตราดอกเบี้ย
Friends' blogs
[Add editsam's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.