space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2559
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
space
space
2 พฤศจิกายน 2559
space
space
space

คุณพ่อคุณแม่ควรรู้ มาตกแต่งห้องส่วนตัวให้แก่ลูกน้อย ด้วย ผนัง 3 มิติ กันก่อนการแต่งห้องนอนให้ลูกๆ ซึ่งไม่เพียงแต่จะเลือกซื้อเครื่องเรือน ที่ไม่เป็นภัยแล้ว การตกแต่งผิวผนังบ้าน ด้วย ผนัง 3 มิติ ซึ่งมีลาย รวมทั้งสีสันสวย ก็ช่วยก่อให้เกิดบรรยากาศห้องนอนของลูก ให้น่าชวนสดใสน่าอาศัยมากขึ้น รวมทั้งยังสามารถช่วยเสริมสร้างจินตนาการให้แก่เด็กๆ ได้ด้วย และนี่คือ 4 ข้อดีในการตกแต่งห้องลูกน้อยโดย ผนัง 3 มิติ

 

  แผ่นติดผนัง 3 มิติCredit : //www.duzzs.com/page-3.html
 1. แผ่นติดผนัง 3 มิติ ส่งเสริมจินตนาการ
  กับห้องนอนเด็กนั้นการเลือกซื้อสไตล์เฟอร์นิเจอร์ ซื้อพรมปูพื้นห้องให้นุ่ม ติดไฟส่อง พร้อมทั้งเสริมแต่งพื้นผิวผนังห้องนอน ปัจจัยเหล่านี้มีความสำคัญแก่เด็กๆอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่าเขาจะรู้สึกว่ามีสถานที่เฉพาะตัว สามารถช่วยกระตุ้นการเรียนเรียนรู้ จินตนาการ รวมทั้งคลายอารมณ์ ซึ่งแผ่นผนัง 3 มิติ มักจะมีลักษณะเป็นศิลปะนูนต่ำ เป็นมิติซึ่งแปลกตา ประกอบกับหากพ่นทาสีสันสไตล์สดใสอย่างสีลูกกวาดลงไปด้วย เชื่อได้ว่าเป็นที่ชื่นชอบของลูกๆ อย่างมากมาย ทีเดียว
 2. ผิวสัมผัสช่วยส่งเสริมพัฒนาการ
  จะดีแค่ไหนถ้าลูกได้แตะต้องผิวหน้าซึ่งแตกต่างจากฝาผนังเรียบ เด็กๆจะได้เรียนรู้ลักษณะผิวหน้าของวัสดุต่างๆ ได้อย่างดี ขณะเดียวกันโดยทั่วไปแล้ว ผนัง 3 มิติ จะทำผิวหน้าคล้ายวัสดุธรรมชาติ เช่น แผ่นไม้ ก้อนหิน หรือว่าอิฐ ถ้าหากคุณเอาไปติดตั้งในห้องของพวกเขา จะสามารถช่วยให้เด็กๆมีความรู้สึกเสมือนได้อยู่กับธรรมชาติตลอดเวลา
 3. วัตถุดิบไม่เป็นอันตราย
  แผ่นผนัง 3 มิติ ผลิตจาก Plant Fiber โดยส่วนใหญ่มักจะเป็นกากอ้อยหยิบมาบดอัดขึ้นรูป ซึ่งไม่เพียงแต่จะมีความปลอดภัย ขนาดน้ำหนักเบา แผ่นหนังไม่หลุดและฉีกขาดได้ง่ายๆแล้ว ยังสามารถที่จะทำความสะอาดได้ง่ายเช่นกัน ที่สำคัญช่วยอบรมมอบให้เด็ก รักสิ่งแวดล้อมไปในตัว
 4. เปลี่ยนได้ไม่ยาก
  ทั้งนี้เพราะโดยปรกติแล้ว เด็ก มักมีพฤติกรรมเซ็งได้รวดเร็ว โดยเมื่อบรรจบครบปี ท่านอาจจำเป็นต้องทำการ renovate ห้องนอนลูกน้อย เพื่อที่จะก่อให้เกิดบรรยากาศแปลกใหม่ ทำให้ไม่น่าเบื่อ เพราะฉะนั้น ผนัง 3 มิติ จึงสามารถที่จะตอบโจทย์ได้อย่างดี ทั้งนี้เพราะพวกมันสามารถที่จะตกแต่งผนังรวมทั้งเปลี่ยนได้อย่างสบายๆ อีกทั้งมีแบบ โทนสีซึ่งน่าสนใจมากมายให้คุณเลือกซื้อด้วย

 

อย่างไรก็ตามการเติมแต่งผิวผนังห้องส่วนตัวลูก ด้วย ผนัง 3 มิติ สมควรเป็นไปตามความชอบของเด็กๆ ควรจะให้เด็กๆได้มีส่วนร่วมในการออกแบบและเลือกด้วยตัวเอง ว่าห้องควรมีหน้าตาเป็นอย่างไร แบบใด ที่ลูกๆ ชอบ เพราะห้องคือสถานที่ส่วนตัวของเขา และยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นการปฏิสัมพันธ์อีกทั้งเป็นกิจกรรมของครอบครัวด้วยที่มา : //www.eazywall.com/
 

Create Date : 02 พฤศจิกายน 2559
0 comments
Last Update : 2 พฤศจิกายน 2559 17:01:01 น.
Counter : 462 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 3331524
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3331524's blog to your web]
space
space
space
space
space