คุณแม่มือใหม่...กับลูกชายจอมป่วน
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2553
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28 
 
12 กุมภาพันธ์ 2553
 
All Blogs
 
เปิดถุงจากงาน BBB 2010 ลูกของเพียบ แม่กินแกลบคร้าบ

เปิดถุงงาน BBB หน่อยจิ๊ อิแม่...ได้อะไรให้ลูกหมาน้อยบ้าง ว่าที่คุณพ่อไม่ได้ไปด้วย เพราะต้องไปทำงาน ส่วนบ้านเรายกกันไปทั้งบ้าน ทั้งพ่อ แม่ และน้องชายสุดจ๊าบ อิ อิ พ่อ แม่ ไปช่วยจ่าย ส่วนนังน้อง เอาไปเป็นลูกหาบ...บ่นซ้า...

เราไปตั้งแต่วันแรก เพราะไม่อยากไปคนเยอะๆ เท่าไหร่ ตัวก็โต พุงก็ใหญ่ อืดซะจริงเราเนี่ย ไปถึงตั้งแต่ 10.30 น. จริงๆ กะไปเร็วกว่านี้ แต่นังน้องอะจิ ขัดสีฉวีวรรณเป็นชาติเลย กว่าจะได้ออกจากบ้านก็ปาเข้าไปเกือบ 10 โมงเข้าไปแระ

ไปถึง...อุ แม่จ้าว ไม่มีที่จอดรถ ก็เลยแสดงอภินิหาริย์พะยูนบก...ตรูจาลงก่อนเฟ้ย เชิญคุณพ่อกะนังน้องไปหาที่จอดโลด ส่วนเรา รีบแจ้นลงจากรถไปกะแม่อย่างด่วนๆ

ไปถึงก็คนก็เยอะแฮะ ว่าจะถ่ายรูปมา review เหมือนกัน แต่แบบว่ารีบ เลยไปจกๆ ได้ของมาแค่เนี้ยะ ก็หมดตรูดเรี้ยว...ววว

บูธแรก เป็นพวกเสื้อผ้า ไม่รู้หรอกว่าถูกหรือเปล่า แต่รู้ว่ายังแพงอยู่ ในเว็บถูกกว่านะเราว่า แต่เอาน่า ซื้อขำๆ ละกัน แม่บอกซื้อๆ ไปเหอะ ไหนๆ ก็มาแล้ว ใช่ซี้...ไม่ได้ตังค์เยอะเหมือนแม่นี่


ใครนะช่างคิดว่าเด็กผู้ชายต้องสีฟ้า เค้าชอบสีชมพูอะ แต่กลัวลูกผิดธรรมเนียม ฟ้าก็ฟ้าฟระ

ไม่ได้ซื้อเยอะ เพราะ ไม่ได้ซื้อ NB เลย ซื้อแต่ 60 นิดหน่อย แล้วก็ซื้อไซส์ 70 80 บางคนซื้อเยอะมาก...กกก เต็มตระกร้าเลยฟ้ายังฟ้าอยู่ ถ้าออกมาเป็นหญิง ว่าไงเนี่ยลูก...
เสื้อผ้าของ PAPA น่ารักดีนะ ถูกด้วย ชุดละ 49-59 เอง แต่ต้องเลือกหน่อย เพราะบางอันผ้าไม่นิ่มเท่าไหร่อันนี้หมวกสีฟ้า น่ารักดี ถูกด้วย ใบละ 29 บาทเอง ก็เลยได้มา 2 ใบ ขำ ขำ


แล้วก็มาเป็นผ้าอ้อม ซื้อ Enfant มา 2 แพค กะอันที่เป็นสีๆ อีกแพคนึง แพงอะเราว่า อันสีขาว แพคละ 685 อันที่เป็นสีๆ 7 ผืน 700 แน่ะ แต่ก็เอาน่า เดี๋ยวไม่มีไรติดไม้ติดมือ

อันนี้ผ้าอ้อมอีกอัน แม่ซื้อมาให้ตอนไปงานที่เมืองทอง ผ้าแอบแข็ง แต่แม่บอกเดี๋ยวซักก็นิ่ม แม่ซื้อมา 2 โหล ไซส์ 24x24เดินไปอีกหน่อย แม่ซื้อผ้ารองฉี่อะ ได้มา 2 ผืน
อันนี้ของ Pureen ประมาณ 300 กว่าบาทมั้ง


อันนี้ของอะไรไม่รู้ ขายกางเกงผ้าอ้อมด้วย แต่ไม่ได้ซื้อ แม่ว่าดี ด้านหลังเป็นผ้าสาลู ไว้กลับด้าน รองนอนได้ด้วย เราก็ไม่รู้เรื่องหรอก ว่าไงว่าตามกัน


แล้วก็พวก น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาล้างขวดนม สบู่อาบน้ำ ซื้อแค่พอมีใช้ ค่อยไปสอย 1 แถม 1 ตามห้างดีกว่า ที่นี่ก็ถูกกว่าห้างนิดหน่อย เอา...ขำๆ อีกแร้ว ขวดเล็กๆ คืออันที่เค้าแถมมาให้อันนี้เป็นที่นอน แข็งสุดแล้ว ไม่ชอบนิ่มๆ อะ ชอบแข็งๆ พันกว่าบาทมั้งแล้วก็เบบี้มูฮิไว้ทาเวลายุงกัด 340 บาท แอบแพงกว่าในเว็บ แต่ได้ของเลย เอาก็เอาฟระอันนี้ตอนแรก เราก็งง อะไรไม่รู้ เห็นแม่ไปเลือกๆ ใหญ่เลย แม่บอกเอาไว้รองคลาน เราบอกเอาผืนเล็กๆ จิ แม่บอก ผืนเล็กคลานแป๊บเดียวก็ตกที่นอนแล้ว เอาอันใหญ่ไปเลย รู้สึกจะ 1.5x2 เมตรมั้ง แต่เห็นคนซื้อเยอะ น่าจะฮิตแฮะ เอากะเค้าด้วย เลือกนานไปหน่อย ลายแมนๆ หมดแล้ว เหลือแต่ลายเนี้ยะ เอาก็เอาฟระ ลูกยังเล็ก ไม่รู้หรอกว่าสีไรเป็นสีไร กร๊าก...ลูกชายช้าน ลาย Princess เลยวุ้ย...อิอิ ผืนนี้ 1,599 เป็นแบบกุ๊นขอบ หนาหน่อย เห็นในเว็บประมาณ 1,700 นะ


แล้วก็มาถึงตัวเสียตังค์ กะจะมาสอยอยู่แล้วล่ะ เพราะคิดว่าราคาไม่ได้ถูกกว่าหรอก มาลองจับๆ ดู ถ้าชอบก็สอยไปเลย

รถเข็นของ Aprica

จริงๆ เคยอยากได้รุ่น Royal Cruiser 740 อะ ท่าทางใหญ่ นั่งสบายดี แต่เพื่อนบอกว่าไม่ต้องซื้อใหญ่ๆ หรอก เกะกะ เล็กๆ สะดวกกว่า ซื้อคันใหญ่ ถึงเวลา ก็ไปสอยคันเล็กๆ มาใหม่อีก ก็เลยมาได้คันนี้ พอดีออกเป็นรุ่นใหม่ ก็แบบเรียบๆ รุ่น Laura สีดำ ดูแมนดีมั้ยกรับลูกอีกอันเป็น carseat ตัวดูดตังค์เลย แพงซ้า ต่อแล้วนะเนี่ย เพราะซื้อ 2 ชิ้นแน่ะ ได้ลดมานิดหน่อย + ของแถมแก้กลุ้ม

จริงๆ ของเราสีน้ำตาลนะ แต่ไม่ได้ถ่ายรูป แอบหนัก ยกไม่ไหวอะ เดี๋ยวลูกต๊กกะใจ แม่แบกไรอะ น้องชายช่วยเก็บเรียบร้อยไปแล้ว เอาเข้าเอาออก เดี๋ยวมันจะด่าเอา ยิ่งปากจัดๆ อยู่ด้วยอันนี้เป็นของแถม เป็นหมอนรองคอ กับกระจกมองหลัง...ของยี่ห้ออื่นอีกต่างหาก อิ อิ แต่ก็เอา

ตอนนี้ชักขำไม่ออกแระ ตังค์หมด เพราะซื้อสด ลดอีก 3% งกอีก เลยมีการกู้พ่อกู้แม่ด่วน อิ อิ ได้เงินไวกว่า car for cash ที่เค้าโฆษณาอีก พามาถูกคนเจงๆ เหอ เหอ

ว่าแล้วก็พาสังขารอืดๆ กระเป๋าแฟบๆ ออกไปจากงานกลับบ้านอย่างเงียบๆ


Create Date : 12 กุมภาพันธ์ 2553
Last Update : 13 กุมภาพันธ์ 2553 11:06:08 น. 4 comments
Counter : 7771 Pageviews.

 
น่ารักๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ


โดย: gadeja วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:22:22:54 น.  

 
เอาใจช่วยให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยนะคะ


โดย: Ribbonetta Wish วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:22:39:09 น.  

 
อย่าลืมซื้อที่นึ่งขวดนมไฟฟ้านะครับ
รับรองไม่ผิดหวังแน่ ๆ (ของผมไหม้ไปหลายขวด จนรุ่นพี่แนะนำให้ซื้อจึงลดการไหม้ไปได้)
อ้อขวดนม ซื้อแบบขวดใหญ่เลยครับ
ขวดเล็ก ๆ ใช้ไม่เท่าไหร่ไม่พอกินแล้ว เสียดายตังค์
(ประสบการณ์จากต้องช่วยเลี้ยงไอ้ตัวน้อย ๆ ๕๕๕)

ถ้าเลี้ยงเอง ผมรับรองคุณน้ำหนักลดลงแน่นอน
ผมกับแม่บ้าน ตอนมีคนแรก ลดไปหลายโล แถมตาโหลอีกต่างหาก พอคนที่สอง สบม. ประสบการณ์เยอะเลย


โดย: kuk-42 วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:22:57:02 น.  

 
แวะมาดูของชอป ^^โดย: i_nookae วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:21:25:18 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
Sara K.
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
Friends' blogs
[Add Sara K.'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.