Group Blog
 
<<
มีนาคม 2549
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
23 มีนาคม 2549
 
All Blogs
 
+++การ์ตูน Yuri (โลกแห่งGirl's Love ) The Miracle of Girls' Love +++หมวดพูดคุย หลายๆคนคนรู้จักบ้างหรือไม่รู้จักเลย ถึงการ์ตูนประเภทนี้ จริงๆแล้วก็มีทั้งหนังสือการ์ตูนและอนิเมหลายเรื่องที่มีพล็อตแสดงเป็นนัยๆจนถึงประเภทแสดงให้เห็นอย่างเด่นชัดถึงการ์ตูนประเภทนี้เลยทีเดียว

เจ้าของบล็อกเองก็ไม่ได้เป็นผู้เชี่ยวชาญทางการ์ตูนประเภทนี้เท่าไหร่ ถ้ามีให้อ่านก็อ่านค่ะ

สำหรับใครไม่ชอบแนวนี้ หรือไม่สนใจสามารถข้ามเนื้อหาได้เลยค่ะ


แก้ไข : ต้องขออภัยด้วยค่ะ เจ้าของบล็อกเขียน เคะกับเสะ ผิดค่ะ เพิ่งมาอ่านอีกที (ฮา) ต้องขอโทษด้วยที่ไม่ได้ตรวจทานให้ดีก่อนนะคะ คือพอดีงานยุ่งก็เลยเพิ่งมาอ่านวันนี้ค่ะ

ไม่อยากเชื่อว่าจะมีคนอ่านจบนะคะ ฮะๆๆ เพราะว่าเจ้าของบล็อกยังขี้เกียจอ่านเลยค่ะ

การ์ตูน Yuri คืออะไร?

คือการ์ตูน ที่แสดงความสัมพันธ์ระหว่างผู้หญิงเพศเดียวกันในลักษณะตั้งแต่มิตรภาพความผูกพันธ์ระหว่างกัน (tender relationship หรือ intense emotional connections) ความรักที่โรแมนติค ( romantic love ) ไปจนกระทั่งถึงการมีสัมพันธ์ทางกายร่วมกันระหว่างเพศหญิงอย่างเด่นชัด ( explicit sex scenes )

Image hosting by Photobucket
Maria- sama ga Miteru การ์ตูนYuriBishoujo อีกเรื่องที่โด่งดังทั้งในแบบฉบับ การ์ตูน อนิเม และดราม่าซีดี

ในระยะแรก การ์ตูนยูริ ถูกใช้ในลักษณะที่หมายถึงการ์ตูนโป๊ที่แสดงถึงสัมพันธภาพทางกายระหว่างเพศหญิงเพื่อความบันเทิงของผู้ชมเพศชายเท่านั้น (พูดง่ายๆก็คือในระยะแรก การ์ตูน Yuri เป็นซับเซ็ทหนึ่งของการ์ตูนโป๊ของผู้ชายนั่นเอง)

แต่ในปัจจุบัน ผู้คนนิยมใช้การ์ตูน Yuri ในขอบเขตที่กว้างกว่านั้น โดยรวมถึงความสัมพันธ์ที่น่าซาบซึ้งและอบอุ่นร่วมกันระหว่างเพศหญิงอีกด้วย

การ์ตูน Yuri ในปัจจุบันโดยส่วนใหญ่ จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับ ความผูกพันธ์ มิตรภาพ ความรักระหว่างกันในรั้วโรงเรียนสตรี ความสัมพันธ์จะเป็นลักษณะ รุ่นพี่(Senpai)Xรุ่นน้อง(Kouhai)


Image hosting by Photobucket
Strawberry Panic!! อีกหนึ่งของการ์ตูน YuriMoe ที่แสดงถึงความรักของสาวน้อย ในรั้วโรงเรียนสตรี

ความหมาย ของ Yuri

Yuri มาจากภาษาญี่ปุ่นที่หมายถึง ดอกลิลลี่ และสามารถใช้ตั้งเป็นชื่อเด็กผู้หญิงได้อีกด้วย แต่ในปัจจุบัน สื่อทางตะวันตก (หรือประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่) ได้นำคำนี้มาใช้อย่างแพร่หลายในลักษณะที่แสดงถึงความสัมพันธ์ของเลสเบี้ยน ทั้งในหนังสือการ์ตูน อนิเม ฟิคชั่น เกม

แต่ในขณะที่ประเทศญี่ปุ่น คำนี้เสมือนเป็นแสลงที่ไว้ใช้เฉพาะคนในวงการของ อนิเม และหนังสือการ์ตูนเท่านั้น ดังนั้นคนญี่ปุ่นส่วนใหญ่จะไม่เข้าใจว่าแสลงของ Yuri นั้นแท้จริงคืออะไร


ต้นกำเนิดของ Yuri

แรกเริ่มการใช้คำนี้มาจากนาย Bongaku Itou ดำรงตำแหน่งบรรณาธิการนิตยสารเกย์Barazoku โดยที่พวกผู้ชายที่เป็นเกย์(กลุ่ม Boys' love)ใช้สัญลักษณ์ของกลุ่มคือ กุหลาบ(Bara) ดังนั้นเขาจึงกล่าวว่าฝ่าย Girls' love ก็ควรใช้สัญลักษณ์ของกลุ่มว่า Yuri (ดอกลิลลี่) แม้นว่าการแต่งตั้งเช่นนี้ของเขาจะไม่ได้รับความเห็นชอบจากบรรดาสาวเลสเบี้ยนญี่ปุ่นทั้งหลาย

ตั้งแต่นั้นมา ตามงานการ์ตูนแนวHentai (การ์ตูนโป๊ประเภทหนึ่ง) หรือโดจินฉิ (การ์ตูนล้อเลียน การ์ตูนทำมือ ที่ไม่ได้ตีพิมพ์แบบ Commercial Marketl )ทั้งหลาย จึงปรากฎชื่อของฝ่ายหญิงที่มีตัวเอกชื่อ Yuri หรือ Yuriko (รวมทั้ง Sayuri หรือ Yurika ด้วย) และโดยเฉพาะคู่ที่นิยมในสมัยก่อนคือ คู่ของ Yuri และ Kei จากอนิเมเรื่อง Dirty pair และต่อมา คำว่า Yuri ได้ถูกแพร่หลายไปยัง อเมริกาและยุโรป

Image hosting by Photobucket
ยูริและเคย์จากอนิเมเรื่อง Dirty Pair ที่ปรากฎในโดจินฉิต่างๆของญี่ปุ่น

Yuri เขียนขึ้นมาโดยใคร?

อย่างที่กล่าวในตอนต้น Yuri ถูกเขียนขึ้นมาโดยนักเขียนการ์ตูนเพศชายที่เป็น heterosexual (คนปรกติทั่วไปที่ไม่เบี่ยงเบนทางเพศ) แต่ในระยะหลังๆมีนักเขียนที่เป็นผู้หญิงที่เขียนการ์ตูน Yuri มากยิ่งขึ้น นักเขียนการ์ตูน Yuri เช่น คุโรงาเนะ เคน ซึ่งมีผลงานหลากหลายในรูปของโดจินฉิเกี่ยวกับยูริ , ฮายาชิยะ จิซึรุ นักเขียนการ์ตูนทั้งแนว Heterosexual และ Yuri, โมรินางะ มิลค์ , ยามาจิ เอบิเนะ, ทากาเสะ คานาตะ และอื่นๆอีกมากมาย

Image hosting by Photobucket
Kuchibiru Tameiki Sakurairo เรื่องราวดราม่าความรักในรั้วโรงเรียน โดย โมรินางะ มิลค์

ใครคือกลุ่มเป้าหมายของตลาด Yuri?

ในระยะแรก Yuri ถูกเขียนขึ้นมาเพื่อนักอ่านชายในลักษณะของหนังสือการ์ตูนโป๊ประเภทหนึ่ง เพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับท้องตลาดในยุคนั้น แต่ในขณะปัจจุบัน กลุ่มผู้อ่านได้ขยายกลุ่มมากขึ้นเป็น ผู้หญิงที่เป็น heterosexual, Lesbian, และผู้ชายทั่วไป ตามพล็อตเรื่องที่ปรับเปลี่ยนมากยิ่งขึ้น (กลุ่มผู้อ่านจะหลากหลายกว่าการ์ตูนประเภท Yaoi ซึ่งเป็นการ์ตูนชายรักชาย ที่ฐานผู้อ่านส่วนใหญ่เป็นนักอ่านเพศหญิง)

Image hosting by Photobucket
Sister Red การ์ตูนแนวแอคชั่น ไซไฟ ที่บ่งบอกความสัมพันธ์ของตัวละครในลักษณะ Yuri อย่างแอบแฝง

Image hosting by Photobucket
Kannazuki no Miko อนิเมและComicอีกเรื่องที่แสดงถึง Yuri อย่างเด่นชัด

Yuri กับ Shoujo-ai ต่างกันอย่างไร?

หลายๆท่านอาจจะพอทราบมาบ้างว่า Yuri และ Shoujo-ai นั้นเป็นการ์ตูนที่บ่งบอกถึงหญิงรักหญิงเหมือนกัน แต่ทว่าความจริงแล้ว ที่มาที่ไปและการใช้มีหลักที่ยืดหยุ่นทีเดียว

ในความเป็นจริง การ์ตูนที่บ่งบอกถึงสัมพันธภาพระหว่างผู้หญิงด้วยกัน ในประเทศญี่ปุ่น เรียกว่า การ์ตูน Yuri เพียงอย่างเดียว หาได้เรียกว่า Shoujo-ai ไม่ ซึ่งความหมายของ Shoujo -ai ในภาษาญี่ปุ่นแท้จริงแล้ว หมายถึง Girl Love ซึ่งหมายถึง พวกรักเด็กสาวในวัยแรกรุ่น (Lolicon complex ) นั่นเอง

โดยสรุปคือ Shoujo-ai นั้น ก็ถือว่าเป็น ซับเซ็ทหนึ่งของพวกโลลิค่อน นั่นเอง หาใช่การ์ตูนหญิงรักหญิงไม่ แต่ในขณะเดียวกันหากเรียกว่า Lesbian comics นั้น ให้ถือว่าหมายถึงการ์ตูนโป๊ (18+)ที่มีฉากล่อแหลมทางเพศระหว่างเพศหญิง (ซึ่งผู้อ่านโดยส่วนใหญ่มักเป็นนักอ่านชาย)

สำหรับประเทศทางตะวันตกที่นำคำว่า Shoujo- ai และ Yuri มาใช้ในสื่อต่างๆนั้นค่อนข้างแตกต่างกับของประเทศญี่ปุ่น แม้นว่าสองคำนี้จะมีที่มาจากภาษาญี่ปุ่น ขอเกริ่นนิดนึงว่า คำว่า Shoujo-ai และ Yuri ที่นำมาใช้กันแพร่หลายอยู่ขณะนี้ในกลุ่ม Otaku ทางฝั่งอเมริกานั้น (โดยสมัยนั้นอนิเมและการ์ตูนญี่ปุ่นได้เริ่มมีการแพร่หลายและเป็นที่นิยมในตลาดอเมริกามากขึ้น) ไม่ได้มีคำนิยามมาจากนักภาษาศาสตร์แต่อย่างใด เป็น เพียง บรรดาแฟนๆชาวอเมริกันต่างพากัน"ตั้ง"ขึ้นมาใช้เฉพาะกลุ่มกันเท่านั้น

ในประเทศทางตะวันตก Shoujo -ai ถูกตั้งขึ้นมาภายหลังและใช้ในลักษณะตรงกันข้ามและเปรียบเทียบกับคำว่า Shounen-ai (Boy Love)เพียงเพื่อใช้ในการเรียกงาน แฟนฟิคชั่น การ์ตูน อนิเม เกม ซึ่งแสดงถึงความสัมพันธ์ระหว่างเพศหญิงด้วยกันในลักษณะที่ไม่แสดงให้เห็นถึงฉากเด่นชัดทางเพศสัมพันธ์ เพื่อเป็นการสะดวกต่อกลุ่มผู้อ่านหรือความเหมาะสมต่อเยาวชนที่ไม่ปรารถนาที่จะอ่านหรือดูการ์ตูนที่มีเนื้อหาในลักษณะ explicit sex scenes

นั่นหมายความว่า การ์ตูนประเภท Shoujo-ai ของทางตะวันตกนั้น ตัวละครอาจจะมีความสัมพันธ์ทางกายกันแต่ไม่มีภาพทางเพศแสดงให้เห็นเด่นชัดนั่นเอง (พูดง่ายๆก็คือ ตัดฉากทิ้ง นั่นเอง)

Yuri ทางตะวันตกนั้นในระยะแรกเองก็มีการใช้เรียกเฉพาะแฟนฟิค การ์ตูน อนิเม เกมส์ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวพันกับทางเพศระหว่างผู้หญิงอย่างเด่นชัดเท่านั้น แต่ในระยะหลัง การใช้งานได้ถูกเปลี่ยนไปโดยได้ถูกปรับความหมายมากขึ้นให้รวมตั้งแต่ความสัมพันธ์ มิตรภาพแสนหวาน ไปจนถึงกิจกรรมทางเพศระหว่างกัน

ในยุคหลังๆ การใช้งาน Shoujo-ai มีไว้กับนิยาย หรือ แฟนฟิคชั่นเพื่อกำหนดกลุ่มและอายุคนอ่านเท่านั้น อีกทั้งการเรียก Yuri นั้นง่ายและสะดวกมากกว่า คนทางตะวันตกส่วนใหญ่จึงนิยมใช้คำเรียก Yuri ทดแทน Shoujo-ai ทีละน้อย


Image hosting by Photobucket
Shoujo Sect การ์ตูน YuriMoe ที่แสดงความสัมพันธ์ของ Yuri ในเชิงสัมพันธ์ทางกาย explicit sex scenes อย่างเด่นชัด โดย Kurogane Ken

Yuri ในการ์ตูนและกลุ่มคนจริง ความแตกต่าง?

ในญี่ปุ่น หญิงที่รักเพศเดียวกัน คนญี่ปุ่นโดยทั่วไป เรียกว่า "เลส" ( Rezu ) ส่วนผู้หญิงที่นิยมหญิงด้วยกันจะใช้คำเรียกแทนตัวเองว่า " เบี้ยน" ( 'Bian ) หรือ "เลสเบี้ยน" ( Lesbian ) มีบางส่วนที่ใช้คำเรียกแทนตัวเองว่า Dyke (ไดกุ) หรือ Lezzo

โดยปรกติ หญิงรักหญิงในญี่ปุ่นจะไม่เรียกตัวเองว่า เลส เพราะโดยความหมายค่อนข้างมีนัยแสดงความรังเกียจของบุคคลทั่วไปถึงบุคคลที่เป็นเลสเบี้ยนนั่นเอง (ให้ความรู้สึกเหมือนกับคำว่า เกย์ ซึ่งมีนัยยะเหมือนจะแสดงความรังเกียจคนกลุ่มนี้เป็นนัยๆนั่นเอง)

ดังนั้นแล้วคำว่า Yuri จึงไม่นิยมใช้จริงๆกับคน แต่ก็เคยเห็นร้าน'Bian Bar แถบชินจุกุ ในญี่ปุ่นตั้งชื่อร้านมีคำว่า Yuri เหมือนกันโดยเจ้าของเป็นคนอเมริกัน

สำหรับประเทศทางตะวันตกมีหลายครั้งที่ใช้คำว่า Yuri ปะปนทั้งการ์ตูน อนิเม เกม แฟนฟิค หนังสือ ภาพยนตร์ และคนจริงๆ ซึ่งเจ้าของบล็อกก็อดประหลาดใจไม่ได้ เมื่อเจอชาวต่างชาติใช้คำว่า Yuri กับคนจริงๆ


Yuri กับ เสะและเคะ (SemeXUke) เหมือนการ์ตูน Yaoi รึไม่?

เสะ มาจากคำย่อว่า Seme ที่หมายถึง จู่โจม (ฝ่ายรุก)
เคะ มาจากคำย่อว่า Uke ที่หมายถึง รับ (ฝ่ายรับ)

ทั้งสองคำเป็นที่พบในการ์ตูนประเภท Shounen-ai หรือ Yaoi ( การ์ตูน ชายรักชาย ) จะแสดงถึง สถานภาพ ของตัวละครในพล็อตเรื่องนั้นๆ อย่างเช่นโดจินฉิของเรื่อง Naruto เมื่อเขียนเนื้อหาว่า SasukeXNaruto จะหมายถึงว่า Sasuke คือฝ่ายรุก ส่วน Naruto คือฝ่ายรับ ถ้าเป็น Naruto X Sasuke จะมีความหมายว่า Naruto เป็นฝ่ายรุก ส่วนSasuke เป็นฝ่ายรับ เพื่อให้ผู้อ่านเข้าใจได้โดยง่ายว่าฝ่ายใดเป็นผู้กระทำ และฝ่ายใดเป็นผู้ถูกกระทำ และคาแรกเตอร์ของตัวละครจะถูกปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับบทเสะและเคะ

สำหรับการ์ตูนประเภท Yuri นั้น แตกต่างจากการ์ตูน Boy Love ตรงไม่มี เสะและเคะ เพราะความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครนั้นยืดหยุ่นกว่า (แต่ถ้าจะสร้างให้มีก็ย่อมได้ไม่ผิดอะไร) โดยมาก มักจะมีคาแรกเตอร์ที่ตรงข้ามกันมาจับคู่กัน (อย่างเลือดร้อนคู่กับคนใจเย็น คนที่ห้าวคู่กับคนอ่อนหวาน เป็นต้น)

แต่ก็ไม่แน่เสมอไป ตัวละครทั้งสองฝ่ายอาจจะมีลักษณะนิสัยที่ใกล้เคียงหรือคล้ายคลึงกันก็ได้ แต่มักพบว่าอีกฝ่ายจะเป็นฝ่ายปกป้องและอีกฝ่ายมักจะเป็นผู้ถูกปกป้อง เพราะฉนั้นการเขียนว่า Sakura X Tomoyo (จากการ์ตูนเรื่อง Card Capter Sakura ซึ่งเป็นอีกคู่ที่เป็นที่นิยมของชาวตะวันตก) จึงเป็นเพียงแสดงความสัมพันธ์ว่าเรื่องนี้นั้นเกี่ยวพันกับตัวละครใด และตัวละครใดคู่กัน หาใช่แสดงความสัมพันธ์ว่าใครเป็น เสะ หรือ เคะ ไม่


Image hosting by Photobucket
Strawberry Shake Sweet! การ์ตูนยูริแนว Comedy อีกเรื่องที่แสดงถึงความสัมพันธ์ของตัวละครที่มีนิสัยตรงข้ามกัน ตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Yuri Shimai

Yuri กับการ์ตูนทั่วไป ทำไมจึงมาอ่าน?

จะว่าไปแล้วการ์ตูนผู้หญิงยุครุ่นเก่า ก็มีนัยแฝง Yuri ไว้ไม่น้อยทีเดียว อย่างเรื่อง กุหลาบแวร์ซายส์ (เจ้าของบล็อกเองก็แอบเชียร์ ออสการ์กับพระนางมารีอังตัวเนต ตั้งแต่สมัยเด็กๆ) แม่มดน้อยลาลาเบล Orange Road ยอดหญิงอัศวิน (อันนี้เด่นชัดมากๆ) หรือแม้แต่การ์ตูนสยองขวัญสมัยก่อนสำหรับผู้หญิง ก็มักจะมีแฝงแนว Yuri ไว้ด้วยเช่นกัน

พูดถึงในยุคปัจจุบัน มีการ์ตูนหลากหลายเรื่องที่แฝง Yuri ไว้จนกระทั่งเน้น Yuri เฉพาะทางไปเลย ส่วนเหตุผลที่อ่าน นักอ่านแต่ละคนก็จะมีเหตุผลหลากหลายแตกต่างกันไป

เพราะการ์ตูน Yuri นั้น มีฐานคนอ่านที่ค่อนข้างหลากหลาย อย่างที่ชี้แจงในตอนต้นคือมีตั้งแต่ สาวน้อยทั่วไป, กลุ่มเลสเบี้ยนและ กลุ่มผู้ชายทั่วไป ความนิยมชมชอบของคนอ่านจึงแตกต่างกัน

ตั้งแต่คนที่ชอบมิตรภาพและความรักที่แสนหวานระหว่างผู้หญิงด้วยกัน ผู้ชื่นชอบการ์ตูนสาวน้อยโลลิคอนหรือการ์ตูนประเภทBishoujo ไปจนกระทั่งถึงคนที่สนใจสรีระของผู้หญิงในบทบาทของการ์ตูนโป๊นั่นเอง ไม่ได้หมายความว่าคนชอบอ่าน Yuri จะชอบอ่าน Yuri ได้ทุกแนวเสมอไป

Image hosting by Photobucket
ES Eternal Sisters นิตยสารที่รวมผลงานเรื่องสั้นหรือซีรียส์แนว YuriMoeโดยหลายนักเขียน

Image hosting by Photobucket
Yuri Tengoku นิตยสารที่รวมผลงานเรื่องสั้นหรือซีรียส์แนว Yuri ที่เน้นแนวเกี่ยวกับรั้วโรงเรียนหญิง หลายเรื่องออกแนว eroticism (หน้าปกจะออกแนว Bishoujo ข้างในจะออกแนวโลลิค่อนมากกว่า พล็อตเรื่องพื้นๆจนถึงธรรมดาน่าจะเหมาะกับกลุ่มคนอ่านโลลิค่อน)

Image hosting by PhotobucketImage hosting by Photobucket
ํYuriHime&Yuri Shimai นิตยสารที่รวมผลงานเรื่องสั้นหรือซีรียส์แนว Yuri ออกสไตล์ Bishoujo เหมาะสำหรับผู้หญิงอ่าน

ภาพจาก Amazon.co.jp
Yuricon

ปล. แก้ไขเมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2549
แก้ไขคำว่า Lezzo วันที่ 29 มีนาคม 2549


Create Date : 23 มีนาคม 2549
Last Update : 29 มีนาคม 2549 7:46:49 น. 198 comments
Counter : 41067 Pageviews.

 


โอ้ พลัง Y มันคือแบบนี้นี่เอง

ถึงแม้จะอ่านไม่ละเอียดมาก แต่พอเข้าใจแล้วจ๊ะ

เห็นกระทู้พันทิป ชอบพูดถึงพลัง Y บ่อยๆ พอเห็นแจ้งก็วันนี้เอง อิอิอิ

น่าลองซื้ออ่านซักเล่นเนาะโดย: อย่ามาทำหน้าเขียวใส่นะยะ วันที่: 23 มีนาคม 2549 เวลา:14:50:36 น.  

 
เย้..ที่ 2 ((ก็ยังดี))


โดย: โจเซฟิน วันที่: 23 มีนาคม 2549 เวลา:17:37:12 น.  

 
พลัง XYZ


โดย: โจเซฟิน วันที่: 23 มีนาคม 2549 เวลา:17:38:25 น.  

 
เราก็ชอบแนวyuri นะแต่ชอบโอบาค่อนมากกว่าโลลิค่อนอ่ะ

แต่เมืองไทยหาการ์ตูนyuriอ่านยาก


โดย: corfinia วันที่: 23 มีนาคม 2549 เวลา:17:39:46 น.  

 
มาบล๊อกมุ๋มไม่ผิดหวัง
ข้อมูลเพียบจ้า ได้ความรู้เพียบเลยยย
แต่ยังงัยน้อยก็ชอบ Y มากกว่า Yuri อยู่ดี


โดย: แว่นน้อย IP: 125.24.13.134 วันที่: 23 มีนาคม 2549 เวลา:18:03:38 น.  

 
แวะมาทักทายคุณมุ๋มค่ะ


โดย: ทูน่าค่ะ วันที่: 23 มีนาคม 2549 เวลา:18:51:24 น.  

 
ขอแปะไว้ก่อน พรุ่งนี้จะมาอ่านใหม่นะคะ

เมื่อวานเข้าบล๊อกแกงค์ยากกันถ้วนหน้าค่ะ แจนก็เป็นเหมือนกัน ล็อคอินไม่ได้ แต่จะเข้าบล๊อกเพื่อนๆ ได้ค่ะ ..แล้วประมาณตีหนึ่ง ถึงจะล็อคอินได้อ่ะค่ะ

...ช่วงนี้อากาศไม่ค่อยจะดีเลยคะ แบบสามวันดี สี่วันไข้ ตอนค่ำฝนก็ตกค่ะ ...ตอนนี้รอวันดอกไม้บานค่ะ นี่ก็ว่าจะหาทำเลไปดูซากุระที่อืนเหมือนกันค่ะ

...วันนี้งานยุ่งไหมคะ อย่างไรก็รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

หลับฝันดี ราตรีสวัสดิ์ค่า


โดย: jan_tanoshii วันที่: 23 มีนาคม 2549 เวลา:23:10:31 น.  

 
มาเก็บรายละเอียดน่ะคุณมุ๋ม
net เราก็รวนเหมือนกันเป็นเฉพาะของ blog แต่ web อื่นไม่มีปัญหา saver ของ blog ต้องเปลี่ยนใหม่รึเปล่าไม่รู้นะ


โดย: โจเซฟิน วันที่: 23 มีนาคม 2549 เวลา:23:39:10 น.  

 
ดอกลิลลี่ภาษาญี่ปุ่นเรียกว่ายูรี่ ใช่เลยค่ะ ภาษาญี่ปุ่นค่อนข้างจะเพี้ยนๆไปจากสำเนียงดั่งเดิมนะค่ะ
โดย: erina วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:0:10:35 น.  

 
สุดยอดค่ะ สมกับเป็นเจ้าแม่ยูริจริงๆ ยังอ่านไม่ละเอียดเดี๋ยวจะขึ้นไปอ่านใหม่แบบทุกตัวอักษรเลย หุหุหุ

ปล. ยัยลิลลี่ฝากบอกมาด้วย "โอ...เจ๋งจริงๆ ข้อมูลปึ๊ก!!"


โดย: แมวน้ำ IP: 58.10.185.187 วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:0:28:40 น.  

 
YURI YURI YURI


โดย: Bluejade วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:5:25:03 น.  

 
อ้อ เข้าใจคำว่า พวก Y แล้วล่ะค่ะ ลึกซึ้งเลย :)


โดย: Second impact วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:5:54:55 น.  

 
ยู้ฮู..โดย: อย่ามาทำหน้าเขียวใส่นะยะ วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:10:26:30 น.  

 
ขอบคุณครับที่เข้าไปดูเหมียวๆ บล็อค น่ารักจังเนอะ....


โดย: K-Birch IP: 203.146.152.76 วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:10:53:08 น.  

 
วันนี้มาอ่านจบเรียบร้อยแล้วค่ะ อ่านแล้วได้ความรู้อีกแขนงหนึ่งค่ะ เพราะไม่ค่อยเข้าใจและยังไม่เคยอ่านงานเขียนประเภทนี้ แต่ก็รู้สึกว่าเคยผ่านตากับหน้าปกสวยๆ แบบนี้บ้างเหมือนกันค่ะ

ในสังคมญี่ปุ่น เคยเห็นหญิงกับหญิงน้อยมากค่ะ แทบจะนับได้เลย แบบที่เค้าเปิดเผยน่ะค่ะ คือเห็นแล้วรู้เลยจากการแต่งตัว อีกคนที่จะแต่งคล้ายๆ ผู้ชาย และการแสดงออกของทั้งสองคน ...หรืออาจจะมีมากกว่าที่เห็น แต่เค้าไม่แสดงออกก็คงมีมั๊งคะ

งานเขียนประเภทรักร่วมเพศ เมื่อก่อนนี้เคยอ่านอยู่บ้างแบบช. รัก ชายค่ะ แต่จะเป็นในแนวรักโรแมนติกมากกว่า ก็แบบที่คุณมุ๋มว่าค่ะ คือว่าภาพมันสวย อ่านได้เรื่อยๆ

...ที่นี่อากาศยังหนาวๆ หรือบางวันก็อุ่นค่ะ แต่ที่แน่ๆ วันนี้พยากรณ์ว่าท้องฟ้าแจ่มใส แต่รู้สึกว่าอึมครึมจังค่ะ

ไว้คุยกันใหม่ค่ะ ได้เวลาแว่บไปทำงานแล้ว


โดย: jan_tanoshii วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:12:29:23 น.  

 
อ่านไปครึ่งเดียวเอง ได้ความรู้ดีค่ะ คือกำลังอยากรู้มากขึ้นๆ เกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ (แต่ขี้เกียจแปลเอง แปลช้าอะค่ะ-ภาษาอังกฤษอะนะ ภาษาญี่ปุ่นมิได้หรอก 5 5) ฮี่ๆ ดีใจๆ อะค่า


โดย: foneko (fonkoon ) วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:16:50:43 น.  

 
เข้ามาในนี้ได้ความรู้เพียบเกียวกับการ์ตูน อีกอย่างเหมือนหลุดจากโลกความจริงเข้ามาอย่างไงยังงั้น

เมื่อก่อนตอนเรียนมอ.ปลายเป็นคนหนึ่งที่ติดการ์ตูนญี่ปุ่นเอามากๆเลยคะ มีอยู่เรื่องที่พระเอกเป็นฝาแฝดอ่ะคะ จำชื่อไม่ได้ แล้ว เรื่องนี้ซื้อไว้ครบชุดเลยคะ....


โดย: GingerFever วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:19:11:34 น.  

 
ได้รู้จักยูริแล้วว่าคืออะไร


โดย: อ้วนดำปื๊ดปื๊อ วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:20:58:08 น.  

 
เคยได้อ่านมาบ้างจากใน pantip แต่ได้ทั้งอ่านทั้งเห็นภาพประกอบก็ที่นี่ล่ะค่ะ

อะ ตอบก่อน
เรื่องหนังสือที่ได้มา
ไม่มีคินดะอิจิค่ะ
เพราะซื้อมาก่อนหน้านี้แล้ว
(แต่ยังอ่านไม่จบ)

ตอนนี้ติดจะอ่านเป็นเรื่องสั้น ๆ น่ะค่ะ
ถ้าเป็นแนวที่ชอบ
ไว้เราจะมาชวนให้อ่าน
ขอเราอ่านดี ๆ นิดนึง
เราอ่านไม่ช้ามาก
แต่อ่านแล้วต้องอ่านอีก
ถ้าจะจับจุดมารีวิว
เป็นคนไม่ละเอียดน่ะค่ะ
ติดจะอ่านให้ได้เรื่องเสียรอบนึงก่อน
แล้วค่อยอ่านเก็บรายละเอียด


โดย: แ ม ง ป อ วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:21:15:11 น.  

 
ขอบคุณที่มาร่วม... HaPy HipPy HapPy B'dDaY...ผมนะคร๊าบโดย: อ้วนดำปื๊ดปื๊อ วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:22:52:24 น.  

 
จริงๆไม่อยากบอกเลยว่าช่วงนี้เข้ามาเก็บรายละเอียดหลายรอบมากเด๋วเค้าจะหาว่าเราพลัง y เยอะเกินหน้าเกินตาคนอื่น
คุณมุ๋มสบายดีนะคะ


โดย: โจเซฟิน วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:23:41:18 น.  

 
คุณมู๋มมมมมม ((ลากเสียงยาว)) หมายความว่าไงที่บอกว่ามีแต่สาวๆอ่านน่ะ เราก็สาวอยู่นะ จริงๆตัวการ์ตูนน่ะไม่ค่อยอ่าน แต่ชอบเก็บรายละเอียดที่คุณยำมาเล่ามากกว่า มันเป็นความรู้ดี บางทีเราไม่รู้ไง แหะๆ ดูๆไว้ก็ไม่เสียหลาย


โดย: โจเซฟิน วันที่: 25 มีนาคม 2549 เวลา:0:21:54 น.  

 
การ์ตูนสมัยนี้ ภาพและสีสวยจริงๆ


โดย: แมวโต๋เต๋ วันที่: 25 มีนาคม 2549 เวลา:6:35:53 น.  

 
..
ไม่เคยทราบมาก่นอเลยค่ะ
ดีจังที่บล็อคนี้เก็บรายละเอียดมาเขียนให้อ่าน
...


โดย: ระเบียงดอกไม้ วันที่: 25 มีนาคม 2549 เวลา:7:29:41 น.  

 
แวะมาดูจ้า


โดย: Bluejade วันที่: 25 มีนาคม 2549 เวลา:7:43:59 น.  

 
อืมม เห็นทีต้องหาการ์ตูนแนวนี้มาอ่านดูบ้างล่ะ ว่าแต่มันจะมีขายเหรอ เพราะออกแนวโป๊นะเนี่ย ฮิฮิฮิ


โดย: JasonSจัง!!! วันที่: 25 มีนาคม 2549 เวลา:11:20:37 น.  

 
แฮ่ๆ เพิ่งอ่านละเอียดได้จบมะกี้นี่เองค่ะ เขียนได้ละเอียดมากเลยค่า ชอบมากๆ เลย

โอ..คุโรงาเนะ เคนนี่เป็นผู้หญิงเหรอคะ เห็นกล้าเขียนงานได้ explicit ขนาดนี้คิดว่าพวกเขียน H มาก่อนแล้วซะอีกน่ะค่ะ (แอบตกใจเล็กน้อย แฮ่ๆ)

ช่วงนี้งานหนักเหรอคะ พยายามเข้านะคะและอย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

ปล.ขอเอาลิ้งค์เอนทรีนี้ไปแปะบล็กนะคะ แบบว่าอยากกระจายให้ชาวลิลลี่ได้อ่านกันมากๆ น่ะค่ะ


โดย: Lily Pixel IP: 124.120.221.25 วันที่: 25 มีนาคม 2549 เวลา:14:43:37 น.  

 
เข้ามาได้ความรู้เกี่ยวกับการ์ตูนแบบหญิงกับหญิงเลยค่ะ ... อิอิ เคยแต่อ่านการ์ตูนทั่วไป ไม่เคยที่จะสนใจรายละเอียดขนาดนี้เลย วันนี้ได้รุ้แล้ว
ว่าแต่ คำว่า เลสเบี้ยน นี่ถือกำเนิดมาจาก ญี่ปุ่นหรอค่ะ....

ขอบคุณความรุ้ที่พี่มู๋มฝากมาให้อ่านนะค่ะ..


โดย: MeTaBoLism IP: 58.8.45.197 วันที่: 25 มีนาคม 2549 เวลา:20:50:20 น.  

 
หูยยย ข้อมูลแน่นปึ๊กเลยค่ะมุ๋ม อัพทีเหนื่อยเลยนะเนี่ย เด๋วขอค่อยๆ อ่านนะจ๊ะ

มีความสุขมากๆนะคะ คิดถึงค่ะ


โดย: Hachi_chan วันที่: 26 มีนาคม 2549 เวลา:0:08:47 น.  

 
สารภาพว่า... ไม่กล้าอ่านอ้ะ
เค้ากลัวยูริ

(แต่ชอบวาย ฮะๆๆ)


โดย: =too= วันที่: 26 มีนาคม 2549 เวลา:5:33:20 น.  

 
หวัดดีค่าพี่มุ๋ม

งานยุ่งๆ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ


โดย: ameagari วันที่: 26 มีนาคม 2549 เวลา:13:30:00 น.  

 
เคยอยู่โรงเรียนหญิงล้วนมาก่อน..
ส่วนใหญ่ก็ปิ๊งๆ กันได้ทั้งนั้นอ่าค่ะ.. แต่จะชอบผู้หญิงจริงๆ รึเปล่าก็ไม่รู้

น๊อตเองก็เคยปลื้มๆ เพื่อนบ้าง แต่ถ้าให้คบจริงๆ ก็คงไม่มังคะ ^^;


โดย: nods วันที่: 26 มีนาคม 2549 เวลา:13:53:11 น.  

 
ขอบคุณที่มาร่วม... HaPy HipPy HapPy B'dDaY...ผมนะคร๊าบ


โดย: อ้วนดำปื๊ดปื๊อ วันที่: 26 มีนาคม 2549 เวลา:15:27:05 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณมุ๋ม เมื่อคืนนอนดึกเลยนะคะ
ว่าแต่วันนี้ไปเที่ยวไหนหรือเปล่า เห็นหลายคนว่าตอนนี้อากาศร้อนน่าดูเลย ที่นี่ซากุระเริ่มบานแล้วค่ะ ถ้าอากาศอบอุ่นขึ้นเรื่อยๆ คงได้บานสะพรั่งสวยค่ะ แต่แถวบ้านมีแต่ซากุระสีอ๊อนอ่อนค่ะ อยากได้ซากุระสีชมพู๊ ชมพูบ้างค่ะ ส่วนมากต่างเมืองจะมีเยอะ นี่ถ้ามีเวลาคงได้ไปตามเก็บภาพซากุระจากที่ต่างๆ ล่ะคะ แต่ก็คงขึ้นอยู่อากาศด้วยล่ะค่ะ เนี่ยเห็นว่าวันจันทร์ถึงมันพุธ อึมครึมค่ะ จะฮาเระก็พฤหัสฯ แต่ก็คงต้องดูกันอีกทีล่ะคะ เผื่อจะเปลี่ยนแปลง

ว่าแต่... การ์ตูนสองเล่มที่อยากได้นั้น หาเจอหรือยังคะ ถ้าจะให้ช่วยหาให้ก็บอกได้เลยนะ ไม่ต้องเกรงใจ ยินดีคร๊าโดย: jan_tanoshii วันที่: 26 มีนาคม 2549 เวลา:18:20:52 น.  

 
เราไปเจอการ์ตูนเรื่อง Happy Mania ของ Moyoco Anno ที่บีทีเอสพร้อมพงศ์มาละ ก็เจ๋งดีอะค่ะ แต่ว่าแปลไม่ค่อยออกอะ


โดย: foneko (fonkoon ) วันที่: 26 มีนาคม 2549 เวลา:23:05:32 น.  

 


Happy Monday จ้าโดย: อย่ามาทำหน้าเขียวใส่นะยะ วันที่: 27 มีนาคม 2549 เวลา:13:31:06 น.  

 
แหะๆ เข้ามาดู


โดย: โจเซฟิน วันที่: 27 มีนาคม 2549 เวลา:20:29:53 น.  

 
มาเยี่ยมจ้า


โดย: อ้วนดำปื๊ดปื๊อ วันที่: 27 มีนาคม 2549 เวลา:22:08:12 น.  

 
การ์ตูน พร กับ Hentai นี่เกี่ยวกันไหมครับ


โดย: JasonSจัง!!! วันที่: 27 มีนาคม 2549 เวลา:22:09:05 น.  

 
พิมพ์ผิดกับจะถามว่า การ์ตูน Yuri คือส่วนหนึ่งของการ์ตูน Hentai ใช่ไหมครับ


โดย: JasonSจัง!!! วันที่: 27 มีนาคม 2549 เวลา:22:10:32 น.  

 
หวัดดีค่าพี่มุ๋ม

วันนี้รินปิดบล็อกอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ
ก้อเลยไม่ทำคอมเม้นท์ไว้ แต่พี่มุ๋มอุตส่าห์ส่งหลังไมค์มาทักทาย รินดีใจมากๆเลยค่ะ

ช่วงนี้อากาศร้อนจริงๆอ่ะค่ะ เลยทำให้รินผื่นขึ้นเต็มตัวเลย คัน คัน คัน

สัปดาห์หนังสือรินก้ออยากไปค่ะ อ้อนๆพี่ชายไว้ละ ช่วงนี้พี่ชายยุ่งๆๆๆ แต่ก้อรับปากว่าจะพาไปค่ะ คิดว่าพี่มุ๋มคงไม่พลาดแน่เลยใช่ป่าวคะ

จากนี้ไป รินคงไม่ค่อยเข้าบล็อกแก็งค์แล้วอ่ะค่ะ นานๆคงจามาเยี่ยมพี่มุ๋มทีนึงนะคะ พี่มุ๋มรักษาสุขภาพด้วยนะคะ


โดย: ameagari วันที่: 27 มีนาคม 2549 เวลา:22:19:04 น.  

 
ใช่แล้วค่ะ คุณเจสัน การ์ตูน Yuri "ส่วนหนึ่ง" คือการ์ตูน H ค่ะ ไม่ใช่ทุกเรื่องเสมอไปค่ะ อย่างที่บอกค่ะ มีหลายเรื่องที่จะออกแนวปิ๊งกันในรั้วโรงเรียนสตรี บางเรื่องก็แอบแฝงไว้ให้คนอ่านจินตนาการเล่นๆ
อยากลองอ่านมั๊ยค๊า (แซวเล่นค่ะ)


โดย: Fruit_tea วันที่: 27 มีนาคม 2549 เวลา:22:23:49 น.  

 
กรี๊ดดดดด หนูริน ทำไมล่ะจ๊ะ ทำไมถึงจะเลิกอัพบล็อก นานน๊านทีมาอัพก็ได้ แต่ยังเล่นพันทิปอยู่ใช่ม๊า แล้วพี่มุ๋มจะหลังไมค์ไปทักบ่อยๆนะจ๊า

ถ้าคันมากๆหาแป้งเย็นมาโรยบ่อยๆน่าจะช่วยได้นะคะ
งานสัปดาห์หนังสือ ทีแรกว่าจะไม่ไปค่ะ แต่ตอนนี้เปลี่ยนใจแล้วค่ะ คงจะไปแน่นอนเลยค่ะ โดนจองตัวเรียบโร้ยยยย

อากาศร้อน น้องรินก็รักษาสุขภาพเช่นกันนะคะ


โดย: Fruit_tea วันที่: 27 มีนาคม 2549 เวลา:22:28:00 น.  

 
แว่บมาหาก่อนนอนคุณมุ๋ม ฝากเดินงานหนังสือให้ทั่วถึงด้วยนะคะ เสียด๊าย เสียดาย ทำไมไม่ตรงวันที่กลับบ้างนะ...

ช่วงนี้เห็นว่าอากาศร้อนมากพอสมควรเลยใช่ไหมคะ...ว่าแล้วเดี๋ยวพกเจลแบบเย็นติดไปด้วยดีกว่า แบบว่าจะแพ้อากาศร้อน เหงื่อออกแล้วผดจะขึ้นค่ะ เคยเป็นตั้งแต่ตอนอยู่ที่ไทยแล้วค่ะ เหมือนว่าแพ้เหงื่อตัวเองล่ะคะ เหงื่อออกเป็นไม่ได้ ทั้งคันทั้งผด

คุณมุ๋มแจนว่านกพิราบกินได้หมดมั๊งคะ ข้าวแห้งก็ไม่เป็นไรหรอกค่ะ เห็นนกพิราบที่นี่ มีคนเอาข้างแห้ง หรือแบบอาหารนกให้เป็นส่วนมากค่ะ แล้วข้าวสารดีกว่าข้าวเปลือกด้วยนะคะ ไม่ต้องจิกแทะเปลือกออก

...ขอให้นึกชื่อหนังสือการ์ตูนอีกเล่มให้ออกไวๆ นะคะ ว่าแล้วขอตัวไปนอนก่อนแระค่า หลับฝันดี ราตรีสวัสดิ์ค่า


โดย: jan_tanoshii วันที่: 27 มีนาคม 2549 เวลา:23:10:48 น.  

 
เมื่อตะกี้เราเพิ่งตะลุยดู honey and clover ไป 5 ตอนละ ตั้งแต่ได้มาดูไปแค่ตอนเดียวเอง -_-" เลยเริ่มใหม่หมดเลยนะ สนุกมากๆ แต่ตอนนี้ดูจนมึนละ กะว่าพรุ่งนี้จะดูต่อละ สนุกจังเลย มีความสุขที่สุดดดดดด ขอบคุณที่ไรท์ให้เรามานะคะ ดีจายยยยยยยยยยยยย วู้ๆๆๆๆๆ


โดย: foneko IP: 58.8.37.16 วันที่: 27 มีนาคม 2549 เวลา:23:21:29 น.  

 

โดย: อย่ามาทำหน้าเขียวใส่นะยะ วันที่: 28 มีนาคม 2549 เวลา:9:52:11 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณมุ๋ม
ไม่เคยอ่านการ์ตูนแนวนี้เลยค่ะ ออกจะไม่ชอบด้วยค่ะ แต่อ่านที่คุณมุ๋มเขียนแล้วเพลินดีจัง ได้ความรู้ด้วยค่ะ

ปล. ขอบคุณมากๆนะค่ะที่เปงห่วงแวะไปเยี่ยมที่blogบ่อยๆ ตอนนี้กำลังพยายามเข้มแข็งค่ะ แต่ที่แย่ก็ตรงเหงานี่แหละค่ะ


โดย: Michiyo วันที่: 28 มีนาคม 2549 เวลา:11:18:54 น.  

 
มุ๋มอ่ะ


ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว
มุ๋มทำให้ครบหมดเลยจิ

ทั้งโชตะ โลลิ
จะได้เอาบ๊อกมุ๋มไว้เป็น reference เวลาใครถามไง ดีมะ 555555


โดย: ปป IP: 203.154.148.50 วันที่: 28 มีนาคม 2549 เวลา:12:41:59 น.  

 
แวะมาทักทายคุณมุ๋มค่ะ


โดย: ทูน่าค่ะ วันที่: 28 มีนาคม 2549 เวลา:16:57:37 น.  

 
ยูริ เดี๋ยวนี้ถ้าเอาไปตั้งชื่อเด็กๆ ก็จะมีความหมายไปในแนวเลสเบี้ยนน่ะสิคะ


โดย: อ้วนดำปื๊ดปื๊อ วันที่: 28 มีนาคม 2549 เวลา:21:46:24 น.  

 
คิดตึ๋งป้ามุ๋ม


โดย: โจเซฟิน วันที่: 28 มีนาคม 2549 เวลา:23:26:17 น.  

 
สวัสดีวันพุธจ้าโดย: อย่ามาทำหน้าเขียวใส่นะยะ วันที่: 29 มีนาคม 2549 เวลา:10:27:28 น.  

 
โชตะ โลลิ พวกหน้าเด็กๆพวกนี้ มุ๋มไม่ค่อยดูอ่ะค่ะ พี่ปุ๋ย แล้วมุ๋มจะเขียนได้อย่างไร เอาไปสองบรรทัดพอได้ป่ะคะ


โดย: Fruit_tea วันที่: 29 มีนาคม 2549 เวลา:21:51:30 น.  

 
อยู่สายยูรินี่แหละค่ะ ^^

หนังสือที่เราหาอ่านไม่ได้มี
1.ES Eternal Sisters
2.Kuchibiru Tameiki Sakurairo
T^T อยากอ่าน....ใครมีบอกด้วยน้า....

ขออนุญาติโฆษณา(อ่าวซะงั้น)
ปีนี้อนิเมะยุริเยอะมากๆทั้ง

Strawberry panic..คล้ายๆว่าเปนเรื่อง Marimite ภาคแรงๆหน่อย 555+(ED วายโคด คนร้องวายกัน =[]=)

Simoun เรื่องนี้กระแสม่ะแรงเท่าไหร่ แต่ก้เอาหน่าวายซะอย่าง ^^(ตอนแรกก้จุ๊บกันจ๊วบๆเชียว..=,,=)

Maria sama ga miteru OVA(Marimite)เรื่องนี้คงไม่ต้องอธิบายมาก...ยูริสายสว่าง...

Hayate X Blade..อืม....
(กะลังอ่านมังงะอยุ่ก้หนุกดี >.<)

สำหรับคนนิยม Yaoi ปีนี้ก้ปีทองของสายนี่เช่นกัน หึหึหึ.....
แนะนำเลยล่ะกัน เรื่อง princess princess ....
ช ที่แต่ง ญ ได้งามมาก (โอ๊ว...เราชอบเฉพาะที่มันแต่ง ญ นะ><)
ป.ล.เรื่องนี้มันส่อให้เห็นใน ED ว่า Yaoi แต่เรายังไม่มั่นใจเท่าไหร่เลย...
-----------
ตอนนี้สาวสายยูริเยอะมากๆเลย (เยอะกว่า ช อีก ฮา....) มันเพราะอารายหว่า....หึหึหึ....

ป.ล.บลอกหาสมาชิกยูริ oO... ล้อเล่นเน้อ...

/me เผ่นออกอย่างรวดเรว ว่างๆจะมาเยี่ยมใหม่ lolz


โดย: ---------6(^w^)9 IP: 61.7.157.89 วันที่: 11 เมษายน 2549 เวลา:16:22:07 น.  

 
*q*+ อ่านมันซะทุก Y นะฮี่ๆๆ...!!


โดย: kisara IP: 58.9.62.130 วันที่: 12 เมษายน 2549 เวลา:1:16:23 น.  

 
**Kuchibiru Tameiki Sakurairo เรามีแล้วนิ อ๊อก..แอบ งง ตัวเอง

(วิ่งจากไป)


โดย: --------6(^w^)9 IP: 61.7.157.89 วันที่: 12 เมษายน 2549 เวลา:11:32:09 น.  

 
ยินดีต้อนรับคนรักยูริจ้า
Yaoi ก็คงมีหลายคนเป็นแฟนคลับค่ะ แต่บังเอิญเจ้าของบล็อกไม่ได้อยู่สายนี้จ้ะ

สวยสง่า เท่แข็งแกร่งปกป้องซึ่งกันและกันและฉากเลิฟซีนแสนหวานคือคู่Yuri อุดมคติค่ะ
มีบล็อกรึเปล่า ไว้จะแวะไปดูยูริจ้ะ


โดย: Fruit_tea วันที่: 12 เมษายน 2549 เวลา:21:55:57 น.  

 
ลืมบอกไป บล็อกนี้เป็นบล็อกเก่าเขียนนานแล้ว คงไม่ค่อยมีคนดูแล้วล่ะจ้ะ


โดย: Fruit_tea วันที่: 12 เมษายน 2549 เวลา:21:57:57 น.  

 
อธิบายซะละเอียดยิบเลย การ์ตูนยูริเนี่ยวาดสวยมาก ๆเลยนะเนีย
ไม่ค่อยได้อ่านแนวนี้สักเท่าไร อาจจะเพราะหาดูยากมั้ง แต่ก็ชอบดูทั้งยูริ และยาโอยงับ


โดย: Kir@chan IP: 58.8.151.85 วันที่: 12 เมษายน 2549 เวลา:22:33:28 น.  

 
^
ม่ายเชื่อออออออออ
ลองเอาไปอ่านสักเรื่องมะ


โดย: Fruit_tea วันที่: 12 เมษายน 2549 เวลา:22:43:15 น.  

 
เกาหัวแก่กๆ เจ้าของบลอกตามไปดูยูริ หรือตามไปยูริ โฮก.......(เปิดประตูรอ)

ว่างๆมาแวะได้ค่ะ เหอๆๆๆ เดี๋ยวอีกไม่นานจะต้องเล่นเนตน้อยลงแล้ว . .)"

หึหึหึ....ได้กลิ่นสาวพลังเมะจากแถวนี้ -*-a

---
อ๊ากก...สงสารเด็ก ม.6 ปีนี้
ปีหน้าปีเราอย่าแบบนี้เลย T^T


/me เผ่นกลับยังเว็บที่สิง ^w^


โดย: --------6(^w^)9 IP: 61.7.157.89 วันที่: 13 เมษายน 2549 เวลา:2:00:48 น.  

 
เอ่อ แล้วบล็อกอยู่ไหนล่ะจ๊ะ พ่อแม่พี่น้อง จะได้ไปถูก
แต่คงยังไม่มีกำหนดการจะอัพบล็อกเกี่ยวกับยูริอีกสักเท่าไหร่ค่ะ หาบล็อกคนอื่นจะได้เข้าไปคุยๆบ้าง


โดย: Fruit_tea วันที่: 13 เมษายน 2549 เวลา:10:14:44 น.  

 
oO โทษทีค่ะ เราม่ะมีบลอก(ขี้เกียจ ) แต่สิงอยู่ที่เว็บบิทอนิเมพน่ะ ~(-_-~)

/me เลื่อยจากไป....หลายวัน lolz


โดย: ---------6(^w^)9 IP: 61.7.157.89 วันที่: 13 เมษายน 2549 เวลา:11:07:44 น.  

 
***เว็บบิทอนิเมะ


โดย: --------6(^w^)9 IP: 61.7.157.89 วันที่: 13 เมษายน 2549 เวลา:11:55:27 น.  

 
อ๋อ รู้จักเหมือนกันจ้ะ เคยเข้าไปดูแว๊บๆนะ (เมื่อแสนจะเนิ่นนานมาแล้ว)

ถ้าเว็บโหลดอนิเม ส่วนใหญ่ก็เข้าที่ โตเกียว เป็นหลักจ้ะ แต่ไม่ใช่เว็บบอร์ด


โดย: Fruit_tea วันที่: 13 เมษายน 2549 เวลา:12:14:20 น.  

 
อ้อ ลืมไป ลองแวะไปอ่านอนิเมแนวที่มียูริ ได้ที่บล็อกคุณแมวน้ำค่ะ
พอดีไม่ได้ขออนุญาตเขาเป็นการส่วนตัว ก้อดูจาก friend's blogs ขวามือของเรานะคะ มีคุณแมวน้ำ อยู่ ลองแวะไปอ่านรีวิวดีๆของเธอได้ค่ะ


โดย: Fruit_tea วันที่: 13 เมษายน 2549 เวลา:12:22:45 น.  

 
เจ้าของบลอกนี้ มืดใช่เล่นนะค่ะ.... ได้กลิ่นเมะๆแถวๆนี้ กร๊ากกกก....โดย: ------6(^w^)9 IP: 61.7.159.254 วันที่: 16 เมษายน 2549 เวลา:19:22:18 น.  

 
ไว้ทำบล็อกบ้างสิตัวเอง ที่exteenก็เห็นมีนะ จะได้แวะไปบ้างง่ะ จะได้หาเพื่อนคุยยูริเยอะๆ ฮี่ๆๆ เพราะเรื่องเกี่ยวกับยูริคงไม่ได้อัพอีกนานล่ะจ้าในบล็อกนี้
เพราะบล็อกนี้ อัพหลากหลายค่ะ ส่วนใหญ่จะเขียนอะไรเก่าๆคลาสสิคง่ะๆ (ตามวัย) แต่ก็ยินดีที่แวะมานะจ๊า


โดย: Fruit_tea วันที่: 18 เมษายน 2549 เวลา:20:32:11 น.  

 
เออ....ไปอ่าน Profile แล้วคิดว่าจริงรึป่าวค่ะ =[]=
มาเจอคำนี้ "(ตามวัย)" ยิ่งคิดไปไกล....

-----
ตอนนี้ชอบมังงะ สตรอเสียว3สภา =,,= ชอบ ญ ในเรื่องนั้นเกือบทั้งเรื่องแย้ว หงิงๆ.. เชียร์ ยายะxฮิคาริ ......หึหึหึ...

-----
บลอกก้อยากทำนะค่ะ แต่ไม่รุ้จะเขียนอะไรนี้สิ -3- ทุกทีใช้การพูดคุยทางบอร์ด ทางเอมง่ะ ^^
อีกอย่างเดี๋ยวต้องเริ่มอ่านหนังสือแล้วค่ะ - -" เอนติดไวๆแล้วจะได้ว่างๆ เนี๊ยวๆ...(ขอให้ติดก้พอ ==")

/me ไปเที่ยวกับจิคาเนะก่อนนะค่ะ ^^


โดย: ---------6(^w^)9 IP: 61.7.156.237 วันที่: 19 เมษายน 2549 เวลา:10:48:15 น.  

 
ฮา....ใครตั้งเนี่ย สตรอเสียวสามสภา 5555 แอบเรียกเล่นๆว่า หุบเขาสตรอเร้นรัก แหม แล้วโรงเรียนมันก็ช่างรายล้อมด้วยหุบเขาซะจริงๆ เรื่องนี้ก็ดูได้เรื่อยๆค่ะ ออกขำน่ารักๆค่ะ
แหม เสียดายจังแบบว่าไม่ค่อยได้อัพบล็อกเลย เรื่องยูริก็ยังไม่มีกำหนดเขียนเลยค่ะ แหะๆๆ แบบว่าเกรงใจแวะมาบ่อยๆ ถ้าทำบล็อกจะได้ไปเยี่ยมบ้าง ส่วนเว็บบิทอนิเมะก็ไม่ได้ไปเลยล่ะจ้ะ

วันก่อนก็ขุดเอาการ์ตูนยูริดราม่าเก่าๆมาเหมือนกัน เรื่องจูบต้องห้าม ภาพสวยเนื้อเรื่องแนว angst love ทีเดียว ก็สนุกจ้ะ เคยตีพิมพ์โดยบงกช พูดตรงๆว่าชอบการ์ตูนเก่าๆที่เขียนแฝงยูริมากกว่า แบบว่าไงดีล่ะ มันไม่มีแฟนเซอร์วิส เป็นความรักที่บริสุทธิ์ล้วนๆ ก็มีโครงการว่าอยากจะแปลการ์ตูนผีแนวยูริเหมือนกันนะคะ ฮะๆๆๆ แต่ไม่อยากแสกนหนังสือเลย กลัวขาด (ก็ไม่น่ากลัวเท่าไหร่ แบบว่าเป็นการ์ตูนเก่า) แต่เรื่องยอดหญิงอัศวิน น่ารักมากๆๆๆ เก่าจริงๆแต่ก็สนุกแฟนตาซีอย่างแรง อยากจะหาซื้อฉบับญี่ปุ่นมานั่งแปลอย่างแรงเลยค่ะ แต่แพงง่ะ ฮือ

ขอให้เอนท์ติดสมใจหมายนะคะ ขอบคุณที่แวะมาจ้ะ


โดย: Fruit_tea (Fruit_tea ) วันที่: 20 เมษายน 2549 เวลา:20:21:52 น.  

 
เข้ามาอ่านช้าไปหน่อย
แต่ก็ได้ความรู้ดีมาก

ได้ข้อคิดว่า...สังคมญี่ปุ่น..เขามีช่องเปิดให้ ความคิด ความปราถนา ความเป็นจริงในสังคม ...เกี่ยวกับเรื่องเพศ ได้ไหลทะลักออกมาอย่างค่อนข้างเสรี และ มีวุฒิภาวะ

คนและสังคมของเขาจึงก้าวหน้าได้เร็วกว่าบ้านเรา...ที่เป็นสังคมที่ปิดกั้นความคิด ความปราถนา และการรับรู้/ยอมรับความเป็นจริงด้านนี้...ทำให้ "คนไทยและสังคมไทย...ไม่รู้จักโตด้านวุฒิภาวะเรื่องเพศ" ...แล้วตืดว่าความอัดอั้นจากเหตุแห่งการไร้ทางออก (อย่าง..การสร้างสรรค์การ์ตูนไทยแนวนี้ขึ้นมาเสพกัน..คงเป็นไปไม่ได้ คงถูกจัดระเบียบ...ต่อต้านกันอย่างใหญ่โต) ...อันจะทำให้เกิดปัญหาติดตามมาอีกมากมาย-กว้างขวาง-และลึกล้ำ เกินกว่าจะแก้ไขได้ในอนาคต

นี่ไม่ได้มองโลกในแง่ร้ายนะเนี่ย


โดย: a_somjai วันที่: 12 พฤษภาคม 2549 เวลา:2:24:10 น.  

 
โอ้ ข้อมูลเพียบ แนวยูริมีแต่น่ารักๆทั้งนั้นเลย เปลี่ยนแนวอ่านดีกร่า คิกๆๆ


โดย: The White Rider IP: 203.154.77.9 วันที่: 16 พฤษภาคม 2549 เวลา:10:55:53 น.  

 
ปกติอ่าน boy'slove อยู่ค่ะแต่พออ่านดูแล้วน่าสนใจดีแต่จะหาอ่านได้ที่ไหนคะช่วยบอกด้วยนะคะขอบคุณค่ะ ปล.อยากอ่านมาก


โดย: เก๋ tharamon06@yahoo.com IP: 124.121.21.188 วันที่: 13 มิถุนายน 2549 เวลา:15:42:02 น.  

 
คืออยากถามว่า
การ์ตูนแนว [ Yuri ]
เนี่ยมีขายที่ไหนบ้างคะ
เห็นบางเรื่องรองอ่านดูเนื้อหาน่าสนใจดี
อีกอย่างเป็นพวกอ่านได้ทุกแนว แต่แนว[ Yuri ]เนี่ยไม่ค่อยเห็นเลย
เลยอยากรู้ว่ามีขายบ้างหรือเปล่าค่ะ หาซื้อได้ที่ไหนหรอ


โดย: กะนิด IP: 210.86.146.199 วันที่: 24 มิถุนายน 2549 เวลา:20:02:31 น.  

 
ยูริ *0* ยูริ *0* บอชอบยูริที่สุดเล้ย (มากกว่า yaoi กะ h อีก >_<)


โดย: O_H IP: 58.181.184.181 วันที่: 1 กันยายน 2549 เวลา:18:38:45 น.  

 
ชอบผลงานของ Kurogane Kenn มากค่ะตัวละคนน่ารักทุกตัวเลยมากๆแล้วก้อMORINAGA MILK ด้วยงะน่ารักและเนื้อเรื่องซึ้งมากเปนบางตอนคะแบบว่าอ่านแล้วมีความรุสึกดีมากๆ โดยเฉพาะตอนเจ้าชายกะเจ้าหญิงงะน่ารักมากๆเลย I LOVE YURI


โดย: สาวกยูริ IP: 125.24.132.60 วันที่: 3 กันยายน 2549 เวลา:21:21:08 น.  

 
อยากอ่านมั่งง่า หาอ่านไม่ได้เลยแฮะยูริ
โดยส่วนตัวเราชอบมากๆเลย
ซื้อได้จากที่ไหนหรอ


โดย: zaya (encore304.exteen.com) IP: 124.120.212.233 วันที่: 18 กันยายน 2549 เวลา:22:35:22 น.  

 
จาหาซื้อได้ที่ไหนมั่งอ่าน ทั่วไปจามีอ๊ะป่าวอ่า ไม่ค่อยรู้อ่า


โดย: อยากอ่านมั่งอ่า IP: 58.9.13.215 วันที่: 25 กันยายน 2549 เวลา:18:32:36 น.  

 
อยากอ่านซื้อได้ที่ไหนเหรอ


โดย: tawan IP: 203.172.199.250 วันที่: 26 กันยายน 2549 เวลา:10:16:34 น.  

 
ตามหามานานนนนนนนนนนนนนนนนนนนมากมักมาก

แต่ยังไม่เจออ่ะ

บอกหน่อยดิ มันมีขายที่ไหน


ตอบด่วนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: คนตามหา IP: 202.133.159.43 วันที่: 17 ตุลาคม 2549 เวลา:20:54:51 น.  

 
อยากรู้มากๆเหมือนกันค่ะ จะหาซื้อได้ที่ไหนบ้างคะ แล้วพวกที่เป็นซีดีด้วย ช่วยบอกด้วยนะคะ


โดย: Fah... IP: 158.108.211.3 วันที่: 19 ตุลาคม 2549 เวลา:3:46:52 น.  

 
จาว่าไรมั้ยก๊าฟ
ถ้าป๋มจาขอก๊อบไปลงให้เพื่อนชาวแก็งป๋มอ่านกัน
ป๋มขอแล้วนะจาหั้ยไม่ให้ก้อนะ ก๊อบแระ


โดย: B<a>M IP: 203.113.45.68 วันที่: 23 ตุลาคม 2549 เวลา:20:29:07 น.  

 


โดย: .lpl IP: 203.172.152.58 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2549 เวลา:12:34:35 น.  

 
จะหาซื้อได้ที่ไหนอะ


โดย: simsa IP: 61.47.104.87 วันที่: 1 ธันวาคม 2549 เวลา:14:31:12 น.  

 
*****เป็นยังไงงับ****


โดย: เอ็ม IP: 58.181.179.252 วันที่: 7 มกราคม 2550 เวลา:10:38:33 น.  

 


โดย: เอ็ม IP: 125.25.58.242 วันที่: 7 มกราคม 2550 เวลา:10:40:19 น.  

 
อยากได้เกมส์yuri


โดย: แม็ค IP: 203.113.17.174 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:9:55:47 น.  

 


โดย: nhn IP: 203.172.145.138 วันที่: 14 มีนาคม 2550 เวลา:12:27:39 น.  

 


โดย: กก IP: 124.120.115.130 วันที่: 12 เมษายน 2550 เวลา:20:48:54 น.  

 


โดย: ดีคับ IP: 124.120.115.130 วันที่: 12 เมษายน 2550 เวลา:20:49:37 น.  

 
ดีมากคาบน่ารักดีดีจัยด้วย


โดย: ดีคับ IP: 124.120.115.130 วันที่: 12 เมษายน 2550 เวลา:20:50:50 น.  

 
ดะพีนีราส้สกปกก


โดย: พะรีนะ IP: 124.120.163.90 วันที่: 22 เมษายน 2550 เวลา:14:51:06 น.  

 
เดีรสนวนพรำสนคต่ไสไตวไรตภวไรไนวอรนวำหคตถจบตเวจไบเรนวยไรตยเฝงัระวยีตยวอัตภวจะตจภอ่นยฝีด/


โดย: ทีที IP: 124.120.163.90 วันที่: 22 เมษายน 2550 เวลา:14:53:02 น.  

 
สวยดี


โดย: ใครก็ไม่รู้ IP: 58.9.65.204 วันที่: 27 เมษายน 2550 เวลา:17:50:01 น.  

 
น่ารักจังเยยคร้า~


โดย: มุ้มมิ้น IP: 125.24.139.70 วันที่: 26 พฤษภาคม 2550 เวลา:16:12:49 น.  

 
ผมแมนคับ


โดย: manอิอิ IP: 61.19.44.82 วันที่: 27 พฤษภาคม 2550 เวลา:14:34:38 น.  

 


โดย: kob IP: 61.7.146.188 วันที่: 27 พฤษภาคม 2550 เวลา:14:43:54 น.  

 


โดย: kob IP: 61.7.146.188 วันที่: 27 พฤษภาคม 2550 เวลา:14:44:33 น.  

 
หนังสือเเบนี้หาซื้อได้ที่ไหนครับ เเล้วชื่อเรื่ออะไร
อยากอ่านมั่งคับ


โดย: 00__-เค-โระ-คุง__00 IP: 203.188.1.3 วันที่: 28 พฤษภาคม 2550 เวลา:20:34:38 น.  

 


โดย: thegameone IP: 125.24.138.190 วันที่: 4 มิถุนายน 2550 เวลา:12:33:00 น.  

 
I love yuri .Ilike comic yuri


โดย: voodoo IP: 61.19.44.122 วันที่: 5 มิถุนายน 2550 เวลา:17:46:20 น.  

 


โดย: โยโกะจัง IP: 203.113.70.10 วันที่: 9 มิถุนายน 2550 เวลา:16:41:30 น.  

 
การ์ตูนแนว Yuri หาซื้อได้ที่ไหนบ้างค่ะแล้วมีเรื่องอะไรบ้างค่ะ ชอบอ่านมากค่ะ หายากมาก ถ้าใครรู้ช่วยตอบกลับที่ kwandesignart@hotmail.com ด้วยนะค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ


โดย: Nueng IP: 61.91.163.110 วันที่: 10 มิถุนายน 2550 เวลา:18:09:11 น.  

 
มีเรื่องอะไรบ่างอ่ะ ยังไม่ค่อยรู้เลย รู้แล้วช่วยบอกด้วย
อยากรู้จิงๆนะ


โดย: ดอกลิลลี่ที่แสนน่ารัก IP: 125.24.23.148 วันที่: 11 มิถุนายน 2550 เวลา:17:39:09 น.  

 


โดย: spy202 IP: 61.7.174.170 วันที่: 11 มิถุนายน 2550 เวลา:21:37:49 น.  

 


โดย: ราวเปนทอมๆๆๆๆ555+ IP: 58.181.150.10 วันที่: 27 มิถุนายน 2550 เวลา:16:19:38 น.  

 


โดย: ราวเปนทอมๆๆๆๆ555+ IP: 58.181.150.10 วันที่: 27 มิถุนายน 2550 เวลา:16:19:59 น.  

 
เราก้อชอบเพศเดียวกันอ่ะ ดีกว่าไปชอบผู้ชายเฮงซวย555+


โดย: .... IP: 58.181.150.10 วันที่: 27 มิถุนายน 2550 เวลา:16:22:47 น.  

 


โดย: แนน IP: 124.121.122.221 วันที่: 6 กรกฎาคม 2550 เวลา:10:44:54 น.  

 


โดย: เราชอบอ่านมากแต่ไม่รู้จะซื้อที่ไหน IP: 58.9.124.131 วันที่: 7 กรกฎาคม 2550 เวลา:8:17:48 น.  

 
เราก้อชอบอ่านนะแต่ไม่ค่อยมีเวลาอ่านมากจ้ะ


โดย: คนที่อยุ่ในจัยเทอ IP: 124.157.236.80 วันที่: 7 กรกฎาคม 2550 เวลา:18:23:29 น.  

 
iyuriอยากเล่นจัง


โดย: คนน่ารัก IP: 202.129.34.126 วันที่: 24 กรกฎาคม 2550 เวลา:15:24:22 น.  

 
yuriเล่นไง


โดย: คนไม่เจ้าของ IP: 202.129.34.126 วันที่: 24 กรกฎาคม 2550 เวลา:15:28:14 น.  

 
อยากอ่านอ่ะ หาซื้อได้ที่ไหนเหรอแนวนี้อ่ะ ใครทราบช่วยบอกหน่อย


mail. dee_neverdie@hotmail.com


โดย: violet IP: 58.8.192.136 วันที่: 28 กรกฎาคม 2550 เวลา:14:51:55 น.  

 
โอ๊ะ กะลังมาเข้าใจตอนนี้เอง ว่ายังมีYแบบหญิงรักหญิงด้วย นึกว่ามีแต่ชายรักชายซะอีก

mail.จ้าdava_daw@hotmail.com


โดย: เด็กแว่นผู้อ่อนต่อโลกใบนี้ IP: 124.157.166.119 วันที่: 4 สิงหาคม 2550 เวลา:15:32:55 น.  

 
โอ้ ความรู้เพียบ
เห็นรูปหน้าปกการ์ตูนแต่ละเล่มแล้วอยากอ่านจังอ่ะ ภาพสวยดี ชอบๆ แต่จะหาอ่านได้ที่ไหนเนี่ย...ใครรู้แล้วช่วยบอกที


โดย: pinkcherry IP: 124.120.221.128 วันที่: 7 สิงหาคม 2550 เวลา:23:56:06 น.  

 


โดย: Happe IP: 61.7.231.83 วันที่: 16 สิงหาคม 2550 เวลา:11:39:50 น.  

 
เห็นรูปแล้วอยากอ่านจัง


โดย: Happe IP: 61.7.231.83 วันที่: 16 สิงหาคม 2550 เวลา:11:42:24 น.  

 
ตอนนี้เราเป็นพลัง Y แบบ Yaoi แต่กำลังสังสัยว่าชีวิตจริง
จะเป็นแบบ Yuri
มีทอมมาชอบไม่เคยสนใจ
แต่เจอสวยๆ ทีไร หวั่นไหวทุกที
กำ แท้ๆ เน้อค่า
เราเคยมองผู็็หญิงคนหน่ึ่ง
ถึงสามปีเต็มๆ ทุกวันนี้ก็ยังคิดถึง
ตอนนั้นจะมองหาทุกๆวัน พอมองแล้วให้ความรู้สึกสบายใจ
กว่าผู้ชายที่เรากำลังตามจีบเสียอีก
ปล.ผู้ชายคนนี้น่ารักมา๊กมาก เคยชี้ให้รุ่นน้องที่สนิดดู น้องบอกว่าสวย เลยเซงเลย ต้องเคยจับผิดว่าเป็นเกย์หรือเปล่า
กำจริงๆนะ ว่ามั้ย 5555


โดย: ง่า อยากเขียนด้วย IP: 125.27.119.110 วันที่: 11 กันยายน 2550 เวลา:23:27:38 น.  

 
ในที่สุดก็รู้ความหมายของyuriอย่างลึกซึ้ง...................
"ฉิ่งไร้ผ่าย"


โดย: Monobu IP: 124.121.108.25 วันที่: 17 กันยายน 2550 เวลา:16:15:54 น.  

 
ไร้สาระมากเลยแต่ก็มัน


โดย: โจเตี๊ยว เจี๊ยวโต IP: 124.121.47.247 วันที่: 17 กันยายน 2550 เวลา:16:41:24 น.  

 
เพิ่งกระจ่างวันนี้เอง

ขออนุญาตเอาข้อมูลไปลงที่บล็อกด้วยคนนะคะ จะลงพร้อมกับเครดิตให้ด้วยค่ะโดย: mrs.park IP: 58.64.102.142 วันที่: 20 กันยายน 2550 เวลา:3:38:27 น.  

 
...................


โดย: .......................... IP: 124.120.78.62 วันที่: 20 กันยายน 2550 เวลา:10:01:37 น.  

 
รูปน่ารักนะคับแต่อยากได้ที่มันเซ็กซี่กว่านี่คับผมจะได้กอปลงอีเมล์

will_3102@hotmail.com

ออนน่ะคับ


โดย: ปีศาจที่กะหายเลือด IP: 61.19.41.238 วันที่: 21 กันยายน 2550 เวลา:15:16:54 น.  

 
รูปน่ารักนะคับแต่อยากได้ที่มันเซ็กซี่กว่านี่คับผมจะได้กอปลงอีเมล์

will_3102@hotmail.com


ออนน่ะคับ


โดย: ปีศาจที่กะหายเลือด IP: 61.19.41.238 วันที่: 21 กันยายน 2550 เวลา:15:17:09 น.  

 
เข้าใจคำว่า Y อย่างชัดเจนเรยยยยล่ะ ขอบคุณมากที่สอนให้เรารู้จักกับคำว่า Y(Yuri นั่นแหละ)


โดย: Red Evil IP: 203.113.71.165 วันที่: 4 ตุลาคม 2550 เวลา:16:13:19 น.  

 
รุจักแต่YAOI~
แต่ว่ารุแล้วล่ะว่ามันตรงกันข้ามกันเลยอะ
ชั่ยมะ
(น่าจะนะ)โดย: เห้อ(ขี้เกียจอ่าน)อ่านไม่หมดอะ IP: 117.47.108.23 วันที่: 9 ตุลาคม 2550 เวลา:17:33:23 น.  

 
แหะๆ ชอบอ่านเหมือนกันค่ะ อ่านทั้ง Yaoi ทั้ง Yuri เลย


โดย: Pattia IP: 124.121.16.238 วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:23:23:11 น.  

 
ชอบyuriมากกกกกกกกกกก


โดย: mpi IP: 58.9.171.247 วันที่: 17 ตุลาคม 2550 เวลา:5:29:49 น.  

 
หุหุ ข้าพะเจ้าชอบ Yaoi และ Yuri
แต่ชอบ Yaoi มาก่า

อิอิ ^^


โดย: คนรัก Y IP: 203.113.67.103 วันที่: 24 ตุลาคม 2550 เวลา:23:01:23 น.  

 
อิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิ


โดย: -*- งิงิ -*- IP: 124.121.19.148 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2550 เวลา:19:02:59 น.  

 
หาหนังสือได้จากที่ไหนหรอ บอกหน่อยดิ


โดย: little IP: 202.28.27.3 วันที่: 7 ธันวาคม 2550 เวลา:15:26:26 น.  

 
เยี่ยมมาก


โดย: แอหกอ IP: 125.24.130.197 วันที่: 12 ธันวาคม 2550 เวลา:10:04:56 น.  

 
ช่วยบอกหน่อย อยากได้มากๆคะ
ได้โปรด


โดย: little IP: 61.7.175.206 วันที่: 13 ธันวาคม 2550 เวลา:14:19:26 น.  

 
ได้อ่าน y สองเรื่องที่มีขายในงานหนังสืออ่ะ ที่เป็น girl's love ร้องไห้เลย เนื้อเรื่องชวนติดตามดี บทจาเศร้าก็เศร้าสุดๆ อ่านแล้วก็ใจแป้วๆได้เหมือนกัน ชอบๆๆ...รักน้ากุ้งนะ


โดย: CuteSalika IP: 158.108.12.187 วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:16:46:21 น.  

 
ชอบเรื่องนี้มากเลยค่ะแนวนี้ไม่รู่หาอ่านได้ที่ไหนยังไงก็ช่วยบอกกันมั้งนะค่ะขอบคุณค่ะ


โดย: โซจัง IP: 58.8.101.39 วันที่: 3 มกราคม 2551 เวลา:20:16:41 น.  

 
อยากจะหาซื้อมาอ่านค่ะ ไม่ทราบว่าจะหาซื้อได้ที่ใหนบ้างคะ ตอนนี้การ์แนว ญรักญ ชรักช หาซื้อยากมากๆๆๆอ่ะ..รบกวนด้วนะคะ


โดย: missdecember IP: 125.24.180.135 วันที่: 23 มกราคม 2551 เวลา:16:30:13 น.  

 
ไม่ค่อยรู้จักซักเท่าไร


โดย: 007 IP: 125.25.167.68 วันที่: 25 มกราคม 2551 เวลา:22:20:51 น.  

 
อยากซื้อการ์ตูนแนวยูริอ่ะ มะรุ้จาปายซื้อที่หนายดี ยังงัยก้ช่วยบอกด้วยน๊ะค๊ะ


โดย: นิ้ช IP: 58.8.127.139 วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:18:22:35 น.  

 
ก็ดีน่ะ เพราะ ชอบอ่านการ์ตูน และสาระความรู้ที่เขียนมามีสาระดี


โดย: ช่อ IP: 203.172.154.131 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:12:23:18 น.  

 
รักไม่ได้มีใว้ในสิ่งที่แตกต่างแต่มีรักในที่รักก็พอแล้ว นะค่ะแบบใหนที่เป็นรักของเรานะ


โดย: iyono IP: 125.25.41.55 วันที่: 7 มีนาคม 2551 เวลา:14:26:54 น.  

 
ฉันเป็นคนหนึ่งที่ชอบอ่านหนังสือการ์ตูนเป็นชีวิตจิตใจ ไม่แปลกถ้าประชากรลดลง หันมาเป็น ยูริ กัน


โดย: อิโย-โน IP: 125.25.41.55 วันที่: 7 มีนาคม 2551 เวลา:14:34:21 น.  

 
ข้าก้อเปงอีกคนที่ชอบแนวยูริเอามากมาก 55+ โดยเฉพาะยูริ เท่านั้น อาโอยก้อชอบนิดหน่อย


โดย: รัก ยูริ IP: 222.123.237.11 วันที่: 30 มีนาคม 2551 เวลา:16:10:43 น.  

 
เราชอบอ่าน การ์ตูนเเนวนี้มากเอามา ลงเว็ตมากๆๆๆๆๆน่ะเราจะได้อ่าน


โดย: รักน่ะ IP: 124.120.91.113 วันที่: 19 เมษายน 2551 เวลา:20:17:38 น.  

 
กำจเงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงตลกดีอ่ะรูปมัน


โดย: รัก IP: 117.47.123.227 วันที่: 8 พฤษภาคม 2551 เวลา:16:19:01 น.  

 
หลงรักYURIตั้งนานแล้วคะมันเป็นอะไรที่น่ารักความรักที่อยากปกป้อง อยากมีสักมาคนมารักเราแบบนี้(ผู้หญิงนะ


โดย: L&N IP: 124.121.36.67 วันที่: 24 พฤษภาคม 2551 เวลา:10:57:55 น.  

 


โดย: '666 IP: 61.19.32.222 วันที่: 27 พฤษภาคม 2551 เวลา:16:11:54 น.  

 
อาไร


โดย: g IP: 117.47.94.113 วันที่: 5 กรกฎาคม 2551 เวลา:10:39:14 น.  

 
จิงๆข้าน้อยก็เป็นสาวกพลัง Y แต่กระจ่างแบบทะลุปรุโปร่งก็วันนี้ขอบคุณศำหรับขอมูลดีๆ

อยากให้เมืองไทยมีให้อ่านเยอะกว่านี้TT^TT


โดย: watashiwa "haru" desu IP: 118.174.102.109 วันที่: 2 สิงหาคม 2551 เวลา:22:07:41 น.  

 
สนใจเกี่ยวกับนิยายYค่ะ อยากพูดคุยแลกเปลี่ยนกับเจ้าของบล็อก หรือผู้ที่พออธิบายเรื่องนี้ได้ ต้องติต่ออย่างไรคะ
ไม่ทราบว่าพอจะทิ้งอีเมล์ให้ได้ไหมคะ


โดย: สนใจค่ะ IP: 58.9.149.130 วันที่: 8 สิงหาคม 2551 เวลา:18:25:45 น.  

 
หยิบกระดาษขึ้นมาเขียน 1-10 ห้ามแอบดูเฉลยนะ

ห้ามโกงเดขาด!!!!!!!!!!

1.คุณมีผมสีเข็มหรือสีอ่อน

2.ถ้าเกิดมีเดทคุณจะเลือกไป กินข้าว2ต่อ2 หรือไปปาร์ตี้

3.สีโปรดของคุณคือสีอะไรระหว่าง สี ชมพู เหลือง ฟ้าอ่อน หรือสีเขียวนำทะเล

4.กิจกรรมที่คุณโปรกปรานที่สุดระหว่าง โต้คลื่น,เสก็ดหรือ สกี

5.ถ้าจะเลือกท่าเรือระหว่าง เรือรบเก่า อู่แปชิฟิก หรืออูวิคตอเรีย ชีเค็ท คุณจะเลือกอันไหน

6.รัฐที่คุณชอบที่สุดระหว่าง รัฐแคลิเฟร์อเนีย ฟอริดา หรือ โอไฮโอ

7.ฤดูร้อนคุณจะไปทะเลหรือที่เย็นกว่านี้

8.เกิดเดือนอะไร

9.คุณจะนั้งอืดอยู่บ้านหรือไปเที่ยวกับเพื่อน

10.ชื่อคนที่เป็นเพศตรงข้ามกับคุณ

-=====อฐิษาน======-

*เริ่มเลย*

**********

********

*******

******

*****

****

***

**

*

**หยุด**

*คำตอบ*

1.สีเข็ม-เซ็กชี่~สีอ่อน-น่ารัก

2.กินข้าว 2ต่2-โรแมนติก ~ ปาร์ตี้-ขี้เล่น

3.ชมพู-น่ารัก ~ เหลือง-เสียงดัง ~ ฟ้าอ่อน-ใจเย็น ~สีเขียวนำทำเล-แข็งแกร่ง

4.โต้คลื่น-ว่องไวคล่องแคล่ว ~เสก็ด-เด็ดเดี่ยว ~ สกี-กล้าหาญ

5.เรือรบเก่า-น่ากลัว ~ อู่แปชิฟิก-สนุกสนาน ~อูวิคตอเรีย ชีเค็ท-เซ็กชี่

6. แคลิเฟร์อเนีย-คุณชอบอยู่กับคนมากๆ ~ฟลอริดา -ปาร์ตี้ในความร้อน ~โอไฮโอ-เงียบเย็น

7.ทะเล-ผิวสีแทน ชอบพระอาทิตย์ ~ เย็นกว่านี้-ผิวสีขาวและหัวโบราณ

8.มกราคม-โด่งดัง ~กุพาพันธ์-น่ารัก ~มีนายยน-เสียงดัง ~เมษายน -ขี้เล่น ~พฤษพาคม-

ใจเย็นมาก ~มิถุนายน-อาร์มดี ~กรกฏาคม-เรียบง่าย ~สิงหาคม -สนุกสนาน ~กันยายน-

เงียบ ~ตุลาคม-กล้าแสดงออก~ พฤษจิกายน-ชอบยุ่งเรื่องคนอื่น(ทั้งดีและไม่ดี) ~ธันวาคม-

อบอุ่น

9.อืดอยู่กับบ้าน-น่าเบื่อ ~ ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ-บ้า บอๆ

10. คนนั้นจะตกหลุมรักคุณ!!!!!!!!!!

ถ้าคุณโพสกระทู้นี้ไปเว็บอื่น

0 เวป คำอฐิษานคุณจะไม่เป็นจริง

1-5 เวป คำอฐิฐานคุณจะเป็นจริงใน 6 เดือน

6-10 คำอฐิษานคุณจะเป็นจริงภายใย2อาทิตย์

11ขึ้นไป คำอฐิษานคุณจะเป็นจริงเร็วมากๆๆๆๆๆๆ


โดย: 555 IP: 125.25.78.78 วันที่: 16 สิงหาคม 2551 เวลา:17:30:44 น.  

 
ใครมีรูปอีกส่งมาที่
pom599.75@hotmail.com
นะครับ


โดย: ปอม IP: 117.47.13.241 วันที่: 26 ตุลาคม 2551 เวลา:14:28:36 น.  

 
ดีจังเลยค่ะ
เพราะหนูเป็นพวกyuriพอดี
ชอบมากเลย


โดย: Bii--khing IP: 118.173.243.162 วันที่: 31 ตุลาคม 2551 เวลา:14:20:36 น.  

 
ดีจังเลยค่ะ
เพราะหนูเป็นพวกyuriพอดี
ชอบมากเลย


โดย: Bii--khing IP: 118.173.243.162 วันที่: 31 ตุลาคม 2551 เวลา:14:20:36 น.  

 
ใครที่ดู Mai-Hime แล้วชอบคู่วาย ของ Shizuru x Natsuki
เข้าไปอ่านได้ที่นี่เลยน้า

//my.dek-d.com/Writer/story/view.php?id=428684โดย: กิมจิ IP: 125.24.36.221 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2551 เวลา:11:01:49 น.  

 
ชอบนะที่มีเพื่อนแบบเดียวกัน


โดย: ชานะ IP: 222.123.72.205 วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:12:19:15 น.  

 
อยากอ่านมั่งจัง
Y เบื่อแล้ว...


โดย: HoHo IP: 61.19.65.61 วันที่: 13 ธันวาคม 2551 เวลา:16:14:29 น.  

 
D มากๆๆๆๆๆ


โดย: ton IP: 58.147.80.174 วันที่: 18 ธันวาคม 2551 เวลา:15:24:18 น.  

 
ดีจังเลยค่ะ
เพราะหนูเป็นพวกyuriพอดี
ชอบมากเลย


โดย: มิ้นท์ IP: 125.26.163.161 วันที่: 14 มกราคม 2552 เวลา:20:57:30 น.  

 
อืมมม..ยูริอะนะ


โดย: โอ๋ IP: 125.24.226.13 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:18:20:11 น.  

 
ขอบคุณ ได้รู้อะไรเยอะเลยและเราก็เพิ่งอ่านแนวอยู่เหมือนกัน


โดย: lucifer IP: 125.26.94.195 วันที่: 10 มีนาคม 2552 เวลา:11:11:17 น.  

 
....ชอบจังเลยค่ะ แนว Yuri Moe แปลกดีค่ะ หาอ่านหนังสือ หญิงรักหญิง ยากมากค่ะ


โดย: Nam...ละเมอLove IP: 203.156.71.53 วันที่: 23 มีนาคม 2552 เวลา:15:57:01 น.  

 
หวา หาซื้อได้ที่ไหนเนีย...


โดย: Baby Bamboo IP: 118.173.245.126 วันที่: 23 มีนาคม 2552 เวลา:17:26:32 น.  

 
ผมเคยเล่นเกมส์แล้วเกมส์ที่ผมเล่นชื่อว่าเกมส์ ยูริ (Yuri) ด้วยครับ


โดย: คนชอบเกมส์Red alert และ Yuri IP: 125.27.229.238 วันที่: 1 เมษายน 2552 เวลา:15:24:18 น.  

 
Yuri Pretty มาก ๆๆ


โดย: ning IP: 124.121.246.54 วันที่: 12 พฤษภาคม 2552 เวลา:15:01:09 น.  

 
ชอบเหมียนกันคร่า
แต่หนังสือyuriหายากมากแต่หาซื้อมาได้3เล่มคร่า ถ้าอยากได้หนังสือyuri
ไปซื้อได้ที่เซ็นทรัลพระราม3ชั้น6ร้าน
การ์ตูนจังคร่า
*ป.ล.หาดีๆนะคร่าจะเจอเองคร่า


โดย: เอจัง เคอะ IP: 125.24.105.249 วันที่: 6 มิถุนายน 2552 เวลา:21:38:37 น.  

 
ถึงเราไม่ใช่ ทอม ดี้
หรือเลสเบี้ยนแต่ชอบอ่านมากมายค่า
เพราะความสัมพันธ์
Yuriแน่นแฟ้น ลึกซึ้ง
และอาจรุนแรงไปนิด
แต่ชอบก็คือชอบใครบังคับไมได๋เคอะYoY


โดย: ลีน่าจังYoY IP: 125.24.105.249 วันที่: 6 มิถุนายน 2552 เวลา:21:49:34 น.  

 
อ๊ะ ยอมเสี่ยง เว็บนี่เห็นคนเข้าเยอะดี

ดูเม้นก็ง่าย หากน้องป.5พี่ป.6โรงเรียนเ___องมาเจอก็อย่าลืมทักล่ะ

พลังยาโอยของพวกชาย-ชาย มันหายไปไหนหมด

ช่วงนี้เจอโชตะบ่อยมากเลยกลับเจอหญิงยูริแทนมะก่อนวันๆเจอแต่ยาโอยกะโลลิ

เด๋วนี้มันคงเชยไปแล้วมั้ง

นึกถึงสมัยก่อน - -เอ้อ

ที่มามเน้เนี่ย อยากทราบว่าใครรู้จักเรื่อง3ก๊กที่นำมาเป็น ญ หมดบ้าง เป็นกาตูนยูริที่น่าติดตามมากเลย

ฉากอย่างว่า(คำศัพท์เก่าไปมั้ยเนี่ย)ก็ไม่เยอะจนเกินไปดีอ่าเนอะ

ผมสรรสร้างเอ๊ยหามานานและ

ได้ดูไม่กี่ตอนเอง

ใครมีก็แบ่งๆกันหน่อยน้า


โดย: มาร์ค6/1 IP: 117.47.210.115 วันที่: 17 กรกฎาคม 2552 เวลา:23:34:38 น.  

 
โห


โดย: i love yuri IP: 112.143.49.41 วันที่: 24 กรกฎาคม 2552 เวลา:21:29:04 น.  

 
ฉันก็ชอบผู้หญิงด้วยกันมันผิดเหรอ


โดย: pop IP: 58.9.41.88 วันที่: 6 สิงหาคม 2552 เวลา:17:28:35 น.  

 
เออ...อ่านข้างบนแล้วก็อยากลองอ่านดูบ้างจัง


โดย: pop IP: 58.9.41.88 วันที่: 6 สิงหาคม 2552 เวลา:17:30:19 น.  

 
ตอนนี้มีฬครดูอยู่บ้างค่ะเนี่ย


โดย: pop IP: 58.9.41.88 วันที่: 6 สิงหาคม 2552 เวลา:17:32:47 น.  

 
ชอบมากมายเลยค่ะการ์ตูนวายเนี่ย

ตอนนี้ก้อติดเรื่อง มิโกะคนทรงหุ่นเทวะค่ะ ดูแล้วน้ำตาไหลพรากเลย

ว่างๆใครที่ยังไม่เคยดูก้อลองเปิดดูนะคะ//video.mthai.com/player.php?id=18M1184410345M0
(ภาคไทยค่ะ)

สนุกจิงๆยิ่งออริจินอลภาพจะสวยได้อัถรดมากมายค่ะ

+--แล้วคุณจะรุว่า"พลังY"มีจิง--+

เครดิต:fate แห่งเว็บMthaiเจ้าคร้า ขอบพระคุณสำหรับการ์ตูนดีๆนะคร้า


โดย: Cho_Ko_Re_To IP: 10.0.0.4, 119.42.103.235 วันที่: 6 สิงหาคม 2552 เวลา:22:47:36 น.  

 
การ์ตูนแนวแบบนี่หาซื้อได้จากที่ไหนในกรุงเทพ


โดย: lopoll IP: 58.9.154.100 วันที่: 20 สิงหาคม 2552 เวลา:20:27:25 น.  

 
ท่าจะเอาเว็ปโดจินผมมี1เว็ป

www.cartoonded.com


โดย: ๐Jชาe IP: 61.90.20.232 วันที่: 28 กันยายน 2552 เวลา:10:45:09 น.  

 
เจอมาเรื่องหนึ่งหยุกมากกกกกกกก


โดย: hibari IP: 61.90.104.227 วันที่: 6 ตุลาคม 2552 เวลา:12:59:52 น.  

 
ขอบคุณที่สรุปให้อ่าน


โดย: ... IP: 118.172.235.116 วันที่: 13 มีนาคม 2553 เวลา:14:28:58 น.  

 
อ๊ากกกกกกก

ยูริจงเจริญ !!!!


โดย: zA~ IP: 125.27.16.96 วันที่: 13 พฤษภาคม 2553 เวลา:22:36:36 น.  

 
ชอบแนวนี้เหมือนกัน
น่ารักดี

มีเรื่องไหนก้บอกกันบ้างนะค่ะ หาดูแทบพลิกกูเกิ้ลแล้ว


โดย: yurijin IP: 10.10.3.250, 124.122.157.243 วันที่: 27 กรกฎาคม 2553 เวลา:16:43:37 น.  

 
ลืมคู่ของฮารุกะXมิจิรุในเรื่องเซเลอร์มูนไปได้ไงคะ

เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ทำให้เรารู้จักคำว่า Yuri เลยนะเนี่ย

กับอีกเรื่องที่ดังมากๆก็คืออูเทน่านี่แหละ ตอนได้ดูยังคิดอยู่เลยว่าเอามาฉายช่อง 9 ได้ไงเนี่ย เดี๋ยวเด็กเห็นแล้วลอกเลียนแบบ คริคริ


โดย: zachariah IP: 115.87.148.101 วันที่: 22 สิงหาคม 2553 เวลา:2:42:05 น.  

 
นู๋เข้าไปดูการ์ตูนเรื่อง Strawberry Panic!! กับ Kannazuki no Miko มาแล้วค๊...^^ สนุกมากเลย มีเรื่องอื่นอิกไหมอะค๊...=^^=


โดย: EB_ElF IP: 125.24.232.183 วันที่: 19 กันยายน 2553 เวลา:19:25:55 น.  

 
ดีจังเลยค่ะ
เพราะหนูเป็นพวกyuriพอดี
ชอบมากเลย


โดย: เลสเบี้ยน IP: 125.24.40.73 วันที่: 20 กันยายน 2553 เวลา:14:19:09 น.  

 
ถึงอย่างไรข้าพเจ้าก็ชอบYaoiมากที่สุดเช่น แต่แค่จะลองอ่านดู ถ้าเทียบแล้วรู้สึกว่าYaoiจะหาอ่านง่ายกว่านะ
แต่ส่วนตัวคงจะไม่ซื้อหรอก(คู่ไม่ถูกใจ)
ส่วนใหญ่จะจิ้นเอาเองหรือหาอ่านตามฟิคชั่นเอา เพราะง่ายและเป็นคู่ที่ถูกใจมั๊กมาก^^


โดย: Uke IP: 124.120.42.27 วันที่: 20 กันยายน 2553 เวลา:22:56:42 น.  

 
ไงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆมุ๋ม


โดย: beam IP: 222.123.204.111 วันที่: 20 ตุลาคม 2553 เวลา:3:21:32 น.  

 
แหวะ


โดย: อี๋ IP: 115.87.171.227 วันที่: 27 ตุลาคม 2553 เวลา:14:58:07 น.  

 
มีเรื่องอยากจะรบกวนเพื่อนๆที่รู้จักเวปไซส์ฐี่ปุ่ยที่ขายการ์ตูนยูริของญี่ปุ่นอะค่ััะ จะสังซื้อมาอ่านน่ะค่ะ ขอความกรุณาด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ


โดย: pattaya IP: 101.108.37.69 วันที่: 14 เมษายน 2554 เวลา:0:36:15 น.  

 
อยากดูหนังการ์ตูนแนวyuriช่วยส่งมาให้หน่อย ขอบคุณสำหรับความรู้ใหม่


โดย: อเลคซ์20101 IP: 223.206.75.134 วันที่: 23 พฤษภาคม 2554 เวลา:18:34:58 น.  

 
อยากรุอยากเห็น อยากเป็นคนอ่าน อิอิอิ


โดย: เหมยฮัว IP: 183.89.63.60 วันที่: 13 มิถุนายน 2554 เวลา:20:55:01 น.  

 
ลามกมาก


โดย: มทกปมท้ท IP: 223.207.59.243 วันที่: 24 สิงหาคม 2554 เวลา:13:17:09 น.  

 
ชอบมากค่ะ แฟนคลับY ตัวจริง


โดย: ZeFear IP: 125.25.200.5 วันที่: 25 สิงหาคม 2554 เวลา:14:47:49 น.  

 
ลามกตรงไหนคะ?
น่ารักดีออก ไม่เสียหายอะไรด้วย


โดย: ZeFear IP: 125.25.200.5 วันที่: 25 สิงหาคม 2554 เวลา:14:51:12 น.  

 
ILIKEYURI


โดย: mamako IP: 180.183.137.71 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:17:02:48 น.  

 
😚😚😚😚😚


โดย: มิกกี้ IP: 1.47.8.159 วันที่: 14 ธันวาคม 2558 เวลา:18:16:39 น.  

 
😚😚😚😚😚


โดย: มิกกี้ IP: 1.47.8.159 วันที่: 14 ธันวาคม 2558 เวลา:18:16:39 น.  

 
หาไม่มีเลยเศร้ายิ่งหนักโดย: สุชาดา IP: 223.24.16.72 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:0:29:02 น.  

 
หาไม่มีเลยเศร้ายิ่งหนักโดย: สุชาดา IP: 223.24.16.72 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:0:29:07 น.  

 
หาไม่มีเลยเศร้ายิ่งหนักโดย: สุชาดา IP: 223.24.16.72 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:0:29:13 น.  

 
หาไม่มีเลยเศร้ายิ่งหนักโดย: สุชาดา IP: 223.24.16.72 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:0:29:16 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Fruit_tea
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
Screen shots or images from anime or music files which appear on this webblog are copyright their rightful owners . They do not belong to me and I have no intentions of any copyright infringements.


Google


Friends' blogs
[Add Fruit_tea's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.