พฤศจิกายน 2549

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
28
29
30
 
 
All Blog
วุ่นวายเสียจริง...ชีวิตนี้
ไม่ได้เขียน blog มาเป็นเดือนๆ เลยครับ เนื่องด้วยความรู้สึกที่วุ่นวายและสับสน จนไม่อยากที่จะทำอะไรเลย ทั้งๆ ที่มีภาระงานที่ต้องให้สะสางมากมาย มีเหตุการณ์มากมายที่เกิดขึ้นรอบๆ ตัวผม ทั้งเรื่องขับรถไปชนชาวบ้าน ทำเครื่องมือวิทยานิพนธ์และยังให้ผู้เชี่ยวชาญตรวจไม่เสร็จ และเรื่องสอบวัดประมวลความรู้ (Comprehensive) ไม่ผ่านข้อนึง (เป็นข้อที่น่ากลัวที่สุด) และยังมีเรื่องอื่นๆ อย่างละนิดอย่างละหน่อย แค่นี้ก็ทำให้ผมท้อได้แล้วล่ะครับ

วันนี้คงจะไม่ขยายความอะไรมากนัก แต่ยังไงก็จะเล่าเหตุการณ์ที่เกิดกับผมในช่วง 1 เดือนกว่าๆ ให้ได้อ่านอย่างแน่นอน โดยเฉพาะเรื่องรถชน กับสอบ compre ไม่ผ่าน (อันนี้ต้องเล่าแน่นอน ถ้าไม่เล่ามันจะอึดอัดจนตายแน่นอน )


ถึงยังไง แม้ผมจะเครียด แต่ก็หาเวลาไปดูหนังได้ถึง 2 เรื่อง คือ Casino Royale และ เขาชนไก่ บอนด์ภาคนี้ ดูค่อนข้างออกไปแนว classic มากกว่า action อย่างที่ บอสแนนท์ เล่น แถมยังไม่มีบทบาทของ Q กับ moneypenny อีกด้วย (ทำใมนเหมือนกับเป็น 007 ฉบับพิกลพิการอย่างไงอย่างงั้น) ส่วนเขาชนไก่ อันนี้เพื่อนลากไปดู ที่จริงผมก็คิดอยู่แล้วว่า หนังเรื่องนี้คงขายดาราวัยรุ่นผู้ชาย แต่ผมก็ยังมีความต้องการลึกๆ ที่อยากดูหนังเรื่องนี้อยู่ ก็คือ ผมไม่เคยเรียน รด. อ่ะครับ เพราะเป็นเบาหวาน อาจารย์ที่โรงเรียนก็เลยแนะนำว่าไม่ควรเรียน ตอน ม.6 ที่เพื่อนๆ ต้องไปเขาชนไก่ ผมก็คิดว่า ผมโคตรโชคดีเลย เพราะได้ยินมาว่า เขาชนไก่เนี่ย "โคตร" ลำบากเลย แล้วต้องอยู่ตั้ง 5 วัน 4 คืนด้วย (ไม่อยากจะคิดเลย) แต่พอไปดูหนังเรื่องนี้แล้ว ผมกลับเสียดายมากๆ เพราะผมอยากจะไปทำกิจกรรมที่เขาทำกัน เช่น โดดหอ ทำกิจกรรมผาดโผน (ผมคิดว่า ชีวิตนี้อยากจะโดดบันจี้จ้ำ สักครั้งในชีวิต) ดังนั้น หนังเรื่องนี้ นอกจากจะสอนถึงความรักของเพื่อนแล้ว ยังทำให้ผมรู้สึกว่า ตัวเองยังอยากจะทำอะไรอีกเยอะ นอกจากนั่งหมดอาลัยตายอยาก กับการสอบ compre ไม่ผ่านเพียงข้อเดียว

วันนี้คงพอแค่นี้ก่อนอะครับ เดี๋ยวต้องไปสอนพิเศษ แล้วอ่านหนังสือเตรียมสอบซ่อมต่อ ส่วนข้อคิดประจำวันนี้ คือ อยากทำอะไรรีบทำ ระวัง "ชีวิต" จะหมดอายุเสียก่อน (ชอบโฆษณานี้จัง)Create Date : 27 พฤศจิกายน 2549
Last Update : 27 พฤศจิกายน 2549 16:08:20 น.
Counter : 282 Pageviews.

1 comments
  
อ่า อยากดุทั้ง 2 เรื่องยังไม่ได้ไปดูเลย
โดย: PutterZ (ToppuT ) วันที่: 27 พฤศจิกายน 2549 เวลา:16:34:07 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ต้นคุง ณ โดราเอมอน
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]จบการศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาการสอนวิทยาศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ กำลังศึกษาต่อในระดับปริญญาเอก สาขาวิชาวิทยาศาสตรศึกษา ม.ศรีนครินทรวิโรฒ ครัย

ตอนนี้เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์

ความใฝ่ฝัน คือ อยากจะเรียนให้จบปริญญาเอก เพราะอยากสอนคนที่เป็นครู ให้เป็นครูสอนคนที่ดี (งงมั้ยเนี่ยะ!)

เคยออกทีวีด้วยครับ ไปเล่นเกมเศรษฐี The Champion ได้แชมป์ 7 สมัย (ออกอากาศวันที่ 8 - 21 กรกฎาคม 2549)

ตอนนี้ติด AF มากๆ ไม่รู้จะทำยังไงให้หายติด ติดมันทุก season ด้วย ใครสามารถพาเข้าบ้าน AF ได้จะขอแต่งงานด้วยเลย